Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% 2022

cach doi ten nhan vat free fire mien phi 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% 2022, bạn có thể đổi tên bằng thẻ đổi tên FF / đổi tên bằng kim cương / đổi tên Free Fire từ ký tự đặt biệt.

Một cái tên nhân vật hay trong game nói chung và trong game Free Fire nói riêng sẽ để lại nhiều dấu ấn cho người khác. Ngoài ra, nó còn thể hiện được tài năng và cái chất riêng của bản thân trong thể giới game. Vì vậy, việc thay đổi tên hiện nay đang là một vấn đề mà nhiều game thủ quan tâm, đặt biệt là giới trẻ.

Cụ thể, nhiều người chơi game Free Fire đang thắc mắc, làm sao để đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100%?. Nếu bạn đã lỡ đặt một cái tên xấu cho nhân vật của mình và bạn muốn thay đổi thành một cái tên hay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net.

I. Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí bằng thẻ đổi tên

cach doi ten nhan vat free fire mien phi 4 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Dưới đây là một số cách giúp người chơi Free Fire có thể đổi tên nhân vật mà không mất một khoảng phí nào. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn nữa.

Xem thêm  Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

1. Cách nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí

Nhận từ các sự kiện Event và nhiệm vụ:

Nhà phát hành thường khuyến khích người chơi bằng cách tổ chức các sự kiện đặt biệt, sau sự kiện sẽ có rất nhiều phần quà khác nhau, trong đó sẽ có một phần quà gọi là “thẻ đổi tên Free Fire miễn phí”.

Cho nên bạn hãy để ý các sự kiện này để nhanh chóng nắm bắt thời cơ tham gia, nếu may mắn sẽ có cơ hội nhận thẻ đổi tên và có thể thay đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí và không tốn một viên Kim cương nào.

Nhận thẻ đổi tên từ bạn bè:

Bạn có thể tham gia các hội nhóm Free Fire trên Facebook để có thể xin hoặc trao đổi quà với nhau. Tại đây, rất nhiều bạn có điều kiện sẵn sàng bỏ kim cương ra để tặng thẻ đổi tên cho bạn đấy.

Nhận thẻ đổi tên bằng điểm kinh nghiệm:

Để có thẻ đổi tên Free Fire thì bạn cần phải đạt được một số điểm tích lủy 10.000 điểm, bạn có thể chơi ở Regional Battle, các trận đấu bình thường, battle royale xếp hạng hoặc Clash Squad để kiếm điểm.

Nếu bạn chơi ở chế độ BR thì mỗi trận đấu sẽ nhận được 150 điểm cho Booyah, kết thúc ở vị trí thứ 2 bạn sẽ nhận được 100 điểm, còn vị trí thứ 3 sẽ nhận 50 điểm, mỗi chỉ số hạ gục (kill) sẽ nhận được 10 điểm.

Xem thêm  Cách tạo logo Free Fire nhân vật nam /nữ, banner đẹp nhất 2022

Mỗi chế độ chơi sẽ có cách tính điểm khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng của bạn ở đây là kiếm đủ 10.000 điểm, sau khi kiếm đủ số điểm này thì bạn có thể sử dụng để đổi thẻ đổi tên Free Fire.

2. Cách dùng thẻ đổi tên Free Fire

Sau khi bạn đã nhận được thẻ đổi tên miễn phí thì hãy thực hiện các bước dưới đây để đổi tên nhân vật Free Fire nhé.

Bước 1: Tại sảnh chính Free Fire, bạn hãy nhán vào phần tên nhân vật hoặc Avatar nằm ở bên trái phía trên màn hình => sau đó nhấn vào nút Edit.

cach doi ten nhan vat free fire mien phi 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 2: Lúc này sẽ có một hộp thoại hiện lên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

cach doi ten nhan vat free fire mien phi 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Tiếp tục một hộp thoại sẽ hiện lên, bạn hãy nhập tên mới vào sau đó chọn thanh toán bằng thẻ đổi tên FF (nhấn xác nhận) thay vì chọn kim cương.

cach doi ten nhan vat free fire mien phi 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nếu bạn nào không có thẻ đổi tên Free Fire thì hãy tham khảo phần tiếp theo bên dưới nhé.

II. Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí bằng kim cương

Đầu tiên, bạn muốn đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí thì cần phải sở hữu 500 viên Kim cương, và để có thể nhận được KC miễn phí sẽ có rất nhiều cách khác nhau.

Sau khi có đủ số KC thì bạn hãy tiến hành đổi tên nhân vật Free Fire nhé, cách thực hiện thì hãy lướt lên trên và tham khảo “mục 2” thuộc “phần 1” của bài viết này nhé. Nhưng bạn phải lưu ý ở bước cuối cùng, bạn phải lựa chọn thanh toán bằng KC thay vì chọn bằng thẻ đổi tên như trong hướng dẫn nhé.

Xem thêm  Những địa điểm trong pubg có thật ngoài đời - Nhiều địa điểm bất ngờ

III. Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí bằng kí tự đặt biệt

1. Chia sẻ các kí tự đặt biệt Free Fire

Bạn có thể lên google từ khoá “Free Fire kí tự đặc biệt” sẽ có rất nhiều cái tên ký tự đặt biệt hay để bạn tham khảo và lựa chọn. Hoặc bạn có thể sử dụng một trong số tên kí tự đặt biệt Free Fire bên dưới:

♚мẹᴅặɴcâɴмᴀᴘ☠

꧁༺ςôηɠ_ςɧúα༻꧂

꧁༺ɧắς❦☠️❦Áɱ༻꧂

ᴾᴿᴼシкнóι︵⁹⁹

꧁༺ℳℴท✿Շạ✿ℒắℳ༻꧂

❖︵Ác丶Quỷ彡★

『ĐQ』➣SINBAD

*•.¸♡????????????????????????♡¸.•*

ミ★ლʊộ¡❖ղèッ

*•.¸♡ᶜʳᵘˢʰƠⁱ♡¸.•*

☞╯????????????????????╰☜

꧁༺вéღcнanн༻꧂

꧁༺ʂáէঔէհủঔ⁀ᶦᵈᵒᶫ

★彡C͚O͚R͚O͚N͚A͚彡★

BADBOY

꧁༺☪ℴℛℴทα༻꧂

ᴳᵒᵈ乡вố❣ɢιà︵⁹⁹

ঔ๒àŃ❖Ťa̸ץ ❖ѵànĞ❖tɾoŃĞ❖๖ۣۜLàɴġ❖ლở❖ꃅò๖ۣۜM◇

ℳℴℴท

ⁱᵈᵒˡ

ɱ√ρ︵¢нαм⁀ᶦᵈᵒᶫ

꧁༺๖ۣۜH๖ۣۜU๖ۣۜY༻꧂

ミ★ғox♥️ʀồɴԍ★彡

ßℴ₷₷

TUấNKHỉ

ʟιɴн丶Quᴀʏxᴇ

๖ۣۜƝƘ☆нằиɢ⁀ᶦᵈᵒᶫ

•._.••´¯“•.¸¸.•`k̲̱̠̞̖ͧ̔͊̇̽̿̑ͯͅa̘̫͈̭͌͛͌̇̇̍i̞̟̫̺ͭ̒ͭͣt̘̟̼̉̈́͐͋͌̊o͎̜̓̇ͫ̉͊ͨ͊`•.¸¸.•´´¯`••._.•

ᴾᴿᴼシⓖấⓤ.ⓚⓐ︵❻❾

(¯´•._.••._.•´¯)

ஜ۩۞۩ஜஜ۩۞۩ஜ

тнư↭тạ↭ℓắм࿐

☥ɴoнoᴘᴇ☆

Sau khi đã có được cái tên kí tự đặc biệt như ý muốn bạn chỉ cần tiến hành đổi tên Free Fire như hướng dẫn ở “phần 1” của bài viết này.

Lời kết: Vậy là bài viết này Gamede.net chia sẻ 3 cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí 100% 2022, các bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể đổi cho nhân vật trong game Free Fire một cái tên thật hay nhé. Ngoài ra, tên theo ký tự đặt biệt cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF