Cách lên đồ Caitlyn mùa 12, bảng ngọc và combo Caitlyn chuẩn nhất

cach len do caitlyn mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Caitlyn mùa 12 đi đường dưới, lên đồ chơi ARAM, URF, kèm bảng ngọc và combo Caitlyn chuẩn nhất trong game LMHT tại đây.

Caitlyn ​mùa 12 – một trong những xạ thủ có tầm bắn dài hơn các tướng cùng loại khác nên rất mạnh ở giai đoạn đầu đi đường, với khả năng bắn chay cực ký bá đạo nên về cuối game có thể gây một lượng sát thương cực lớn, từ đó Caitlyn được nhiều game thủ lựa chọn đánh xếp hạng leo rank LMHT. Nhìn chung thì cách lên đồ Caitlyn sẽ không có gì khác biệt, chủ yếu thiên về chí mạng, tốc đánh, các trang bị nâng tầm bắn, về cuối game thì thêm đồ hút máu và xuyên giáp nữa là OK. Caitlyn là một tướng AD tương đối dễ chơi và có thể kết hợp hoàn hảo với những SP thiên buff mạnh như Lulu, Karma, Janna ở đường dưới.

Bạn muốn biết chi tiết cách lên đồ Caitlyn mùa 12 chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và combo Caitlyn thì hãy tham khảo trong bài viết bên dưới của gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Caitlyn mùa 12 LMHT

cach len do caitlyn mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Caitlyn mùa 12 LMHT – Cảnh Sát Trưởng Piltover.

Caitlyn được biết đến là một Cảnh sát trưởng Piltover chuyên trị an chấn chỉnh các tệ nạn trộm cắp chơi bời ở thành phố, cô nàng này còn có người đồng nghiệp tên Vi, với tính khí hơi nóng nảy nhưng cả hai thường xuyên có những kết hợp hoàn hảo trong công việc. Caitlyn sử dụng khẩu súng trường dài độc lạ, khi gặp kẻ xấu cô sẽ ngắm và bắn vào kẻ địch với khả năng bắn bách phát bách trúng đã được kiểm chứng chính xác 100%, cùng với đố cô nàng còn sở hữu một trí tuệ hơn người, nên có thể tạo bẩy trước đường đi để bắt những kẻ xấu và còn có khả năng phòng vệ cực kỳ tốt nên có đủ lực để solo với bất kỳ kẻ địch nào.

Đặc điểm của Caitlyn là một xạ thủ mạnh nhất trong LMHT, có tầm bắn dài nên có thể farm dễ dàng ở giai đoạn đầu đi đường, có thể cấu rỉa máu tốt mà không cần sử dụng các chiêu thức. Ngoài ra, Caitlyn là tướng AD khá dễ chơi, trong combat không cần sử dụng kỹ năng nhiều mà chỉ tập trung bắn chay, bởi các kỹ năng của vị tướng này chủ yếu là để hỗ trợ như chiêu đặt bảy, chiêu tung lưới để đẩy lùi về phía sau, hoặc là chiêu cuối bách phát bách trúng.

Tuy nhiên, Caitlyn khá máu giấy từ đầu trận cho đến cuối trận, cho nên trong combat rất dễ bị úp shot lên bảng điểm số, sát thương chủ yếu nhờ vào trang bị nên cần phải có đủ đồ mới mạnh được.

Nhìn chung, khi cầm Caitlyn mà có các tướng hỗ trợ tốt thì cô nàng này sẽ bắn nát đối phương, với khả năng bắn chay cùng với nội tại Thiện xạ sẽ gây sát thương chí mạng nên rất thấm. Nếu như full đồ mà bắn vào tướng chủ lực của địch chắc có lẽ hao hụt hơn nửa cây máu.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 12 đi đường dưới (Bot) trong LMHT

Lên đồ Caitlyn AD mùa 12 chuẩn mạnh nhất

Dưới đây là cách lên trang bị cho vị tướng Caitlyn chuẩn mạnh nhất khi đi lane bot ở mùa giải 12 trong game LMHT, với lối lên đồ tăng chí mạng, STVL và tăng tốc độ đánh sẽ đảm bảo Caitlyn bắn chay tốt nhất.

 • Trang bị khởi đầu Caitlyn Adc: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do caitlyn mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái Caitlyn cần lên: Giày cuồng nộ + Cung phong linh + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị Caitlyn AD: Giày cuồng nộ + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bát liên thanh + Nỏ thần Dominik + Vô cực kiếm.

cach len do caitlyn mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Giày cuồng nộ: Là một Ad cần tốc độ đánh thì đây là một món trang bị không thể thiếu, ban đầu thì bạn cứ lên Giày, và đợi lên được một trang bị chấn phái rồi hoàn thành trang bị Giày cuồng nộ. Nó sẽ giúp tăng 35% tốc độ đánh và cộng 45 tốc độ di chuyển.
 • Cung phong linh: Đây là trang bị chấn phái dành cho Caitlyn, nó giúp tăng 60 sức mạnh công kích, tắng 20% tốc độ đánh, tăng 20% tỉ lệ chí mạng, đặc biệt là khi kích hoạt Giông tố sẽ bắn ra 3 luồn đạn vào kẻ địch thấp máu nhất, lượng sát thương gây ra tùy thuộc vào cấp độ và độ ít hay nhiều máu của kẻ địch.
 • Súng hải tặc: Đây là trang bị giúp Caitlyn KS dễ dàng hơn khi những tướng còn dưới 5% máu sẽ ngay lập tức lên bảng điểm số và còn nhận dược 25 vàng nữa. Vì vậy, bạn cần hoàn thành trang bị này ngay từ đầu nếu muốn nhanh chóng có được nhiều vàng để mua đồ.
 • Đại bát liên thanh: Trang bị này giúp Caitlyn tăng 35% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và cộng thêm 7% tốc độ di chuyển. Đặc biệt trang bị này thích hợp cho tướng bắn chay như Caitlyn, bởi khi cô nàng vừa di chuyển vừa tấn công sẽ tích tụ một đòn đánh tích điện, đòn đánh này sẽ tăng sát thương và còn tăng cả tầm bắn. Bạn hãy tận dụng điều này trong combat để nhắm rỉa máu vào tướng sát thương chủ lực của địch.
 • Nỏ thần Dominik: Lúc này các tướng bên team địch đã có một lượng giáp khá lớn rồi, cho nên việc lên Nỏ thần Dominik sẽ giúp Caitlyn bắn xuyên giáp và gây sát thương lớn hơn.
 • Vô cực kiếm: Đây là trang bị cuối cùng mà bạn cần lên cho Caitlyn mùa 12, nó vừa giúp tăng 70 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và đặc biệt là khi Caitlyn đang sở hữu 60% tỉ lệ chí mạng sẽ nhận thêm 35% sát thương chí mạng. Với điều này thì các đồn đánh chí mạng sẽ cực thấm, đặc biệt là khi có phát bắn nội tại thiện xạ.
Xem thêm  Download eFootball 2023 PC và Mobile miễn phí [Update 2023]

Với cách lên đồ như trên thì đảm bảo cho Caitlyn có đầy đủ các chỉ số quan trọng giúp cô nàng có thể gây sát thương tốt hơn trong các pha giao tranh, bạn nào muốn cầm vị tướng này đánh xếp hạng thì lối lên đồ như trên là chuẩn nhất để tham khảo rồi, nhưng muốn hiểu biết rông hơn về cách lên đồ khác thì lướt xuống phần tiếp bên dưới.

Lên đồ Caitlyn AD One Shot mùa 12 cực mạnh (1 phát 900 dame)

Bạn nào muốn lên đồ Caitlyn đi AD mùa 12 này mà có khả năng sốc dame cực mạnh nhưng vẫn đảm bảo sát thương chí mạng cũng như tốc độ đánh, thì hãy tham khảo những hướng dẫn bên dưới của gamede.net nhé.

 • Trang bị chấn phái: Cung phong linh + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị: Cung phong linh + Giày cuồng nộ + Súng hải tặc + Vô cực kiếm + Nỏ thần Dominik + Phong thần kiếm.

cach len do caitlyn mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách lên đồ trên thì bạn vẫn sử dụng các món trang bị chấn phái là Cung phong linh và Súng hải tặc, bởi nó giúp Caitlyn trụ đường tốt nhất ở mùa giải 12 này.

Sau khi hoàn thành 2 trang bị chấn phái thì tiếp đó bạn cần hoàn thành nốt Giầy cuồng nộ để đảm bảo đủ tốc độ đánh mà solo, tiếp đó bạn sẽ lên trang bị Vô vực kiếm, kết hợp hai món chấn phái sẽ cộng cho Caitlyn 60% tỉ lệ chí mạng và vừa đủ để kích hoạt Hoàn mỹ tăng 35% sát thương chí mạng từ trang bị Vô cực kiếm. Lúc này, Caitlyn có thể gây ra một lượng sát thương chí mạng cực lớn, cùng với cái nội tại Thiện xạ thì đảm bảo phát bắn chí mạng sẽ sốc dame cực lớn.

2 món trang bị còn lại, đầu tiên bạn cần lên Nỏ thần Dominik giúp bắn xuyên 35% giáp để đảm bảo gây sát thương nhiều hơn mỗi phát bắn, cuối cùng là trang bị Phong thần kiếm giúp Caitlyn dễ dàng tạo được phát bắn tăng sát thương nhờ nội tại tích điện (vừa di chuyển vừa bắn sẽ tích điện), đặc biệt phát bắn tích điện còn khiến kẻ địch bị làm chậm 75% trong 0.5 giây.

Lên đồ Caitlyn AD mùa 12 giống cao thủ chơi LMHT

Các cao thủ chơi game LMHT thường sẽ có những lối lên đồ khá đặc biệt, sau đây là cách lên đồ tướng Caitlyn AD mùa 12 từ các cao thủ mà bạn có thẻ tham khảo.

 • Trang bị chấn phái Caitlyn cần lên: Nỏ tử thủ + Giày cuồng nộ + Mã vũ song kiếm.
 • Full 6 món trang bị Caitlyn AD: Nỏ tử thủ + Giày cuồng nộ + Mã vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Lời nhắc tử vong + Đại bát liên thanh.

cach len do caitlyn mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Với cách lên trang bị chấn phái Nỏ tử thủ đầu tiên sẽ đảm bảo cho Caitlyn trụ đường tốt hơn, nhờ vào chỉ số cộng 12% hút máu đồng thời cộng cả 50 sức mạnh công kích, 15% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng. Như vậy, món đồ này cực kỳ hữu ích mà các cao thủ thường dùng trong mùa giải 12 này.
 • Tiếp đó là trang bị Mã vũ song kiếm, trang bị này sẽ vừa tăng tốc độ đánh cụ thể, vừa tăng tốc độ đánh lên 40% khi Caitlyn tấn công kẻ địch được 5 phát bắn, các cao thủ thường dựa vào điều này để khiến Caitlyn bắn cực nhanh trong mỗi pha giao tranh nhỏ lẻ. Ngoài ra, khi kết hợp với Giầy cuồng nộ được cộng thêm 35% tốc độ đánh nữa là cực kỳ OK luôn.
 • Các trang bị tùy chọn ngoài Vô cực kiếm giúp tăng thêm 35% sát thương chí mạng thì cũng có những sự khác biệt, đó là trang bị Lời nhắc tử vong, mặc dù các chỉ số sức mạnh, tốc độ đánh được cộng ít hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ 20% tỉ lệ chí mạng, cùng với tăng 7% tốc độ di chuyển và quan trọng hơn hết là khi gây sát thương sẽ tạo 30% vết thương sau (tăng lên 60% khi có đủ 3 đồn đánh liên tiếp).
 • Cuối cùng, lúc giao tranh tổng thường xuyển xảy ra thì trang bị Đại bát liên thanh được nhiều cao thủ lựa chọn, nó giúp tăng tầm bắn, nội tại tích điện giúp tăng sát thương chí mạng.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 12 khác tham khảo thêm

Lên đồ Caitlyn sát lực mùa 12 cực bá đạo

Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Huyết kiếm.

Xem thêm  Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

cach len do caitlyn mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách lên đồ như trên thì đảm Caitlyn sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn trong mỗi phát bắn, cùng với đó là sát thương chí mạng cũng cực kỳ cao khi có sự hội tụ cả Vô cực kiếm và Huyết kiếm nhưng đổi lại sẽ giảm bớt tốc độ đánh và khả năng xuyên giáp ở mỗi phát bắn.

Ngoài ra, Móc diệt thủy quái dù không mạnh nhưng được cái nội tại giúp tăng 10% tốc độ đánh mỗi trang bị huyền thoại, điều này bù cho việc lên các trang bị thiên về tăng STVL.

Lên đồ Caitlyn mùa 12 khi team địch có sát thủ khó chịu

Cung phong linh + Giày cuồng nộ + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Nỏ thần Dominik + Giáp thiên thần.

cach len do caitlyn mua 12 61 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài việc lên đồ tăng tỉ lệ chí mạng đồn thời tăng sát thương chí mạng nhờ Vô cực kiếm, thì để đối phó với những tướng sát thủ độ nhay cao như Yasuo hay Zed thì trang bị Giáp thiên thần là ưu tiên lên để đảm bảo an toàn hơn, bởi với những tướng sát thủ mạnh đó thì một tướng máu giấy như Caitlyn khó mà toàn mạng.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 12 chơi chế độ URF, ARAM trong LMHT

Lên đồ Caitlyn ARAM mùa 12 chuẩn nhất

Cầm Caitlyn chơi chế độ ARAM trong LMHT sẽ cần lên các trang bị tăng sát thương, tăng tốc độ đánh và tầm bắn. Ngoài ra, vẫn phải đảm bảo đủ 60% tỉ lệ chí mạng để nhận thêm 35% sát thương chí mạng từ trang bị Vô cực kiếm.

Sau đây là cách lên đồ cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

 • Trang bị khởi đầu: Bó tên ánh sáng + Bình máu

cach len do caitlyn mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị cần lên: Cung phong linh + Giày cuồng nộ + Đại bát liên thanh + Súng hải tặc + Vô cực kiếm + Huyết kiếm.

cach len do caitlyn mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm phẫn nộ

cach len do caitlyn mua 12 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Caitlyn URF mùa 12 mạnh nhất

Cầm Caitlyn chơi chế độ URF mùa 12 này cũng có cách lên đồ khá giống khi chơi ARAM, chỉ có một trang bị khác biệt đó là thay vị lên Huyết kiếm thì bạn hãy lên trang bị xuyên giáp là Nỏ thần Dominik. Cụ thể:

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do caitlyn mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị: Giày cuồng nộ + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Nỏ thần Dominik.

cach len do caitlyn mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Caitlyn mùa 12 chuẩn nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Sau hàng loạt cách lên đồ Caitlyn mùa 12 được gamede.net chia sẻ ở trên thì cách lên đồ chuẩn nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT là tăng STVL + Tốc độ đánh, bởi hai chỉ số này là quan trọng nhất đối với một vị tướng chủ yếu là tạo sát thương từ việc bắn chay như Caitlyn. Cụ thể:

Giày cuồng nộ + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bát liên thanh + Nỏ thần Dominik + Vô cực kiếm.

cach len do caitlyn mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhất thiết 3 món trang bị chấn phái là Giày cuồng nộ, Cung phong linh, Súng hải tặc sẽ phải lên trước để đảm bảo đủ khả năng trụ đường cũng như farm lính tốt hơn. Sau đó đối với 3 trang bị tùy chọn thi tùy vào chất tướng của team địch mà lên cho phù hợp, nhưng Vô cực kiếm là phải lên để giúp Caitlyn có được lượng sát thương chí mạng lớn nhất.

Ngoài ra, nếu team địch mà có nhiều tướng tank giáp quá thì Nỏ thần Dominik cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi về cuối trận, cuối cùng bạn muốn cấu rỉa máu tốt hơn mà không bị team địch up shot thì hãy lên trang bị tăng tầm bắn đó là Đại bát liên thanh nhé.

Bảng ngọc Caitlyn mùa 12

Bảng ngọc Caitlyn AD mùa 12 (Chuẩn xác + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc caitlyn mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Pháp thuật: Cuống phong tích tụ + Tập trung tuyệt đối + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc caitlyn mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn có thể cộng bảng ngọc Caitlyn Thu thập hắc ám (Áp đảo) để có thể tăng thêm sức mạnh về cuối trận, và kết hợp nhánh ngọc Chuẩn xác với Đắc thắng để đảm bảo có được lượng vàng và hồi máu khi hạ gục kẻ địch.

Bảng ngọc Caitlyn URF (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc caitlyn mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc caitlyn mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Caitlyn ARAM mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Nhịp độ chết người + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc caitlyn mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Vị máu + Thợ săn tham lam + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc caitlyn mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Caitlyn mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Caitlyn

cach len do caitlyn mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng thứ tự cộng các kỹ năng Caitlyn mùa 12.

Khi bắt đầu vào trận thì bạn hãy tăng chiêu Q (Bắn xuyên táo), chiêu này sẽ giúp Caitlyn farm lính dễ hơn cũng như có thể lựa thế để rỉa máu kẻ địch, nó gây sát thương vật lý cao nhất nên bạn sẽ tăng max chiêu Q này đầu tiên.

Khi Caitlyn lên cấp 2 thì cộng chiêu W (Bẫy Yordle), Caitlyn sẽ đặt được tối đa 3 cái bẩy ở vị trí bất kỳ, khi kẻ địch dậm phải sẽ bị trói chân 1.5 giây và kích hoạt nội tại thiện xạ giúp Caitlyn bắn phát bắn chí mạng gây sát thương cực lớn. Bản thân chiêu W sẽ không gây sát thương nhiều cũng như quan trọng không liên tục nên sẽ cộng max cuối cùng.

Khi Caitlyn lên cấp 3 thì cộng chiêu E (Lưới 90), chiêu này khi kích hoạt sẽ nhắm vào kẻ địch rồi tung mộ mạng lưới đẩy lùi Caitlyn về phia sau, kẻ địch trúng phải sẽ bị làm chậm, chiêu này cần thiết trong giao tranh để bảo vệ bản thân cô nàng nên bạn hãy tăng max sau chiêu Q nhé.

Xem thêm  Tải NVIDIA PhysX Mới Nhất cho Windows (Google Drive)

Khi Caitlyn lên cấp 4,5 thì hãy cộng vào chiêu Q và khi lên cấp 6 thì bạn tăng chiêu R (Bách phát bách trúng), Caitlyn ngắm bắn kẻ địch được chọn ở một khoảng cách xa (3500) chuẩn xác nhất, tướng khác có thể đở phát bắn này. Chiêu này sẽ cộng max thứ 3 và thường dùng khi kẻ địch còn ít máu hoặc mở combat nhắm vào tướng chủ lực của địch.

Như vậy, thứ tự cộng max kỹ năng của Caitlyn là Q -> E -> R – W.

Combo Caitlyn mùa 12 chuẩn nhất

Caitlyn là vị tướng xạ thủ bắn chay gây sát thương nên không phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, chỉ có chiêu Q xuyên tạo và chiêu R bách phát bách trúng là tạo sát thương nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải am hiểu các combo để giúp vị tướng này linh hoạt hơn trong combat hoặc khi solo.

Combo Caitlyn rỉa máu W>Đánh thường>Q

Thông thường giai đoạn đi đường thì bạn chỉ cần sử dụng chiêu Q để rỉa máu kẻ địch, nhưng để gây sát thương nhiều hơn thì bạn nên tận dụng cả chiêu W để đặt bẫy kẻ địch, khi kẻ địch trúng bẫy thì bạn hãy bắn thường 1 phát, sau đó kích hoạt chiêu Q để dồn thêm dame vào. Đảm bảo kẻ địch trúng hai chiêu này sẽ cực thốn, hơn hết tầm bắn xa nên Caitlyn không hề hấn gì.

Combo Caitlyn chạy trốn hoặc truy kích kẻ địch E>Đánh thường>Q

Kích hoạt chiêu E để đẩy lùi Caitlyn về phía sau khi, sau đó đánh thường vào kẻ địch để kích hoạt nội tại, tiếp đó là kích hoạt Q để dồn thêm dame. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt W để đặt bẫy dưới chân kẻ địch, nhằm chúng trúng phải sẽ gây thêm một lượng dame cực lớn.

Combo Caitlyn khi solo W>E>Q>R

Khi gặp một kẻ địch nào đó muốn solo thì bạn hãy lựa thế kích hoạt W để đặt bẫy dưới chân kẻ địch, nếu dính bảy thì hãy bắn thường một phát để gây sát thương lớn, tiếp đó kích hoạt tiếp chiêu E để đẩy lùi Caitlyn về phía sau, đồng thời nhấn chiêu Q để dồn thêm dame, tiếp tục bắn chay thêm vài phát để có thể kích hoạt nội tại Thiện xạ và cuối cùng là bật chiêu R khi kẻ địch còn ít máu bỏ chạy, nếu chúng không bỏ chạy thì bạn hãy tiếp tục bắn chay chứ đừng bật chiêu R nhé.

Cách chơi Caitlyn phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do caitlyn mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Caitlyn phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (chưa có trang bị chấn phái nào)

Giai đoạn đầu game Caitlyn rất mạnh, nếu như đi đường dưới thì không ngán kẻ địch nào, hãy tận dụng chiêu Q để cấu rỉa máu kẻ địch và tận dụng nội tại thiện xạ phát bắn thứ 4 tăng thêm sát thương để bắn vào đầu kẻ địch. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chiêu W để đặt bẫy vào những bụi rậm, khi kẻ địch dậm phải sẽ bị trói chân 1.5 giây và đồng thời kích hoạt nội tại Thiện xạ.

Giai đoạn này bạn vừa farm vừa gây áp lực lên kẻ địch, nói chung là không cho kẻ địch farm luôn, nhưng nhất thiết phải chú ý đến rừng gank nhé, bởi Caitlyn khá máu giấy và cần phải có sự bảo kê tốt từ tướng hỗ trợ đi cùng.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái)

Khi Caitlyn có được 2 món trang bị chấn phái cũng là lúc cô nàng thể hiện khả năng bắn chay cực bá đạo, nhưng lượng sát thương vẫn chưa được cao nên không nên solo mà hãy đi cùng team nếu có giao tranh xảy ra nhé. Chỉ khi lên được trang bị vô cực kiếm để được tăng thêm 35% sát thương chí mạng thì lúc đó Caitlyn mới thật sự có được những phát bắn thốn đến tận rốn.

Giai đoạn cuối game (Đủ tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh bá đạo)

Giai đoạn cuối trận thì Caitlyn bắt đầu yếu dần do cô nàng này chủ yếu dựa vào bắn chay, trong combat mà cô nàng được bắn sẽ gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn khi, nhưng cần phải được bảo kê tuyệt đối tránh bị up shot bởi các tướng sát thủ của địch.

Ngoài ra, khi bị truy kích thì bạn có thể tận dụng chiêu W để trói chân kẻ địch khi dính, hoặc kích hoạt chiêu E để đẩy lùi Caitlyn về phía sau (có thể sử dụng để băng qua địa hình mỏng).

Thông tin liên quan Caitlyn mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Caitlyn mùa 12 là gì?

Phép bổ trợ Caitlyn mùa 12 khi đi đường dưới là: Tốc biến + Hồi máu, nếu team địch có nhiều tướng khống chế quá thì có thể lựa chọn phép bổ trợ Thanh tảy nhé.

Những tướng nào khắc chế Caitlyn mùa 12 ?

Những vị tướng AD mạnh hơn Caitlyn là Sivir, Jinx, Varus, Tristana, Lucian,.. Nói là khắc chế nhưng cũng cần phải phụ thuộc vào các tướng đồng minh nữa, bởi LMHT là trò chơi đánh theo team cần có sự kết hợp đồng đội nên dù bị khắc chế bạn vẫn có thể lựa chọn Caitlyn đánh xếp hạng.

Những tướng nào yếu hơn Caitlyn trong mùa 12 này?

Những tướng yếu hơn Caitlyn là Vayne, Quinn, Ezreal, Graves, Draven. Khi Caitlyn gặp những tướng này có thể đề lane cực tốt, nếu bạn gặp team địch pick một trong những tướng Ad đã liệt kê thì bạn hãy pick chọn Caitlyn ở vị trí AD ngay nhé.

Bảng ngọc Caitlyn mùa 12 mạnh nhất là gì?

Mùa giải 12 này vẫn giữ được sức mạnh của Caitlyn và bạn ngọc bổ trợ tốt nhất cho vị tướng này là Chuẩn xác + Pháp thuật, ngoài ra bảng ngọc Caitlyn Thu thập hắc áp (thuộc nhánh chính Áp đảo) cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Caitlyn đi với tướng SP nào tốt nhất trong LMHT?

Khi cầm Caitlyn đi đường dưới thì các tướng SP nên đi cùng là Leona, Braum, Blitzcrank,… Bởi nhứng tướng hỗ trợ này có khả năng bảo kể tốt, cũng như có nhiều kỹ năng khống chế tạo hiệu ứng để giúp Caitlyn có nhiều cơ hội bắn chay trong combat hơn.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Caitlyn mùa 12 này là gì?

Như bài viết trên đã chia sẻ rất nhiều hướng lên đồ khác nhau, nhưng nhất thiết phải lên được 2 trang bị chấn phái là Cung phong linh, Súng hải tặc (hoặc Móc diệt thủy quái).

Bài viết trên đây của gamede.net đã chia sẻ về cách lên đồ Caitlyn mùa 12 và bảng ngọc Caitlyn mới giúp bạn có được lối lên đồ mạnh nhất cho vị tướng xạ thủ này, từ đó có thể sử dụng leo rank xếp hạng gánh team trong mọi trận đấu. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách chơi Caitlyn cơ bản nhất phù hợp từng giai đoạn lên đồ, từ cách cộng kỹ năng, cách kết hợp combo Caitlyn và nhiều thứ khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *