Cách lên đồ Jhin mùa 12, bảng ngọc và combo Jhin hiệu quả nhất

cach len do jhin mua 12 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Jhin mùa 12 đi đường dưới, lên đồ chơi ARAM, URF, kèm bảng ngọc và combo Jhin chuẩn nhất trong game LMHT tại đây.

Jhin ​mùa 12 – Một xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh nên được nhiều game thủ lựa chọn trong những trận đấu quan trọng ở vị trí đường dưới (Bot), chỉ cần có tướng hỗ trợ tốt là Jhin có thể cân team dễ dàng với những phát bắn chí mạng cực thấm lên đến cả 1000 dame. Ngoài ra, khi lên đồ Jhin ​mùa 12 tăng sát thương, sát lực kết hợp với nội tại viên đạn thứ 4 tăng sát thương chí mạng sẽ đảm bảo được lượng sát thương gây trong ổn định trong mỗi pha giao tranh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển nên giúp Jhin dễ dàng chạy hoạt truy kích kẻ địch.

Bạn muốn biết chi tiết cách lên đồ Jhin mùa 12 chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và combo Jhin thì hãy tham khảo trong bài viết bên dưới của gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Jhin mùa 12 LMHT

cach len do jhin mua 12 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những điều cần biết trước khi lên đồ Jhin mùa 12 LMHT.

Jhin – một “Nghệ sĩ tử thần” nhưng đâu ai ngờ rằng hắn ta là một tên tội phạm tâm thần xem việc sát nhân là một nghệ thuật, anh ta có một quá khứ tù tội ở Ionia, nhưng sau anh đã trở thành công cụ giết người làm việc cho bọn cai trị tại nơi này. Vũ khí của hắn được mang theo là một khẩu súng chứa 4 viên đạn chết chóc, với những nét vẽ nghệ thuật có thể tàn nhẫn đưa những nạn nhân xấu số lên chầu trời, chưa hết với một Sân khấu tử thần mở ra sẽ tạo nên một nỗi kinh hoàng nhất cho nhân loại.

Jhin được biết đến là một xạ thủ chuyên đi đường dưới, trong mùa giải 12 này anh ta còn được nhiều game thủ lựa chọn đi đường giữa cũng cực kỳ bá đạo. KHi mà Jhin có thể gây sát thương chí mạng cao khiến kẻ địch chết tức tưởi trong sự ngỡ ngàn, sự cơ động nhờ tốc độ di chuyển nhanh, tầm bắn xa và có nhiều kỹ năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, khẩu súng của Jhin không như Caitlyn, chỉ có đúng 4 viên đạn cho nên mỗi lần nạp đạn sẽ mất một khoảng ngắn và đòi hỏi người chơi phải hiểu điều này để điều tiết nhịp độ bắn. Tốc độ bắn của Jhin hoàn toàn chậm, bởi hướng lên đồ vị tướng này không thiên về tốc độ mà chỉ lên theo hướng tăng sát thương.

Cách lên đồ Jhin mùa 12 đi đường dưới (Bot)

Lên đồ Jhin Ad mùa 12 chuẩn mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là cách lên đồ cho vị tướng Jhin AD mùa 12 chuẩn mạnh nhất

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do jhin mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị: Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bác liên thanh + Nỏ thần Dominik + Vô vực kiếm.

cach len do jhin mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Giày bạc: Trang bị này giúp Jhin tăng đến 60 điểm tốc độ di chuyển, cùng với đó là làm giảm các hiểu ứng làm chậm hay khác tới 25%. Một xạ thủ cần tốc độ di chuyển để giao tranh tốt hơn thì Giày bạc chính là một trang bị chấn phái cần thiết. Không như các vị tướng cần tốc độ đánh khác sẽ lên Giầy cuồng nộ.
 • Cung phong linh: Món đồ này giúp tăng 60 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng (điểm cần thiết cho Jhin), ngoài ra trang bi này còn có thể kích hoạt sẽ giúp Jhin lướt về hướng chỉ định và gây ra một lượng xác thương từ 3 viên đạn bắn ra ưu tiên những kẻ địch thấp máu. Đây là trang bị chấn phái mà Jhin cần phải lên ở giai đoạn đầu.
 • Súng hải tặc: Món trang bị giúp tăng sát lực cho Jhin cực kỳ hiệu quả, cũng có được 20% tỉ lệ chí mạng cùng với 55 sức mạnh công kích. Điểm mạnh của trang bị này chính là khi tấn công kẻ địch còn 5% máu sẽ khiến chúng chết tức tưởi.
 • Đại bác liên thanh: Cũng như những tướng tay dài khác, trang bị tùy chọn Đại bác liên thanh sẽ hữu ích khi giúp Jhin tăng 7% tốc độ di chuyển, thếm 20% tỉ lệ chí mạng, 35% tốc độ đánh và quan trọng là khi tấn công sẽ gây tích điện và khi đủ điện sẽ tăng thêm 120 sát thương phép. Ngoài ra đòn đánh tích điện sẽ giúp Jhin tăng 35% tầm đánh, điều này mà để trùng vào viên đạn thứ 4 thì chỉ có mà thốn.
 • Nỏ thần Dominik: Một tướng thiên về lên hướng sát thương thì trang bị tăng giáp như Nỏ thần Dominik trong giai đoạn về gần cuối trận, nó giúp tăng 35% xuyên giáp nên các phát bắn của Jhin trở nên thấm hơn, có thể bắn tank cực đã.
 • Vô vực kiếm: Trang bị tùy chọn này có hai cái lợi, đầu tiên là tăng điểm sức mạnh công kích cao đến 70 điểm, thứ hai là cộng thêm 20% tỉ lệ chí mạng và kết hợp với các trang bị trước đó sẽ được hơn 60% nên sẽ kích hoạt “Hoàn mỹ”, nghĩa là tăng thêm cho Jhin 35% sát thương chí mạng, lúc này các đòn đánh chí mạng ra nhiều hơn và sát thương cũng cao hơn.
Xem thêm  Cách lên đồ Corki mùa 12 đi AD, AP mid, Aram, Urf cực bá đạo

Lên đồ Jhin AD One Shot 1k Dame mùa 12 (sát lực mạnh)

Từ các mùa giải trước thì đa phần các game thủ thường lựa chọn lối lên đồ cho Jhin là tăng sát lực, mỗi phát bắn sẽ gây sát thương cực lớn, nhưng đổi lại tốc độ bắn chậm, thay đạn cũng thậm theo luôn. Tuy nhiên, với chất tướng xạ thủ nhưng mang tính chậm chạm thì lên đồ như vậy cũng có cái lý của nó.

Trong mùa giải 12 này cũng vậy, chúng ta cùng tìm hiểu cách lên đồ AD One Shot mùa 12 dame cả 1000, có thể ứng dụng đánh xếp hạng cũng rất ok, nhưng các trang bị Jhin mới này có chút thay đổi. Cụ thể như sau.

 • Trang bị chấn phái: Nguyệt đao + Súng hải tặc + Kiếm Ma Youmuu.
 • Full 6 món trang bị: Nguyệt đao + Súng hải tặc + Kiếm Ma Youmuu + Giày bạc + Vô vực kiếm + Áo choàng bóng tối.

cach len do jhin mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Nguyệt đao, Súng hải tặc, Kiếm Ma Youmuu là 3 trang bị chấn phái cần phải hoàn thành cho Jhin trong giai đoạn đầu đi đường, cách lên này khi Jhin sử dụng kỹ năng sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn.
 • Sau khi hoàn thành thì bạn cần phải lên Giày bạc để đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh hơn những vị tướng khác, cùng với đố là sự trợ giúp của Kiếm Ma Youmuu khi kích hoạt sẽ nhận thêm 25% tốc độ di chuyển trong 6 giây. Điều này giúp Jhin tự tin hơn trong giao tranh và có thể kích hoạt để tăng sức mạnh đồng thời tăng tốc độ di chuyển để công kích kẻ địch tốt hơn.
 • Với trang bị Vô vực kiếm sẽ giúp Jhin tăng sát lương lên các phát bắn, kết hợp với sát thương chí mạng nữa sẽ giúp Jhin dễ dàng dồn dame kẻ địch.
 • Cuối cùng là trang bị Áo choàng bóng tối được nhiều game thủ lựa chọn, khi nó vừa tăng sát lực để giúp One Shot kẻ địch dễ dàng, vừa tăng máu cho Jhin, vừa tạo ra một khiên phép có thể chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch. Đây là trang bị tùy chọn tốt nhất mà bạn nên chọn khi cầm Jhin lên đồ theo kiểu tăng sát lực.

Cách lên đồ Jhin mùa 12 khác tham khảo thêm

Lên đồ Jhin mùa 12 max tốc độ chạy

Bạn nào muốn lên đồ cho tướng Jhin theo kiểu tăng max tốc độ chạy thì hãy tham khảo bên dưới nhé.

Cung phong linh + Phong thần kiếm + Đại bác liên thanh + Giày bạc + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

cach len do jhin mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ như trên thì Cung phong linh sẽ giúp tăng 3% tốc độ di chuyển mỗi trang bị thần thoại, Phong thần kiếm sẽ làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch đi 75% tong 0.5 giây, Đại bát liên thanh giúp tăng 7% tốc độ di chuyển, Giày bạc sẽ giúp cộng 60 tốc độ di chuyển, với những trang bị này được lên từ đầu sẽ giúp Jhin có được tốc độ chạy khá nhanh.

Tốc độ chạy như vậy là đã đủ, trang bi tiếp theo Jhin cần lên là Vô vực kiếm, nó giúp tăng sát thương chí mạng lên cao giúp những phát bắn của Jhin trở nên chất lượng hơn. Cuối cùng bạn có thể cân nhắc trang bị tùy chọn là Giáp thiên thần, nó giúp Jhin hồi sinh nếu không may bị kẻ địch úp shot.

Lên đồ Jhin AD mùa 12 giống cao thủ

Mùa giải 12 này các cao thủ đánh giải thường có hướng lên đồ Jhin khá khác biệt, nhưng cơ bản vẫn lên theo hướng tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng. Cụ thể như sau:

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do jhin mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Cung phong linh + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị: Cung phong linh + Giày bạc + Súng hải tặc + Vô vực kiếm + Đại bác liên thanh + Lời nhắc tử vong.

cach len do jhin mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên đồ như trên thì các trang bị chấn phái tốt nhất vẫn là Cung phong linh và Súng hải tặc, bởi hai trang bi này vừa đảm bảo lượng sát thương , tỉ lệ chí mạng tốt, vừa giúp tăng tốc độ di chuyển một cách đáng kể, một khi kết hợp thêm Giầy bạc giúp tăng 60 điểm tốc độ chạy và kháng 25% các hiệu ứng làm chậm nữa thì phải nói là đi như vũ bão.

Trang bị tùy chọn tiếp theo vẫn là Vô cực kiếm, bởi một tướng cần sát thương là chủ yếu thì món đồ này chắc chắn không thể thiếu rồi, tiếp đó khi team bắt đầu đến giai đoạn giao tranh nhiều thì lên trang Đại bác liên thanh sẽ giúp tăng tầm bắn cùng với phát bắn tích điện sẽ giúp rỉa máu kẻ địch tốt hơn.

Cuối cùng là thay vì lên trang bị xuyên giáp thì các cao thủ thường chọn món Lời nhắc tử vong, nếu team địch có tank nhiều thì món này cũng khá hữu ích khi có thể tạo vết thương sau cao nhất đến 60%, chúng làm giảm khả năng hồi phục máu của các tướng tank và điều này nhiều khi còn tốt hơn cả việc lên trang bị xuyên giáp (Nỏ thần Dominik).

Cách lên đồ Jhin đi Rừng mùa 12 cực bá đạo (chơi giải trí thôi nhé)

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm băng giá + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do jhin mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị: Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bác liên thanh + Vô vực kiếm + Nỏ thần Dominik.

cach len do jhin mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ như trên thì đảm bảo Jhin đi rừng sẽ farm quái cực nhanh, cùng với đó là nhờ tốc độ di chuyển nhanh nên việc đi gank cũng sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nhờ chiêu Sân khấu tử thần gây sát thương khá lớn nên dễ dàng ép góc kẻ địch khi gank ở các lane.

Cách lên đồ Jhin mùa 12 khi chơi chế độ URF, ARAM

Lên đồ Jhin ARAM mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.
Xem thêm  Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

cach len do jhin mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị: Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Nỏ thần Dominik.

cach len do jhin mua 12 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nếu team địch không có nhiều tank thì bạn có thể thay thế Nỏ thần Dominik bằng trang bị Áo choàng bóng tối, điều này sẽ giúp Jhin giao tranh tốt hơn khi có được khiên phép miễn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Lên đồ Jhin URF mùa 12 chuẩn nhất

Cầm Jhin chơi chế độ URF thì cách lên đồ cũng tương tự như khi càm Jhin đi Adc, cũng lên các trang bị chủ yếu tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, ưu tiên các trang bị có cộng tốc độ di chuyển để giúp Jhinh linh hoạt hơn trong giao tranh.

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do jhin mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị: Cung phong linh + Giày bạc + Súng hải tặc + Đại bác liên thanh + Nỏ thần Dominik + Vô cực kiếm.

cach len do jhin mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Jhin mùa 12 chuẩn nhất đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Trong mùa giải 12 này những bạn nào muốn theo rank xếp hạng LMHT nhanh thì hãy tin tưởng vào vị tướng Jhin chuyên đường dưới, cách lên đồ vị tướng này cũng có rất nhiều hướng nhưng nhất thiết là phải đảm bảo đủ sát thương vật lý cũng như sát thương chí mạng của vị tướng này.

Đầu tiên là bạn cần lên những trang bị chấn phái cần thiết như: Cung phong linh, Giày bạc, Súng hải tặc, Đại bác liên thanh, hoặc nếu muốn tăng sát lực mạnh thì nên lựa chọn thành trang bị Nguyệt Đao hoặc Kiếm Ma Youmuu.

Các trang bị tùy chọn có thể lên như Nỏ thần Dominik khi team địch có nhiều tank giáp, Vô cực kiếm là trang bị tăng sức mạnh khi lên theo hướng tăng max sát thương chí mạng, Lời nhắc tử vong cũng có thể được chọn khi team địch có nhiều tướng tank có khả năng hồi máu cao, hoặc team địch có sát thủ khó chịu quá thì bạn nên lên Giap thiên thần để giúp Jhin có cơ hội sống lại.

Sau đây là cách lên đồ Jhin đánh xếp hạng mùa 12 chuẩn nhất được khuyên dùng:

Giày bạc + Cung phong linh + Súng hải tặc + Đại bác liên thanh + Nỏ thần Dominik + Vô vực kiếm.

cach len do jhin mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Jhin mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này gamede.net xin tổng hợp các cách cộng bảng ngọc bổ trợ cho vi tướng Jhin trong game LMHT mùa giải 12, bao gồm bảng ngọc Jhin đi đường dưới, bảng ngọc Jhin ARAM, bảng ngọc Jhin URF. Mời các bạn lướt xuống tham khảo.

Bảng ngọc Jhin mùa 12 được chọn nhiều nhất (Chuẩn xác + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc jhin mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Pháp thuật: Dải băng năng lượng + Cuồng phong tích tụ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jhin mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với bảng ngọc trên sẽ giúp Jhin đảm bảo được tốc độ di chuyển tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt với nhánh phụ Pháp thuật Dải băng năng lượng sẽ giúp Jhin có được lượng mana ổn định hơn, với một tướng xạ thủ cần ử dụng kỹ năng nhiều thì đây là cách cộng bảng ngọc tốt nhất dành cho Jhin trong mùa giải 12 này.

Bảng ngọc Jhin Ad mùa 12 (Chuẩn xác + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc jhin mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng: Thuốc thời gian + Giao hàng bánh quy + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jhin mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Jhin URF mùa 12 (Chuẩn xác + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc jhin mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Pháp thuật: Áo choàng mây + Mau lẹ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jhin mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Jhin ARAM mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

Đảm bảo khả năng chiến đấu tốt trong các pha giao tranh ở chế độ ARAM tốt hơn thì bạn nên lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Áp đảo + Chuẩn xác cho xạ thủ Jhin trong mùa giải mới này.

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn kho báu.

bang ngoc jhin mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại hút máu + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc jhin mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngoài ra, bạn nào cầm Jhin đi rừng thì có thể lựa chọn bảng ngọc nhánh chính Áp đảo, nhánh phụ Chuẩn xác.

Cách chơi Jhin mùa 12 cơ bản nhất

Đến lúc này là bạn đã tìm hiểu kỹ cách lên đồ Jhin mùa 12 rồi phải không nào, tiếp theo bạn có thể tìm hiểu thêm cách chơi vị tướng xạ thủ này để trở thành bá chủ của đường dưới.

Thứ tự cộng các kỹ năng Jhin

cach len do jhin mua 12 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng các kỹ năng Jhin.

Jhin là xạ thủ có nhiều kỹ năng gây sát thương cao cũng như hỗ trợ team cực tốt trong giao tranh, thứ tự cộng max kỹ năng Jhin là: Q -> W -> R -> E. Cụ thể như sau.

 • Khi Jhin bắt đầu vào trận thì bạn hãy nâng chiêu Q ( Lựu đạn nhảy múa), khi kích hoạt Jhin sẽ ném một bọc đạn vào kẻ địch đâu tiên và tiếp tục nhảy cóc tối đa 4 kẻ địch khác nếu đứng gần nhau. Chiêu này gây sát thương mạnh nhất nên bạn cần tăng max đầu tiên.
 • Khi Jhin lên cấp 2 thì hãy nâng chiêu W (Nét vẽ chết chóc), kích hoạt thì Jhin sẽ vẽ ra một đường đạn bay cực xa, có thể xuyên qua lính quái và trúng vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Chiêu này còn có thể trói chân kẻ địch khi trước đó chúng bị dính bẫy hoa sen từ chiêu E. Chiêu này cũng gây ra một lượng sát thương cực lớn nên bạn cần tăng max tiếp theo.
 • Khi Jhin lên cấp 3 thì hãy nâng chiêu E (Cạm bẫy nghệ thuật), kích hoạt sẽ đặt một cái bẫy lên vị trí đã chọn, khi kẻ dịch dậm phải sẽ bị làm chậm và hoa sẽ phát nổ gây sát thương.
 • Khi Jhin lên cấp 4,5 thì bạn tiếp tục nâng chiêu Q, khi nào đạt cấp 6 thì nâng chiêu R (Sân khấu tử thần), chiêu cuối kích hoạt thì Jhin sẽ đứng trụ một chỗ sau đó tạo ra một sân khấu hướng về kẻ địch, hắn có thể bắn 4 phát đại bác gây sát thương mạnh nhất ở viên đạn thứ 4. Khi bắt hết 4 viên đạn thì sân khấu sẽ kết thúc, hoặc khi chưa bắn hết đạn nhưng Jhin di chuyển cũng sẽ làm mất sân khấu tử thần.
Xem thêm  Tải Doki Doki Literature Club Plus Việt Hóa (Google Drive)

Ngoài ra, Jhin còn có nội tại “Lời thì thầm” có thể gây sát thương cực kỳ cao và chuẩn xác, nội tại này chứa 4 viên đạn và viên đạn cuối cùng sẽ kích hoạt nội tại giúp tăng sát thương và đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho nó.

Combo Jhin mùa 12 chuẩn nhất

Mặc dù là một xạ thủ nhưng cần phải thường xuyên sử dụng kỹ năng để cấu rỉa máu kẻ địch khi đi đường, bên dưới là những combo Jhin chuẩn nhất mùa 12 được gamede.net tổng hợp giúp bạn dễ dàng thành thạo vị tướng xạ thủ này hơn.

Combo Jhin cấu rỉa máu

Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > Đánh Thường > Đánh Thường, khi Jhin lên cấp 2 là có thể tận dụng combo này để rỉa máu kẻ địch, đầu tiên là bạn nên đánh thường vào kẻ địch 1 phát, sau đó kích hoạt chiêu Q gây sát thương vào chúng, tiếp đó bắn phát đạn thứ hai (lúc này Jhin chỉ còn 2 viên đạn), khi kẻ địch vẫn còn bị đánh dấu thì bạn kích hoạt chiêu W để vừa gây sát thương vừa trói chân kẻ địch. Lúc kẻ địch bị trói thì bạn bắn 2 viên đạn còn lại và nhờ nội tại tăng tốc độ di chuyển ở phát đạn thứ 4 mà bạn có thể rút về vị trí an toàn.

Combo Jhin dồn dame cực mạnh

E > Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > R, đầu tiên là bạn hãy kích hoạt E để đặt bẫy vào nơi giao tranh, cố bắn đánh thường một phát vào kẻ địch bị dính bẫy sau đó kích hoạt chiêu Q vào kẻ đó, tiếp tục đánh thường phát thứ 2, sau đó kích hoạt chiêu W để trói chân gây sát thương và cuối cùng là lựa vị trí an toàn để bật sân khấu tử thần nản đại bác vào kẻ địch.

Ngoài ra, khi Jhin tham gia giao tranh thì có thể tận dụng combo này đẻ khuấy đảo kẻ địch trước, sau đó dùng chiêu R để kết liễu kẻ địch tầm xa.

Lưu ý: Jhin chỉ có 4 viên đạn nên việc lựa chọn combo hợp lý sẽ tạo ra một lượng sát thương cực lớn, đặc biệt là viên đạn thứ 4 sẽ gây tăng sát thương chí mạng có thể lên đến 1k dame.

Cách chơi Jhin phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do jhin mua 12 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Jhin phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (chưa có trang bị chấn phái nào)

Giai đoạn đầu game Jhin khá mạnh, bạn hãy tận dụng 4 phát bắn cùng với kỹ năng của Jhin để cấu rỉa máu kẻ địch, nhưng cũng phải chú ý farm lính thật tốt để sau khi về nhà chính có thẻ lên được một nửa trang bị chấn phái Cung phong linh. Ngoài ra, với phát bắn thứ 4 thì bạn nên tận dụng bắn vào kẻ địch khi chúng lên farm, sẽ rất thấm đấy.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái)

Giai đoạn giữa game thì cơ bản Jhin hoàn thành được 2 trang bị chấn phái là Cung phong linh, Súng hải tặc và nếu như xanh thì hoàn thành cả Giày bạc nữa. Nếu như thọt thì lên được một nửa Giày cũng OK rồi.

Lúc này Jhin đã trở nên hơn hơn, gặp tướng máu giấy thì chỉ cần sử dụng tốt combo Q>W và tận dụng đúng phát bắn thứ 4 thì đảm bảo gây ra một lượng sát thương cực lớn. Nếu máy mắn có thẻ hạ gục kẻ địch đó chỉ trong một combo.

Ngoài ra, Jhin kém cơ động nên bạn hãy tận dụng chiêu đặt bẫy ở những vị trí rừng dễ gank nhất để phòng tránh nhé, khi kẻ địch dính bẫy thì kích hoạt W để trói chân chúng và dòn dame nếu có thể.

Giai đoạn cuối game (Đủ tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh bá đạo)

Khi vào giai đoạn cuối game thì Jhin sẽ mạnh hơn rất nhiều khi có đủ các trang bị cần thiết, đảm bảo được tốc độ chạy tốt để linh hoạt hơn trong giao tranh, nhưng cũng rất dễ bị up shot bởi tướng sát thủ của team đối phương khi lượng máu của Jhin khá thấp, cho nên bạn cần phải giữ vị trí tốt và cần phải có được sự bảo kê từ tướng hỗ trợ.

Trong giao tranh tổng Jhin dễ dàng tận dụng chiêu cuối R để khép góc team địch nhằm hỗ trợ team ta tấn công, đặc biệt bạn hãy sư rdungj chiêu W thật chính xác để trói chân tướng chủ lực của địch ở khoảng cách xa (tướng đó đang dính dấu ấn mới bị trói chân).

Ngoài ra, khi bạn lên trang bị Cung phong linh thì hãy nhớ kích hoạt để gây sát thương lên kẻ địch, hoặc có thể kích hoạt lướt một đoạn để chạy trốn sự truy kích thay vì dùng tốc biến.

Thông tin liên quan Jhin mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Jhin mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Jhin mùa 12 khi đi đường dưới là: Tốc biến + Hồi máu, thông thường các cao thủ chơi Jhin sẽ chọn phép bổ trợ Thanh tẩy.
 • Phép bổ trợ Jhin mùa 12 chơi chế độ Aram là: Tốc biến + Hồi máu, hoặc Tốc biến + Thiêu đốt.
 • Phép bổ trợ Jhin mùa 12 chơi URF là Tốc biến + Tốc hành.
 • Phép bổ trợ Jhin mùa 12 đi Rừng là Tốc biến + Trừng phạt.

Những tướng nào khắc chế Jhin mùa 12 ?

Những tướng khắc chế Jhin là Kog’Maw, Varus, Sivir, Caitlyn,… Những tướng này có kỹ năng hỗ trợ tốt cùng với tầm bắn cũng xa nên có thể khắc chế được Jhin trong mùa 12 này. Ngoài ra, những tướng sát thủ có thể khắc chế Jhin là Talon, LeBlanc, Shaco,..

Những tướng ad yếu hơn Jhin trong mùa 12?

Những tướng xạ tướng được cho là yếu thế hơn khi đối đầu với Jhin là: Ezreal, Ashe, Corki, Lucian,…

Bảng ngọc Jhin mùa 12 mạnh nhất là gì?

Trong mùa giải mới 12 này thì bảng ngọc tốt nhất dành cho Jhin là nhánh ngọc chính Chuẩn xác, nhánh ngọc phụ Pháp thuật. Ngoài ra, bạn có thể sư dụng bảng ngọc Chuẩn xác + Cảm hứng cũng rất OK khi cầm Jhin đi Ad.

Jhin đi với tướng SP nào tốt nhất trong LMHT?

Xạ thủ Jhin khi đi Ad sẽ kết hợp hoàn hảo với tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt như Lulu, Alistar, Thresh, Poppy, Braum,…

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Jhin mùa 12 này là gì?

Mùa 12 có giảm chỉ số sức mạnh của Jhin nhưng không đáng kể, nên trang bị chấn phái vẫn là Cung phong linh và Súng hải tặc (hoặc Nguyệt đao). Ngoài ra, Giày bạc là trang bị cấn thiết để giúp Jhin có được tốc độ di chuyển tốt hơn.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Jhin mùa 12 chuẩn nhất cho vị trí đi đương dưới, kèm bảng ngọc và cách chơi Jhin hiệu quả nhất. Hi vong, các thông tin trên sẽ giúp game thủ có thể cầm Jhin leo rank cao trong mùa giải 12 này. Ngoài ra, các thông tin tướng khắc chế Jhin hay tướng hỗ trợ Jhin tốt nhất cũng cần phải biết để dễ dàng pick cấm chọn khi đánh xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF