Cách lên đồ Shen mùa 12 đi Top, Rừng, SP, ARAM, URF mạnh nhất

len do shen mua 12 16 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem các cách lên đồ Shen mùa 12 đi Top hoặc Rừng, chơi ARAM, URF mạnh nhất, kèm bảng ngọc Shen và cách chơi vị tướng này tại đây.

Shen mùa 12 được nhiều game thủ lựa chọn xây dựng trang bị chơi vị trí đường trên Top cực mạnh, bản chất là một tướng đỡ đòn với bộ kỹ năng khống chế cực kỳ tốt nên phát huy rất tốt trong các pha giao tranh tổng. Bên cạnh đó ở mùa giải này bạn hoàn toàn có thể lên đồ Shen đi Rừng hoặc Support, nhờ sự cơ động cùng với độ tank sức chống chịu tốt và khả năng phản đòn gây sát thương cũng như Nhất thống vào đồng đội tạo giáp cực lớn.

Để tham khảo chi tiết cách lên đồ Shen đi top, rừng, sp, kèm bảng ngọc Shen mùa 12 này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Shen mùa 12 LMHT

len do shen mua 12 14 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Shen mùa 12 – Tướng tank đi Top mạnh nhất LMHT.

Shen được mệnh danh là “Mắt hoàng hôn“, có vai trò là một vị tướng đỡ đòn mang tên Kinkou, là một trong những thủ lĩnh tối cao nhất, nhưng hoài niệm mà anh ta muốn chính là tránh xa những định kiến của xã hội, từ bỏ cái tôi, sự chế diễu để bước tiếp trên trong thế giới linh hồn và tránh xa hoàn toàn những cạm bẩy vật chất. Shen như là một hiệp khách tảng bộ nơi hoang vắng, trên lưng luôn đặt hai thanh kiếm thép và sẵn sàn rút ra tấn công những kẻ địch muốn xâm hại.

Điểm thu hút của Shen chính là sử dụng nội năng tấn công kẻ địch, một vị tướng không tiêu tốn mana nên trong giao tranh sẽ có nhiều điểm lợi và cách lên trang bị cũng được tóm gọn hơn. Mặc dù, Shen là tướng Đỡ đòn nhưng có khả năng gây sát thương cao, nhờ chiêu Công Kích Hoàng Hôn tấn công sẽ gây sát thương theo phần trăm máu của chúng.

Shen nhìn vậy chứ khá là cơ động nhờ sở hữu kỹ năng khiêu khích cực kỳ bá đạo, những tướng chủ lực mà bị anh ta khiêu kích trúng thì xem như xác định lên bảng điểm số. Ngoài ra, Shen có thể gank mọi ví trí lane khi lên cấp 6 nhờ vào chiêu cuối Nhất thống đồng thời hỗ trợ đồng đội cực tốt, cùng với phép bổ trợ dịch chuyển nữa thì xem như vị tướng này đi top quá linh động.

Nói về vấn đề đi đường thì shen hầu như không ngán kẻ địch nào nhờ những trang bị tank giúp anh ta trở nên trâu lì hơn rất nhiều. Nhưng lại ngán ngẩm những tướng sát thương chủ lực tầm xa, bởi các chiêu thức của Shen toàn tầm ngắn nên khó tiếp cận được chúng.

Cách lên đồ Shen mùa 12 đi Top

Trong phần này Gamede.net xin chia sẻ cách lên đò Shen đi Top trong mùa giải 12, với các trang bị giúp công kích, có khả năng chống chịu và phản đòn tốt sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

Lên đồ Shen mùa 12 đi Top chuẩn meta mới

Cách lên đồ Shen đi Top sau đây có kèm trang bị chấn phái tăng sức mạnh công kích đó là Rìu đại mãng xà, giúp Shen có thể đói đàu với những tướng đường trên có sát thương vật lý cao như Jayce, Yasuo hay Riven. Sau đó kết hợp với Giáp gai sẽ giúp tăng khả năng gây sát thương lên chúng để đảm bảo độ nhay tốt hơn.

Cụ thể các bước lên trang bị cho Shen đi Top như sau:

 • Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình máu + Mắt xanh.

len do shen mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái bắt buộc lên: Giày thép gai + Găng tay băng giá + Rìu đại mãng xà.
 • Full 6 món trang bị: Giày thép gai + Găng tay băng giá + Rìu đại mãng xà + Mũ trụ nguyền rủa + Giáp gai + Khiên băng Radium.

len do shen mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Giày thép gai: Đây là giày không thể thiếu khi xây dựng trang bị cho Shen đi Top, nó giúp giảm 12% sát thương từ đòn đánh và đồng thời tăng 45 tốc độ di chuyển.
 • Găng tay băng giá: Trang bị này bắt buộc phải lên khi cầm Shenđi Top trong meta 12 này, sau khi sử dụng kỹ năng sẽ tạo ra vùng băng đồng thời chậm những kẻ địch trúng phải hoặc đi ngang qua.
 • Rìu đại mãng xà; Trang bị này giúp tăng SMCK tương đương 2% máu tối đa, các đòn đánh cũng gây thêm sát thương tính theo tỉ lệ phần trăm máu.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Gây sát thương từ kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép dạng thiêu đốt tính theo phần trăm máu của kẻ địch, động thời nhận thêm SMPT tương đương với 2% máu cộng thêm của Shen. Trang bị này giúp các kỹ năng của Shen gây sát thương mạnh hơn, có thể tăng độ công kích lên cao hơn.
 • Giáp gai: Trang bị này sẽ phản đòn gây sát thương phép khi bị kẻ địch tấn công, đồng thời kéo dài hiệu ứng 40% vết thương sâu trong 3 giây lên tướng, nếu địch bị dính hiệu ứng choáng sẽ tăng lên 60% vết thương sâu.
 • Khiên băng Radium: Một trang bị tăng giáp cho Shen và làm chậm kẻ địch khi tấn công đòn đánh vào người Shen, đồng thời giảm sát thương nhận vào tính theo phần trăm máu tối đa.
Xem thêm  Tải game The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Google Drive)

Lên đồ Shen mùa 12 đi top tank tham khảo thêm

Ngoài cách lên trang bị được khuyên dùng ở trên thì bạn có thể tham khảo lối lên đồ max tank như sau, cách lên này vừa đảo bảo khả năng chống chiệu tốt, vừa đảm bảo điểm hồi kỹ năng giúp Shen trở nên linh hoạt hơn (Bởi Shen hồi chiêu khá chậm).

Sau đây là quy trình lên đồ cho Shen đi top:

 • Trang bị chấn phái bắt buộc lên: Găng tay băng giá + Giày thép gai + Giáp gai.
 • Full 6 món trang bị: Găng tay băng giá + Giày thép gai + Giáp gai + Giáp thiên nhiên + Khiên băng Radium + Găng xích thù hận.

len do shen mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

Trang bị chấn phái Găng tay băng giá chắn chắn sẽ không thể thiếu, như đã giải thích ở phần trên thì trang bị này giúp tăng giáp mạnh, đồng thời giúp tạo ra hiệu ứng làm chậm diện rộng một cách liên tục nên sẽ gây ra rất nhiều khó chịu trong khi solo đường hoặc combat tổng.

Tiếp theo là trang bị Giày giáp gai sẽ giúp Shen hạn chế bớt đi 12% sát thương từ đòn đánh, nếu gặp đối thủ đi lane có nhiều khống chế cứng thì bạn có thể lựa chọn Giày Ninja sẽ tốt hơn.

Trang bị chấn phải tiếp theo đó là Giáp gai, nếu gặp đối thủ có sát thương vật lý cao quá mà bản thân lại đang lên hướng tank thì hãy hoàng thành trước món trang bị Giáp gai luôn, nó sẽ phản lại dame phép cực thấm và đồng thời còn gây vết thương sâu thấp nhất 40% và đạt tối đa 60%.

3 món trang bị tùy chọn lần lượt là Giáp thiên nhiên giúp hấp thu sát thương, tăng kháng phép đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Còn Khiên băng Radium sẽ giảm sức mạnh của kẻ địch đồng thời giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh của chúng đi 0.5% và giới hạng ở mức 40%. Cuối cùng là trang bị Găng xích thù hận, chọn một kẻ địch là kẻ thù hận để tích điểm cộng đồn, mỗi điểm cộng dồn sẽ giảm nhận sát thương từ kẻ địch 1% và có thể đạt tối đa 30%.

Cách lên đồ Shen mùa 12 đi Rừng

Khi cầm Shen đi Rừng thì ngoài việc lên trang bị tăng giáp, tăng máu thì bạn cần cân nhắc đến trang bị tăng kháng phép, đặc biệt là trang bị vừa giúp tăng sát thương phép từ kỹ năng, vừa cộng thêm một lượng máu và giáp cực lớn.

Sau đây là các bước lên đồ Shen mùa 12 đi Rừng chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo:

 • Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình máu + Mắt xanh.

len do shen mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái bắt buộc lên: Giày thép gai + Khiên thái dương + Rìu đại mãng xà.
 • Full 6 món trang bị: Giày thép gai + Khiên thái dương + Rìu đại mãng xà + Giáp máu + Giáp gai + Giáp tâm linh.

len do shen mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những trang bị như Giày thép gai, Rìu mãng xà, Giáp gai đã được giải thích ở phần trên nên Gamede.net không nhắc lại. Điểm khác biệt ở đây là trang bị chấn phái Khiên thái dương, nó giúp nhận sát thương từ kẻ địch sau đó chuyển thành sát thương phép và trả về cho kẻ địch đứng cạnh, khi đạt tối đa cộng dồn sẽ phát nổ và đốt cháy những kẻ địch cạnh bên gây sát thương trong 3 giây.

Tiếp đó là Giáp máu sẽ giúp Shen có khả năng hồi phục tốt hơn sau khi gank (tăng 200% tốc độ hồi màu), còn Giáp tâm linh sẽ giúp Shen nhận được lá chắn phép và đồng thời cũng tăng tốc độ hồi máu cơ bản lên 100%.

Với kiểu lên đồ như trên sẽ giúp Shen mạnh hơn khi đi Rừng, gank tốt hơn và đồng thời cũng gây ra một lượng sát thương cao hôn nhờ những trang bị phản đòn.

Cách lên đồ Shen mùa 12 đi Support

Shen được lựa chọn đi đường dưới với vai trò là SP cũng cực kỳ bá đạo, cách lên đồ cũng có một số khác biệt so với việc cầm Shen đi Top, bởi khi đi Sp sẽ ít nhất phải có 2 trang bị giúp hỗ trợ cho team, một trang bị có thể kích hoạt lên tướng đồng minh, còn một trang bị cắm mắt miễn phí. Còn lại sẽ là những trang bị tăng sức chống chịu cũng như phản đòn.

Cụ thể cách lên đồ Shen đi SP như sau:

 • Trang bị khởi đầu: Giáp thép + Bình máu + Mắt xanh.

len do shen mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái bắt buộc lên: Giày thép gai + Găng tay băng giá + Lời thề hiệp sĩ.
 • Full 6 món trang bị: Giày thép gai + Găng tay băng giá + Lời thề hiệp sĩ + Giáp gai + Giáp bạch ngọc + Khiên băng Radium.

len do shen mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

Giày thép gai vẫn là trang bị chấn phái được lựa chọn hàng đầu cho tướng Shen lên tank, nhưng có thể thay thế thành giày Ninja nếu team địch có nhiều kỹ năng khống chế cứng (làm chậm, trói chân,…).

Tiếp đó trang bị chấn phái Găng tay băng giá sẽ giúp vừa giúp tạo hiệu ứng làm chậm, vừa gây sát thương phép theo phần trăm máu của kẻ địch.

Khi cầm Shen đi Sp theo hướng tank thì trang bị không thể thiếu đó là Lời thề hiệp sĩ, kích hoạt chỉ định một tướng đồng minh là người xứng đáng được nhận ân huệ, tướng được nhận khi bị kẻ địch tấn công sẽ được chuyển 10% lượng sát thương đó vào Shen, đồng thời hồi máu tương đương 8% lượng sát thương mà tướng đồng minh đó gây ra trên kẻ địch. Đây được cho là một cuộc hoáng đổi cực kỳ có lợi cho tướng đồng minh, nó hỗ trợ tăng độ cứng cáp giúp tướng chủ lực tự tin giao tranh hơn.

Xem thêm  Top game MU Mobile hay đáng chơi nhất 2023 giống với MU PC

3 món trang bị tùy chọn còn lại là Giáp gai, Giáp bạch ngọc, Khiên băng Radium, trong đó điểm nhấn là trang bị Giáp bạch ngọc khá cần thiết khi cầm Shen đi SP, bởi nó giúp cắm mắt xanh và tích trữ tối đa 4 mắt xanh. Còn hai trang bị kia có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không nào.

Cách lên đồ Shen mùa 12 chơi ARAM, URF

Cách lên đồ Shen ARAM mùa 12 chuẩn nhất

Bạn đã từng chơi chế độ ARAM mà nhận phải tướng Shen chưa? Đây là chế độ đấu 5v5 combat liên tục nên đa phần các game sẽ thích tướng tầm xa hơn, nhưng với tướng tầm ngắn như Shen cùng lối lên đồ hợp lý cũng sẽ quẩy cực đã đấy, bạn hãy thử lối lên đồ bên dưới xem thế nào nhé.

 • Trang bị khởi đầu: Tàn tích Bami + Giày.

len do shen mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái cần lên trước: Giày thủy ngân + Khiên thái dương + Giáp máu.
 • Full 6 món trang bị: Giày thủy ngân + Khiên thái dương + Giáp máu + Giáp gai + Giáp tâm linh + Rìu đại mãn xà.

len do shen mua 12 9 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Như đã nói khi chơi ARAM sẽ liên tục combat và có nhiều tướng có kỹ năng khống chế cứng, cho nên lên món Giày thủy ngân sẽ giúp kháng hiệu ứng cực tốt, tiếp theo là trang bị gây sát thương diện rộng cực tốt khi cộng dồn đủ Tiếp Tế, đồng thời tăng thêm 5% kháng hiệu ững nữa.

Còn Giáp máu thì giúp Shen có khả năng phục hồi tốt hơn, bởi chế độ Aram không thể biến về nhà chính để hồi máu cho nên món trang bị này sẽ rất cần thiết và khi kết hợp thêm trang bị Giáp tâm linh ngoài tăng kháng phép thì còn cho 100% khả năng hồi máu nữa thì Shen sẽ cực kỳ bá đạo.

Nếu team có nhiều AD thì Giáp gai là lựa chọn tốt nhất giúp phản dame và đồng thời gây vết thương sâu khá thấm.

Cách lên đồ Shen URF mùa 12 mạnh nhất

Chế độ chơi URF trong LMHT cũng có nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm và Shen cũng là một tướng khá mạnh khi chơi ở chế độ này, cách lên trang bị cũng không có gì đặc biệt so với cách lên trang bị chơi ARAM. Chỉ có một điểm kháng đó là thay vì lên Khiên thái dương thì bạn sẽ lên trang bị chấn phái Găng tay băng giá, nó sẽ giúp Shen khống chế gây sát thương tốt hơn.

Bạn có thể hoàn thành các trang bị theo thứ tự sau: Giày thủy ngân + Găng tay băng giá + Rìu đại mãn xà + Giáp gai + Giáp thiên nhiên + Giáp tâm linh.

len do shen mua 12 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Shen mùa 12 leo rank xếp hạnh LMHT tốt nhất

Thông thường khi cầm Shen đánh xếp hạng trong game LMHT thì vị trí đi đường Top là lựa chọn tốt nhất, đồng thời Shen là một tướng đỡ đòn cho nên cách lên trang bị sẽ chủ yếu là tăng về khả năng chống chịu sát thương, nhưng lại cần những trang bị có phản sát thương để tăng khả năng công kích kẻ địch.

Bạn không nên lên trang bị tăng khả năng phục hồi, bởi nó thật sự không phù hợp với lối đánh Shen đi Top, vậy cách lên đồ Shen leo rank xếp hạnh LMHT tốt nhất trong mùa giải này là như sau:

Giày thép gai + Găng tay băng giá + Rìu đại mãng xà + Mũ trụ nguyền rủa + Giáp gai + Khiên băng Radium.

len do shen mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lưu ý: 3 món trang bị chấn phái đầu tiên thì bạn bắt buộc lên, còn 3 trang bị tùy chọn sau cùng thì có thể thay thế bởi các trang bị khác, nó tùy thuộc vào chất tướng của team địch mà bạn lựa chọn sao cho hợp lý. Một số trang bị cũng khá ổn giúp tăng khả năng công kích tốt như: Rìu mãn xà, Mặt nạ vực thẳm,…

Bảng ngọc Shen mùa 12

Trong phần này Gamede.net xin tổng hợp cách cộng bảng ngọc Shen mùa 12 theo từng vị trí đi đường (Top, Rừng, Sp), từng chế độ chơi khác nhau ( ARAM, URF). Mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng ngọc Shen mùa 12 đi Top (Kiên định + Áp đảo)

Với bản ngọc Quyền năng bất diệt sẽ giúp Shen tăng khả năng chống chiệu tốt hơn, kết hợp Phát bắn đơn giản sẽ tạo được công kích mạnh hơn khi tấn công kẻ địch.

 • Nhánh ngọc chính: Kiên định + Quyền năng bất diệt + Nện khiên + Ngọn gió thứ hai + Tiếp sức.​

bang ngoc shen mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Áp đảo + Phát bắn đơn giản + Thợ săn tối thượng + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc shen mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Shen mùa 12 đi Rừng (Kiên định + Áp đảo)

Bảng ngọc Shen đi Rùng mùa 12 này có thể áp dụng bảng ngọc Shen đi Top cũng được, với nhánh ngọc chính là Kiên định (Quyền năng bất diệt), còn nhánh ngọc phụ Áp đảo (cộng điểm hồi kỹ năng và tăng khả năng công kích).

Bảng ngọc Shen mùa 12 khi chơi ARAM, URF

 • Nhánh chính: Kiên định + Quyền năng bất diệt + Nện khiên + Kiểm soát điều kiện + Lan tràn.

bang ngoc shen mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc shen mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Shen mùa 12 cơ bản nhất

Như đã nói thì Shen là một tướng khá dễ chơi, với các kỹ năng không quá phức tạp, cũng như cách lên đồ Shen mùa 12 này cũng không có nhiều thay đổi. Nhưng điều đáng nói là sức mạnh của Shen vẫn bá đạo như xưa.

Xem thêm  Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới, Aram, URF mạnh nhất

Sau đây, Gamede.net xin chia sẻ cách chơi Shen mùa giải 12 cơ bản nhất khi đi lane, bao gồm cách cộng max kỹ năng, combo và lối đánh Shen theo từng giai đoạn lên đồ. Mời các bạn tham khảo.

Thứ tự cộng max kỹ năng Shen mùa 12

len do shen mua 12 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Shen .

Nội tại Lá chắn kiếm khí: Sau khi dùng kỹ năng gây sát thương lên tướng sẽ hồi lại một lá chắn giúp chặn sát thướng tiếp theo.

Thứ tự tăng max kỹ năng Shen mùa 12 Q -> E -> R -> W

 • Khi Shen mới vào trận đang ở cấp 1 thì bạn hãy tăng chiêu Q (Công kích hoàn hôn), kích hoạt sẽ phóng ra một cây kiếm gây sát thương dựa theo phần trăm máu của kẻ địch, đồng thời tăng tốc độ đánh cho Shen ở đòn đánh tiếp theo. Kỹ năng này sẽ tăng max đầu tiên.
 • Khi lên cấp 2 thì bạn hãy tăng chiêu W (Bảo hộ linh hồn), kích hoạt sẽ tạo ra một vùng ảnh hưởng, khi kẻ địch tấn công tướng đồng minh hoặc Shen sẽ bị chặn lại (điều kiện là tướng đồn mình phải ở cạnh gần shen).
 • Khi lên cấp 3 thì bạn tăng chiêu E (Vô ảnh bộ), chiêu này khi kích hoạt thì Shen sẽ lao về phía trước, nếu trúng sẽ khiêu khích chúng tầm 2 giây. Kỹ năng này tăng max thứ 2.
 • Khi lên cấp 4,5 thì bạn hãy cộng điểm cho chiêu Q và khi lên cấp 6 bạn hãy cộng chiêu R (Nhất thống), kích hoạt sẽ dịch chuyển đến tướng chỉ định và đồng thời tạo ra một lớp giáp bảo hộ cho tướng đó.

Combo Shen mùa 12 chuẩn nhất

Combo Shen cơ bản E>Q>W

Đầu tiên là kích hoạt chiêu E để kích khích kẻ địch, sau đó bật chiêu Q tung kiếm tạo lớp lá chắn (khi đủ điểm nội tại), tiếp đó là kích hoạt W để ngăn chặn đòn tấn công kẻ địch. Sau khi kết thúc bộ combo thì bạn hãy tận dụng lợi thế đánh thường liên tục vào kẻ địch đẻ rỉa máu.

Combo chuẩn nhất Q>E>Q>W

Đầu tiên là kích hoạt chiêu Q vào đầu kẻ địch sau đó Shen sẽ được tăng tốc độ đánh, trong thời gian này hãy tận dụng để đòn đánh thường, tiếp đó là kích hoạt chiêu E nhằm khiêu kích kẻ địch và đợi Q hồi sẽ tiếp tục kích hoạt lần 2, sau đó cần canh kẻ địch tung chiêu để kích hoat W để ngăn lại.

Combo bảo vệ đồng minh R>W>E>Q

Khi thấy tướng đồng minh còn ít máu thì bạn hãy kích hoạt chiêu R để dịch chuyển tạo giáp vào tướng đó, sau đó bật chiêu W để giúp Shen và tướng đồng minh ngăn chặn một sát thương từ đò n đánh của kẻ địch, sau đó lựa thế để kích hoạt chiêu E nhằm khiêu khích chúng và cuối cùng là bật Q gây sát thương, tăng tốc độ đánh đồng thời tạo lớp lá chắn bảo vệ.

Cách chơi Shen phù hợp theo giai đoạn lên đồ

len do shen mua 12 15 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Shen phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chưa có trang bị)

Giai đoạn đầu trận thì người cầm Shen nên tập trung farm hòa, không nên hổ báo làm gì cả bởi các kỹ năng của vị tướng Đỡ đòn này đa phần là hỗ trợ. Bạn nên lùi về sau một chút để giúp rừng có cơ hội gank nhằm lấy lợi thế giúp Shen có thêm tiền để lên đồ nhanh hơn.

Giai đoạn giữa game (Có 2-3 trang bị chấn phái)

Giai đoạn này thì Shen cơ bản đã đủ lực để solo với tướng cùng lane, nhưng hãy tận dụng hai dịch chuyển để đi gank các lane khác nhằm giúp team mang lại lợi thế tốt nhất trong giao tranh. Ngoài ra, bạn cần chú ý các cuộc giao tranh ở Bot và cảm thấy thích hợp thì bật ngay chiêu R đế dịch chuyển xuống dưới đánh tan kẻ địch.

Giai đoạn cuối game (Có thêm trang bị tùy chọn có khả năng chống chịu tốt)

Giai đoạn này Shen đã trở nên khá cứng cáp, khả năng công kích từ các trang bị phản đòn sẽ khá mạnh, đồng thời khả năng hồi phục máu cũng rất bá đạo nếu như lên trang bị Giáp máu hoặc Giáp tâm linh. Lúc này, Shen chính là vị tướng lao vào giao tranh đầu tiên và tìm cách khống chế sát thương chủ lực của team địch.

Thông tin liên quan Shen mùa 12 LMHT

Shen mùa 12 mạnh nhất ở vị trí nào?

Shen là một tướng Đỡ đòn và mạnh nhất khi đi đường trên (vị trí Top), với cách lên trang bị chống chịu.

Phép bổ trợ Shen mùa 12 là gì?

Mỗi vị trí đi đường khác nhau sẽ lựa chọn phép bổ trợ Shen khác nhau, cụ thể như sau:

 • Phép bổ trợ Shen đi Top mùa 12 là: Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Phép bổ trợ Shen đi Rừng là : Trừng phạt + Tốc biến.
 • Phép bổ trợ Shen đi SP là: Tốc biến + Thiêu đốt.
 • Phép bổ trợ Shen chơi ARAM là Tốc biến + Đánh dấu.
 • Phép bổ trợ Shen chơi URF là Tốc biến + Thiêu đốt.

Những tướng khắc chế Shen mùa 12 là gì?

Shen là tướng tay ngắn lên tank có nhiều kỹ năng khống chế nhưng cũng bị khắc chế bởi rất nhiều tướng như: Vel’Koz, Rumble, Heimerdinger, Kled, Gangplank, Kayle,..

Những tướng yếu hơn Shen mùa 12 là gì?

Những tướng yếu hơn Shen khi đi đường top là: Renekton, Irelia, Jayce, Mordekaiser, Tahm Kench,…

Bảng ngọc Shen mùa 12 tốt nhất là gì?

Shen là một Đấu sĩ/Đỡ đòn thiên về trang bị chống chịu, tăng hồi phục nên bảng ngọc tốt nhất cho vị tướng này là nhánh chính Kiên định (Quyền năng bất diệt), nhánh phụ Áp đảo (Phát bắn đơn giản). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bản ngọc Shen Nhịp độ chết người kết hợp với Bước chân thần tốc để đảm bảo khả năng công kích.

Trang bị chấn phái Shen mùa 12 tốt nhất là gì?

Trang bị được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong nhiều trận đấu xếp hạng và cũng là tốt nhất dành cho Shen ở mùa giải này là: Găng tay băng giá và Rìu đại mãn xà. Sau khi hoàn thành hai trang bị chấn phái này thì bạn nên lên các trang bị tăng giáp, kháng phép để đảm bảo độ tank cao nhất.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Shen mùa 12 đi Top mạnh nhất trong LMHT, còn có cách lên đồ shen theo những vị trí đi đường (Rưng, SP) và chế độ (ARAM, URF) khác nữa. Ngoài ra, bài viết còn kèm thêm bảng ngọc Shen mùa 12 tốt nhất giúp đánh xếp hạng leo rank toàn thắng, cũng như cách sử dụng combo và tăng max kỹ năng Shen chuẩn nhất. Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *