Cách lên đồ Astrid mạnh nhất Liên Quân Mobile

tuong astrid lien quan mobile gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net đưa ra cách lên đồ cho Astrid Liên Quân Mobile mạnh nhất, qua đó giúp bạn biết cách chọn đồ phù hợp.

Làm thế nào để trở thành best Astrid LQMB? ngoài kỹ năng cá nhân thì lên đồ một cách khôn ngoan sẽ tăng tỉ lệ Win của anh em lên rất nhiều.

Sau đây sẽ là tất tần tật những cách lên đồ cho vị tướng này, bao gồm Astrid đi top, mid, sp, Astrid full dame, Astrid đi rừng, Astrid bán tank và full tank.

I. Tâm điểm tướng Astrid LQMB

tuong astrid 800x472 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Astrid được biết đến với vị trí đấu sĩ, gây sát thương diện rộng và cơ động cao, thiên về sát thương vật lý.

Đầu game Astrid khá mạnh tỉ lệ solo thắng cao, nhưng trong giai đoạn giữa trận thì lượng máu được cộng thêm chưa được nhiều, dễ bị khắc chế bởi những vị tướng có chiêu thức nhanh và sát thương phép.

II. Cách lên đồ Astrid mạnh nhất Liên Quân Mobile

Những trang bị cần thiết khi cầm Astrid đi top để dễ áp sát kẻ địch, cấu rỉa máu khiến đối thủ khó chịu vì phải về tế đàn nhiều lần.

1. Trang bị thiết yếu

ao choang than ra gamede net 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Thần Ra

Tăng giáp cho Astrid, sát thương tấn công và phòng thủ kết hợp tốt với lối chơi cận chiến, chính diện của cô nàng.

thuong xuyen pha gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Xuyên Phá

Cho phép Astrid giết các mục tiêu máu giấy bằng trang bị xuyên giáp, giảm khả năng phòng thủ của mục tiêu ở đầu game. Nó cũng tăng tốc độ di chuyển khi rời khỏi giao tranh.

ao choang bang gia gamede net 28 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Áo Choàng Băng Giá

Cho Astrid khả năng làm chậm đối thủ đồng thời gây sát thương giúp Astrid tiếp cận và dễ dàng hạ gục. Về mặt phòng thủ, Áo Choàng Băng Giá tăng khả năng chống chịu sát thương vật lý, tăng thêm HP và giảm thời gian hồi chiêu.

2. Trang bị đề xuất

thuong longinus gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Longinus

Là một trang bị xuyên giáp có lợi thế phòng thủ. Nó xé toạc hàng phòng ngự của kẻ thù với mỗi đòn tấn, đồng thời tăng HP và giảm hồi chiêu.

phuc hop kiem gamede net 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Phức Hợp Kiếm

Tăng sát thương của đòn đánh thường cho Astrid, cộng 600 máu, 70 công vật lý, 10% giảm hồi chiêu, 15% tốc đánh.

Với nội tại “sức mạnh nguyên tố”, sau khi tung chiêu thì đòn đánh thường tiếp theo của Astrid sẽ gây 100% sát thương vật lý, giúp cô nàng trở thành vị tướng có sát thương cao cho dù là đi top hay đi sp.

giap gaia gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giáp Gaia

Giúp Astrid phòng thủ giảm sát thương phép khi bị đánh trúng đồng thời hồi HP kha khá trong các cuộc giao tranh tổng. Giáp Gaia còn tăng tốc chạy giúp Astrid có thể chiến đấu và trụ được lâu hơn khi đánh nhau.

giap thong kho gamede net 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giáp Thống Khổ

Trang bị cộng giáp và 1200 máu cho Astrid, Nội tại “ phản pháo” phản lại 15% sát thương vật lý mà Astrid gánh chịu chuyển thành sát thương phép lên mục tiêu.

hercules thinh no gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Hercules Thịnh Nộ

Tăng giáp và 80 công vật lý, nội tại “cuồng nộ” tăng 20% hút máu khi máu xuống dưới 40%, đồng thời tạo ra một lá chắn 800 máu liên tục trong 8 giây.

nanh fenrir gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Nanh Fenrir

Trang bị này tiêu tốn gần 3k vàng, thường thì nó dc mua ở late game, nội tại “Trinh Phạt” gây sát thương 30% khi máu của địch dưới 50%, buff 200 công vật lý biến chiêu cuối của Astrid trở nên đáng gờm hơn, đối vs pháp sư thì chỉ cầm một vung kiếm là bay màu.

huan chuong troy gamede net 25 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Huân Chương Troy

Tăng giáp phép, giảm hồi chiêu và 1000 HP. Khi rời khỏi giao tranh nó sẽ tạo một lớp giáo giúp Astrid hấp thụ sát thương phép.

riu hyoga gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Rìu Hyoga

Chiếc Rìu sẽ là trợ thủ đắc lực cho Astrid, có cả giáp phép và giáp vật lý, chặn được cả hai loại sát thương, tăng tốc chạy và cộng 1200 HP cho cô nàng.

3. Trang bị tốc chạy

giay kien cuong gamede net 31 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày kiên Cường

Giúp Astrid tăng tốc chạy, kháng hiệu ứng lên đến 35%, cộng thêm 90 giáp phép, team địch có nhiều khống chế thì lựa chọn này là tốt nhất Astrid

giay ho ve gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Hộ Vệ

Hoạt động tốt nhất khi chống lại những kẻ thù gây sát thương lớn từ đòn đánh thường. Sắm Giày Hộ Vệ giúp cho Astrid giảm 15% sát thương gánh chịu và cộng thêm 110 giáp vật lý.

III. Lên đồ Astrid phù hợp với từng lối chơi

Dưới đây là những lối lên đồ mình thường hay sử dụng, để tối ưu hóa Astrid một cách tốt nhất, cụ thể là những trang bị tăng sát thương vật lý và phòng thủ.

Astrid đi top (đường caesar)

astrid gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thương Xuyên Phá Giày Hộ Vệ Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Băng Giá Hercules thịnh nộ Huân Chương Troy
thuong xuyen pha gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay ho ve gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang than ra gamede net 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 28 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh hercules thinh no gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 25 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lối lên đồ này cho Astrid theo kiểu sát thương bền bỉ, tăng cả giáp vật lý và phép, giúp Astrid giảm sát thương gánh chịu từ các cuộc giao tranh tổng hoặc solo Top. Thương Xuyên Phá cho phép phá giáp đối thủ khiến đòn đánh đau hơn đồng thời tăng tốc chạy.

Astrid đi mid (đường giữa)

astrid gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thương Xuyên Phá Giày kiên Cường Áo Choàng Thần Ra Áo Choàng Băng Giá Thương Longinus Nanh Fenrir
thuong xuyen pha gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 31 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang than ra gamede net 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 28 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Astrid được hưởng lợi khá nhiều từ lượng sát thương vật lý lớn, vì vậy cách lên đồ này tập trung vào việc tăng sát thương chí mạng và xuyên giáp.

Áo choàng Băng Giá tăng giáp, máu và thời gian hồi chiêu, giảm 30% tốc chạy của đối thủ, nội tại “Sức mạnh nguyên tố” khiến đòn đánh kế tiếp gây thêm 150 sát thương vật lý.

Astrid Full dame

astrid gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thương Xuyên Phá Giày Du mục Kiếm Fafnir Phức Hợp Kiếm Thương Longinus Nanh Fenrir
thuong xuyen pha gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay du muc gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh kiem fafnir gamede net 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh phuc hop kiem gamede net 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hãy ném phòng thủ sang một bên để thể hiện Astrid full dame lợi hại như thế nào. Phức Hợp kiếm, Kiếm Fafnir và Nanh Fenrir tăng sát thương cả về chiêu thức lẫn đòn đánh thường, Tốc đánh tăng lên khiến lá chắn từ chiêu thức cũng được tăng theo.

IV. Cách xây dựng bảng ngọc cho Astrid

Mình xây dựng bảng ngọc thiên về xuyên giáp, còn tốc đánh thì trang bị đã tăng cho Astrid nên không cần thiết lắp vào bảng ngọc, cái mình chú trọng là về khả năng xuyên giáp lớn và sát thương diện rộng, làm cho Astrid trở thành một con quái vật trong mắt team đối thủ.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Máu: +75
Ngọc Xanh lll x 10 Công vật lý: + 0,9

xuyên Giáp: +6,4

Ngọc Đỏ lll x 10 Công vật lý: +2

xuyên Giáp: +3,6

V. Phù hiệu chuẩn nhất cho Astrid

Vì là đấu sĩ nên bộ phù hiệu dưới đây sẽ cường hóa theo đa lối chơi, phù hiệu chính cho phép cô nàng hạ gục mục tiêu khi cố trốn thoát, phù hiệu phụ cho Astris khả năng hồi hồi máu và hạ tăng sát thương.

Phù Hiệu chính

Vực Hỗn Mang: Lướt tăng sát thương I, Tăng sát thương II, Giảm hồi chiêu III

Phù hiệu Phụ

Thành Khởi Nguyên: Bảo mệnh I, Hạ tăng sát thương II

VI. Tướng khắc chế Astrid

Có khá nhiều cách khắc chế Astrid khác nhau, nhưng phải tùy thuộc vào cách lên đồ của cô nàng. Dưới đây là một số tướng mà bạn nên pick khi thấy Astrid để vớt vát phần nào khi con tướng này quá xanh.

Lữ Bố

lubo gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Khi hai vị tướng này solo với nhau khả năng Astrid bị hạ gục trước rất cao, Lữ Bố full dame thì đánh sẽ cực đau, khả năng hút máu tốt nên Astrid không thể là đối thủ của vị tướng này được.

Gildur

gildur gamede net 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Là đối thủ nặng ký của Astrid với sát thương phép nhiều, giáp ảo cũng tăng theo, sở hữu kỹ năng khống chế có tầm khá xa và khống chế cứng ở chiêu cuối.

Lauriel

lauriel gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cơ động cao, khả năng cấu rỉa từ xa, sát thương chuẩn lớn và liên tục. Astrid có chiêu lướt nhưng không xa và lướt liên tục được như Lauriel khiến Astrid vô cùng khổ sở để hạ gục được vị tướng này.

Tạm kết: Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn chơi Astrid Liên Quân Mobile theo nhiều hướng lên đồ khác nhau, nhưng vẫn còn thiếu cách lên đồ Astrid đi rừng và đi sp.

Để đi rừng thì các bạn có thể lên theo hướng đi top hoặc mid rồi thay thế một món đồ bất kỳ bằng trang bị đi rừng.

Còn cách lên đồ Astrid sp thì anh em cứ đóng full tank theo hướng đi top là ok nhé!

Vậy là bài viết tơi đây là kết thúc, nếu có bất thắc mắc hay góp ý nào hãy cmt ngay ở phía bên dưới, Gamede.net trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm  Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF