Cách lên đồ Airi mạnh nhất Liên Quân Mobile

Làm thế nào để lên đồ cho Airi Liên Quân Mobile mạnh nhất có thể, anh em hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Airi là một vị tướng ở đầu bảng chữ cái, mãi sau này mình mới mua để chơi thử vị tướng này do độ khố với các chiêu thức cần liên kết với nhau, đòi hỏi người chơi có kinh nghiệm lâu năm. Việc lên đồ cho tướng này cũng không quá mấy phức tạp, bạn chỉ cần chú ý một số thông tin dưới dây là được nhé.

airi 800x450 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

1. Cách lên đồ Airi mạnh nhất Liên Quân Mobile

Trang bị thiết yếu

Để lên đồ chuẩn cho Airi, theo mình thì hai món đồ này gần như gắn liền với vị tướng này ở giai đoạn đầu game.

ao choang bang gia gamede net 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Băng Giá

Trang bị này cung cấp cho Airi 200 giáp, 10% giảm hồi chiêu và 800 máu tối đa. Khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế tiếp thêm 150 sát thương vật lý và kèm làm chậm.

thuong longinus gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thương Longinus

Thương Longinus vừa là món đồ có thể tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ, giảm một phần giáp của kẻ địch, giảm thời gian hồi chiêu giúp Airi có thể sử dụng các kỹ năng thường xuyên hơn. Về mặt phòng thủ trang bị còn buff thêm 500 máu cho Airi.

Trang bị tấn công đề xuất

riu leviathan gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

kiem truy hon gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Rìu Leviathan hoặc Kiếm Truy Hồn

Kiếm Truy Hồn và Rìu Leviathan đều là sự lựa chọn hợp lý cho Airi đi rừng. Leviathan buff một lượng máu đáng kể cùng với sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu.

kiem fafnir gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir cung cấp cả sát thương và tốc độ đánh. Nội tại duy nhất của trang bị cho phép Airi gây thêm sát thương dựa trên lượng máu hiện tại của kẻ địch

thuong xuyen pha gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Xuyên Phá

Một trong những món đồ xuyên giáp cực mạnh khác, không chỉ thế mà nó còn cộng cho Airi 110 công vật lý, thậm chí là 10% tốc chạy khi không ở trong giao tranh, biến nàng trở thành ganker chính hiệu khi thoát hiện thoát ẩn rình rập từ lane bot tới top.

nanh fenrir gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là một trang bị tuyệt vời cho những tướng gây sát thương vật lý như Airi. Nó không chỉ cung cấp lượng lớn sát thương mà còn khiến kẻ địch chịu thêm 30% sát thương khi máu dưới 50%

Trang bị phòng thủ phù hợp với Airi

ao choang than ra gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Áo Choàng Thần Ra

Đây là một trang bị khá là ok, cung cấp cả sát thương tấn công và giáp. Tất cả là nhờ nội tại đốt cháy những kẻ địch xung quanh, giúp sát thủ farm và gank hiệu quả hơn.

huan chuong troy gamede net 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Huân chương Troy

Huân chương Troy cũng là một trang vị phòng thủ không kém cạnh các trang bị phòng thủ khác, giúp cô nàng Airi chống lại các vị tướng pháp sư.

Airi có thể chịu được kha khá sát thương phép sau khi lên trang bị này. Giảm thời gian hồi chiêu và nhận thêm được một lớp giáp giúp hấp thụ sát thương phép.

Trang bị tăng tốc chạy

giay kien cuong gamede net 24 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Kiên Cường

Đây là lựa chọn phổ biến nhất cho dành cho nhiều tướng không chỉ riêng Airi, khả năng kháng hiệu ứng giúp Airi thoát khỏi khống chế và làm chậm.

Vì khả năng sống sót của Airi phụ thuộc rất nhiều vào độ cơ động, nên việc bị choáng hoặc làm chậm sẽ khiến cô nàng bị đưa về tế đàn trong nháy mắt.

giay ho ve gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Hộ Vệ

Nếu tướng địch thiên về sát thương vật lý, Giày Hộ Vệ có thể là lựa chọn phòng thủ tốt hơn cho Airi. Giáp +110 và giảm 15% sát thương khi đối đầu với xạ thủ, đấu sĩ và sát thủ của đối phương.

giay hermes gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Hermes

Lựa chọn Giày Hermes sẽ giúp Airi di chuyển giữa các làn đường nhanh hơn nhiều. Mặc dù không cung cấp bất kỳ chỉ số có lợi nào, nhưng tốc độ di chuyển là một lợi thế để đến gần kẻ thù hoặc duy trì sự có mặt của tướng trên khắp bản đồ.

2. Lên đồ cho Airi phù hợp với từng lối chơi

Airi sát thương bền bỉ

airi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Thần Ra Giày Kiên cường Thương Longinus Áo Choàng Băng Giá Huân Chương Troy Nanh Fenrir
ao choang than ra gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 24 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là lối lên đồ bán Tank cho Airi để cô nàng có thể bung lụa sức mạnh ở làn đường Top (tức đường Caesar). Thương Longinus, Áo Choàng Thần Ra và Áo Choàng Băng Giá đều giúp ích cho Airi về cả hai mặt, giúp phòng thủ và tấn công.

Airi Full Dame đi rừng

airi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kiếm Truy Hồn Giày Kiên cường Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Thương Longinus Nanh Fenrir
kiem truy hon gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 24 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong xuyen pha gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Airi lên full dame khiến kẻ địch phải khiếp sợ nếu đã vào tầm ngắm của cô nàng, chỉ một combo là về với ông bà mà chưa kịp ngáp.

Nhưng với lớp giáp khá mỏng từ áo choàng băng giá, Airi sẽ phải cẩn thận hơn với các pháp sư full dame, do đó lối di chuyển sẽ chi phối phần lớn việc sống hay chết của cô nàng.

Airi đi rừng bán Tank

airi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Leviathan Giày Kiên cường Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Băng Giá Thương Longinus Huân Chương Troy
riu leviathan gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 24 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang than ra gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trái ngược với các cách lên đồ đi rừng khác, lối lên đồ này biến Airi thành một tướng khá trâu bò. Thương Longinus, Áo Choàng Băng Giá và Áo Choàng Thần Ra đều mang lại nhiều lợi ích phòng thủ, cộng với đó là một lượng lớn sát thương thụ động.

Huân Chương Troy Sẽ bảo vệ cho Airi bằng cách tạo một lớp giáp ảo giúp cho cô nàng tránh bị dồn dame trước các tướng pháp sư.

3. Cách xây dựng bảng ngọc cho Airi

Đây là bảng ngọc mình thường dùng suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho Airi cùng một vài tướng sát thủ khác.

Nếu anh em muốn lên bán tank thì thêm vài viên ngọc máu và giáp vào nhé,còn không thì bảng ngọc Airi chuẩn dưới đây sẽ tiễn Ad với Mid lên bàn thờ ngồi trong một combo.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Tỉ lệ chí mạng: +0,5

Máu tối đa: +60

Ngọc Xanh lll x 10 Công vật lý: +0,9

Xuyên giáp: +6,4

Ngọc Đỏ lll x 10 Công vật lý: +3,2

4. Phù hiệu chuẩn nhất cho Airi

Theo lối chơi phổ biến thì Airi thương dùng bảng phù hiệu này,

  • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương và chuyển sinh.
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, giảm hồi chiêu, xuyên.

Phép bổ trợ phù hợp cũng như tối ưu hóa nhất cho Airi, anh em có thể lựa chọn giữa Bộc Phá và Tốc Biến.

5. Tướng khắc chế Airi

Mặc dù Airi là tướng rất cơ động nhưng khi đã bị khống chế thì không tránh khỏi việc bị đưa về tế đàn cực nhanh vì lượng máu ít ỏi. Đầu game cô ta khá mạnh do có sát thương chuẩn kèm khả năng hồi phục tốt, nên anh có thể tránh giao tranh vào khoảng thời gian này nhé.

Dưới đây là những vị tướng khắc chế Airi mà anh em có thể pick nếu chọn sau:

  • Arum: đây là một con tướng vô cùng khó chịu với until “Khống Thú” trói chặt đối phương, làm cho đối phương ko tài nào thoát được, nếu đồng đội team địch mang “Miễn Khống”thì may ra…..
  • Gildur: một vị tướng với khả năng khống chế khó chịu không kém Arum, chiêu một khá là dài, until khống chế mạnh khiến tướng địch choáng liên tục nếu không mang Giày Kiên Cường. Tất nhiên vẫn giải được nếu man “Miễn khống”.
  • Aleister: Con này thì khỏi bàn rồi, khả năng khống chế phải nói là cực kì khó chịu, until “ Ngục Tù Vĩnh Hằng” đúng như cái tên chiêu thức này không thể hoá giải, đã bị khóa thì xác định rồi mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng con tướng này vẫn là nỗi khiếp sợ của các game thủ. Anh em khỏi lo nhé thanh niên Aleister được ăn cơm tù mấy năm rồi, cứ đánh hạng là auto cấm.

Xem thêm  Nhân vật Nairi Free Fire: Cách nhận miễn phí và điều cần biết
Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

che do tu chien xep hang trong free fire 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *