Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Laville chuẩn và mạnh nhất

cach len do laville lien quan 18 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Laville Liên Quân Mobile mạnh nhất, kèm cách chơi Laville ở vị trí đi lane và đi rừng.

Bạn vừa mới mua anh chàng Laville với biệt danh là tay súng liền tay nhờ khả năng bắn liên tục và gây sát thương diện rộng cực kỳ bá đạo. Nhưng lại chưa biết cách lên đồ cũng như cách chơi làm sao cho hiệu quả và nhiều thứ liên quan khác nưa. Nếu vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của gamede.net nhé, bạn sẽ được khám phá tất tần tật về tướng Lavile Liên Quân Mobile.

Hãy nhớ răng, đây là vị tướng thường được nhắc đến trong các trận đấu xếp hạng và các giải đấu lớn. Vì vậy, bạn hãy tận dụng mọi sức mạnh của Laville để leo rank và có thể cân team nhé.

I. Tìm hiểu về tướng Laville Liên Quân Mobile

1. Laville là tướng gì?

cach len do laville lien quan 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Laville là một một vị tướng xạ thủ (ad) có nhiều chiêu thức bá đạo nhất Liên Quân Mobile, ngoài lực sát thương mạnh và tốc độ đánh nhanh thì anh còn có khả năng bắn xuyên bản đồ bằng chiêu cuối với lực công phá cực mạnh và có thể làm choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải (skill này có thể kết hợp đồng đội để rank các đường cực kỳ hiệu quả). Bên cạnh đó, cái nội tại bá đạo là tăng tốc độ đánh sẽ khiên cho Laville có nhiều cơ hội cân team.

Tuy nhiên, nếu bạn nào chơi Laville thì cần phải giữ được cái đầu lạnh bởi anh khá là máu giấy và không cơ động cho nên rất dễ bị đối thủ úp sọt khi đi lẻ. Nhưng khi giao tranh tổng thể thì anh đem lại rất nhiều lợi thế cho team và có khả năng bắn nát đội hình đối phương nếu được bảo kê tốt nhờ vào kỹ năng cũng như lực sát thương mạnh tăng dần theo cấp độ.

Ngoài việc sử dụng Laville đi đường thì nhiều người có thể sử dụng đi rừng và nhờ vào skill cuối để trói buộc mục tiêu giúp hỗ trợ đồng đội cực kỳ hiệu quả.

Tiêu điểm tướng Lavilla

2. Các kỹ năng (Skill) Laville

Bạn sẽ phải choáng ngợp khi tìm hiểu bộ kỹ năng của vị tướng này, Laville được nhiều người gọi là vị tướng có khả năng xã đạn liền tay.

laville dan lien chau gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đạn Liên Châu ( Nội tại)

Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương của Laville bị giảm 40% ( tăng lại theo cấp tướng).

laville dan truy anh gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đạn Truy Ảnh

Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây 175 (+50% ) sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

laville khien phan toc gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khiên Phản Tốc

Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 30% trong 2 giây. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử trong thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng.

laville dan than quang gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đạn Thần Quang

Laville kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sát có thể bay xuyên bản đồ gây 700(+90% Công vật lý) sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5 – 3.5 giây ( đạn bay càng xa mục tiêu choáng càng lâu )

Với bộ kỹ năng trên cực kỳ thích hợp với những bạn thích sử dụng những tướng có khả năng bắn xa và có chiêu thức hỗ trợ làm choáng trong combat.

3. Những điểm mạnh và điểm yếu của Laville

Vị tướng nào cũng vậy, sẽ có những điểm mạnh và điểm hạn chế nhất định. Quan trọng là người sở hữu phải biết cách phát huy tối đã điểm mạnh của anh chàng này thì mới thật sự trở nên bá đạo được.

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu điểm mạnh của Laville xem có gì nhé:

 • Laville có sát thương lớn, tốc độ đánh nhanh.
 • Tích đủ nội tại thì Laville có khả năng gây sát thương chí mạng lên kẻ địch (tổng hợp lượng sát thương là rất lớn).
 • Có khả năng tạo giáp ảo nhờ skill 2 đồng thơi tăng tốc độ di chuyển, ngoài ra nếu bắn vào mục tiêu thì sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.
 • Chiêu 3 có thể phối hợp để gank nhờ khả năng gây choáng khá lâu, tói đa lên đến 3,5 giây.
 • Sát thương tăng theo cấp độ cho nên anh được sử dụng nhiều trong những team về lay.

Điểm yếu của Laville:

 • Một xạ thủ thì tất nhiên là có lượng máu giấy và dễ bị lên bảng khi giữ vị trí không tốt.
 • Tốc độ bắn chậm và lực yếu khi chưa tích đủ nội tại.
 • Khả năng cơ động không cao nên dễ bị up sọt khi combat.

Vậy là các bạn đã tìm hiểu xong những thông tin cần thiết nhất về vị xạ thủ Laville, bây giờ mời các bạn tham khảo tiếp cách lên đồ làm sao để anh trở nên mạnh và phù hợp với các vị trí đi đường nhé.

II. Cách lên đồ Laville Liên Quân mạnh nhất

Mặc dù là một xạ thủ chuyên đi lane nhưng Laville vẫn có khả năng đi rừng và tỏ ra khá hiệu quả và cũng rất bá đạo nữa.

1. Laville ở vị trí đi lane (đường dưới & đường trên)

Những món trang bị cho vị tướng này khi đi lane sẽ thiên về tốc độ đánh và sát thương chí mạng, cụ thể bạn có thể tham khảo 6 món trang bị cần thiết như sau:

cach len do laville lien quan 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Giày du mộc: Vì là một vị tướng cần tốc độ đánh cho nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tăng +25% tốc độ đánh và +60 tốc độ chạy.
 • Thánh kiếm:là trang bị cần thiết nhất dành cho một xạ thủ, giúp anh nhận thêm +90 công vật lý và +25% sát thương chí mạng.
 • Song đao bão táp: Với món đồ này sẽ giúp Laville +35% tốc độ đánh, +25% tỉ lệ chí mạng và +7% tốc độ chạy.
 • Cung tà ma: Với món đồ này thì bạn có thể hoàn thiện ở giai đoạn giữa game, lúc mà giao tranh bắt đầu diễn ra nhiều và bạn cần phải có hút máu để hồi phục.
 • Kiếm Muramasa: Đây là món tiếp theo bạn cần hoàn thành, nó sẽ giúp bạn phá giáp kẻ địch cũng như tăng tỉ lệ chí mạng.
 • Giáp hộ mệnh; Cuối cùng là một trang bị tank, bạn cần lên chút giáp để tăng điểm giáp và tăng sát thương lên. Quan trọng hơn hết là nó giúp bạn có thể hồi sinh và có thể sửa sai.

2. Laville ở vị trí đi rừng

cach len do laville lien quan 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là một vị trí mà nhiều người dùng sử dụng để ép sân ngay từ đầu game nhờ khả năng farm quái nhanh cũng như gank dễ dàng. Vì do máu giấy cho nên lối lên đồ có chút thiên về hút máu và tốc độ đánh nhằm giúp cho anh trụ farm quái lâu hơn và có nhiều cơ hội để hỗ trợ đồng đội.

Món đầu tiên mà bạn cần lên sẽ là Cung bão tố giúp Laville +15 công vật lý và 10% hút máu đồng thời gây thêm sát thương lên quái rừng. Nói chung việc lên đồ đi rừng và đi lane chỉ khác nhau ở món thay vì sử dụng Song kiếm bão táp thì bạn sử dụng Cung bão tố để giúp cho việc đi rừng tốt hơn. Các món đồ còn lại sẽ được trang bị giống với việc đi lane là Thánh kiêm, cung tà ma, giày du mục, kiếm Muramasa, giáp hộ mệnh.

III. Cách lên bảng ngọc Laville

1. Bảng ngọc Laville đi lane

Nếu đi lane thì bạn nên thiên về ngọc tăng tốc độ đánh kèm một chút sát thương và xuyên giáp. Nó sẽ giúp cho giai đoạn đầu game fam dễ và có thể rỉa máu đối phương tốt hơn. Bên dưới là bảng ngọc chuẩn nhất cho việc đi lane (đường dưới or đường trên).

cach len do laville lien quan 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Ngọc Đỏ: 10 Viên Tốc đánh + Tỷ Lệ Chí Mạng
 • Ngọc Tím: 10 Viên Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 Viên Công vật lý + Xuyên giáp

2. Bảng ngọc Laville đi rừng

Việc sử dụng vị tướng xạ thủ đi rùng thì ưu tiên số một là sát thương và hút máu để đảm bảo được khả năng hoạt động để hổ trợ đồng đội, bạn có thể sử dụng bảng ngọc Laville chuẩn nhất cho việc đi rừng bên dưới.

cach len do laville lien quan 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

IV. Cách cộng phù hiệu và phép bổ trợ cho Laville mùa mới

1. Cộng phù hiệu Laville chuẩn

Trong mùa giải mới này thì việc sử dụng phù hiệu chuyển sinh đang được ưu tiên cho cả việc đi rừng hoặc đi lane. Nó sẽ giúp cho tay súng Laville có thể hồi sinh nhanh hơn khi lên bảng điểm số và tránh tình trạng bị thua bất ngờ khi vè lay game.

cach len do laville lien quan 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh chính: Chuyển Sinh -> Thợ Săn -> Quả cầu băng sương
 • Nhánh phụ: Thánh Châu -> Bí Quyết

2. Phép bổ trợ Laville

Phép bổ trợ ưu tiên số một là tốc biến khi team đối thủ có nhiều tướng úp sọt hoặc bạn có thể chọn tốc hành khi team bạn có những tướng thiên về đốc độ chay. Vì vậy, tùy thuộc vào team địch mà bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ cho phù hợp.

V. Cách cộng skill cho Laville

Bạn vừa vào trận những không biết cộng kỹ năng nào thì mình khuyên nên chọn cộng chiêu 1 trước nhé, bởi đây là chiêu gây sát thương khá mạnh cho nên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc farm hoặc đi rừng.

Khi nào tắng max chiêu 1 (Đạn Truy Ảnh) thì mới bắt đầu cộng max chiêu 2, còn riêng chiêu cuối thì chắc chắn ai cũng biết rồi phải không (bạn cứ cộng đúng cấp độ nhân vật nhé).

cach len do laville lien quan 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh cộng skill Laville.

VI. Hướng dẫn chơi tướng Laville hiệu quả nhất

Mình đã chia sẻ cho bạn toàn bộ những điều cần thiết nhất (tìm hiểu kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ) cho vị tướng Laville Liên Quân Mobile. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách đánh và đi các vị trí sao cho hiệu quả nhất nhé.

1. Laville giai đoạn đầu game

Nếu bạn đang sử dụng vị tướng Laville đi lane thì giai đoạn đầu game tốt nhất nên tập trung farm và tận dụng cơ hội để rỉa máu đối thủ (đó là khi không có hỗ trợ đắc lực). Một khi có người đồng hành là một cao thủ hỗ trợ thì Laville hoàn toàn tự tin lao lên trao đổi chiêu thức và ép lane một cách dễ dàng nhờ kỹ năng gây sát thương mạnh cùng với nội tại tăng tốc độ đánh khi bắn thường (nhưng hãy chú ý cắm mắt đầy đủ để tránh bi úp sọt nhé).

Laville sẽ khá thọt khi phải lên bảng điểm số sớm đấy, cho nên để an toàn hơn thì giai đoạn này bạn nên tập trung farm. Nhưng nếu như kỹ năng bắn tốt và biết cách tận dụng nội tại thì sẽ có cơ hội dành chiến công đầu đấy.

2. Laville giai đoạn giữa game

Đến giai đoạn này thì Laville cơ bản đã có thể hoàn thành được 3 món trang bị cơ bản nhất và anh trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều rồi đấy. Lúc này, bạn vừa tập trung farm vừa đẩy trụ và ăn luôn đầu nếu có cơ hội solo thắng xạ thủ độ bạn hoặc khác. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bản đồ để có thể tận dụng skill cuối (làm choáng mục tiêu trúng phải) để hỗ trợ cho đồng đội ở các lane khác.

Bạn cũng đừng quên chú ý rừng mình để kết hợp ăn các mục tiêu lớn như rông, tà thần nhé. Nó sẽ giúp cho team tăng nhiều sức mạnh khi về cuối game đấy.

3. Laville giai đoạn cuối game

Dần dần về cuối game thì sẽ có nhiều cuộc giao tranh diễn ra nên anh em hãy đẩy thấp và tránh đi lẽ nhé bởi Laville khá là máu giấy rất dễ bị up sọt lên bảng đếm số chơi. Thông thường những trẻ trâu Việt Nam chơ Laville khi trở nên mạnh thì lại quay ra hổ báo cáo chồn làm hại team phải thua một cách bất ngờ. Nếu không muốn bị chửi thì tốt nhất hãy đi cùng team và giữ vị trí thật tốt nhé.

4. Combo mạnh và chuẩn nhất của Laville

Đến đây chắc chắn bạn đã ghi nhớ được các chiêu thức của Laville rồi đúng không? Trong những tình huống đối đầu lane bình thường thì bạn nên sử dụng Skill 2 để tạo một lớp lá chắn và cố gắn bắn thường 1 phát để làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Sau đó sử dụng Skil 1 để gia tăng sát thương và tốc độ đánh và cuối cùng là sư dụng Skill 3 để làm choáng và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Đến lúc này mà kẻ địch chưa lên bảng điểm số thì hãy sử dụng tiếp Skill 2 để xả tiếp nhé.

Combo Laville: Skill 2 -> Bắn thường 1 phát -> Skill 1 -> Bắn thường liên tục -> Skill 3 -> Bắn thường kết liễu đối phương.

cach len do laville lien quan 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, nếu bạn rơi vào những tình huống bất ngờ khác thì có thể sử dụng Skill đầu tiên để làm choáng kẻ địch sau đó bắt đầu tận dụng các kỹ năng còn lại rỉa máu và hạ đối thủ.

Lưu ý quan trọng: khi sử dụng combo là hãy xen kẽ bắn thường đế phát huy tối đa nội tại và tăng max lượng sát thương có thể gây ra.

5. Chia sẻ video chơi Laville mạnh nhất Liên Quân Mobile

Một xạ thủ được mệnh danh là tay súng bắn liền tay và lượng sát thương gây ra cực kỳ mạnh. Laville được nhiều tay xạ thủ sử dụng nhờ và khả năng cân đôi khi đủ đồ và có nhiều chiêu thức khống chế cùng với nội tại tăng tốc độ đánh cực kỳ bá đạo.

Vì vậy, Gamede.net xin chia sẻ một video chơi Laville giúp cho những anh em mới tập chơi tham khảo để có thể chơi tốt hơn.

VII. Các vị tướng hỗ trợ tốt cho Laville

Dưới đây là những bị tướng đỡ đòn và tướng khống chế có khả năng bảo kê Laville cực kỳ tốt.

 • Baldum: Đây là một vị tướng thuộc loại đỡ đòn có bộ kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu, cho nên sẽ hỗ trợ và bảo kê cho Laville cực kỳ tốt.
 • Toro: là một vị tướng được mệnh danh là trâu điên, với khả năng băng cắt đội hình đối phương đồng thời miễn nhiễm khống chế sẽ giúp cho anh bảo kể Laville mọi lúc mọi nơi.
 • Alice: là một vị tướng hỗ trợ được sử dụng nhiều trong Liên Quân Mobile nhờ những kỹ năng khống chế ảo diệu giúp cho việc bảo kê Laville một cách tuyệt vời. Bạn có thể thao khảo bài viết cách lên đồ Allice mạnh nhất.
 • Xeniel: là một vị tướng có khả năng đỡ đòn tốt nhất trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng có thể chịu được sát thương và buff lá chắn, tăng miễn nhiểm sát thương cho đồng đội một cách hiệu quả. Vì vậy, Xeniel cũng được xếp vào danh sách tướng hỗ trợ tốt cho Laville nhà ta.

VIII. Các vị tướng khắc chế Laville

Nakroth (sát thủ)

cach len do laville lien quan 9 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nakroth là một vị tướng có khả năng cơ động cực kỳ cao và được mệnh danh là sát thủ vật lý bá đạo có khả năng khắc chế Skill 2 của Laville. Mặc dù, Laville có khả năng khống chế Nakroth nhưng anh đầy đủ kỹ năng để có thể đuổi kịp Laville.

Để tìm hiểu kỹ hơn thì bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile

D’arcy (pháp sư)

cach len do laville lien quan 10 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

D’arcy sẽ là một vị tướng có nhiều kỹ năng khắc chế Laville với khả năng cấu rỉa tầm xa cực kỳ bá đạo nhờ vào lượng sát thương chính từ đòn đánh thường sau khi dùng Skill 1 khiến cho Laville không thể né được. Đây là một điểm cực kỳ khó chịu. Ngoài ra, chiêu cuối của D’arcy có khả năng trói buộc Laville và dòn sát thương kết liễu.

Skud (đấu sĩ)

cach len do laville lien quan 11 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Skud có các kỹ năng để tiếp cận và dồn sát thương Laville một cách dễ dáng. Trong số đó phải kể đến Skill 2 với lượng sát thương cường hóa nên người chơi Laville khó lòng mà né được, chắc chắn sẽ dính phải một lượng sát thương lớn và rất dễ lên bảng điểm số.

Tướng Ngộ không Liên Quân (đấu sĩ)

cach len do laville lien quan 12 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là một vị tướng được mệnh danh với cái tên Tề thiên đại thánh, với khả năng gây ra một lượng sát thương lớn nhờ vào cú vung gậy đập chí mạng, cùng với đó là kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện tàng hình độc đáo. Sự cơ động của anh sẽ truy đuổi Laville một dễ dàng và bộ chiêu thức thì dùng skill xong là đánh tay gay sat thương nên Laville với một lượng máu giấy thì khó mà trụ nổi.

Ngoài ra, Ngộ Không đặt biệt có khả năng tiếp cận mục tiêu dễ dàng nhờ vào việc tàn hình và sau đó là dồn sát thương chuẩn cực mạnh (máu giấy như Laville thì lên bảng đếm số là chuyện bình thường).

Violet (Ad)

cach len do laville lien quan 13 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Violet là xạ thủ có khả năng khắc chế Lavillle rất hiệu quả, nhờ kỹ năng 1 giúp cô cấu rỉa máu một cách dễ dàng khiến cho Laville không thể trụ được khi đi đường, điều này sẽ khiến cho Laville dễ bị thọt.

IX. Chia sẻ hình ảnh Laville Liên Quân Mobile đẹp

Dưới đây là những hình ảnh về vị tướng xạ thủ Laville.

cach len do laville lien quan 14 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Laville xạ thần tinh vệ LQM.

cach len do laville lien quan 15 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Laville tay súng vô định Liên Quân Mobile.

cach len do laville lien quan 16 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Laville tay súng diệt thần

cach len do laville lien quan 17 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ảnh Laville kim quy thần vương Liên Quân Mobile

X. Một số câu hỏi thưởng gặp

Tôi có thể sử dụng Laville đi rừng không?

Mặc dù Laville là một xạ thủ nhưng anh hội tụ đầy đủ những điều kiện để có thể đi rừng, nếu bạn thích thì hoàn toàn có thể sử dụng nhé.

Bảng ngọc Laville mạnh nhất Liên Quân Mobile?

Như trong bài viết này Gamede.net chia sẻ thì để giúp cho Laville có được sức mạnh tốt trong giai đoạn đầu thì bảng ngọc chuẩn mà mạnh nhất nên chọn thiên về hút máu và tăng tốc độ đánh cùng với một chút sát thương chuẩn.

Lời kết: Vậy là bài viết này đã chia sẻ cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Laville chuẩn & mạnh nhất. Ngoài ra, còn hướng dẫn cách chơi cũng như các tướng đồng minh và khắc chế Laville. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn có thể sử dụng thành thạo vị tướng này.

Xem thêm  Cách chơi Cờ Caro online, 3x3, 5x5 và mẹo đánh caro đỉnh như cao thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *