Cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile

tuong butterfly lien quan mobile gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn anh em cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Làm thế nào để lên đồ cho Butterfly đi top? Butterfly đi mid? Butterfly đi rừng?…là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ mới bước chân vào đấu trường LQM. Chúng ta hãy cùng ngâm cứu và đi sâu vào phân tích các lối build đồ khác nhau để tìm ra cách lên đồ chuẩn nhất cho Butterfly nhé!

I. Tâm điểm tướng Butterfly

anh tuong butterfly lien quan 800x474 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Butterfly được mệnh danh là thánh “vét máng” khả năng giết đối thủ nhanh như chớp, cô có khả năng nhạy bén có thể dọn dẹp gọn gàng team địch khi giao tranh. Một mình cân 5 không thành vấn đề, lối chơi dễ dàng cho những người mới vẫn có thể chơi và làm chủ Butterfly một cách nhanh chóng.

Sơ lược qua một chút về bộ chiêu thức của Butterfly thì đầu tiên là “Quét Kiếm” gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và được tăng tốc chạy + miễn làm chậm.

Xem thêm  3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2023

Kỹ năng thứ 2 là “Phi Kiếm” cũng chủ yếu là gây sát thương và thậm chí tăng tốc đánh cùng chí mạng khi tung chiêu trúng địch.

Chiêu cuối của Butterfly là “Ám Sát” cho phép cô nàng nhảy bổ vào mặt kẻ địch, tăng lượng sát thương đáng kể và hồi máu cho cô nàng sát thủ. Trước đây thì “Ám Sát” có nội tại hồi chiêu ngay lập tức nếu hạ gục mục tiêu, nội tại này đã bị loại bỏ cách đây không lâu nhưng không vì thế mà Butterfly mất đi chỗ đứng của mình trên chiến trường.

II. Cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile

1. Trang bị thiết yếu

riu leviathan gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấthoặc

kiem truy hon gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Rìu Leviathan hay Kiếm Truy Hồn

 

Với bộ kỹ năng gây sát thương cao của mình, Butterfly được định sẵn là để đi rừng nên sẽ luôn phải có một trang bị chuyên rừng để bắt đầu.

Cả hai món đồ này đều giúp Butterfly dọn quái rừng dễ và nhanh hơn. Rìu Leviathan tăng giáp cho Butterfly khiến cô nàng cứng hơn một chút theo kiểu đấu sĩ, trong khi đó Kiếm Truy Hồn có phần chuẩn hơn theo hướng sát thủ, khi tăng công vật lý và nhiều nội tại gây sát thương khác.

nanh fenrir gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtNanh Fenrir

 

Tăng sát thương cao với 200 công vật lý đồng thời khuếch đại sức mạnh của các tranh bị khác và gây sát thương cho những mục tiêu máu ít dưới 30%.

2. Trang bị tấn công

thuong xuyen pha gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtThương Xuyên Phá

 

Tăng khả năng xuyên giáp cực khủng và tốc chạy giúp Butterfly tiếp cận kẻ thù trên khắp bản đồ.

phuc hop kiem gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtPhức Hợp Kiếm

 

Tăng chỉ số tấn công về tất cả mọi mặt như công vật lý, tốc đánh, giảm hồi chiêu và máu tối đa, với nội tại trang bị đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương 100%công vật lý. Đánh cho kẻ thù tan tác không kịp chạy.

thuong longinus gamede net 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtThương Longinus

 

Một trang bị hữu ích cho Butterfly khi đối đầu với kẻ thù có nhiều lớp phòng thủ, trang bị giảm giáp và tăng công vật lý, giảm hồi chiêu. Nội Tại Trang bị gây sát thương sẽ trừ 60 giáp của nạn nhân, cộng dồn đến 4 lần.

kiem muramasa gamede net 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtKiếm Muramasa

 

Trang bị tốt về mặt vật lý với nội tại “Xuyên Giáp” lên đến 40%. Tỷ lệ xuyên giáp dựa trên tỷ lệ phần trăm sẽ giúp Butterfly hạ gục đối thủ bất kể lớp giáp có dày tới mức nào.

3. Trang bị phòng thủ

ao choang than ra gamede net 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtÁo Choàng Thần Ra

 

Giúp Butterfly tăng khả năng chống chịu sát thương vật lý và sát thương lên kẻ thù.

giap thong kho gamede net 22 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtGiáp Thống Khổ

 

Có vẻ trang bị này với cô nàng hơi xa lạ nhưng lại rất hữu ích khi Butterfly gặp AD. Phản lại sát thương biến thành sát thương phép lên mục tiêu. Butterfly lao vào tấn công kẻ thù dễ dàng cho dù là tướng có sát thương chí mạng.

huan chuong troy gamede net 28 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtHuân Chương Troy

 

Bởi lượng máu tối đa của Butterfly không được nhiều, nên những tướng AP mạnh dồn sát thương phép có thể dễ dàng hạ gục cô, vì vậy Huân Chương troy là lựa chọn tốt nhất cho cô nàng giúp Butterfly khi giao tranh trụ lâu hơn.

4. Trang bị tốc chạy

giay kien cuong gamede net 34 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtGiày Kiên Cường

 

Là lựa chọn phổ biến nhất khi tìm giày cho Butterfly, với khả năng chống chịu mà nó mang lại, giúp tăng khả năng sống sót của cô nàng sát thủ khi bị dính chiêu thức khống chế,bao gồm cả choáng; làm chậm và hất tung.

giay ho ve gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtGiày Hộ Vệ

 

Khi gặp team có nhiều sát thương sát thương vật lý đặc biệt là Ad, khi lên Giày Hộ Vệ giúp butterfly giảm được một phần sát thương rất lớn.

giay thuat si gamede net 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới NhấtGiày Thuật sĩ

 

Để butterfly có thể sử dụng liên tục combo sát thương vào kẻ địch thì trang bị này là tốt nhất, bởi nó giảm thời gian hồi chiêu lên tới 15%.

III. Lên đồ cho butterfly phù hợp với từng lối chơi

1. Butterfly full dame

butterfly gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Kiếm Truy HồnGiày Thuật sĩThương Xuyên PháPhức Hợp KiếmNanh FenrirLiềm Đoạt Mệnh
kiem truy hon gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtgiay thuat si gamede net 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtthuong xuyen pha gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtphuc hop kiem gamede net 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtnanh fenrir gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtliem doat menh Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mệnh danh là thiên thần đi rừng, khi vào đấu hạng có một thời Butterfly bị cấm vì sức mạnh khủng kiếp khiến kẻ thù chết như ngả rạ, gặp đâu giết đó đặc biệt là Ad và pháp sư – những vị tướng gần như ko có giáp phòng thủ. Lối lên đồ trong tập trung cao vào sát thương hạ gục mục tiêu trong chớp mắt.

Xem thêm  Cách lấy mã code Free Fire mới nhất 2023

2. Butterfly lên Tank

butterfly gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Rìu LeviathanGiày kiên CườngÁo Choàng Thần RaÁo choàng băng giáHuân Chương TroyNanh Fenrir
riu leviathan gamede net 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtgiay kien cuong gamede net 34 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtao choang than ra gamede net 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtao choang bang gia gamede net 31 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấthuan chuong troy gamede net 28 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtnanh fenrir gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn vừa muốn phòng thủ mà vẫn có hiệu ứng sát thương cao, hãy tham khảo lối lên đồ trên nhé, tuy cách build đồ trên làm giảm sát thương nhưng lượng giáp cô ấy nhận được cực khủng và vẫn kết liễu kẻ thì ngọt xớt.

Cách build đồ trên cho Butterfly khả năng duy trì sát thương trong suốt cuộc giao tranh thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào việc dồn sát thương lên kẻ địch.

3. Butterfly đi top

butterfly gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Áo Choàng Thần RaGiày kiên CườngThương Xuyên PháThương LonginusHuân Chương TroyNanh Fenrir
ao choang than ra gamede net 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtgiay kien cuong gamede net 34 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtthuong xuyen pha gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtthuong longinus gamede net 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấthuan chuong troy gamede net 28 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtnanh fenrir gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu thích đi top hoặc bất đắc dĩ phải đi trên đường Caesar này thì đây là cách build đồ phù hợp, vừa có sát thương lẫn giáp giúp cô nàng trụ lại được sau các đợt gank bất ngờ của rừng team địch.

4. Butterfly đi rừng

butterfly gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Kiếm Truy HồnGiày kiên CườngThương LonginusThương Xuyên PháÁo choàng băng giáNanh Fenrir
kiem truy hon gamede net 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtgiay kien cuong gamede net 34 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtthuong longinus gamede net 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtthuong xuyen pha gamede net 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtao choang bang gia gamede net 31 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhấtnanh fenrir gamede net 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ở hướng lên đồ này hay hướng lên đồ full dame mà mình vừa nhắc bên trên đều sở hữu Kiếm Truy Hồn và đều đi rừng được, tuy nhiên ở cách lên đồ thứ 4 này thì mình muốn chơi Butterfly một cách an toàn hơn.

Đặc biệt khi ở những rank cao, nếu bạn lên full dame mà bên team địch có nhiều cách phòng thủ như Quả Cầu Băng Sương hay những trang bị chống chịu khác, kết quả là lao vào không giết được thì chỉ có nước về tế đàn thôi, do đó lên đồ Butterfly bán tank để đi rừng cũng là một lựa chọn an toàn khi lên rank cao, bên cạnh đó giúp cô nàng có một lớp phòng thủ kha khá trước các tướng có kỹ năng khống chế mạnh – tránh bị shock dame.

Xem thêm  777 Kí tự đặc biệt vương miện Liên Quân đẹp nhất 2023

IV. Cách xây dựng bảng ngọc cho Butterfly

Là tướng đi rừng, mình chú trọng vào khả năng xuyên giáp và sát thương vật lý, Butterfly có thể quẩy tung bản đồ cho dù gần đây đã bị giảm sức mạnh.

NgọcTác dụng
Ngọc Tím lll x 10Công vật lý: +1,6

 

Tốc chạy: +1

Ngọc Xanh lll x 10Công Vật lý: +0,6

 

Xuyên giáp: +6,4

Ngọc Đỏ lll x 10Công Vật lý: +2

 

Xuyên giáp: 3,6

V. Phù hiệu chuẩn nhất cho Butterfly

Phù hiệu chính

Vực hỗn mang:

Hôi phục I

Cường công II

Đấu khí III

Phù hiệu phụ

Tháp quang minh:

tương phản I

Xuyên tâm II

VI. Các tướng khắc chế Butterfly

Vì như không có kỹ năng chạy trốn, do đó cách khắc chế Butterfly khá dễ, chủ yếu là khống chế cứng để cô nàng không tiếp cận và tung ra các đòn đánh.

Dưới đây là danh sách một số tướng dễ trên cơ và khiến Butterfly khó chịu, khó bị hạ dưới tay cô nàng.

Alice

alice gamede net 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị Tướng có tầm khống chế xa và cực kì khó chịu, Butterfly thường khó tiếp cận Alice do cô bé có chiêu cuối “Dòng Chảy Thời Gian” khiến kẻ địch câm lặng 1 giây đồng thời bị làm chậm và gây sát thương, chiêu 1 Của Alice “ Vụ nổ Thời Không” làm choáng kẻ địch 1 giây nên trong giao tranh thì Butterfly thường rất khó để động được vào Alice.

Quillen

quillen gamede net 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Shock dame đau và nhanh chiêu cuối tàng hình và tăng tốc chạy thừa cơ hội để bắt Butterfly, vào tay thanh niên biết hack thì nghỉ game thôi.

Triệu Vân

trieu van gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị tướng “quốc dân” từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ, không khó để chơi vị tướng này, Butterfly mà solo với Triệu Vân thì chỉ nước ăn hành, tốc chạy hơn cô nàng nên đuổi theo Triệu Vân là không thể, nếu để Triệu Vân tích nội tại đến 20 điểm thì chỉ một đập là bay màu, Triệu Vân là tướng mạnh ở late game nên càng về cuối trận thì vị tướng này càng mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *