Cách lên đồ Diana mùa 12 đi Rừng, Mid, chơi ARAM, URF mạnh nhất

cach len do diana mua 12 16 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Diana mùa 12 đi Rừng, Mid, Top chơi ARAM, URF chuẩn nhất, kèm bảng ngọc Diana và cách chơi tại đây.

Diana mùa 12 đã được thăng tiến sức mạnh trở thành một trong những vị tướng LMHT thuộc Đạo sĩ có thể lên trang bị đi rừng cực bá đạo, ngoài ra bản chất cô nàng “Vầng tăng ai oán” này còn là một Pháp sư nên có thể lựa chọn đi Mid cũng rất OK, nhưng vì tay ngắn nên ít người lựa chọn hơn. Với các kỹ năng sát thương phép có khả năng dồn dame manh, one shot kẻ địch dễ dàng chỉ với 1 combo nên Diana có thể quẩy mạnh khiến tướng địch phải hãi hùng. .

Bạn có thể lên đồ Diana theo hướng trang bị phép và xuyên phép, riêng cô nàng đã có kỹ năng tạo lá chắn nên có thể tự bảo vệ bản thân, bạn hãy tìm hiểu cách lên đồ Diana mùa 12 đi rừng, mid mùa giải 12 chi tiết trong bài viết bên dưới của gamede.net, kết hợp bảng ngọc Diana chuẩn nhất để giúp leo rank xếp hạng tốt hơn nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Diana mùa 12 LMHT

cach len do diana mua 12 14 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Diana mùa 12 – Đấu sĩ/Pháp sư đi Rừng, Mid mạnh nhất LMHT.

Diana trưởng thành từ Hội Lunari nằm xung quanh Núi Targon, cô nàng này sử dụng một vũ khí riêng biệt là một thanh nguyệt kiếm hình lưỡi liềm, các chiêu thức tạo ra cũng dạng hình lưỡi liềm có tia sáng cực đã mắt. Ngoài ra, Diana còn khoác trên mình bộ giáp trắng tuyết thể hiện nên sức mạnh tinh khiết thuần túy như tuyết. Với sức mạnh đó cô đã trở thành một Thượng Nhân từ trên đỉnh Núi Targon và luôn sử dụng quyền năng này để bảo vệ cho nhận loại.

Đặc điểm của Diana là một trong những tướng LMHT có khả năng dồn sát thương mạnh, mạnh đến nổi kẻ địch chết một cách tức tưởi chưa kịp nói lời trăng trối. Không chỉ mạnh ở việc gây sát thương phép lớn mà cô nàng còn có khả năng chống chịu tốt hơn nhờ chiêu “Thác bạc” tạo lá chắn chuyển thể từ 3 quả cầu.

Một lý do khiến Diana trở nên mạnh mẽ khi đi rừng chính là nhờ các chiêu thức, cô àng có thể dọn quái rừng nhanh chóng, cùng với đó là khả năng solo 1-1 cũng bá đạo và đặc biệt là có thể gank áp sát kẻ địch nhanh chóng nhờ chiêu E với hiệu ứng “Ánh trăng” hiện thân báo thù.

Tuy nhiên, Diana là một tướng tay ngắn nên sẽ gặp khó khăn hơn trong việc đi đường Mid, các sát thương gây ra chủ yếu dựa vào kỹ năng nên khi dùng hết kỹ năng mà kẻ địch vẫn chưa lên bảng thì khả năng cao cô nàng sẽ gặp nguy hiểm. Ngoài ra, người chơi cần phải hoàn thành các trang bị chấn phái cho Diana mới đảm bảo được sức mạnh, các combo Dian cũng rất khó dùng nên người chơi cần phải rèn luyện thật nhiều để có thể linh hoạt trong nhiều tình huống giao tranh khác nhau.

Cách lên đồ Diana mùa 12 đi Rừng chuẩn nhất

Lên đồ Diana Rừng mùa 12 ám sát mạnh nhất

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm nham thạch + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do diana mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Nhanh Nashor.
 • Full 6 món trang bị: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Nhanh Nashor + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do diana mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Máy quét + Dược phẩm thuật pháp.

cach len do diana mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Đại tên lửa Hextech: Đây là trang bị chấn phái tốt nhất khi cầm Diana đi rừng mùa 12, nó giúp Diana cơ động hơn khi có thể lướt về hướng chỉ định và giải phóng các luồng tia lửa ma thuật gây 125+15% sức mạnh phép thuật và đồng thời làm 30% tăng tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.
 • Giày pháp sư: Trang bị này rất quan trọng đối với một tướng pháp sư dame phép như Diana, nó giúp tăng xuyên phép để đảm bảo khả năng dồn dame tốt hơn và còn tăng 45 tốc độ di chuyển nữa.
 • Nhanh Nashor: Đây là trang bị tăng 100 sức mạnh phép thuật và tăng 50% tốc độ đánh. Nó là trang bị hữu ích nhất khi Diana là tướng dùng kỹ năng gây sát thương nhưng cũng rất cần tốc độ đánh để có thể đánh thường nhanh hơn và đồng thời còn kết hợp với nội tại “Gươm ánh trăng” khi sử dụng một kỹ năng sẽ làm tăng tốc độ đánh lên 30% trong 3 đồn kế tiếp.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Món đồ này là lựa chọn không tồi cho ai cầm Diana đi rừng, ngoài việc tăng sức mạnh phép thuật, tăng giáp, tăng điểm hồi kỹ năng, thì nó còn giúp Diana trở nên bất tử trong 2.5 giây và có thể tránh né được các hiệu ứng khống chế hay sát thương của kẻ địch.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Món trang bị này vừa giúp tăng sức mạnh phép thuật, vừa giúp tăng máu và quan trọng là khi gây sát thương sẽ giúp tăng 10-20 xuyên phép dựa theo máu của kẻ địch (lượng xuyên phép đó sẽ đạt tối đa nếu kẻ địch còn dưới 1000 máu), điều này giúp Diana có thể đánh với những tướng tank mà không phải sợ gì cả.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Điều cốt lỗi khi lên trang bị cho Diana chính là tăng sức mạnh phép thuật, như vậy Mũ phù thủy Rabadon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cuối cùng mà bạn cần lên khi cầm Diana đi rừng mùa giải mới này. Nó giúp tăng 35% tổng sức mạnh phép thuật cho Diana khi hoàn thành món này, còn cộng thẳng 120 SMPT nữa.
Xem thêm  Share mã Cheat code Alien Shooter 1 & 2 Full cho anh em

Lên đồ Diana Rừng mùa 12 thàm khảo thêm

 • Trang bị chấn phái: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya.
 • Full 6 món trang bị: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

cach len do diana mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách cách lên trang bị Diana đi rừng này sẽ phừ hợ với sự thay đổi bảng ngọc Diana mùa 12, khi cô nàng Đấu sĩ kiêm Pháp sư này rất cần sát thương phép và xuyên kháng phép. Điều này đã được giải hóa với trang bị tùy chọn là Ngọn lửa hắc hóa, Trượng hư vô và trang bị tăng SMPT là Mũ phù thủy Rabadon.

Còn các trang bị chấn phái thì Đại tên lửa Hextech, Giày pháp sư vẫn là hai lựa chọn tốt nhất dành cho Diana hi đi vị trí rừng, còn một trang bị chấn phái cần lên để giúp Diana quẩy tự tin hơn ở giai đoạn đầu là Đồng hồ cát Zhonya. Lợi ích của nó mang lại là rất lớn khi có thể giúp Diana ngưng đọng trong 2.5 giây và vô hiệu hóa hết mọi sát thương hoặc khống chế.

Cách lên đồ Diana mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Như đã nói thì Diana mùa 12 mạnh nhất khi đi rừng, nhưng những bạn nào muốn cầm cô nàng “Vầng trăng ai oán” này đi Mid thì cũng được xem là tạm ổn, nếu như biết cách kết hợp lên đồ chuẩn cùng với lựa chọn bảng ngọc hợp lý thì cũng không đến nổi nào đâu.

Sau đây là cách lên đồ vị tướng Diana mùa giải 12 khi đi vị trí Mid trong game LMHT mà bạn nên tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do diana mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Đại tên lửa Hextech + Đồng hồ cát Zhonya + Giày pháp sư

cach len do diana mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị: Đại tên lửa Hextech + Đồng hồ cát Zhonya + Giày pháp sư + Mũ phù thủy Rabadon + Quỷ thư Morello + Ngọn lửa hắc hóa.

cach len do diana mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đầu tiên là trang bị chấn phái Đại tên lửa Hextech chắc chắn cần phải lên rồi, bởi nó giúp Diana lướt lên về phía chỉ định giúp cô nàng dễ tiếp cận kẻ địch hơn. Tiếp đó Đồng hồ cát Zhonya sẽ là trang bị cần để giúp Diana dễ dàng tránh né các sát thương từ tướng địch cùng lane.

Điểm nhấn cách lên đồ trên là thiên về các hiệu ứng từ trang bị, như Mũ phù thủy Rabadon giúp tăng 35% sát thương phép tổng sẽ kết hợp hoàn hảo với trang bị Quỷ thư Morello khi gây sát thương phép sẽ tạo 40% vết thương sâu trong 3 giây, 60% khi kẻ địch còn dưới 50% máu.

Cách lên đồ này bạn không cần hoàn thành Trượng hư vô như các tướng mid khác, mà thay vào đố là lên Ngọn lửa hắc hóa giúp tăng 10-20 xuyên kháng phép khi gây sát thương phép lên kẻ địch (đạt tối đa khi kẻ địch còn dưới 1000 máu).

Ngoài ra, nếu như đối thủ có kỹ năng khống chế cứng thì bạn nên thay thế trang bị Quỷ thư Morello thành Dây chuyền chữ thập, bởi nó có khả tạo một khiên phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch. Điều này sẽ giúp cô nàng tự tin hơn trong khi đi đường và cả giao tranh tổng.

Còn như team địch có tướng máu trâu thì có thể thay thế trang bị Mũ trụ nguyền rủa, bởi nó giúp gây sát thương phép theo 1.2% phần trăm máu của kẻ địch trong 4 giây, đồng thời nhận được 10 giáp và kháng phép.

Cách lên đồ Diana mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Diana ARAM mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Máy chuyển pha Hextech + Giày + Bình máu.

cach len do diana mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya
 • Full 6 món trang bị: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Nanh Nashor + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do diana mua 12 9 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nhìn chung cách lên đồ Diana đi ARAM khá giống với cách lên đồ khi đi rừng, nhưng chỉ có sự khác biệt về thứ tự lên trang bị để phù hợp hơn trong giai đoạn đi đường. Riêng đánh ARAM thì viêc combat tổng 5v5 sẽ diễn ra liên tục nên Đại tên lửa Hextech và Đồng hồ cát Zhonya là hai trang bị cần lên đầu tiên, tiêp đó là Giày pháp sư sẽ giúp có được lượng xuyên kháng phép tốt nhất trong giai đoạn đầu.

Xem thêm  Bảng mã lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

Các trang bị tùy chọn còn lại bạn có thể lên như khi đi mid hoặc rừng, nhưng bạn cần thiên về tăng sát thương phép (Mũ phù thủy), xuyên kháng phép (Ngọn lửa hắc hóa) và cả tốc độ đánh (Nanh Nashor).

Lên đồ Diana URF mùa 12 chuẩn nhất

Sau đây là lối xây dựng trang bị cho Diana chuẩn nhất khi chơi chế độ URF trong mùa giải 12.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh

cach len do diana mua 12 10 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Nanh Nashor.
 • Full 6 món trang bị: Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Nanh Nashor + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do diana mua 12 11 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên đồ Diana URF trên thì trang bị chấn phái đầu tiên vẫn là Đại tên lửa Hextech, thay vì lên Đồng hồ cát Zhonya trước như khi chơi ARAM thì bạn cần hoàn thành trang bị Nanh Nashor để đảm bảo được tốc độ đánh tốt hơn tron giai đoạn đầu.

Cách lên đồ Diana mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Trong mùa giải 12 này thì bạn nên lựa chọn cách lên đồ Diana đi Rừng để đánh xếp hạng, bởi ở vị trí này cô nàng sẽ thể hiện được tối đa sự linh hoạt cơ động cũng như khả năng dồn dame mạnh.

Đầu tiên bạn hãy hoàn thành 2 trang bị chấn phái tốt nhất là Đại tên lửa Hextech để giúp Diana gank tốt hơn, cô có thể tiếp cận mục tiêu nhanh hơn khi kích hoạt trang bị sẽ lướt siêu nhanh về hướng kẻ địch và đồng thời tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Tiếp đó giai đoạn đầu sẽ cần farm nên trang bị chấn phái cần lên tiếp theo là Nanh Nashor, nó không chỉ giúp tăng sức mạnh phép thuật mà còn giúp tăng đến 50% tốc độ đánh, đặc biệt các đòn đánh của Diana còn được tăng thêm sát thương phép. Nói chung trang bị này sẽ giúp đánh thường gây dame lớn hơn và có thể farm rừng tốt hơn khi đánh xếp hạng.

Tiếp theo 3 món trang bị tùy chọn cho Diana khi đánh xếp hạng sẽ không nói trước được, bởi trong mỗi trận đấu sẽ phụ thuộc vào chất tướng của kẻ địch để có hướng lên trang bị phù hợp. Nhưng chung quy lại thì 3 lựa chọn Đồng hồ cát Zhonya, Mũ phù thủy Rabadon, Ngọn lửa hắc hóa là hoàn hảo nhất. Nếu muốn thay thế thì hãy lượt bỏ trang bị cuối rồi thay các trang bị xuyên kháng phép hoặc tran g bị tank giúp Diana bền bỉ hơn.

Cụ thể cách phối đồ Diana mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT tham khảo.

Đại tên lửa Hextech + Giày pháp sư + Nhanh Nashor + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do diana mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng Diana mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này gamede.net xin tổng hợp cách cộng bảng ngọc Diana mùa giải 12 theo từng vị trí Rừng, Mid và cả Bảng Diana mùa 12 khi chơi các chế độ Aram, Urf. Mời bạn tham khảo.

Bảng ngọc Diana Rừng mùa 12 (Chuẩn xác + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc diana mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng: Thấu thị vũ trụ + Bước chân màu nhiệm + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc diana mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Diana Mid mùa 12 (Áp đảo + Kiên định) chuẩn

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc diana mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Kiên định: Giáp cốt + Nện khiên + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc diana mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Diana Mid mùa 12 (Áp đảo + Cảm hứng) tham khảo thêm

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sốc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫn.

bang ngoc diana mua 12 9 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng + Giao hàng bánh quy + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc diana mua 12 10 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Diana URF mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc diana mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc diana mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Diana ARAM (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc diana mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc diana mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Diana mùa 12 chuẩn nhất

Bạn muốn cầm Diana đánh xếp hạng leo rank tốt hơn thì trước tiên cần phải biết cách lên đồ Diana mùa 12 này, sau đó tìm hiểu các kỹ năng, cách combo chuẩn và cách đánh phù hợp theo từng giai đoạn lên đồ. Nói chung là bạn phải hiểu rõ về vị tướng Pháp sư/Đấu sĩ này thì mới phát huy được tối đa sức mạnh.

Thứ tự cộng các kỹ năng Diana

cach len do diana mua 12 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Diana cấp 1 sẽ tăng chiêu Q (Trăng lưới liềm), kích hoạt sẽ phóng thích một tia chớp tới kẻ địch theo hình lưỡi liềm, đây là kỹ năng gây sát thương phép mạnh nhất nên bạn cần tăng max đầu tiên.

Diana cấp 2 sẽ tăng chiêu W (Thác bạc), kích hoạt sẽ tạo 3 quả cầu xung quanh, những kẻ địch nào đụng vào sẽ phát nổ và đồng thời sẽ nhận được một lá chắn chặn sát thương, trường hợp cả 3 quả cầu đều nổ sẽ tạo lớp lá chắn dầy hơn. Đây là kỹ năng cần tăng max thứ hai.

Xem thêm  Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank

Diana cấp 3 sẽ tăng chiêu E (Trăng non), kích hoạt sẽ lao vào kẻ địch tấn công gây sát thương phép, chiêu này bạn sẽ tăng max sau cùng.

Khi Diana lên cấp 4,5 thì bạn tiếp tục tăng chiêu Q, đến khi lên cấp 6 thì tăng chiêu R (Trăng mờ), chiêu cuối này sẽ khống chế làm chậm nhiều kẻ địch với cú kéo đầy uy lực, sau đó những kẻ địch bị kéo sẽ nhận lượng sát thương phép, mạnh nhất đối kẻ kẻ bị kéo đầu.

Vậy là thứ tự tăng kỹ năng của Diana là: Q -> W -> R -> E.

Combo Diana mùa 12 chuẩn nhất

Combo Diana rỉa máu Q>E>W>E

Khi Diana lên cấp 3 là có thể tận dụng combo này để gây sát thương lên kẻ địch, đầu tiên là bạn hãy kích hoạt chiêu Q một cách chính xác để gây sát thương phép đồng thời tạo hiệu ứng Ánh Trăng. Một khi có được hiệu ứng này thì bạn hãy bật E để lao vào tiếp cận kẻ địch, sau đó kích hoạt tiếp chiêu W tạo 3 quả cầu gây sát thương và đồng thời nhận được lá chắn tạm thời. Khi kẻ địch chạy thì bạn có thể bật tiếp chiêu E để lao vào kẻ địch. Khi kẻ địch bị đánh dấu Ánh trăng thì sử dụng chiêu E được 2 lần.

Combo Diana dồn dame R>Q>W>E

Đầu tiên là nhắm mục tiêu rồi bật chiêu cuối R lên để làm chậm gây sát thương, khi chúng đang bị đính hiệu ứng thì hãy bật chiêu Q dễ dàng chính xác hơn để đánh đấu Ánh trăng, tiếp đó là bật luôn W để tiếp tục gây sát thương và nếu kẻ địch chạy thì bật luôn chiêu E để lao vào kẻ địch. Mỗi chiêu thức sử dụng bạn hãy kết hợp đánh thường để giúp kích hoạt nội tại “Gươm ánh trăng” 3 phát đánh tăng 30% tốc độ đánh nhé.

Cách chơi Diana phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do diana mua 12 15 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách đánh Diana phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Giai đoạn đầu game thì Diana tỏ ra rất yếu, nếu như bạn chọn cô nàng này đi lane Mid thì hãy cố gắng farm thật tốt nhé, một khi đối đầu với tướng tay dài thì càng khổ nữa, nhưng bạn cũng có thể tận dụng chiêu Q để cấu rỉa máu chúng nhằm cân bằng lane hơn. Bạn không nên dùng combo rỉa máu bởi chưa có trang bị chấn phái thì Diana vẫn đang còn rất yếu và người chịu thiệt chính là bạn.

Còn nếu như đi Rừng thì đợi lên cấp 3 rồi hẳn gank nhé, bởi nó sẽ tạo ra một combo hoàn hảo vừa có sát thương, vừa cơ động có thể tiếp cận kẻ địch nhanh chóng nhờ chiêu E, vừa có thể tạo lớp lá chắn bền bỉ nhờ chiêu W.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Giai đoạn này Diana cơ bản sẽ có đủ 2 món trang bị chấn phái không tính Giày, nếu như xanh nữa thì đảm bảo chỉ cần combo Q>W>E thôi là kẻ địch lên bảng đếm số thứ tự rồi, nhưng để chắc cú thì bạn hãy tận dụng thêm chiêu R để dòn game kẻ địch kiểu One Shot khiến chúng không kịp trở tay.

Giai đoạn này trong giao tranh tổng Diana vẫn còn khá yếu, một khi lao vào tấn công kẻ địch sẽ rất dễ bị up shot ngược lại, bởi các trang bị tùy chọn vẫn chưa có nên không có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Giai đoạn có thêm 2-3 trang bị tùy chọn giúp cô nàng Diana bền bỉ hơn, đặc biệt là cái đồng hồ cát Zhonya có thể bất 2.5 giây và tránh được tất cả sát thương hay khống chế trong thời gian này. Ngoài ra, dame phép Diana sẽ mạnh hơn và có chỉ số xuyên kháng phép cao hơn. Vì vậy, trong giao tranh tổng thì Diana có thể tự tin bắt lẽ các tướng chủ lực của địch và thoát ra ngoài an toàn.

Ngoài ra, nếu như cầm Diana đi rừng thì nên chú ý việc kiểm soát 3 ron và rồng, bởi giai đoạn cuối sẽ cực kỳ gây cấn và hai team sẽ rất cần những hiệu ứng từ chúng.

Thông tin liên quan Diana mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Diana mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Diana Rừng mùa 12 là: Trừng phạt + Tốc biến.

cach len do diana mua 12 19 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Diana Mid mùa 12 là: Tốc biến + Thiêu đốt

cach len do diana mua 12 18 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Diana khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Đánh dấu.

cach len do diana mua 12 17 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Diana URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Diana mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải mới này thì bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho Pháp sư Diana là nhánh ngọc chính Chuẩn xác (tăng sát thương và tốc độ đánh), còn nhánh ngọc phụ là Cảm hứng (Giúp hồi kỹ năng, tăng điểm hồi trang bị và có thể nhận được giày miễn phí ở phút thứ 12 và giảm 45 giây khi hạ gục một kẻ địch.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Diana mùa 12 là gì?

Mùa giải mới này trang bị chấn phái tốt nhất cho Diana là Đại tên lửa Hextech với tăng đủ các chỉ số cần thiết giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, còn có trang bị chấn phái huyền thoại là Nanh Nashor hoặc Đồng hồ cát Zhonya.

Giày tốt nhất cho Diana mùa 12 là gì?

Diana là một pháp sư gây sát thương phép nên Giày pháp sư là không thể thiếu rồi.

Những tướng LMHT nào khắc chế Diana mùa 12?

 • Những tướng có khả năng khắc chế Diana khi đi Mid trong mùa 12 là Annie, Anivia, Malzahar,…
 • Còn khi Diana đi Rừng trong mùa 12 sẽ bị khắc chế bởi các tướng như Wawick, Rammus, Kindred, Volibear,…

Những tướng nào yếu hơn Diana mùa 12?

Những tướng yếu hơn Diana khi đi đường là Rengar, Ninalee, Irelia, Qiyana, Kayn, Taliyah,…

Trên là những chia sẻ hữu ích về cách lên đồ Diana mùa 12 khi đi Rừng, Mid và chơi ARAM hoặc URF của Gamede.net, cùng với đó là chia sẻ bảng ngọc bổ trở mới nhất cho Diana trong mùa giải mới, giúp bạn có thể kết hợp xây dựng trang bị phù hợp leo rank xếp hạng LMHT tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF