Cách lên đồ Kassadin mùa 12 đi Mid, Top, Aram, Urf chuẩn nhất

cach len do kassadin mua 12 18 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Kassadin mùa 12 đi Mid, Top, ARAM, URF chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và cách chơi Kassadin hiệu quả nhất mùa giải mới LMHT tại đây.

Kassadin mùa 12 là một Pháp sư/Sát thủ tay ngắn lên trang bị AP, có kỹ năng tầm xa cấu rỉa máu tốt và dồn dame cực mạnh có thể khiến kẻ địch lên bảng điểm số không kịp ngáp. Đặc biệt nhờ chiêu cuối Hư vô bộ pháp mà Kassadin có thể hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều và tiếp cận kẻ địch cũng dễ hơn. Tuy nhiên, để phát huy được điều đó thì bạn phải biết cách lên đồ Kassadin mùa 12 này chuẩn xác nhất, cùng với bảng ngọc Kassadin được làm sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ nhất. Hãy tham khảo bài viết bên dưới của gamede.net để hiểu chi tiết nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Kassadin mùa 12 LMHT

cach len do kassadin mua 12 16 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những điều cần biết trước khi lên đồ Kassadin mùa 12 LMHT.

Kassadin là một vị tướng đã trải qua nhiều nỗi thất vọng nhất trong cuộc sống, từ một Kassadin không còn nhiều thời gian sống sót khi phải chứng kiến cảnh cuộc sống yên bình của bộ tộc phương Nam bị Hư Không nuốt mất mà ông đã quyết tâm dành trọn đời để báo thù. Cái cách báo thù của Kassadin cũng khá mới lạ, ông thu thập các mẫu ma thuật tu luyện dưới một nền công nghệ cao để trở thành một vị “Lữ khách hư không” trong hành trình tìm kiếm kẻ tiên tri tự phong Malzahar.

Đặc điểm của Kassadin là một Pháp sư đường giữa trong game LMHT hoặc có thể giữ vai trò đi Top như là một sát thủ thực thụ. Các kỹ năng Kassadin tương đối dễ sử dụng nhưng các kỹ năng này cần phải khéo léo mới phát huy được hết sức mạnh. Điều đáng nói nữa là Kassadin có độ cơ động cao, khả năng chống chịu và phối hợp đi gank hỗ trợ các lane cũng như combat tổng rất tốt.

Tuy nhiên, Kassadin khá khó chơi, các game thủ cần phải rèn luyện thật nhiều các combo chuẩn của vị tướng này trước khi sử dụng đánh xếp hạng leo rank. Ngoài ra, khi tấn công thì Kassadin phải lao vào kẻ địch nên rất dễ bị úp shot ngược.

Cách lên đồ Kassadin mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Kassadin là một pháp sư có các kỹ năng cần rất nhiều năng lượng nên cần lên các trang bị có cộng nhiều năng lượng cũng như khả năng phục hồi năng lượng theo thời gian để đảm bảo cho việc sử dụng combo liên tục trong giao tranh và giai đoạn đi đường.

Sau đây là cách lên đồ Kassadin chuẩn nhất mùa giải 12 này mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Phong ấn hắc ám + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh

cach len do kassadin mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần.
 • Full 6 món trang bị: Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần + Sách chiêu hồn Mejai + Đồng hồ cát zhonya + Mũ phù thủy rabadon.

cach len do kassadin mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp giupf tăng 50 sức mạnh phép thuật, 15% khả năng hồi năng lượng trong 3 phút, đồng thời còn giúp gây thêm 25 sát thương chuẩn lên trụ và tướng.

Trong đó:

 • Vương miệng suy vong: Trang bị này giúp tăng sức mạnh phép thuật, 250 máu, 600 năng lượng cùng với 20 điểm giảm thời gian hồi chiêu, đây là món đồ chấn phái mà bạn cần lên đầu tiên cho vị tướng này. Ngoài việc tăng các chỉ số đó thì Vương miệng suy vong còn có khả năng kích hoạt Khiên hộ thể có thể giảm sát thương nhận vào từ tướng di 75% và tồn tại đến 1.5 giây.
 • Giày pháp sư: Giày này giúp xuyên kháng phép và tăng tốc độ di chuyển.
 • Quyền trượng thiên thần: Đây là trang bị chấn phái tiếp theoo mà Kassadin cần lên, giúp tăng 60 SMPT, 500 năng lượng và 200 máu. Ngoài ra, trang bi này còn giúp tăng 3 năng lượng khi Kassadin tấn công và chỉ số hồi lại sẽ tăng gấp đôi nếu đó là tướng.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Trong mùa giải mới này thì trang bị Sách chiêu hồn Mejai sẽ giúp gia tăng sức mạnh Kassadin nhanh nhất, chỉ cần tham gia hỗ trợ hoặc tiêu diệt kẻ địch sẽ nhận được chỉ số cộng dồn sức mạnh. Tuy nhiên, điểm yếu của món đồ này là chỉ số sẽ giảm khi Kassadin bị kẻ địch tiêu diệt.
 • Đồng hồ cát zhonya: Đây là trang bị tùy chọn mà bất kỳ Pháp sư đường giữa nào cũng cần lên, Kassadin cũng không phải ngoại lệ bởi vị tướng này tấn công kẻ địch sẽ áp sát nên có thể tận dụng Đồng hồ cát zhonya để ngưng đọng trong 2.5 giây vô hiệu hóa tất cả các sát thương cũng như khống chế từ kẻ địch.
 • Mũ phù thủy rabadon: Đây là trang bị tăng tiến sức mạnh cần thiết nhất khi lên đò theo hướng sát thương phép đi Mid, nó giúp tăng 120 SMPT và tinh hoa phép thuật sẽ còn giúp tăng thêm 35% tổng SMPT của Kassadin.
Xem thêm  Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank

Một số cách lên đồ Kassadin mùa 12 đi Mid khác tham khảo thêm

Lên đồ Kassadin mùa 12 đi mid xuyên phép nhiều

 • Trang bị chấn phái: Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần.
 • Full 6 món trang bị: Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát zhonya + Mũ phù thủy rabadon + Trượng hư vô.

cach len do kassadin mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ này thì giúp Kassadin tiếp cận không chế kẻ địch tốt hơn nhờ vào trang bị Băng trượng vĩnh cửu, khi mà nó có thể kích hoạt Bão tuyết làm chậm kẻ địch đi 65% trong 1.5 giây và trói chân kẻ địch khi chúng nằm trong tâm bão. Ngoài ra, những chỉ số mà trang bị này mang lại là rất hưu ích, từ SMPT, Mana, máu và điểm hồi kỹ năng.

Các trang bị tiếp theo thì gamede.net đã có giải thích ở phần trên, nhưng riêng Trượng hư vô sẽ được thay thế cho món trang bị Sách chiêu hồn Mejai, nó giúp tăng 40% xuyên phép và tăng 65 SMPT. Đây là trang bị được lựa chọn khi team địch có những tướng có nhiều đồ tank kháng phép.

Lên đồ Kassadin mùa 12 đi mid one shot mạnh

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Sách chiêu hồn Mejai.
 • Full 6 món trang bị: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Sách chiêu hồn Mejai + Đồng hồ cát zhonya + Mũ phù thủy rabadon + Trượng hư vô.

cach len do kassadin mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

với cách lên đồ như trên thì việc đảm nhận khả năng hồi phục mana là chi có trang bị Bão tố Luden, còn các trang bị tiếp đó chủ yếu là để tăng SMPT giúp Kassadin one shit kẻ địch nhanh chóng hơn.

Cách lên đồ Kassadin mùa 12 đi Top chuẩn nhất

Lâu lâu anh em nổi hứng lại cầm Kassadin đi đường trên (Top), nhưng lại không biết cách lên đồ như thế nào cho hợp lý, vậy sau đây là xây dựng trang bị chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo.

Lên đồ Kassadin mùa 12 đi Top đánh thường thấm

 • Trang bị chấn phái: Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần.
 • Full 6 món trang bị: Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy rabadon.

cach len do kassadin mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ như trên thì Quyền trượng thiên thần sẽ giúp đảm bảo đủ mana để sử dụng các kỹ năng, còn Băng trượng vĩnh cửu sẽ đảm bảo đủ sát thương cũng như có thể làm chậm kẻ địch giúp tăng thêm cơ hội dồn dame. Ngoài ra, khi đi top thì trang bị Kiếm tai ương sẽ giúp Kassadin tăng sát thương đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng, điều này sẽ giúp đánh câu kéo ở vị trí lane top được lâu hơn và đảm bảo có thể đủ dame để kết liễu kẻ địch.

Hai trang bị tùy chọn còn lại là Đồng hồ cát zhonya sẽ giúp ngưng đọng bản thân 2.5 giây có thể né được tất cả sát thương và thứ hai là Mũ phù thủy rabadon sẽ giúp Kassadin tăng sức mạnh phép thuật 120, tăng đều 35% tổng sức mạnh phép thuật. Đây là trang bị cao nhất trong số tất cả các món phép có trong game LMHT.

Lên đồ Kassadin mùa 12 đi Top khi gặp tướng tank

 • Trang bị chấn phái: Mặt nạ thống khổ Liandry + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát zhonya
 • Full 6 món trang bị: Băng trượng vĩnh cửu + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát zhonya + Giày pháp sư + Mũ phù thủy rabadon + Động cơ vũ trụ.

cach len do kassadin mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ này sẽ đảm bảo Kassadin sẽ các sát thương thấm dần theo thời gian cực lớn nhờ vào món trang bị Mặt nạ thống khổ Liandry gây ra sát thương sâu (đốt cháy kẻ địch) theo 1 % máu tối đa của kẻ địch trong 4 giây, đó là chưa kể sát thương cộng thêm.

Xem thêm  Cách nạp thẻ game Valorant thông qua trang chính thức VNG

Tiế theo Quyền trượng thiên thần là trang bị chấn phái bắt buộc phải lên rồi, dù đi đi Top hay đi Mid đều lên để đảm bảo có đủ mana mà triển kỹ năng.

Còn Giày pháp sư và Mũ phù thủy rabadon thì gamede.net cũng đã có giải thích mục trên.

Cuối cùng là trang bị tùy chọn Động cơ vũ trụ giúp Kassadin khi gây sát thương sẽ cộng 10l-20% tốc độ di chuyển, với điều này sẽ giúp vị pháp sư này tiếp cận kẻ địch nhanh chón hơn.

Cách lên đồ Kassadin mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Kassadin ARAM mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do kassadin mua 12 9 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần.
 • Full 6 món trang bị: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy rabodon.

cach len do kassadin mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm Thuật pháp.

cach len do kassadin mua 12 10 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lên đồ Kassadin URF mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh

cach len do kassadin mua 12 11 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Kiếm tai ương.
 • Full 6 món trang bị: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Kiếm tai ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy rabodon + Trượng hư vô.

cach len do kassadin mua 12 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm Thuật pháp.

Nhìn chung thì dù cầm Kassadin chơi chế độ Aram hay Urf đều có hướng lên đồ tăng max sát thương phép để giúp dồn dame mạnh hơn, bởi khi sử dụng hết kỹ năng dòn sát thương và chúng mà chưa lên được bảng điểm số thì khả năng cao bản thân Kassadin sẽ gặp nguy hiểm. Mặc dù có chiêu R có thể chạy trốn nhưng với uy danh là một sát thủ phép thì điều đó sẽ không ai muốn.

Cách lên đồ Kassadin mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Bạn nào đang muốn cầm Kassadin đánh xếp hạng leo rank trong mùa giải mới này thì cần phải lựa chọn cách xây dựng trang bị như sau.

Đầu tiên là hãy lên các trang bị chấn phái có đảm bảo cung cấp đủ SMPT và lượng mana cộng trực tiếp hoặc cộng dồn theo thời gian. Tiêu biểu nhất sẽ là trang bị chấn phái Vương miện suy vong, Quyền trượng thiên thần và Giày pháp sư.

Sau khi hoàn thành các món trang bị chấn phái thì sẽ có rất nhiều cách xây dựng đồ cho Kassadin, bởi mỗi trận đấu sẽ có tướng đối đầu khác nhau nhưng chỉ dành một trang bị cho điều này, vi như trang bị xuyên kháng phép lỡ như gặp team địch có quá nhiều tank phép, còn lại là lấy đại cực làm trọng, bạn hãy lên các trang bi tăng max sát thương giúp dồn dame mạnh khiến kẻ địch lên bảng không kịp dùng chiêu.

Ngoài ra, những bạn nào cảm thấy AD team địch bắn rát quá thì trang bị tank có lợi cho Kassadin là Tim băng, nó vừa cộng mana vừa có lượng giáp cực lớn, đặc biệt là còn có hiệu ứng làm chậm tốc độ đánh của kịch khi chúng đánh vào Kassadin.

Cuối cùng cách build Kassadin mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn như sau:

Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát zhonya + Mũ phù thủy rabadon + Trượng hư vô.

cach len do kassadin mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng Kassadin mùa 12 chuẩn nhất

Bảng ngọc Kassadin Mid mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

Bảng ngọc này vừa giúp Kassadin có được khả năng đồn dame mạnh hơn nhờ Sốc điện sau 3 cú đánh, và tăng sát thương vào những kẻ địch còn dưới 40% máu nhờ Nhát chém ân huệ. Sau đây là bản ngọc bổ trợ khi cầm Kassadin đi mid được khuyên dùng.

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sốc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc kassadin mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc kassadin mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kassadin Top mùa 12 (Chuẩn xác + Kiên định)

Khi cầm Kassadin đi top thì giai đoạn đầu rất cần tốc độ di chuyển, sát thương và sự bền bỉ. Cho nên nhánh ngọc chính bạn nên chọn (Chuẩn xác) Bước chân thần tốc, còn nhánh ngọc phụ là nên chọn Kiên định (Giáp cốt). Sau đây là build cụ thể.

 • Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác + Bước chân thần tốc + Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Nhát chém ân huệ.

bang ngoc kassadin mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Giáp cốt + Lan tràn + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc kassadin mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kassadin ARAM mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Thu thập hắc ám + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc kassadin mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc kassadin mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Kassadin URF (Áp đảo + Pháp thuật)

Bảng ngọc bổ trợ cho Kassadin khi chơi chế độ URF có thể sử dụng nhánh ngọc chính là Áp đảo (Thu thập hắc ám), nhánh phụ (Nhát chém ân huệ) giống như bảng ngọc khi chơi ở chế độ ARAM.

Xem thêm  Tải Game HUMANKIND Online V2x Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

Cách chơi Kassadin mùa 12 chuẩn nhất

Bạn đã biết cách lên đồ Kassadin mùa 12 khi đi Mid, Top, chơi ARAM, URF nhưng chưa biết các kỹ năng, combo và cách chơi như thế nào. Vậy hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của gamede.net.

Thứ tự cộng các kỹ năng Kassadin mùa 12

cach len do kassadin mua 12 13 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Khi Kassadin lên cấp 1 sẽ tăng chiêu Q (Quả cầu hư không), kích hoạt sẽ bắn ra một quả cầu hư không gây sát thương và làm ngắt quảng các kỹ năng niệm chú, sau đó sẽ có một nguồn năng lượng tàn dư tạo nên một lá chắn có thể hấp thủ được một lượng sát thương phép. Chiêu Q này gây sát thương tốt và tạo lá chắn tốt nên cần tăng max đầu tiên.

Khi Kassadin lên cấp 2 sẽ tăng chiêu W (Lưỡi kiếm âm ti), khi kích hoạt sẽ cường hóa sát thương từ các đòn đánh thường và đồng thời sẽ thu hồi lại một lượng năng lượng nhất định, chiêu này bạn tăng max cuối cùng nhé (sau cả chiêu R).

Khi Kassadin lên cấp 3 sẽ tăng chiêu E (Áp suất hư không), khi kích hoạt sẽ hút tất cả các nguồn năng lượng đã sử dụng ở xung quanh, sau đó chuyển hóa chúng thành nguồn sát thương vô tận rồi tấn công vào kẻ địch theo dạng hình nón và đồng thời cũng làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Một kỹ năng bá đạo của vi tướng pháp sư này.

Khi Kassadin lên cấp 4,5 sẽ tăng vào chiêu Q, sau khi lên cấp 6 sẽ tăng chiêu R (Hư vô bộ pháp), kích hoạt sẽ dịch chuyển đến một vị trí chỉ định, mục đích là tiếp cận kẻ địch để gây sát thương, lưu ý là chiêu này có thể sử dụng được nhiều lần nhưng lượng mana tiêu tốt sẽ tăng theo cấp số nhân và lượng sát thương cũng sẽ được tăng theo một chỉ số nhất định. Đây chính là lý do mà Kassadin cần một cây năng lượng lớn.

Combo Kassadin mùa 12 chuẩn nhất

Combo Kassadin cơ bản Q>W>E

Đây là combo cơ bản nhất của vị tướng này có thể sử dụng, đầu tiên là kích hoạt chiêu Q để gây sát thương làm câm lặng chúng, sau đó bật chiêu W đánh thường gây sát thương đồng thời thu hồi năng lượng, sau khi bạn cảm thấy năng lượng của cả bạn và địch đã đủ lớn thì hãy bật chiêu E để tiếp tục gây sát thương.

Com bo Kassadin dồn dame R>W>Q>E

Bạn muốn dồn dame một kẻ địch nào đó thì hãy bật chiêu R lên để tiếp cận chúng, sau đó bật W để giúp đánh thường thốn hơn, hãy canh sự phản đòn của kẻ địch để bật chiêu Q gây sát thương rồi hồi một lá chắn phép, sau đó bật tiếp chiêu E để chuyển hóa tất cả các nguồn năng lượng được sử dụng thành sát thương.

Cách chơi Kassadin phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do kassadin mua 12 17 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách đánh Kassadin phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Giai đoạn đầu trận thì Kassadin còn khá yếu cho nên bạn phải tập trung farm, hãy cố gắng farm thật tốt để đảm bảo đủ tiền lên trang bị chấn phái, nó sẽ giúp Kassadin nhanh chóng đạt được nội tại của Quyền trượng thiên thần.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Giai đoạn này thì Kassadin đã trở nên mạnh hơn đôi chút, nhưng không nên solo nhiều nhé bởi lượng sát thương vẫn chưa đủ lắm đâu, bạn hãy cố gắng đi gank thật nhiều các lane khác để vừa hỗ trợ team vừa kiếm được tiền vàng. Hãy tận dụng sự cơ động của vị tướng này mà quẩy nhé.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Giai đoạn này là đủ các trang bị chấn phải và tùy chọn giúp Kassadin có được một lượng sát thương vô cùng lớn, trong combat thì bạn cần phải tập trung cố gắng bắt được tướng chủ lực của địch và thoát ra an toàn. Ngoài ra, hãy chú ý đẩy đường thật tốt, nếu địch ăn rồng hoặc 3ron thì hãy tận dụng chiêu R để cướp nhé.

Thông tin liên quan Kassadin mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Kassadin mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Kassadin Mid mùa 12 là: Tốc biến + Dịch chuyển.

cach len do kassadin mua 12 14 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Kassadin khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Đánh dấu.
 • Phép bổ trợ Kassadin URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Kassadin mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải 12 này thì bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho vị tướng pháp sư Kassadin là khi đi mid nên lựa chọn nhánh ngọc chính Áp đảo (Sốc điện), nhánh phụ Chuẩn xác (Nhát chém ân huệ). Còn khi đi top thì nên chọn nhánh ngọc chính Chuẩn xác (Bước chân thần tốc), nhánh phụ Kiên định (Giáp cốt).

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Kassadin mùa 12 là gì?

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Kassadin Quyền trượng thiên thần giúp cộng mana và khả năng hồi phục mana theo thời gian. Đây là trang bị có thể nói là cần nhất khi lựa chọn Kassadin đi mid hoặc top.

Giày tốt nhất cho Kassadin mùa 12 là gì?

Kassadin là một tướng pháp sư nên Giày pháp sư là trang bị cần thiết nhất, nó sẽ giúp tăng điểm xuyên kháng phép và đồng thời tăng thêm 45 tốc độ di chuyển.

Những tướng LMHT nào khắc chế Kassadin mùa 12?

Những tướng có khả năng khắc chế Kassadin là Talon, Graves, Kayn,..

Những tướng nào yếu hơn Kassadin mùa 12?

Những tướng yếu hơn Kassadin mùa giải này là: Ryze, Syndra, Oriana, Vaigar,…

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Kassadin mùa 12 chuẩn nhất khi chơi ở vị trí lane mid hoặc top, đặc biệt là có cách lên đồ Kassadin khi chơi chế độ Aram, Urf. Ngoài ra, còn có chia sẻ bảng ngọc Kassadin mùa 12 chuẩn nhất cũng như cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF