Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng, ARAM, URF mạnh nhất

cach len do jarvan iv mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Jarvan Iv mùa 12 đi Rừng mạnh nhất, lên đồ chơi ở chế độ ARAM, URF, kèm bảng ngọc và cách chơi Jarvan Iv mùa 12 hiệu quả nhất tại đây.

Jarvan Iv mùa 12 đã có những thay đổi mới về cách lên đồ nhưng vẫn đảm bảo được lượng sức mạnh vị tướng Đấu sĩ này trong những vị trí đi đường được đảm nhận, đặc biệt là ở vị trí đi rừng, nhờ sự cơ động, sát thương cao, độ tank tốt nên được nhiều game thủ lựa chọn đấu xếp hạng, cùng với đó là bảng ngọc Jarvan Iv mùa giải này có nhiều điểm lợi giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ Jarvan Iv mùa 12 này cũng không quá khó, vẫn tập trung ở các trang bị chấn phái tăng sát thương và trang bị tùy chọn tăng độ tank giúp quẩy tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới của Gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Jarvan IV mùa 12 LMHT

len do jarvan iv mua 12 13 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Jarvan JV – Tướng đi Rừng mạnh nhất LMHT.

Jarvan Iv được mệnh danh là “Biểu tượng của Demacia“, có xuất thân từ dòng dõi hoàng tộc cao quý và là một nhân vật được lựa chọn để lãnh đạo đất nước Demacia. Tuy nhiên, hành trình tìm đến đỉnh vinh quan đó đã gặp phải những rắc rối lớn, những khó khăn đầu tiên trong cuộc hành trình tìm lại chính mình. Mỗi một trận đấu hành quân thì Jarvan Iv luôn tiên phong đánh chiến kẻ địch.

Điểm mạnh của Jarvan Iv là một Đấu sĩ có khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, có thể đi Top lên các món trang bị gây sát thương kết hợp tank bền bỉ, cùng với đó là các kỹ năng Jarvan Iv có sự cơ động cao, có thể cắm cờ lướt hất tung để kết liễu tướng chủ lực của địch một cách dễ dàng. Đặc biệt là với chiêu cuối Đại địa chấn có thể nhốt kẻ địch trong lồng và đồng thời tăng cho Jarvan Iv sức mạnh công kích cũng như độ bền bỉ.

Tuy nhiên, các kỹ năng của Jarvan Iv tương đối khó sử dụng, nhưng đổi lại là có thể bắt lẻ dồn dame kẻ địch cực kỳ hiệu quả nếu định hướng tốt.

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng (vị trí đi đường mạnh nhất)

Jarvan IV đi rừng sẽ có rất nhiều hướng lên trang bị khác nhau, nhưng chủ yếu sẽ lên theo hướng tăng dame kết hợp giữa đồ tank đẻ giúp đảm bảo khả năng gây sát thương cũng như độ bền bỉ trong giao tranh. Nếu như bạn lựa chọn lối lên đồ JV dull sát lực thì khá là máu giấy nên khả năng cao sẽ không chịu nổi những đòn tấn công của kẻ địch lúc đi gank hoặc lúc giao tranh tổng mở combat.

Lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng chuẩn nhất

Sau đây là cách lên đồ Jarvan Iv mùa 12 sát lực cao có tỉ lệ thắng cao với khả năng dồn dame cực mạnh, đồng thời cũng có thêm trang bị tăng giáp giúp bền bỉ hơn trong giao tranh.

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm nham thạch + Bình thuốc biến dị + Mắt xanh (về cuối trận chuyển thành máy quét oracle).

len do jarvan iv mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần.
 • Full 6 món trang bị: Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần + Móng vuốt Sterak + Rìu đen + Giáp gai.

len do jarvan iv mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm cứng cáp (giúp tăng 25% kháng hiệu ứng, tăng 300 máu và tăng kích cỡ trong 3 phút.

Trong đó:

 • Chùy hấp huyết: Đây là trang bị chấn phái đầu tiên mà bạn nên hoàn thành, nó sẽ giúp tăng khả năng gây sát thương, cũng như khả năng hồi phục máu nhờ được tăng 10% hút máu và kích hoạt nội tại “Khát máu” của trang bị. Ngoài ra, Chùy hấp huyết còn giúp cộng thẳng 20 điểm hồi kỹ năng và 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Trang bị giúp tăng 20 giáp, 45 tốc độ di chuyển và giảm thiểu 12% sát thương từ đòn đánh.
 • Vũ điệu tử thần: Trang bị này giúp tăng 45 giáp, 55 sức mạnh công kích, tăng 15 điểm hồi kỹ năng, đặc biệt là trang bị có khả năng chịu đòn 30% lượng sát thương gây ra theo thời gian 3 giây, khi nào tham gia hạ gục kẻ địch sẽ xóa toàn bộ điểm cộng dồn sát thương và được hồi phục máu tương đương 175 SMCK của JV trong 2 giây.
 • Móng vuốt Sterak: Đây là trang bị tùy chọn giúp tăng 400 máu, tăng 40% SMCK cộng thêm nhờ tính năng Vuốt nhọn, đặc biệt trang bị này còn giúp tạo một lớp lá chắn khổng lồ trong 3 giây khi JV tham gia giao tranh còn thấp hơn 30% máu tối đa.
 • Rìu đen: Trang bị này vừa giúp tăng sát thương, tăng máu mà còn giúp tăng tốc độ di chuyển khi gây sát thương bằng đòn đánh.
 • Giáp gai: Trang bị tùy chọn giúp tăng giáp cũng như phản đòn sát thương khi bị địch gây sát thương vật lý, đồng thời sẽ gây vết thương sâu trong 4 giây (40-60%).
Xem thêm  Download Sword And Fairy 7 Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

Với cách lên đồ như trên giúp Jarvan IV đi rừng cực kỳ hiệu quả, bởi các trang bị đều hỗ trợ tốt cho việc tăng sát thương, điểm giảm hồi chiu để giúp linh hoạt trong giao tranh và đặc biệt là có thêm lượng máu cũng như giáp giúp vị tướng Đỡ đòn này trở nên bền bỉ hơn.

Lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng dòn dame mạnh

Bạn nào muốn cầm Jarvan Iv mùa 12 đi Rừng có khả năng dồn dame mạnh, sức câu kéo tốt thì hãy tham khảo bên dưới nhé.

 • Trang bị chấn phái: Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần.
 • Full 6 món trang bị: Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần + Tim băng + Đồng hồ cát Zhonya + Giáp gai.

len do jarvan iv mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ sau đây sẽ vẫn giữ nguyên các trang bị chấn phái là Chùy hấp huyết, Vũ điệu tử thần, Giày thép gai, điểm nhấn của cách lên đồ này trang bị Tim băng giúp Jarvan IV có sức câu kéo tốt hơn nhờ việc giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%, giảm sát thương nhận vào từ kẻ địch đi 0.5% và đạt tối đa 40% sát thương từ đòn đánh đó.

Ngoài ra, với trang bị Đồng hồ cát Zhonya được nhiều tướng AP sử dụng nhưng trong mùa giải 12 này thì nó lại là một món đồ được nhiều game thủ áp dụng, không chỉ tăng thêm sát thương phép từ kỹ năng mà còn giúp JV có thể kéo dài được thời gian để đảm bảo các chiêu thức hồi lại và có thể thực hiện để thoát ra ngoài giao tranh.

Món trang bị tùy chọn cuối cùng vẫn là Giáp gai, nó như là một trang bị không thể thiếu khi Jv là vị tướng phải lao vào giữa trận địa mỗi lần combat.

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 một số vị trí khác

Lên đồ Jarvan Iv mùa 12 đi Top nửa đame nửa tank

Thông thường người chơi cầm Jarvan Iv đi Top sẽ lên các trang bị tăng sát thương để có thể dồn dame tiêu diệt tướng chủ lực của địch một cách nhanh nhất, nhưng đó là ở mùa giải trước, còn trong mùa giải 12 này bạn nên lên các trang bị vừa tăng sát thương đánh theo phần trăm máu của kẻ địch, vừa tăng giáp để chống bị up shot.

Sau đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Trang bị chấn phái bắt buộc phải lên: Búa rìu sát thần + Giày thép gai + Tim băng.
 • Full 6 món trang bị: Búa rìu sát thần + Giày thép gai + Tim băng + Rìu đại mãn xà + Băng giáp + Giáp gai.

len do jarvan iv mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Búa rìu sát thần: Giúp tăng máu, tăng sức mạnh công kích và đặt biệt là giúp gây sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch, ngoài ra còn có nội tại tăng xuyến giáp, phép mỗi trang bị huyền thoại, nếu như đi top mà gặp phải những tướng tank máu trâu thì trang bị này cực kỳ hiệu quả.
 • Rìu đại mãn xà: Trang bị này giúp tăng thêm sát thương tương đương 1% máu và khi kích hoạt sát thương lan thì đòn đánh sẽ gây thêm sát thương vật lý theo phần trăm máu của kẻ địch. Sát thương gây ra sẽ mạnh hơn khi đối đầu với tướng đánh gần.
 • Băng giáp: Trang bị này cần lên vào giai đoạn gần cuối trận, nó sẽ giúp tăng máu tương đương 8% máu cộng thêm, đặc biệt là khi tấn công kẻ địch sẽ tăng khả năng cộng dồn năng lượng và khi đạt tối đa sẽ tạo thành Băng giáp vĩnh cửu.

Lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi SP cực bá đạo từ cao thủ

Bận đã từng cầm vị tướng Đấu sĩ Jarvan đi Support chưa? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng trong mùa giải 12 này được rất nhiều game thủ lựa chọn đánh xếp hạng và ở cả các giải đấu chuyên nghiệp cũng thường xuất hiện.

Khi cầm JV đi sp thì cần phải lên các trang bị tăng sức mạnh phép thuật nhưng thiên về phần hồi kỹ năng và tốc độ hồi mana nhiều hơn. Bởi khi đi SP sẽ sử dụng kỹ năng rất nhiều để đảm ảo khả năng bảo kê tướng AD tốt hơn. Sau đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị chấn phái: Bùa nguyệt thạch + Giày khai sáng lonia + Đồng hồ cát Zhonya.
 • Full 6 món trang bị: Bùa nguyệt thạch + Giày khai sáng lonia + Đồng hồ cát Zhonya + Dây chuyền chuột tội + Bình thải hóa dược + Giáp thiên thần

len do jarvan iv mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem thêm  Download Little Nightmares 2, cách & mẹo chơi hay nhất 2023

Trong đó:

 • Bùa nguyệt thạch: Trang bị giúp hồi máu cho tướng đồng minh khi thực hiện đòn đánh và kỹ năng.
 • Giày khai sáng lonia: Giúp tăng 15 điểm hồi kỹ năng và cộng thêm 45 tốc độ di chuyển.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Trang bị giúp JV bất tử trong 2.5 giây để có thể câu kéo tốt hơn, cũng như có thể tránh được những sát thương gây ra từ kẻ địch.
 • Dây chuyền chuột tội: Giúp tăng khả năng hồi phục máu và tạo lá chắn.
 • Bình thải hóa dược: Khi gây sát thương phép sẽ cộng thêm vết thương sâu và đồng thời hồi lại một lượng máu cho tướng đồng minh, đây là trang bị hỗ trợ cực kỳ tốt khi cầm JV đi sp.
 • Giáp thiên thần: Có thể hồi sinh lại sau khi bị hạ gục, thời gian hồi là trong vòng 4 giây với lượng máu 50% máu cơ bản, 30% năng lượng.

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Jarvan Iv ARAM mùa 12 full sát lực mạnh nhất

Khi cầm Jarvan chơi chế độ ARAM thì bạn có thể lên trang bị héo hướng tăng max sát thương để chơi khô máu, đảm bảo chỉ một combo thôi là kẻ địch sẽ lên bảng điểm số ngay tức khắc, sau đây là cách lên đồ mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Dây thép gai + Giày.

len do jarvan iv mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Nguyệt đao + Giày thủy ngân + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị: Nguyệt đao + Giày thủy ngân + Súng hải tặc + Kiếm ma Youmuu + Áo choàng bóng tối + Móng vuốt Sterak.

len do jarvan iv mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lên đồ Jarvan IV URF mùa 12 tank mạnh

Sau đây là cách lên trang bị cho Jarvan mùa 12 khi chơi chế độ URF, mời các bạn tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm dài + Bình thuốc biến dị + Mắt xanh.

len do jarvan iv mua 12 9 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Chùy hấp huyết + Giày thủy ngân + Móng vuốt Sterak.
 • Full 6 món trang bị: Chùy hấp huyết + Giày thủy ngân + Móng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Giáp tâm linh + Giáp gai.

len do jarvan iv mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này Gamede.net xin chia sẻ cách xây dựng bảng ngọc Jarvan Iv mùa 12 đi rừng, top, sp, cùng với bảng ngọc Jarvan Iv chơi ở các chế độ ARAM và URF mạnh nhất. Mỗi vị trí chơi khác nhau sẽ có những cách build bảng ngọc khác nhau, cùng với đố là cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 khác nhau cũng sẽ cần bảng ngọc phù hợp thì mới phát huy tối đa sức mạnh.

Bảng ngọc Jarvan Iv Rừng mùa 12 (Áp đảo + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác + Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc jarvan iv mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng + Thấu thị vũ trụ + Bước chân màu nhiệm + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jarvan iv mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 đi Top Quyền năng bất diệt

Với bảng ngọc bổ trợ sau đây sẽ giúp JV có được sự bền bỉ tốt nhất và có thể kết hợp với cách lên đồ tank như Gamede.net đã chia sẻ ở trên.

 • Nhánh ngọc chính: Kiên định + Quyền năng bất diệt + Tàn phá hủy diệt + Kiểm soát điều kiện + Lan tràn.

bang ngoc jarvan iv mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jarvan iv mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 đi SP (Pháp thuật + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính: Pháp thuật + Triệu hồi Aery + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Thiêu rụi.

bang ngoc jarvan iv mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng + Thời điểm hoàn hảo + Giao hàng bánh quy + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jarvan iv mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Jarvan IV ARAM mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

Do cách lên đồ Jarvan IV khi chơi ARAM là tăng sát thương lớn nhất nên bảng ngọc bổ trợ tốt nhất sẽ là nhánh chính Chuẩn xác (Chinh phục) giúp hồi máu theo lượng sát thương gây ra, nhánh phụ Áp đảo (tác động bất chợt) giúp tăng sát lực sau khi tàn hình, nhảy, lướt,…

 • Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác + Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc jarvan iv mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Áp đảo + Tác động bất chợt + Thợ săn tham lam + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jarvan iv mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Jarvan IV URF mùa 12

Bạn hãy build bảng ngọc Jarvan IV chơi URF theo hướng tăng khả năng công kích để có thể kết hợp với cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 tăng sát lực đã chia sẻ ở phần trên để giúp vị tướng Đấu sĩ này dễ dàng one shot kẻ địch. Cụ thể như sau.

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Thu thập hắc ám + Tác động bât chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc jarvan iv mua 12 9 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jarvan iv mua 12 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Jarvan IV mùa 12 chuẩn nhất

Thứ tự cộng max kỹ năng Jarvan IV

len do jarvan iv mua 12 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự cộng max kỹ năng Jarvan IV.

Jarvan IV là một trong những vị tướng Đấu sĩ có nội tại tăng sát thương ở đòn đánh đầu tiên dựa theo phần trăm máu của kẻ địch đã giúp JV có khả năng đánh thương khá thấm. Các kỹ năng của vị tướng này tương đối khó phối hợp, bởi cần phải có định hướng mục tiêu chính xác, nhưng trước tiên bạn cần phải biết cách cộng max kỹ năng nào trước, kỹ năng nào sau thì phát huy được sức mạnh.

sau đây là những hướng dẫn tăng kỹ năng JV cụ thể:

 • Khi bắt đầu vào trận thì bạn hãy tăng chiêu Q (Giáng long kích), kích hoạt sẽ đâm cây thương về hướng chỉ định gây sát thương vật lý, bạn có thể sử dụng để rỉa máu kẻ địch nếu đi đường lane, đặc biệt là nó có thể kể hợp với chiêu E để lao về hướng cắm cờ và hất tung kẻ địch trúng chiêu. Đây là kỹ năng được sử dụng nhiều trong combat nên cần tăng max đầu tiên.
 • Khi Jarvan Iv lên cấp 2 tăng chiêu E (Hoàng kỳ Demacia), kích hoạt sẽ phóng một lá cờ hoàng kỳ tại nơi chỉ định, sau đó giúp tăng tốc độ đánh cho bản thân và tướng đồng minh. Ngoài ra, khi cờ Demacia được kích hoạt thì bạn có thể bật chiêu Q để lao đến vị trí cắm cờ. Đây là kỹ năng cần thăng max thứ hai.
 • Khi Jarvan Iv lên cấp 3 tăng chiêu W (Hoàng kim giáp), kích hoạt sẽ tạo lớp bảo vệ ngăn chặn sát thương từ đòn đánh và đồng thời làm chậm kẻ địch xung quanh. Chiêu này bạn sẽ tăng max sau cùng.
 • KHi Jarvan Iv lên cấp 4,5 thì tăng tiếp chiêu Q, khi lên cấp 6 tăng chiêu R (Đại địa chấn), kích hoạt sẽ lao đến mục tiêu và ngay lập tức dựng một địa hình bao quanh kẻ địch (có thể 1,2,3..kẻ địch), những kẻ địch trong vùng địa chấn sẽ chịu một lượng sát thương cực lớn. Chiêu này sẽ tăng max thứ 3.
Xem thêm  Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới, Aram, URF mạnh nhất

Vậy là thứ tự cộng max kỹ năng của Jarvan IV là: Q -> E -> R -> W.

Combo Jarvan IV mùa 12 chuẩn nhất

Combo Jarvan IV cơ bản E>Q>W

Đầu tiên là kích hoạt chiêu E để cắm cờ tại vị trí chỉ định (bạn cần canh chỉnh hướng di chuyển của kẻ địch), đồng thời kích hoạt chiêu Q để JV lao về vị trí cờ cắm nhằm hất tung kẻ địch, trong thời gian đó hãy tận dụng đánh thường vào đầu kẻ địch để gia tăng sát thương, cuối cùng là bật W lên đả ngăn sát thương từ địch và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng rồi tiếp tục đánh thường.

Combo Jarvan IV dồn dame E>Q>R>W

Nếu như bạn muốn dồn dame kẻ địch thì hãy bật combo E>Q để làm hất tung kẻ địch, sau đó kích hoạt R dựng hình bao quanh kẻ địch không cho chúng chạy thoát, khi ở trong vùng địa chấn hãy tập trung đánh thường vào đầu chúng, hãy canh thời điểm thích hợp để bật chiêu W để tạo lớp bảo vệ chặn sát thương từ kẻ địch và làm chậm chúng.

Combo Jarvan IV trong combat thoát ra giao tranh cực gắt R>W>E>Q

Bạn hãy kích hoạt chiêu R để lao vào kẻ địch dựng địa chấn không cho chúng chạy thoát để team có thể dồn dame vào, sau đó hãy bật combo E>Q để thoát ra ngoài vùng địa chấn, trong lúc đó bạn có thể bật thêm chiêu W để tạo lớp bảo vệ chận sát thương.

Cách chơi Jarvan IV phù hợp theo giai đoạn lên đồ

len do jarvan iv mua 12 15 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Jarvan Iv phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Jarvan IV sở hữu lượng sát thương khá lớn dù chưa có trang bị hỗ trợ nào, khi vừa lên cấp 3 là bạn có thể tận dụng combo chuẩn E>Q>W một cách chính xác để rỉa máu kẻ địch, đồng thời phải tận dụng cả nội tại “Thương thuật” gây thêm sát thương ở đòn đánh đầu tiên theo phần trăm máu của kẻ địch.

Nếu như cầm Jarvan IV đi rừng thì hãy tận dụng lợi thế này để gank sớm ở các vị trí đường lane và rất dễ dành được chiến công đầu.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 đến 3 món trang bị chấn phái)

Khi có đủ 2 – 3 món trang bị chấn phái thì lượng sát thương của JV đã tăng lên gấp bội, với những tướng máu giấy thì khả nâng cao lên bảng điểm số khi dính combo của Jarvan JV. Ngoài ra, bạn cần hoàn thành Giày thật sớm để đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh hơn khi đi rừng, còn như chơi ở vị trí lane thì có thể ưu tiên hoàn thành trang bị chấn phái trước.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Giai đoạn cuối game sẽ là lúc giao tranh thường xuyên xảy ra, đây cũng là lúc mà Jarvan IV có thêm các trang bị tùy chọn giúp tăng độ bền bỉ, cho nên bạn hãy tự tin sử dụng chiêu R lao vào nhốt càng nhiều tướng càng tốt (ưu tiên vị trí tướng chủ lực của địch đang đứng), nhưng cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể sự hỗ trợ tốt nhất từ đồng minh.

Thông tin liên quan Jarvan IV mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Jarvan Iv mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Jarvan IV Rừng mùa 12 là: Trừng phạt + Tốc biến.

len do jarvan iv mua 12 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Phép bổ trợ Jarvan IV Top mùa 12 là: Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Phép bổ trợ Jarvan Iv ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Đánh dấu.

len do jarvan iv mua 12 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Phép bổ trợ Jarvan Iv URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Jarvan Iv mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa 12 này thì Jarvan JV chơi ở vị trí đi Rừng, lên trang bị theo hướng tăng sát thương và tăng độ tank. Cho nên bảng ngọc Jarvan Iv tốt nhất mùa giải 12 là nhánh chính Áp đảo (Đắc thắng) giúp công kích tốt hơn, còn nhánh phụ Cảm hứng (Thấu thị vũ trụ) giúp tăng sát thương theo thời gian.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Jarvan Iv mùa 12 là gì?

Trong mùa giải 12 này thì trang bị chấn phái tốt nhất cho Jarvan IV là

Giày tốt nhất cho Jarvan Iv mùa 12 là gì?

Jarvan Iv là một tướng đỡ đòn chuyên đi rừng nên giày tốt nhất cho vị tướng này là Chùy hấp huyết khi đi rừng giúp tăng thêm sát thương, Búa rìu sát thần khi đi Top sẽ đảm bảo lượng sát thương gây ra cao nhất khi tính theo phần trăm máu của kẻ địch và khi đi SP thì trang bị chấn phái là Bùa nguyên thạch giúp hỗ trợ hồi máu cho đồng minh tốt hơn.

Những tướng LMHT nào khắc chế Jarvan Iv mùa 12?

Những tướng khắc chế Jarvan IV khi đi rừng là Master Yi, Vi, Rek’sai,… Còn tướng khắc chế JV khi đi Top là Urgot, Sion, Gangplank,…

Những tướng nào yếu hơn Jarvan Iv mùa 12?

Những tướng yếu hơn Jarvan IV là Zac, Camille, Gragas, Sejuani,…

Vậy là bài viết trên của Gamede.net đã chia sẻ cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 ở vị trí đi rừng chuẩn nhất, cùng với đó là cách lên đồ Jarvan IV ở cả những vị trí khác như Top, SP cũng rất mạnh trong mùa giải này. Ngoài ra, còn chia sẻ bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 và cách chơi vị tướng Đấu sĩ “Biểu Tượng Của Demacia” giúp leo rank xếp hạng nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *