Cách lên đồ Ahri mùa 12, bảng ngọc và combo Ahri chuẩn nhất

cach len do ahri mua 12 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Ahri mùa 12 đi Mid, Top chuẩn nhất trong game LMHT, lên đồ Ahri chơi chế độ ARAM, URF, bảng ngọc và combo Ahri tại đây.

Lên đồ Ahri mùa 12 này cũng tương đối dễ dàng, một vị tướng trong LMHT được gọi là “Hồ ly chín đuôi“, cô nàng này là một pháp sư đi đường giữa (Mid) hoặc là một sát thủ có khả năng dồn sát thương cực lớn đi đường trên (Top). Vị tướng này dù máu giáy nhưng có độ cơ động cao nhờ sự linh hoạt của chiêu cuối R (Phi hồ) và đặc biệt là khả năng khống chế kẻ địch bằng nụ hôn quyến rũ. Trong mùa 12 thì sức mạnh của Ahri không có nhiều thay đổi nên cô nàng này vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo để đánh xếp hạng leo rank LMHT.

Sau đây mời bạn tham khảo cách lên đồ Ahri mùa 12 chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và combo Ahri trong bài viết bên dưới của gamede.net

Những điều cần biết trước khi lên đồ Ahri mùa 12 LMHT

cach len do ahri mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ahri mùa 12 LMHT – Pháp sư và Sát thủ đường giữa cực bá đạo.

Ahri là một cô nàng thuộc nhà Vastaya sinh ra tại Runeterra, cô có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng với lượng sát thương cực mạnh. Với khả năng quyến rủ của mình thì cô luôn đi tìm kiếm những con mồi khiến họ bị thuần phục trước nhan sắc thần thánh và khiến con mồi bị mê muội. Sau khi thành công thì cô sẽ hút hết nguồn tinh hoa của người đó, nhưng trước những linh hồn đó đã thuần hóa bản tính của cô nàng và đã khiến Ahri trở nên cảm hóa hơn.

Đặc điểm của vị tướng Ahri này là có chiêu thức khống chế tốt, có thể sử dụng kỹ năng Hôn Gió để mở màn cuộc giao tranh sau đó dồn damge một cách dễ dàng bằng các kỹ năng còn lại, đặc biệt Ahri có nội tại tích 9 điểm sẽ giúp hồi máu và điều này sẽ giúp Ahri trụ đường tốt hơn. Ngoài ra, Ahri có khả năng truy sát kẻ địch cực kỳ bá đạo với chiêu cuối là Phi hồ, với 3 cú lướt chắc chắn sẽ khiến kẻ địch khó lòng mà trốn thoát.

Nếu như bạn lên đồ Ahri đúng cách thì đảm bảo cô nàng sẽ cực kỳ mạnh, gặp mấy con tướng máu giáy chỉ cần trúng hôn gió là bạn có thể phi hồ dồn dame luôn, chắc chắn kẻ địch sẽ chết tức tưởi. Ngoài ra, trong combat thì Ahri đóng một vai trò rất quan trọng, dù là đi mid hay là di top thì việc liên tục đảo đường gank các lane là một nhiệm vụ không thể thiếu.

Tuy nhiên, Ahri dù sao cũng là một tướng máu giáy nên bạn phải cẩn thận nhé, nếu như bạn sử dụng chiêu Hôn gió trật và bị địch up shot lại thì cực kỳ nguy hiểm đấy. Ngoài ra, các combo Ahri cũng tương đối khó dùng, bạn cần phải rèn luyện thường xuyên để đảm bảo vào giao tranh có thể làm tốt nhất.

Cách lên đồ Ahri mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Lên đồ Ahri mùa 12 đi mid khuyên dùng

Mùa 12 LMHT với bảng meta mới nhất vẫn không làm Ahri bị giảm sức mạnh, cho nên trong mùa giải này tỷ lệ game thủ chọn Ahri đi Mid rất nhiều và sau đây là cách lên đồ chuẩn nhất được khuyên dùng cho vị tướng này.

 • Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do ahri mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Giày pháp sư
 • Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Kính nhắm ma pháp + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Robadon.

cach len do ahri mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Bão tố Luden: Đây là món trang bị đầu tiên mà bạn cần phải hoàn thành khi cầm Ahri đi mid mùa giải 12 này, nó sẽ giúp cô nàng có đủ lượng mana cũng như lượng sát thương trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, trang bị này còn giúp giảm 20 điểm hồi chiêu và có hiệu ứng của Vọng âm gây sát thương làn rộng nữa.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Món đồ này không chỉ giúp tăng sức mạnh phép thuật mà nó còn giúp Ahri nhận được một lượng xuyên kháng phép đáng kể dựa theo máu của kẻ địch. Ngoài ra, đây là trang bị chấn phái mà bạn cần phải lên tiếp theo bởi nó giúp cộng đến 200 máu giúp Ahri tự tin trao đổi chiêu thức hơn.
 • Giày pháp sư: Đây là trang bị mà bất kỳ pháp sư đường giữa nào cần phải lên, Ahri cũng không phải ngoại lệ khi món đồ này giúp cộng 18 điểm xuyên kháng phép và 45 tốc độ di chuyển. Chỉ số này là ổn nhất đối với một tướng cần max SMPT.
 • Kính nhắm ma pháp: Đây là một trang bị tùy chọn tốt nhất được khuyên dùng, bởi nó không chỉ giúp tăng 85 sức mạnh phép thuật, 150 máu, 15 điểm hồi chiêu mà còn có khả năng Bộc phát giúp tăng sát thương lên đến 10% trong 6 giây và làm kẻ địch bị lộ diện trong vùng ảnh hưởng. Với trang bị này thì Ahri sẽ không sợ kẻ địch núp lùm up shot khi đi vào những nơi nguy hiểm.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Đây là một trang bị rất cần thiết khi cầm Ahri đi Mid, mặc dù không phải là trang bị chấn phái nhưng đến giai đoạn thường xuyên combat thì nó sẽ giúp Ahri tự tin giao tranh hơn, một khi còn yếu máu thì có thể kích hoạt Đồng hồ cát Zhonya để nhưng động bản thân trong 2.5 giây (trong thời gian này sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào).
 • Mũ phù thủy Robadon: Trang bị này có lẽ là một món cuối cùng bạn cần phải lên cho Ahri khi đi đường giữa, món trang bị này giúp tăng SMPT cao nhất so với bất kỳ món trang bị nào khác trong LMHT, cộng 120 sức mạnh phép thuật và đồng thời cộng 35% tổng sức mạnh phép thuật mà Ahri đang có.
Xem thêm  Cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 đi AD mạnh nhất

Ngoài những món trang bị chấn phái thì bạn có thể sử dụng thay thế các trang bị khác cho Ahri, đầu tiên là bạn có thể thay thế Đồng hồ cát Zhonya thành Dây chuyền chữ thập, đây là trang bị tạo ra một lá chắn phép chặn được một kỹ năng của kẻ địch và được hồi sau 40 giây, nó sẽ đảm bảo Ahri không bị kẻ địch nhắm đến khi trong người đang xuất hiện lá chắn này.

Đặc biệt, bạn có thể thay thế Kính nhắm ma pháp bằng trang bị Kiếm tai ương, trang bị này giúp Ahri đánh thường thốn hơn sau khi sử dụng bất kỳ một kỹ năng nào.

Lên đồ Ahri mùa 12 đi Mid tham khảo thêm

Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Giày pháp sư

Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabodon + Dây chuyền chữ thập + Kiếm tai ương.

cach len do ahri mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lối lên đồ này sẽ vẫn đảm bảo là lên đúng 3 món trang bị chấn phái, vẫn đảm bảo đủ sức mạnh phép thuật nhờ vào Mũ phù thuỷa Rabodon, điều đáng nói ở đây chính là trang bị Kiếm tai ương sẽ giúp Ahri sau khi sử dụng kỹ năng sẽ cường hóa vào đòn đánh tiếp theo thêm 150% SMCK + 60% SMPT (2.5 giây hồi chiêu).

Ngoài ra, Dây chuyền chữ thập giúp cộng thêm 65 SMPT, 45 kháng phép, 10 điểm hồi chiêu và đặc biệt là nội tại Tiêu trừ tạo ra một lá chắn phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch (lưu ý là khiên sẽ được tạo lại sau 40 giây và khi nhận một sát thương thời gian sẽ được tính lại từ đầu).

Lên đồ Ahri mùa 12 như cao thủ

Các cao thủ lên đồ Ahri trong mùa giải 12 này thường sẽ nhìn vào team địch để lên đồ, cho nên các bạn cầm Ahri đánh xếp hạng leo rank không nên áp dụng theo và thay vào đó là hãy tham khảo 2 cách lên đồ Ahri mùa 12 chuẩn khuyển dùng ở trên nhé.

Nếu như bạn vẫn tò mò thì hãy tham khảo cách lền đồ tướng Ahri mùa 12 từ cao thủ sau đây, sẽ có rất hiều hướng lên đồ nhưng mình đang chọn hướng hữu ích nhất để chia sẻ.

 • Trang bị chấn phái: Giày pháp sư + Băng trượng vĩnh cửu + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabodon
 • Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Băng trượng vĩnh cửu + Ngọn lửa hắc hóa + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabodon + Kính nhắm ma pháp.

cach len do ahri mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

Băng trượng vĩnh cửu: Là một trang bị chấn phái thay thế cho Bão tố Luden mà các game thủ thường dùng, bậc cao thủ thường sử dụng Băng trượng vĩnh cửu ở giai đoạn đầu game, bởi Ahri bản chất có sự cơ động cao nên khi đi Mid họ sẽ thường xuyên đi gank ở Bot hoặc Top, điều này sẽ hữu ích khi món đồ này được kích hoạt sẽ tạo ra một vùng hình nón, những kẻ địch trong vùng đó sẽ bị làm chậm, kẻ nào ở tâm hình nón sẽ bị trói chân và thậm chí là còn gây ra một lượng sát thương đáng kể.

Còn trang bị Đồng hồ cát ZhonyaMũ phù thủy Rabodon chắc hẳn bạn đã biết, riêng Kính nhắm ma pháp sẽ được các cao thủ LMHT trang bị vào giai đoạn cuối game, nó sẽ giúp bạn đi bắt lẽ cực kỳ tốt, bởi khi được kích hoạt định hướng mục tiêu sẽ gây sát thương ở khoảng cách 750, hoặc làm kẻ địch bị bất động và bị lộ diện trong 6 giây, đồng thời bản thân Ahri cũng sẽ nhận thêm 10% sát thương trong 6 giây đó.

Cách lên đồ Ahri mùa 12 đi Top chuẩn nhất

Mặc dù Ahri là tướng máu giáy nhưng cũng được xếp vào hàng ngủ sát thủ cực đỉnh, sau đây là cách lên đồ Ahri mùa 12 đi Top chuẩn nhất mà anh em game thủ có thể tham khảo.

 • Trang bị chấn phái cho Ahri đi Top: Mặc nạ thống khổ Liandry + Giày pháp sư + Động cơ vũ trụ.
 • Full 6 món trang bị Ahri đi Top: Mặc nạ thống khổ Liandry + Giày pháp sư + Động cơ vũ trụ + Ngọn lửa hắc hóa + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy Rabodon.
Xem thêm  Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

cach len do ahri mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cầm Ahri đi Top có lẽ là một thử thách lớn đối với game thủ nhưng một khi biết cách lên đồ thì đảm bảo sẽ cực kỳ bá đạo.

 • Đầu tiên là bạn cần hoàn thành trang bị Mặc nạ thống khổ Liandry, nó sẽ giúp bạn tăng một lượng máu cơ bản ổn định để trụ đường, còn cộng thêm một lượng sát thương phép nữa, tăng 20 điểm giảm thời gian hồi chiêu và quan trọng là món đồ này sẽ gây sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch khi bạn dùng trúng kỹ năng vào chúng.
 • Động cơ vũ trụ sẽ giúp tăng máu, tăng sát thương phép và đặc biệt là khi sử dụng “Vũ điệu ma pháp” sẽ giúp tăng 10-20% tốc độ di chuyển, ddieuf này giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống giao tranh và né tránh đòn đánh của địch. hoặc khi bị rừng địch gank thì có thể rút về an toàn.
 • Sau khi đảm bảo lên đủ 2 món chấn phái trên thì các trang bị còn lại bạn có thể lên bình thường như khi cầm Ahri đi Mid.

Cách lên đồ Ahri mùa 12 đi Rừng cực bá đạo nên tham khảo

Bạn đã từng thử cầm Ahri đi rừng đánh xếp hạng trong mùa giải 12 LMHT này chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo cách lên đồ bên dưới sau đó thực hành vài trận xem có hiệu quả không nhé.

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm băng giá + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do ahri mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị cần lên: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Kính nhắm ma pháp + Mũ phù thủy Rabadon + Quỷ thư Morello.

cach len do ahri mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhìn chung khi cầm Ahri đi rừng thì lối lên đồ khá giống với việc cầm Ahri đi Mid, nhưng trang bị khởi đầu bạn cần lên là Dao găm băng giá để giúp đánh quái rừng tốt hơn (từ tăng khả năng hút máu quái rừng và cả tăng hồi máu từ việc sử dụng kỹ năng).

Khi đi rừng thì trang bị chấn phái sẽ là Bão tố Luden, Đồng hồ cát Zhonya và Giày pháp sư, sau khi hoàn hành 3 trang bị này thì bạn nên lên Kính nhắm ma pháp để đảm bảo khả năng bắt lẻ địch từ xa tốt hơn, tiếp theo là lên Mũ phù thủy Rabadon để gia tăng lượng sức mạnh phép thuật đáng kể và cuối cùng là bạn nên lên Quỷ thư Morello để vừa có lượng máu vừa giúp tăng sát thương phép và đặc biệt là gây sát thương sau tới 40% lên kẻ địch trúng chiêu.

Cách lên đồ Ahri mùa 12 chơi các chế độ trong game LMHT

Lên đồ Ahri ARAM mùa 12 max SMPT

Cầm Ahri chơi chế độ ARAM cũng rất sướng tay nhé các bạn, với sự cơ động, nội tại hồi máu khi tích đủ 9 điểm, khả năng đồn sát thương mạnh,… thì đảm bảo bạn sẽ mê mẩn vị tướng này luôn. Sau đây là cách lên đồ giúp bạn làm bá chủ.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do ahri mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị khuyên dùng: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Kính nhắm ma pháp + Ngọn lửa hắc ám + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabodon.

cach len do ahri mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp.

Nhìn chung thì cách lên đồ trên khá giống với lối lên đồ khi cầm Ahri đi Mid mà gamede.net đã chia sẻ ở phần trên, nhưng thứ tự lên trang bị có chút khác biệt, bởi chế độ ARAM cần ưu tiên sát thương trước.

Lên đồ Ahri URF mùa 12 mạnh nhất

Lối lên đồ Ahri URF trong mùa 2 này bạn có thể áp dụng lối lên đồ khi cầm Ahri đi Mid đã được chia sẻ ở phần trên, nhưng bạn cần đảm bảo đúng thứ tự lên trang bị như sau:

Bão tố Luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Kính nhắm ma pháp + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Robadon

Lên đồ Ahri chơi chế độ Poro King mùa 12 trong LMHT

 • Trang bị khởi đầu: Bình máu

cach len do ahri mua 12 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Các trang bị cần lên: Bão tố luden + Giày pháp sư + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabodon + Đồng hồ cát Zhonya + Trượng hư vô.

cach len do ahri mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ trên đảm bảo Ahri tăng max sát thương phép và tăng max xuyên kháng phép (nhờ hai trang bị Quỷ thư Morello và Trượng hư vô).

Cách lên đồ Ahri mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Nếu bạn đang tìm kiếm cách lên đồ Ahri mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT thì nên tham khảo hướng lên đồ theo kiểu tăng sát thương phép, tăng khả năng chống chịu, tăng mana để giai đoạn đầu game không bị thọt và cần phải có trang bị xuyên kháng phép ở giai đoạn cuối trận giúp bạn combo rỉa máu thấm hơn.

Nếu team địch không có nhiều kháng phép mà có nhiều sát thủ núp lùm quá thì hãy thay thế trang bị xuyên kháng phép bằng Đồng hồ cát Zhonya để đảm bảo sống sót sau những lần giao tranh nhé.

Bạn có thể tham khảo lối lên đồ sau:

cach len do ahri mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giày pháp sư + Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Kính nhắm ma pháp + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Robadon.

Bảng ngọc Ahri mùa 12 chuẩn nhất

Bảng ngọc Ahri đi Mid mùa 12 (Áp đảo + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính Ahri Áp đảo: Sốc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc ahri mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Ahri Cảm hứng: Thuốc thời gian + Giao hàng bánh quy + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc ahri mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thuốc thời gian + Giao hàng bánh quy cũng là một giải pháp hoàn hảo giúp Ahri trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu, ngọc bổ trợ Sốc điện là lối cộng mà bạn cận phải lên cho vị tướng pháp sư này, các cao thủ đánh giải cũng thường dùng bản ngọc này khi cầm Ahri đi Mid.

Xem thêm  Cách lên đồ Udyr mùa 12 đi Rừng bá đạo với các kỹ năng được làm lại

Bảng ngọc Ahri đi Mid mùa 12 (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính Ahri Áp đảo: Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc ahri mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Ahri Pháp thuật:: Giải băng năng lượng + Tập trung tuyệt đối + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc ahri mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách cộng bảng ngọc bỏ trợ trên mùa 2 trên sẽ giúp Ahri vừa đảm bảo sức mạnh phép thuật,vừa đảm bảo đủ năng lượng để chiến trong giai đoạn đầu game.

Bảng ngọc Ahri mùa 12 khi chơi ARAM, URF, Poro King

Bảng ngọc Ahri URF (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh chính: Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc ahri mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh phụ: Thiêu rụi + Thăng tiến sức mạnh + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc ahri mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Ahri ARAM (Áp đảo + Cảm hứng)

Bạn có thể sử dụng bảng ngọc Ahri mùa 12 đi Mid khi chơi chế độ ARAM trong game LMHT, đó là bảng (Áp đảo + Cảm hứng).

Bảng ngọc Ahri Poro King (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh chính:Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng

cach len do ahri mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh phụ: Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 15-90 Máu theo cấp.

bang ngoc ahri mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn nào cầm Ahri đi Rừng thì có thể áp dụng bảng ngọc Áp đảo + Pháp thuật như khi chơi ở chế độ Poro King LMHT nhé.

Cách chơi Ahri mùa 12 cơ bản nhất

cach len do ahri mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Ahri mùa 12 cơ bản nhất.

Thứ tự cộng các kỹ năng Ahri

cach len do ahri mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đầu tiên là tăng max chiêu Q (Quả cầu ma thuật), đầy là chiêu thức giúp Ahri cấu rỉa máu kẻ địch tầm xa cực kỳ tốt, lượt đi lượt về mà trúng kẻ địch thì thốn phải biết.

Tiếp theo là cần tăng Max chiêu W (Lửa hồ ly), Ahrri sẽ bắn ra 3 ngọn lửa hồ ly vào kẻ địch gần nhất và đồng thời tăng tốc độ di chuyển lên đáng kể. Chiêu này có thể dùng để nạp đủ nội tại thi triển 9 kỹ năng để giúp Ahri sử dụng chiêu Q hồi máu nhiều hơn.

Chiêu E (Hôn gió), Ahri sẽ hôn gió và mê hoạt kẻ địch trúng phải khiến chúng phải quay đầu về phía cô nàng này, chiêu này tăng max sau cùng nhé.

Chiêu R (Phi hồ), Ahri sẽ lướt được 3 lần và trong 3 lần đó sẽ tạo ra luốn set gây sát thương lên kẻ địch (ưu tiên tướng trước), chiêu này tăng max theo chỉ định.

Tóm tắt thứ tự tăng max kỹ năng của Ahri như sau: Q -> W -> R -> E.

Combo Ahri chuẩn nhất

Combo Ahri rỉa máu cơ bản

E > Q, bạn sẽ nhắm mục tiêu sau đó kích hoạt E đẻ có thể sử dụng Q dễ trúng 2 lượt đi lượt về hơn, bạn hãy tính toán khi đủ 8 điểm nội tại để khi dùng E xong là đủ nội tại và dùng Q sẽ giúp kích hoạt nội tại để hồi lại lượng máu tương đương với lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.

Combo Ahri dồn sát thương

R1 > W > Q > E > R2 > Q > R3, đây là combo Ahri dòn sát thương khá mạnh, nhưng bạn cần phải tùy vào tình huống cụ thể để sử dụng chiêu R Phi hồ cho hợp lý nhé.

Combo Ahri farm lính nhanh

Ahri muốn farm lính nhanh thì hãy sử dụng combo W>Q để farm nhé, nếu đủ sát thương thì chỉ cần lượt đi lượt về của kỹ năng Q sẽ ăn được 3 con lính phía sau.

Cách chơi Ahri phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do ahri mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Ahri phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Trang bị chưa có)

Ahri khi chưa có trang bị thì bạn cần phải thật cẩn thận bởi lúc đó chưa có lượng sát thương lớn và cực kỳ máu giáy, bạn hãy cố gắng farm thật tốt để có thể lên được trang bị chấn phái là Bão tố Luden để đủ mana cũng như sát thương mà cấu rỉa kẻ địch và ép lane tốt hơn.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 hoặc 3 món chấn phái)

Giai đoạn này là Ahri đã trở nên khá mạnh rồi, khi cô nàng sở hữu được 3 trang bị chấn phái là có thể đảo đường đi gank ở các lane khác rồi, hãy tận dụng chiêu cuối R và chiêu E để có thể gank tốt nhất nhé.

Giai đoạn cuối game (Đủ trang bị cần thiết)

Lúc này Ahri đã quá mạnh khi đã có được đủ sát thương, đủ giảm thời gian hồi chiêu, mana thoải mái thì bạn hãy tận dụng sự cơ động của cô nàng này mà nên thường xuyên cấu rỉa máu kẻ địch, nhớ để ý mấy tướng chủ lực của địch mà rỉa nhé. Đặc biệt trong lúc rỉa máu thì hãy tận dụng cơ hội để combo dồn sát thương.

Đừng quên sử dụng đồng hồ cát Zhonya để bất tử trong 2.5 giây và giúp team câu kéo thêm nhiều thời gian cũng như tạo lối thoái cho cô nàng này.

Thông tin liên quan Ahri mùa 12 LMHT

cach len do ahri mua 12 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thông tin liên quan Ahri mùa 12 LMHT – Ahri sát thủ bóng đêm.

Phép bổ trợ Ahri mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Ahri mùa 12 khi đi ilà Tốc Biến + Thiêu Đốt.
 • Phép bổ trợ Ahri đi Top mùa 12 là Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Phép bổ trợ Ahri đi Rừng mùa 12 là Tốc biến + Trừng phạt.

Ngoài ra, khi team địch có quá nhiều khống chế chết thì bạn nên lựa chọn phép bộ trợ Thanh tảy nhé, nó sẽ giúp bạn thoát chết khi bị kẻ địch nhắm trúng chiêu khống chế.

Những tướng nào khắc chế Ahri mùa 12?

Các tướng khắc chế Ahri mùa 12 là Yasuo, Kassadin, Malzahar, Anivia, Fizz,…

Những tướng LMHT nào là đồng minh tốt của Ahri?

Các tướng được xem là phối hợp rất tuyệt vời với vị tướng Ahri trong LMHT là Vi, Camille, Jarvan IV, Alistar, Morgana,…

Bảng ngọc Ahri mùa 12 tốt nhất là gì?

Bảng ngọc Ahri được game thủ lựa chọn nhiều nhất và cũng được đánh giá tốt nhất trong mùa giải 12 này là: Áp đảo + Cảm hứng.

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp các lối lên đề Ahri mùa 12 theo từng vị trí đi đường như Mid, Top, Rừng và từng chế độ chơi Aram, Urf, Poro King. Ngoài ra còn chia sẻ bảng ngọc Ahri mùa 12 chuẩn nhất phù hợp với hướng lên đồ tốt nhất và còn có cả các sử dụng combo Ahri gây sát thương cao nhất nữa.

Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích giúp game thủ nắm được chất tướng này và có thể sử dụng đánh xếp hạng leo rank LMHT toàn thắng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *