Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

cach len do fiora mua 12 20 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Fiora mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, chơi chế độ ARAM, URF, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất tại đây.

Fiora – Đấu sĩ chuyên đường trên được nhiều game thủ lựa chọn đấu xếp hạng nhất và cũng là vị tướng LMHT mạnh nhất trong số các chất tướng cùng vị trí. Một khi bạn sở hữu toàn bộ combo của Fiora cũng như lối lên đồ và cách cộng bảng ngọc cho cô nàng vừa có sát thương vừa có khả năng đỡ đòn nhờ kỹ năng phản đòn cực mạnh mẽ này sẽ trở thành bá chủ đường trên. Trong mùa 12 LMHT này thì các trang bị của Fiora cũng có một vài thay đổi nên bạn nào có ý định sử dụng cô nàng thì hãy tham khảo cách lên đồ Fiora mùa 12, cộng bảng ngọc, combo chuẩn của Fiora trong bài viết dưới đây của gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Fiora mùa 12 LMHT

cach len do fiora mua 12 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những điều cần biết trước khi lên đồ Fiora mùa 12 LMHT

Fiora là ai? Cô là một vị tướng có tiền thân cực kỳ đáng sợ ở Valoran, một vị tướng có khả năng dùng kiếm cực đỉnh cùng với một ý chí kiên định và đó là một niềm tự hào cho gia tộc nhà Laurent. Fiora xuất thân trong một gia đinh Nhà Laurent thuộc Demacia, sau khi lớn lên thì Fiora bắt đầu chỉ huy gia tộc sau khi người cha của cô đã làm xa sút danh tiếng của nhà Laurent, gần như là bi hủy hoại nhưng Fiora vẫn luôn nuôi hi vọng trong lòng là đưa nhà Laurent trở thành gia tộc danh vọng của Demacia.

Đặc điểm Fiora là gì? Fiora là tướng sở hữu khả năng cấu rỉa máu cực kỳ tốt, dù tay ngắn nhưng có nhiều chiêu thức cơ động giúp chiến đấu linh hoạt, đặc biệt là chiêu phản đòn có thể miễn nhiễm với mọi khống chế, cho nên cô nàng không hề sợ hãi trước những vị tướng khác. Ngoài ra, bản thân Fiora sở hữu chiêu R có khả năng dồn damge tăng sát thương cực kỳ tốt và trong quá trình đó còn giúp cô hồi lại một lượng máu khá lớn.

Điểm trừ duy nhất về Fiora chính là thành thạo khó, dù cách lên đồ và cộng bảng ngọc không có gì khó khăn nhưng để sử dụng combo đúng chuẩn hợp lý trong các tình huống giao tranh thì người chơi cần phải giữ được độ bình tỉnh cao. Bởi nhiều khi Fiora giao tranh mất gần hết máu vẫn có thể vực dạy tiêu diệt kẻ địch, đó là điểm tuyệt vời mà nhiều game thủ yêu thích cô nàng này.

Tổng kết:

 • Vai trò: Đấu sĩ.
 • Vị trí: Sở trường đi Top, có thể đi Mid cũng được nhưng ít.
 • Độ khó: Dễ lên đồ nhưng khó chơi

Cách lên đồ Fiora mùa 12 đi Top LMHT

Lên đồ Fiora mùa 12 đi Top chuẩn nhất

Với cách lên đồ Fiora đi Top trong mùa giải 2023 này thì chuẩn nhất là lên các món trang bị tăng sức mạnh công kích, tăng điểm hồi chiêu và đặc biệt là tăng điểm hút máu như sau.

 • Đồ khởi đầu Fiora đi Top: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do fiora mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Chùy hấp huyết + Búa tiến công + Gươm suy vong.
 • Full 6 món trang bị của Fiora mùa 12: Giày thép gai + Chùy hấp huyết + Búa tiến công + Gươm suy vong + Rìu mãng xà + Vũ điệu tử thần.

cach len do fiora mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm phẫn nộ

cach len do fiora mua 12 31 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Chùy hấp huyết: Đây là món trang bị đầu tiên mà Fiora cần phải lên khi đi đường trên, cô nàng sẽ được cộng đủ sức mạnh công kích, cộng thêm lượng máu cơ bản, cộng 20 điểm hồi kỹ năng và cộng 10% khả năng hút máu. Nếu tính những gì mà món đồ nay mang lại là vô cùng lớn nên trong màu giải 12 LMHT này Chùy hấp huyết là món trang bị không thể thiếu trong giai đầu game.
 • Búa tiến công: Món trang bị này hoàn thành cũng là lúc mà Fiora lên được cấp 6, đó là thời điểm nó sẽ giúp Fiora hồi máu tốt hơn khi Búa tiến công giúp tăng 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Ngoải ra, khi Fiora solo không có tướng đồng minh xung quanh sẽ giúp cô nàng tăng một lượng giáp, kháng phép đáng kể, tăng đến 20% sát thương lên trụ. Điều này giúp cô nàng vừa solo tốt vừa có thể phá trụ nhanh hơn nên nó đã trở thành trang bị chấn phái của Fiora trong mùa 12 này.
 • Giày thép gai: Món trang bị này là phù hợp nhất khi sử dụng Fiora đi tóp, nó giúp cô nhận được lượng giáp, tăng tốc độ đi chuyển và giảm 12% sát thương nhận vào từ đòn đánh thường.
 • Gươm suy vong: Món trang bị này sẽ cần phải hoàn thành trong giai đoạn giữa trận, bơi nó sẽ giúp tăng tốc độ đánh và khả năng hút máu của Fiora lên đáng kể, đặc biệt dánh cắp 25% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 2 giay. Lúc đó bạn sẽ không còn sợ đối mặt với bất kỳ vị tướng LMHT nào khác.
 • Rìu mãng xà: Với một Đâu sĩ tay ngắn như Fiora thì Rìu mãng xà sẽ là trang bị cần thiết khi về cuối trận, bởi trong giao tranh nó sẽ tạo ra một lượng sát thương lan cực lớn, đặc biệt là cộng thêm 10% hút máu toàn phần hỗ trợ cho chiêu cuối R cực tốt.
 • Vũ điệu tử thần: Món đồ này vừa giúp tăng sức mạnh công kích vừa có nội tại lợi hại giúp Fiora chịu đòn đến 30% sát thương nhận vào và khi Fiora tham gia hạ gục kẻ địch thì số sát thương nhận vào này sẽ được xóa sạch và còn được hồi phục máu tương đương 175% lượng máu cộng thêm.
Xem thêm  Danh sách bản đồ luyện công Võ lâm truyền kỳ theo cấp độ

Ngoài những món trang bị trên dành cho Fiora thì còn tùy thuộc vào chất tướng của team địch để lên nhé, nhưng nhất thiết món trang bị chấn phái là Chùy hấp huyết + Búa tiến công thì bạn cần phải lên để đảm bảo Fiora quảy tốt trong giao tranh. Bạn có thể thay thế món trang bị Búa tiến công bằng món trang bị Búa rìu sát thần, bởi nó cũng giúp tăng lượng giáp, kháng phép cơ bản và tăng lượng sát thương cũng khá ổn.

Về 3 món trang bị sau cùng thì bạn có thể thay thế Vũ điệu tử thần thành Giáp thiên thần để đảm bảo an toàn hơn, bởi dù sao khi lên max sát thương cũng có nhiều nguy hiểm hơn.

Lên đồ Fiora mùa 12 đi Top có tỷ lệ thắng cao

Sau đây là cách lên đồ Fiora đi Top có tỷ lệ thắng cao trong mùa giải LMHT 2023 này, hướng lên đồ này cũng đảm bảo sát thương mà Fiora có thể tạo ra, cũng như đảm bảo đủ lượng hút máu để giúp cô nàng hồi phục tốt hơn khi giao tranh.

 • Trang bị chấn phái: Búa rìu sát thần + Giày thép gai + Rìu mãng xà.
 • Full 6 món trang bị: Búa rìu sát thần + Giày thép gai + Rìu mãng xà + Móng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Cưa xích hóa kỹ.

cach len do fiora mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với kỹ năng tầm ngắn thì bắt buộc Fiora phải lao vào tham chiến, cho nên việc lên Móng vuốt Sterak (tạo lượng lá chắn cao0 hay Vũ điệu tử thần (Chịu đòn 30% sát thương) sẽ là trang bị tốt giúp cho Fiora tăng khả năng sống sót hơn khi combat. Ngoài ra, nó còn mang lại một lượng sát thương và khả năng hút máu nữa, cho nên đó là trang bị hoàn hảo giúp Fiora có thế tăng tỷ lệ chiến thắng khi solo hoặc combat tổng.

Lên đồ Fiora mùa 12 đi Top Meta mới nhất hiện tại

Meta mới nhất vẫn đang đảm bảo được sức mạnh Fiora không có thay đổi nhiều, những cách lên trang bị cũng sẽ có một số thay đổi lớn như sau.

 • Trang bị chấn phái: Rìu mãng xà + Giày thép gai + Tam hợp kiếm.
 • Full 6 món trang bị: Rìu mãng xà + Giày thép gai + Tam hợp kiếm + Móng vuốt Sterak + Gươm suy vong + Vũ điệu tử thần.

cach len do fiora mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xét thấy bảng meta mùa 12 LMHT sử dụng Tam hợp kiếm trong giai đoạn đầu giúp cho Fiora bá đạo hơn, nhờ vào nội tại cộng đòn gây sát thương cao đến 200% sau khi sử dụng kỹ năng, cùng với đó là tăng tốc độ đánh đến 35% và cộng thêm tốc độ di chuyển khi đánh đòn giúp cô nàng cơ động né tránh chiêu thức của kẻ địch tốt hơn.

Còn các món trang bị khác thì vẫn được giữ nguyên, nhưng thứ tự bạn cần lên có chút thay đổi, bạn hãy xem hình trên để hiểu rõ hơn nhé.

Lên đồ Fiora mùa 12 đi Top gặp tướng có sát thương phép nhiều

Đa phần các game thủ cầm Fiora khi gặp địch là có sát thương phép thì cũng không ngần ngại lên đúng trang bị chấn phái, cùng với đó là chỉ cần chịu khó lên cấp 6 là dù tướng đó mạnh đến đâu cũng có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng nhờ vào chiêu R cực bá đạo.

Vì vậy, việc lên đồ Fiora mùa 12 đi Top gặp tướng có sát thương phép nhiều bạn vẫn có thể áp dụng cách lên đồ chuẩn được gamede.net chia sẻ ở mục đầu tiền. Ngoài ra, về cuối trận nếu sát thương phép thốn quá thì bạn có thể lên một món kháng phép như Giáp tâm linh chẳng hạng. Ngoài ra, bạn hãy thau đổi Giày thép gai thành Giày thủy ngân để giảm thời gian các khống chế và tăng chút kháng phép.

Lên đồ Fiora mùa 12 giống cao thủ chơi VCK LMHT 2023

Các cao thủ cầm Fiora trong mùa giải 12 LMHT này thường có lối lên đồ khác so với các game thủ bình thường đi đấu xếp hạng leo rank. Sau đây là cách lên đồ được lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Rìu mãng xà + Vũ điệu tử thần + Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần.

cach len do fiora mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Móng vuốt Sterak và Giáp thiên thần là hai món trang bị được nhiều cao thủ lựa chọn khi cầm Fiora đi Top, bởi chúng có nhiều điểm lợi về việc tăng giáp, lá chắn cũng như có thể sống lại giúp cô nàng có thể quảy được nhiều hơn.

Xem thêm  Mã lệnh Diablo 2 Resurrected và cách nhập Cheat Engine 2023

Cách lên đồ Fiora mùa 12 chơi chế độ LMHT

Lên đồ Fiora mùa 12 chế độ ARAM chuẩn nhất

Sau đây là cách lên trang bị cho tướng Fiora khi chơi chế độ Aram trong LMHT mùa 12.

 • Trang bị khởi đầu: Dây thép gai + Giày

cach len do fiora mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phải Fiora Aram: Chùy hấp huyết + Rìu mãng xà.
 • Full 6 món trang bị cho Fiora Aram: Chùy hấp huyết + Giày thủy ngân + Rìu mãng xà + Móng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Giáp thâm linh.

cach len do fiora mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thông thường chơi chế độ Aram sẽ có nhiều hướng lên đồ khác nhau, bởi mỗi team sẽ không có sự đồng đều về lực lượng, lúc thì damge phép nhiều, lúc thì damge vật lý nhiều, lúc thì tank nhiều nên việc lựa chọn sẽ cần cân nhắc đến những điều trên nữa.

Lên đồ Fiora URF mùa 12 chuẩn nhất

Trang bị khuyên dùng cho vị tướng Fiora khi chơi·chế độ URF trong LMHT mùa giải 12 như sau.

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do fiora mua 12 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phải Fiora URF: Búa rìu sát thần + Rìu mãng xà.
 • Full 6 món trang bị Fiora URF: Búa rìu sát thần + Giày thép gai + Rìu mãng xà + Gươm suy vong + Vũ điệu tử thần + Móng vuốt Sterak.

cach len do fiora mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là vị tướng có sở tường là đi Top và dù chơi ở URF cũng không khuyến khích lên tank, bởi Fiora là một đấu sĩ cần sát thương, hút máu và tốc độ đánh nhiều để có thể quảy tốt hơn. Nói chung dồn dame mục tiêu mà nó không lên bảng thì khi đó Fiora sẽ gặp nguy hiểm.

Lên đồ Fiora chơi Poro King LMHT mùa 12 (Huyền thoại vua Poro)

 • Trang bị khởi đầu: Bình máu
 • Trang bị chấn phải Fiora URF: Rìu mãng xà + Rìu đen.
 • Full 6 món trang bị Fiora URF: Giày ninja + Rìu mãng xà + Rìu đen + Vũ điệu tử thần + Huyết kiếm + Móng vuốt Sterak.

cach len do fiora mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Bánh quy cấp 7 + Dược phẩm phẫn nộ.

Nên chọn cách lên đồ Fiora mùa 12 nào để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Nếu như bạn muốn sử dụng Fiora để đánh xếp hạng leo rank LMHT mùa 12 tốt thì cần phải biết cách lên trang bị phù hợp, như gamhow.net đã chia sẻ thì có rất nhiều hướng lên đồ khác nhau tùy theo chất tướng của team địch, nhưng chung quy lại sẽ có 3 món trang bị chấn phái mà Fiora cần phải có đầu tiên đó là Chùy hấp huyết, Rìu mãng xà và Búa tiến công.

Ngoài ra, bạn có thể lên theo hướng tận dụng nội tại đánh thường tăng tốc độ chạy và cộng dồn sát thương của món trang bị Tam hợp kiếm, sau đó lên Gươm suy vong để đảm bảo đủ lượng sát thương gây ra và lượng máu hút về lại. Tuy nhiên, không thể bỏ sót Rìu mãng xà bởi nó là trang bị giúp tăng tốc độ hồi máu lên 100% cực kỳ có lợi khi sử dụng chiêu cuối R của Fiora.

Bảng ngọc Fiora mùa 12 chuẩ nhất

Trong phần này gamede.net xin chia sẻ cách cộng bảng ngọc Fiora mùa 12 chuẩn nhất khi đi Top và chơi các chế độ Aram, Urf và Poro King.

Bảng ngọc Fiora mùa 12 đi Top (Chuẩn xác + Kiên định)

 • Nhánh ngọc chính: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Chốt chặn cuối cùng.

cach len do fiora mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Giáp cốt + Kiên cường + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh tương thích + 6 Giáp.

cach len do fiora mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Fiora mùa 12 chơi URF (Chuẩn xác + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ.

cach len do fiora mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Áp đảo: Vị máu + Thợ săn tham lam + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh tương thích + 6 Giáp.

cach len do fiora mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Fiora mùa 12 chơi Aram chuẩn nhất

Mùa giải 12 LMHT thì bạn có thể sử dụng bảng ngọc Fiora chơi URF (Chuẩn xác + Áp đảo) đã được chia sẻ ở trên để cộng bảng ngọc khi chơi chế độ ARAM cũng được.

Bảng ngọc Fiora mùa 12 Poro King chuẩn nhất

Khi chơi chế độ Poro King (Huyền thoại vua Poro) thì bạn có thể áp dụng bảng ngọc Fiora mùa 12 đi top cũng được nhé. Bởi vị tướng này không có nhiều thay đổi về cách lên đồ và chất tướng cũng không có nhiều sự thay đổi khi chỉ tập trung vào việc nâng cao tốc độ đánh, khả năng cận chiến, hút máu và sát thương.

Ngoài ra, bạn cần phải biết cách lên đồ Fiora mùa 12 nữa thì mới có thể giúp cô nàng này mạnh hơn được, đặc biết cũng cần phải tìm hiểu cách chơi Fiora cơ bản trong phần tiếp theo bên dưới nữa.

Cách chơi Fiora mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Fiora

cach len do fiora mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đầu tiên lúc mới vào trận là bạn cần cộng chiêu Q (Lao tới) giúp cho việc farm lính tốt hơn, khi sử dụng thì cô nàng sẽ lướt lên phía trước và chém một kẻ địch (hoặc lính) gần kề gây sát thương vật lý (Chiêu này bạn cần tăng max trước).

Khi lên cấp hai thì bạn nên tăng chiêu W (Phản đòn), giúp Fiora có thể chặn dứng đòn tấn công của địch, kẻ trúng chiêu sẽ bị làm chậm hoặc làm choáng, điều này giúp Fiora tay ngắn dễ thở hơn trong thời gian đầu.

Khi lên cấp 3 thì bạn sẽ tăng chiêu E (Nhất kiếm nhị dụng), chiêu này sẽ giúp Fiora tăng tốc độ đánh hai đòn đánh tiếp theo, đòn đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu và đoàn thứ hai sẽ gây sát thương chí mạng cực khủng. Vì vậy, khi sử dụng kỹ năng này thì bạn phải đảm bảo đánh thường được 2 phát.

Xem thêm  Tổng hợp mã lệnh game bắn súng Counter Strike đầy đủ nhất 2023

Khi lên cấp 4,5 thì bạn tiếp tục cộng chiêu Q và khi nào lên cấp 6 sẽ cộng chiêu R (Đại thử thách), chiêu này được kích hoạt sẽ giúp Fiora tăng tốc độ di chuyển, sau đó vạch ra 4 điểm yếu của kẻ địch và khi đánh trúng 1 trong 4 điểm yếu sẽ giúp cô nàng hồi phục một lượng máu đáng kể (tùy vào trang bị hút máu bao nhiêu % nữa).

Như vậy thứ tự tăng max kỹ năng của Fiora là: Q -> E -> R -> W.

Combo Fiora chuẩn nhất

Combo Fiora trao đổi chiêu thức

Q>E>W, bạn sẽ sử dụng chiêu Q để lao tơi mục tiêu sau đó đánh thường, có thể kích hoạt Rìu mãng xà, tiếp đó là kích hoạt chiêu E rồi đánh thường 2 phát để hữu hóa nội tại gây chí mạng cực mạnh, tiếp đó là để ý bật W để phản đòn đánh của địch. Nếu như bạn sử dụng thành thao combo này thì đảm bảo sẽ cực kỳ có lợi trong giai đoạn đi đường.

Combo Fiora dồn sát thương cực mạnh

R >Q>Đánh thường>E1> Rìu mãng xà > E2, đầu tiên là bạn kích hoạt chiêu cuối R để bắt đầu dồn sát thương, bạn hãy tận dụng chiêu Q và chiêu E để kích hoạt nội tại của chiêu R với 4 điểm yếu được vạch ra, đừng quên kích hoạt Rìu mãng xà để gây thêm nhiều sát thương hơn, lưu ý là khi sử dụng chiêu E nhớ đánh thường 2 lần để làm chậm và gây sát thương chi mạng lên địch nhé.

Cách chơi Fiora phù hợp theo từng giai đoạn game

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thì Fiora tỏ ra khá yếu cho nên bạn cần tập trung farm hết sức có thể, không nên hổ báo cáo chồn nhé, nếu bất đắc dĩ phải trao đổi chiêu thức thì hãy nhớ thực hiện combo thật chuẩn để không bị địch up sọt nhé, ngoài ra cũng cần phải chú ý đến rừng gank, nói chung là giai đoạn này không nên solo với kẻ địch cùng lane.

Giai đoạn giữa game

Fiora mùa 12 có tăng thêm một chút sức mạnh, cho nên khi đến giai đoạn bạn lên đủ 2 món trang bị chấn phái là Rìu mãng xà và Chùy hấp huyết (hoặc Tam hợp kiếm) thì bạn có thể đảo đường đi gank nếu rảnh, hoặc khi bị rừng đối phương gank thì bạn có thể lợi dụng cân 2 nhờ vào chiêu cuối R.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý farm nhanh ổn định thì mới có thể sớm lên các món trang bị chấn phái này được, đặc biệt giai đoạn này thì bạn đã lên được món Giày giáp gai, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh đảo đường tốt hơn.

Giai đoạn cuối game

Giao đoạn này là Fiora đã đủ các trang bị và trở nên cực kỳ mạnh, bạn sẽ có cơ hội cầm Fiora trổ tài sử dụng combo dồn sát thương, mỗi lần combat thì bạn cần nhắm đến mục tiêu sát thương chủ lực của địch để tấn công, bạn sẽ thành công khi tiêu diệt được kể địch đó mà vẫn bảo toàn được tính mạng.

Hãy chú ý là nhiều bạn chủ quan Fiora mạnh về cuối trận nên thường xuyên đánh lẽ, điều này sẽ không tốt khi tham gia đánh xếp hạng bởi dù mạnh thì gặp phải team khống chế cũng rất dễ bị toi đời, đặc biệt là bạn sử dụng chiêu phản đòn trật lất thì điều đó sẽ dễ xảy ra hơn.

Thông tin liên quan Fiora mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Fiora mùa 12 là gì?

Phép bổ trợ của Fiora cũng như các vị tướng khác.

 • Khi Fiora đi top thì bạn hãy sử dụng phép bổ trợ là Tốc biến + Dịch chuyển.

cach len do fiora mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Khi chơi chế độ Aram thì sử dụng phép bổ trợ là Tốc biến + Đánh dấu.
 • Khi chơi chế độ URf thì sử dụng phép bổ trợ là Tốc biến + Thiêu đốt.

Mùa 12 này Fiora kết hợp tốt với tướng đồng minh nào?

Fiora là tướng Đấu sĩ có khả năng dồn damage tốt nên có thể kết hợp tốt với các tướng có nhiều kỹ năng khống chế như Blitzcrank, Ahri, Darius,…

Những tướng nào khắc chế Fiora mùa 12?

Những tướng khắc chế Fiora là Akali, Jax, Malphite,… Đối với Akali thì cô nàng này có khả năng tàn hình nên dễ phá vỡ chiêu chuối của Fiora, còn tướng Jax nhờ chiêu miễn nhiễm sát thường và chiêu gây choáng nên cũng dễ phá vỡ chiêu cuối của Fiora. Đặc biệt là Malphite với chiêu R (Không thể cản phá) sẽ diệt tan mọi sát thương của Fiora gây và khả năng hút máu.

Bảng ngọc Fiora mùa 12 tốt nhất là gì?

Bảng ngọc tốt nhất dành cho vị tướng Fiora là Chuẩn xác + Kiên định, nó sẽ giúp Fiora có được lượng tốc độ đánh và sát thương giúp cho việc dồn dame tốt hơn. Ngoài ra, Kiên định sẽ giúp Fiora vừa tăng sát thương khi nhận đòn đánh vừa giảm hiệu ứng khống chế khi nhận đòn đánh. Đây là điều quan trọng nhất mà một Đấu sĩ tay ngắn cần có.

Trang bị Fiora mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải hiện tại mùa 12 thì trang bị tốt nhất cho Fiora được khuyên dùng là: Giày thép gai + Chùy hấp huyết + Búa tiến công + Gươm suy vong + Rìu mãng xà + Vũ điệu tử thần. Bạn muốn tìm hiểu thêm các cách lên đồ Fiora mùa 12 khác thì hãy lướt lên phần trên cùng của bài viết này để tham khảo nhé.

Nhìn chung, tất cả các món trang bị trên đều giúp cho cô nàng kiếm sư này đạt được lượng dame mạnh , cộng theo khả năng hồi máu tốt từ trang bị, cộng thêm khả năng chống chịu nhờ vào kỹ năng phản đòn, đã giúp cho Fiora tự tin lao vào tấn công kẻ địch, dù đó là tướng Tank trâu bò cũng không ngán ngẩm. Điều này bạn không phải ngạc nhiên khi mà Fiora thường xuyên được lựa chọn đấu xếp hạng leo rank và cả ở giải đấu chuyên nghiệp nữa.

HI vọng những cách lên đồ Fiora mùa 12 trên đây sẽ giúp các game thủ nhanh chóng thành thạo vị tướng Đấu sĩ đường trên bá đạo này. Ngoài ra, cách lên bảng ngọc và cách combo Fiora hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Fiora trở nên mạnh hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *