Cách lên đồ cho Krixi Liên Quân Mobile mạnh nhất

krixi lien quan mobile gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Làm thế nào để lên đồ cho Krixi Liên Quân Mobile mạnh nhất có thể, anh em hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mỗi kiểu lên đồ đều hướng tới một phong cách chơi khác nhau, vì vậy hãy chọn một bộ trang bị phù hợp với lối chơi cá nhân của bạn.

I. Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất

tuong krixi lien quan mobile 800x448 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những trang bị thiết yếu và phù hợp cho Krixi

Đây là những trang bị tối thiểu mà bạn cần sắm cho cô nàng Krixi ở giai đoạn đầu game, nếu thiếu nó thì chẳng khác nào đến ngày đèn đỏ mà thiếu Diana.

ngoc phap dai su gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngọc pháp Đại Sư

Ngọc pháp đại sư là một món đồ bắt buộc phải có ở giai đoạn đầu game. Không chỉ có giá thành khá rẻ (khoảng 2K vàng), món đồ này đem lại cho Krixi nhiều thứ từ công phép, giảm thời gian hồi chiêu và thậm chí là hồi một lượng đáng kể máu + năng lượng khi lên cấp.

Do đó, anh em hãy lên món này càng sớm càng tốt để có cơ hội trên cơ đối thủ nhé.

truong bung no gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Trượng Bùng Nổ

Đúng như cái tên của nó, trượng bùng nổ gia tăng một lượng kha khá sát thương của Krixi cả trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng – nhờ những vụ nổ nhỏ khi tung kĩ năng trúng mục tiêu.

Với món trang bị này, ae sẽ phải khiến team địch khiếp vía khi thấy một Krixi pháp sư mà cấu đau như “sát thủ”.

Sau khi sắm được Ngọc Pháp Đại SưTrượng Bùng Nổ, giai đoạn giữa trận thì ae có thể lên thử đồ theo hướng phân tích sau của mình.

truong bang gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Trượng Băng

Trượng băng khiến mọi kỹ năng của bạn làm tướng địch châm lại khi bị trúng chiêu, điều này giúp Krixi linh hoạt hơn rất nhiều trên chiến trường, combo kiểu cấu rỉa làm chậm team địch rồi dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

vuong mieng hecate gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Vương Miệng Hecate

Vương Miệng Hecate có khả năng cung cấp nhiều sức mạnh phép thuật hơn bất kỳ vật phẩm nào khác, vì thế lẽ đương nhiên – nó sẽ là một món đồ cần thiết đối với bất kỳ pháp sư nào trong đó có cả Krixi.

truong hon mang gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Trượng Hỗn Mang

Ngoài công phép và giảm thời gian hồi chiêu, thì Trượng Hỗn Mang sở hữu một lượng lớn xuyên kháng phép. Do đó, anh em hãy lên ngay món đồ ngày cho Krixi khi gặp tanker trâu bò nhé.

quyen truong rhea gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Quyền Trượng Rhea

Đây là trang bị thiên về hút máu phép cho các tướng pháp sư, cùng với 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu, với khả năng hút máu lên tới 25%.

sach thanh gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Sách thánh

Sách Thánh giúp Krixi tăng mạnh cả HP và sức mạnh phép thuật. Tăng 400 công phép và tận 1400 máu.

qua cau bang suong gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Quả Cầu Băng Sương

Krixi là một vị tướng kém cơ động nên đầu game lên Quả Cầu Băng Sương là một lựa chọn khá an toàn.

II. Lên đồ Krixi phù hợp với từng lối chơi

1. Krixi Full Dame Phép

krixi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngọc Pháp Đại Sư Giày Phù Thủy Trượng Bùng nổ Vương Miện Hecate Trượng Hỗn Mang Sách Thánh
ngoc phap dai su gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay phu thuy gamede net 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bung no gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh vuong mieng hecate gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong hon mang gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh sach thanh gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng lên đồ này tập trung chủ yếu vào việc làm cho Krixi trở nên mạnh mẽ nhất có thể. Trượng Bùng nổ, Vương Miện Hecate và Sách Thánh sẽ nâng tổng sức mạnh của cô nàng tới mức điên rồ.

Với ngần ấy sức mạnh phép thuật, Krixi dễ dàng đưa cặp đôi ad sp team địch lên bàn thờ ngồi trong tích tắc, trở thành kẻ hủy diệt theo đúng nghĩa đen.

Nhược điểm của Krixi khi lên những trang bị này là hơi mỏng, chỉ có Sách Thánh cộng ít HP nên cô nàng khá dễ bay hơi, vì thế ae nên đi chung với đồng đội và rình mò kiểu “sát thủ” để tránh feed mạng nhé.

2. Krixi giảm hồi chiêu

krixi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngọc Pháp Đại Sư Giày Thuật Sĩ Trượng Bùng nổ Trượng Băng Trượng Hỗn Mang Quyền trượng Rhea
ngoc phap dai su gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay thuat si gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bung no gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong hon mang gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh quyen truong rhea gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thay vì tập trung vào việc gây sát thương, cách lên đồ này cố gắng cung cấp cho Krixi một lượng lớn % giảm thời gian hồi chiêu để cô có thể thường xuyên sử dụng phép thuật và kiểm soát chiến trường.

Ngọc Pháp Đại Sư, Giày Thuật Sĩ, Trượng Hỗn MangQuyền Trượng Rhea mang lại cho Krixi mức giảm thời gian hồi chiêu tối đa là 40%. Nhờ đó mà Krixi có thể tung chiêu thường xuyên và liên tục để được hưởng lợi từ việc tăng tốc độ di chuyển của nội tại.

Trượng Băng sẽ khiến kẻ địch chậm lại, giúp cô nàng cấu rỉa team bạn mà chúng chẳng làm gì được và vô cùng ức chế :))

Nhược điểm của lối lên đồ này là không thể dồn sát thương, nhưng mình tin rằng nếu ra vào giao tranh hợp lý thì lối chơi này cực kỳ khó chịu, phù hợp với những anh em thích nhây và tận hưởng thời gian khiến kẻ địch khó chịu.

3. Krixi sát thương bền bỉ

krixi gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngọc Pháp Đại Sư Giày kiên Cường Trượng Bùng nổ Trượng Băng Gươm Hiền Triết Sách Thánh
ngoc dai phap su gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 23 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bung no gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh guom hien triet gamede net 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh sach thanh gamede net 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ở hai lối chơi trên thì Krixi khá là mỏng, do đó nếu thường xuyên bị ăn hành hoặc camp thì ae có thể tham khảo lối chơi bền bỉ này nhé.

Mình đã thử nghiệm với bộ trang bị này và thấy cô nàng pháp sư của chúng ta khá trâu, khi được cộng tới 3K HP từ Trượng Băng, Gươm Hiền Triết và Sách Thánh.

Bên cạnh đó, nếu muốn cô nàng trở thành AP – Tanker chính hiệu thì Mặt nạ Berith cũng là một lựa chọn tốt để thay thế Trượng Bùng Nổ và bổ sung giáp vật lý.

III. Cách xây dựng bảng ngọc cho Krixi

Dưới đây là bảng ngọc mình đề xuất…à đùa đấy thực ra là copy của ông top Server, Gamede.net thử và thấy ngon lành cành đào ở rank Tinh Anh, ae test xem và để lại ý kiến dưới phần comment nhé!

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím x 10 Tốc chạy: 10%

Tốc đánh: 16%

Ngọc Xanh x 10 Xuyên giáp pháp: +88
Ngọc Đỏ x 10 Công phép: +44

IV. Phù hiệu cho Krixi chuẩn nhất

Phù hiệu phù hợp cũng nhưng là phù hiệu chính với tướng Krixi là khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

Phù hiệu phụ mình thấy cũng khá là ngon tướng Krixi

Tháp quang minh Cấp 1: Thánh Châu

Phù hiệu thành khởi nguyên Cấp 1: Quả Cầu Băng Sương

5. Những vị tướng khắc Chế Krixi

Do Krixi là một vị tướng kém cơ động nên rất dễ bị bắt lẻ khi tách khỏi team, nếu may mắn thì may ra vẫn chạy được, nếu không chạy được chỉ còn cách khô máu với tướng địch thôi.

Dưới đây là những vị tướng khắc tinh của Krixi:

Zuka: đây là một vị tướng có khả năng shock Dame nhanh, xuyên giáp cao với lối di chuyển khó đoán trước.

zuka gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nakroth: có lẽ đây là một vị tướng cơ động nhất liên quân theo mình được biết, di chuyển nhạy bén, khống chế nhiều, đuổi theo con tướng này là điều không thể.

nakroth gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kriknak: vị tướng này có khả năng bay khá xa và shock dame mạnh, làm chậm kẻ địch một cách khó chịu, tướng nào ko lên giày kiên cường thì sẽ được vị tướng này tiễn về tế đàn một cách nhanh nhất có thể.

kriknak gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hayate: tướng này có lối chơi cơ động không kém, khó bắt, sát thương chí mạng cao, biệt chiêu cuối có thể kết hợp với tốc biến không cho kẻ bị nhắm trúng sống sót.

hayate gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Eland’orr: đây là một vị tướng đẹp trai cũng như lối di chuyển không thể đoán nổi, rất khó để có thể bắt vị tướng này, vào tay Beat Eland’orr thì chỉ còn cách chờ chết thôi.

eland orr gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trên là bài hướng dẫn cách lên đồ cho Krixi Liên Quân Mobile mạnh nhất, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm  Các chế độ chơi trong Free Fire - Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF