Cách lên đồ Lissandra mùa 13 đi Mid, Top leo rank nhanh

len do lissandra mua 13 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Lissandra mùa 13 đi Mid, Top, lên đồ Lissandra ARAM, URF mùa mới, kèm bảng ngọc và cách chơi Lissandra hiệu quả nhất tại đây.

Lissandra là một vị tướng pháp sư được lựa chọn đi đường giữa hoặc đi lane top, cô nàng này có kỹ năng vừa có thể dồn dame cao, vừa có kỹ năng cơ động. Ngoài ra, khả năng chống chịu cũng tốt hơn các pháp sư máu giấy bình thường, Lissandra được xếp hạng trong top tướng LMHT bá đạo hạt gạo, có thể sử dụng leo rank cực kỳ tốt với tỷ lệ thắng cao, đặc biệt trong mùa giải 13 LMHT này thì Lissandra được tăng sức mạnh nên được nhiều game thủ lựa chọn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Lissandra mùa 13, kèm bảng ngọc và combo Lissandra chuẩn nhất trong bài viết bên dưới của Gamede.net nhé.

Lissandra – Tướng Pháp sư mạnh nhất LMHT

len do lissandra mua 13 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lissandra mùa 13 – Tướng Pháp sư mạnh nhất LMHT.

Mùa giải mới bắt đầu thì Lissandra bắt đầu tái xuất giang hồ với bộ kíp lên đồ kiểu damage phép (AP) với kết hợp với các trang bị tăng khả năng gây hiệu ứng (làm chậm, trói, tăng hồi chiêu,,).

Cùng với đó là nội tại Lissandra đã được tăng chỉ số, kỹ năng Q có thể rỉa máu tốt, kỹ năng W “Vòng trói lạnh giá” cũng được tăng thêm thời gian khống chế, đặc biệt là chiêu cuối R “Hầm mộ hàn răng” tăng thời gian làm choáng mục tiêu gây sát thương sau đó tiếp tục làm chậm mục tiêu.

Một khi kẻ dịch máu giấy bị khống chế bởi Lissandra thì chỉ có đường về với ông bà, đặc biệt với chiêu E “Con đường băng giá” giảm thời gian hiệu lực, điều này giúp cô nàng này tiếp cận mục tiêu nhanh hơn, hoặc có thể chạy trốn nhanh hơn.

Thông tin Lissandra :

 • Vị trí: Đi Mid hoặc Top
 • Vài trò: Pháp Sư (lên dame phép)
 • Xếp hạng: B
 • Kỹ năng: Khống chế nhiều.

Cách lên đồ Lissandra mùa 13 chuẩn mạnh nhất

Sau đây là 2 cách lên trang bị cho vị tướng pháp sư Lissandra mùa giải 13 LHMT ở nhiều vị trí đi Mid hoặc đi Top sẽ có cách lên khác nhau và bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi cầm Lissandra đánh xếp hạng leo rank. Ngoài ra, còn chia sẻ cách xây dựng trang bị khi cầm Lissandra chơi chế độ ARAM và URF.

Lên đồ Lissandra Mid dame phép khuyên dùng

Khi bạn lựa chọn cách lên đồ Lissandra bên dưới sẽ theo khuyên hướng dòn dame kẻ dịch, nhưng máu hơi giấy một chút và đổi lại có thể đưa kẻ địch lên bảng trong 1 combo.

Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt xanh.

len do lissandra mua 13 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị chấn phái: Giày khai sáng + Băng trượng vĩnh cửu + Đồng hồ cát Zhonya.

Lên full 6 món trang bị: Giày khai sáng + Băng trượng vĩnh cửu + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon + Quỷ thư Morello + Thượng hư vô.

len do lissandra mua 13 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Giải thích các trang bị đã lên:

 • Giày khai sáng: Một vị tướng pháp sư sử dụng nhiều kỹ năng nên việc lên giày khai sáng sẽ giúp tăng điểm hồi kỹ năng tốt nhất.
 • Băng trượng vĩnh cửu: Trang bị này khi kích hoạt sẽ gây sát thương khi trúng kẻ địch, đồng lời làm chậm chúng và trói chân những kẻ địch ở trong tâm ảnh hưởng. (thời gian hồi 20 giây nên rất bá đạo).
 • Đồng hồ cát Zhonya: Một trang bị cần phải hoàn thành để có thể tìm kiếm đường sống khi giao tranh, hoặc khi bị gank ở lane, nhờ vào việc kích hoạt se giúp Lissandra ngưng đọng trong 2.5 giây.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Trang bị tùy chọn này sẽ tăng 120 sát thương phép, đồng thời tăng tổng sức mạnh phép thuật lên 35%. Bạn cần hoàn thành nó càng sớm càng tốt nhé, để khi giao tranh có thể dồn dame kẻ địch trong một hoặc hai combo.
 • Quỷ thư Morello: Trang bị này sẽ giúp gây sát thương sâu, khi kẻ dịch dính sát thương từ kỹ năng thỉ chúng sẽ nhận thêm một lượng sát thương từ 40%-60% vết thương sâu, điều này sẽ giúp Lissandra có thể cấu rỉa máu những tướng máu trâu, có khả năng hồi phục máu nhanh.
 • Thượng hư vô: Một trang bị xuyên kháng phép cần thiết cho tướng pháp sư như Lissandra, xuyên đếp 40% kháng phép, cho nên đây là trang bị cuối tốt nhất.
Xem thêm  Danh sách bản đồ luyện công Võ lâm truyền kỳ theo cấp độ

Lên đồ Lissandra mid dame phép đánh xếp hạng leo rank

Sau đây là cách lên trang bị Lissandra vừa tăng dame, tăng máu, tăng hiệu ứng không chế, nó sẽ giúp cô nàng này chống chịu tốt hơn và tránh bị kẻ địch dồn dame. Cách lên đồ này phù hợp khi đánh xếp hạng hoặc khi gặp những tướng đi lane bên địch có thể dồn dame mạnh như Syndra, Lux, Velkoz,…

len do lissandra mua 13 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon.

Lên đồ Lissandra Top mạnh nhất

Lên đồ Lissandra mùa 13 đi top trong LMHT sẽ ưu tiên các trang bị chấn phái giống như khi đi lane mid với các trang bị Băng trượng vĩnh cửu + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya.

Chỉ có sự khác biệt là ở 3 trang bị tùy chọn là bạn nên thay đổi theo hướng tăng khả năng chống chịu kết hợp tăng sát thương phép, với các món trang bị như: Trượng trường sinh, Đai lưng Hextech, Dây chuyền chữ thập, Mặt nạ đọa đầy Liandry.

Tuy nhiên, khi đánh xếp hạng leo rank thì bạn không nên đi lane top, bởi ở vị trí lane này cần một tướng tank chống chịu tốt để có thể quẩy tốt hơn.

Lên đồ Lissandra ARAM mạnh nhất (one shot cực mạnh)

Khi bạn cầm Lissandra chơi chế độ ARAM thì nên lên các trang bị tăng sát thương phép có kết hợp tăng máu, mana, không cần lên trang bị tăng khả năng chống chịu. Sau đây là cách build đồ Lissandra cụ thể.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

len do lissandra mua 13 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị: Mặt nạ thống khổ Liandry + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Quỷ thư morello + Mũ phù thủy Rabadon.

len do lissandra mua 13 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lên đồ Lissandra URF mạnh nhất

Khi cầm Lissandra chơi chế độ URF thì bạn nên lên trang bị theo hướng tăng max sát thương phép, nhưng không được thiếu trang bị Đồng hồ cát Zhonya để có thể sống lâu hơn trong giao tranh tổng. Ngoài ra, Bão tố Luden sẽ là một khởi đầu hoàn thảo nhất để tăng sát thương và đảm bảo đủ mana để sử dụng kỹ năng.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh.

len do lissandra mua 13 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Đồng hồ cát Zhonya + Ngọn lửa hắc hóa + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

len do lissandra mua 13 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Lissandra mùa 13 chuẩn nhất

Sau đây là những cách xây dựng bảng ngọc tốt chuẩn nhất cho vị tướng pháp sư Lissandra ở mùa giải mới trong game LMHT cho từng vị trí đi đường giữa và top. Ngoài ra, còn hướng dẫn cách cộng bảng ngọc Lissandra chơi ARAM và URF. Mời các fan cuồng Lissandra cùng tham khảo.

Bảng ngọc Lissandra đi Mid (Cảm hứng + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Sốc điện + Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc lissandra mua 13 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc lissandra mua 13 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với bảng ngọc trên sẽ giúp Lissandra có được khả năng hồi phục năng lượng tốt hơn nhờ Dải băng năng lượng, tăng điểm hồi chiêu theo cấp nhờ ngọc phụ Thăng tiến sức mạnh. Ngoài ra, ở dãy ngọc chính sẽ giúp tăng sát thương khi dồn dame nhờ vào kích hoạt ngọc Sốc điện, tăng sát thương khi tướng địch bị khống chế nhờ vào Phát bắn đơn giản và đặc biệt là tăng hồi kỹ năng nhờ ngọc chính Thợ săn tối thượng.

Ngoài ra, khi cầm Lissandra đi Mid thì bạn có thể sử dụng bảng ngọc (Cảm hứng + Áp đảo), với nhánh chính Cảm hứng (tăng khả năng phá vỡ các luật lệ từ ngọc Sách phép, thời điểm hoàn hảo,…). Nhánh phụ Áp đảo sẽ dồn sát thương cũng như tiếp cận mục tiêu tốt hơn.

Bảng ngọc Lissandra đi Top (Kiên định + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính: Kiên định + Dư chấn + Suối nguồn sinh mệnh + Giáp cốt + Lan tràn.

bang ngoc lissandra mua 13 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.
Xem thêm  Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

bang ngoc lissandra mua 13 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với việc sử dụng bảng ngọc nhánh chính Kiên định cho Lissandra khi đi top sẽ giúp cô nàng này tăng độ chống chịu và khả năng hồi phục máu, còn nhánh ngọc phụ Pháp thuật sẽ giúp tăng hồi phục mana và điểm hồi kỹ năng.

Bảng ngọc Lissandra ARAM (Áp đảo + Chuẩn xác)

ARAM trong LMHT là một chế độ chơi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, cho nên Gamede.net xin đưa ra hướng lên bảng ngọc Lissandra ARAM chuẩn nhất để anh em tham khảo.

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Thu thập hắc ám + Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc lissandra mua 13 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc lissandra mua 13 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm nổi bật của cách lên bảng ngọc Lissandra ARAM mùa 13 này là giúp vị tướng Pháp sư này có thể tăng khả năng hồi chiêu nhanh nhờ Phát bắn đơn giản, cùng với đó là tăng khả năng truy kích nhờ ngọc Thợ săn tối thượng. Ngoài ra, ở nhánh ngọc phục Chuẩn xác vừa có thể tăng sát thương khi tướng còn dưới 40% máu, vừa tăng tốc độ năng lượng mỗi 4 giây.

Đặc biệt, bạn cần kết hợp cách lên đồ Lissandra mùa 13 chơi chế độ ARAM chuẩn đã chia sẻ ở trên để có thể tăng được tỷ lệ chiến thắng.

Bảng ngọc Lissandra URF (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Thu thập hắc ám + Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc lissandra mua 13 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật + Thiêu rụi + Tập trung tuyệt đối + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc lissandra mua 13 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng cộng bảng ngọc Lissandra (Áp đảo + Pháp thuật) sẽ giúp vị tướng Pháp sư này có thể cấu rỉa máu tốt hơn, khi kết hợp cách lên đồ Lissandra max sát thương phép sẽ giúp dồn dame cực thấm.

Lưu ý: Mỗi hướng lên bảng ngọc sẽ cần kết hợp đúng với hương lên đồ Lissandra tương ứng với từng vị trí đi lane Mid, Top và khi chơi chế độ ARAM hay URF.

Phép bổ trợ Lissandra mùa 13 phù hợp nhất

phep bo tro lissandra mua 13 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Phép bổ trợ Lissandra trong mùa giải mới này không có gì thay đổi so với mùa 12 LMHT. Khi bạn cầm Lissandra đi Mid hay đi Top thì cũng nên chọn phép bổ trợ là Tốc biến + Dịch chuyển, hai món này ngay cả ở đấu giải cũng được các cao thủ sử dụng, nếu bạn thường xuyên xem giải LCK 2022 thì có thể điều này.

Ngoài ra, khi bạn chơi Lissandra chế độ ARAM thì sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Đánh dấu, còn khi chơi Lissandra chế độ URF thì sử dụng ngọc bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt.

Cách chơi Lissandra mùa 13 chuẩn nhất

Sau khi nắm vững được cách lên đồ Lissandra mùa 13, bảng ngọc, ngọc bổ trợ Lissandra mùa giải mới này thì bạn cũng cần nắm rõ thứ tự cộng kỹ năng, cách combo Lissandra, cách chơi Lissandra chuẩn nhất theo từng giai đoạn đầu -giữa -cuối trận.

Thứ tự cộng max kỹ năng Lissandra

len do lissandra mua 13 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng cộng max kỹ năng Lissandra

Cách cộng max kỹ năng của Lissandra max như sau: Q -> W -> R -> E.

 • Đầu tiên là bạn cần tăng max chiêu Q (Mảnh băng), đây là kỹ năng sử dụng để cấu rỉa máu khi đi đường, nó gây lượng sát thương cực lớn khi trúng kẻ địch, đồng thời còn làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.
 • Tiếp theo bạn sẽ tăng max chiêu W (Vòng tròn lạnh giá), kỹ năng này khi kích hoạt sẽ gây ra sát thương phép khi trúng kẻ địch, đồng thời làm trói chúng khi dậm phải. Chiêu này cũng gây sát thương và thường sử dụng khi đi lane nên bạn sẽ tăng max sau chiêu Q.
 • Tiếp theo là tăng max chiêu R (Hầm mộ hàn băng), kích hoạt lên địch sẽ làm đông cứng mục tiêu trong một thời gian nhất định sau đó gây một lượng sát thương phép lên chúng, còn khi kích họa t lên bản thân sẽ giúp miễn tất cả các sát thương và đồng thời giúp tăng máu.
 • Cuối cùng là tăng max chiêu E (Con đường băng giá), chiêu này chủ yếu sử dụng để truy kích kẻ địch, dùng dể chạy trốn, cho nên bạn sẽ tăng max sau cùng.

Combo Lissandra chuẩn nhất

Combo Lissandra: Q>W>E

Bạn cần kích hoạt chiêu Q để gây sát thương lên địch đồng thời làm chậm chúng, sau đó kích hoạt W để trói chân kẻ địch một cách dễ dàng hơn, nếu như kẻ địch chạy trốn thì hãy kích hoạt chiêu E để truy kích. Đây là bộ combo thường sử dụng nhất khi cầm vị tướng Pháp sư này đi lane.

Xem thêm  Cách cộng điểm cho Elf trong game MU online

Combo Lissandra đồn dame Q->W->R->E

Một khi bạn gặp con mồi nào ngon ăn thì sử dụng combo dồn sát thương Q->W->Q->E, đầu tiên là kích hoạt Q gây sát thương làm chậm, kích hoạt W trói chân chúng, sau đó bật R nện cho kẻ địch đứng hình luôn, lỡ như chưa đủ dame và kẻ địch chạy trốn thì kích hoạt E đuổi theo nhé. Để ý chiêu Q hồi lại rồi thì bật tiếp vào đầu kẻ địch tiễn lên bảng điểm số.

Combo Lissandra trong giao tranh E->W->R->Q->ĐHC.

Trong giao tranh thì bạn sẽ sử dụng chiêu E trước để tiếp cận mục tiêu, sau đó bật W trói chân chúng, bật R vào mục tiêu để dồn dame bằng chiêu Q, chú ý kẻ địch phản dame thì bật ngay Đồng Hồ Cát để ngưng đọng trong 2.5 giây nhé. Bạn mà nhìn thấy Faker chơi Lissandra đi Mid lên ĐHC trong combat tổng thì chỉ có mê mẩn.

Cầm Lissandra đi Mid sẽ bá đạo nếu nắm được những điều sau

len do lissandra mua 13 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Lissandra phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Bản thân Lissandra là một tướng Pháp sư dạng sát thương Phép (AP), cho nên gây sát thương chủ yếu là dựa vào kỹ năng và điều này khi vào giai đoạn đầu game bạn cần tập trung farm thật tốt nhé. Ngoài ra, các kỹ năng Lissandra chủ yếu là khống chế, sát thương gây ra ở giai đoạn đầu chưa thật sự mạnh nên hạn chế giao tranh.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 đến 3 món trang bị chấn phái)

Khi lên được trang bị chấn phái hồi mana,giảm thời gian hồi chiêu và sự hỗ trợ từ Đồng hồ cát thì khi đó đã đến lúc bạn điều khiển Lissandra đi gank các lane khác. Chỉ cần có đủ 3 trang bị chấn phái thì có thể dồn dame mạnh rồi, cũng như tận dụng kỹ năng khống chế và sự cơ động để tấn công kẻ địch khi đi đường, có thể kết hợp với tướng rừng để giành chiến công đầu.

Ngoài ra, chiêu cuối của Lissandra rất bá đạo đấy, cho nêm hãy để giành vào những thời khắc giao tranh quan trọng, như lúc rồng ra hoặc xứ giả khe nứt xuất hiện, đó là thời điểm dễ xảy ra giao tranh nhất.

Giai đoạn cuối game (Chú ý mở combat)

Giai đoạn này thì Lissandra đã trở nên bá đạo khi hội tụ đủ các yếu tố như:Sát thương, độ bền, khả năng khống chế tốt, độ cơ động, cho nên bạn hãy lựa chọn cơ hội mở combat tốt nhất, hãy nhắm vào những mục tiêu máu giấy nhưng phải là tướng chủ lực bên team địch.

Một khi Lissandra bắt được con mồi thì nhớ sử dụng Đồng hồ cát Zhonya để câu kéo thêm thời gian, cũng như tránh được các sát thương lớn từ team địch.

Nhiều trận combat khi Lissandra lao vào giữa team địch và thu hút rất nhiều lượng sát thương, nhưng khi canh kích hoạt ĐHC hợp lý thì né được các chiêu đó và điều này sẽ mang lại một lợi thế rất lớn cho team đồng minh.

Mẹo chơi Lissandra

Muốn chơi tốt Lissandra thì bạn cần phải thành thạo các kỹ năng, hãy tập sử dụng chiêu R thật nhuần nhuyễn, bạn phải biết khi nào kích hoạt chiêu R vào người, khi nào kích hoạt chiêu R vào tướng địch. Ngoài ra, bạn cần phải học cách lên đồ Lissandra phù hợp với mùa giải mới.

Một điều nữa là Lissandra tầm đánh ngắn, khi trao đổi chiêu thức sẽ cần tiếp cận mục tiêu, cho nên cần lên ít nhất là một món trang bị có khả năng chống chịu.

Thông tin liên quan Lissandra mùa 13 LMHT

Những tướng khắc chế Lissandra?

Thông thường những tướng khắc chế Lissandra ở đường giữa sẽ là những tướng có kỹ năng cơ động cao, tiêu biểu phải nhắc đến là Taliyah, Qiyana, Aurelionsol, Azir, Ekko, Ezreal,... Một khi đánh xếp hạng LMHT mà gặp đội đối thủ pick chọn Lissandra thì bạn hãy kích ngay những tướng vừa liệt kê nhé.

Những tướng yếu hơn Lissandra 2022?

Nếu như bạn gặp team địch pick chọn các tướng LMHT như Irelia, Karma, Gnar, Akali, Ryze, Volibear,.. thì hãy tự tin pick Lissandra, bởi những kỹ năng bá đạo cũng như khả năng dồn dame mạnh của cô nàng “Mắt xích thượng cổ” này sẽ khắc chế một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải thành tạo vị tướng Lissandra này.

Những tướng đồng minh tốt Lissandra?

Những vị tướng LMHT có thể kết hợp tốt với Lissandra là Sejuni, Trundle, Amumu, Ashe, Jarvan IV.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Lissandra mùa 13?

Mặc dù mùa giải mới này thì Lissandra đã được nhà phát hanh Garena tinh chỉnh một số thông số vế kỹ năng, cũng như hiệu ứng, nhưng trang bị chấn phái tốt nhất cho Lissandra mùa 13 vẫn không thay đổi, làm gì làm nhất thiết phải hoàn thành trang bị Đồng hồ cát Zhonya.

Như vậy, bài viết trên đây của Gamede.net đã chia sẻ cách lên đồ Lissandra mùa 13 chuẩn nhất trong game LMHT, bao gồm tướng ứng các vị trí đi lane mid, top và lên đồ Lissandra ARAM, URF. Ngoài ra, còn có hướng dẫn cách build bảng ngọc Lissandra Mid, Top, Aram, Urf và đặc biệt là cách combo cũng như cách chơi Lissandra chuẩn nhất giúp leo rank xếp hạng nhanh nhất trong mùa giải mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF