Cách giảm độ giật khi bắn Pubg Mobile bằng cách ghìm tâm súng

Trong bài viết này Gamede.net xin hướng dẫn cách ghìm tâm súng Pupg Mobile giúp giảm độ giật khi bắn, đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà game thủ cần phải có.

Pupg Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn, điều này có nghĩa là người chơi phải có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu. Ngoài ra, còn cố một điểm máu chốt rất quan trọng đó chính là cách ghìm súng chuẩn xác.

Ghìm tâm súng trong Pupg Mobile thật chất là cách điều chỉnh kiểm soát độ giật của súng hiệu quả, từ đó giúp bạn có thể ngắm bắn mục tiêu một cách chuẩn xác nhất. Vậy Làm thế nào để bắn súng không bị giật trong Pupg Mobile? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ đang rất quan tâm. Nếu muốn biết câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net nhé!

I. Cách ghìm tâm súng Pupg Mobile giúp giảm độ giật khi bắn

1. Luyện kỹ năng bắn súng trong chế độ Huấn luyện – Trainning Mode

Training Mode (trại huấn luyện) là chế độ giúp bạn rèn luyện kỹ năng bắn súng trong những ngày đầu mới tham gia. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng bắn súng kém quá thì hãy vào đó làm một hóa huấn luyện ghìm súng để giảm độ giật hiệu quả nhé.

Xem thêm  Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ở chế độ này bạn sẽ được luyện tập kỹ năng bắn súng bằng cách ngắm vào những tấm bia, nhưng chế độ cũng như cách ghìm tâm khi chơi PUBG Mobile sẽ khác nhau và nó còn tuỳ vào thiết bị bạn sử dụng để chơi game.

Thứ nhất: Đối với những người chơi Pupg Mobile trên điện thoại thì việc ghìm súng sẽ phụ thuộc vào chế độ bắn và cự li bắn. Bạn có thể luyện tập tốt với cự li dưới 50m và có thể tung ra 3-4 viên đạn mỗi lượt, còn khi luyện tập ở cự li gần thì bạn có thể sấy hàng loạt lên những tấm bia.

Thứ hai: Đối với người chơi Pupg Mobile trên PC thì nó phụ thuộc vào chuột và bàn phím. Sau đó bạn hãy chọn những khẩu súng ưa thích rồi bắn vào tấm bia, bạn vừa bằn vừa kéo chuột lại sao cho điểm bắn luôn ở tâm bia. Đây là cách mà bạn có thể làm quen với độ giật của súng, từ đó có thể kiểm soát được nó trong lòng bàn tay.

Việc luyện kỹ năng bắn súng chăm chỉ là một cách hữu ích mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, vẫn còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến độ giật của súng, đó là cách thiết lập cài đặt trong game, cụ thể thì bạn hãy lướt xuống và tham khảo phần tiếp theo bên dưới.

2. Thiết lập độ nhạy cảm ứng phù hợp

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 4 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là cách tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu độ nhạy quá cao thì bạn sẽ dễ bị mất kiểm soát trong lúc đang giao tranh, từ đó việc leo lên bản điểm số là điều hiển nhiên. Vì vậy, để có thể giảm độ giật hiệu quả thì việc điều chỉnh độ chạy hợp lý cũng rất cần thiết.

Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết cách cài đặt độ nhạy trong Pupg Mobile chuẩn nhất 2021.

Xem thêm  Cách đổi tên Tốc Chiến từ Riot Account (Riot ID), Gmail, FB chi tiết

3. Làm chủ độ giật bằng cách nằm hoặc ngồi bắn

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong Pupg Mobile mỗi loại súng sẽ có chỉ số độ giật khác nhau đó là điều hiển nhiên mà bạn cần phải nắm vững, nhưng điều mà ít game thủ biết đến đó là độ giật cũng sẽ khác nhau khi bạn nằm, ngồi hoặc đứng bắn. Cụ thể, khi bạn đứng bắn thì độ giật sẽ là 100%, ngồi bắn độ giật sẽ giảm bớt 20% và khi nằm bắn thì độ giật giảm 40%..

Vì vậy, để có ghìm súng hiệu quả cũng như kiểm soát được độ giật tốt thì bạn nên ngồi bắn hoặc nằm bắn. Ngoài lợi ích này thì khi nằm hoặc ngồi bắn cũng giúp bạn ẩn nấp tốt hơn và tránh bị đối phương nhắm vào đầu.

4. Gắn đầy đủ phụ kiện cho súng đang sử dụng

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bạn biết đây, các phụ kiện đi kèm theo súng là những trang bị không thể thiếu, nó sẽ giúp khẩu súng trở nên hoàn mỹ hơn. Cụ thể đó là trang bị giúp giảm độ rung cũng như giật… Ngoài ra, còn có một số trang bị khác như băng đạn mở rộng giúp tăng số lượng đạn của súng, ống ngắm (Scope) phù hợp cũng sẽ góp phần giúp bạn ghìm súng hiệu quả.

Vì vậy, ngoài những giải pháp trên thì việc sử dụng một khẩu súng có trang bị đầy đủ phụ kiện cũng sẽ giúp bạn ghìm súng tốt hơn đồng thời cũng kiểm soát và giảm được độ bật khi ngắm bắn hoặc sấy kẻ địch.

5. Cài chế độ bắn tự động (Tùy vào loại súng và điều kiện giao tranh)

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 6 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tự động bắn trong Pupg Mobile sẽ giúp bạn ghìm súng một cách hiệu quả nhất, với chế độ này bạn có thể thực hiện bắn thoải mái mà không cần tuân theo nguyên tắc nào cả. bạn có thể bắn 1 viên, 4 đến 5 viên hoặc thậm chí là sấy hết đạn trong một lần bắn. Từ đó bạn có thể vừa bắn vừa điều chỉnh nòng súng một cách chính xác nhất.

Xem thêm  Cách chơi FIFA Online 4 (F04) trên điện thoại - PC - Tay cầm PS4 từ A-Z

Tuy nhiên, việc áp dụng chế độ này chỉ phù hợp với từng loại súng nhất định, không phải dòng súng nào cũng có hỗ trợ chế đồ Auto cả. Đối với các dòng súng như SMG và Rifle (AR) thì bạn có thể bật được tính năng bắn tự động. Còn nhưng dòng súng chỉ có chế độ bắn Single (bắn đơn) như DMR (trừ M14 EBR và VSS) và các loại súng bắn tỉa (Sniper) thì tất nhiên là việc áp dụng sẽ không được.

6. Một số cách ghìm tâm súng Pupg Mobile khác

Ngoài những giải pháp trên thì các bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc App chuyên dụng để ghìm tâm súng hiệu quả, bạn chỉ cần cài đặt vào máy sau đó setting nút bắn một cách hợp lý theo từng thiết bị là được.

Đặt biệt, những bạn chơi Pupg Mobile trên thiết bị điện thoại có thể thiết lập chế độ chơi 2 ngón, 3 ngón hoặc 4 ngón để có thể thao tác dễ dàng và ghìm tâm súng hiệu quả hơn.

II. Một số lưu ý khi ghìm súng Pupg Mobile để giảm giật khi bắn

Dưới đây là một số lưu ý cũng như kinh nghiệm chiến đấu trong tựa game hành động Pupg Mobile giúp bạn ghìm súng hiệu quả, từ đó có thể giảm được độ giật xuống mức tối đa khi thực hiện ngắm bắn.

1. Lựa chọn góc độ màn hình phù hợp

cach ghim tam sung pupg mobile giam do giat 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trước khi ngắm bắn mục tiêu thì bạn nên điều chỉnh góc độ màn hình nằm sao cho kẻ địch nằm ở chính giữa, nghe có vẻ phi lý nhưng đây là giải pháp góp phần kiểm soát được độ giật rất tốt trong thực chiến.

2. Vừa nhấn bắn vừa thay đổi góc độ màn hình

Bạn có thể ngăm bắn mục tiêu trong khi vẫn có thể thực hiện di chuyển góc độ màn hình hướng xuống để bù trừ độ giật của súng đang hướng lên. Điều này sẽ giúp bạn ghìm súng tốt hơn cũng như giảm được độ giật của súng. Tuy nhiên, bạn phài rèn luyện cũng như thông thuộc độ giât khả năng rung giật của súng được tốt nhất, nên thực hiện việc giữ phím bắn song song với việc chạm để thay đổi góc độ theo chiều hướng đi xuống.

III. Lời kết

Vậy là bài viết đã đưa ra những giải pháp giúp ghìm tâm súng Pupg Mobile hiệu quả để giảm độ giật khi bắn. Hi vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích và có thể giúp bạn biết cách kiểm soát vũ khí tốt hơn đồng thời giành được nhiều lợi thế trong quá trình chiến đâu. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

che do tu chien xep hang trong free fire 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *