Cách bói bài Tây dễ hiểu và đơn giản nhất ai cũng hiểu và làm được

cach boi bai tay 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài Tây là gì, các cách bói bài Tây 52 lá hiệu quả nhất, những ý nghĩa bói bài Tây ngắn/bói bài Tây dài anh em cần biết và những thông tin liên quan khác.

Nhắc đến những lá bài, có lẽ, các anh em sẽ nghĩ ngay đến các trò chơi đỏ đen tại sòng bạc. Lá bài được sử dụng nhằm mục đích giải trí và cả kiếm ra tiền nhờ vào vận may và tài năng. Tuy nhiên, ngoài những công dụng ấy, lá bài còn là vật giúp bạn dự đoán trước tương lai. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cách bói những lá bài Tây này để biết được trong tương lai bạn như thế nào nhé!!! Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

Bói bài Tây là gì?

cach boi bai tay 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài tây

Nghe đến tên bài Tây, nhiều người sẽ ngộ nhận rằng, hình thức xem bói cũng như bộ bài này xuất phát từ phương Tây, nhưng sự thật không phải vậy. Thực chất, bài Tây xuất hiện đầu tiên nhất là ở Trung Quốc vào cuối thế kỉ IX, sau đó du nhập và phát triển dần ở các nước phương Tây, từ đó phát triển thành bộ bài 52 lá như hiện tại. Bói là Tây là một hình thức giúp người xem dự đoán được trước vận mệnh, cuộc sống , tình duyên, may mắn,… trong tương lai. Bộ bài Tây hay còn được biết với tên gọi là bài Tú Lơ Khơ có liên hệ mật thiết với sao Chiêm Tinh, dựa trên các nguyên tố “ đất, nước, lửa, khí”. Đây là một hình thức mang tính chất phỏng đoán tương đối, không hoàn toàn chính xác, vậy nên, khuyến khích người xem bói không nên tin một cách tuyệt đối vào lời tiên tri.

Có những cách bói bài Tây nào? Nguồn gốc của những lá bài?

Có những cách bói bài Tây nào?

boi bai tay 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài 52 lá hoặc 32 lá

Một bộ bài Tây thường sẽ bao gồm 54 lá bài, có bộ chỉ có 52 lá bài. Sẽ bao gồm 4 chất bài để phân chia: Bích, cơ, chuồn, rô, mỗi chất sẽ gồm 13 lá bài gồm: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K. Mỗi bộ bài hiện đại thường sẽ có 2 lá bài joker( chú hề) trắng đen hoặc có màu sắc sặc sỡ. Màu sắc chủ đạo của một bộ bài là trắng, đen, và đỏ. Những lá bài cơ và rô sẽ có màu đỏ trắng, ngược lại, những lá bài bích, chuồn sẽ có tông màu trắng đen. Có 2 cách bói bài Tây: bói bài 52 lá hoặc bói bài 32 lá. Bói bài 52 lá sẽ thiên về dự đoán cho cả một năm, 52 lá bài sẽ tượng trưng cho 52 tháng trong 1 năm, 4 chất bài sẽ tương ứng với 4 quý, do đó, người xem bói sẽ dựa vào các lá bài và ngày tháng để dự đoán những việc sẽ xảy ra trong năm đó đối với người được xem.

Ngược lại, bói bài 32 lá sẽ trong phạm vi ngắn hơn. Nó chỉ có thời hạn trong vòng 24h, tức là dựa trên những lá bài, sẽ tiên đoán được, trong ngày hôm đó sẽ xảy ra những sự kiện gì. Đặc biệt, bói bài Tây cũng có thể xác định được tính cách, tình duyên, vận mệnh của người được xem bói. Tuy nhiên, độ chính xác của nó cao hay không đều phụ thuộc vào trình độ của người xem bói.

Nguồn gốc của những lá bài

cach boi bai tay 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nguồn gốc của những lá bài

Những lá bài Tây phát triển mạnh vào khoảng thế kỷ 13-14 tại Châu Âu. Nhà vua Charles VI ở Pháp, lúc bấy giờ vô cùng yêu thích trò chơi này, vì thế ngành công nghiệp sản xuất bài cũng như trò chơi “đỏ đen” này cũng được phát triển khá mạnh mẽ. Thậm chí, những vị vua chúa trong triều bị “mê hoặc” bởi loại trò chơi này, đến nỗi phải ban bố những điều lệnh cấm hoặc hạn chế sự lan truyền chóng mặt cũng như sự lôi cuốn của trò chơi bài Tây này. Đến thế kỷ XV, XVI, XVII, được biết đến phổ biến hơn tại các quốc gia khác ở Châu Âu như Tây Ban Nha, Anh,…

Ý nghĩa tượng trưng của những lá bài Tây

cach boi bai tay 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các biểu tượng trên lá bài

Ở thế kỉ XIV, những lá bài có biểu tượng cây kiếm, tiền, cốc và gậy. Cốc tượng trưng cho nhà thờ, tiền đại diện cho giới thượng lưu, thương nhân, kiếm là hiện thân của những binh sĩ quân đội, cuối cùng, chiếc gậy là đặc trưng cho tầng lớp người lao động. Thông qua bộ bài có thể thấy được sự phân chia giai cấp rõ rệt ở chế độ phương Tây cũ.

cach boi bai tay 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thân tín bên cạnh nữ anh hùng Joan d’Arc-La hire.

Ngày nay, những lá bài được làm ra với những biểu tượng khác gồm: Hình tim, lá,cây và hình thoi. Hình trái tim đại diện cho nước(hay còn gọi là lá cơ-màu đỏ), hình lá đại diện cho khí( hay còn gọi là lá bích-màu đen), hình cây đại diện cho lửa( hay còn gọi là lá chuồn-màu đen), và cuối cùng là hình thoi, tượng trưng cho lửa( hay còn gọi là lá rô-màu đỏ). Đất, nước, lửa, khí là 4 yếu tố vật chất tự nhiên, có liên quan đến sự sống con người, nó mang một ý nghĩa tâm linh nhất định.

cach boi bai tay 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nữ anh hùng Joan d’Arc-La hire

cach boi bai tay 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hoàng đế CharleMagne(747-814)

Ba lá bài có hình dạng sặc sỡ nhất trong bộ bài lại có ý nghĩa tượng trưng sát thực tế nhất. Cụ thể lá già (K) đại diện cho Hoàng đế CharleMagne(747-814), lá đầm (Q) chính là người đã giải thoát dân tộc Judeé khỏi ách thống trị tàn bạo của tộc người Assyrien-bà Judith . Cuối cùng, lá Bồi chính là thân tín bên cạnh nữ anh hùng Joan d’Arc-La hire.

Xem thêm  Top 16 game cày cuốc PC nhẹ đáng chơi 2023 [Online/Offline]

Những điều cần làm khi xem bói bài Tây

Đầu tiên, người tham gia phải thật tập trung, giữ cho tâm bình tĩnh, thanh tịnh, đưa ra những lựa chọn theo mách bảo con tin, từ đó có những phán đoán chuẩn nhất từ lá bài. Tiếp đó, sau khi đã định hình những lá bài mình muốn bốc, người chơi cần phải dứt khoát lựa chọn một lần, không được chọn lại, vì như thế sẽ mất đi sự linh thiêng, cũng như kết quả phán đoán bị lệch, không được chính xác. Và cuối cùng, điều người chơi cần làm là đợi kết quả, và chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để đón nhận kết quả từ những lá bài mình chọn, dù là đó là kết quả tốt hay xấu cũng phải thật bình tĩnh, đừng quá kích động nhé!!!

Các bước chuẩn bị bói bài Tây:

cach boi bai tay 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chuẩn bị bộ bài từ 7 đến A

Để có thể xem bói bài Tây, trước hết, ta cần chuẩn bị một bộ bài trong tay. Chọn những lá bài từ 7 đến A. Tiếp đó, ta vào vấn đề chính bằng cách xào bài. Ở đây, bói bài 32 lá cũng tương tự như 52 lá, đều phân biệt giới tính giữa nam và nữ. Đối với nam, cần phải xào bài 7 lần, đối với nữ thì cần 9 lần. Đây dựa trên quan niệm dân gian: nam 7 vía, nữ 9 vía.

Sau khi đã xào bài xong, ta tiếp tục động tác xoa bài. Bộ bài sẽ được trải đều trên bàn nhưng phải để úp xuống nhằm đảo hướng nghịch thuận của các lá bài. Cuối cùng là động tác “kinh bài”, nghĩa là chia bộ bài ra làm 2 phần sau đó lại úp xuống. Việc của người tham gia là bốc một trong 2 phần đã được chia. Nếu là nữ, bạn sẽ phải dùng tay phải để bốc, nếu là nam thì ngược lại, bạn phải dùng tay trái chọn bài. Bạn nên chọn phần nhiều hơn để tránh bị thiếu bài nhé!!!

Lưu ý: Sau bước kinh bài, phần được chọn sẽ dàn úp trên mặt bàn, người chơi sẽ chọn ra 2 lá bài bất kì, cả hai tay trái và phải, mỗi bên mỗi lá bài, nếu cả 2 lá đều đồng chất thì phải chọn lại, quá 3 lần như vậy thì sẽ không xem nữa( đây là trường hợp hiếm gặp).

Bói bài Tây 32 lá và ý nghĩa các lá bài: (thời gian ngắn):

Dựa vào chất của lá bài để đoán về tình duyên:

cach boi bai tay 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dựa vào chất bài đoán chuyện tình cảm

Quân bài J đại diện cho nam dưới 30t, Q đại diện cho giới tính nữ, và K đại diện cho người đàn ông trên 30t. Nếu người xem bói là nam thì tay trái chính là lá bài chủ, và tay phải là lá bài của người con gái bạn yêu thầm( nửa kia). Ví dụ như bạn là nam 24t, lá bài bên trái là chất cơ, bên phải là chất chuồn, thì bên tay trái của bạn sẽ là J cơ, bên tay phải sẽ là Q chuồn. Nếu như lá bài 2 bên nhìn nhau, nghĩa là hình vẽ trên lá bài có gương mặt hướng vào nhau, thì khẳng định rằng, tình cảm của 2 người rất thắm thiết và hòa thuận hay nói cách khác là tâm đầu ý hợp. Ngược lại, nếu 2 lá bài không nhìn nhau, tức có nghĩa, tình cảm của 2 bạn khó có thể bền lâu, thường xuyên xảy ra các mâu thuẫn, xung đột ý kiến, thường cãi nhau vì không cùng quan điểm.

Dựa vào chất bài để đoán về cuộc sống sự nghiệp:

cach boi bai tay 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tiên đoán sự nghiệp

Lá 7 cơ: Nếu bạn đang muốn có một đứa con thì việc bốc trúng lá 7 cơ chính là dấu hiệu may mắn cho bạn. Bạn có rất có khả năng sẽ có con trong tương lai không xa, và tỉ lệ sinh sinh con trai rất cao. Như vậy, bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại gì về vấn đề người nối dõi sau này. Nếu lá bài này đi kèm theo các lá bài chuồn, rô, cơ, sự may mắn tốt đẹp sẽ được tăng lên rất nhiều. Ngược lại, nếu lá bài đi kèm là quân bích, nghĩa là bạn sẽ gặp vận xui, tài sản hao mòn, sự nghiệp đi xuống, dễ dẫn đến tình trạng phá sản.

Lá 7 rô: Đây là điềm báo cho những việc đầu tư ngắn hạn, những việc dứt điểm một cách nhanh chóng, không kéo dài. Nếu nó đi kèm với các lá cơ, chuồn, rô, nghĩa là việc đầu tư sẽ thuận lợi tốt đẹp. Nếu nó đi kèm với lá bích, rất có thể công việc sẽ bị khó khăn, đình trệ, không tiến hàng được. Đặc biệt nhất là vẫn nên chú ý vấn đề đi lại.

Lá 7 chuồn: Dấu hiệu rằng bạn sẽ có một món lời nhỏ về tiền bạc, hoặc cũng có thể bạn đang nợ nần vay mượn một khoản nào đó. Cả 2 sẽ có mối tương quan nhân quả. Nếu bạn đang muốn có con, thì chắc chắn sẽ có, và còn là con trai. Nếu đi kèm với lá bích, bạn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc, khó xoay sở, đôi khi sẽ bị nợ một khoản nhỏ. Ngược lại, nếu đi kèm với các lá còn lại, bạn sẽ làm ăn thuận lợi, dễ dàng vay mượn vốn và sẽ có lãi, nhưng ít.

Lá 7 bích: Rút được lá này, nghĩa là bạn sẽ xảy ra xung đột cãi vã, thậm chí là xảy ra những việc xấu không lường được. Nếu đi với lá bài rô, có thể dẫn đến ẩu đả, la mắng nặng nề. Nếu theo lá Ách bích ngược, có thể liên quan đến pháp luật, tù tội. Nếu đi kèm lá bài bích, rất có thể bạn sẽ bị cướp giật, đánh đập, tai nạn thương tích. Tất cả sẽ nhẹ nhàng và được hóa giải nếu đi với lá 10 cơ hoặc ách cơ thuận.

Lá 8 cơ: Mọi sự sẽ tốt đẹp hơn, hôn nhân thuận lợi, những điều mong cầu sẽ nhanh chóng đến với bạn. Sẽ có một đứa con, và là nữ theo ước nguyện, nếu bạn muốn có con. Nếu nó đi kèm với lá cơ thì tình duyên của bạn sẽ nhanh chóng gặt hái kết quả,tiến đến kết hôn, nếu đi với lá chuồn, bạn sẽ thu được tiền bạc một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nêu lá bài này đi kèm với lá bích, gia đình bạn sẽ phải gặp chuyện buồn, con gái có công danh không tốt.

Xem thêm  Cách tắt Windows Defender + Phần mềm diệt Virus vĩnh viễn

Lá 8 chuồn: Đây tượng trưng cho người phụ nữ hiền lành đoan trang, thiên về mặt tình cảm hơn là vật chất. Nếu như đi với các lá rô thì nghĩa là sẽ quay về lối cũ, ví dụ như mất đồ sẽ tìm được lại, gặp lại người thương cũ, làm lại nghề cũ, trở về quê hương,…Nhưng nếu là lá 7 rô thì lại khác, khi đó, không phải là quay lại mà là ra đi. Ví dụ như ngoại tình, có người yêu mới, bỏ nhà đi. Ngoài ra, nếu đi kèm lá bích thì lại phải càng đề phòng chuyện đau buồn về tình cảm. Đặc biệt là lá 8 bích là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ bị đổ vỡ, cả 2 sẽ chia tay vì xung khắc về tính cách.

Lá 8 rô: Đây ám chỉ về việc kinh doanh đi lại. Nếu như đi kèm với các lá cơ và chuồn thì công việc làm ăn sẽ thành công mỹ mãn, nhưng nếu lá đó là rô và bích thì lại hoàn toàn ngược lại, mọi công việc sẽ đi lệch với tính toán ban đầu, dẫn đến bế tắc. Đặc biệt chú ý kiêng kỵ với vấn đề di chuyển đi lại, có thể gặp rủi ro.

Lá 8 bích: Đây là đại diện cho sự thất bại, rủi ro và xui xẻo. Nếu đi kèm lá cơ và rô thì sẽ làm ăn thất bại, đi với lá bích, nghĩa là bạn sẽ bị người khác hãm hại chơi xấu, hoặc có thể mắc bệnh gì đó nguy hiểm. Cuối cùng, nếu kèo theo lá ách bích ngược, rất có thể bạn sẽ bị ếm bùa, ma ám, vong theo( phù hộ hoặc hãm hại).

Lá 9 cơ: Đây là lá bài cho biết tài vận, thời cơ của bạn. Tình cảm của bạn tuy tốt đẹp nhưng hay bị xa cách. Nếu nó đi kèm cùng lá rô, cơ, chuồn, thì chứng tỏ thời vận của bạn đang rất tốt đẹp, được người khuất, đấng thần linh và quý nhân theo phù hộ, vấn đề tiền bạc cũng không cần quá lo lắng. Nhưng nếu lá bài đi kèm là lá bích thì lại khá đáng lo, bởi lẽ nó là dấu hiệu của sự rủi ro, đặc biệt trong việc làm ăn, không nên đầu tư quá lớn, cần phải giữ ở mức an toàn, tránh xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Lá 9 chuồn: Lá bài này cho biết rằng, trong tương lai không xa, vận may sẽ đến với bạn, bạn sẽ bất ngờ được giúp đỡ, trợ cấp, có thêm nguồn tài chính phát sinh hoặc được trúng số,…Nếu lá bài này đi kèm lá cơ , rô, chuồn thì việc kiếm tiền của bạn sẽ càng thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu đó là lá bích thì có thể bạn sẽ phải hao hụt tài sản đấy!!!

Lá 9 rô: Nói về sự thay đổi công danh sự nghiệp, có thể đi xa, chuyển đi nơi khác ở, có thể sẽ đi du lịch đâu đó. Nếu lá bài này đi kèm với lá cơ, rô, chuồn thì mọi tin tức ở những nơi xa sẽ đều tốt đẹp. Ngược lại, nếu như lá đi kèm là một quân bích, mọi sự bạn đều phải cần chú ý cẩn trọng hơn. Nếu đang trong hoàn cảnh khó khăn, khó mà xoay sở nổi cũng không nên đi xa.

Lá 9 bích: Lá bài này báo hiệu, bạn sắp có sự chia ly nào đó, có thể là sẽ tin tức về việc làm ăn thua lỗ, sắp phải từ bỏ sự nghiệp. Đồng thời, có thể gia đình bạn có người mất. Nếu đi với lá ách xuôi, tức là những tin tức bạn đợi chờ sẽ bị chậm trễ hoặc không có hồi âm, hoặc có thể bạn sẽ phải đón nhận những tin tức rất xấu.

Lá 10 cơ: Chỉ về việc tình cảm của bạn sẽ luôn tốt đẹp, dù trong tình yêu hay trong gia đình đều vậy. Đây còn được gọi là lá bài phúc đức, nghĩa là nếu bạn rút trúng lá bài này, mọi tai nạn, bệnh tật sẽ được hóa giải, đây sẽ là điều ngoài dự tính mà bạn cho rằng nó sẽ kh xảy ra. Tuy nhiên, nếu nó đi kèm với lá bích, thì cảm xúc của bạn sẽ là buồn vui lẫn lộn, có thể sẽ có những tin buồn, tin xấu, hoặc tang thương kéo đến với gia đình bạn. Hãy chuẩn bị mọi tâm lý trước nhé.

Lá 10 chuồn: Chỉ cần rút trúng lá bài này thôi, bạn sẽ nhận ra ngay rằng mình sắp có tiền, nào là tiền lương, tiền lãi, tiền vốn thu hồi…, nhìn chung nó ám chỉ rằng bạn sẽ có thể chi tiêu thoải mái mà không lo nợ nần, vay mượn. Nhưng đặc biệt, nếu nó đi kèm với lá bích thì lại khác, có thể bạn sẽ bị thua lỗ, hao hụt tài chính, kẹt vốn nhưng không làm cách nào xoay sở.

Lá 10 rô: Lá bài này dự đoán rằng, sắp tới bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ, hoặc có một buổi họp mặt, đoàn tụ với gia đình. Đây cũng là báo hiệu rằn, vẫn số của bạn đang có sự chuyển biến tốt đẹp hơn nếu như hiện tại đang khó khăn, khổ sở. Nếu nó đi kèm với lá bích, nghĩa là sẽ có những tin buồn sắp kéo đến, niềm vui không còn, nghe toàn những tin không tốt.

Lá 10 bích: Lá bài này mang ý nghĩa rằng sẽ có sự chậm trễ, trì trệ trong công việc dẫn đến không thể mang lại kết quả đúng dự kiến. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự đau buồn, phiền não dai dẳng kéo dài. Nếu lá bài này đi kèm lá bích khác sẽ làm tăng rủi ro hơn, tính chất quẻ bói sẽ xấu hơn. Nếu lá bài đi kèm là những chất còn lại, thì lá bài này sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các chất đó. Nói chung, lá bài này có mức độ xấu nhiều hơn sơ với tốt.

Bói bài Tây 52 lá và ý nghĩa các quân bài:

Ý nghĩa của chất bài cơ:

cach boi bai tay 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lá ách cơ

Lá bài này mang ý nghĩa về tình cảm, tình yêu, hôn nhân vợ chồng, chuyện tình duyên. Tuy nhiên, đó chỉ mới là tổng quát, còn về vấn đề tình cảm có tốt đẹp viên mãn hay không là dựa thêm vào các con số. Từ các con số ấy, kết hợp chất bài, ta có thể dự đoán được bạn sẽ hạnh phúc hay đau thương trong vấn đề tình cảm.

Xem thêm  Idiot là gì? Có nên sử dụng để mắng người chơi game khác?

Ý nghĩa chất bài rô:

cach boi bai tay 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lá 9 rô

Lá bài rô mang ý nghĩa về vật chất, tiền bạc. Bạn sẽ làm ăn suôn sẻ, phát đạt, dồi dào tiền bạc, tiền vô như nước. Đồng thời, nó cũng nói lên rằng, bạn đang rất thành công trong sự nghiệp, công danh của bạn đang đà lên cao và dần vững chắc hơn. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc vào lá bài đi kèm và con số của quân bài.

Ý nghĩa chất bài chuồn:

cach boi bai tay 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lá chuồn có hình dáng tựa cây

Lá chuồn báo hiệu sự viên mãn và hạnh phúc. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có một tình yêu đẹp và hạnh phúc vô cùng. Bản thân bạn sẽ luôn khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe, vui vẻ lạc quan và tràn đầy năng lượng. Nếu xét về sự nghiệp, lá bài này sẽ cho bạn biết rằng, sự nghiệp công danh của bạn sẽ rất thành công và thăng tiến, trong tương lai không xa, rất có thể bạn sẽ được thăng chức.

Ý nghĩa lá bích:

cach boi bai tay 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lá bích có dạng như chiếc lá

Đây là lá bài nói về những điềm xấu, những khó khăn, trắc trở, những rủi ro, sự việc không theo ý muốn. Thường sẽ là chuyện tình yêu bị cấm cản, phải chia tay, hoặc có những xung đột về tính cách dẫn đến cãi vã, khó hàn gắn. Hoặc cũng có thể là sự nghiệp đi xuống, làm ăn thua lỗ, có nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại, hao mòn về tài chính,…Cuối cùng, nếu xét về bản thân, bạn sẽ bị đau ốm bệnh tật triền miên, cuộc sống sẽ cơ cực, vất vả.

Ý nghĩa về tình duyên của các con số trong bài Tây:

cach boi bai tay 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ý nghĩa về tình duyên của các con số trong bài Tây:

A: Hay còn gọi là lá ách, thể hiện sự bắt đầu, chỉ cần bạn chủ động thêm một tí, bạn sẽ nắm được trái tim của đối phương thôi.

K: Lá già: Bạn là người yêu đơn phương, nhưng tiếc rằng tình yêu ấy sẽ không được hồi đáp, bởi lẽ, đối tượng bạn để ý đã yêu người khác.

Q: Lá đầm: Giữa hai người chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè bình thường mà thôi, không thể vượt quá giới hạn.

J: Lá bồi: Bạn đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của đối phương rồi đấy

10: Có lẽ, đối tượng bạn để mắt tới cũng đang dần dò xét, tìm hiểu về con người bạn đấy.

9: Bạn đang được một ai đó quan tâm và thích thầm.

8: Đúng người nhưng sai thời điểm, cả hai yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, có lẽ khoảng rào cản của cả 2 quá lớn.

7: Bạn sẽ phải chia tay, chấm dứt đoạn tình cảm hiện tại, tình yêu dần mờ nhạt và biến mất.

Bói bài Tây có chính xác hay không?

cach boi bai tay 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài Tây có chính xác không?

Thực chất mà nói, xem bói là một yếu tố tâm linh khó lí giải được. Nó mang tính phỏng đoán, dự đoán trước điều sẽ xảy ra trong tương lai, hoặc có thể nhìn ra những sự việc đã từng xảy ra trong quá khứ. Số phận con người chắc chắn sẽ không thể nào đoán chính xác được, nó có thể cho là “thiên cơ bất khả lộ”. Ông cha ta xưa cho rằng, mỗi người mỗi cuộc đời riêng, mỗi số phận riêng, do ông trời định đoạt, nay sống mai chết là điều đương nhiên, có thể hôm nay, bạn đang nắm trong tay khối tài sản kếch xù là một đại gia nức vách tại quê hương, nhưng có thể, sang ngày mai, tài sản của bạn sẽ biến mất, và bạn sẽ bất ngờ trở thành một kẻ nghèo nàn rách rưới. Đó chính là cuộc đời, số phận của con người, nó luôn là một con số bí ẩn bất ngờ.

Có lẽ, việc xem bói sẽ chuẩn đoán được những sự việc sẽ đã và sẽ xảy ra với bạn, nhưng nó không thể đoán được cụ thể chính xác được khi nào sẽ xảy ra trong tương lai. Nó chỉ mang tính chất tương đối, tiên đoán, rất có thể sẽ không xảy ra nếu như tiên đoán được và đề phòng. Độ chính xác tương đối của bói bài Tây phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề uat người xem( hay còn gọi là người thầy). Nhiều người còn dựa vào thế lực âm, nuôi ngải, yểm bùa, sử dụng ma xó,… để phỏng đoán cho người được xem quẻ. Đây là yếu tố tâm linh, không phải ai cũng làm được. Họ có thể đoán được chính xác sự việc xảy ra trong khoảng thời gian nào. Tóm lại, xem bói bài Tây phụ thuộc vào tay nghề người thầy, sự thành tâm của người xem, kèm theo đó là những yếu tố tâm linh, nhưng nó chỉ mang tính tương đối, không thể nào chính xác tuyệt đối. Người được xem quẻ có thể dựa vào đó để đưa ra các quyết định và đề phòng trong tương lai.

Bói bài Tây khác bói Tarot không?

cach boi bai tay 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài Tarot phổ biến ở phương Tây

cach boi bai tay 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bói bài Tây phổ biến ở phương Đông

Bài Tarot sẽ sử dụng bộ bài gồm 78 lá bài, còn ở bài Tây, sử dụng bộ bài gồm 52 lá, có thể sử dụng hết 52 lá để xem bói hoặc chỉ lấy ra 32 lá để xem.Trong bài Tarot, người xem bói sẽ là người phải chủ động hỏi những thông tin muốn xem, người bói đôi khi không cần hỏi gì. Nhưng trong bài Tây lại khác, người bói lại là người phải chủ động đặt câu hỏi, và từ đó đưa ra những phán đoán. Người xem bói chỉ việc lắng nghe những tiên đoán ấy, trả lời các câu hỏi mà người bói đặt ra. Sau khi kết thúc việc bói bài Tây, người nghe có thể hỏi thêm một số câu hỏi về vấn đề khác. Bói bài Tây là hình thức phổ biến ở phương Đông, nhưng hay bị cho là trò mê tín, ngược lại bài Tarot lại phổ biến ở phương Tây và được cộng đồng đón nhận như một loại nghề.

Trên đây là những sự hiểu biết về bói bài Tây mà chúng tôi đã tìm hiểu và đúc kết lại, từ đó giúp bạn đọc hình dung một cách ngắn gọn, súc tích, và dễ hiểu về ý nghĩa cũng như cách bói bài Tây. Nếu bạn đã nắm rõ các quy tắc ý nghĩa, cũng như cách bói bài thì cũng đừng quá bi quan nếu gặp phải những lá bài xấu nhé. Nó chỉ mang tính chất tương đối, không hẳn là hoàn toàn chính xác, vì vậy hãy luôn giữ cho mình một tính thần lạc quan, vui vẻ, bình tĩnh trước mọi sự việc và hãy cho việc xem bói chỉ để vui thôi. Thời đại công nghệ phát triển, mọi điều đều dễ dàng và có thể thay đổi, bạn chỉ nên tham khảo thôi, đừng để những phán đoán đó tác động đến cuộc sống của bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *