Cách lên đồ Corki mùa 12 đi AD, AP mid, Aram, Urf cực bá đạo

cach len do corki mua 12 15 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Corki mùa 12 AD, AP Mid, lền đồ Corki ARAM, URF, kèm bảng ngọc và cách chơi vị tướng này chuẩn nhất tại đây.

Corki ​mùa 12 – Một trong những xạ thủ được game thủ lựa chọn đấu xếp hạng nhiều nhất từ trước đến nay, dù có những bảng meta tướng AD này bị giảm sức mạnh nhưng với những kỹ năng gây sát thương cao cùng với sự cơ động và dồn dame mạnh mẽ thì hộ hót của nó vẫn chưa dừng lại. Ngoài việc lên đồ Corki đi dường dưới thì bạn có thể lên đồ Corki đi Mid khá bá đạo để leo rank xếp hạng, chung quy lại thì việc lên đồ cho Corki chủ yếu tập trung các trang bị hồi năng lượng và gây sát thương. Cũng chính vì điều này mà nó có thể đi đường bọt theo sát thương vật lý hoặc đi đường giữa chuyen theo sát thương phép.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết lối lên đồ Corki mùa 12, bảng ngọc và combo Corki chuẩn nhất trong bài viết bên dưới của gamede.net

Những điều cần biết trước khi lên đồ Corki mùa 12 LMHT

cach len do corki mua 12 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Corki mùa 12 LMHT – Xạ thủ biết đến là một Phi công quả cảm.

Corki là một trong những xạ thủ được biết đến với tên “Phi công quả cảm“, anh sở hữu ngoại hình đẹp với bộ râu ria cực kỳ cuống hút, anh từng có thời gian định cư ở thành phố Bandle, sau đó chuyển đến Piltover sinh sống và đó cũng là nơi vị tướng này cảm thấy bị say nắng bởi những cỗ máy tuyệt đẹp. Công việc hàng ngày của anh là tập trung phát triển máy bay, xây dựng lực lượng phòng không có nhiều nhiệm vụ được giao, nhiệm vụ quan trọng nhất là bay tuần tra nhằm phát hiện kịp thời những mối nguy hại, nếu gặp thì Corki sẵn sàn xả một tên lửa vào chúng để giải quyết vấn đề.

Đặc điểm của Corki giống như Kai’sai, anh là một xạ thủ sở hữu kỹ năng tổng hợp, một nửa là gây sát thương phép, một lửa là gây sát thương vật lý. Chính vì điều này mà các game thủ có thể tận dùng lối lên đồ Cordi mid với lượng sát thương phép khủng có thể dòn dame kẻ địch.

Bạn lên đồ cho Corki xong có thể đảm bảo được khả năng bắn mạnh nhờ vào việc sở hữu các kỹ năng có thể dễ dàng rỉa máu, cùng với đố có việc sở hữu trang bị cộng mana là điều cần thiết. Đặc biệt, Corki rất mạnh về cuối trận, một khi anh ta full đồ thì rất dễ lật ngược kèo.

Tuy nhiên, Corki phụ thuộc nhiều vào kỹ năng nên để dồn dame anh ta phải tìm kiếm cơ hội xả chiêu, cùng với đó là xạ thủ này khá máu giấy nên là một mục tiêu mà kẻ địch nhắm đến khi giao tranh. Ngoài ra, Corki là tướng xạ thủ không có kỹ năng khống chế, chỉ có được kỹ năng Thảm lửa có thể chạy trốn, còn lại là toàn kỹ năng gây sát thương.

Cách lên đồ Corki mùa 12 AD xạ thủ đường dưới

Trong phần này gamede.net xin chia sẻ cách lền đồ cho Corki mùa giải 12 theo hướng tăng STVL, tỉ lệ chí mạng và tăng tốc độ đánh. Đây là cách lên trang bị chuẩn nhất khi game thủ cầm AD xạ thủ đi đường dưới (Bot).

Lên đồ Corki AD mùa 12 mạnh nhất hiện nay (khuyên dùng)

Dưới đây là cách lên đồ cho Corki đi đường dưới chuẩn mạnh nhất trong mùa giải 12.

 • Trang bị khởi đầu cho Corki đi AD : Nước mắt nữ thần + Bình máu + Mắt xanh.
cach len do corki mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái cho Corki đi AD: Nỏ tử thủ + Kiếm Manamune.
 • Full 6 món trang bị cho Corki đi AD: Giày pháp sư + Nỏ tử thủ + Kiếm Manamune + Lưỡi hái linh hồn + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm.
cach len do corki mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Giày pháp sư: Là một trang bị cần thiết giúp Corki thi triển kỹ năng gây sát thương thấm hơn nhờ chỉ số cộng xuyên phép, đồng thời nó cũng giúp tăng tốc độ di chuyển.
 • Nỏ tử thủ: Trang bị chấn phái này cần hoàn thành đầu tiên để đảm bảo khả năng hút máu, lượng sát thương gây ra, cộng thêm 20% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng và đặc biệt là nội tại tạo lá chắn cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, khi lên trang bị này sẽ khiến Corki bị thiếu hụt mana nên cần phải tiết kiệm dùng kỹ năng.
 • Kiếm Manamune: Trang bị chấn phái này sẽ giúp Corki khắc phục được vấn đề thiếu hụt mana, nó vừa cộng trực tiếp 500 mana, vừa hồi phục mana sau mỗi 8 giây.
 • Lưỡi hái linh hồn: Món đồ tùy chọn này được ưu tiên dùng khi cầm Corki đi đường dưới lên, sau khi dùng kỹ năng thì phát bắn tiếp theo sẽ tăng sát thương và đồng thời cũng tăng thêm mana. Vì vậy, khi hoàn thành trang bị này thì Corki thoải mái sử dụng kỹ năng.
 • Đại bác liên thanh: Món trang bị hữu ích giúp tăng tầm bắn lên 35%, đồng thời tăng thêm tốc độ di chuyển và quan trọng giúp đat đủ tỉ lệ chí mạng để kết hợp hoàn hảo với trang bị Vô cực kiếm giúp tăng sát thương chí mạng lên 35%.​
Xem thêm  Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Lên đồ Corki mùa 12 rỉa máu cực tốt nhờ vọng âm (AD + AP)

Là một tướng có kỹ năng gây 75% sát thương phép thì khi cầm đi đường dưới vẫn được nhiều game thủ lựa chọn lên theo hướng nửa đực nửa cái, (nghĩa là lên trang bị sát thương vật lý kết hợp với sát thương phép).

 • Trang bị khởi đầu cho Corki đi AD : Nước mắt nữ thần + Bình máu + Mắt xanh.
cach len do corki mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái cho Corki đi AD: Kiếm Manamune + Giày pháp sư + Bão tố Luden.
 • Full 6 món trang bị cho Corki đi AD: Kiếm Manamune + Giày pháp sư + Bão tố Luden + Lưỡi hái linh hồn + Rìu mãng xà + Ngọn lửa hắc hóa.
cach len do corki mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Kiếm Manamune: Đây là trang bị chấn phái tốt nhất dành cho Corki mùa 12 mà bạn cần hoàn thành đầu tiên, nó giúp tăng sức mạnh công kích và đặc biệt là khả năng hồi mana để Corki thoải máu sử dụng kỹ năng.
 • Giày pháp sư: Một xạ thủ nhưng cần phải lên Giày pháp sư để đảm bảo được lượng sát thương gây ra thấm hơn nhờ chỉ số xuyên phép mà trang bị này mang lại.
 • Bão tố Luden: Mặc dù là một xạ thủ nhưng mùa 12 này lên Bão tố Luden sẽ có nhiều điểm lợi, vừa giúp tăng sát thương từ các kỹ năng, tăng xuyên phép, có thêm năng lượng để sài và đặc biệt là cộng thêm 20 điểm hồi kỹ năng.
 • Lưỡi hái linh hồn: Trang bị này vừa giúp tăng sát lực, sau khi sử dụng kỹ năng thì đòn đánh thường tiếp theo sẽ giúp tăng thêm sát thương và quan trọng là cộng thêm một lượng mana nhất định.
 • Rìu mãng xà: Món đồ này sẽ đảm bảo cho Corki gây sát thương lan rộng, cùng với đó là tăng khả năng hút máu toàn hần lên 10% giúp Corki đảm bảo được khả năng trụ đường tốt hơn và hạn chế về nhà sau giao tranh.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Món đồ này vừa giúp tăng SMPT, vừa tăng máu và vừa tăng xuyên khang phép dựa theo máu hiện tại của kẻ địch (tối đa 1000 máu).

Lên đồ Corki AD mùa 12 khi gặp team địch có tank giáp mạnh

Kiếm Manamune + Giày pháp sư + Tam hợp kiếm + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Lời nhắc tử vong.

cach len do corki mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bạn có thể lên đồ Corki AD mùa 12 nhờ trang bị Tam hợp kiếm để đảm bảo đủ khả năng công kích giai đoạn đầu trận, tất nhiên là trang bị chấn phái Kiếm Manamune cần phải lên để có đủ Mana sử dụng kỹ năng, cách lên đồ này sẽ không lên trang bị Lưỡi hái linh hồn nữa, thay vào đố là hoàn thành Đại bát liên thanh để giúp rỉa máu tốt hơn nhờ khả năng tăng tầm bắn.

Sau đó Vô cực kiếm là lựa chọn tiếp theo để tăng sức mạnh công kích và tăng sát thương chí mạng, cuối cùng bạn sẽ lên Lời nhắc tử vong để bắn các tướng tank rát hơn.

 • Lưu ý: Cách lên đồ này sẽ mạnh về đòn đánh thường do lên trang bị chuyên sát thương vật lý, cho nên các kỹ năng của hắn sẽ bị hạn chế sát thương phép.

Ngoài ra, còn tùy vào trường hợp chất tướng của team địch mà bạn có thể lựa chọn các trang bị thay thế khác, nếu như team địch có AP xanh quá thì trang bị tùy chọn Chùy gai Malmortius rất OK, hoặc bạn có thể lên Đao thủy ngân cũng được. Còn một số trường hợp khác có thể thay thế bằng Huyết kiếm, Giáp thiên thần hoặc Phong thần kiếm.

Cách lên đồ Corki AP mùa 12 đi mid bá đạo

Lên đồ Corki mid dame phép cực lớn (lên cả 1k dame)

Thần kiếm Muramana + Giày pháp sư + Rìu mãng xà + Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa + Đồng hồ cát Zhonya.

cach len do corki mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ như trên thì Corki có thể dồn dame kẻ địch máu giấy trong nháy mắt, chỉ cần dính chiêu Q, E và chiêu R là xem như thốn đến tận rốn.

Xem thêm  Cách cộng điểm cho Elf trong game MU online

Ngoài ra, cách lên đồ này vừa đảm bảo có đủ mana để sài kỹ năng nhờ trang bị Thần kiếm Muramana và Bão tố Luden, vừa đảm bảo khả năng xuyên phép nhờ trang bị Giày pháp sư và Ngọ lửa hắc hóa. Ngoài ra, trang bị giúp Corki công kích tốt hơn là Rìu mãng xà và cuối cùng là Đồng hồ cát Zhonya sẽ giúp Corki nhưng động để đảm bảo an toàn hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Corki AP mùa 12 tham khảo thêm

Kiếm Manamune + Giày pháp sư + Bão tố Luden + Chùy gai Malmortius + Rìu mãn xà + Ngọn lửa hắc hóa.

cach len do corki mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên đồ như trên thì bạn có thể tận dụng trang bị chấn phái Kiếm Manamune để giúp Corki có đủ mana để sài và tiếp đó là Bão tố Luden đồng thời gây sát thương phép cực mạnh. Ngoài ra, cách lên trang bị Corki đi mid này có khả năng kháng phép nhờ Chùy gai giúp Corki trâu hơn, đặc biệt là khả năng xuyên kháng phép nhờ Giày pháp sư và Ngọn lửa hắc hóa.

Cách lên đồ Corki mùa 12 đi Rừng (chỉ nên chơi giải trí)

Ngoài vai trò Corki đi đường dưới và đi mid thì bạn có thể cầm Corki đi rừng cũng cực kỳ bá đạo, nhờ vào nội tại nhặt hàng tiếp tế bên trong căn cứ để giúp tăng tốc độ di chuyển và sát thương. Sau khi có nội tại này có thể chuyển hướng đi gank ép góc kẻ địch cực kỳ hiệu quả.

Sau đây là cách lên đồ cho vị tướng xạ thủ Corki đi rừng trong mùa giải 12 này.

 • Trang bị khởi đầu cho Corki đi Rừng: Dao găm băng giá + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.
cach len do corki mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái cho Corki đi Rừng: Nỏ thần Dominik + Kiếm Manamune.
 • Full 6 món trang bị cho Corki đi Rừng: Giày pháp sư + Nỏ thần Dominik + Kiếm Manamune + Lưỡi hái linh hồn + Đại bác liên thành + Vô cực kiếm.
cach len do corki mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nhìn chung chung thì các trang bị khá tương đồng với cách lên đồ Corki Ad đi đường dưới, chỉ có khác biệt là lên Lưỡi hái linh hồn để đảm bảo lượng mana nhiều nhất giúp farm rừng nhanh hơn. Còn các trang bị còn lại thì đã có chia sẻ ở trên, bạn hãy lướt lên tham khảo tác dụng của nó nhé.

Cách lên đồ Corki mùa 12 khi chơi chế độ URF, ARAM

Lên đồ Corki ARAM mùa 12 chuẩn nhất (dame phép mạnh)

Coki là tướng xạ thủ rất mạnh khi chơi ở chế độ Aram, nhưng để phát huy tối đa sức mạnh thì bạn nên lên trang bị theo hướng nửa AP nửa AD, cụ thể như sau:

 • Trang bị khởi đầu: Nước mắt tử thần + Kiếm dài + Giày.
cach len do corki mua 12 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Kiếm Manamune + Bão tố Luden.
 • Full 6 món trang bị: Kiếm Manamune + Giày pháp sư + Bão tố Luden + Rìu mãng xà + Ngọn lửa hắc hóa + Trượng hư vô.
cach len do corki mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm đáng chú ý về lối lên đồ Corki chơi ARAM là lên Trượng hư vô, mục đích là tăng 45% xuyên phép và cộng 65 sức mạnh phép thuật để có thể sử dụng các kỹ năng thốn hơn.

Lên đồ Corki URF mùa 12 chuẩn nhất

Bạn nào cầm Corki chơi URF mùa 12 này thì có thể áp dụng cách lên đồ nửa dame vật lý và nửa dame phép nhé, hoặc bạn có thể sử dụng như cách lên đồ Corki Aram cũng được.

Cách lên đồ Corki mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Như đã chia sẻ thì có hai cách lên đồ Corki chuẩn nhất để leo rank xếp hạng LMHT trong mùa giải 12,

 • Đầu tiên là lên theo hướng Corki AD đi đường dưới với các trang bị tăng sát thương vật lý, tỉ lệ chí mạng và lên trang bị chấn phái có tăng mana để giúp Corki trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra, bạn có thể lên theo hướng nửa AP, nửa AD, nghĩa là kết hợp hai loại trang bi này lại sẽ giúp Corki bắn cũng thấm và xả kỹ năng cũng thấm luôn.
 • Thứ hai là Lên trang bị Corki chuyên AP đi mid, các trang bị tăng tiến sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu là cần thiết nhất. Ngoài ra, trang bị chấn phái giúp tăng mana sẽ rất cần thiết cho vị tướng xạ thủ chủ yếu gây sát thương dựa vào kỹ năng này.

Tuy nhiên, tóm gọn lại lối lên đồ vị tướng Corki mùa 12 chuẩn nhất được khuyên dùng như sau:

Giày pháp sư + Nỏ tử thủ + Kiếm Manamune + Lưỡi hái linh hồn + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm.

cach len do corki mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Corki mùa 12

Bảng ngọc Corki AD đi đường dưới mùa 12 (Cảm hứng + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính Cảm hứng: Đòn phủ đầu + Bước chân màu nhiệm + Giao hàng bánh quy + Thuốc thời gian.
bang ngoc corki mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Áp đảo: Vị máu + Thợ săn tối thượng + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.
bang ngoc corki mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng bảng ngọc Corki AD nhánh chính Cảm hứng (Đòn phủ đầu), nhánh ngọc phụ Kiên định (Giáp cốt), mục đích là giúp Corki trâu hơn khi về cuối trận và có thể hổ báo truy kích kẻ địch.

Bảng ngọc Corki AP đi Mid mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

Khi đi Mid thì bạn cũng áp dụng nhánh ngọc chính Cảm hứng (Đòn phủ đầu), nhanh ngọc phụ Áp đảo (Vị máu), nhằm đảm bảo Corki có khả năng hồi phục máu tốt hơn ở giai đoạn đầu đi lane. Ngoài ra, bảng ngọc Chuẩn xác + Áp đảo cũng được ưu tiên sử dụng và cụ thể như sau:

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.
Xem thêm  Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online
bang ngoc corki mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Áp đảo: Vị máu + Thợ săn kho báu + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.
bang ngoc corki mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Corki URF mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam/
bang ngoc corki mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.
bang ngoc corki mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Corki ARAM (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam/
bang ngoc corki mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.
bang ngoc corki mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Corki mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Corki

cach len do corki mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng các kỹ năng Corki.

Đầu tiên là tăng max chiêu Q (Bom Phốt-Pho), kỹ năng này gây sát thương phép, bạn có thể tận dụng rỉa máu kẻ địch hoặc dùng để farm linh nhanh hơn.

Tiếp theo là tăng max chiêu E (Súng máy), kích hoạt sẽ bắn đạn liên tục về phía trước gây sát thương phép những kẻ địch trúng phải.

Tiếp theo tăng max chiêu R (Tên lửa định hướng), kích hoạt sẽ bắn một tên lửa về phía trước với khoảng cách cực xa, Corki tích trử 7 quả có thời gian hồi sau khi dùng là 12 giây, khi sử dụng đến quả thứ 3 sẽ tăng sát thương phép (còn gọi là quả cực đại). Thông thường chiêu này sẽ được dùng trong giao tranh và rỉa máu kẻ địch tầm xa.

Cuối cùng tăng max chiêu W (Thảm lửa), chiêu này kích hoạt sẽ trải một thảm lửa, đồng thời Corki sẽ bay về hướng chỉ định, thảm lửa sẽ gây sát thương nếu kẻ địch đi ngang qua. Chiêu này thường được dùng để chạy trốn hoặc truy kích kẻ địch.

Vậy thứ tự tăng max kỹ năng của Corki như sau: Q -> E -> R -> W.

Combo Corki mùa 12 chuẩn nhất

Combo Corki rỉa máu R>Q>E

Kích hoạt R để bắn đại bát vào kẻ địch, tiếp tục kích hoạt Q để dồn thêm sát thương, nếu như cảm thấy hơn thế thì bật luôn chiêu E để rỉa máu. Lưu ý là mỗi lần dùng kỹ năng thì bạn phải bắn thường vào kẻ địch để có thể gia tăng sát thương từ đòn đánh.

Combo Corki truy kích dồn dame W>E>Q>R

Một khi thấy kẻ địch đang yếu thế, bạn hãy nhanh tay kích hoạt W áp sát chúng, sau đó bật E lên vừa kết hợp đánh thường, tiếp đó là tung chiêu Q dồn game rồi bắn tường, cuối cùng kẻ địch còn yếu máu có thể tận dụng chiêu R để bắn tên lửa định hướng vào chúng để kết liễu.

Cách chơi Corki phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do corki mua 12 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Corki phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Corki giai đoạn đầu game khá yếu, cho nên cần phải tập trung farm để kiếm tiền lên trang bị chấn phái, khi lên cấp 6 thì bạn hãy cố gắn rỉa máu kẻ địch bằng combo R>Q>E nhưng cần chú ý tới lượng mana nhé. Ngoài ra, bạn cần xác định được là nên lên đồ theo hướng sát thương vật lý + chí mạng hay lên theo kiểu STVL + SMPT. Như phần trên có chia sẻ cách lên đồ Corki mùa 12 rất chi tiết.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Đến giai đoạn này là Corki cơ bản có đủ mana để sử dụng kỹ năng thường xuyên nhờ các trang bị chấn phái, lúc này anh ta đã đủ mạnh cùng với các kỹ năng hồi chiêu nhanh nên dễ dàng ép lane. Hãy để dành chiêu W (Thảm lửa) để có thể thoát thân khi bị rừng gank, không nên bổ báo ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Giai đoạn này dường như các kỹ năng của Corki đang sở hữu một lượng sát thương khủng khiếp, nếu như trong người đang có nội tại cùng với hàng tiếp tế thì hãy lựa chọn cơ hội dồn dame kẻ địch máu giáy. Còn lúc combat tổng thì hãy tận dụng kỹ năng bắn xa như chiêu R để nả vào đầu tướng chủ lực của địch, nếu như lên trang bị AP + AD thì chiêu cuối nả rất thấm.

Thông tin liên quan Corki mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Corki mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Corki đi AD xạ thủ đường dưới mùa 12 là: Tốc biến + Hồi máu, nếu team địch có nhiều tướng khống chế quá nên lên phép bổ trợ Thanh tảy.
 • Phép bổ trợ Corki khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Hồi máu.
 • Phép bổ trợ Corki URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Corki mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải mới 12 này thì bảng ngọc Corki tốt nhất được khuyên dùng là Cảm hứng + Áp đảo cho vị trí AD, bảng ngọc Chuẩn xác + Áp đảo cho vị trí đi Mid.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Corki

Mặc dù Corki có nhiều hướng lên đồ khác nhau nhưng để phát huy hết sức mạnh của anh chàng Phi công quả cảm này thì bạn cần hoàn thành hai món chấn phái là: Kiếm Manamune, Nỏ tử thủ (hoặc Bão tố Luden nếu lên AP đi mid).

Những tướng LMHT nào khắc chế Corki đi mid mùa 12 ?

Những tướng khắc chế xạ thủ Corki là: Aurelion Sol, Annie, Twisted Fate, Viktor, Diana,…

Những tướng LMHT nào khắc chế Corki đi bot mùa 12?

Những tướng LMHT nào khắc chế Corki đi bot là Kaisa, Vayne, Aphelios, Miss-fortune, Jhin, Samira,…

Những tướng LMHT nào yếu hơn Corki mùa 12 ?

Những tướng yếu hơn Corki là Ezreal, Lissandra, Tristana, Heimerdinger, Orianna, Cassiopeia,…

Corki đi với tướng SP hỗ trợ nào tốt nhất mùa 12?

Những tướng hỗ trợ tốt nhất cho Corki mùa 12 này là Janna, Lulu, Zyra, Sona, Taric,…

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Corki mùa 12 chuẩn nhất khi đi đường dưới và mid, kèm bảng ngọc và cách chơi Corki hiệu quả theo từng giai đoạn lên đồ. Ngoài ra, những bạn thích chơi chế độ LMHT ARAM hay URF cũng sẽ được tham khảo cách lên đồ phù hợp cho vị tướng xạ thủ này.

Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích và giúp những bạn cầm Corki leo rank tốt hơn trong mùa giải mới này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF