Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 đi AD đường dưới, AP mid chuẩn nhất

cach len do kaisa mua 12 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Kai’sa mùa 12 AD đi đường dưới, AP đi Mid, lền đồ chơi chế độ ARAM, URF, kèm bảng ngọc và combo Kai’sa chuẩn nhất tại đây.

Kai’sa ​mùa 12 trong LMHT đã có những điều chỉnh tăng cường về sát thương, với những cách lên đồ Kai’sa mùa 12 này chuẩn khi đi đường dưới (Bot) như một xạ thủ có khả năng tham gia giao tranh tốt, không những thế Kai’sa còn được dùng để chơi ở vị trí đường giữa (Mid) cũng rất bá đạo nhờ các kỹ năng gây sát thương phép cực lớn ở tầm xa cùng với khả năng dồn dame mạnh. Ngoài ra, việc sử dụng bảng ngọc Kai’sa mùa 12 mưa kiếm ở nhánh chính sẽ góp phần làm tăng sức mạnh của vị tướng xạ thủ này lên tầm cao mới khi leo rank xếp hạng mùa giải mới.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết lối lên đồ Kai’sa mùa 12, bảng ngọc và combo Kai’sa chuẩn nhất trong bài viết bên dưới của gamede.net.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Kai’sa mùa 12 LMHT

cach len do kaisa mua 12 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kai’sa mùa 12 – Ái nữ hư không.

Kai’sa là một Ái Nữ Hư Không đã tồn tại ở thế giới ảo vật cộng sinh (nghĩa là cô cộng sinh cùng với sinh vật Hư không), từ khi còn nhỏ cô nàng này đã phải sống sót trong một môi trường khắc nghiệt, điều đó đã giúp Kai’sa nhanh chóng thích nghi để trở thành một thợ săn quái vật chất lượng nhất, bản thân luôn thể hiện được ý chí kiên cường và sự bền bỉ trước kẻ địch. Đến một ngày cô đã dẹp qua những ký ức về quá khứ nửa người nửa vật, để cùng nhau đánh bại thế giới bóng tối. Đó như là một tâm tính hiền lành trổi dậy trước sự hung tàn của các sinh vật công sinh trên con người cô.

Kai’sa là một xạ thủ khá đặc biệt khi có thể lên đồ theo nhiều hướng khác nhau, có thể lên STVL với kỹ năng Q gây ra lượng sát thương đơn mục tiêu nên những gì vị tướng này làm được trong giao tranh là rất lớn. Ngoài ra, cô nàng này sở hữu những kỹ năng có khả năng cấu rỉa máu tốt (chiêu W) nhưng đòi hỏi người chơi phải lên theo hướng SMPT.

Ngoài ra, điểm đặc biệt nữa là Kai’sa có thể lên nửa trang bị tăng STVL, một nửa trang bị tăng SMPT, trong mùa 12 này sẽ mang đến rất điều mới lạ về cách lên đồ vị tướng này và chúng ta hãy kiểm chứng chúng trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Đặc điểm của Kai’sa trong game LMHT:

 • Vai trò: Xạ thủ
 • Vị trí: Đường dưới hoặc Mid.
 • Cách đánh: Có độ khó tương đối cao.
 • Sát thương chính từ kỹ năng: 50% Dame phép và50% dame vật lý.

Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 AD xạ thủ đường dưới

Trong phần này gamede.net xin chia sẻ cách lền đồ cho Kai’sa mùa giải 12 theo hướng tăng STVL, tỉ lệ chí mạng và tăng tốc độ đánh. Đây là cách lên trang bị chuẩn nhất khi game thủ cầm AD xạ thủ đi đường dưới (Bot).

Lên đồ Kai’sa mùa 12 đi AD chuẩn mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là cách lên đồ cho vị tướng Kai’sa AD mùa 12 chuẩn mạnh nhất

 • Trang bị khởi đầu cho Kai’sa đi AD : Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do kaisa mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái cho Kai’sa đi AD: Kiếm Manamune + Giày cuống nộ + Móc diệt thủy quái.
 • Full 6 món trang bị cho Kai’sa đi AD: Kiếm Manamune + Giày cuống nộ + Móc diệt thủy quái + Nanh Nashor + Súng hải tặc + Mã vũ song kiếm.

cach len do kaisa mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Kiếm Manamune: Đây là một trong những trang bị chấn phái tốt nhất dành cho Kai’sa khi đi ở vị trí đường dưới, là một tướng xạ thủ sử dụng nhiều mana nên Kiếm Manamune có cộng thêm 500 mana sẽ cực kỳ hữu ích trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, trang bị này còn giúp cộng dồn năng lượng khi tham gia tấn công mục tiêu, đặc biệt nội tại hồi năng lượng mỗi 8 giây cũng cực hữu ích. Điều này sẽ giúp Kai’sa có đủ năng lượng để cấu rỉa máu kẻ địch khi đi bot.
 • Giày cuống nộ: Một trang bị chấn phái cần phải lên, dù rẻ tiền nhưng nó giúp Kai’sa tăng 35% tốc độ đánh, một chỉ số giúp Kai’sa bắn tốt hơn sau khi thi triển hết kỹ năng rỉa máu. Ngoài ra, Giày cuống nộ còn giúp tăng 45 tốc độ chạy cũng rất ok.
 • Móc diệt thủy quái: Đây cũng là một trang bị chấn phải chuẩn nhất trong mùa 12 này dành cho Kai’sa khi đi Ad đường dưới, trang bị này giúp tăng 3 chỉ số quan trọng đó là 65 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, trang bị còn giúp Kai’sa tăng sát thương ở đòn đánh thứ 3, đặc biệt là nội tại thần thoại giúp tăng 10% tốc độ đánh mỗi trang bị huyền thoại.
 • Nanh Nashor: Đây là trang bị tùy chọn cần lên tiếp theo cho Kai’sa, nó cộng thêm SMPT để giúp sử dụng kỹ năng W thốn hơn, đồng thời còn giúp tăng đến 50% tốc độ đánh nên đảm bảo khả năng bắn chay tốt nhất khi giao tranh xảy ra.
 • Súng hải tặc: Đây tiếp tục là trang bị tùy chọn tốt cho Kai’sa khi đi đường dưới, nó không chỉ tăng các chỉ số về sức mạnh công kích, tỷ lệ chí mạng và còn giúp Kai’sa tăng sát lực mạnh. Ngoài ra, khi hoàn thành được trang bị này thì những lúc dòn dame mà địch còn dưới 5% máu sẽ bị chết tức tưởi. Một trang bị lợi hại khiến kẻ địch ít máu phải khiếp sự.
 • Mã vũ song kiếm: Trang bị này về cuối game nên lên đề giúp Kai’sa tạo được hiệu ứng Bóng mờ tăng thêm tốc độ di chuyển tạo sự linh hoạt trong giao tranh, đồng thời nó còn giúp tăng tốc độ đánh đến 30% khi Kai’sa thực hiện được 4 lần tấn công.
Xem thêm  Top 8 nhân vật (Agent) mạnh nhất Valorant không thể bỏ qua

Lưu ý: 3 trang bị tùy chọn cuối thì bạn có thể thay thế các trang bị phù hợp khác, mỗi trận đấu sẽ nên cân nhắc thay đổi sao cho có thể khắc chế được team địch.

Lên đồ Kai’sa mùa 12 rỉa máu tốt nhất (AD kết hợp AP)

 • Trang bị chấn phái cho Kai’sa đi AD: Móc diệt thủy quái+ Giày cuống nộ + Súng hải tặc.
 • Full 6 món trang bị cho Kai’sa đi AD: Móc diệt thủy quái+ Giày cuống nộ + Súng hải tặc + Mã vũ song kiếm + Mũ phù thủy + Giáp thiên thần.

cach len do kaisa mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ trên thì các trang bị chấn phái được lựa chọn là Móc diệt thủy quái và Súng hải tặc, còn các trang bị tùy chọn thì bạn hãy lên Mã vũ song kiếm trước để đảm bảo tốc độ đánh để có thể solo đường tốt hơn. Sau khi đến giai đoạn thường xuyên combat thì bạn muốn giúp Kai’sa rỉa máu tốt thì hãy lên trang bị Mũ phù thủy, nó vừa cộng 120 sức mạnh phép thuật vừa tăng 35% nữa nên khả năng cấu rỉa máu từ chiêu W của Kai’sa rất thấm.

Với hướng lên đồ này thì khả năng linh hoạt sẽ kém hơn nên rất dễ bị bắt bởi các sát thủ của team địch, để khắc chế điêu này thì Giáp thiên thần sẽ là trang bị cuối cùng nên lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thê thay thế bằng trang bị tăng SMPT cũng được.

Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 đi Mid dame phép

Trong game LMHT mùa 12 này bạn hoàn toàn có thể lên Kai’sa theo hướng sát thương phép dồn dame cực mạnh tiến hóa nhanh, bạn có thể cầm Kai’sa AP đánh xếp hạng leo rank cũng cực hữu ích, nếu thành thạo các kỹ năng và kèm theo việc lên đồ đúng hướng thì Kai’sa sẽ không còn là xạ thủ nữa mà là một AP dòn game bá hạt gạo.

Lên đồ Kai’sa mùa 12 đi mid dame phép chuẩn nhất

 • Các món chấn phái cho Kai’sa Mid dame phép: Kiếm Manamune + Giày cuống nộ + Nanh Nashor.
 • Full 6 món trang bị cho Kai’sa Mid game phép: Kiếm Manamune + Giày cuống nộ + Nanh Nashor + Bão tố Luden + Mũ phù thủy + Trượng hư vô.

cach len do kaisa mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên trang bị như trên thì đầu tiên các game thủ cần hoàn thành món chấn phái Kiếm Manamune để đảm bảo đủ mana mà dùng kỹ năng, cùng với đó là hoàn thành tiếp hai món chấn phái Giày cuống nộ và Nanh Nashor để có đủ tốc độ đánh.

Sau đó, các game thủ mới bắt đầu lên các trang bị tùy chọn có sát thương phép, đầu tiên là Bão tố Luden để tiếp tục cộng thêm mana kèm một lượng SMPT để đi đường tốt hơn, sau đó mới tiếp tục hoàn thành 2 trang bị tăng max phép là Mũ phù thủy và Trượng hư vô (có xuyên kháng phép).

Lên đồ Kai’sa mùa 12 đi Mid tham khảo thêm

 • Các món chấn phái cho Kai’sa đi mid: Bão tố Luden + Phong thần kiếm + Giày cuồng nộ.
 • Full 6 món trang bị cho Kai’sa đi mid: Bão tố Luden + Phong thần kiếm + Giày cuồng nộ + Cuồng đao Guinsoo + Mũ phù thủy + Đồng hồ cát Zhoyna.

Với cách lên đồ trên thì Bão tố Luden là trang bị chấn phái đầu tiên cần lên để vừa có được sức mạnh phép thuật vừa có mana sài kỹ năng rỉa máu kẻ địch, đồng thời nhờ vào Mũ phù thủy, Cuồng đao Guinsoo sẽ giúp Kai’sa ra đòn cực thấm.

Ngoài ra, trang bị Phong thần kiếm sẽ là món chấn phái cần phải lên kèm với Bão tố Luden, mục đích là để giúp Kai’sa có được chỉ số tốc độ đánh tốt khi đi mid, đặc biệt là có lợi khi kích hoạt tích điện, giật điện gây thêm 120 sát thương phép và làm chậm kẻ địch 75% trong 0.5 giây.

Cuối cùng món trang bị Đồng hồ cát Zhoyna là một lựa chọn hoàn hảo khi đi mid, bởi Kai’sa khá máu giấy nên cần phải có cách tự bảo kê bản thân khi giao tranh tổng.

Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 giống các tuyển thủ đấu giải

Sau đây là cách lên đồ Kai’sa tăng max sát thương vật lý và tốc độ đánh cực bá đạo mà các tuyển thủ chơi LMHT mùa 12 này thường áp dụng, mời bạn tham khảo.

 • Trang bị chấn phái: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc.
 • Các trang bị cần lên: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc + Mã vũ song kiếm + Cuồng cung Runaan + Vô cực kiếm.

cach len do kaisa mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên đồ trên thì trái lại việc lên kèm trang bị tăng sát thương phép để cấu rỉa máu tốt trong giao tranh, thì các tuyển thủ sẽ lên các trang bị gây sát thương chí mạng cao, đồng thời đảm bảo tốc độ đánh cao để bắn chay tốt nhất có thể.

Đầu tiên họ sẽ hoàn thành 3 trang bị chấn phái đảm bảo cho giai đoạn đi đường ban đầu là Giày cuồng nộ, Móc diệt thủy quái và Súng hải tặc. Sau đó, tiếp tục lên các trang bị tùy chọn tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, Mã vũ song kiếm và Cuồng cung Runaan là lựa chọn tuyệt vời nhất cho điều này.

Cuối cùng, hãy lên Vô cực kiếm để đảm bảo sát thương gây ra của Kai’sa thấm hơn, cũng như các phát bắn chí mạng có sát thương cao hơn nhờ việc trang bi giúp tăng 35% sát thương chí mạng khi Kai’sa có đủ 60% tỉ lệ chí mạng. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế trang bị này thành Giáp thiên thần để hồi sinh lỡ như bị kẻ địch bắt được trong giao tranh, bởi khi lên theo kiểu này thì Kai’sa sẽ phải tiếp cận kẻ địch mới bắn được, khi tiếp cận gần tất nhiên sẽ rất dễ bị úp shot.

Xem thêm  Cách nhận và nhập Giftcode Valorant miễn phí rinh quà khủng

Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 khi chơi chế độ URF, ARAM

Lên đồ Kai’sa full phép chơi ARAM mùa 12 bá đạo

Cầm Kai’sa chơi ARAM mùa 12 để giúp vị tướng này gây được sát thương nhiều nhất thì các game thủ cần phải lên đồ theo hướng tăng sát thương phép và điểm hồi kỹ năng. cụ thể như sau.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do kaisa mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Kiếm Manamune.
 • Full 6 trang bị bị cần lên: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Kiếm Manamune + Nanh Nashor + Kính nhắm ma pháp + Mũ phù thủy Rabodon.

cach len do kaisa mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kai’sa là tướng xạ thủ rất mạnh khi chơi chế độ ARAM trong LMHT, giai đoạn đầu thì bạn cần hoàn thành 2 món trang bị vừa tăng sát thương vừa cộng thêm mana để đảm bảo đủ cho việc sử dụng các kỹ năng để rỉa máu, với việc đối đầu team 5v5 sẽ cần liên tục sử dụng kỹ năng để rỉa máu là điều hiển nhiên, Bão tố Luden và Kiếm Manamune sẽ là hai trang bị phù hợp cho điều đó.

Giày pháp thuật cũng là trang bị cần thiết khi cầm Kai’sa chơi Aram, nó giúp xuyên phép, tăng tốc độ di chuyển.

Tiếp theo là trang bị tùy chọn Nanh Nashor giúp tăng sức mạnh phép thuật vừa tăng tốc độ đánh nên rất hợp với vị tướng nửa dame phép nửa dame vật lý như Kai’sa.

Đối với trang bị Kính nhắm ma pháp sẽ giúp hỗ trợ team tốt hơn khi nó có thể bắn đến kẻ địch ở khoảng cách 700 gây sát thương phép, sau đó làm lộ diện đồng thời làm chậm chúng. Trang bị này sẽ giúp Kai’sa chủ động tấn công kẻ địch giúp team có thể bắt lẽ một tướng nào đó một cách dễ dàng.

Trang bị cuối cùng sẽ dành cho bản thân Kai’sa đó là Mũ phù thủy Rabodon giúp tăng 120 sức mạnh phép thuật, đồng thời tăng đế 35% tổng sức mạnh phép thuật. Một khi hoàn thành được trang bi này thì kỹ năng W sẽ đảm bảo rất thấm.

Lên đồ Kai’sa URF mùa 12 chuẩn nhất

Những bạn nào cầm Kai’sa URF mùa 12 thì cần phải lên trang bị theo hướng vừa cộng sát thương vật lý vừa cộng sát thương phép, bởi ở chế độ này cần sự linh hoạt về tốc độ đánh và cả kỹ năng để cấu rỉa máu. Sau đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do kaisa mua 12 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày cuồng nộ + Kiếm Manamune + Vương miệng suy vong.
 • Full 6 trang bị bị cần lên: Giày cuồng nộ + Kiếm Manamune + Vương miệng suy vong + Nanh Nashor + Súng hải tặc + Mũ phù thủy Rabodon.

cach len do kaisa mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Món trang bị chấn phái thay thế hữu ích nhất cho Bão tố Luden khi cầm Kai’sa chơi chế độ URF chính là Vương miện suy vong, nó vừa giúp tăng sức mạnh phép thuật, vừa tăng mana và quan trọng là nhận được Hộ thể làm giảm đi 75% sát thương từ tướng và tồn tại trong 1.5 giây.

Còn các trang bị khác thì bạn cứ lên bình thường và gamede.net đã có giải thích ở phần lên đồ Kai’sa Ad và lền đồ Kai’sa AP mùa 12.

Cách lên đồ Kai’sa mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Nếu muốn cầm Kai’sa leo rank nhanh trong mùa 12 này thì phải biết cách lên đồ chuẩn nhất, nó phù hợp với bảng meta mới nhất và đảm bảo giúp vị tướng này thể hiện được sức mạnh cao nhất. Không như ở mùa 11, Kai’sa mùa 12 mạnh nhất khi lên các trang bị có STVL, chí mạng và kèm tốc độ đánh (nghĩa là full sát thương).

Ngoài ra, bạn vẫn có thể lên đồ Kai’sa mùa 12 theo kiểu nửa AD, nửa AP, mục đích là giúp vị tướng này trụ đường tốt ở giai đoạn đầu nhờ các trang bị tăng sát thương vật lý và tốc độ đánh. Sau đó về cuối trận sẽ lên các trang bị phép để giúp cấu rỉa máu tốt trong combat.

Sau đây là lối lên đồ Kai’sa chuẩn nhất trong mùa giải 12 này.

Kiếm Manamune + Giày cuống nộ + Móc diệt thủy quái + Nanh Nashor + Súng hải tặc + Mã vũ song kiếm (hoặc Vô cực kiếm).

cach len do kaisa mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kai’sa mùa 12

Trong phần này gamede.net xin tổng hợp các cách cộng bảng ngọc bổ trợ cho vi tướng Kai’sa trong game LMHT mùa giải 12, bao gồm bảng ngọc Kai’sa đi đường dưới, bảng ngọc Kai’sa mid, bảng ngọc Kai’sa ARAM, bảng ngọc Kai’sa URF. Mời bạn lướt xuống tham khảo cách cộng phù hợp nhất nhé.

Bảng ngọc Kai’sa mùa 12 đi AD (Áp đảo + Cảm hứng)

Bảng ngọc Kai’sa Mưa kiếm sẽ tốt nhất khi sử dụng vị tướng này chơi đúng sở trường là xạ thủ đường dưới trong meta Kai’sa mới nhất, sau đây là cách cộng cụ thể.

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Mưa kiếm + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc kaisa mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng: Giao hàng bánh quy + Bước chân màu nhiệm + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc kaisa mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kai’sa AP mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

Là một vị tướng xạ thủ có 50% dame phép và 50% dame vật lý việc cộng bảng ngọc Kai’sa AP meta mới sẽ thiên về cộng Mưa kiếm và Thu thập nhãn cầu giúp tăng cả hai loại sức mạnh này. Ngoài ra, khả năng hút máu từ đòn đánh cũng giúp Kai’sa AP trụ đường tốt hơn.

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Mưa kiếm + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn kho báu.

bang ngoc kaisa mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Kiên định + Huyền thoại hút máu + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc kaisa mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kai’sa URF Mưa kiếm mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Mưa kiếm + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.
Xem thêm  Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

bang ngoc kaisa mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc kaisa mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kai’sa ARAM Thu thập hắc ám mùa 12

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc kaisa mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc kaisa mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Kai’sa mùa 12 cơ bản nhất

Sau khi hiểu được cách lên đồ Kai’sa mùa 12 với bảng meta mới nhất thì để leo rank xếp hạng nhanh hơn, bạn sẽ cần tìm hiểu cách chơi Kai’sa mùa 12 bao gồm các kỹ năng, combo Kai’sa chuẩn nhất, cách chơi theo từng giai đoạn game để có những chiến thắng khi đi đường dưới hoặc đi mid.

Thứ tự cộng các kỹ năng Kai’sa

cach len do kaisa mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng các kỹ năng Kai’sa.

Khi Kai’sa cấp 1 sẽ tăng chiêu Q (Cơm mưa Icathia), chiêu này kích hoạt sẽ bắn ra hàng loạt những tên năng lượng vào những kẻ địch gần đó, nếu chiêu này kích hoạt nội tại “Vỏ bọc cộng sinh” thì sẽ bắn được nhiều tên năng lượng hơn. Mỗi tên năng lượng trúng phải sẽ gây sát thương khá lớn. Tuy nhiên, chiêu này sẽ tăng max sau chiêu W.

Khi lên cấp 2 thì bạn cần cộng chiêu W (Tia truy kích), kích hoạt sẽ bắn ra một loạt tia tầm xa, những kẻ địch trúng phải sẽ bị đánh dấu và kích hoạt nội tại của Kai’sa. Khi kích hoạt nội tại thì nó sẽ làm tăng các tia đánh dấu và đồng thời giúp giảm hồi chiêu khi trúng tướng. Chiêu này gây sát thương chủ lực nên bạn sẽ tăng max đầu tiên nhé.

Khi lên cấp 3 thì cộng chiêu E (Tích tụ năng lượng), kích hoạt giúp tăng tốc độ chạy, tốc độ bắn và khi kích hoạt được nội tại “Vỏ bọc cộng sinh” sẽ giúp Kai’sa thêm phần tàn hình. Chiêu này sẽ tăng max sau cùng.

Khi lên cấp 4,5 sẽ cộng chiêu W, khi lên cấp 6 sẽ tăng chiêu R (Bản năng sát thủ), kích hoạt thì Kai’sa sẽ lướt đến gần kẻ địch, chiêu này thường dùng để tiếp cận dồn dame kẻ địch hoặc để truy kích kẻ địch ít máu đang chạy trốn.

Như vậy, thứ tự cộng max kỹ năng Kai’sa hin là: W -> Q -> R -> E.

Combo Kai’sa mùa 12 chuẩn nhất

Combo Kai’sa rỉa máu E>Q>W

Kích hoạt chiêu E để giúp Kai’sa tăng tốc độ chạy, đồng thời tốc độ bắn và sau đó nhớ bắn thường vào kẻ địch nhé, tiếp đó hãy kích hoạt chiêu Q để gây thêm sát thương vào chúng, khi chiêu Q còn tồn tại thì nhớ bật W lên gây sát thương phép đồng thời đánh dấu kẻ địch để kích hoạt nội tại.

Combo Kai’sa truy kích dồn dame W>R>Q>E

Kích hoạt chiêu W để đánh dâu kẻ địch giúp kích hoạt nội tại, sau đó bật R lao vào kẻ địch rồi nhớ đánh thường gây dame vật lý, sau đó bật Q lên để dồn tiếp dame và cuối cùng nếu kẻ địch chạy trốn thì bật E lên để tăng tốc độ chay cũng như tốc độ bắn để kết liễu chúng.

Cách chơi Kai’sa phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do kaisa mua 12 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Kai’sa phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Giai đoạn này thì Kai’sa tỏ ra khá yếu, bởi xạ thủ này chủ yếu dựa vào kỹ năng để gây sát thương nên rất cần trang bị. Trong khi đó giai đoạn này vẫn chưa có được trang bị tăng sát thương nào, cho nên bận cần chú tâm farm thật tốt là xem như hoàn thành được nhiệm vụ.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Giai đoạn này thì Kai’sa thi triển kỹ năng sẽ khá là thấm, cô nàng có đủ mana để chiến nên không cần hạn chế sử dụng kỹ năng. Nếu như lên trang bị theo kiểu dame vật lý và chí mạng thì bạn nên đi cùng sp để có sự hỗ trwoj tốt nhất cho việc bắn chay kết hợp kỹ năng. Còn như lên đồ Kai’sa sát thương phép thì hãy cố gắng rỉa máu kẻ địch để đến khi chúng yếu máu sẽ bắt đầu sử dụng combo dồn dame..

Giai đoạn cuối game (Đủ tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh bá đạo)

Giai đoạn này Kai’sa đã có đủ các trang bị cần thiết giúp cô nàng trở nên cực mạnh, các combo rỉa máu nên tận dụng thường xuyên, đặc biệt trong combat tổng thì hãy tận dụng chiêu E kết hợp kích hoạt nội tại để có thể tàn hình. Tuy nhiên, khi giao tranh tổng cần phải thận trọng sử dụng chiêu cuối nhé, nó có thể trử thành con dao hai lưỡi đấy, khi lao lên mà bị up shot ngược lại thì chỉ có nước lên bảng.

Thông tin liên quan Kai’sa mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Kai’sa mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Kai’sa đi AD mùa 12 là: Tốc biến + Hồi máu, nếu lên trang bị sát thương cao thì lên hẳn phép bộ trở Thiêu đốt thay cho Hồi máu.
 • Phép bổ trợ Kai’sa Aram mùa 12 là: Tốc biến + Hồi máu.
 • Phép bổ trợ Kai’sa URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Kai’sa mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải mới 12 này thì bảng ngọc Kai’sa đi đường dưới tốt nhất là nhánh ngọc chính Áp đảo (Mưa kiếm), nhánh ngọc phụ Cảm hứng (Giao hàng bánh quy).

Còn bảng ngọc Kai’sa đi Mid tốt nhất mùa 12 là nhánh chính Áp đảo (Mưa kiếm), nhánh phụ Chuẩn xác (Kiên định).

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Kai’sa mùa 12 này là gì?

Trang bị chấn phái cho Kai’sa mùa 12 tốt nhất khi đi đường dưới là Kiếm Manamune, Giày cuống nộ và Móc diệt thủy quái. (bạn sẽ lên trang bị theo hướng sát thương vật lý).

Trang bị chấn phái cho Kai’sa mùa 12 tốt nhất khi đi mid là Kiếm Manamune, Giày cuống nộ và Nanh Nashor (Dù cầm Kai’sa đi mid thì các món trang bị cũng cần đảm bảo có được lượng sát thương vật lý ở giai đoạn đầu, chỉ các trang bị tùy chọn bạn mới lên các món tăng sức mạnh phép thuật và đây là hướng lên đồ chuẩn nhất mùa 12 khi cầm Kai’sa đi mid.)

Những tướng nào khắc chế Kai’sa mùa 12 ?

Những tướng khắc chế Kai’sa là Varus, Jinx, Draven,… Những tướng này có kỹ năng khống chế cứng nên khi Kai’sa lao vào tấn công sẽ gặp nhiều khó khăn.

Những tướng ad yếu hơn Kai’sa trong mùa 12?

Những tướng yếu hơn Kai’sa là Corki, Kalista, Ashe,.. Những tướng Ad này không có kỹ năng khống chế cứng, cùng với việc độ cơ động thấp nên Kai’sa sẽ dễ dàng áp đảo.

Kai’sa đi với tướng SP hỗ trợ nào tốt nhất mùa 12?

Xạ thủ Kai’sa khi đi đường dưới sẽ kết hợp hoàn hảo với các tướng hỗ trợ sau: Thresh, Nami , Janna,…

Nhìn chung, Kai’sa là vị tướng xạ thủ khá mạnh với khả năng dồn dame cao, bạn có thể tìm hiểu kỹ cách lên đồ Kai’sa mùa 12 đi AD, AP, kèm bảng ngọc và cách chơi Kai’sa để giúp cho việc leo rank xếp hạng tốt hơn. Hi vọng, những thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích giúp bạn nhanh chóng thành thạo vị tướng xạ thủ nửa dame phép nửa dame vật lý này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF