APKMody là gì? Download game trên APKMody IO có an toàn không?

apkmody la gi download game tren apkmody io co an toan khong apkmody gamede.net Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết chia sẻ những thông tin về trang web APKMody IO và những đánh giá về mức độ an toàn khi download game và ứng dụng đã được mod + APK trên APKMody.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho phép anh em tải game Mod và file Mod miễn phí, tiêu biểu là APKMody.io. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn lớn và cung cấp một kho game và ứng dụng đã được chỉnh sửa giúp người dùng có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khi tải Games và Apps trên APKMody sẽ luôn đảm bảo về mức độ an toàn và chưa thấy ai phàn nàn về việc ứng dụng này gây hai cho người dùng hay là dấu hiệu lừa đảo cả.

Nếu bạn thật sự chưa an tầm về trang web APKMody thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net nhé, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nền tảng này và những đánh giá về mức độ an toàn của nó khi download game và ứng dụng premium trên APKMody . Nào cùng bắt đầu thôi!

Giới thiệu về APKMody IO

apkmody la gi 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đánh giá APKMody.

APKMody IO là gì?

APKMody.io là một kho game giống như CH Play Android hoặc App Store của iSO vậy, nhưng nó là một ứng dụng bên thứ ba không chính thức nên không được công nhận thực tế. Nếu anh em chưa hiểu rõ về cụm từ APKMody thì Gamede.net giải thích như thế này, nó là viết tắt của từ modified apk, nghĩa là các file cài đặt sẽ được tinh chỉnh nhằm phù hợp hoặc hỗ trợ cài đặt trên nhiều thiết bị hơn nhưng không làm thay đổi bản chất vốn có của nó. Ngoài ra, việc chỉnh sửa này đa phần là giúp tránh các khoản phí giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, hoặc là mod làm sao để có thể cài đặt nhanh hơn và không cần bẻ khóa, nói chung là rất nhiều.

Về phần chất lượng của APKMody thì theo như những toan tính của nhà phát hành đây xác định sẽ là một sân chơi miễn phí an toàn tuyệt đối cho người dùng điện thoại Android và iPhone. Ngoài tốc độ hoạt động hơn so với các ông lớn khác thì việc luôn đảm bảo không có file độc hại gây ảnh hưởng hay đánh cắp thông tin người dùng như những đồn đoán đã tạo được niềm tín đến rất nhiều người dùng.

Chưa dừng lại ở đó, khi anh em lướt trên trang chủ của APKMody.io sẽ dễ dàng tìm kiếm các file APK (game hoặc ứng dụng) đã được mod hoặc hack giúp anh em tải về cài đặt miễn phí. , cũng như các trò chơi và ứng dụng APK gốc miễn phí.

Về phần các tính năng của APKMody thì được tích hợp rất nhiều, có thể chọn mục tìm kiếm rồi nhập chính xác từ khóa hoặc cũng có thể tham khảo mục game hay ứng dụng nổi bật trên trang chủ.Ngoài việc chia sẻ file APK, Mod thì hệ thống còn có một nhóm thủ thuật giúp anh em có thể tham khảo khi cần.

Đánh giá APKMody IO qua những ưu điểm nổi bật

Anh em sẽ dễ dàng nhận thấy rằng ứng dụng này ra đời đã mang đến rất nhiều điều hữu ích và cũng không thiếu những hệ lụy. Bởi khi sử dụng những ứng dụng đã được mod thì nhà phát triển hoàn toàn không được bất kỳ lợi ích nào và làm ảnh hưởng đến thu nhập vốn có. Các quảng cáo dường như sẽ biến mất hoàn toàn.

Xem thêm  Top 10 game đánh nhau 2 người trên PC hay nhất 2023 [Online /Offline]

Tuy nhiên, suy cho cùng thì nhiều anh em vẫn rất thích thú về điều này, được sử dụng miễn phí thì tốt rồi những cũng sẽ phải đánh đổi những rủi ro nhất định nào đó.

Bây giờ anh em nhận định chút về những điểm các file mod APK xem sao nhé.

  • Có nhiều ứng dụng hay và thường được sử dụng miễn phí.
  • Giúp bẻ khóa chức năng trả phí nên anh em có thể cài đặt dễ dàng không cần mua.
  • Có nhiều loại game hấp dẫn trong kho để anh em lựa chọn.
  • Chặn các quảng cáo của nhà phát hành cực kỳ hiệu quả
  • Thông thường các file APK sẽ nhẹ hơn và được tối ưu hóa nhiều thứ hơn.

Lợi ích to lớn nhất khi sử dụng APKMody chính là được miễn phí về tiền bạc, nhưng khi anh em sử dụng bản mod thì không thể tiến hành cập nhật phiên bản mới khi nhà phát triển tung ra thị trường. anh em phải chờ thằng tạo ra file APK đó mod lại rồi chia sẻ thì anh em mới sử dụng được.

Chắc chắn rồi, những anh em có điều kiện thì việc bỏ phí sử dụng các ứng dụng hay trò chơi chính thức từ Google Play hay App Store sẽ tuyệt vời hơn khi mà hệ thống sẽ tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Các thuật ngữ liên quan anh em cần tìm hiểu

Apk là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản như thế này, Apk (Android application package) là một dạng file được các moder thiết lập tinh chỉnh mọi thứ nhưng không làm thay đổi bản chất, sau đó nén các dữ liệu lại thành một file APK và người dùng có thể tải về để cài đặt vào hệ thống. Các file AK sẽ có đuôi mở rộng .apk.

Thông thường các moder sẽ chỉnh sửa những trò chơi HOT hoặc làm theo yêu cầu số đông người dùng, điều mà nhà phát hành không làm được.

OBB là gì?

OBB là một file đặc biệt được sử dụng để giúp người dùng cài đặt các file Apk dễ dàng hơn và không gặp lỗi. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sẽ không cần file này.

Apks là gì?

Apks là một phiên bản cao cấp hơn APK, khi mà bên phía Google Play có những chính sách ngăn chặn việc lạm dụng file APK bằng cách tạo ra Android App Bundles, thì các moder lại tiếp tục tái chế ra loại file APKs. Và khi cài đặt dạng file này sẽ tương đối khó hơn va cần phải có sự hỗ trợ của ứng dụng XAPKS Installer.

XAPKS là gì?

Nó là tập hợp của cả file Apk và Apks để giúp người dùng cài đặt Game & Ứng dụng Premium.

Đến lúc này sẽ lẽ anh em đã ít nhiều hiểu ra được APKMody là như thế nào rồi phải không, chắc chắn những anh em thích sài game chùa sẽ cực kỳ thích trang web này. Bây giờ hãy cùng gamede.net lướt xuống bên dưới tìm hiểu xem việc tải game trên APKMody có an toàn hay không nhé.

Donwload Game Mod Apk trên APKMody có an toàn không?

Đầu tiên anh em hãy truy cập vào địa chỉa trang chủ cảu APKMody.io trước để khám phá sơ qua giao diện của nó đã nhé, sẽ có rất nhiều game và apps được chia sẻ với đa phần là bản Mod và file APK.

Bây giờ chúng ta nhận định chút về sự an toàn khi tải game hoặc Apps Premium trên APKMody, chắc chắn khi anh em tải về từ những nguồn thứ ba không chính thức sẽ bị Google đánh giá là không hợp lệ và thường sẽ được được bảo kê về độ an toàn và anh em tự làm tự chịu. Những khi anh em tải trên trang web APKMody thì mọi thứ lại khác, bởi đó là một nơi sáng lập ra những file Apk nhằm mục đích tốt có cơ sở rõ ràng và không mập mờ lừa đảo chiếm đoạt thông tin như những trang cùi khác.

Xem thêm  Top 14 game thẻ tướng hay nhất 2023, độ HOT thì khỏi bàn

Trước đây, những anh em nào đã từng tải game mod và ứng dụng trên trang sẽ thường bị nhầm lẩn bởi việc có hai trang APKMody hoạt động, trang thứ nhất có tên miền là apkmody.io với giao diện bằng tiếng Anh (trang chuẩn), trang thứ hai có tên miền là apkmody.app và có giao diện tiếng Việt. Nhiều anh em sử dụng tưởng chừng như là 2 trong 1 nhưng thật chất lại không phải nhé. Đến hôm nay thì dường như trang ảo Việt hóa apkmody.app đã bay màu và không còn tồn tại trên hệ thống tìm kiếm nữa.

Quay trở lại việc đánh giá mức độ an toàn về các ứng dụng đã được mod trên các trang APKMody này. Đây là nơi tạo ra những game mod cực kỳ tuyệt vời và có độ an toàn cao nên anh em hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng, những khi sử dụng thì anh em nên nhớ một điều là chỉ nên trải nghiệm những game offline thôi nhé. Bởi game online mà anh em đăng nhập chơi bằng file mod APK thfi dù xuất thân từ đâu cũng sẽ bị nhà phát hành cho rằng là hack game, cheat mã, và nặng sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản game (khóa Acc).

Một số game online anh em không nên sử dụng bản Mod như: Minecraft, Genshin Impact, Fortnite, PUBG Mobile, AOD, Free Fire, LOL, Liên Quân, Liên Minh Tốc Chiến,... Nhiều trường hợp các moder độc ẩn lại cài keylog vào file mod APK thì khi anh em chơi lên cao sẽ có nguy cơ bị chiếm Acc. Vì vậy, có thích chơi bản game mod thì chỉ nên đăng nhập bằng tài khoản cùi mía thôi nhé.

Trên APKMody.io có gì hấp dẫn?

Các game Mod Apk hấp dẫn

apkmody la gi 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các game tại APKMody.

Anh em hãy truy cập vào trang chủ APKMody rồi chọn vào phần tab Games sẽ hiện lên rất nhiều trò chơi đã mod cực kỳ hấp dẫn và anh em có thẻ lựa chọn tải về trải nghiệm thoải mái.

Kho games này đa phần chứa các game HOT hiện nay và liên tục cập nhập theo xu hướng phát triển của ngành giải trí điện tử. Các tựa game sẽ được thực hiện Mod thay đổi nhiều thứ hoặc chỉ tạo ra file APK giúp người dùng sử dụng miễn phí, trường hợp bị google chặn thì sẽ có file dạng XAPK cho anh em.

Một số mod game tiêu biểu có thể tải tại APKMody cho Android như: Minecraft Mod, Among Us Mod, Soul Knight Apk Mod, Blockman GO, Tank Stars, Motionleap, Zooba, Best Friends, Hungry Shark Evolution, Family Island, Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK, Stick War: Legacy, Alight Motion, Shadow Fight 2, Garena Free Fire, Plants vs Zombies,

Ngoài ra, còn có những mod game 18+ cực nóng bỏng như: Queen’s Glory, Black Book, Kunoichi Tsubaki, Town of Passion, A Kiss For The Petals The New Gener,…

apkmody la gi 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đặt biệt có nút tìm kiếm trên trang chủ nên anh em chỉ cần nhập từ khóa cần tìm là hệ thống sẽ load kết quả cực kỳ chính xác.

Các ứng dụng Premium tiêu biểu

apkmody la gi 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các Apps tại APKMody.

Bên kho Apps APKMody cũng cực kỳ đông đảo với nhiều ứng dụng độc đáo có phí đã được chuyển hóa giúp anh em có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ: ứng dụng xem phim Netflix, ứng dụng tính toán VSCO, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart, ứng dụng nghe nhạc Spotify và nhiều hơn thế nữa.

Tại kho này các ứng dụng sẽ được chia sẻ theo nhiều mục khác nhau nhằm giúp anh em dễ dàng tìm hiểu:

  • Mục chia sẻ các ứng dụng theo yêu cầu số đông người dùng, tại đây sẽ có các file mod mà người dùng yêu cầu và các moder thường làm rồi chia sẻ ở mục này.
  • Mục chia sẻ các ứng dụng nổi bật nhất được đánh giá cao nhất, anh em có thể vào đây để khám phá.
  • Mục mới phát hành giúp anh em dễ dàng tìm kiếm những App Mod mới ra.
Xem thêm  Các lỗi *.dll trên WIndows phổ biến và cách khắc phục nhanh nhất

Hướng dẫn cài đặt file Mod, Apk, Apks, XAPK OBB trên điện thoại

Việc cài đặt các file được tải từ trang web APKMody sẽ tương đối an toàn và dễ dàng. Anh em nào chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

Cách cài đặt file Mod, Apk từ APKMody

Đối với hai loại file này thì việc cài đặt không có gì khó khăn cả, anh em áp dụng cách cài dưới đây khi không bị yêu cầu có file OBB nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ APKMody.io rồi nhấn vào biểu tượng kính lup để tìm kiếm game hay ứng dụng cần tải.

apkmody la gi 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Ví dụ: Mình tải game Minecraft trên APKMody thì nhập vào tìm kiếm.

apkmody la gi 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhập game Minecraft vào tìm kiếm.

Bước 2: Khi nào tải về xong thì hãy vào phần file download trên điện thoại để khởi chạy file vừa tải về và cài đặt nhé.

Bước 3: Cuối cùng là đợi hệ thống load xong là anh em vào trải nghiệm thôi, nói chung cũng không có gì khó khăn cả.

Tuy nhiên, nếu những file APK mà có yêu cầu cao hơn thì khác, anh em tham khảo tiếp bên dưới.

Cách cài đặt file Apks, XAPK, OBB từ APKMody

Để có thể cài đặt những file dạng Apks, OBB, XAPK thì thiết bị điện thoại của bạn phải cài sẵn ứng dụng XAPKS Installer, nó có sẵn trên CH Play nên anh em truy cập tại đây để tải về cài đặt nhé.

Sau khi cài đặt xong XAPKS Installer thì anh em thực hiện tiếp các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào trang APKMody tải game Mod hoặc ứng dụng mà anh em cần.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng XAPKS Installer, sau đó tìm đến file Apks, XAPK, OBB mà anh em đã tải về trước đó rồi nhấn Install để cài đặt.

apkmody la gi 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Anh em đợi một lát để hệ thống tiến hành cài đặt nhé.

Với 3 bước đơn giản trên là anh em đã có thể tải file APK trên APKMody về cài đặt vào Android thành công. Trường hợp gặp lỗi thì anh em tham khảo phấp tiếp bên dưới nhé.

Những lỗi thường gặp khi cài đặt game và ứng dụng từ APKMody

Lỗi Bị chặn bởi tính năng Play Protect của thằng Google Play

Vì những file được tải trên APKMody đều đã chỉnh sửa nên nó sẽ không trùng khớp với phiên bản trên Goolge Play nên tính năng Play Protect sẽ ngăn chặn và đưa ra cảnh báo khi anh em cố tình cài đặt các file này. Tuy nhiên, điều đó thật sự không quan trọng lắm và anh em có thể vào phần cài đặt để tắt mịa tính năng này đi.

Cách tắt như sau:

Bước 1: Tại giao diện Google Play, nhấn vào biểu tượng profile nằm bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Play Protect => Cài Đặt

Bước 3: Gạt tắt hai tính năng “Quét ứng dụng với Play Protect” và “Cải thiện khả năng phát hiện ứng dụng có hại“. Anh em hãy lưu lại và vào lần sau cài đặt file APK sẽ không còn hiện thông báo nữa.

Lỗi không được cài đặt được file APK, Apks, XAPK, OBB

Lỗi này có thể do máy của bạn không hỗ trợ file APK hay các file đồng loại khác. Để khắc phục thì anh em thử một phiên bản khác hoặc khởi động lại máy xem sao nhé.

Lỗi “Download failed because you may not have purchased this app”

Lỗi này xảy ra là do anh em quên cài đặt file OBB khi tiến hành cài các file APK, như phần trên gamede.net cũng đã có chia sẻ rồi, nhiều trường hợp sẽ yêu cầu có file OBB thì mới cài được.

So sánh CH Play Android và kho App APKMody, nên chọn ai?

Bảng so sánh

CH Play

App APKMody

Được kiểm duyệtChính thức.Không chính thức.
Khả năng tương thíchCó phí mới hỗ trợ tốt được.Không cần phí vẫn dùng được bản nâng cao.
Khả năng cập nhậtTự động cập nhậtCần chờ moder cập nhật thì mới được.
Cài đặtĐôi khi cần bẻ khóaKhông cần bẻ khóa

Câu hỏi thường gặp

Liên hệ với APKMODY bằng cách nào?

Bạn có thể dễ dàng cập nhật tin mới từ APKMODY bằng cách theo dõi TelegramAPKMODY,…

File XAPKS Installer từ là gì?

Đây là một ứng dụng được phát triển dành riêng cho việc cài đặt các file định dạng APK, Apks, XAPK, OBB vào thiết bị điện thoại Android.

Tạm kết

Việc cài game hay app bên ngoài điều có thể thực hiện và có sự đảm bảo về mặt an toàn nhưng trừ khi anh em tải từ những nguồn uy tín như trang APKMODY.io. Trường hợp anh em tải ở những trang không uy tín thì nguy cơ về độ bảo mật sẽ rất khó lường, khi cài game APK mà điện thoại bị rung liên hồi hay thông báo “Hệ thống của bạn đang bị nhiễm virus” làm nóng máy thì tốt nhất out ngay lập tức.

Tuy nhiên, sau khi anh em tham khảo qua những đánh giá khách quan nhất cũng như những thông tin hữu ích về trang APKMODY thì đã có cơ sở để tin tưởng tải Game và Apps tại đây rồi đấy. Nếu có thắc mắc nào xin hãy liên hệ với Gamenet để được giải đáp nhé, thông tin liên hệ ở ngay bên dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *