Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 10 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn, bạn có dễ dàng dành được vị trí top 1.

Game Garena Free Fire cũng như bao trò chơi bắn súng khác, bạn muốn sinh tồn thì cần phải thành thạo các kỹ năng như thu thập trang bị vũ khí, khả năng tham chiến và cách ẩn nấp hợp lý. Ngoài ra, vẫn còn một kỹ năng khác khá quan trọng mà bạn cần phải nắm và hiểu rõ đó là di chuyển hợp lý.

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Di chuyển hợp lý sẽ mang đến nhiều lợi thế rất lớn trong game Free Fire, nhưng không phải ai cũng biết điều này. Vì vậy, bài viết hôm nay của Gamede.net sẽ đưa ra nhưng giải pháp giúp bạn di chuyên tốt hơn và né được đạn từ kẻ địch để có thể bảo toàn được mạng sống cho đến cuối trận chiến.

I. Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

1. Tập quan sát bản đồ lớn và map mini

Bạn biết rồi đấy, bản đồ là thứ gì đó giúp bạn định hướng được vị trí của mình và kẻ địch. Vì vậy, bạn có kỹ năng quan sát bản đồ tốt sẽ là một lợi thế để giúp bạn di chuyển hợp lý và tránh được những đòn súng tấn công của kẻ địch. Người ta nói “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, cho nên bạn cần phải biết cách tận dụng các địa hình trong bản đồ để di chuyển.

Xem thêm  Cách nạp thẻ Play Together an toàn - chiết khấu cao - giá cực rẻ

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể mở bản đồ lớn lên để xác định chính xác vị trí của bản thân, sau đó bắt đầu tìm con đường nào dễ đi, phải biết được nơi nào là đất trống, nơi nào là rừng rậm, nơi nào là đồi núi hiểm trở và cần tránh những nơi nào không nên đi qua. Sau khi xác định được hướng di chuyển, bạn hãy đánh dấu một điểm tại đích đến sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn đấy.

Ngoài ra, bạn còn một một bản đồ nhỏ nằm ở góc trái phía dưới màn hình, nó sẽ giúp bạn quan sát tổng quát mọi thứ xung quanh vị trí bạn đang đứng. Khi giao tranh thì bản đồ nhỏ đóng vai trò rất lớn, bạn sẽ biết được nơi nào có nhiều kẻ địch nhờ tiếng súng được đánh dấu trên bản đồ (điểm tích đỏ). Bên cạnh đó ban còn có thể đánh dấu kẻ địch khi bị chúng tiêu diệt, từ đó sẽ giúp cho đồng đội dễ dàng xác định vị trí của kẻ địch và có tể trả thù cho bạn.

2. Nhảy dù ở nơi ít người

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Để có thể di chuyển dễ dàng hơn và ít bị ăn đạn thì tốt nhất bạn nên hạ cánh ở những nơi ít người, bạn hãy cố gắn quan sát xung quanh xem có ai nhảy cùng hay không, nếu có hãy bé hướng nhảy sang khu vực ngược lại để đảm bảo an toàn.

Xem thêm  Cách chơi Cờ Caro online, 3x3, 5x5 và mẹo đánh caro đỉnh như cao thủ

3. Quan sát xung quanh trước khi di chuyển

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 11 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong game Free Fire để ít bị ăn đạn từ kẻ địch thì nhất thiết bạn phải biết cách di chuyển hợp lý, cho nên trước khi muốn di chuyến đến một khu vực mới nào đó để loot đồ, thì hãy quan sát thật kỹ toàn bộ khu vực xung quanh xem có kẻ địch đang ẩn nấp để phục kích bạn hay không.

4. Không nên di chuyên trên địa hình trống

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi bạn di chuyển trên những địa hình trống trơn sẽ trở thành mồi cho những viên đạn không mắt đấy. Cho nên tốt nhất hãy di chuyển những nới có vật cản hay nơi có nhiều điểm ẩn nấp sẽ giúp bạn không bị lộ diện và tránh bị ăn đạn từ kẻ địch.

5. Sử dụng ông ngắm của súng để dò đường

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi bạn muốn di chuyển qua một địa hình nào đó, thì bạn có thể tận dụng ống ngắm (Scope) của súng để tiến hành quan sát kẻ địch xung quanh, từ đó bạn có thể xác định được những nơi mà bạn nghĩ kẻ địch có thể sẽ ẩn nấp để tránh không bi ăn đạn và sẽ đẽ dạng dành được top 1.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đứng quan sát một cách lộ liễu, sẽ dễ bị phát hiện bởi những tay súng bắn tỉa và bạn có thể sẽ bị tấn công và xanh cỏ.

6. Sử dụng phương tiện di chuyển tránh ăn đạn

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi bạn muốn di chuyển vượt địa hình và không bị kẻ địch xả đạn thì hãy trèo lên xe ô tô, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn rất nhiều và có thể hạn chế được tối đa sát thương từ đạn của kẻ địch. Ngoài ra, nó còn là một trợ thủ đắc lực để bạn sử dụng rược đổi kẻ thù và đâm chết chúng.

Xem thêm  555 Kí tự Liên Quân dấu cách, tạo kí tự khoảng trống đặt tên LQ

7. Vừa di chuyển vừa nhảy

Trong game Free Fire khi di chuyển trong vùng trống hay bất kỳ một nơi nào khác mà bị kẻ địch phát hiện và xả đạn. Nếu không còn cách nào khác thì tốt nhất là vừa chạy vừa nhảy sẽ khiến đối phương khó chọn được mục tiêu và có thể hạn chế tối đa việc dính đạn.

Với mẹo này sẽ giúp bạn dễ dàng thoát thân và có thể bảo toàn được tính mạng. Ngay sau đó bạn hãy hồi máu và tìm cách tiêu diệt lại kẻ địch, nếu không tự tin thì tốt nhất hãy rút khỏi chiến trường.

II. Một số mẹo giúp bạn di chuyển nhanh hơn trong game Free Fire

Trong Free Fire, tốc độ di chuyển là kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải biết, nó có thể giúp bạn né được rất nhiều đạn từ kẻ địch. Để đạt được tối đa tốc độ di chuyển thì bạn cần phải nâng cấp kỹ năng chạy cho nhân vật, từ đó có thể chạy nhanh như chớp và tránh được đạn từ kẻ địch.

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn cần phải kích hoạt chế độ Auto Pick Up để có thể tự động loot đồ và chế độ Fast để tăng tốc loot đồ. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể tận dụng thời gian đó để quan sát kẻ địch.

cach di chuyen trong game freefire de it bi dinh dan 9 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trên là toàn bộ những cách di chuyển trong game Free fire để ít bị ăn đạn mà bạn có thể áp dụng. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn mang lại nhiều kết quả khả quan hơn khi chiến đấu. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *