Cách lên đồ Amily mạnh nhất Liên Quân Mobile

tuong amily lien quan mobile gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn các bạn cách lên đồ Amily mạnh nhất Liên Quân Mobile, qua đó bạn sẽ biết cách trang bị đồ cho tướng Amily.

Đây là một trong những vị tướng luôn khiến xạ thủ phải dè chừng, khi Amily mà đã xanh thì chỉ cần vài cú đá sẽ tiễn ngay kẻ nào máu giấy về tế đàn.

I. Tâm điểm tướng Amily

tuong amily gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Amily là một đấu sĩ cực kì thiện chiến, chiêu cuối “Cuồng Bạo Cước” cường hóa bản thân gia tăng tốc chạy, tấn công và miễn thương, giúp cô nàng có thể xông pha vào quẩy giữa đội hình team địch.

Sơ lược qua một chút về cốt truyện của Amily, thì cô từng là một kẻ phản bội và đang bị truy nã vì đã giết ba ứng viên. The Hands of Shadows – Một tổ chức ngầm đã thu nhận và huấn luyện cô trở thành một cố máy giết người như ngày hôm nay.

Là Tướng giữ vị trí đường Caesar, Amily không thể bỏ qua các trang bị mang tính sát thương cao, cô nàng luôn biết cách làm thế nào để đưa con mồi của mình về tế ông bà nhanh nhất.

Trong phần còn lại của bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Amily, bao gồm Amily đi rừng và đi top.

II. Cách lên đồ Amily mạnh nhất Liên Quân Mobile

Cho dù là đấu solo hay giao tranh tổng Amily luôn tận dụng khả năng cận chiến của mình để đưa hai lưỡi dao kề sát và xử gọn đối thủ. Thế nên việc lựa chọn trang bị đầu game hết sức quan trọng nó quyết định cô nàng phế hay mạnh.

1. Trang bị thiết yếu

Cho dù bạn chơi Amily đi sp hay bất cứ lane nào khác thì 2 món đồ sau sẽ là vật bất ly thân để cô nàng có thể tạo ra độ nguy hiểm nhất định của mình.

thuong xuyen pha gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Thương Xuyên Phá

Tăng xuyên giáp và cả tốc chạy cho Amily, đứng thứ hai trong những trang bị tăng công vật lý.

nanh fenrir gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Nanh Fenrir

Là trang bị cốt lõi phải được đảm bảo trong 3-4 trang bị đầu tiên. Cộng lượng sát thương khủng lên tới 200 công vật lý, nội tại “Chinh Phạt” cho phép gây dame cực lớn với những kẻ đang gần hết máu.

2. Trang bị tấn công

kiem truy hon gamede net 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Kiếm Truy Hồn

Trang bị đi rừng không thể thiếu, một món đồ có nhiều nội tại nhất trong LQM, giúp gây sát thương lên quái rừng và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, đồng thời tăng một lượng dame lớn khi chiến đấu với tướng địch.

phuc hop kiem gamede net 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Phức Hợp Kiếm

Tăng tốc đánh, máu, giảm thời gian hồi chiêu và buff 600 HP cho Amily. Nội tại “Sức Mạnh Nguyên Nố” khiến đòn đánh thường của cô nàng sau khi tung chiêu sẽ gây thêm 100% sát thương vật lý, cùng với đó tốc chạy của cô nàng cũng được tăng một chút.

thanh kiem gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Thánh Kiếm

Món đồ này thông thường chủ yếu chỉ có ad mới lên, nghĩa là con tướng Amily của bạn sẽ phải rất xanh rồi hoặc xác định full dame thì mới lên nhé.

thuong longinus gamede net 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Thương Longinus

Vì các đòn đánh thường được nâng cao được tính hai điểm cộng dồn sát thương, Amily có thể nhận được cộng dồn tối đa 4 chỉ với một lần sử dụng Combo để giảm giáp của đối phương. Bên cạnh đó thì trang bị này còn buff một chút máu và giảm hồi chiêu cho Amily.

3. Trang bị phòng thủ

ao choang than ra gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Áo Choàng Thần Ra

Một lựa chọn ưu tiên khi chơi ở vị trí Top, Áo Choàng Thần Ra giúp Amily dọn dẹp lính nhanh chóng để cô ấy có thể đi gank cùng đồng đội, trang bị còn tăng khả năng phòng thủ và hồi máu cho Amily.

ao choang bang gia gamede net 24 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Áo Choàng Băng Giá

Tăng giáp vật lý, giảm hồi chiêu và 1000Hp cho Amily, nội tại của trang bị cho phép Amily sau khi tung kỹ năng khiến đòn đánh kế tiếp gây thêm 150 Sát thương vật lý kèm 30% làm chậm, truy đuổi kẻ thù tiêu diệt nhanh gọn.

giap ho menh gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giáp Hộ Mệnh

Mặc dù là một vật phẩm phòng thủ, nhưng nó không cho thêm bất kỳ lượng máu nào mà chỉ có 120 giáp.

Nhưng nội tại “Phục Sinh” sẽ khiến Amily hồi sinh sau khi bị hạ gục và hồi lại lập tức 2000 máu (khoảng nửa cây máu), nhưng nội tại này chỉ có tác dụng tối đa 2 lần nên anh em hãy lên nó khi về late game nhé.

huan chuong troy gamede net 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Huân Chương Troy

Amily muốn đối đầu với các tướng pháp sư thì lên trang bị này rất phù hợp, bên cạnh lượng giáp phép đáng kể mà nó đem lại thì nội tại “Hộ Thân” tạo ra một lớp giáp ảo giúp hấp thụ khá nhiều sát thương.

4. Trang bị tốc chạy

giay kien cuong gamede net 27 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giày kiên Cường

Trang bị tối ưu cho Amily giảm tối đa thời gian bị kẻ thù khống chế, từ đó mà cô có thể chạy trốn hoặc quay lại tung những đòn đá vào mặt kẻ thù.

giay thuat si gamede net 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giày Thuật sĩ

Món đồ này cho Amily lượng giảm thời gian hồi chiêu đáng kể, nhưng các bạn chỉ nên dùng nó khi team bạn không có quá nhiều tướng có chiêu thức khống chế mạnh.

giay hermes gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giày Hermes

Nội tại “Nhanh Nhạy” cho phép tăng rất nhiều tốc chạy khi thoát khỏi giao tranh, vì thế hãy lên nó nếu bạn muốn bản thân Amily xuất hiện trên nhiều khu vực khác nhau của bản để để thực hiện gank và trợ giúp đồng đội.

III. Lên đồ cho Amily phù hợp với từng lối chơi

1. Amily đi rừng full dame

amily gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kiếm Truy Hồn Giày kiên Cường Thương Xuyên Phá Phức Hợp Kiếm Nanh Fenrir Giáp Hộ Mệnh
kiem truy hon gamede net 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giay kien cuong gamede net 27 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất thuong xuyen pha gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất phuc hop kiem gamede net 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất nanh fenrir gamede net 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giap ho menh gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi chơi mà thấy team bạn pick Amily đi rừng là không ổn rồi, khả năng truy đuổi kẻ thù cao, có thể tóm gọn và xử đẹp đối phương với lượng sát thương cùng xuyên giáp cực khủng.

2. Amily đi top

amily gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Áo Choàng Thần Ra Giày kiên Cường Thương Xuyên Phá Khiên Huyền Thoại Huân Chương Troy Nanh Fenrir
ao choang than ra gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giay kien cuong gamede net 27 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất thuong xuyen pha gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất khien huyen thoai gamede net 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất huan chuong troy gamede net 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất nanh fenrir gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Để trở thành một đấu sĩ toàn diện, khi đi đường top sau khi lên đủ những trang bị trên thì bạn khả năng solo của Amily sẽ không ngán một ai.

Lối lên đồ bán tank với Áo choàng Thần Ra giúp Amily để dọn lính nhanh hơn, hai trang bị phòng thủ Huân Chương Troy và Khiêm Huyền Thoại tăng giáp vật lý và giáp phép đồng thời làm chậm tốc đánh của kẻ địch.

Thương xuyên Phá xé tan lớp phòng thủ yếu ớt của kẻ thù cho dù có cố gắng chạy trốn cũng khó mà thoát được.

3. Amily bán tank đi rừng

amily gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kiếm Truy Hồn Giày kiên Cường Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Huân Chương Troy Hercules Thịnh Nộ
kiem truy hon gamede net 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giay kien cuong gamede net 27 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất thuong xuyen pha gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất ao choang bang gia gamede net 24 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất huan chuong troy gamede net 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất hercules thinh no gamede net 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lối chơi này lại cho Amily nhiều phòng thủ và hút máu hơn, sát thương của Thương Xuyên Phá cũng kéo lại cũng bù được phần nào, có thể nói là những trang bị giúp cân bằng cả về sát thương và phòng thủ bền bỉ.

4. Amily đi SP

amily gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giày kiên Cường Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Nanh Fenrir Huân Chương Troy Muramasa
giay kien cuong gamede net 27 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất thuong xuyen pha gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất ao choang bang gia gamede net 24 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất nanh fenrir gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất huan chuong troy gamede net 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất muramasa gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu ai có ý định cầm Amily đi sp hoặc Amily đi mid, thì lỗi lên đồ trên không thể nào hoàn hảo hơn khi có Giày Kiên Cường và Huân Chương Troy để chống lại đòn khống chế của AP team địch.

Các trang bị còn lại cộng rất nhiều sát thương để Amily trợ giúp và đi gank hiệu quả.

IV. Cách xây dựng bảng ngọc cho Amily

Tốc đánh và khả năng xuyên giáp là một phần quan trọng với Amily, thế nên nếu không lên theo mình đề xuất bên dưới thì cứ tìm xuyên giáp tốc đánh lắp vào nhé!

Đây là bảng ngọc phù cho Amily đi top, đi rừng và thậm chí là support.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Tốc đánh: 1%

Tốc chạy: 1%

Ngọc Xanh lll x 10 Hồi Chiêu: 1%
Ngọc Đỏ lll x 10 Tốc đánh: 1%

Giáp: 2,3

Máu tối đa: 33,7

V. Phù hiệu chuẩn nhất cho Amily

Phù hiệu dành cho lối chơi công kích cao, áp sát kẻ thù. Amily khủng nhất là 1 dấu 1, dường như chưa ai qua được cô nàng này cả.

Phù hiệu chính

Khu vực hỗn mang

Hấp huyết I

Cường công II

Đấu khí III

Phù Hiệu phụ

Thành khởi nguyên

Mật ngữ I

Thợ săn II

VI. Những tướng khắc chế Amily

Cách khắc chế Amily thì ngoài khống chế cứng và làm chậm ra, các bạn cũng có thể lên quả cầu băng sương nếu là ad / mid, lên thêm giáp thống khổ và khiên huyền thoại để giảm tốc đánh và phản lại sát thương do cô nàng gây ra.

Ngoài một số mẹo để khắc chế Amily bên trên thì anh em có thể pic những tướng sau để trên kèo vị tướng này nhé!

Aleister

aleister 800x492 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khống chế cứng không cho Amily có khả năng cường hóa bản thân. Chiêu cuối “Ngục Tù Vĩnh Hằng” khống chế rất lâu, khóa chặt làm cho Amily sẽ phải khổ sở lắm mới thoát được.

Roxie

roxie 800x472 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Là tướng khắc chế ngang tầm Amily, nội tại khá giống và không kém gì Amily. Vì Amily đầu game khá yếu không có giáp và sát thương nên late game cô nàng mới mạnh, trong khi đó thì Roxie đã mạnh từ đầu giống Natalya dọn lính nhanh, sát thương cao.

Richter

richter 800x492 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tướng có khả năng khắc chế cao Amily với lượng sát thương bá đạo sẽ khiến đòn đánh của Amily yếu đi và không thấm. Richter mạnh hơn Amily ở chiêu cuối nên không ngán Cô nàng chân dài gợi cảm này.

Tạm kết: Vậy là qua bài viết hướng dẫn lên đồ Amily mạnh nhất LQM, chắc hẳn anh em đã tìm ra lối build đồ của riêng mình rồi.

Ngoài lên đồ Amily đi mid, top và các lane khác như Gamede.net hướng dẫn thì anh em cũng có thể thử lên đồ Amily chí mạng xem sao nhé!

Anh em thường cầm Amily đi đường nào? có lối lên đồ mới lạ và chuẩn hơn mình không thì hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nha!

Xem thêm  Cách dùng bom keo hiệu quả trong Free Fire cực kì chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *