Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Trong bài này Gamede.net hướng dẫn cách chơi Slayer trong game MU online, đây là nhân vật được giới thiệu trong Season 15.

Nếu DK có sức mạnh của rồng, DW có sức mạnh của một phù thủy thì Slayer lại khác, nó là một nhân vật kết hợp pha trộn giữa con người và dơi. Sức mạnh của nó chủ yếu ở đôi cánh, kết hợp với các kỹ năng sinh tồn của con người đã tạo ra một Slayer như ngày hôm nay.

slayer season 15 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Và sau đây Gamehow xin chia sẻ đến độc giả một vài thông tin cơ bản nhất về nhân vật huyền bí được giới thiệu trong SS15 nhé.

1. Giới thiệu Slayer MU Season 15

Nguồn gốc của Slayer được sinh ra tại Floriania, một vùng đất khắc nghiệt như bao nhân vật khác. Nó được tái tạo bởi một thí nghiệm của Kundun, là sản phẩm kết hợp giữa người và quái vật dơi. Đây được xem là thí nghiệm thành công đầu tiên của Kundun.

Cũng là một con người nên Slayer có trí thông minh, hiểu được bản chất tàn nhẫn của Kundun. Đồng thời nó cũng là một quái vật dơi nên hội tụ sự tàn nhẫn của một sát thủ. Chính vì vậy Slayer luôn tìm cách ám sát Kundun, là kẻ bắt cóc, và cũng là kẻ đã tạo ra Slayer.

Xem thêm  Tổng hợp mã cheat code game Warcraft III chi tiết nhất 2022

Khi bạn tạo mới nhân vật thì Slayer sẽ bắt đầu ở Lorencia, nó có thể sử dụng các chiêu thức của DK.

Thông tin cơ bản:

thong tin co ban gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Muun Slayer độc quyền

muun slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng dùng chung với DK

ky nang dung chung gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng riêng của Slayer

ky nang doc quyen slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

2. Cách cộng điểm Slayer đi train – MU Online season 15

Slayer thuộc dòng nhân vật tấn công vật lý, nên cộng điểm cho nó thì chủ yếu vào sức mạnh và nhanh nhé. Khi tăng vào sức mạnh thì sẽ tăng độ sát thương khi ra đòn, còn tăng nhanh nhẹn thì lại giúp Slayer có tốc độ nhanh khi ra đòn, cũng như khả năng né đòn cũng được tăng cao.

Khi đi train thì bạn không cần quá chú tâm vào máu và năng lượng. Mình đã test và thấy khi cộng vào HP thì không tăng damge được bao nhiêu. Còn máu thì chỉ ở những map nặng thì mới tăng một ít để khỏi bị chết. Sau đây là chi tiết cách cộng điểm bảng C cũng như cộng Master khi đi train.

Cách cộng point bảng C

cong diem bang c slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Quy tắc chung:

  • * Sức mạnh: Tăng từ 1k3 trở lên, tăng càng nhiều thì khả năng tấn công càng cao, damge càng to nên trong vòng 2 – 3 hit là có thể giết được đối phương.
  • * Nhanh nhẹn: Tăng đủ mặc đồ, nếu đủ point thì rơi vào khoảng 1k nhanh nhẹn là đạt. Nếu thấp quá thì khả năng ra đòn chậm dẫn đến đối thủ né được đòn, vì vậy miss mục tiêu là chuyện bình thường.
  • * Máu HP: Không nên tăng nếu point không đủ nhiều, bởi 1 point thì chỉ tăng được 2HP mà thôi.
  • * Nội lực: Tương tự như máu HP, bạn không nên tăng vào nội lực nếu số point bị hạn chế. Qua nhiều đợt test thì thấy việc tăng nội lực sẽ không tăng damge.
Xem thêm  Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Nếu bạn không thể giết mục tiêu trong 1, 2 hit thì hãy xem lại cách cộng điểm, bằng cách giảm sức mạnh để tăng vào nhanh nhẹn nhé.

Bạn cũng không nên tăng quá nhiều vào nhanh nhẹn để học skill Buff Demolish. Thực chất nó tăng thêm khả năng ‘Xuyên một phần giáp của đối phương’. Tức giống với hiệu ứng ‘giảm phòng thủ của mục tiêu’. Không phải tăng tỷ lệ xuyên giáp.

Cách cộng điểm Master 3 (bảng A)

master slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Theo cách cộng Master 3 trên thì mình đang tăng theo mục đích PVM.

Vì vậy, tăng max Trúng mục tiêu PVM (Đầu tiên cột thứ 2 ô màu xanh sáng) là cần thiết nhất để tránh Miss khi đánh quái. Ngoài ra còn tăng thêm 12 điểm vào Hồi HP sau khi giết quái vật (Gần trỏ chuột).

Nếu các bạn cảm thấy tốc độ hao mòn trang bị quá cao, có thể tăng thêm Giảm hao mòn ở cột 1.

Cách cộng điểm Master 4 (Bảng Ctr + A)

diem master 4 slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Quy tắc chung: Bảng này thì khá đơn giản, bạn cứ tăng điểm sao cho đạt như bảng trên là được. Mục tiêu của bảng này là tăng damge khi train quái vật. Riêng với các map cao thì bạn có thể tăng từ 10 đến 20 điểm vào ô HP, giúp có nhiều máu hơn và không bị quái đánh chết.

3. Cách cộng điểm Slayer đi PK nhân vật khác

Khác với việc cộng điểm để đi train, điểm point sẽ không theo một chuẩn mực nào cả, bởi nó tùy thuộc vào mục đính của bạn, cũng như đối thủ của bạn là ai. Vì vậy, với những người quá rành Slayer thì sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật cách cộng điểm cho bạn đâu.

Xem thêm  Tải Game cổ: GTA 1 | Phần đầu tiên 1997 + 1999 (Google Drive)

Mặc dù Damge Slayer sẽ tăng khi cộng vào nhanh nhẹn và sức mạnh, nhưng bạn cũng phải cộng vào máu để không bị One Hit của đối thủ. Đây chính là điều kiện kị khi đi PK và công thành chiến.

Cộng điểm bảng C

bang c pk slayer gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Quy tắc chung:

  • Nếu mục tiêu của bạn là các chủng tộc máu trâu như DK, RF, DL thì nên tăng nhiều vào nhanh nhẹn để có tốc độ đánh chuẩn hơn, khả năng ra đòn tốt hơn, khả năng chống phản đòn từ đối thủ làm hao hụt máu.
  • Nếu mục tiêu là MG, Rune hay Elf thì tốt nhất hãy tăng vào sức mạnh để được damge to, chỉ cần 1 hoặc 2 hit là có thể kết liễu mục tiêu

Cộng điểm Master 3 PK

master 3 pk gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Quy tắc chung: Về thứ tự thì bạn hãy chú trọng vào HP giúp trụ được 1, 2 hít của đối thủ, sau đó tăng vào Damge để kết liễu đối thủ.

Cách cộng điểm Master 4 PK

master 4 pk gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Quy tắc chung:

  • Bạn cần tăng tối đa lượng HP.
  • Cần thiết thì tăng một vài điểm cho phòng thủ.
  • Cứ thể tăng dần vào max skill damge. Trong khi chưa đủ để max được 40 điểm Skill DMG, hãy tăng vào các ô tăng điểm bảng C -> tăng hết vào Str (hoặc agi tuỳ mục đích).

Có thể nói Slayer là hậu duệ của DK, là một phiên bản mới giúp các game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Bài viết cùng chủ đề

doi hinh barcelona Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank. Barcelona là một trong các Team Color mạnh nhất tựa game FiFa Online 4. Đội…

doi hinh everton 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank

Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank. Everton là một trong các Team Color mạnh của tựa game FO4, đội bóng này…

doi hinh tottenham Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank. Tottenham Hotspur là một Team Color mạnh trong tựa game FO4, tuy đội bóng này sở…

the first descendant he lo teaser moi tai gamescom 2022 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

The First Descendant hé lộ teaser mới tại Gamescom 2022

Là một trong số những trò chơi được hứa hẹn sẽ phát triển trên nền tảng Android Engine 5, The First Descendant chắc chắn sẽ xuất hiện…

cach len do yuumi mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Yuumi mùa 12 đi SP, URF, ARAM buff máu khủng khiếp

Xem cách lên đồ Yuumi mùa 12 vị trí hỗ trợ SP mạnh nhất, lên đồ Yuumi chế độ ARAM, URF, kèm bảng ngọc và cách chơi…

cach len do jarvan iv mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng, ARAM, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Jarvan Iv mùa 12 đi Rừng mạnh nhất, lên đồ chơi ở chế độ ARAM, URF, kèm bảng ngọc và cách chơi Jarvan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.