Cách lên đồ LeBlanc mùa 12 đi Mid, ARAM, URF và combo chuẩn nhất

cach len do leblanc mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ LeBlanc mùa 12 đi Mid, chơi chế độ ARAM, URF chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và cách chơi LeBlanc hiệu quả nhất trong game LMHT tại đây.

LeBlanc mùa 12 là một pháp sư phải nói là dòn dame mạnh và nhanh nhất trong số các tướng AP LMHT, cùng với đó là sở hữu các kỹ năng cơ động ảo diệu sáng ngang tầm với sát thủ Zed. Cách lên đồ LeBlanc mùa 12 cũng không có gì khó khăn bởi đây là tướng chuyên đi đường giữa nên sẽ không có nhiều hương lên đồ khác nhau, bạn chỉ tập trung vào lên các trang bị tăng SMPT, giảm thời gian hồi chiêu càng nhiều càng tốt và đặc biệt là phải có xuyên kháng phép nhé.

Bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới của gamede.net để hiểu chi tiết hơn về cách lên đồ LeBlanc trong mùa giải 12 này nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ LeBlanc mùa 12 LMHT

LeBlanc đã mang những tiềm ẩn trong giáo phái Hoa Hồng Đen, cô nàng này trở thành một trong những vị lãnh chúa đã thao túng các sự kiện lớn từ khi Noxus được thành lập. Cô có khả năng sử dụng ma thuật để lừa dối kẻ khác, đó là một khả năng phân thân chính chính, tạo ra một bản sao hoàn toàn như thật. Trong thế giới này LeBlanc còn được xem như là một phù thủy có khả năng biến hình và khó cho ai biết được những gì mà cô muốn thực hiện trong tiềm thức.

Đặc điểm của LeBlanc là như một sát thủ có các kỹ năng biến hóa khôn lường có thể one shot dồn dame kẻ địch không kịp trở tay, cùng với đó là sự cơ động nhờ chiêu cuối R có thể mô phỏng được 3 chiêu còn lại để làm những điều phù hợp trong giao tranh.

Mặc dù là một tướng AP mạnh nhưng có các combo rất khó làm quen, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể làm quen được chúng và phải học cách sử dụng combo linh hoạt trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra, LeBlanc khá là máu giấy nên rất dễ bị up shot, các sát thương phép gây ra chủ yếu là dựa vào kỹ năng.

Cách lên đồ LeBlanc mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Sau đây là cách lên đồ LeBlanc chuẩn nhất mùa giải 12 này mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Bình thuốc biến dị + Mắt xanh.

cach len do leblanc mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Bão tố luden + Giày pháp sư + Sách chiêu hồn mejai.
 • Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Bão tố luden + Sách chiêu hồn mejai + Ngọn lửa hắc hóa + Đồng hồ cát zhonya + Mũ phù thủy radobon.

cach len do leblanc mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp giupf tăng 50 sức mạnh phép thuật, 15% khả năng hồi năng lượng trong 3 phút, đồng thời còn giúp gây thêm 25 sát thương chuẩn lên trụ và tướng.

Trong đó:

 • Giày pháp sư: Giày này là trang bị chấn phái bắt buộc lên khi chơi LeBlanc, nó sẽ giúp tăng được điểm xuyên kháng phép, cùng với 45 điểm tốc độ di chuyển,
 • Bão tố luden: Đây cũng là trang bị chấn phái tiếp theo giúp LeBlanc đảm bảo được sát thương cũng như độ ổn định về mặt mana trong giai đoạn đầu, bạn cần hoàn thành trang bị này đầu tiên trước khi lên Sách chiêu hồn mejai.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Trang bị này giúp LeBlanc trở nên cứng cáp hơn nhờ lượng kháng phép cơ bản nhận được sau khi sử dụng kỹ năng gây sát thương lên kẻ địch. Lượng kháng phép nhận được dựa theo phần trăm máu của kẻ địch và sẽ đạt tối đa khi kẻ địch còn dưới 1k máu.
 • Đồng hồ cát zhonya: Đây là trang bị tùy chọn tốt nhất khi cầm LeBlanc đi mid trong mùa 12 này, nó giúp tăng 65 sức mạnh phép thuật, 45 giáp, 10 điểm hồi kỹ năng và đặc biệt là giúp LeBlanc ngưng đọng trong 2.5 giây và sẽ hồi lại sau 120 giây.
 • Mũ phù thủy radobon: Trang bị này giúp tăng 120 sức mạnh phép thuật và tăng tổng sức mạnh phép thuật lên 35%. Đây là trang bị cần lên cuối cùng để giúp LeBlanc có đủ dame để dồn one shot tướng chủ lực của địch.
Xem thêm  Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

Mùa giải 12 này đa số game thủ thường lựa chọn lên trang bị Sách chiêu hồn mejai khi cầm LeBlanc đi mid hoặc khác, bởi chúng giúp tăng sức mạnh phép thuật lên cực cao trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, cần phải hết sức lưu ý tránh để bị chết trong giao tranh, bởi mỗi lần lên bảng điểm số thì chỉ số tăng sức mạnh từ trang bị này sẽ bị giảm.

Một số cách lên đồ LeBlanc mùa 12 đi Mid khác

Lên đồ LeBlanc mùa 12 đi Mid dame mạnh

Ngoài cách build LeBlanc trên thì bạn còn có thể lên theo hướng sau, cách lên đồ này thường áp dụng khi team địch có tướng tank kháng phép nhiều và nhiều tướng có kỹ năng không chế cứng.

 • Trang bị chấn phái: Bão tố luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa.
 • Full 6 món trang bị: Bão tố luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Trượng hư vô + Mũ phù thủy radobon + Dây chuyền chữ thập.

cach len do leblanc mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách lên đồ này thì bạn cũng cần hoàn thành 3 trang bị chấn phái là Bão tố luden, Giày pháp sư, Ngọn lửa hắc hóa. Sau đó bạn cần hoàn thành Trượng hư vô để có thể gây được lượng dame cao nhất khi team địch có nhiều tank kháng phép.

Tiếp đó trang bị Mũ phù thủy radobon là nên lựa chọn để giúp LeBlanc có sát thương phép cao nhất, đặc biêt là trang bị cuối Dây chuyên chữ thập giúp LeBlanc trở nên cứng cáp hơn nhờ có một khiên phép bảo vệ, khiên này sẽ mất khi nhận sát thương từ kẻ địch.

Lên đồ LeBlanc đi mid mùa 12 max dame phép

 • Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do leblanc mua 12 9 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Bão tố luden + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya.
 • Full 6 món trang bị: Bão tố luden + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy radobon + Trượng hư vô + Quỷ thư Morello.

cach len do leblanc mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách xây dựng trang bị như trên sẽ phù hợp khi gặp team địch có nhiều sát thủ nguy hiểm, đặc biệt là lúc tướng AD của địch đang xanh.

Sau khi hoàn thành Bão tố luden sẽ lên tiếp Đồng hồ cát Zhonya để giúp LeBlanc có thể có một lượng giáp cơ bản, cũng như khả năng ngưng đọng 2.5 giây để chờ team có thể ứng cứu kịp thời. Ngoài ra, còn có thể né những kỹ năng sát thương diện rộng của kẻ địch.

Tiếp tục là trang bị tùy chọn Mũ phù thủy radobonTrượng hư vô là hai lựa chọn hoàn hảo nhất, nổi bật nhất là lựa chọn Quỷ thư Morello khi team địch có tướng tank nhiều máu và khả năng hồi phục máu cao. Điều này sẽ bị khắc chế bởi trang bị Quỷ thư Morello khi có thể gây vết thương sau và giảm hiệu lực hồi máu của kẻ địch.

Cách lên đồ LeBlanc mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ LeBlanc ARAM mùa 12 chuẩn nhất

Ở mùa giải mới này khi cầm LeBlanc chơi chế độ ARAM thì cách lên đồ tốt nhất là tăng sát thương phép, xuyên kháng phép.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do leblanc mua 12 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Ngọn lửa hắc hóa.
 • Full 6 món trang bị: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy radobon + Trượng hư vô

cach len do leblanc mua 12 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái ngoài Bão tố Luden thì cần lựa chọn thêm Ngọn lửa hắc hóa để giúp đảm bảo lượng kháng phép cao nhất trước những đòn tấn công vũ bão của kẻ địch. Bởi đánh 5v5 ARAM thông thương sẽ có rất nhiều tướng AP.

Lên đồ LeBlanc URF mùa 12 chuẩn nhất

Sau đây là cách lên trang bị LeBlanc chơi ở ché độ URF trong mùa giải mới này.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh

cach len do leblanc mua 12 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Các trang bị chấn phái sẽ lên giống như cầm LeBlanc chơi ARAM, bạn hãy lướt lên mục trên để tham khảo.
 • Full 6 món trang bị: Bạn cũng lên như LeBlanc chơi ARAM, bạn hãy lướt lên mục trên để tham khảo.
 • Dược phẩm: Dược phẩm Thuật pháp giúp tăng sát thương phép và tốc độ hồi năng lượng trong 3 phút. Đặc biệt khi kích hoạt sẽ gây thêm 25 sát thương chuẩn lên tướng hoặc trụ.

Cách lên đồ LeBlanc mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Đánh xếp hạng là một trong những chế độ chơi tầm cao nhất, bởi những lần thắng thua sẽ quyết định thứ hạng cấp bậc của bạn trong game. Vì vậy, trong một mùa giải mới bắt đầu sẽ có những tìm kiếm cách lên trang bị phù hợp với từng bản meta, đó là những cập nhật chỉnh lựa liên tục của nhà phát hành giúp các tướng trong game trở nên phù hợp hơn, cũng như mang lại sự mới lạ.

LeBlanc là một pháp sư chân chính có vai trò là đi Mid, cho nên việc lên trang bị cho cô nàng này là chủ yếu tăng SMPT, xuyên kháng phép và đặc biệt là giảm thời gian hồi chiêu.Tuy nhiên, vẫn cần phải tùy thuộc vào mỗi trận đấu cụ thể để lên các trang bị tùy chọn phù hợp, có thể giảm bớt trang bị SMPT mà lên trang bị có cộng giáp hoặc kháng phép, hoặc lượt bỏ cả trang bị xuyên kháng phép nếu team địch không có tank mà toàn tướng gây sát thương.

Xem thêm  Tải GTA 3 Full Việt Hóa miễn phí cho Windows (Google Drive)

Sau đây là cách lên trang bị cho LeBlanc mùa 12 khi đánh xếp hạng trong game LMHT mà bạn nên tham khảo.

Bão tố luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Trượng hư vô + Mũ phù thủy radobon + Dây chuyền chữ thập.

cach len do leblanc mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mặc dù lên trang bị có Sách chiêu hòn Mejai được nhiều game thủ lựa chọn, nhưng khi đánh xếp hạng thì bạn không nên mạo hiểm, bởi nó là một con dao hai lưỡi có thể giúp bạn và cũng có thể hại bạn đến tột cùng. Theo kinh nghiệm của gamede.net thì những bạn lên trang bị này thường bị team địch chú ý đến và thường gank rất nhiều nhằm hạn chế hết tối đa đường sống của nó.

Bảng ngọc LeBlanc mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng LeBlanc trong mùa giải 12 này, sẽ có từng cách cộng phù hợp ở vị trí Mid, chơi ARAM và cả URF. Mời bạn cùng tham khảo.

Bảng ngọc LeBlanc Mid mùa 12 Sốc điện (Áp đảo + Cảm hứng)

Cách xây dựng bản ngọc sau đây sẽ tập trung vào khả năng gây sát thương ở nhánh ngọc chính nhờ phép Sốc điện, và tập trung xây dựng khả năng hồi phục nhờ nhánh ngọc phụ Cảm hứng (Thuốc thời gian). Cụ thể như sau:

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sóc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc leblanc mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng + Thuốc thời gian + Giao hàng bánh quy + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc leblanc mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, ở nhánh ngọc phụ bạn có thể cộng theo hướng Cảm hứng (Máy dọn lính và Thuốc thời gian giúp hồi phục nhanh hơn).

Bảng ngọc LeBlanc Mid mùa 12 (Áp đảo + Pháp thuật) tham khảo thêm

Cách xây dựng bảng ngọc sau đây sẽ giúp LeBlanc có được khả năng hồi phục năng lượng tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, cùng với đó là khả năng áp đảo đối phương nhờ khả năng cấu rỉa máu tốt từ Sốc điện và khả năng hút máu phép để có lượng hồi phục tốt hơn.

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc leblanc mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật + Giải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc leblanc mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc LeBlanc ARAM mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc leblanc mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc leblanc mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc LeBlanc URF mùa 12 (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc leblanc mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Cuồng phong tích tụ + Tập trung tuyệt đối + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc leblanc mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi LeBlanc mùa 12 chuẩn nhất

Bạn đã biết cách lên đồ LeBlanc mùa 12 khi đi Mid, Top, chơi ARAM, URF nhưng chưa biết các kỹ năng, combo LeBlanc và cách chơi như thế nào. Vậy hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của gamede.net.

Thứ tự cộng các kỹ năng LeBlanc mùa 12

cach choi leblanc mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi LeBlanc lên cấp 1 sẽ tăng chiêu Q (Ấn ác ý), kích hoạt sẽ tạo ra một dấu ấn trong 3.5 giây, đồng thời sẽ gây sát thương lên chúng, khi dấu ấn được kích nổ thì kẻ địch sẽ chịu thêm một nguồn sát thương nữa. Chiêu này sẽ tăng max thứ 2 sau chiêu W.

Khi LeBlanc lên cấp 2 sẽ tăng chiêu W (Biến ảnh), chiêu này kích hoạt sẽ biến về hướng chỉ định rồi để lại một điểm dấu ở ở vị ban đầu trong 4 giây, trong thời gian đó bạn có thể kích hoạt thêm lần nữa để trở về vị trí ban đầu. Đây là kỹ năng gây sát thương cực mạnh, đặc biệt khi có dấu ấn sẽ kích hoạt thêm một lượng sát thương khá lớn.

Khi LeBlanc lên cấp 3 sẽ tăng chiêu E (Sợi xích siêu phàm), kích hoạt sẽ tạo ra một dây xích theo hướng chỉ địch, muốn đặt chính xác thì cần phải canh đúng hướng đi của địch, một khi dính chiêu này thì trong 1.5 giây sợi xích sẽ kích hoạt trói chân kẻ địch và đồng thời gây sát thương. Đây là kỹ năng thiên về khống chế nên bạn sẽ tăng max cuối cùng nhé.

Khi LeBlanc lên cấp 4,5 sẽ tăng vào chiêu Q, sau khi lên cấp 6 sẽ tăng chiêu R (Mô phỏng), kích hoạt sẽ mô phỏng lại kỹ năng cơ bản mà bạn đã sử dụng trước đó, ví dụ như trước đó bạn sử dụng chiêu Q thì khi kích hoạt R sẽ mô phỏng lại chiêu Q nhưng chiêu mô phỏng sẽ có màu khác để chúng ta phân biệt với chiêu bình thường.

LeBlanc có nội tại (Ảo ảnh), khi máu giảm xuống dưới 40% tổng thể máu thì LeBlanc sẽ tàn hình trong 1 giây và sau đó phân thân ra một ảo ảnh. Ảo ảnh này có thể điều khiển gây sát thương được nên rất dễ đánh lừa kẻ địch. Đó được xem là một nội tại bá đạo giúp cô nàng thoát khỏi giao tranh một cách dễ dàng.

Xem thêm  Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

Như vậy thứ tự tăng max kỹ năng của LeBlanc là W -> Q -> R -> E.

Combo LeBlanc mùa 12 chuẩn nhất

LeBlanc là một trong những tướng LMHT khó sử dụng combo nhất, sẽ có rất nhiều hương combo khác nhau và tùy thuộc vào từng tính huống. Tuy nhiên, cơ bản nhất là combo rỉa máu và combo dồn sát thương thì bạn cần phải nắm rõ. Cụ thể như sau.

Combo LeBlanc rỉa máu Q>W1>E>W2

Đầu tiên là kích hoạt chiêu Q để đặt dấu ấn lên kẻ địch cần rỉa máu, sau đó kích hoat chiêu W1 để gây một lượng dame khủng vào chúng, đồng thời kích hoạt luôn chiêu E để đặt xiền xích và cuối cùng là bật chiêu W lần 2 để trở về vị trí ban đầu nhằm tránh địch xả lại dame.

Ngoài ra, bạn có thể rỉa máu bằng cách tung chiêu E trước, sau đó mới kích hoạt Q>W gây sát thương lớn.

Combo LeBlanc dồn dame mạnh nhất Q>R>W1>E>W2

Đầu tiên bạn hãy kích hoạt chiêu Q đặt dấu ấn gây sát thương, sau đó bật R để tiếp tục mô phỏng lại chiêu Q để kích nổ dấu ấn và đồng thời đặt lại dấu ấn lần 2, tiếp đó bạn kích hoạt W lần 1 để nhảy lên dập vào kẻ địch kích hoạt đấu ấn gây sát thương, nếu có cơ hội thì bật chiêu E để đặt xiền xích vào mặt nó và bật W lần 2 để rút về vị trí ban đầu.

Combo LeBlanc truy kích kẻ địch W>R>Q>E

Bạn muốn truy kích một kẻ địch vào đó nhanh chóng nhất thì hãy kích hoạt W để nhảy lên (như tốc biến), sau đó dùng chiêu R mô phỏng lại chiêu W để nhảy lên thêm một đoạn nữa, sau đó kích hoạt chiêu Q vào địch và bật E để kích hoạt dấu ấn và gây sát thương.

Nếu trường hợp bạn muốn chạy trốn thì có thể sử dụng combo W>R, sau đó đợi chiêu hồi lại và có thể quay ngược dồn dame bằng combo Q>W1>E>W2.

Cách chơi LeBlanc phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do leblanc mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách đánh LeBlanc phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Giai đoạn đầu trận LeBlanc khá mạnh, vị tướng này tỉ lệ dành chiến công đầu rất lớn, bởi khi đạt cấp 3 là có thể combo dồn một lượng sát thương phép cực lớn vào kẻ địch. Vì vậy, khi cầm vị tướng pháp sư này đi Mid thì cần phải tạo áp lực càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Khi có đủ tầm 2 trang bị chấn phải là Bão tố Luden, Ngọn lửa hắc hóa (hoặc Đồng hồ cát Zhonya), thì bạn đã có thể đi gank thường xuyên bởi lúc này chỉ cần một combo sẽ đưa tiễn kẻ địch máu giấy lên bản điểm số, nếu như gặp tướng máu trâu thì hãy tận dụng chiêu E để đặt xiền xích trói chân chúng để câu kéo chờ chiêu Q và chiêu W hồi lại sẽ tiếp tục dồn dame (Q>W).

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Giai đoạn cuối trận cũng là lúc LeBlanc cần phải giữ được cái đầu lạnh bởi cô đã trở nên yếu hơn và dễ bị up shot ngược nếu như người chơi có kỹ năng kém. Trong giao tranh tổng thì không nên đi lẽ nhiều, tất nhiên bạn sẽ phải thể hiện đúng vai trò là một sát thủ đưỡng giữa, hãy cố gắng bắt tướng chủ lực của địch và nếu như bạn không tiêu diệt được tướng chủ lực của địch thì xem như là một thất bại nặng.

Thông tin liên quan LeBlanc mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ LeBlanc mùa 12 là gì?

Mùa giải mới này thì Phép bổ trợ không có nhiều thay đổi so với các mùa giải trước đó.

 • Phép bổ trợ LeBlanc Mid mùa 12 là: Tốc biến + Thiêu đốt.
 • Phép bổ trợ LeBlanc khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Đánh dấu.
 • Phép bổ trợ LeBlanc URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc LeBlanc mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải 12 này thì bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho vị tướng Pháp sư/Sát thủ LeBlanc là nhánh ngọc chính Áp đảo Sóc điện kích hoạt gây sát thương mạnh hơn, nhánh phụ là Cảm hứng Thuốc thời gian giúp hồi phục 50% máu nhanh nhất có thể.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho LeBlanc mùa 12 là gì?

Trang bị chấn phái tốt nhất cho LeBlanc mùa giải mới này là Bão tố Luden và Sách chiêu hồn Mejai (nếu không thích có thể chọn Ngọn lửa hắc hóa).

Giày tốt nhất cho LeBlanc mùa 12 là gì?

LeBlanc là một pháp sư đường giữa nên giày tốt nhất cho vị tướng này sẽ là Giày pháp sư, nó giú tăng thêm 45 tốc độ di chuyển và tăng 18 xuyên phép.

Những tướng LMHT nào khắc chế LeBlanc mùa 12?

Những tướng khắc chế LeBlanc là Malzahar, Ahri, Syndra, Twister Fate, Seraphine,… Với những vị tướng có khả năng khống chế cứng cũng như sự cơ động sẽ khiến LeBlanc rất khó có thể tiếp cận dồn dame. Ví dụ như Malzahar có until dễ dàng áp chế tướng địch để dòn dame và với một LeBlanc máu giấy thì một khi trúng combo là xem như toi đời.

Những tướng nào yếu hơn LeBlanc mùa 12?

Những tướng yếu hơn LeBlanc là Try, Oriana, Jayce, Karthus,…

Vậy là bài viết trên đây của gamede.net đã chia sẻ cách lên đồ LeBlanc mùa 12 mạnh nhất khi chơi ở vị trí Mid đường giữa, và cả cách lên đồ LeBlanc mùa giải 12 khi chơi chế độ ARAM và URF. Ngoài ra, bảng ngọc LeBlanc mùa 12 cũng có những thay đổi nhất định nên bài viết cũng đã có những bổ sung cần thiết nhất.

Hãy tận dụng sức mạnh của vị tướng LeBlanc dame phép này để leo rank xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại nhé, chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *