Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 2023

cach len do florentino 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn Florentino Liên Quân mùa giải mới, hãy cùng gamede.net tìm hiểu chi tiết nhân vật Florentino trong bài viết dưới đây.

Florentino được biết đến là một đấu sĩ có sức sát thương vật lí cao và mạnh nhất ở vị trí đi top và đi rừng trong game Liên Quân Mobile, vị tướng này đang được nhiều game thủ lựa chọn khi tham gia đấu xếp hạng. Florentino mạnh về sức tấn công gây sát thương chí mạng nhưng đòi hỏi người chơi cần thông thạo các kĩ năng cũng như cách sử dụng combo thật tốt để có thể phối hợp với nhau một cách hiệu quả tạo ra nguồn sát thương mạnh nhất.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết cách lên đồ cho vị tướng Florentino này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net nhé, sẽ có chia sẻ cách lên đồ Florentino (trang bị, bảng ngọc và phù hiệu), cách chơi Florentino chuẩn A-Z và rất nhiều thông tin hữu ích khác.

Mục lục

Giới thiệu Florentino Liên Quân Mobile- Tay Kiếm Hào Hoa

Florentino là gì? Florentino là ai?

cach len do florentino 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Florentino – Đấu sĩ Liên Quân Mobile cực mạnh

Florentino là một trong những vị tướng sử dụng kiếm trong game Liên Quân Mobile đang được lựa chọn nhiều nhất, với việc thuộc dạng tướng Đấu sĩ/Sát thủ và sổ hữu nhiều kĩ năng vô cùng khó chịu khiến cho đối thủ phải khiếp sợ khi gặp phải, đặc biệt là những vị tướng máu giấy khi gặp phải Florentino sẽ bay màu trong một nốt nhạc.

Một trong những điểm đáng chú ý vủa Florentino tiếp theo chính là bộ kỹ năng cơ động giúp vị tướng này dễ dàng thoát khỏi giao tranh cũng như đi săn mồi. Chỉ cần đủ cấp 3 là có thể xông pha trận chiến và hiện đang là vị tướng đi top được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Ngoài ra, từ việc sở hữu kĩ năng cơ động nên Florentino cũng được lựa chọn để đi rừng và nhiều bậc cao thủ đã thể hiện qua các giải đấu tầm cở quốc tế.

Vị tướng được cho là mạnh trong game Liên Quân này cũng có những điểm yếu đáng lưu tâm như: Có bộ kỹ năng khó thành thục và đòi hỏi người chơi phải rèn luyện nhiều thì mới có thể dễ dàng tung ra các chiêu thức liên hoản được. Đặc biệt, Florentino nên né tránh những vị tướng có khả năng không chế bởi sự sống còn của vị tướng này phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng, một khi bị không chế thì xem như phế.

Tóm lại, Florentino cũng giống như vị tướng Nakroth Liên Quân vậy, nhờ sự cơ động cùng với khả năng càng quét tốt nên được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đánh xếp hạng.

Bộ kỹ năng Florentino chuẩn nhất

Dưới đây là toàn bộ những skill cũng như nội tại của tướng Florentino trong game Liên Quân Mobile.

florentino xuat chung gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xuất Chúng (nội tại)

Đột kích: Đây là nội tại của Florentino, sau khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp Đột kích (phóng đến tấn công kẻ địch) gây thêm 80 (+ 110% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp tăng 10% sát thương trong thoáng chốc.

Một khi đòn đánh thường này trúng tướng đối phương sẽ giúp Florentino hồi 75 ( +90% công vật lý cộng thêm) máu. Sau khi Đột kích Florentino có thể tung Kiếm bộ để lượt khoảng ngắn, chưa hết lướt đến nơi sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

florentino hao hoa gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hào Hoa (Skill 1)

Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch gây 280/320/360400/440/480 (+ 120% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng nạn nhân trong 0.5 giây.

Chiêu trúng đích sẽ phân làm 3 và tồn tại trong 5 giây. Thứ giúp Florentino khi nhặt sẽ hồi phục 100 nội năng, đồng thời khí đòn đánh thường kế tiếp Đột kích.

florentino thuong hoa gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thưởng Hoa (Skill 2)

Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm 3% + (1% công vật lý) sát thương chuẩn(giới hạn 400 đơn vị không phải tướng). Đặc biệt khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu đòn tấn công này trúng tướng địch sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa.

Thưởng hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý

Hộ hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý và hất tung nạn nhân 0.75 giây

Khai hoa: tung kiếm liên hoàn gây 150/190/230/270/310/350 sát thương vật lý mỗi kiếm

florentino tai hoa gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tài Hoa (Skill 3)

Florentino vận sức mạnh trong thoáng chốc rồi lướt đến Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu đồng thời tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino khiến nạn nhân bị giảm 15%/20%/25% giáp, đồng thời tăng 100% hiệu ứng hồi máu từ Đột kích. Đặc biệt suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và chịu giảm 50% sát thương từ những kẻ địch khác.

Tiêu điểm tướng Florentino LQ

Dưới đây là đoạn video chia sẻ về các kỹ năng của vị tướng Florentino trong game Liên Quân Mobile.

Cách lên trang bị Florentino, lên đồ Florentino 2023

Florentino là một vị tướng đa vị trí và tùy thuộc vào đường mà người chơi lựa chọn Top, đi rừng, hay solo mà có hướng lên trang bị khác nhau. Vậy trong phần này gamede.net xin chia sẻ đến anh em lối lên trang bị cho tướng Florentino đầy đủ 3 vị trí là đi top, đi rừng và lên full dame chơi solo khô máu.

Trong đó, vị trí đi top được cho là sở trường của Florentino và hầu như những game thủ Liên Quân đi top nào cũng phải e dè khi gặp phải vị tướng này.

Lên đồ cho Florentino đi top mạnh nhất

Là một đấu sĩ sát thương vật lý chuẩn cực mạnh khi đi top sẽ có rất nhiều hướng lên đồ khác nhau, ví vụ như gặp đối thủ là tướng tank thì chắc chắn sẽ có những cách lên đồ cơ bản khác, gặp tướng cùng nòi đấu sĩ sẽ có hướng lên đồ khác. Tuy nhiên, chung quy lại thì người cầm Florentino đi top cần phải lên đồ theo kiểu nửa tank nửa đame để đảm bảo đủ khả năng chống chịu khi giao tranh. Cụ thể:

 • 6 món trang bị trấn phái cho Florentino: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.
 • Kèm hình ảnh:

cach len do florentino 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lên trang bị cho Florentino đi top.

Lên đồ Florentino đi rừng mạnh nhất

Vị tướng Florentino cũng rất là bá cháy, nhiều cao thủ đã sử dụng và tạo ra những pha gank cực kỳ hấp dẫn nhờ khả năng cơ động cao kèm sát thương lớn dễ tạo nên bất ngờ. Vì vậy, lối lên đồ Florentino đi rừng cũng rất được game thủ quan tâm.

Sau đây là các món trấn phái mà Florentino cần lên khi đi rừng:

 • Rìu Leviathan: Trang bị này giúp tăng giáp, máu và giúp ăn quái nhanh hơn nhiều.
 • Giày kiên cường: Trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu và kháng hiệu ứng giúp Florentino là lướt hơn trong những pha combo chiêu thức.
 • Thương Longinus: Trang bị này giúp tăng khả năng xuyên giáp giúp những pha combo của Florentino chất lượng hơn, đục giáp và gây sát thương lớn.
 • Áo choàng băng giá: Trang bị này giúp tăng thêm giáp làm chậm 30% tốc độ của kẻ địch thích hợp trong các tình huống truy tìm mục tiêu.
 • Huân Chương Troy: Trang bị này giúp tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó cứ 18 giây tạo ra 1 lớp giáp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.
 • Giáp hộ mệnh: Trang này giúp tăng cơ hội sống sót cho tướng Florentino khi xông pha vào giữa đội hình giao tranh.

Lên đồ Florentino full dame solo cực mạnh

Là một đấu sĩ sử dụng kiếm như vị tướng yasuo trong game Liên Minh Huyền Thoại, với nội tại đột kích giúp cho việc đánh thường cũng có thể áp sát kẻ địch. Điều này sẽ giúp cho Florentino dễ dàng tạo được lợi thế khi lên trang bị full dame và chuyên đi ám sát những tướng máu giấy của đối phương.

Tuy nhiên, đa số người chơi sẽ thiên về hướng lên đồ nửa tank nữa đame hơn bởi thế mạnh của Florentino là chơi theo kiểu nhay lì, thời gian quấy rối kẻ địch càng lớn bao nhiêu sẽ mang lại lợi thế càng lớn cho team bấy nhiêu.

Cách lên Bảng Ngọc Florentino hiệu quả nhất

Vị tướng Florentino thuộc tính đấu sĩ tấn công vật lý nên lối lên Bảng Ngọc sẽ thiên về những viên ngọc có sức sát thương vật lí cao và có kết hợp khả năng xuyên giáp + Tốc độ chạy. Điều này kết hợp với nội tại đột kích của Florentino sẽ tạo nên một lượng sát thương vô cùng lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận.

cach len do florentino 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên Bảng Ngọc cho vị tướng Florentino Liên Quân.

Sau đây là cách lên Bảng Ngọc cho vị tướng Florentino Liên Quân.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Cách lên Phù Hiệu và phép bổ trợ Florentino

Việc chọn phù hiệu và phép bổ trợ cho vị tướng Florentino cũng rất quan trọng, bởi chúng sẽ giúp cho việc giao tranh lúc khởi đầu có được lợi thế về mặt sát thương và khả năng hồi máu hoặc năng lượng tăng nhanh hơn.

Nếu anh em nào chưa biết cách chọn Phù Hiệu và phép bổ trợ Florentino thì hãy tham khảo những hướng dẫn bên dưới.

Phù Hiệu Florentino

cach len do florentino 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Phù hiệu tướng Florentino.

Vị tướng này sẽ mạnh nhất khi sử dụng phù hiệu Đấu Khí, bởi nó sẽ giúp cho việc hồi máu nhanh hơn trong khi giao tranh, điều này sẽ giúp vị tướng này có thêm nhiều thời gian quảy nát đội hình đối phương. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn phù hiệu Ma tính cho tướng Florentino, phù hiệu này sẽ giúp phục hồi năng lượng nhanh hơn giúp cho Florentino có đủ năng lượng để chiến đấu liên tục.

Phép bổ trợ Florentino

 • Nếu sử dụng Florentino đi top thì nên sử dụng phép bổ trợ là Tốc hành hoặc Bộc phá.
 • Còn sử dụng Florentino đi rừng thì chắc chắn phải dùng phép bổ trợ Trừng trị rồi.

Cách dùng combo Florentino Liên Quân Mobile chuẩn nhất

Sau khi tìm hiểu về các kĩ năng cơ bản cũng như nội tại của Florentino thì trong phần này mời các bạn cùng tìm hiểu về cách sử dụng combo của vị tướng Florentino Liên Quân Mobile sao cho chuẩn và hiệu quả nhất.

Đầu tiên phải kể đến nội tại đột kích của Florentino, bạn có thể tận dụng nội tại này để đánh thường áp sát kẻ địch, sau đó dùng skill 2 để gây sát thương mạnh lên kẻ địch, tiếp tục dùng skill 1 vào tướng địch để phóng hoa tấn công, sau đó tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng, tiếp đó skill sẽ hồi lại và sử dụng kỹ năng này kết hợp đánh thường tiêu diệt kẻ địch.

Trường hợp kẻ địch vẫn còn sống thì hãy tận dụng thêm skill cuối (chiêu 3) để thêm bông và tăng khả năng miễn thương.

Tóm tắt Combo Florentino: Tận dụng nội tại đánh thướng áp sát kẻ địch -> Skill 2 -> Skill 1 -> Skill 3 -> lặp lại Skill 2.

Cách chơi Florentino Liên Quân Mobile chuẩn từ A-Z

Trong phần này trên Gamede.net chia sẻ rất chi tiết những kỹ năng cũng như những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Florentino Liên Quân, giờ đây bạn chỉ cần tập trung vào phần lối chơi làm sao để anh chàng này luôn mạnh nhất trong mọi tình huống.

Cách cộng kỹ năng Florentino

cach len do florentino 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh cộng kỹ năng Florentino Liên Quân.

Bất kỳ một vị tướng Liên Quân nào cũng cần phải biết cách cộng đúng thứ tự kỹ năng thì mới có thể phát huy được sức mạnh trong trận đấu. Tương tự Florentino có lối chơi thiên hướng đi lane nhiều và đặt biêt là đi Top nên khi vào trận bạn hãy tăng skill 1 trước để tăng khả năng solo, sau đó tăng max skil 2, khi nào lên level 4 sẽ tăng skil 3.

Thứ tự tăng max skill Florentino như sau: Max skil 2 -> max skill 1 -> max skill 3.

Cách chơi Florentino hiệu quả nhất

Trong mỗi trận đấu Liên Quân sẽ chia thành 3 giai đoạn chính đó là giai đoạn đầu trận đấu, giữa trận và cuối trận. Cho nên anh em cần phải biết tận dụng tốt lợi thế ở mỗi giai đoạn game nhằm đảm bảo mang lại nhiều chiến lợi phẩm nhất và đủ tiền để lên những trang bị cực bá đạo trước đối thủ.

Florentino giai đoạn đầu game

cach len do florentino 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Florentino giai đoạn đầu game

Giai đoạn này khi Florentino đi lane thì chủ yếu là farm và nên tăng skill 1 trước để tận dụng những kỹ năng cơ động này tấn công kẻ địch nhằm cấu rỉa máu, sau khi lên cấp 2 sẽ tăng vào skill 2 và chờ đợi rừng vào gank và giành chiến công đầu.

Bạn cũng có thể tạo bất ngờ khi cấu rỉa máu đối thủ xong quay qua đường giữa để gank, bởi lúc này đối thủ sẽ nghỉ là bạn sẽ quay về nhà chính.

Florentino giai đoạn giữa game

cach len do florentino 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Florentino giai đoạn giữa game

Giai đoạn này thì Florentino đã sở hữu được một món trang bị trấn phái với lượng sát thương khủng khiếp cùng với đủ 3 bộ kỹ năng cơ động nhất (skill 1, 2,3) và nội tại Đột kích. Nếu như gặp kẻ địch trong lane thì bạn nên tạo lợi thế bằng cách tấn công không cho farm và cũng nên cắm mắt dè chừng rừng đối phương nhé.

Hãy cố gắng đi gank thật nhiều để giúp team tạo được lợi thế về điểm số và đủ tiền để lên các món trang bị trấn phái càng sớm càng tốt.

Florentino giai đoạn cuối game

cach len do florentino 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Florentino giai đoạn cuối game.

Giai đoạn này Florentino sẽ trở nên yếu hơn bởi những tướng tank sẽ có đủ lượng giáp và Florentino khó lòng mà tiêu diệt được sau khi thi triển hết chiêu thức. Trừ những tướng máu giấy nhưng cần phải tranh những tướng có khả năng khống chế bởi điều đó sẽ rất dễ khiến Florentino bị phế.

Lúc này, người chơi cầm Florentino nên đi cùng team và cố gắng bắt lẽ tướng chủ lực của địch. Nếu lựa chọn Florentino đi rừng thì nên tránh bị bắt lẽ và hãy hoạt động

Florentino chiến đấu cơ động trong mọi tình huống

Như đã chia sẻ thì vị tướng Florentino trong game Liên Quân có khả năng cơ động rất cao nhờ vào những kỹ năng đang sở hữu, đây cũng là vị tướng đòi hỏi người chơi có kỹ năng thi triển chiêu thức nhuần nhuyễn. Trừ khi có được sự nhuần nhuyễn này thì cầm Florentino đi mọi lane Liên Quân đều có thể phát huy được khả năng cơ động.

Ví dụ như trong khi giao tranh combat tổng thì việc Florentino tìm cách xâm nhập vào đội hình của địch để tấn công tướng chủ lực là điều cần thiết và để làm được điều này tất nhiên sẽ nhờ đến sự càng lướt cơ động của các kỹ năng tướng Florentino.

Ngoài ra, khi combo chuẩn solo thì Florentino cũng có thể sử dụng sự cơ động để né tránh những skill khống chế của kẻ địch và từ đó sẽ hiển nhiên tạo được lợi thế nhất định.

Mẹo múa Florentino thả nút di chuyển

Như đã nói thì Florentino đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo các kỹ năng thì mới có thể chơi tốt được và sau đây anh em nên tham khảo video hướng dẫn bên dưới để sớm thuần phục được đấu sĩ dũng mãnh này.

Mẹo sử dụng Florentino đi Top đánh hạng cực bá đạo

Mặc dù Florentino đã bị giảm hóa sức mạnh nhưng vẫn được rất nhiều game thủ sử dụng đấu xếp hạng, đặc biệt là sử dụng Florentino đi Top gánh team cực bá cháy. Vậy những mẹo đó là gì? Mời anh em tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Giữ bình tỉnh trong mọi tình huống trao đổi chiêu thức

Khi đi top thì nhất thiết người cầm Florentino phải giữ được sự bình tỉnh và không nên hổ báo, nhất là ở giai đoạn đầu game. Một khi trao đổi chiêu thức thì bạn cần phải cố gắng làm sao để lấy được lợi thế và tránh việc bị mất máu quá nhiều, một khi mất máu nhiều sẽ khiến bạn phải trở về và chỉ số farm từ đó sẽ bị hao hụt theo.

Lên trang bị chuẩn theo từng đối thủ

Khi cầm Florentino đi Top không nhất thiết phải giữ khư khư một lối lên đồ, nghĩa là phụ thuộc vào đối thủ đường trên của bạn là ai để từ đó mới đưa ra cách lên đồ phù hợp. Ví dụ như gặp tướng có sát thương phép thì chắc chắn món khởi đầu nên có chút kháng phép để đảm bảo sự an toàn. Trừ những cao thủ bậc nhất có khả năng càng quét tốt sẽ không quan tâm về điều này.

Gank liên tục để tận dụng tối đa sự cơ động vốn có

Florentino không phải là một vị tướng chuyên farm khi đi top mà người chơi Florentino cần phải có những hướng di chuyên gank hợp lý và liên tục để tạo lợi thế cho team. Nếu như đi top mà cứ khư khư farm và không áp đảo được đối phương thì về sau khó lòng mà thắng được.

Top vị tướng khắc chế Florentino hiệu quả nhất

cach len do florentino 19 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Top vị tướng khắc chế Florentino hiệu quả nhất

Với việc Florentino có khả năng cơ động cao kèm sát thương chi mạng lớn nên rất nhiều game thủ lựa chọn đấu xếp hạng, nhưng cũng có không ít những game thủ không yêu thích và muốn tìm những vị tướng khác có khả năng khắc chế sức mạnh của Florentino một cách hiệu quả nhất.

Vậy những vị tướng Liên Quân đó là gì? Hãy cùng gamede.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Các vị tướng có khống chế cứng khắc chế Florentino

Aleister hay Arum: Là một pháp sư có nhiều chiêu khống chế cực mạnh bá đạo trong Liên Quân Mobile nên có thể khắc chế được sự cơ động của Florentino, một khi khống chế được thì Aleister thi triển chiếu thức kết liễu hạ bệ Florentino ngay lập tức.

Quillen: là một đấu sĩ mạnh với bộ kỹ năng cho phép dồn dame cực mạnh. Với thân hình mỏng manh của Florentino chắc chắn sẽ bốc hơi trong gang tất.

Các tướng đấu sĩ khắc chế Florentino

Ngộ không: Đây cũng là một trong những vị tướng có khả năng đột biến cao và cũng có thể gây ra một lượng sát thương chí mạng đủ để kết liễu Florentino. Ngoài ra, Ngộ Không có khả năng hồi chiêu cực nhanh và có thể thi triển chiêu liên tục khiến cho Flo không kịp trở tay.

Ngoài ra, còn có các vị tướng có khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu như: Ryoma, Richter, Airi cũng có thể khắc chế được Florentino nếu như chơi tốt.

Các vị tướng xạ thủ khắc chế Florentino

Người chơi còn có thể sử dụng những vị tướng tay dài như Valhein, Hayate, Fennik,…để nâng cao khả năng cấu rỉa máu và đảm bảo có được khoảng cách an toàn tránh bị Florentino áp chế tiêu diệt.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều vị tướng Liên Quân khác có khả năng khắc chế Florentino, nhưng với những vị tướng được chia sẻ trên cũng đủ để bạn tìm hiểu và trải nghiệm.

Video chơi Florentino bá cháy mùa giải mới 2023

Dưới đây là đoạn video chia sẻ cách chơi Florentino của một cao thủ game Liên Quân với kỹ năng múa combo cực bá cháy, tất nhiên bạn nào muốn thành thạo vị tướng mạnh này sẽ cần có nhiều thời gian luyện tập và am hiểu về các cách lên đồ, bảng ngọc và tất tần tật các thứ.

Video chia sẻ chơi tướng Florentino NTD LQ.

Video chơi tướng Florentino kênh Khánh Hy.

Hình ảnh Florentino Liên Quân Mobile đẹp nhất 2023

Florentino là một vị tướng thứ 79 trong game Liên Quân Mobile và hiện tại anh đang có rất nhiều bộ skin đẹp mắt được nhiều gamer tìm kiếm để làm avatar điện thoại hay các ứng dụng xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh skin Florentino Liên Quân Mobile đẹp nhất 2023 được gamede.net chọn lọc nhằm chia sẻ đến anh em game thủ.

cach len do florentino 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Skin Florentino Tay Kiếm Hào Hoa.

cach len do florentino 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang phục skin Florentino Vũ Kiếm Sư.

cach len do florentino 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang phục skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ.

cach len do florentino 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh trang phục skin Florentino Kiếm Sĩ Olympic thực thụ.

cach len do florentino 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh trang phục skin Florentino thần thoại hy lạp trong LQ.

cach len do florentino 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang phục skin Florentino Seven, Florentino Ultraman đẹp nhất 2023.

cach len do florentino 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Skin Florentino tà long kiếm sĩ chất nhất trong game Liên Quân Mobile.

cach len do florentino 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Skin Florentino Ông Hoàng Cao Ngạo mới ra mắt 2023.

Cách lên đồ Florentino tú có ny – TikToker nổi tiếng

Tú có người yêu là người chơi Florentino nổi tiếng với kĩ năng múa kiếm thượng thừa khiến đối thủ phải khiếp sợ, trên TikTok hiện đang chia sẻ rất nhiều video triệu view của anh chàng này với câu nói “Và đây là Florentino”. Tú có ny cũng đã tham gia đánh giải và đã thể hiện được khả năng bá đạo của mình và minh chứng là mang về chức vô địch cho team Ngự Thần.

Bên dưới là video tú có ny đánh giải cầm Florentino cực gắt.

Rất nhiều game thủ đang tìm kiếm cách lên trang bị Florentino của tú có ny với mục đích là học hỏi và tham khảo lối lên đồ của anh chàng này và bên dưới là video mà bạn có thể tham khảo để học hỏi cách lên đồ Florentino đi rừng.

Tạm kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách lên đồ Florentino Liên Quân mạnh nhất, kèm cách lên Bảng Ngọc và combo Florentino chuẩn nhất. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách chơi Florentino hiệu quả trong mùa giải mới giúp cho đấu sĩ này có thể mạnh ở mọi vị trí đi đường.

Việc lựa chọn Florentino đánh xếp hạng sẽ giúp tăng khả năng giành chiến thắng cho team, nhưng bạn cần phải học cách càng quét một cách nhuần nhuyển nhất. Chúc bạn sớm trở thành một cao thủ chơi Florentino Liên Quân bá cháy nhất.

Xem thêm  Cách tạo và đổi Skin Minecraft đẹp nhất theo sở thích riêng cực mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *