Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới, Aram, URF mạnh nhất

cach len do jinx mua 12 03 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhất, lên đồ Jinx ở các chế độ chơi ARAM, URF kèm theo bảng ngọc và cách chơi “Khẩu pháo nổi loạn” Jinx mùa 12 tại đây nhé.

cach len do jinx mua 12 01 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Jinx mùa 12 là một vị tướng AD Carry rất bá đạo, cô nàng này có khả năng gây hàng tấn dame trong mỗi trận đấu. Với bộ kỹ năng gây dame diện rộng cùng nội tại “Hưng phấn” tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khiến Jinx trở nên cực kì mạnh. Đây là mẫu tưởng gánh team hạng nặng, vì vậy rất nhiều game thủ sử dụng vị tướng này trong các trận đấu xếp hạng, tỉ lệ thắng với Jinx rất cao lên tới 49,26% và tỉ lệ chọn là 7.1%.

Ngoài ra ở các chế độ chơi ARAM và URF, sức mạnh của Jinx càng khủng khiếp hơn, với bảng bộ trợ Nhịp độ chết người, cô nàng này có thể đạt đến tốc độ 5.0 và gây ra lượng dame kinh khùng khiếp.

Không chần chờ gì nữa, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD, ARAM, URF kèm bảng ngọc và cách chơi vị tướng này sao cho hiệu quả nhất nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Jinx mùa 12 LMHT

Jinx mùa 12 – Khẩu pháo nổi loạn là một trong các vị tướng AD Carry mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều các game thủ tin dùng cô nàng này để leo Rank. Không những thể, trong các trận đấu chuyên nghiệp, Jinx thường là vũ khí bí mật cực kì lợi hại. Ngay bây giờ, hãy cùng Gamede tìm hiểu về các điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này nhé.

cach len do jinx mua 12 02 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Jinx mùa 12 Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mạnh của Jinx mùa 12

Như đã nói, Jinx mùa 12 có khả năng gây dame rất ấn tượng, cùng với bộ kỹ năng gây dame diện rộng khiến cô nàng này càng trở nên bá đạo hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của Jinx mùa 12, các bạn có thể tham khảo.

 • Có lượng sát thương khủng ở giai đoạn cuối trận: Jinx càng về cuối trận càng mạnh, khi đã sở hữu đầy đủ các trang bị thì không một tanker nào có thể đỡ nổi những cú bắn của vị tướng này. Với kỹ năng Q “Tráo hàng” Jinx có tầm bắn rất xa, vì vậy rất khó để team địch có thể tiếp cận được.
 • Có khả năng khá hủy công trình rất tốt: Với nội tại “Hưng phấn“, Jinx có thể phá hủy các trụ và ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Baron rất nhanh. Về cuối trận khi Jinx full đồ, một trụ trong vòng 2 giây sẽ bị phá hủy dưới nọng súng của bị tướng này.
 • Có kỹ năng R toàn bản đồ: Với chiêu cuối “Tên lửa đạn đạo siêu khung khiếp“, Jinx có thể bắn ra một tên lửa khắp bản đồ. Kỹ năng này thường để kết liễu đối phương từ khoảng cách xa hoặc có thể để kiểm soát tầm nhìn.
 • Có khả năng sử dụng linh hoạt giữa hai loại súng: Jinx sở hữu cho mình hai loại sung đó là “Bằng chíu” và “Xương cá”. Các phát sung bắn “Bằng chíu” sẽ tăng tốc độ đánh và các phát bắn bằng “Xương cá” sẽ gây sát thương trên diện rộng.

Điểm yếu của Jinx mùa 12

Jinx mùa 12 là một vị tướng mạnh như vậy, tuy nhiên vẫn có rất nhiều điểm yếu để đối phương khai thác. Nếu các bạn muốn sử dụng Jinx một cách Master thì cần phải tìm hiểu các điểm mạnh cũng như điểm yếu.

 • Dễ bị đè đường ở giai đoạn đầu game: Jinx ở giai đoạn đầu game không quá mạnh, dễ bị các tướng cơ động như Lucian, Tristana, … đè đường.
 • Thiếu cơ động: Bộ kỹ năng của Jinx thiếu cơ động, chỉ có mỗi kỹ năng E “Lựu đạn ma hỏa” để tẩu thoát. Vì vậy đây là một con mồi rất ngon cho rừng đối phương ở giai đoạn đầu trận.
 • Cần sở hữu các trang bị chấn phái để đạt được sức mạnh: Jinx là một AD Carry giai đoạn cuối game, vì vậy cô nàng này cần sở hữu cho mình một lượng lớn trang bị trước khi đạt được ngưỡng sức mạnh. Một số trang bị chấn phái như: Móc diệt thủy quái, Vô cực kiếm, Huyết kiếm, … .
 • Cần có kỹ năng định hướng tốt: 3/4 bộ kỹ năng của Jinx là kỹ năng định hướng, vì vậy các game thủ cần sử dụng các kỹ năng của Jinx một cách chuẩn xác. Nếu không khả năng gây dame của cô nàng này bị giảm đi rất đáng kể đấy.
Xem thêm  Cách cộng điểm DK mọi thể loại (DK máu - DK chiến - DK săn boss..)

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD mạnh nhất

Jinx mùa 12 là một vị tướng AD, vì vậy vị trí để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này đó là đường dưới, nơi có sự hỗ trợ của một SP. Sức mạnh của Jinx phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó cách lên đồ được đánh giá là rất quan trọng. Hãy cùng xem một số cách lên đồ cho Jinx mùa 12 dưới đây.

Cách lên đồ Jinx mùa 12 thông thường

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính viễn thị.

cach len do jinx mua 12 04 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Nỏ tử thủ + Cuồng cung Runaan + Giày cuồng nộ.

cach len do jinx mua 12 05 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Nỏ tử thủ + Cuồng cung Runaan + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Lời nhắc tử vong.

cach len do jinx mua 12 06 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Giày cuồng nộ: Tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển. Đây là một trang bị rất cần thiết cho Jinx, vừa tăng khả năng di chuyển linh hoạt khi giao tranh vừa giúp đi ra lane nhanh hơn. Ngoài ra trang bị này còn buff tốc độ đánh khá nhiều khiến cô nàng trở nên bá đạo hơn.
 • Nỏ tử thủ: Tăng 50 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, 7 % hút máu. Đây là trang bị thần thoại mà Jinx bắt buộc phải lên, bởi đây là bị tướng thiếu cơ động vì vậy lớp giáp ảo của Nỏ tử thủ sẽ giúp vị tướng này sống sót lâu hơn trong các pha giao tranh.
 • Cuồng cung Runaan: Tăng 45% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Trang bị này giúp Jinx tối ưu hóa khả năng gây sát thương, với mỗi đòn đánh của Jinx sẽ bắn ra thêm các tia đạn tấn công vào 2 kẻ địch gần mục tiêu nhất.
 • Đại bát liên thanh: Tăng 35% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, 7% tốc độ di chuyển. Nội tại của trang bị này, khi di chuyển và tấn công sẽ tích tụ một đòn đánh tích điện, đòn đánh tích điện này gây thêm sát thương phép và được tăng tầm đánh. Với trang bị này giúp Jinx có khả năng gây dame từ xa và giữ vị trí an toàn.
 • Vô cực kiếm: Tăng 70 sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng. Đây là một trang bị rất quan trọng đối với Jinx, bởi Vô cực kiếm sẽ tăng thêm 35% sát thương chí mạng nếu Jinx có trên 65% tỉ lệ chí mạng. Với trang bị này Jinx sẽ gây một lương dame chí mạng cực khủng lên đối phương.
 • Lời nhắc tử vong: Tăng 25 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Đây là một trang bị khắc chế cứng của những vị tướng có khả năng hồi phục tốt với nội tại Vết Thương Sâu.

Các trang bị theo tình huống: Đao thủy ngân, Giáp thiên thân, Móc diệt thủy quái.

cach len do jinx mua 12 07 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Đao thủy ngân: Khi team địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế thì trang bị Đao thủy ngân bắt buộc phải lên. Vì độ cơ động của Jinx rất kém, dễ bị đối phương kết liễu khi dính hiệu ứng khống chế, vì vậy cần có trang bị này để loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ di chuyển để tẩu thoát.
 • Giáp thiên thần: Để tăng tỉ lệ sống sót trong các pha giao tranh, Jinx cần có Giáp thiên thần. Trang bị này giúp Jinx hồi lại 50% lượng máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa sau 4 giây ở trạng thái ngưng đọng.
 • Móc diệt thủy quái: Nếu team của bạn đang thiếu dame thì Jinx cần lên Móc diệt thủy quái để tăng khả năng gây dame trong những pha giao tranh. Với nội tại “Bắn hạ” thì trang bị này sẽ gây thêm sát thương chuẩn mỗi 3 đòn đánh của Jinx.

Cách lên đồ Jinx mùa 12 như các game thủ chuyên nghiệp

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính.

cach len do jinx mua 12 04 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Móc diệt thủy quái + Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm.

cach len do jinx mua 12 08 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Giáp thiên thần.

cach len do jinx mua 12 09 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các game thủ chuyên nghiệp thường ưu tiên các trang bị có khả năng phòng thủ tốt mà vẫn có thể gây dame. Nếu như trang bị Ma vũ song kiếm, Giáp thiên thầnHuyết kiếm thiên về phòng thủ thì Vô cực kiếmMóc diệt thủy quái sẽ bù lại lượng dame cực lớn. Với lối lên đồ này, Jinx có thể công thủ toàn diện mà không sợ bất kì tướng địch nào cả.

Cách lên đồ Jinx mùa 12 khi gặp sát thủ team địch quá mạnh

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính.

cach len do jinx mua 12 04 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm + Cung phong linh.

cach len do jinx mua 12 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Giày thép gai + Cung phong linh + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Giáp thiên thần.

cach len do jinx mua 12 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giày thép gai sẽ tăng độ cứng cáp cho Jinx khi trang bị này +20 giáp và 45 tốc độ di chuyển. Cung phong linh sẽ giúp Jinx có khả năng thoát khỏi sự truy đuổi của sát thủ với nội tại “Kích hoạt – Giông tố” lướt về hướng chỉ định và bắn ra luồng đạn vào kẻ địch thấp máu nhất.

Cách lên đồ Jinx mùa 12 ở chế độ ARAM và URF

Trong LMHT, các chế độ đặc biệt như ARAM và URF rất được các game thủ quan tâm và yêu thích, vì vậy chắc chắn rằng Jinx mùa 12 cũng sẽ cực kì HOT ở hai chế độ chơi này. Dưới đây là cách lên đồ cho Jinx mùa 12 ở các chế độ ARAM và URF, các bạn có thể tham khảo nhé.

Cách lên đồ cho Jinx mùa 12 ở chế độ ARAM

ARAM là một chế độ chơi khá đặc biệt trong LMHT, tất cả các game thủ sẽ thi đấu chung một lane vì vậy những pha giao tranh sẽ nổ ra liên tục. Với sức mạnh của Jinx mùa 12 thì đây thật sự là một chế độ chơi cực kì bá dành cho vị tướng này.

Xem thêm  Minecraft Hexxit là gì? Cách tải game Minecraft Hexxit cho PC

Trang bị khởi điểm: Bó tên anh sáng + Bình máu.

cach len do jinx mua 12 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Móc diệt thủy quái + Giày cuồng nộ + Cuồng cung Runaan + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Dược phẩm phẫn nộ.

cach len do jinx mua 12 13 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự lên trang bị: Móc diệt thủy quái -> Giày cuồng nộ -> Cuồng cung Runaan -> Đại bát liên thanh -> Vô cực kiếm -> Huyết kiếm.

cach len do jinx mua 12 14 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ cho Jinx mùa 12 ở chế độ URF

Ở chế độ chơi URF, Jinx mùa 12 sẽ cực kì bá với khả năng gây dame diện rộng bằng kỹ năng Q của mình. Các kỹ năng của JInx sẽ được giảm 80% thời gian hồi chiêu và không tốn năng lượng khi sử dụng. Ngay bây giờ, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ cho Jinx mùa 12 ở chế độ URF nhé.

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính.

cach len do jinx mua 12 04 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Móc diệt thủy quái + Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm.

cach len do jinx mua 12 08 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Móc diệt thủy quái + Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm + Đại bát liên thanh + Cuồng cung Runaan + Huyết kiếm.

cach len do jinx mua 12 15 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đối với chế độ chơi URF, Jinx ở giai đoạn cuối game không cần lên cho mình trang bị giày. Bởi vị tốc độ di chuyển sẽ tăng theo thời gian của trận dấu và các trang bị thành phần đã buff chỉ số này rồi.

Cách lên bảng ngọc Jinx mùa 12 mạnh như các game thủ chuyên nghiệp

Trong phần này, gamede.net xin chia sẽ một số cách lên bảng ngọc dành cho Jinx mùa 12 mạnh như các game thủ chuyên nghiệp. Bao gồm cách lên bảng ngọc ở vị trí AD với Nhịp Độ Chết NgườiSẵn Sàng Tấn Công, các bạn có thể tham khảo nhé.

Cách lên bảng ngọc Jinx mùa 12 với Nhịp Độ Chết Người

Dưới đây là cách lên bảng ngọc Jinx mùa 12 với Nhịp Độ Chết Người đi AD.

Nhánh chính chuẩn xác – Nhịp độ chết người:

 • Hồi máu vượt trội: Hồi máu phụ trội chuyển thanh lá chắn.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Đốn hạ: Gây nhiều sát thương hơn lên tướng địch có nhiều máu hơn bạn.

Nhánh phụ pháp thuật:

 • Tập trung tuyệt đối: Khi có trên 70% máu, nhận thêm sát thương thích ứng.
 • Cuồng phong tích tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT thích ứng theo thười gian trận đấu tiếp diễn.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạng thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.
cach len do jinx mua 12 16 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với lối lên bảng ngọc này, Jinx mùa 12 cần thời gian để tăng tiến sức mạnh. Ở giai đoạn đầu game cần giữ vị trí và farm lính, mua những trang bị chấn phải để có thể gánh team với Nhịp Độ Chết Người.

Cách lên bảng ngọc cho Jinx mùa 12 với Sẵn Sàng Tấn Công

Dưới đây là cách lên bảng ngọc Jinx mùa 12 với Sẵn Sàng Tấn Công đi AD.

Nhánh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công:

 • Đắc thắng: Hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ áp đảo:

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục duy nhất lần đầu tiên sẽ cho thêm vàng.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạng thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.
cach len do jinx mua 12 17 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với lối lên bảng ngọc này, các game thủ sử dụng Jinx mùa 12 với lối chơi hổ báo, chơi khô máu ngay ở giai đoạn đầu game mà cuối game vẫn mạnh như thường. Các bạn nên sử dụng bảng ngọc này để leo Rank nhé.

Cách chơi Jinx mùa 12 ở vị trí AD chuẩn nhất

Jinx mùa 12 là một vị tướng AD có khả năng Carry cực mạnh, vì vậy các bạn cần tìm hiểu về cách chơi vị tướng này theo từng giai đoạn của trận đấu. Ngay bây giờ, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách chơi Jinx mùa 12 ở vị trí AD chuẩn nhất nhé.

Thứ tự cộng các kỹ năng của Jinx mùa 12

cach len do jinx mua 12 18 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hướng dẫn cộng kỹ năng cho Jinx mùa 12:

 • Ở level 1, các bạn cần nâng kỹ năng Q “Tráo hàng”, với kỹ năng này các bạn có thể farm lính từ xa và trao đổi chiêu thức với đối phương. Ngoài ra, khi ở dạng súng nhỏ, nội tại tăng tốc độ đánh giúp cô nàng này dễ Last Hit kết liễu lính hơn.
 • Ở level 2, các bạn cần nâng kỹ năng W “Giật bắn”, kỹ năng này giúp Jinx trao đổi chiêu thức từ xa. Có thể sử dụng để làm chậm kẻ địch khi truy đuổi hoặc tẩu thoát và farm những con xe từ xa khi bị đối thủ gom lính.
 • Ở level 3, các bạn nâng kỹ năng E “Lựu đạn ma hỏa” cho Jinx, kỹ năng này giúp cô nàng Jinx dễ dàng hơn trong việc tẩu thoát và giữ khoảng cách không cho đối phương tiếp cận vào mình.
 • Ở level 4,5 tiếp tục nâng kỹ năng Q, bởi lượng dame chính mà Jinx có thể gây ra phụ thuộc vào kỹ năng này. Các bạn nâng max kỹ năng này đầu tiên nhé.
 • Khi lên Level 6, kỹ năng R bắt buộc phải được cộng cho Jinx. Kỹ năng này giúp cô nàng có thể kết liễu đối thủ từ xa, ở bất cứ nơi nào trên bản đồ. Ngoài ra kỹ năng này còn có thể được sử dụng để kiểm soát tầm nhìn.
Xem thêm  Tải game GTA 2 Full miễn phí cho Windows (Google Drive)

Cách chơi Jinx mùa 12 đi AD chuẩn nhất

Cách chơi Jinx mùa 12 ở giai đoạn đầu trận đấu: Ở giai đoạn đầu trận đấu các bạn cần giữ vị trí và farm lính, bởi thời điểm này Jinx chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình, độ cơ động kém nên không thể dâng cao để đẩy lính. Các bạn nên nhường thế trận cho đối phương, sử dụng kỹ năng Q và W để farm lính từ xa, giữ thế lính ở gần phía trụ giúp an toàn hơn cho việc tẩu thoát.

Cách chơi Jinx mùa 12 ở giai đoạn giữa trận đấu: Ở giai đoạn giữa trận đấu, khi các bạn đã hoàn thành cho mình ít nhất hai trạng bị Giày cuồng nộMóc diệt thủy quái thì cần phải đảo lane để tiếp tục quá trình tăng tiến sức mạnh. Với hai trang bị này chưa đủ đến Jinx có thể gánh team, các bạn có thể di chuyển ra Mid hoặc Top, tiếp tục farm lính và tìm cơ hội hạ gục đối thủ để kiếm vàng mua đồ.

Cách chơi Jinx mùa 12 ở giai đoạn cuối trận đấu: Lúc này Jinx đã có đủ trang bị để gánh team rồi, các bạn cần giữ vị trí phía sau dàn tanker để gây sát thương lên Team địch. Luôn luôn di chuyển cùng đồng đội, bởi đây là thời điểm thường xuyên xảy ra giao tranh mà Jinx là lượng dame chính, vì vậy cần có mặt ở tất cả mọi điểm nóng trên bản đồ.

Cách “Hit and Run” Jinx mùa 12 gây dame cực khủng

Trong phần này, gamede.net sẽ hướng dẫn các bạn cách “Hit and Run” Jinx mùa 12 để gây lương dame cực khủng.

Hit and Run là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với các game thủ LMHT, bởi đây là kỹ năng rất quan trọng mà bất kỳ game thủ nào cũng cần phải có. Hit and Run hiểu đơn giản có nghĩa là “đánh và chạy“, các bạn không nên cắm đầu chạy khi bị truy đuổi mà cần vừa chạy vừa đánh đối phương.

Những ưu điểm của kỹ năng Hit and Run cho Jinx mùa 12:

 • Loại bỏ động tác thừa: Khi bạn thực hiện “Hit and Run” cho Jinx, kỹ năng này giúp thay thế khoảng thời gian bị delay giữa hai đòn đánh bằng việc di chuyển về phía trước hoặc phía sau. Thay vì đứng im và chịu trận trong khoảng thời gian delay giữa hai đòn đánh, các bạn có thể điều khiển Jinx di chuyển để truy đuổi, tiếp cận, né skill , … .
 • Chuyên nghiệp hơn: Các thao tác di chuyển và tung ra những đòn đánh của bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình kỹ năng Hit and Run này, vì vậy hãy cố gắng luyện tập thật nhiều nếu bạn muốn trở thành một game thủ thực thụ nhé.

Cách “Hit and Run” Jinx mùa 12:

Đầu tiên các bạn nhấn phím A (lúc này một vòng tròn hiện ra, đây chính là tầm đánh của Jinx), sau đó nhấn chọn vào kẻ địch (không cần phải nhấn chọn chính xác) lúc này đòn đánh sẽ được tung ra lên kẻ địch. Trong khoảng thời gian delay giữa hai đòn đánh, các bạn nhanh tay nhấn chuột trái để di chuyển theo hướng bạn mong muốn.

cach len do jinx mua 12 19 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hit and run Jinx mùa 12 LMHT

Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách Hit and Run bất kì vị tướng nào trong LMHT tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=F2sRSuyka-4

Các thông tin liên quan về Jinx mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ của Jinx mùa 12 khi đi vị trí AD và các chế độ ARAM URF là gì?

 • Phép bổ trợ của Jinx mùa 12 khi đi vị trí AD: Tốc biến + Hồi máu (thông thường).
 • Phép bổ trợ của Jinx mùa 12 khi đi vị trí AD: Tốc biến + Thanh tẩy (khi team địch nhiều hiệu ứng khống chế).
 • Phép bổ trợ của Jinx mùa 12 khi chơi chế độ ARAM: Tốc biến + Lá chắn.
 • Phép bổ trợ của Jinx màu 12 khi chơi chế độ URF: Tốc biến + Lá chắn.

Bảng ngọc tốt nhất cho Jinx mùa 12 là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Jinx mùa 12:

 • Nhánh chính chuẩn xác: Nhịp độ chết người với Hồi máu vượt trội, Huyền thoại tốc độ đánh và Đốn hạ.
 • Nhánh phụ: Pháp thuật với Tập trung tuyệt đối và Cuồng phong tích tụ.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn chơi Jinx theo lối đánh áp đảo đối phương và trao đổi chiêu thức ngay đầu game thì có thể sử dụng bảng ngọc Sẵn sàng tấn công + Áp đảo dành cho Jinx mùa 12.

Các trang bị chấn phái dành cho Jinx mùa 12 là gì?

 • Móc diệt thủy quái: Trang bị này giúp Jinx tối ưu tối đa khả năng gây xác thương. Bởi Jinx mùa 12 sở hữu cho mình tốc độ đánh rất cao, do đó có thể kích hoạt nội tại “Bắn hạ” của trang bị này liên tục.
 • Vô cực kiếm: Trang bị này giúp Jinx tăng sát thương chí mạng trong những pha giao tranh. Bởi Jinx lên cho mình rất nhiều trang bị tăng tỉ lệ chí mạng, vì vậy cần có vô cực kiếm để tăng sát thương trên những đòn đánh chí mạng.
 • Ma vũ song kiếm: Đây là một trang bị đa năng, vừa tăng tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh vừa tăng tốc độ di chuyển giúp Jinx dễ dàng hơn trong những pha “Hit an run”.

Jinx mùa 12 nên lên giày nào?

Trang bị giày thông thường dành cho Jinx là Giày cuồng nộ, với trang bị này giúp Jinx tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Ngoài ra nếu team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì nên lên Giày thép gai để giảm lượng dame vật lý nhận vào.

Đối với Jinx không nên lên Giày thủy ngân mà thay vào đó là lên trang bị Đao thủy ngân. Với trang bị này giúp Jinx có thể giải được mọi hiệu ứng không chế.

Những tướng nào khắc chế Jinx mùa 12?

Những tướng khắc chế Jinx mùa 12 bao gồm các tướng có khả năng cơ động và sải tay dài, ví dụ: Lucian, Kaisa, Ezreal, Ashe, … .

Những tướng nào yếu hơn khi gặp Jinx mùa 12?

Các vị tướng yếu hơn khi đi lane với Jinx bao gồm: Aphelios, Sena, Draven, Twitch, … .

Những tướng nào là đồng đội tốt của Jinx mùa 12?

Các vị tướng SP đi đường cùng với Jinx mùa 12 có khả năng bảo kê và tanker cứng cáp là đồng đội tốt của Jinx. Bởi cô nàng này rất thiếu cơ động vì vậy cần có các SP có khả năng bảo kê tốt như: Thresh, Leona, Braum, … .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *