Cách build Zhongli Genshin Impact chuẩn nhất 2023 – Leo rank OK

cach build zhongli 20 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách build Zhongli Genshin Impact chuẩn nhất 2023 nên xem, Zhongli là một nhân vật bí ấn được quan tâm nhiều nhất trong game Genshin Impact nổi tiếng.

Những người chơi game Genshin Impact luôn muốn tìm những nhân tố mới với nhiều kỹ năng bá đạo để tham gia chiến đấu và sự trở lại của Nhâm Thần Zhongli đầy lịch lãm đã thu hút rất nhiều game thủ. Việc Zhongli có cốt truyện khá hấp dẫn, từ việc am hiểu về lịch sử phát triển cũng như nền văn hóa tại Liyue nên các hoạt động kiếm tiền của anh luôn diễn ra thuận lợi như được các vị thần phù hộ

Nếu bạn đang còn phân vân nên lấy Xiao hay Shenhe thì với sự xuất hiện của Zhongli có lẽ sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Sau đây, mời anh em cùng gamede.net tìm hiểu rõ hơn các thông tin nhân vật bí ẩn Zhongli này, cũng như cách build Zhongli SP với vũ khí, bộ kỹ năng và đội hình phù hợp nhất.

Giới thiệu về Zhongli – Nhân tố đồ sát tam giới

cach build zhongli 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giới thiệu về Zhongli – Nhân tố đồ sát tam giới

Zhongli là ai?

Zhongli là một nhân vật mới xuất hiện trong game Genshin Impact Mobile hấp dẫn nhất hệ mặt trời, Zhongli được mệnh danh là một Nhâm Thần bí ẩn với nhiều kỹ năng thượng thừa với vẻ bề ngoài thư sinh, mang phong cách lịch lãm nên rất được lòng cả những game thủ Nam lẫn Nữ. Dù Zhongli là một nhân tố mới và ngoại hình có chút khác biệt với những người dân tại Liyue, nhưng anh lại am hiểu toàn bộ về phong tục , truyền thống, các lễ nghi tại nơi này.

cach build zhongli 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhân vật Zhongli – Nham Thân bí ẩn.

Nham thần Zhongli được sự dẫn dắt của các vị thần tổ tiên với bản chất thật sự là rồng phương Đông nhưng linh hồn của anh đang ở Liyue và khi Zhongli đến cúng tế tại Thất Thiên Thần Tượng sẽ có những cảm nhận rõ rệt nhất về tiền thân của nhân vật này.

Theo trang chính thức Genshin Impact về cốt truyện nhân vật Zhongli: “Vị khách bí ẩn của Vãng Sinh Đường. Anh ta có vẻ bề ngoài khôi ngô tuấn tú, phong độ lịch lãm và sở hữu kiến thức vượt xa người thường.
Mặc dù có lai lịch thần bí, nhưng anh ấy lại biết lễ nghi, hiểu quy định. Tọa trấn Vãng Sinh Đường, có thể thực hiện các nghi lễ của vạn vật trong trời đất.”

Cốt truyện Zhongli

cach build zhongli 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cốt truyện Zhongli – Nham Thần Morax

Cốt truyện Zhongli: Được biết, Zhongli là một vị thần nhưng mang cơ thể của Nham Thần Morax với nhiều danh hiệu nổi bật tại Liyue, sau khi trải nghiệm thế giới nhân loại dưới góc nhìn của một người phàm thì anh đã quyết trả lại Băng Thần Gnosis để từ bỏ danh nghĩa là một vị Thần và lấy danh tính cũ của mình là một Tiên Nhân nhưng vẫn mang trong mình là một con người.

Hiện tại, Zhongli đang là cố vấn cho Vãng Sinh Đường giúp cho nơi này phát triển trù phú nhất lịch sử.

Lý giải một chút về cái chết của Nham Thần – Nhân tố bí ẩn trong Genshin Impact.

 • Trên tiên giới: Sau khi từ biệt phong thần Venti (Barbatos) để đến Cảng Liyue trù phú và tham gia đại hội thỉnh tiên cũng như gặp gỡ Nham Vương Đế Quân (Nham Thần) thì bất ngờ Nham Thần bị đồ sát một cách bí ẩn.
 • Dưới phàm trần: Thân xác rồng Nhâm Thân đã rơi xuống trần gian và phá vỡ buổi tế lễ tế vương, sau sự việc thì để lẩn trốn những lời tra hỏi của Thất Tinh Quyền Ningguang thì tình cờ gặp một trong những Harbinger của Fatui, Childe. Sau đó, Zhongli được giới thiệu đến một đại gia làm nghề mai táng ở Liyue và thực hiện nhiệm vụ cấp thám hiểm 29 “Lời tạm biệt thể xác vĩnh hằng” để làm lễ tiễn đưa Nham Thần về trời.
 • Sự thật Nham Thần là một trong 7 vị thần đã thật sự chết hay nhân vật Zhongli mới chính là Nham Vương Đế Quân? Zhongli chính là Nham Thần chuyển sinh và tiền thân của anh chính là một vị thần với kỹ năng được xếp vào hàng 5 sao hệ Nham (với bộ kỹ năng bá không thua gì Venti).
Xem thêm  Top 10 server game Gunny Lậu được chơi nhiều nhất 2023

Đoạn video giới thiệu nhân vật Zhongli

Zhongli là một trong những nhân vật mới ra mắt được đông đảo game thủ Genshin Impact chờ đợi để có cơ hội sở hữu và làm quen với các kỹ năng của nhân vật được mệnh danh là một trong 7 vị thần tiêu biểu nhất trong game. Sau đây, xin mời anh em xem đoạn video giới thiệu nhân vật Zhongli Genshin Impact chi tiết nhất.

Các kỹ năng Zhongli Genshin Impact

Zhongli với mệnh danh của một vị thần và xuất hiện trong Genshin Impact với tư cách là nhà tư vấn cho Phòng tang lễ Wangsheng (Vãng Sinh Đường). Anh được xếp hạng A cấp bật 5 sao và có vai trò là DPS phụ, thuộc nguyên tố Nham và vũ khí sử dụng là Giáo. Sau đây là những kỹ năng của nhân vật bí ẩn này, mời bạn đọc tham khảo.

Kỹ năng tấn công của Zhongli

cach build zhongli 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các kỹ năng chủ động tấn công của Zhongli

Kỹ năng đánh thường (Rain of Stone): Mưa đá.

Đây là những kỹ năng đánh thường của nhân vật Zhongli với nhiều điểm mạnh bất ngờ.

 • Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 6 lần đánh thương liên tiếp.
 • Trọng Kích Tiêu hao thể lực để lao nhanh về phía trước, ném thương đá trên đường đi và điểm cuối.
 • Tấn Công Khi Đáp: Nhảy xuống đất từ trên không, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và sát thương phạm vi khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố ( Dominus Lapidis): Tâm Trái Đất

cach build zhongli 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng nguyên tố ( Dominus Lapidis): Tâm Trái Đất

Đây là kỹ năng nguyên tố của nhân vật Zhongli trong game Genshin Impact.

 • Nhấn: Ra lệnh cho các nguyên tố Nham tụ hợp lại, tạo thành cột đá.
 • Nhấn Giữ: Lệnh cho nguyên tố Nham xung quanh phát nổ, gây hiệu quả như sau:
  • Nếu số lượng cột đá chưa đạt giới hạn, thì sẽ tạo ra cột đá.
  • Tạo ra khiên ngọc giúp hấp thụ sát thương tỷ lệ vào giới hạn HP của Zhongli.
  • Gây sát thương diện rộng Nguyên Tố Nham.
  • Nếu bên cạnh có mục tiêu Nguyên Tố Nham, sẽ tiêu hao lượng lớn Nguyên Tố Nham của tối đa 2 mục tiêu. Hiệu quả này sẽ không gây sát thương.
 • Khiên Ngọc: Với khả năng hấp thụ sát thương nguyên tố cực kỳ bá đạo.

  • Hấp thụ 150% tất cả sát thương nguyên tố và sát thương vật lý.
  • Nhân vật đang được Khiên Ngọc bảo vệ sẽ giảm 20% tất cả kháng nguyên tố và kháng vật lý của kẻ địch trong phạm vi, hiệu quả này không cộng dồn.

Kỹ năng nộ nguyên tố (Planet Befall): Tạo ra một thiên thạch rơi xuống đất và gây ra sát thương Nham lớn cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng và áp dụng trạng thái Hóa đá (Đối thủ bị ảnh hưởng bởi trạng thái Hóa đá không thể di chuyển).

Kỹ năng phòng thủ của Zhongli

cach build zhongli 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các kỹ năng bị động phòng thủ của Zhongli

Kỹ năng đá treo.

Với kỹ năng này sẽ giúp nhân vật Zhongli được bảo vệ bởi khiên ngọc, tối đa đến 5% lượng sát thương và có thể cộng dồn đến 5 lần cho đến khi mất khiên ngọc thì thôi.

Kỹ năng Suy Kim Soạn Ngọc.

Những đòn đánh của Zhongli sẽ có độ tăng theo tỷ lệ HP.

 • Tăng sát thương của tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp: 1.39% giới hạn HP
 • Tăng sát thương của Vách Đá tâm trái đất, sát thương cộng hưởng và nhấn giữ: 1.9% giới hạn HP
 • Tăng sát thương của Thiên Tinh: 33% giới hạn HP

Kỹ năng Mệnh LÝ Tinh Mạch.

Một khi nhân vật Zhongli rèn thương sẽ được hoàn trả 15% Khoáng Thạch sử dụng.

Video kỹ năng Zhongli Genshin Impact

Cách tăng kỹ năng Zhongli Genshin Impact đúng

Như đã chia sẻ thì nhân vật Zhongli có khả năng tạo Khiên liên tục nên rất mạnh trong mọi trường hợp, cho nên để đảm bảo độ ổn định tối ưu nhất cho nhân vật này thì bạn nên tăng kỹ năng Khiên Ngọc để giúp cho DPS chính tăng sát thương một cách đáng kể.

Sau đây là thứ tự cộng kỹ năng của Zhongli: Kỹ năng nguyên tố -> Kỹ năng nộ -> Tấn công thường.

Cách build Zhongli DPS vật lý chuẩn nhất 2023

Việc Zhongli sở hữu những kỹ năng nguyên tố vô cùng bá đạo nên đã có rất nhiều game thủ chơi Genshin Impact tìm kiếm về cách xây dựng Zhongli với các câu hỏi như: vũ khí Zhongli mạnh nhất theo hướng sát thương vật lý? Thánh di vật Zhongli tốt nhất theo hướng DPS?,…

Xem thêm  Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Sau đây, mời anh em game thủ đang sở hữu nhân vật Zhongli tham khảo cách build chuẩn nhất được chia sẻ bởi gamede.net.

Vũ khí Zhongli (DPS Vật lý + SPS Nham) mạnh nhất

cach build zhongli 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vũ khí Zhongli (DPS Vật lý + SPS Nham) mạnh nhất

Nếu bạn build Zhongli làm DPS vật lý thì vũ khí tốt nhất là Lưu Nguyệt Châm. Nếu trường hợp bạn không đủ khả năng có được những vũ khí Zhongli 5 sao thì hạng 3 sao như: Thương Thiên Nham, Thương Quyết Chiến, Thương Hắc Nham,… cũng rất hữu dụng cho Zhongli nhờ hiệu ứng tăng 47% lượng máu.

Thánh di vật Zhongli sát thương mạnh nhất

cach build zhongli 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thánh di vật Zhongli sát thương mạnh nhất

Nếu bạn chọn cách build Zhongli làm DPS vật lý hoặc vật lý + Nham thì thánh di vật tốt nhất mà bạn nên chọn là Lửa Trắng Xám x4, với thánh di vật này sẽ giúp nhận được mảnh Thiên Nham và giúp bạn dễ dàng build Zhongli theo hướng yêu thích Vật lý hoặc Hỗ trợ.

Ngoài ra, thánh di vật Tông Thất x2 + Phiến Đá x2 cũng là một sự lựa chọn không tồi cho hướng lên trang bị sát thương Nham.

Cách build Zhongli SP (hỗ trợ) hiệu quả nhất

Như đã chia sẻ thì có nhiều cách lên trang bị khác nhau và nó phụ thuộc vào việc bạn chọn cách build Zhongli tăng sát thương hoặc là tăng tính hỗ trợ. Trong phần này, gamede.net xin đưa ra những hướng dẫn build Zhongli SP (hỗ trợ) để phát huy tối đa sức mạnh của Nham Thần này. Đây cũng được xem là hướng lên trang bị tốt nhất mà những người chơi Zhongli nên tham khảo.

Vũ khí Zhongli SP hỗ trợ tốt nhất

Trong loạt vũ khí mạnh của game Genshin Impact thì các vũ khí cấp 5 sao sẽ hoàn hảo nhất, trong đó vũ khí Trượng Hộ Ma sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhân vật Zhongli hỗ trợ, kế đó là Hòa Phác Diên. Ngoài ra, vũ khí cũng xứng đáng ghi danh cho Zhongli là Giáo Nịnh Thần cũng khá bá đạo.

Chi thiết những vũ khí tốt nhất cho Zhongli SP

 • Trượng Hộ Ma (hạng 5 sao): HP của nhân vật trang bị vũ khí này tăng 20%, đồng thời nhận được buff tấn công bằng 0.8% giới hạn HP. Khi HP của nhân vật dưới 50%, sẽ nhận thêm buff tấn công bằng 1% giới hạn HP.
 • Xương Sống Thiên Không (hạng 5 sao): Tỷ lệ bạo kích tăng 8%, tốc độ tấn công thường tăng 12%. Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch, có tỷ lệ 50% tạo ra Lưỡi Dao Chân Không, gây thêm sát thương bằng 40% tấn công trong phạm vi nhỏ. Thi triển nhiều nhất 1 lần mỗi 2s.
 • Lao Xiên Cá (hạng 4 sao): Sát thương của Kỹ Năng Nộ tăng 16%, tỷ lệ bạo của Kỹ Năng Nộ tăng 6%.
 • Hắc Anh Thương (hạng 3 sao): Tăng 40% sát thương với Slime.

Thánh di vật Zhongli hỗ trợ

Việc lựa chọn Thánh di vật để build cho Nham Thần Zhongli hỗ trợ sẽ có rất nhiều món trang bị khác nhau, nhưng để lựa chọn một món Thánh di vật tốt nhất giúp Zhongli hỗ trợ hiệu quả nhất thì người chơi cần phải am hiểu các tính năng cơ bả, cũng như tác dụng của các thánh di vật mang lại cho Zhongli.

Thánh di vật tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho Zhongli SP là Thiên Nham Vững, món này giúp tăng lượng HP, tăng sát thương cho toàn bộ nhân vật trong đội. Ngoài ra, còn có thêm hai sự lựa chọn cũng được cho là hiệu quả đó là thánh di vật Nghi Thức Tông Thất Cổ và Phiến Đá Lâu Đời.

Chi tiết các Thánh di vật Zhongli hỗ trợ:

Thiên Nham Vững Chắc:

 • (2) HP tăng 20%
 • (4) Sau khi Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng địch, gia tăng 20% tấn công cho tất cả nhân vật trong đội hiện tại, tăng thêm 30% hiệu quả Khiên kéo dài 3s. Hiệu quả này mỗi 0.5s tối đa kích hoạt 1 lần. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này dù không ra trận vẫn có thể kích hoạt hiệu quả này.

Nghi Thức Tông Thất Cổ:

 • (2) Sát thương Kỹ Năng Nộ tạo thành tăng 20%.
 • (4) Sau khi thi triển kỹ năng nộ thì tấn công của cả đội sẽ được tăng thêm 20% kéo dài 12s, hiệu ứng này không cộng dồn.

Phiến Đá Lâu Đời:

 • (2) Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Nham.
 • (4) Khi nhận được mảnh kết tinh do phản ứng Kết Tinh hình thành, tất cả thành viên đội sẽ được tăng 35% sát thương nguyên tố tương ứng, duy trì 10 giây. Chỉ được nhận một loại tăng sát thương nguyên tố cùng lúc.

Zhongli – Dấu Ấn Ngăn Cách:

 • (2) Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố tăng 20%.
 • (4) Tăng sát thương Kỹ Năng Nộ dựa trên 25% Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố. Chỉ có thể tăng tối đa 75% thông qua cách này.
Xem thêm  Cách chơi game ROAD RASH - Game đua xe đường phố hay khó cưỡng

Vậy là những Thánh di vật cho Zhongli rất phù hợp cho những người chơi có lối đánh hỗ trợ đồng đội, nó sẽ giúp cho nhân vật tạo khiên dày hơn và quan trọng hơn hết là tăng thêm 20% sát thương tấn công cho đồng đội.

Một số cách build Zhongli khác

Ngoài hai cách lên đồ cho nhân vật Zhongli theo hướng SP và tăng sát thương vật lý thì bạn còn có thể build Zhongli theo hướng Bot thả Q (sát thương mạnh từ chiêu NỘ) và DPS Nham (sát thương hệ Nham ổn định). Đây là cách lên đồ khá đặc biệt và thường chỉ có những cao thủ áp dụng và đòi hỏi phải có kỹ năng chơi Zhongli siêu cao.

Đội hình nào tốt nhất cho Zhongli Genshin Impact?

cach build zhongli 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đội hình nào tốt nhất cho Zhongli Genshin Impact?

Ngoài việc lên trang bị vũ khí và thánh di vật cho Zhongli thì người chơi cần tìm hiểu xem những nhân vật nào trong Genshin Impact phù hợp để trở thành đồng đội với Zhongli. Mời các bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây để có những nhận định riêng cho bản thân nhé.

 • Sử dụng Zhongli DPS thì bạn có thể chọn đi cùng với những nhân vật Fischl với vai trò DPS phụ, hoặc Qiqi và Noelle với vai trò hỗ trợ.
 • Ngoài ra, Zhongli là nhân vật có khả năng tạo khiên rất tốt nên phù hợp cho nhiệm vụ hỗ trợ với bất kỳ đội hình nào.

Tóm lại, đội hình tốt nhất mà Zhongli có thể tham gia chiến đấu trong game Genshin Impact là: Zhongli, Ningguang, Albedo và Bennett. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo đội hình: Ganyu, Xiangling, Bennett, và Zhongli.

Các video hướng dẫn build Zhongli hiệu quả nhất

Sau khi tham khảo những kỹ năng, thánh di vật của Nham Thần Zhongli cũng như cách build Zhongli Genshin Impact chuẩn nhất thì mời anh em tham khảo những video hướng dẫn lên đồ và chơi Zhongli hiệu quả nhất 2023.

Video tiêu điểm Zhongli, cách chơi và build Zhongli tối đa sức mạnh của Leo TCG

Video chia sẻ cách chơi, cách build Zhongli hiệu quả của Thư Viện Game

Video tối ưu sức mạnh của Nham Thần Zhongli Genshin Impact

Video chia sẻ cách build Zhongli DPS và Sp chi tiết nhất

Dưới đây là video hướng dẫn lên đồ cho nhân vật Zhongli theo hai hướng khác nhau đó là Zhongli DPS và Zhongli SP.

Video chia sẻ cách build Zhongli 50k HP

Có thể thấy Zhongli khá linh hoạt trong việc xây dựng trang bị vũ khí, sau đây là video chia sẻ cách build Zhongli Full HP và 1 lượng crit vừa đủ thì có thể làm Support tạo khiên cực dày và đồng thời cũng có được một lượng sát thương cực lớn.

Hình ảnh Zhongli Genshin Impact đẹp nhất

Tìm kiếm hình ảnh nhân vật Zhongli đẹp nhất 2023 trong bộ sưu tập hình nền Zhongli Genshin Impact miễn phí chất lượng cao. Có thể cài đặt hình nền UltraHD cho màn hình máy tính và tất cả điện thoại thông minh.

cach build zhongli 101 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Zhongli đẹp ngầu nhất.

cach build zhongli 121 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Zhongli đẹp đang uống nước.

cach build zhongli 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Zhongli đẹp dễ thương đang tầm thánh di vật.

cach build zhongli 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Wallpapers Zhongli HD làm nền máy tính.

cach build zhongli 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Zhongli Wallpaper 4K

cach build zhongli 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Zhongli Wallpaper Phone.

cach build zhongli 21 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh nền Zhongli cho điện thoại.

cach build zhongli 221 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh đội hình mạnh cho Zhongli.

Tại sao nên chọn Zhongli Genshin Impact?

Như đã thấy thì nhân vật Zhongli có nhiều kỹ năng vô cùng hữu dụng và được xem là nổi bật nhất trong số các nhân vật thuộc hệ Nham khác trong game Genshin Impact. Mặc dù, Zhongli mang thiên hướng hỗ trợ mạnh hơn nhưng sau khi nâng cấp, Zhongli trở thành một nhân vật khác hẳn so với thiết kế ban đầu, từ việc tạo được tấm khiên vô cùng vững chắc và khả năng hồi chiêu liên tục khiến cho Zhongli trở nên bá đạo hơn. Ngoài ra, với ngoại hình nhân vật khá đẹp mắt cũng là một trong những điểm thu hút game thủ.

Đặc biệt, nhân vật Zhongli mạnh lên theo số máu hiện có và điều này sẽ giúp cho anh thêm sức mạnh khi người chơi cộng max level 90.

Câu hỏi thường gặp Zhongli

Zhongli bao nhiêu tuổi?

Nhân vật Zhongli mới xuất hiện trong game Genshin Impact nằm ở Chương 1 – Act II: Farewell, Archaic Lord với thiên hướng có các kỹ năng hỗ trợ nhiều hơn sát thương. Zhongli 28 năm tuổi nếu tính theo tu luyện dạng người và có hơn 6000 năm (dạng Archon).

Để sở hữu nhân vật này thì bạn cần phải bỏ xu ra mua ở cửa hàng game, hoặc tím thấy khi đang đi săn kho báu.

Zhongli Wiki tiếng Việt là gì?

Zhongli Wiki tiếng Việt là một dạng định nghĩa chuẩn nhất về nhân vật Zhongli trong game Genshin Impact dành cho người Việt.

Theo định nghĩa từ Wiki Zhongli :

 • “Zhongli (Tiếng Trung: 钟离 Zhōnglí, “Chung Ly”) là nhân vật thuộc thể loại Ma Thần và thuộc hệ Nham trong Genshin Impact”.
 • “Zhongli là cơ thể vật lí của Nham Thần Morax, người đã quyết định trải nghiệm thế giới nhân loại dưới góc nhìn của một người phàm. Sau khi đưa cho Băng Thần Gnosis của mình, Zhongli từ bỏ danh nghĩa là một vị Thần và lấy danh tính cũ của mình là một Tiên Nhân, mặc dù vẫn dưới vỏ bọc là một con người. Anh hiện đang là cố vấn của Vãng Sinh Đường”.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm các thông tin nhân vật khác trong game Genshin Impact theo địa chỉ sau: https://genshin-impact.fandom.com/wiki/Genshin_Impact_Wiki.

Zhongli đồ sát tâm giới là gì?

Zhongli đồ sát tâm giới nghĩa là nhân vật này được hóa thân cơ thể vật lí của Nham Thần Morax, vị thần này đã bắt đầu trải nghiệm thế giới nhân loại nhưng với góc độ là một người phàm.

Zhongli thần lửa là gì?

Zhongli thần lửa là một trong những nhân tố vật lý mạnh nhất sẽ được nhà phát hành gia tăng sức mạnh trong phiên bản Genshin Impact kế tiếp.

Vậy là bài viết trên của gamede.net đã chia sẻ cách build Zhongli DPS vật lý và build Zhongli SP chuẩn nhất 2023. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích về Zhongli Genshin Impact,hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Nham Thần này để tham gia chiến đấu. Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *