Cách chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp level để đua top 2023

cach choi vo lam truyen ky nhanh len cap 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết chia sẻ 5 cách chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp level để đua top 2023, chia sẻ thêm một số nguyên tắt, lưu ý quan trọng để giúp tăng cấp level hiệu quả hơn.

Việc tăng cấp level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ là điều mà mọi game thủ chân chính đều ao ước có được, bởi nó sẽ giúp cho nhân vật có thêm nhiều sức mạnh chiến đấu, dễ dàng tiêu diệt quái vật để thu nhiều điêm kinh nghiệm, nhân vật nhận nhiều quyền lợi hơn. Ngoại trừ việc nạp thẻ để tăng cấp nhanh thì vẫn còn rất nhiều cách khác không tốn tiền.

Vậy, cần làm gì để chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp để đua top? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của gamhow. Trước khi bắt đầu thì bạn cũng nên tìm hiểu một số nguyên tắc cơ bản để giúp ích cho quá trình cày level nhân vật nhé.

I. 3 nguyên tắc cơ bản về việc tăng cấp độ level trong VLTK

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game võ lâm truyền kỳ thì ít nhất bạn cần nắm rõ 3 nguyên tắc quan trọng bên dưới, để từ đó có thể giúp bạn có phương hướng giúp tăng level nhanh hơn khi chơi game VLTK.

 • Khi bạn làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến: Thì điểm kinh nghiệm sẽ cố định và không phụ thuộc vào cấp độ nhân vật.
 • Còn khi bạn đi hệ thống phó bản, các hoạt động, tính năng, Tu Luyện Châu…: thì điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên mức cụ thể khi nhân vật đạt mốc 5 cấp (cấp 5, 10, 15, 20…). Điều này đồng nghĩa với việc nhân vật đạt cấp độ level càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.
 • Cấp độ level tỉ lệ thuận với binh giáp, cho nên bạn cần phải kiếm những món đồ cũng như vũ khí mạnh để trang bị cho nhân vật.
Xem thêm  Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

II. Cách chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp nhất 2023

1. Nhận sư phụ để tăng kinh nghiệm

cach choi vo lam truyen ky nhanh len cap 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là cách tăng nhanh level khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mà mình muốn chia sẻ, khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 20 thì hệ thống sẽ mở tính năng Xã Giao, đây là tính năng cho phép người chơi tìm Sư Phụ hoặc nhận Đồ Đệ. Cụ thể:

 • Nhận Sư Phụ: nhân vật sẽ được truyền công mỗi ngày, giúp tăng nhanh điểm EXP (điểm kinh nghiệm).
 • Nhận Đồ Đề: nhân vật sẽ truyền công cho đệ tử của mình và nhận về EXP. Khi đồ đệ xuất sư, người chơi với vai trò sư phụ sẽ nhận được phần thưởng.

Lưu ý quan trọng: Khi nhân vật đạt cấp 20 thì bạn chỉ có thể nhận sư phụ để làm nhiệm vụ sư đồ và được sư phụ truyền công cho. Ngoài ra, mỗi người chơi chỉ lần bạn sẽ nhận được 2 xuất bái sư và 2 đồ đệ.

2. Lập bang phái và tham gia hoạt động

cach choi vo lam truyen ky nhanh len cap 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lập đội cứng có nghĩa là bạn gia nhập vào tổ đội 5 người sau đó tham gia các hoạt động hàng ngày như vượt ải, chiến Boss. Lúc này cả tổ đội sẽ được cùng nhau train quái và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ, mỗi quái được tiêu diệt thì người chơi sẽ nhận được lượng EXP tương ứng với lượng sát thương mà bạn gây ra cho quái đó. Từ đó sẽ giúp bạn chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp hơn.

Đặt biệt là khi một tổ mà bạn tham gia thường xuyên hoạt động cùng nhau thì sẽ làm tăng điểm Hảo Hữu, điều này sẽ kéo theo việc tăng EXP giúp nhân vật tăng cấp nhanh hơn. Cho nên, trong quá trình chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì hãy kết bạn với thật nhiều những người chơi khác, sẽ giúp bạn chủ động lập tổ đội thường xuyên tham gia các hoạt động hơn.

3. Gia nhập các bang phái và thực hiện truyền công bang hội

cach choi vo lam truyen ky nhanh len cap 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một cách tăng điểm kinh nghiệm (EXP) nhanh để lên cấp ầm ầm đó là gia nhập Bang phái, sau đó xin truyền công từ người chơi khác trong Bang hội. Mỗi ngày người chơi được phép truyền công tối đa 6 lần, trong đó 3 lần truyền và 3 lần nhận.

Điều kiện: Bạn phải đạt cấp độ level 18 thì mới có thể xin gia nhập Bang phái được, và khi thực hiện truyền công thì cấp độ level nhân vật của bạn phải nhỏ hơn người truyền từ 2 – 3 level.

4. Ủy thác rời mạng

cach choi vo lam truyen ky nhanh len cap 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là cách tăng cấp nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ ngay cả khi đang offline, nghĩa là bạn không có mặt ở đó mà vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm. Nếu bạn thực hiện Ủy thác rời mạng miễn phí thì sẽ nhận được x1 lần EXP, còn thực hiện Ủy thác rời mạng cao cấp x 1.67 lần EXP.

Xem thêm  Cách lên đồ Kai'sa mùa 12 đi AD đường dưới, AP mid chuẩn nhất

Cách thực hiện như sau: Đầu tiên người chơi hãy vào những bản đồ thành thị như Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương hoặc Lâm An để tham gia các hoạt động dã ngoại. Sau đó thoát game như thông thường và đợi khoảng một thời gian khi hết công việc thì hãy đăng nhập trở lại, lúc đó nhân vật sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm thông qua giao diện Phúc Lợi.

Trên là 4 cách giúp bạn tăng level nhanh trong VLTK, ngoài ra vẫn còn nhiều cách nhỏ lẽ khác mà các bạn có thể tự mình khám phá thêm. Tuy nhiên, nắm được cốt lõi để cày thì sẽ giúp bạn nhanh chóng leo lên top 1 sever game mà không cần phải tốn tiền nạp thẻ mobile.

Bạn hãy tham khảo thêm bài viết danh sách bản đồ luyện công VLTK để đạt hiệu quả cao trong chiến lượt tăng cấp nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ nhé.

III. Một số lưu ý khi chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm để giúp cho việc tăng cấp level hiệu quả và không bị uổng phí thời gian cày game của bạn.

 • Trong ba ngay đầu tiên thì bạn chỉ có thể đạt tối đa cấp level 39, cho nên khi chơi đến mức cấp độ này thì bạn nên dừng lại để chờ vào ngày tiếp theo rồi cày tiếp.
 • Bạn nên để dành nhiệm vụ hoặc các hoạt động hằng ngày vào 4h sáng ngày thứ 4 rồi tiếp tục cày lên level 40 nhé, lúc này bạn sẽ nhận được 100 EXP.
 • Từ level 60 – 80 thì bạn có thể tuyền công cho nhân vật khác để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, từ đó giúp bạn tăng cấp nhanh hơn.
 • Nếu bạn là người mới chơi thì nên đi tìm người để bái sư nhé, nếu mức độ level chênh nhau lớn thì khả năng tăng cấp sẽ nhiều hơn.

IV. Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh lên cấp cho người mới

1. Vào những ngày đầu

Ngày đầu tiên vào game thì bạn tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến.

 • Làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt cấp 15.
 • Làm 1 nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 16.
 • Tiếp tục làm chính tuyến đến cấp 19.
 • Làm nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 20.
 • Làm tiếp nhiệm vụ chính tuyết lên được cấp 23.
Xem thêm  Valorant bị khóa do bug cực nặng - Google ra mắt tính năng mới

Sau đó bắt đầu đi phó bản Tàng Kiếm Sơn Trang (tham gia các hoạt động Bang phái) để luyện cấp. Bạn hãy cố gắng đạt thứ hạng cao để nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm so với các xếp hạng nhỏ hơn. Lúc này bạn sẽ đạt được cấp 24.

Cố gắng làm một số hoạt động nhỏ khác để lên được cấp 25 hoặc 26.

Đạt cấp 26 thì bạn đã có thể tham gia tổ đội và bắt đầu tìm bãi luyện công ngoài thành để train quái và chiến Boss,… Bạn vừa nhận được kinh nghiệm, lửa trại, vừa có cơ hội sở hữu các vật phẩm, trang bị quý giá.

Tiếp theo, bạn bắt đầu đi luyện công ngoài thành có thể tham gia Võ Thần Điện khi đã có cấp độ cao và sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Bạn hãy cố gắng đạt cấp 30 để gia nhập Bang hội trước 19:15 mỗi ngày để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm cực khủng.

Vào cuối ngày thì bạn có thể tham gia tất cả các hoạt động, tính năng còn lại và tiếp tục tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp. Nếu không sự việc ngoài ý muốn thì ngày đầu tiên bạn có thể cày lên đến cấp level 31.

2. Vào những ngày tiếp theo

Vào những ngày tiếp theo, bạn bắt đầu luyện cấp tương tự như trên, nhưng phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến sớm nhất có thể. Sau đó mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện, Lửa Trại Bang Hội (nơi này chứa rất nhiều điểm kinh nghiệm quý giá) và đừng bỏ bất kỳ hoạt động nào trong ngày nhé. Nắm bắt được thời cơ cũng là cơ hội giup bạn leo top tốt đấy.

V. Mẹo lên cấp nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ không tốn công cày

Bạn biết đấy, rất nhiều game thủ đã sử dụng tuyệt chiêu này để giúp cho việc chơi Võ Lâm Truyền Kỳ lên cấp nhanh mà không mất công cày nhiều. Khi tiền ra thì hàng vào, bạn sẽ được trang bị cho mình những món đồ ngon, những vũ khí tốt để có thể dễ dàng vượt qua nhiệm vụ cũng như các hoạt động.

Bạn có thể mua thẻ game tại các website bán thẻ online, hoặc các thẻ điện thoại online thanh toán trực tuyến bằng paypal, visa, onecome nội địa , VTC pay cho các game thủ trong và ngoài nước.

VI. Hoạt động nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ lên cấp nhanh nhất?

Trong VLTK thì hoạt động Lửa Trại Bang Hội sẽ là nơi giúp bạn nhận được điểm kinh nghiệm (EXP) khủng khiếp, từ đó cấp độ level nhân vật cũng sẽ tăng nhanh hơn. Nhưng nhân vật của bạn phải đạt đủ cấp độ 30 thì với có thể tham gia được.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ xong cách chơi võ lâm truyền kỳ nhanh lên cấp level để đua top, các bạn hãy tham khảo thật kỹ cách chơi cũng như những lưu ý quan trọng để giúp ích cho việc cày level game VLTK nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *