Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC không cần cài đặt tại đây.

Bản thân mình chơi game Free Fire đã hơn 5 năm nhưng đến hôm nay mới biết cách chơi thử Free Fire không cần tải hay tạo tài khoản, chắc cũng có nhiều bạn vẫn chưa biết điều này? Mặc dù, chơi Free Fire không cần tải sẽ bị hạn chế một số tính năng nhưng điều đó không ảnh hưởng lớn đến sự hấp dẫn của game, đặc biệt đối với những bạn muốn cài đặt game có thể chơi thử trước khi tải. Còn chừng chờ gì nữa mà khong lướt xuống bài viết bên dưới của gamede.net để tìm hiểu cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản trên điện thoại và máy tính.

Lợi ích của việc chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lợi ích của việc chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản.

  • Giúp bạn biết được cách thức chơi game Free Fire trước khi quyết định tải về máy để trải nghiệm bản chính thức.
  • Không mất thời gian cài đặt mà vẫn có thể chơi thử được game yêu thích.
  • Không cần tạo tài khoản đăng nhập gì cả và có thể chơi bất kỳ lúc nào thích chỉ cần máy có mạng internet là được.
  • Có thể chơi thử game trên máy cấu hình yếu mà không sợ lag giật.
Xem thêm  Cách tạo và đổi Skin Minecraft đẹp nhất theo sở thích riêng cực mê

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Sau đây là hướng dẫn chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản dành cho bạn, hướng dẫn này thực hiện trên điện thoại Android, và những bạn nào đã cài game Free Fire rồi thì tính năng “Chơi thử ” sẽ không hiện lên, nếu muốn trải nghiệm thì hãy gỡ cài đặt game trước nhé.

Bước 1: Trên điện thoại hãy mở ứng dụng CH Play lên, nhập từ khóa “Free Fire” khi nào thấy kết quả hiện ra thì hãy chọn Thử Ngay để bắt đầu chơi Free Fire không cần tải hay tạo tài khoản.

Lưu ý: Nhiều khi hệ thống bị lag sẽ không thấy hiện tính năng “Thử ngay“, nếu gặp trường hợp này thì hãy load lại nhé.

Bước 2: Khi vào được game, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật ở bản đồ nhỏ có giao diện giống với bản cài đặt chính thức.

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bản đồ chơi thử Free Fire khá giống với lúc chơi bản chính thức.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ là tiêu diệt 7 kẻ thù, các kẻ địch này đều là Bot (lính máy). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là hệ thống sẽ đưa ra thời gian 2 phút 20 giây để bạn hoàn thành nhiệm vụ, nếu hết thời gian mà bạn chưa tiêu diệt toàn bộ kẻ địch xem như nhiệm vụ đã thất bại.

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tìm 7 con Bót để tiêu diệt hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về trên điện thoại iPhone

Theo như gamede.net được biết thì chơi thử Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản hiện đang hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, còn trên điện thoại iPhon thì hiện tại Garena vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hỗ trợ chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản trên điện thoại iPhone.

Xem thêm  Cách nạp thẻ Play Together an toàn - chiết khấu cao - giá cực rẻ

Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải trên PC

Nếu bạn muốn chơi thử Free Fire miễn phí không cần tải trên PC thì cần đảm bảo là máy đã cài trình giả lập Android, bạn chưa biết cách cài trình giả lập thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Free Fire trên máy tính bằng Bluestack.

Sau khi cài đặt được trình giả lập Android thì các cách thực hiện sẽ tương tự như việc chơi game Free Fire miễn phí trên điện thoại, nghĩa là giao diện của máy tính sẽ được hiện thị như một chiếc điện thoại thông minh.

Mẹo chơi thử game Free Fire miễn phí giúp hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng

Bạn là người mới chơi và muốn chơi thử thì đừng lo lắng nhé, hãy cố gắng chạy lùng ở các tòa nhà để tìm Bot, bởi chúng sẽ hay xuất hiện ở những khu vực có nhà ở. Ngoài ra, những con Bot này có kỹ năng bắn cực kỳ kém, nên dù ở một khoảng cách gần hay xa chúng đều bắn trược.

Ngoài ra, bạn nên nhắm vào đầu những con Bot đó để kết liễu nhanh hơn nhé, mục đích là để tiết kiệm đạn và đảm bảo đủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải có gì khác?

Đây là một cách mà nhà phát hành Garena đưa ra giúp cho người chơi mới dễ dàng tiếp cận được game, nhưng nó có rất nhiều điểm khác biệt so với bản chính thức như các vị trí điều khiển cũng khác, bản đồ, vòng bo, các vật phẩm,…

  • Sự khác biệt đầu tiên là về vũ khí trong Free Fire chơi thử: Người chơi sẽ được sử dụng một loại súng AR M4A1 để tiêu diệt đối thủ, mục đích là loại súng này dễ dùng, độ giật thấp nên thích hợp cho người mới làm quen. Còn ở bản cài đặt thì có nhiều loại súng để lựa chọn hơn cũng như đa dạng chế độ hơn.
  • Bản đồ trong game Free Fire chơi thử khá là nhỏ được chỉ định bản đồ mặc định cổ điển, tất nhiên ở bản Free Fire chính thức sẽ đa dạng bản đồ để lựa chọn trước khi bắt đầu game.
  • Vòng bo FF chơi thử miễn phí sẽ không bị thu hẹp theo thời gian như lúc bạn chơi trong phiên bản chính thức, mà nó sẽ đưa ra một bản đồ mục định để bạn tìm kiếm bắn những con Bot để làm nhiệm vụ.
  • Vật phẩm hồi phục: Chơi thử Free Fire thì chỉ có một trang bị hồi phục và một túi cứu thương, còn ở bản chơi chính thức sẽ có rất nhiều vật phẩm khác. nhau.
Xem thêm  Các lỗi người chơi thường mắc phải trong Tốc Chiến khi đi lane và rừng

Sau khi chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về xong nếu cảm thấy thích thú và muốn cài đặt bản Free Fire đầy đủ các tính năng thì bạn hãy nhấn vào nút Tải Xuống (biểu tượng đám mây) nằm góc trên bên trái màn hình. Sau khi nhấn vào đó thì hệ thống sẽ chuyển đến giao diện tải game và cài đặt game vào máy. (các bước cài game cũng rất đơn giản, hệ thống sẽ tự động làm mọi thứ).

Vậy là bài viết đã chia sẻ xong cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản một cách chi tiết nhất, hi vọng sẽ giúp những bạn mới lần đầu tiếp cận game có thể thực hiện dễ dàng và làm quen được cách thức chơi của loại game bắn súng sinh tồn này. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF