Cách lên đồ Batman mạnh nhất Liên Quân Mobile

bat man lien quan mobile gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn anh em cách lên đồ Batman mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Làm thế nào để lên đồ cho Batman chuẩn nhất là câu hỏi mà nhiều anh em từ rank thấp đến cao đều thắc mắc, vì thế trong bài viết này Gamede.net phân tích nhiều lối lên đồ khác nhau để anh em lựa chọn sao cho phù hợp với trận đấu của mình nhất nhé!

I. Tâm Điểm Tướng Batman

Batman lien quan mobile gamede jpg

Được mệnh danh là Hiệp Sĩ Bóng Đêm với chiêu thức tàng hình trong thời gian dài và tăng tốc chạy, cho phép Batman bắt lẻ các tướng máu giấy và cụ thể là ad và mid.

Khi thuần thục Batman thì anh em có thể kết thúc một trận đấu cực nhanh, đơn giản vì cứ lúc nào Until hồi là ad team bạn chết thì làm gì mà còn đánh được nữa :))

Chém gió xíu vậy thôi, chứ nếu team bên có sp cover tốt thì cũng hơi khó nha…nói chung là tùy không phải game nào cũng xanh, nhưng mình tin rằng khi lên đồ chuẩn theo lối chơi thì tỷ lệ Win của anh em sẽ rất cao.

Trước khi tiếp tục tìm hiểu cách lên đồ chuẩn cho Batman thì chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về bộ kỹ năng của anh chàng nhé!

Đầu tiên phải kể đến là nội tại “Truy Nã”, giúp Batman tăng tới 20% tốc chạy khi ở gần tướng địch.

Giờ thì tập làm quen với chiêu thức đầu tiên của Batman nào, chiêu 1 “Vuốt Chân Không” tấn công những kẻ địch ở gần theo hình tròn, nếu nhiều mục tiêu bị dính sát thương thì sẽ ngẫu nhiên 1 tên sẽ bị crit dame gấp đôi lượng sát thương.

Chiêu thức thứ 2 của Batman là “Phi Tiêu Dơi”, đây là một chiêu thức định hướng gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu, thậm chí sẽ gây choáng nếu dính đòn đánh thường của Batman.

Xem thêm  Top 10 cách Hack Spin Coin Master miễn phí không giới hạn 2022

Chiêu cuối “Dơi Đêm” khiến Batman trở nên tàng hình, khi kích hoạt lần nữa sẽ là kỹ năng định hướng lao (bay) vào nơi chỉ định, gây sát thương cực lớn và tăng tốc đánh.

II. Cách lên đồ Batman mạnh nhất Liên Quân Mobile

1.Trang bị thiết yếu

ao choang bang gia gamede net 30 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Áo Choàng Băng Giá

 

Batman vừa có thể là sát thủ, đấu sĩ hoặc đi rừng, Áo Choàng Băng Giá giúp Batman tăng khả năng phòng thủ, truy đuổi và tiêu diệt đối thủ.

thuong longinus gamede net 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Longinus

 

Cộng 500HP, 80 công vật lý và 15% giảm hồi chiêu. trang bị này sẽ phá tan giáp của đối thủ với mỗi đòn tấn công, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho hiệp sĩ bóng đêm Batman theo hướng đấu sĩ bền bỉ.

thuong xuyen pha gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Xuyên Phá

 

Tăng tốc chạy cho Batman Khi không giao tranh, giúp vị tướng này di chuyển đi gank và truy đuổi kẻ thù hiệu quả hơn. Cùng với đó thì nội tại “Nghiền Ép” giúp Batman nhanh chóng kết liễu kẻ thù với chỉ số xuyên giáp được cộng đáng kể.

2. Trang bị tấn công

nanh fenrir gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Nanh Fenrir

 

Một trong những món đồ tăng dame khủng nhất trong LQM, khiến Batman trở thành một sát thủ one hit one kill theo đúng nghĩa đen. Tất cả là nhờ nội tại “Chinh Phạt” giúp cựu sát thủ gây thêm nhiều sát thương với những tướng ít máu (dưới 30%).

kiem muramasa gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Kiếm Muramasa

 

Được mệnh danh là món đồ khắc chế tướng đỡ đòn, trang bị late cuối game không thể thiếu để đối phó với tướng tanker. Ngoài +75 công vật lý – thì cụ thể thì nó sẽ cho lượng xuyên giáp lên đến 40% và 10% giảm hồi chiêu

phuc hop kiem gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Phức Hợp Kiếm

 

Tăng gấp đôi sát thương của một đòn tấn công sau khi sử dụng chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm 100% sát thương vật lý cùng với +600HP, 15% tốc đánh, 70 công vật lý và 15% giảm hồi chiêu.

3. Trang bị phòng thủ

huan chuong troy gamede net 27 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Huân Chương Troy

 

Trang bị thích hợp để chịu sát thương trước tướng pháp sư, tạo lớp giáp hấp thụ sát thương phép tăng khả năng phòng thủ cho Batman, trang bị còn tăng máu và giảm thời gian hồi chiêu.

riu hyoga gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Rìu Hyoga

 

Buff HP và cản lại các đòn tấn công vật lý và công phép. Nó tăng tốc độ di chuyển và làm chậm mục tiêu khi Batman tấn công, khi bạn đuổi ai khiến đối thủ gần như không thể trốn thoát.

hercules thinh no gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Hercules Thịnh Nộ

 

Nội tại duy nhất làm tăng sát thương tấn công và cung cấp một lá chắn có thể hấp thụ sát thương. Tăng khả năng hút máu 20% khi máu của Batman xuống dưới 40% và tăng công vật lý.

Xem thêm  Cách tạo logo Free Fire nhân vật nam /nữ, banner đẹp nhất 2022

4. Trang bị tốc chạy

giay kien cuong gamede net 33 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày kiên Cường

 

Cho Batman khả năng thoát khỏi các tướng có khống chế cứng như Gildur, cải thiện tốc chạy và +90 giáp phép.

giay hermes gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Hermes

 

Đôi giày này cũng là một sự lựa chọn ngon cho Batman khi di chuyển quay các lane trên bản đồ, tăng rất nhiều tốc chạy khi không giao tranh.

III. Lên đồ cho Batman Phù hợp với từng lối chơi

1. Batman đi rừng bán tank

Rìu Leviathan Giày kiên Cường Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Thương Longinus Huân Chương Troy
riu leviathan gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 33 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong xuyen pha gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 30 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 27 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những trang bị trên mình build cho Batman đi rừng, với Rìu Leviathan tăng sát thương lên quái rừng, gây 2% máu tối đa thành sát thương phép lên tướng địch đứng gần.

Hai tranh bị phòng thủ Áo Choàng Băng Giá và Huân chương Troy tăng khả năng chịu sát thương, làm chậm đối thủ và tăng sát thương khi trúng chiêu.

Thương Xuyên Phá xé toạc lớp giáp phòng thủ khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Kết luận thì đây là một lối lên đồ an toàn cho anh chàng kể cả đầu game cho đến cuối game, phù hợp để chơi từ rank Tinh Anh trở lên.

2. Batman full dame

batman gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh
Kiếm Truy Hồn Giày Hermes Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Thương Longinus Nanh Fenrir
kiem truy hon gamede net 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay hermes gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong xuyen pha gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 30 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ở lối lên đồ này thì lại thiên về sát thương cao hơn, lớp giáp phòng thủ của Batman khá yếu nhưng lại dễ dàng loại bỏ các vị tướng máu giấy, kém cơ động nhờ lượng sát thương cực khủng từ các trang bị tăng công vật lý.

Nếu team địch có nhiều tướng tank thì không nên lên cái này nha, vì nếu không kết liễu được đối phương thì đường về tế đàn của Batman sẽ nhanh lắm đấy :))

3. Batman đi top

batman gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh
Thương Xuyên Phá Giày kiên Cường Áo Choàng Băng Giá Giáp Gaia Thương Longinus Giáp Thống Khổ
thuong xuyen pha gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 33 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 30 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap gaia gamede net 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap thong kho gamede net 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh
Xem thêm  Hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire chuẩn & an toàn nhất 2022

Mình build đồ cho Batman ở lối chơi này chủ yếu tăng khả năng phòng thủ, không quên tăng công vật lý phá giáp đối phương, khiến đối phương phải khải ngao ngán.

Đây là lối lên đồ bền bỉ giúp Batman có thể trụ vững ở khu vực top, đồng thời là đầu tàu mở giao tranh vào giai đoạn giữa cũng như late game, đủ cứng để chống chịu trước sát thương phép và khống chế của AP team địch.

Anh em cũng có thể sử dụng lối lên đồ này để cầm Batman đi sp nhé! Nhưng chỉ là trong trường hợp bất đắc dĩ thôi chứ ai lại cầm Batman đi hỗ trợ bao giờ.

IV. Cách xây dựng bảng ngọc cho Batman

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Công vật Lý: +1,6

 

Tốc chạy: +1%

Ngọc Xanh lll x 10 Công vật lý: +0,9

 

xuyên giáp: +6,4

Ngọc Đỏ lll x 10 Công vật lý: +2

 

xuyên giáp: +3,6

V. Phù hiệu chuẩn nhất cho Batman

Phù hiệu chính

Vực hỗn mang: Hấp huyết I, Cường công II, Ma chú III

Phù hiệu phụ

Tháp quang minh: tương phản I, Xuyên tâm II

VI. Tướng khắc chế Batman

Zephys

zephys gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Là tướng chuyên đi rừng kiêm sát thủ, đấu sĩ, khả năng shock dame cao, cơ động, chiêu cuối Zephys lao từ trên cao đồng thời gây sát thương lớn lên tướng địch, Batman gặp tướng này coi bộ khó nhằn vì độ cơ động không cao bằng Zephys cho dù có tăng tốc chạy cũng khó thoát.

Lữ Bố

lubo gamede net 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cân mọi thể loại, không ngán một ai là đấu sĩ toàn diện có thể cân 2-3 đối thủ. Lữ Bố phải nói là cực kì trâu bò nhờ khả năng hút máu cao, chiêu thứ đánh liên tiếp khiến kẻ thù chết không kịp chớp mắt, tấn công trực diện vô cùng hung hãn, Batman mà gặp Lữ Bố thì cũng tắt đèn như Nguyễn Tất Tố thôi.

Arthur

arthur gamede net 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với bộ kỹ năng của mình cho phép Arthur làm chậm tốc chạy và câm lặng kẻ trong 1 giây, chiêu cuối hất tung kẻ thù lên cao đồng thời gây sát thương làm chậm cùng với nội tại hồi máu, khi lên tanker Arthur trâu bò không kém gì Lữ Bố nhưng sát thương kỹ năng và đánh thường không mạnh, Battman gặp cũng lui vì anh ta hồi máu liên tục có khi Batman bị ăn ngược lại với hàng đống thắc mắc.

Tạm kết: Sau bài viết hướng dẫn cách lên đồ Batman mạnh nhất LQM thì chắc hẳn anh em đã biết cách lên đồ Batman solo, lên đồ Batman top hay thậm chí là lên đồ Batman sp…nếu biết lối lên đồ nào hay ho và mạnh mẽ hơn cho Batman thì đừng ngần ngại comment bên dưới chia sẻ với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF