Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top, Aram, URF mạnh nhất

cach len do lucian mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Lucian mùa 12 ở các vị trí AD, Mid, Top, các chế độ ARAM URF mạnh nhất kèm bảng ngọc và cách chơi “Kẻ thanh trừng” Lucian mùa 12 tại đây nhé.

cach len do lucian mua 12 03 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lucian mùa 12 là một vị tướng AD cực kì mạnh, phải nói rằng “Kẻ thanh trừng” này không ngán bất kì một đối thủ AD nào ở vị trí đường dưới. Với bộ kỹ năng dồn dame mạnh và độ cơ động cao, vì vậy Lucian không chỉ đi vị trí AD mà vị tướng này còn có thể đi Mid hoặc Top.

Rất nhiều game thủ chuyển nghiệp đã mang Lucian đi các đường đơn, ví dụ như Faker mang Lucian đi mid rất thành công, hay Khan mang vị tướng này đi Top và hành Top đối phương ra bả. Lucian mùa 12 có khả năng thả diều rất tốt, không hề ngại bất kì sát thủ nào, đấy cũng là lý do mà tỉ lệ chọn rất cao lên tới 11.3 %.

Không chần chờ gì nữa, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ Yasuo mùa 12 đi AD, Mid, Top, ARAM, URF, cùng với đó là cách lên bảng ngọc và cách chơi vị tướng này sao cho tối ưu nhất nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Lucian mùa 12 LMHT

Lucian mùa 12 – “Kẻ thanh trừng” là một vị tướng AD có khả năng gây dame cực kì kinh khủng. Trong các trận đấu chuyên nghiệp, Lucian rất được ưa chuộng bởi các game thủ, bởi khả năng sốc dame tốt, đi lane tốt, cơ động cao. Đã trải qua rất nhiều mùa giải, tuy nhiên Lucian vẫn giữ được vị thế cũng như sức mạnh của mình.

cach len do lucian mua 12 01 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lucian mùa 12 – Kẻ thanh trừng

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của Lucian mùa 12 nhé.

Các chỉ số cơ bản của Lucian mùa 12

Dưới đây là bộ chỉ số cơ bản của Lucian mùa 12, đây là vị tướng rất mạnh ở đầu game nên bộ chỉ số của nó khá cao.

 • Máu: 641.
 • Năng lượng: 348.
 • Sát thương: 60.
 • Tốc độ đánh: 0.638%.
 • Tốc độ di chuyển: 335.
 • Hồi máu: 0.8.
 • Hồi năng lượng: 1.6.
 • Giáp: 28.
 • Kháng phép: 30.
 • Tầm đánh: 500.
 • Tốc độ hồi máu: 4.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 8.

Bộ kỹ năng của Lucian mùa 12

Dưới đây là bộ kỹ năng của Lucian mùa 12, bao gồm 4 kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại – Xạ thủ ánh sáng: Mỗi khi Lucian sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của anh sẽ bắn hai phát đạn. Khi Lucian được cường hóa bởi một đồng đội khác, hai đòn đánh của anh gây thêm sát thương phép.

cach len do lucian mua 12 04 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng Q – Tia sáng xuyên thấu: Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

cach len do lucian mua 12 05 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng W – Tia sáng rực cháy: Lucian bắn ra một viên đạn phát nổ thành hình sao, đánh dấu làm lộ diện kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch bị đánh dấu.

cach len do lucian mua 12 06 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng E – Truy cùng diệt tận: Lucian lướt đi một đoạn ngắn, các đòn tấn công từ nội tại “Xạ thủ ánh sáng” sẽ được giảm thời gian hồi của “Truy cùng diệt tận”.

cach len do lucian mua 12 07 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kỹ năng R – Thanh trừng: Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

cach len do lucian mua 12 08 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm mạnh của Lucian mùa 12

 • Khả năng dồn sát thương mạnh: Bộ kỹ năng của Lucian cho phép vị tướng này dồn một lượng sát thương cực khủng trong một khoảng thời gian ngắn. Khi ở Level 2, Chỉ cần kỹ năng Q và E có thể lấy đi nửa lượng máu của AD địch.
 • Độ cơ động khá cao: Với kỹ năng E “Truy cùng diệt tận” và nội tại “Xạ thủ ánh sáng” thì Lucian có thể lướt liên tục và thả diều.
 • Dễ dàng đè đường đối thủ: Ở đầu game Lucian cực kì mạnh, nếu có thêm sự trợ giúp của các SP có khả năng khống chế cứng thì Lucian càng trở nên bá hơn.
 • Có khả năng đi nhiều vị trí: Với bộ kỹ năng mạnh mẽ, Lucian có thể đi được cả các đường đơn như Mid hoặc Top. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp đã mang vị tướng này ra sử dụng và rất thành công.
 • Có lối lên đồ đa dạng: Lucian có khả năng lên đồ theo tình huống nhưng vẫn rất mạnh. Chỉ cần có kỹ năng thả diều và giữ vị trí tốt thì lượng sát thường mà Lucian gây ra rất khủng khiếp.
Xem thêm  Download CSGO miễn phí 2022, cách chơi và mẹo bắn súng CSGO như cao thủ

Điểm yếu của Lucian mùa 12

 • Yếu về cuối game: Càng về cuối game thì lượng sát thương mà Lucian gây ra càng giảm sút. Bởi khi đó kẻ địch đã có trang bị phòng thủ, khả năng dồn dame không còn mạnh, cần phụ thuộc vào kỹ năng xử lý, giữ vị trí khi giao tranh.
 • Tầm đánh không quá cao: So với các AD khác thì tầm đánh của Lucian không qua cao, cần phải tiếp cận gần hơn để gây dame, vì vậy rất dễ bị dính khống chế và bị hạ gục. Cần giữ vị trí trong những pha giao tranh, không để đối phương tiếp cận.
 • Yêu cầu kỹ năng cao: Đối với Lucian đòi hỏi người chơi có khả năng sử dụng các kỹ năng của Lucian một cách thành thạo, khi đó mới tối ưu hóa hết khả năng gây sát thương của vị tướng này.
 • Không được để thọt quá nhiều: Lucian ở đầu game rất mạnh, tuy nhiên nếu bị thọt ở đầu trận thì rất khó giượng lại ở giữa trận.

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top mạnh nhất

Lucian mùa 12 là một vị tướng đa năng, có thể đi được nhiều vị trí, AD, Top, Mid đều có thể đi được, vì vậy có nhiều cách để lên đồ cho vị tướng này. Ngay bây giờ, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top mạnh nhất nhé.

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD

Dưới đây là cách lên đồ Lucian mùa 12 đi vị trí AD, các bạn có thể tham khảo.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Kiếm Doran + Bình máu.

cach len do lucian mua 12 09 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị chấn phái: Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc + Vô cực kiếm.

cach len do lucian mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc + Vô cực kiếm + Đoản đao Navori + Huyết kiếm.

cach len do lucian mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Giày cuồng nộ: +25% tốc độ đánh, 45 tốc độ di chuyển. Trang bị này giúp Lucian có khả năng đè lane tốt hơn với tốc độ đánh cộng thêm, nếu có thể thì “Giày cuồng nộ” nên được lên thứ hai sau “Móc diệt thủy quái“.
 • Móc diệt thủy quái: +65 sức mạng công kích, 25% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Với nội tại “Xạ thủ ánh sáng” của Lucian thì rất dễ kích hoạt nội tại “Bắn hạ” của trang bị này, đây là trang bị tăng khả năng dồn dame của Lucian.
 • Súng hải tặc: +55 sức mạng công kích, 20% tỉ lệ chí mạng, 12 sát lực. Trang bị này giúp Lucian dễ dàng kết liễu đối phương hơn với nội tại “Về với cát bụi”, khi đối phương còn dưới 5% máu sẽ bị kết liễu và cho thêm 25 vàng.
 • Vô cực kiếm: +70 Sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng. Trang bị này giúp Lucian tăng sát thương trên những đòn đánh chí mạng khi vị tướng này sở hữu trên 65% tỉ lệ chí mạng.
 • Đoản đao Navori: +60 sức mạng công kích, 20% tỉ lệ chí mạng, 30 điểm hồi kỹ năng. Trang bị này giúp Lucian thả diều tốt hơn với nội tại “Nhát chém khéo léo” giảm 20% thời gian hồi chiều khi Lucian bắn ra phát bắn chí mạng.
 • Huyết kiếm: +55 sức mạng công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 18% hút máu. Trang bị này giúp Lucian có khả năng hút máu và tạo lớp lá chắn khi có lượng máu hồi phụ trội.

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi Mid

Lucian khi đi mid sẽ có lối lên độ khác một chút so với vị trí AD, bởi đây là đường đơn và các vị tướng pháp sư sẽ trấn dữ khu vực này. Vì vậy Lucian có thiên hướng lên đồ đè lane và tăng cường kháng phép.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Kiếm Doran + Bình máu.

cach len do lucian mua 12 09 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị chấn phái: Cung phong linh + Đại bát liên thanh + Đoản đao Navori.

cach len do lucian mua 12 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị hoàn chỉnh: Giày thủy ngân + Cung phong linh + Đại bát liên thanh + Đoản đao Navori + Gươm suy vong + Huyết kiếm.

cach len do lucian mua 12 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với lối lên đồ này, Lucian có khả năng cấu rỉa máu rất tốt, đè lane các vị tướng pháp sư đi đường giữa tốt. Ngoài ra, Cung phong linh giúp Lucian cơ động hơn, dễ dàng truy đuổi đối phương hoặc sử dụng để tẩu thoát khi bị rừng gank.

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi Top

Khi Lucian được mang ra để đi đường trên, lối lên đồ của bị tường này có thiên hướng thả diều tốt và có khả năng xuyên giáp. Vì ở Top, đa số kẻ địch là các đấu sĩ hoặc tanker nên cần lên đồ xuyên giáp.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Kiếm Doran + Bình máu.

cach len do lucian mua 12 09 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Gươm suy vong + Rìu đen + Huyết kiếm + Nỏ thân Dominik.

cach len do lucian mua 12 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Lucian mùa 12 ở chế độ ARAM, URF bá đạo nhất

Lucian mùa 12 không những HOT ở chế độ chơi đánh thường hay xếp hạng mà vị tướng này còn rất được ưa chuộng ở chế độ ARAM và URF. Dưới đây là cách lên đồ cho Lucian mùa 12 ở chế độ ARAM, URF, các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm  Tải game ICARUS Full Crack miễn phí link Google Drive

Cách lên đồ Lucian mùa 12 ở chế độ ARAM

Dưới đây là cách lên đồ cho Lucian mùa 12 ở chế độ ARAM, về cơ bản thì khá giống với cách lên đồ cho Lucian đi AD như bình thường.

Trang bị khởi điểm: Bó tên ánh sáng + Bình máu.

cach len do lucian mua 12 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị hoàn chỉnh: Giày cuồng nộ + Móc diệt thủy quái + Súng hải tặc + Vô cực kiếm + Đoản đao Navori + Huyết kiếm.

cach len do lucian mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Lucian mùa 12 ở chế độ URF

Ở chế độ URF, chúng ta không cần phải lên quá nhiều tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Lucian. Bởi hai chỉ số này sẽ được tăng theo thời gian, ngoài ra thời gian giảm hồi chiêu của các kỹ năng được tăng lên 80%. Vì vậy chỉ cần lên full sát thương thì Lucian cực kì bá đạo trong chế độ chơi này.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Kiếm Doran + Bình máu.

cach len do lucian mua 12 09 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trang bị hoàn chỉnh: Móc diệt thủy quái + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Gươm suy vong + Huyết kiếm + Nỏ thần Dominik.

cach len do lucian mua 12 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên bảng ngọc Lucian mùa 12 cực kì mạnh

Lucian mùa 12 có khả năng đi được nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí chúng ta có thể xây dựng một bảng ngọc phù hợp để tối ưu hóa khả năng đi lane của vị tướng này. Bây giờ hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên bảng ngọc cho Lucian mùa 12 sao cho tối ưu nhất nhé.

Cách lên bảng ngọc cho Lucian mùa 12 đi AD

Dưới đây là bảng ngọc cho Lucian mùa 12 khi đi ở vị trí AD với Sẵn sàng tấn công.

Nhánh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công:

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Đốn hạ: Gây nhiều sát thương hơn lên kẻ địch có nhiều máu hơn bạn.

Nhánh phụ áp đảo:

 • Tác động bất chợt: Tăng mạng sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát khỏi tàng hình.
 • Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ duy nhất tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạng thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

cach len do lucian mua 12 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Lucian mùa 12 đi vị trí AD

Cách lên bảng ngọc cho Lucian mùa 12 đi Mid

Dưới đây là cách lên bảng ngọc ho Lucian mùa 12 khi đi Mid với Sẵn sàng tấn công cấu rỉa máu.

Nhánh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công:

 • Hồi máu vượt trội: Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.
 • Huyền thoại – Hút máu: Tham gia hạ gục kẻ địch sẽ cho vĩnh viễn hút máu đến một mốc tối đa. Khi đạt mốc tối đa cộng dồn, tăng 100 máu tối đa cho Lucian.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng thấp máu.

Nhánh phụ cảm hứng:

 • Bước chân màu nhiệm: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12, nhưng trước đí không thể mua giày. Với mỗi lần than gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 45 giây.
 • Giao hàng bánh quy: Nhận được một bánh quy miễn phí mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh quy hồi lại cho bạn 8% máu và năng lượng đã mất.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +8 kháng phép.

cach len do lucian mua 12 18 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Lucian mùa 12 đi vị trí Mid

Cách lên bảng ngọc cho Lucian mùa 12 đi Top

Dưới đây là cách lên bảng ngọc cho Lucian mùa 12 đi vị trí Top, các bạn có thể tham khảo nhé

Nhanh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công:

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại – Kháng hiệu ứng: Tham gia kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm sát thương lên tướng địch khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ áp đảo:

 • Tác động bất chợt: Tăng mạng sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát khỏi tàng hình.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

cach len do lucian mua 12 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Lucian mùa 12 đi vị trí Top

Các mẹo cần biết để chơi Lucian mùa 12 tốt hơn

Trong phần này, gamede.net xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo giúp các bạn chơi Lucian mùa 12 tốt hơn, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Tầm đánh của kỹ năng Q “Tia sáng xuyên thấu “là 500, tuy nhiên khoảng cách của tia sáng bắn ra lên tới 1100. Vì vậy các bạn có thể sử dụng kỹ năng Q vào lính ở gần để kỹ năng trúng kẻ địch ở phía xa trên một đường thẳng.
 • Kỹ năng Q “Tia sáng xuyên thấu” của Lucian chỉ thằng vào một mục tiêu, tuy nhiên đối phương vẫn có thể né kỹ năng này nếu phản xạ nhanh.
 • Sử dụng kỹ năng W “Tia sáng rực cháy” để kiểm tra các bụi cỏ trước khi đi vào hoặc sử dụng kỹ năng này để truy đuổi đối phương.
 • Khi sử dụng kỹ năng W “Tia sáng rực cháy” trúng mục tiêu, Lucian hoặc đồng đội có thể đánh vào mục tiêu đó để Lucian được tăng tốc độ di chuyển.
 • Kết hợp nội tại “Xạ thủ ánh sáng” và kỹ năng E ‘Truy cùng diệt tận” để tối ưu hóa thời gian hồi chiều cho kỹ năng E.
 • Khi sử dụng kỹ năng E “Thanh trừng”, các bạn vẫn có thể di chuyển (không giống như Miss Fortune). Tuy nhiên hướng bắn sẽ không thay đổi, vì vậy hãy quyết định thật kỹ trước khi tung ra kỹ năng này.
 • Bạn có thể sử dụng kỹ năng R “Thanh trừng” ngay cả khi dính “Hành trình kì diệu” R của Bard, “Con đường tăm tối” W của Thresh và cả trong bụng Tahm Kench nữa nhé.
 • Có thể ngắt kỹ năng R “Thanh trừng” bằng cách kích hoạt kỹ năng này thêm một lần nữa.
 • Nên lên các trang bị SMCK thay vì lên tốc độ đánh, bởi vì Lucian đã sở hữu nội tại “Xạ thủ ánh sáng” tăng thêm hai đòn đánh mỗi khi sử dụng kỹ năng rồi.
Xem thêm  Minecraft Hexxit là gì? Cách tải game Minecraft Hexxit cho PC

Cách chơi Lucian mùa 12 ở vị trí AD, Mid, Top

Lucian mùa 12 có khả năng chơi được ở nhiều vị trí, vì vậy lối chơi ở các vị trí sẽ là khác nhau. Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu về cách chơi Lucian mùa 12 ở nhiều vị trí khác nhau để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng kỹ năng và cách chơi Lucian mùa 12 ở các vị trí AD, Mid, Top sao cho chuẩn nhất.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Lucian mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Lucian mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

cach len do lucian mua 12 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng max kỹ năng của Lucian mùa 12: Q -> E -> R -> W.

Cách chơi Lucian mùa 12 đi AD

Lucian mùa 12 là một vị tướng AD có thể đè mọi đối thủ ở đường dưới, vì vậy nếu tự tin các bạn có thể dâng cao và đánh đè lane đối thủ. Tuy nhiên cần phải cắm mắt kiểm soát rừng đối phương, vì khi bạn đẩy cao sẽ rất dễ bị gank.

Cố gắng farm lính, trao đổi chiêu thức cấu rỉa máu đối phương, kiểm soát đường dưới và ăn rồng. Sau đó kêu gọi rừng gank để lấy trụ đầu ở Bot và di chuyển ra Mid hoặc Top để đánh sứ giả. Bởi ở giữa game Lucian rất mạnh, vì vậy hãy cố giao tranh và ăn thật nhiều mạng để lên đồ nhanh nhất có thể.

Cách chơi Lucian mùa 12 đi Mid

Khi đi Mid, Lucian sẽ gặp nhiều pháp sư đường giữa, vì vậy cần phải giữ vị trí và tận dụng kỹ năng E để né chiêu đối phương tung ra. Vì chỉ cần mid đối phương tung kỹ năng không trúng, hết mana tự khắc biến về và thế là Lucian thoải mái đẩy lane và di chuyển.

Mỗi lần về, Lucian cần mua một mắt tím để cắm ở bụi cỏ giữa sông, vừa kiểm soát Mid đối thủ đi Roaming vừa kiểm soát rừng đối phương đi gank. Khi đi mid, không cố gắng ăn mạng mà hãy cấu rỉa máu, đẩy lính và di chuyển giúp team.

Cách chơi Lucian mùa 12 đi Top

Lucian đi Top thật sự rất mạnh, tuy nhiên rất dễ bị rừng đối phương cắm trại và gank cho đến phế. Bởi đường lui ở Top rất dài, mà Lucian luôn có thiên hướng đẩy lính dâng cao, chỉ cần Rứng đối phương vòng lui phía sau thì anh chàng này chỉ có lên bảng đếm số.

Vì vậy điều đầu tiên khi đi Top là mua mắt và cắm thật nhiều để kiểm soát. Thứ hai là giữ thế lính an toàn để farm và lên món trang bị thần thoại đầu tiên, giúp rừng kiểm soát sứ giả. Nếu có thời gian rảnh thì di chuyển giúp Mid, còn không thì cứ ở yên Top đẩy lính và farm (bởi vì đây là bản chất của một vị tướng đẩy lẻ).

Một số câu hỏi về Lucian mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ của Lucian mùa 12 khi đi AD, Mid, Top là gì?

Phép bổ trợ của Lucian mùa 12 khi đi AD: Tốc biến + Hồi máu.

Phép bổ trợ của Lucian mùa 12 khi đi Mid: Tốc biến + Hồi máu (hoặc Thanh tẫy khi có nhiều hiệu ứng khống chế).

Phép bổ trợ của Lucian mùa 12 khi đi Top: Tốc biến + Dịch chuyển.

Bảng ngọc tốt nhất cho Lucian mùa 12 là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Lucian mùa 12 là Nhánh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công, Nhánh phụ áp đảo. Với lối lên bảng ngọc này, Lucian cực kì mạnh trong khả năng dồn sát thương ở đầu game và cuối game.

Trang bị chấn phái dành cho Lucian mùa 12 là gì?

Móc diệt thủy quái: Trang bị này giúp Lucian tối ưu hóa khả năng gây sát thương với nội tại “Xạ thủ ánh sáng”.

Súng hải tặc: Trang bị này giúp Lucian dồn dame mạnh hơn và kết liễu đối thủ nhanh hơn.

Vô cực kiếm: Trang bị này giúp cường hóa đòn đánh chí mạng của Lucian mạnh hơn nếu anh ta sở hữu cho mình trên 65% tỉ lệ chí mạng.

Làm thế nào để khắc chế Lucian mùa 12 khi đi lane?

 • Giữ khoảng cách với Lucian và thực hiện những đòn bắn thưởng rỉa máu anh ta, bởi vì tầm đánh của Lucian rất ngắn.
 • Không đứng thẳng hàng với những con lính gần Lucian, vì bạn có thể dính kỹ năng Q của Lucian khi anh ta bắn vào con lính (gọi vui là bắn một được hai đấy).
 • Khi thấy Lucian lướt lên trao đổi chiêu thức thì lùi về sau, sau đó bắn trả lại vì tầm đánh của Lucian không tới và mất kỹ năng E để lướt lên rồi.

Lucian mùa 12 nên lên giày nào là tốt nhất?

Lucian mùa 12 nên lên Giày cuồng nộ là tốt nhất, tới 80% game thủ khi chơi Lucian sẽ lên giày này. Trong trường hợp team địch có nhiều sát thủ thì lên Giày thép gai, hoặc nhiều sát thương phép thì lên Giày thủy ngân.

Những vị tướng nào khắc chế Lucian mùa 12?

Những tướng khắc chế Lucian mùa 12 ở đường dưới là: Kaisa, Miss-Fortune, Jhin, Ashe, … .

cach len do lucian mua 12 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những tướng khắc chế Lucian mùa 12 ở đường giữa là: Swain, Velkoz, Malphite, … .

cach len do lucian mua 12 22 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tướng nào yếu hơn khi gặp Lucian mùa 12?

Những tướng yếu hơn khi gặp Lucian mùa 12 bao gồm: Caitlyn, Ezreal, Varus, Aphelios, … .

cach len do lucian mua 12 23 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF