Cách lên đồ Kalista mùa 12 đi AD, Top, Aram, URF mạnh nhất

cach len di kalista mua 12 02 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Kalista mùa 12 ở vị trị AD, Top mạnh nhất, cách lên đồ ở các chế độ ARAM, URF kèm bảng ngọc và cách chơi “Ngọn giáo phục hận” Kalista mùa 12 tại đây nhé.

cach len di kalista mua 12 04 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kalista mùa 12 là một trong các tướng AD có tính Carry team cực cao, cô nàng này sở hữu lối chơi biến ảo với khả năng nhảy nhót của mình. Có thời điểm Kalista sở hữu cho mình tỉ lệ cấm và chọn là 100%, có nghĩa là nếu không bị cấm thì chắc chắc Kalista sẽ được chọn để thi đấu. Ở các giải đầu chuyên nghiệp, vị tướng này rất được ưa chuộng, bởi khả năng kết hợp tốt với các đồng đội cũng như có thể mở giao tranh tốt với tuyệt chiêu cuối.

Nếu Kalista rơi vào tay các game thủ có kỹ năng cao thì thật sự cô nàng này có thể gây ra một lượng sác thương cực kì kinh khủng, có thể nói là vô hạn. Không những thế, Kalista mùa 12 là một vị tướng khắc chế hầu các vị tướng AD khác ở đường dưới.

Không chần chờ gì nữa, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ Kalista mùa 12 đi AD, các chế độ ARAM, URF kèm bảng ngọc và cách chơi Kalista sao cho hiệu qua nhất nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Kalista mùa 12 LMHT

Kalista mùa 12 – Ngọn giáo phục hận là một vị tướng cực mạnh trong tựa game LMHT, vị tướng này có tỉ lệ thắng cực kì cao lên tới 49,33%.

cach len di kalista mua 12 01 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kalista mùa 12 – Ngọn giáo phục hận

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ cũng như cách chơi Kalista mùa 12, các bạn cần tìm hiểu một số thông tin về Kalista như: các chỉ số cơ bản, điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Các chỉ số cơ bản của Kalista mùa 12

Kalista mùa 12 là một vị tướng cực mạnh ở đầu game, vì vậy các chỉ số cơ bản của vị tướng này khá cao so với các AD khác. Hãy cùng xem bộ chỉ số của cô nàng này nhé.

 • Máu: 574.
 • Năng lượng: 300.
 • Sát thương: 66.
 • Tốc độ đánh: 0.69%.
 • Tốc độ di chuyển: 330.
 • Hồi máu: +0.8 mỗi giây
 • Hồi năng lượng: +1.3 mỗi giây
 • Giáp: 24.
 • Kháng phép: 30.
 • Tầm đánh: 525.
 • Tốc độ hồi máu: 4.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 6.

Các kỹ năng và nội tại của Kalista mùa 12

Nội tại – Phong thái quân nhân: Ra lệnh di chuyển khi Kalista đang đánh thường hoặc dùng Đâm Xuyên sẽ khiến cô phóng về hướng đó khi tung đòn đánh.

cach len di kalista mua 12 06 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng Q – Đâm xuyên: Kalista phóng ra một mũi giáo bay cực mạnh về hướng chỉ định.

cach len di kalista mua 12 07 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng W – Hồn ma do thám: Gây thêm sát thương khi Kalista và Thệ ướt tấn công cùng một mục tiêu. Kích hoạt để thả hồn ma do thám soi sáng khu vực trước mặt nó.

cach len di kalista mua 12 08 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng E – Giày vò: Các đòn đánh phóng giáo xuyên kẻ địch, kích hoạt để rút các mũi giáo ra, làm chậm và gây sát thương gia tăng.

cach len di kalista mua 12 09 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng R – Định mệnh vẫy gọi: Dịch chuyển một đồng minh đến với Kalista, họ có thể lướt tới một vị trí và đầy lùi tất cả kẻ địch còn lại.

cach len di kalista mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Điểm mạnh của Kalista mùa 12 là gì?

Để có thể sử dụng Kalista một cách thành tạo, các bạn cần tìm hiểu các điểm này của vị tướng này để phát huy hết sức mạnh. Dưới đây là các điểm mạnh của Kalista mùa 12 mà gamede.net xin chia sẽ, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Có độ cơ động cao: Với nội tại “Phong thái quân nhân“, Kalista có khả năng nhảy nhót vô cùng ảo diệu. Rất khó để truy đuổi cô nàng này, không cẩn thận sẽ bị Kalista thả diều cho đến chết.
 • Khả năng mở giao tranh tốt: Với chiêu cuối “Định mệnh vẫy gọi“, Kalista có thể kết hợp với vị tướng được liên kết thề ướt để mở giao tranh cực tốt. Rất nhiều pha Wombo Combo được thực hiện trên chính vị tướng này ở các giải đấu chuyên nghiệp lớn như CKTG.
 • Đi lane mạnh: Kalista có khả năng đi lane cực mạnh, nếu kết hợp với các tướng hỗ trợ có nhiều hiệu ứng khống chế như: Thresh, Alista, Leona, … thì Kalista càng trở nên bá đạo hơn.
 • Dễ farm lính: Với kỹ năng E “Giày vò“, Kalista rất dễ dàng trong việc kết liễu lính, cứ đánh thường cho tới gần chết rồi sử dụng E là chắc chắn ăn được con lính đó. Ngoài ra với nội tại thề ướt, đồng đội của Kalista có thể kết liễu con lính giúp Kalista mà cô nàng này vẫn nhận được vàng.

Điểm yếu của Kalista mùa 12 là gì?

Ngoài các điểm mạnh của Kalista mùa 12 được đưa ra ở trên, việc tìm hiểu về các điểm yếu của vị tướng này cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số điểm yếu của Kalista mùa 12 mà gamede.net xin chia sẽ.

 • Khả năng dồn sát thương yếu: Kalista là một mẫu tướng gây sát thương duy trì, không có khả năng dồn sát thương một mục tiêu ngay lập tức. Cô nàng này cần một khoảng thời gian để găm giáo vào đối phương, sau đó sử dụng kỹ năng E để kết liễu.
 • Phụ thuộc nhiều vào trang bị: Kalista rất cần tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cùng khả năng hút máu. Bởi lượng dame chính nằm ở chiêu E “Giày vò“, vì vậy cần nhiều tốc độ đánh để găm càng nhiều giáo càng tốt.
 • Yêu cầu kỹ năng cao: Với vị tướng này, đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng Hit and Run tốt, khả năng né skill của đối phương. Bởi vì một khi đã dính kỹ năng khống chế của team địch thì chỉ có lên bảng đếm số thôi nhé.
 • Cần sự hiểu ý của đồng đội: Kalista rất cần một người hỗ trợ thật sự hiểu ý, bởi với kỹ năng R “Định mệnh vẫy gọi” thì cả đồng đội lẫn Kalista phải phối hợp thật ăn ý, khi nào cần giao tranh khi nào cần rút lui.
 • Rất khó để sử dụng thuần thục: Tuy bộ kỹ năng của Kalista rất đơn giản nhưng để sử dụng thuần thục vị tướng này cực kì khó. Bởi khi bạn nhảy sai hướng hoặc sai vị trí thì tỉ lệ lên bảng đếm số cực kì cao “Sai một ky là đi một mạng đấy nhé ^^^“.
Xem thêm  Tải game ICARUS Full Crack miễn phí link Google Drive

Cách lên đồ Kalista đi AD mạnh nhất

Kalista mùa 12 là một vị tướng AD, vì vậy đường dưới chắc chắn là vị trí mà Kalista có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Một trong các yếu tố quyết định đến sức mạnh của Kalista đó chính là các trang bị, vì vậy hãy tìm hiểu cách lên đồ Kalista đi AD cùng gamede.net ngay thôi nào.

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính.

cach len di kalista mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Giày cuồng nộ + Nỏ tử thủ + Cuồng cung Runaan.

cach len di kalista mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Cuồng cung Runaan + Cuồng đao Guinsoo + Huyết kiếm + Gươm suy vong + Giày cuồng nộ + Nỏ tử thủ.

cach len di kalista mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Cuồng cung Runaan: Tăng 45% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, 7% tốc độ di chuyển, nội tại tung ra các đòn đánh vào hai kẻ địch gần mục tiêu nhất. Với trang bị này, Kalista có thể găm rất nhiều mũi giáo vào nhiều kẻ địch khác nhau giúp tối ưu lương sát thương gây ra trong một thời điểm.
 • Cuồng đao Guinsoo: Tăng 45% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, tỉ lệ chí mạng được chuyển hóa thành sát thương đòn đánh và mỗi đòn đánh thứ ba sẽ áp dụng đòn đánh hai lần. Trang bị này giúp Kalista tăng sát thương đòn đánh thương của mình.
 • Huyết kiếm: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng, 18% hút máu, hồi máu phụ trội sẽ được chuyển hóa thành lá chắn, lá chắn này sẽ giảm đi theo thời gian nếu như không gây hoặc nhận sát thương. Với trang bị này giúp Kalista tự tin hơn trong những pha giao tranh và hút máu trở lại khi bị nhận sát thương quá nhiều.
 • Gươm suy vong: Tăng 40 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 8% hút máu, đòn đánh gây thêm sát thương vật lý theo máu hiện tại của kẻ địch. Trang bị này giúp Kalista có thể gây dame nhiều hơn khi gặp các vị tướng có nhiều máu ví dụ như: Mundo, Alista, … .
 • Giày cuồng nộ: Tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển. Đây là một trang bị rất quan trọng cho Kalista giai đoạn đầu game, bởi trang bị này tăng khả năng nhảy nhót thả diều cũng như cung cấp một lượng lớn tốc độ đánh cho Kalista.
 • Nỏ tử thủ: Tăng 50 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, 7% hút máu. Đây là trang bị thần thoại bắt buộc phải lên cho Kalista mùa 12, với nội tại “Bảo hộ ma pháp” Kalista có thể tranh khỏi những cú sốc dame từ kẻ địch và tăng khả năng sống sót.

Thứ tự lên các trang bị: Nỏ tử thủ -> Giày cuồng nộ -> Cuồng cung Runaan -> Cuồng đao Guinsoo -> Huyết kiếm -> Gươm suy vong.

Trang bị theo tình huống: Đao thủy ngân, Lời nhắc tử vong, Đao tím, Giày thủy ngân.

cach len di kalista mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Đao thủy ngân: Khi team địch có quá nhiều hiệu ứng không chế, Kalista cần lên cho mình trang bị Đao thủy ngân. Trang bị này giúp Kalista có thể loại bỏ mọi kỹ năng khống chế và tăng tốc độ di chuyển sau khi kích hoạt. Ngoài ra, Đao thủy ngân còn cung cấp một lượng lớn kháng phép giúp Kalista cứng cáp hơn khi gặp các vị tướng pháp sư.
 • Lời nhắc tử vong: Khi team địch có nhiều vị tướng có khả năng hồi phục cao thì Lời nhắc tử vong là trang bị bắt buộc phải lên. Với nội tại “Vết thương sâu” sẽ làm giảm khả năng hồi phục của đối phương đi 40%.
 • Đao tím: Trang bị này có thể thay thế cho Cuồng đao Guinsoo khi team địch có các pháp sư phép thuật “xanh”. Đao tím cung cấp cho Kalista 40 kháng phép giúp vị tướng này trở nên cứng cáp hơn, ngoài ra các đòn đánh được tăng thêm sát thương và cho tốc độ di chuyển.
 • Giày thủy ngân: Trang bị này giúp giảm hiệu ứng khống chế đi 30% và cung cấp cho Kalista 25 kháng phép.

Cách lên đồ Kalista đi Top mạnh nhất

Nếu bạn tự tin về khả năng sử dụng Kalista mùa 12 của mình thì có thể đưa vị tướng này lên đường trên như nhiều game thủ chuyên nghiệp đã từng làm. Với sải tay dài cùng nội tại “Phong thái quân nhân“, các bạn có thể đè lane bất kì vị tướng tay ngắn nào ở Top.

Xem thêm  Cách lên đồ Tahm Kench mùa 12 đi Top, SP, AP bá đạo nhất

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len di kalista mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Nỏ tử thủ + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan.

cach len di kalista mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Nỏ tử thủ + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Huyết kiếm + Gươm suy vong.

cach len di kalista mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi gặp những vị tướng tay ngắn, hay cố gắng lên giày cuồng nộ nhanh nhất có thể để tăng khả năng thả diều và thoát khỏi những pha áp tiếp cận của kẻ địch. Trong thường hợp các bạn gặp phải vị tướng có khả năng hút máu cao, thì mảnh trang bị “Gươm đồ tể” cần được lên để tối đa khả năng của Kalista mùa 12 nhé.

Cách lên đồ Kalista ở chế độ ARAM và URF cực mạnh

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hai chế độ ARAM và URF được rất nhiều game thủ yêu thích, vì vậy Kalista mùa 12 cũng sẽ rất HOT ở cả hai chế độ này. Ngay bây giờ, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ cho Kalista ở cả hai chế độ ARAM và URF này nhé.

Cách lên đồ Kalista ở chế độ ARAM

Nếu các bạn yêu thích chế độ chơi ARAM trong LMHT thì hãy nên trải nghiệm Kalista ở chế độ này, sức mạng của vị tướng này ở chế độ ARAM thực sự kinh khủng. Hãy cùng xem cách lên đồ cho Kalista mùa 12 ở chế độ này nhé.

Trang bị khởi điểm: Giày cuồng nộ + Dao găm.

cach len di kalista mua 12 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Nỏ tử thủ + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan.

cach len di kalista mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Nỏ tử thủ + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Huyết kiếm + Gươm suy vong.

cach len di kalista mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Về cách lên đồ cho Kalista mùa 12 ở chế độ ARAM tương tự như cách lên đồ thông thường cho vị tướng này. Các trang bị chính bao gồm: Nỏ tử thủ, Cuồng đao Guinsoo và Cuồng cung Runaan, tùy vào team địch mà chúng ta xây dựng các món đồ tùy biến.

Ở chế độ ARAM cả hai team giao tranh liên tục và lúc này Kalista được phát huy hết sức mạnh của mình. Càng về cuối game trong chế độ ARAM, Kalista càng trở nên yếu đi vì team địch có nhiều món trang bị phòng thủ, khi đó Kalista mất rất nhiều thời gian đẻ găm giáo và gây sát thương.

Cách lên đồ Kalista ở chế độ URF

Ở chế độ URF, các bạn có thể lên đồ cho Kalista mùa 12 như một vị tướng AD bình thường. Tuy nhiên, có một lối lên đồ dị hơn và mạnh hơn trong chế độ này đó là lên đồ sát lực cho Kalista.

Với kỹ năng Q được hồi chiêu liên tục bởi chế độ URF, Kalista có thể gây ra một lượng sát thường cực khủng. Một chiêu Q thôi mà vẫn có thể kết liễu đối phương, mình cũng từng là nạn nhân của Kalista với lối lên đồ này rồi, mạnh kinh khủng các bạn ạ.

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len di kalista mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Dạ kiếm Draktharr + Thương phục hận Serylda + Súng hải tặc + Kiếm Ma Youmuu + Áo choàng bóng tối + Kiếm ác xà.

cach len di kalista mua 12 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với khả năng hồi chiêu liên tục khi được buff bởi chế độ URF và sát thương xuyên giáp từ các món trang bị thì Kalista thực sự kinh khủng với lối lên đồ này trong chế độ URF.

Các mẹo chơi Kalista mùa 12 tốt nhất

Dưới đây là một số mẹo khi chơi Kalista mùa 12 mà không phải ai cũng biết. Nếu các bạn nắm được các đặc điểm này thì khả năng sử dụng Kalista mùa 12 được tăng thêm một bậc đấy nhé.

 • Đánh một vài đòn đánh thường vào con lính cho nó còn ít máu, sau đó sử dụng kỹ năng Q “Đâm xuyên” hoặc đánh thường vào kẻ địch rồi sử dụng kỹ năng E “Giày vò”. Khi đó cả con linh và tướng địch đều bị dính sát thường từ kỹ năng E. Không những thế, khi con lính bị kết liễu, Kalista được hồi lại 30 năng lượng và kỹ năng E được hồi lại ngay lập tức.
 • Sử dụng kỹ năng E “Giày vò” của Kalista mùa 12 như một phép bổ trợ trừng phạt. Hãy cồ gắng găm thật nhiều giáo vào các mục tiêu lớn như rồng hay Baron, sau đó sử dụng kỹ năng E để rút giáo và gây một lượng sát thương cực khủng kết liễu mục tiêu lớn mà đối phương không thể cướp được.
 • Kỹ năng E của Kalista khi được nâng tối đa sẽ hồi lại 30 năng lượng nếu kỹ năng này kết liễu được lính, quái hay kẻ địch.
 • Kỹ năng Q “Đâm xuyên” của Kalista giúp kích hoạt cả ba kỹ năng “Phong thái quân nhân”, “Hồn ma do thám” và “Giày vò”.
 • Sử dụng kỹ năng Q “Đâm xuyên” và nội tại “Phong thái quân nhân” có thể giúp Kalista nhảy qua các bức tưởng mỏng.
 • Khi bạn sử dụng kỹ năng Q “Đâm xuyên” kết liễu lính hoặc kẻ địch, các mũi giáo được găm lên mục tiêu đó sẽ được chuyển vào mục tiêu ngay phía sau bị dính kỹ năng Q.
 • Kỹ năng W “Hồn ma do thám” chỉ có thể cung cấp tầm nhình ở phía trước hồn ma, nếu kẻ địch núp ở sau thì bạn vẫn không thấy nhé.
 • Hãy liên kết thề ước với vị tướng SP đi cùng Kalista để sử dụng kỹ năng R “Định mệnh vẫy gọi”.
 • Sử dụng kỹ năng R “Định mệnh vẫy gọi” để mở giao tranh hoặc sử dụng để cứu đồng đội ở những pha nguy hiểm.

Cách lên bảng ngọc Kalista mùa 12 mạnh nhất

Kalista mùa 12 là một vị tướng cần tốc độ đánh và hút máu, vì vậy khi lên bảng ngọc cho Kalista, các bạn cần chú trọng về khả năng buff tốc độ đánh và hút máu nhé. Dưới đây là cách lên bảng ngọc cho Kalista mùa 12 mạnh nhất, các bạn có thể tham khảo.

Cách lên bảng ngọc Kalista mùa 12 dồn dame nhanh

Dưới đây là bảng ngọc cho Kalista mùa 12 dồn dame cực nhanh với Mưa kiếm.

Nhánh chính áp đảo – Mưa kiếm:

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên kẻ địch.
 • Thu thập nhãn cầu: Thu tập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng, tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPH tướng ứng với nhãn cầu.
 • Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu cuối.
Xem thêm  Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Nhánh phụ chuẩn xác:

 • Hồi máu vượt trội: Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạng thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

cach len di kalista mua 12 20 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Kalista mùa 12 dồn dame cực mạnh

Cách lên bảng ngọc Kalista mùa 12 bắn cả thế giới

Dưới đây là bảng ngọc dành cho Kalista mùa 12 bắn cả thế giới với Nhịp độ chết người.

Nhánh chính chuẩn xác – Nhịp độ chết người:

 • Hồi máu vượt trội: Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ áp đảo:

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên kẻ địch.
 • Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạng thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

cach len di kalista mua 12 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Kalista mùa 12 bắn cả thế giới

Cách chơi Kalista mùa 12 ở vị trí AD, Top chuẩn nhất

Kalista mùa 12 là một vị tướng thuần AD, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng ở vị trí Top nếu bạn tự tin về khả năng chơi vị tướng này. Ở phần này, gamede.net chia sẻ cho các bạn cách chơi Kalista mùa 12 ở vị trí AD và Top sao cho chuẩn nhất, cùng với đó là thứ tự nâng các kỹ năng của vị tướng này.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Kalista mùa 12

cach len di kalista mua 12 22 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự cộng kỹ năng cho Kalista mùa 12

Thứ tự cộng max kỹ năng cho Kalista mùa 12: E -> Q -> R -> W.

Cách chơi Kalista mùa 12 ở vị trí AD

Khi chơi Kalista mùa 12 ở vị trí AD, các bạn cần sự trợ giúp của một vị tướng SP có khả năng cơ động cao và tiếp cận đội phương một cách bất ngờ, nếu có thêm các hiệu ứng khống chế nữa thì càng tốt. Lúc này Kalista thoải mái găm giáo vào đối phương và tung tăng nhảy múa.

Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Q và E để cấu máu đối phương trước khi giao tranh và kết liễu. Lần về đầu tiên hãy lên Giày cuồng nộ để tối ưu hóa khả năng gây sát thương và tăng độ cơ động cho Kalista.

Nếu các bạn gặp các vị tướng tay dài ở dưới Bot và cực kì khó thở thì hãy lên trang bị hút máu, chờ thời cơ và kết liễu kẻ địch.

Cách chơi Kalista mùa 12 ở vị trí Top

Khi chơi Kalista mùa 12 ở vị trí Top đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng sử lý tình huống cao, bởi vì đây là đường đơn vì vậy sẽ không có ai kề cận để giúp bạn đi lane đâu nhé.

Sử dụng khả năng nhảy nhót kết hợp kỹ năng E để đè lane đối phương. Liên tục check bản đồ và cắm mắt kiểm soát rừng đối phương, bởi khi bị gank các bạn chỉ cần dính hiệu ứng khống chế thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao nhé.

Liên tục đè lane và gây áp lực lên trụ của đối phương, lấy trụ một càng sớm càng tốt và tập hợp giao tranh cùng các đồng đội. Nếu các bạn không thể đè lane đối thủ và lấy trụ một trước phút 14 thì coi như thất bại khi sử dụng vị tướng này ở vị trí đi Top.

Các thông tin liên quan về Kalista mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ của Kalista mùa 12 khi đi AD, Top là gì?

 • Phép bổ trợ của Kalista mùa 12 khi đi AD: Tốc biến + Hồi máu.
 • Phép bổ trợ của Kalíta mùa 12 đi AD khi có nhiều hiệu ứng khống chế: Tốc biến + Thanh tẩy.
 • Phép bổ trợ của Kalista mùa 12 khi đi Top: Tốc biến + Dịch chuyển.

Bảng ngọc tốt nhất cho Kalista mùa 12 là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Kalista mùa 12 là Nhánh chính – Mưa kiếm, Nhánh phụ – Chuẩn xác. Đây là bảng ngọc có khả năng dồn sát thương tốt và đi lane mạnh, rất nhiều game thủ lựa chọn lối lên bảng ngọc này cho Kalista.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn bảng ngọc Nhánh chính – Nhịp độ chết người, Nhánh phụ áp đảo, với bảng ngọc này thì Kalista thiên hướng về late game với khả năng hút máu cộng thêm.

Trang bị chấn phái dành cho Kalista mùa 12 là gì?

Dưới đây là một số trang bị cần lên cho Kalista mùa 12 để phát huy hết sức mạng của vị tướng này.

 • Nỏ tử thủ: Giúp Kalista có khả năng đi đường tốt, trao đổi chiêu thức tốt mà không lo sợ hết máu bởi khả năng hút máu đến từ trang bị này. Ngoài ra, Nỏ tử thủ giúp tạo lá chắn khi Kalista còn dưới 30% máu, điều này tránh khỏi những pha dồn dame từ đối phương.
 • Cuồng cung Runaan: Trang bị này giúp Kalista có khả năng găm nhiều giáo lên nhiều mục tiêu khác nhau, giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương từ kỹ năng E “Giày vò”.
 • Cuồng đao Guinsoo: Trang bị này giúp Kalista tăng sát thương đòn đánh thường lên kẻ địch. Bởi vì sát thường chính của Kalista đến từ đòn đánh thường và kỹ năng E “Giày vò”.

Kalista mùa 12 nên lên giày nào?

Trang bị Giày cuồng nộ là trang bị cần thiết cho Kalista, tới 80% các game thủ khi chơi Kalista đều lên Giày cuồng nộ. Trong một số trường hợp đối phương có quá nhiều hiệu ứng khống chế thì Kalista có thể lên Giày thủy ngân thay cho Giày cuồng nộ.

Những tướng nào khắc chế Kalista mùa 12?

Những tướng có hiệu ứng làm chậm hoặc hiệu ứng khống chế có khả năng khắc chế cực tốt vị tướng Kalista. Ví dụ như: Caitlyn, Ashe, Braum, … .

cach len di kalista mua 12 23 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những tướng nào là đồng đội tốt của Kalista mùa 12?

Những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế làm cố định kẻ địch giúp Kalista thoải mái gây sát thương là những đồng đội tốt. Ví dụ như: Thresh, Nautilus, Leona, … .

cach len di kalista mua 12 24 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trên đây là các thông tin liên quan đến Kalista mùa 12gamede.net đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Kalista ở nhiều vị trí và nhiều chế độ khác nhau. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo vị tướng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *