Cách lên đồ Baldum mạnh nhất Liên Quân Mobile

baldum lien quan gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn anh em cách lên đồ Baldum Mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Với kỹ năng khống chế, lối chơi cận chiến, Baldum rất dễ chơi cho dù là người chơi mới, Baldum thi thoảng khiến cho các động vật vô cùng sợ hãi với chiều cao 2 mét khá là to đối với một chiến binh.

I. Tâm điểm tướng Baldum

baldum manh nhat lien quan mobile gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

6 địch 1 đập chôn sống toàn tập, là nhân mã cuối cùng người không chỉ chứng kiến sự khởi đầu và kết thúc của nhân loại, với khả năng khống chế khóa tướng địch xuống mồ đất, trong thời gian đó nạn nhân không thể thực hiện bát kỳ chiêu thức nào.

Baldum xương cứng như thép, cơ dày như thùng, ông hiên ngang, lẫm liệt và nhanh nhạy sức mạnh sánh ngang với các thần, tận tụy bảo vệ tất cả các sinh vật.

II. Cách lên đồ cho Baldum mạnh nhất Liên Quân Mobile

1. Trang bị thiết yếu

ao choang than ra gamede net 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Áo Choàng Thần Ra

Tăng giáp và máu cho Baldum, đồng thời gây sát thương thiêu đốt kẻ địch ở gần khi giao tranh, Badum là tướng hỗ trợ đánh gần nên rất thích hợp lên trang bị này, đến gần và thiêu sạch máu của kẻ thù trong chốc lát.

khien huyen thoai gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Khiên Huyền Thoại

Buff giáp, năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu, Khiên Huyền Thoại là một trang bị tốt với chỉ số phòng thủ cao. Với nội tại “Trói Buộc Tinh Thần”, giảm tốc đánh của kẻ địch trong pham vi 5m.

2. Trang bị đề xuất

giap gaia gamede net 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giáp Gaia

Đối với sp thì không thể bỏ qua trang bị phòng thủ này được, nó giúp Baldum chịu được nhiều sát thương phép còn được hồi 8% trong 2 giây, cho phép Baldum trụ được lâu hơn trong giao tranh tổng.

khien that truyen gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Khiên Thất Truyền

Giảm tốc đánh và làm chậm đối phương, trang bị còn buff giáp vật lý và HP, giúp ích Baldum có thể chịu được các đòn tấn công chí mạng từ các tướng AD.

Cho phép Baldum tiến lại gần mục tiêu để có thể áp sát đối phương không cho đến gần đồng đội của mình

huan chuong troy gamede net 26 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Huân Chương Troy

Trang bị cũng có thể thay thế Giáp Gaia khi muốn phòng thủ sát thương phép, tạo lớp giáp hấp thụ sát thương phép cho Baldum tụ lâu hơn. Trang bị buff giảm hồi chiêu do chiêu thức của Baldum hồi lâu nên được giảm hồi chiêu là một lợi thế rất ngon. Giả dụ như chiêu 1 của Baldum giảm hồi chiêu gần như hack chiêu thế thì team bạn sẽ được bay mãi mà không làm được :))

hercules thinh no gamede net 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Hercules Thịnh Nộ

Giống như Áo Choàng Thần Ra, trang bị buff gấp đôi sát thương vì nó tăng cả sát thương tấn công và áo giáp. Mặc dù thiếu hiệu ứng đốt cháy và ít giáp hơn, nhưng trang bị bù đắp cho Baldum một chiếc khiên giúp trụ được lâu hơn.

nam thuan gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Nham Thuẫn

Trang bị này không được dùng phooro biếm cho lắm nhưng mình vẫn đề xuất cho các bạn vì nó là trang bị khá hợp với Baldum vì Baldum đã trâu bò, khi thêm nó sẽ tăng khả năng chống chịu sát thương cực khủng.

Làm cho con thú 4 chân này trở thành một lá chắn tốt cho đồng đội, cùng với chiêu thức khống chế khó chịu mà vị tướng tung ra.

giap thong kho gamede net 20 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giáp Thống Khổ

Nếu AD team địch có nhiều sát thương chí mạng thì trang Bị này là cách tốt nhất để chống lại kẻ thù, trang bị sẽ kích hoạt nội tại phản lại sát thương vật lý thành sát thương phép.

3. Trang bị gia tốc

giay kien cuong gamede net 32 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giày kiên Cường

Vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sp, kháng hiệu ứng, tăng giáp và tốc chạy nếu sp bị choáng thì không thể hỗ trợ đồng đội của mình được.

giay ho ve gamede net 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giày Hộ Vệ

Giảm sát thương từ các đòn đánh thường gây sát thương chí mạng khi team địch có nhiều tướng thiên về sát thương vật lý.

III. Lên đồ cho Baldum Phù hợp với từng lối chơi

1. Baldum hỗ trợ tấn công

baldum gamede net 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Áo Choàng Thần Ra Giày Kiên Cường Khiên Huyền Thoại Huy chương thành Troy Giáp Thống Khổ Hercules Thịnh Nộ
ao choang than ra gamede net 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giay kien cuong gamede net 32 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất khien huyen thoai gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất huan chuong troy gamede net 26 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giap thong kho gamede net 20 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất hercules thinh no gamede net 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách build đồ trên lại cho Baldum tới 73% giáp, khiến anh ta trở thành một con nai lực lưỡng đồng thời buff nhiều sát thương hơn kỹ năng của Baldum. Những trang bị này đủ cho thấy Con Nai này trâu bò đến mức nào, các sát thương từ các pháp sư hầu như không làm gì được, kiểu bất lực tòng tâm, đã thế lại còn bị ăn ngược lại nữa.

2. Baldum tấn công phòng thủ

baldum gamede net 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Rìu Leviathan Giày Kiên Cường Áo Choàng Thần Ra Huy chương thành Troy Khiên Huyền Thoại Áo Choàng Băng Giá
riu leviathan gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giay kien cuong gamede net 32 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất ao choang than ra gamede net 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất huan chuong troy gamede net 26 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất khien huyen thoai gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất ao choang bang gia gamede net 29 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong danh sách lên đồ trang có một trang bị đi rừng, nhưng nếu cầm Baldum đi rừng thì không ổn chút nào, nhưng nó giúp dọn lính nhanh hơn và có thêm tốc độ khi di chuyển.

Các trang bị còn lại tăng sát thương, giáp vật lý, giáp phép, máu và giảm tốc đánh làm chậm kẻ thù. Lối lên đồ này lại thiên về làm chậm và tăng sát thương nhưng vẫn làm Baldum trâu bò không kém.

3. Baldum full tank

baldum gamede net 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giày Hộ Vệ Áo Choàng Thần Ra Giáp Gaia Khiên Huyền Thoại Nham Thuẫn Khiên Thất Truyền
giay ho ve gamede net 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất ao choang than ra gamede net 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất giap gaia gamede net 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất khien huyen thoai gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất nam thuan gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất khien that truyen gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách build đồ này tập trung tăng cường sức mạnh để Baldum có thể lang thang khắp bản đồ và hỗ trợ đồng minh. Toàn bộ trang bị tăng khả năng chống chịu sát thương cực khủng làm cho con quái vật trở nên không thể quật ngã.

Giảm tốc đánh, buff lượng máu khổng lồ cộng thêm một lá chắn từ Nham Thuẫn nếu tính sơ qua thì lượng mấu mà Baldum sở hữa lếm đến 20k máu, thật sự là một bức tường thép che chở cho đồng đội, AD team địch chỉ bắn mỏi tay thôi mà ko làm được gì :)).

IV. Cách xây dựng bảng ngọc cho Baldum

Đây là bảng ngọc Gamede.net thường chơi, là tướng sp mình trú trọng vào giáp để nâng cao khả năng chịu sát thương, duy trì sát thương và tốc chạy.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lll x 10 Giảm hồi chiêu +1%
Ngọc Đỏ lll x 10 Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

V. Phù hiệu chuẩn nhất cho Baldum

Phù hiệu chính

Khu vực hỗn mang:

  • Dư ảnh I
  • Cố thủ II
  • Đấu khí III

Phù hiệu phụ

Rừng nguyên sinh:

  • Canh gác I
  • Sinh tồn II

VI. Tướng khắc chế Baldum

Natalya

natalya gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị tướng cấu máu rỉa máu cực mạnh, ở đầu game Natalya đã rất mạnh, khi cô nàng lên cấp 2 thì đã rất khó ăn vì tốc độ hồi chiêu nhanh cho phép cô nàng tung chiêu liên tục.

Đầu game Baldum không thể làm gì cô nàng chiêu 1 của Natalya rất dài có thể giữ khoảng cách khi đánh với Baldum đồng thời cấu máu. Khi Natalya lên cấp 4 thì chỉ một combo của cô nàng là Baldum bay màu.

Zip

zip gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giúp các đồng minh chạy trốn nhờ khả năng hút tướng và di chuyển cực xa, khi đến gần sẽ bị Zip choáng khoảng 0,5 giây không cho Baldum đến gần.

Violet

violet gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đòn đánh thường của cô nàng khá đau, cơ động cao, làm chậm đồng thời lượng sát thương tung ra cực đau, Baldum khó có thể khóa Violet, con nai lực lưỡng lưỡng này chỉ có thể chịu trận trước thợ săn này, ở cuối game cho dù có trâu bò cỡ nào gặp Violet là phải cúp đuôi mà chạy thôi.

tạm kết: Ở Bài viết trên Gamede.net hướng dẫn cách lên đồ cho Baldum mạnh nhất LQMB, do tướng này là kiêm vị trí sp nên Gamede.net bày lối chơi phù hợp nhất cho các bạn, Các bạn có lối chơi nào lạ như Baldum đi mid, Baldum đi rừng và Baldum đi top nếu có hãy chia sẻ ở dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo và thảo luận nhé!

Xem thêm  Mononoke no Kuni: Trò chơi nhập vai cực kỳ hấp dẫn sẽ xuất hiện vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *