Cách lên đồ Talon mùa 12 đi Mid, Rừng, Top và bảng ngọc chuẩn nhất

cach len do talon mua 12 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem các cách lên đồ Talon mùa 12 đi Mid, Rừng, lên đồ Talon ARAM, URF, kèm bảng ngọc Talon và combo chuẩn nhất trong game LMHT tại đây.

Talon mùa 12 vẫn được giữ nguyên sức mạnh trong bảng meta mới nhất game LMHT, vị tướng này có khả năng dồn sát thương cực mạnh, đồng thời cũng có sự cơ động cao như kỹ năng Con đường thích khách có thể vượt địa hình cực kỳ thích thú, điều này thích hợp cho việc đi Rừng và có thể gank các lane cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, Talon còn có khả năng solo tốt khi đi đường trên hoặc mid cũng phải nói là bá chủ nhờ bản thân chính là một sát chủ chân chính.

Từ khi ra mắt đã được nhiều game thủ chơi LMHT lựa chọn Talon đánh xếp hạng leo rank, nếu thích bạn có thể lên đồ Talon tăng sát lực và dễ hạ gục các tướng ADC trong tích tắc. Chi tiết hơn thì mời bạn tham khảo cách lên đồ Talon mùa 12 chuẩn nhất, kèm bảng ngọc và combo Talon trong bài viết bên dưới của gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Talon mùa 12 LMHT

cach len do talon mua 12 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Talon mùa 12 – Sát thủ bóng đêm – Khả năng dồn damge cực bá đạo.

Talon là một trong những sát thủ bóng đêm phải nói là nhanh tay lẹ mắt nhất trong LMHT, vị tướng này được mệnh danh là một lưỡi dao trong bóng tối, có độ tàn nhẫn cao khi kết liễu kẻ địch và thoát đi mà còi báo động chưa kịp kêu lên. Trong đường phố Noxus đã nổi danh lên cái tên Talon đầy rẩy sự nguy hiểm, đó là điều thống khổ mà anh phải làm trên góc phố này để đánh đổi lại sự sống. Có lẽ Talon bất đắc dĩ để trở thành một kẻ tàn nhẫn, với một quá khứ đâu buồn được gia tộc Du Couteau nuôi rèn luyện hắn trở thành một sát thủ giỏi nhất để thực hiện nhiệm vụ là ám sát các kẻ địch đối đầu. Từ đó, Talon cũng đã đi sau vào con đường này và trở thành “Sát thủ bóng đêm” nhiều người phải khiếp sợ.

Đặc điểm nổi bật của Talon mùa 12 chính là sở hữu nhiều kỹ năng bá đạo, đầu tiên phải nói đến là Con Đường Thích Khách sẽ đi vòng sau lưng kẻ địch, và kỹ năng Ngoại Giao Kiểu Noxus với lượng sát thương cực kỳ lớn và đặc biệt là vị tướng này có thể tàn hình nhờ kỹ năng Sát Thủ Vô Hình (có thế tấn công kẻ địch bất ngờ và thoát đi nhanh lẹ).

Talon mặc dù không có kỹ năng khống chế nhưng đổi lại vị tướng này sở hữu các kỹ năng thể hiện sự cơ động cao, có thể đi đẩy lẽ tốt và đặc biệt là dồn dame cực bá đạo nhưng cần phải am hiểu nội tại Lưỡi dao kết liểu để đảm bảo gây sát thương cao nhất.

Cách lên đồ Talon mùa 12 đi Mid

cach len do talon mua 12 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Talon mùa 12 đi Mid.

Trong phần này gamede.net xin chia sẻ các cách lên đồ Talon đi Mid mùa 12 LMHT mà anh em game thủ có thể áp dụng.

Lên đồ Talon mùa 12 đi Mid full sát lực

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm dài + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do talon mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái Talon đi Mid: Móng vuốt ám muội + Giày khai sáng lonia + Kiếm ma youmuu.
 • Full 6 món trang bị: Móng vuốt ám muội + Giày khai sáng lonia + Kiếm ma youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối + Thương phục hận Serylda.

cach len do talon mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm cần mua khi full đồ: Dược phẩm phẩn nộ giúp Talon tăng 15% hút máu và sức mạnh công kích.

cach len do talon mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Móng vuốt ám muội: Đây là trang bị chấn phái mà Talon cần phải lên đầu tiên khi đi Mid, nó giúp tăng đầy đủ sức mạnh công kích, sát lực và điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, khi kích hoạt món này còn tăng thêm đến 75 + 30% sức mạnh công kích và có thể hồi lại sau 90 giây. Đặc biệt là cái nội tại thần thoại sẽ giúp tăng 5 sát lực mỗi trang bị.
 • Giày khai sáng lonia: Talon là tướng gây sát thương chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng, cho nên việc lên giày khai sáng lonia để tăng 20 điểm hồi chiêu và 12 điểm hồi phép bổ trợ.
 • Kiếm ma youmuu: Đây cũng là trang bị chấn phái đối với một sát thủ Talon, giúp Talon tăng sức mạnh công kích, sát lực và điểm hồi chiêu, khi kích hoạt “Bước chân bóng ma” sẽ giúp Talon tăng 20% tốc độ di chuyển, còn kích hoạt “Ma ám” sẽ nhận thêm 40 tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi hiệu ứng “Bóng mờ” đang có sẽ giúp Talo đi xuyên qua các đơn vị khác.
 • Rìu đen: Đây là trang bị tùy chọn mà bạn được khuyên dùng, nó giúp Talon tăng 45 sức mạnh công kích, 350 máu, 30 điểm hồi kỹ năng. Trang bi này sẽ giúp Talon đảm bảo khả năng dồn sát thương vào những tướng có lượng giáp lớn nhờ nội tại Nhiền vụn. Ngoài ra, nó còn giúp Talon tăng tốc độ di chuyển và có thể cộng dồn trong 2 giây.
 • Áo choàng bóng tối: Đây là trang bị tùy chọn rất hữu ích dành cho Talon khi đi Mid, nó sẽ tạo ra một cái khiên phép chặn một kỹ năng tiếp theo của kẻ địch. Với trang bị này sẽ giúp Talon tự tin hơn trong các pha giao tranh tổng.
 • Thương phục hận Serylda: Trang bị này có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất khi nó cộng đến 30% xuyên giáp giúp Talon tự tin dồn damge những tướng tank, bởi giai đoạn cuối trận là lúc mà các tướng tank có lượng giáp khá khủng. Ngoài ra, Thương phục hận Serylda còn tăng 20 điểm hồi kỹ năng và 45 sức mạnh công kích.
Xem thêm  Tổng hợp mã cheat code game Warcraft III chi tiết nhất 2022

Lên đồ Talon mùa 12 đi Mid bền bỉ tham khảo thêm

 • Trang bị chấn phái: Kiếm mayoumuu + Giày khai sáng lonia + Nguyệt đao.
 • Full 6 món trang bị cho Talon đi mid: Kiếm mayoumuu + Giày khai sáng lonia + Nguyệt đao + Vũ điệu tử thần + Áo choàng bóng tối + Thương phục hận Serylda.

cach len do talon mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó món trang bị chấn phái Nguyệt đao sẽ giúp Talon tăng đến 10% hút máu toàn phần, đặc biệt là khi tấn công kẻ địch bằng hai đòn đánh và kỹ năng riêng biệt trong 1.5 giây sẽ gây sát thương vật lý tương 6% máu tối đa của kẻ địch. Ngoài ra, trang bị này còn có nội tại là giúp tăng 4% giáp mỗi trang bị huyền thoại, nếu bạn cầm Talon đối đầu với tướng tank thì nhất thiết phải lên trang bị này.

Ngoài các món trang bị khác thì Vũ điệu tử thần cũng là mộ trang bị bạn có thể lên cho Talon, đây là trang bị vừa giúp tăng sức mạnh công kích vừa có nội tại giúp chịu đòn tốt và sẽ giúp Talon trở nên bền bỉ hơn trong các cuộc giao trang tổng. Vì vậy, cách lên đồ này sẽ đảm bảo sát thủ bóng đêm trở nên khó quật ngã hơn so với việc lên kiểu Talon full sát lực.

Còn các trang bi khác thì Gamede.net có giải thích ở mục đầu tiên, bạn có thể lướt lên để tham khảo nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lối lên đồ này để cầm Talon đi Top trong mùa giải 12 này cũng rất OK.

Cách lên đồ Talon mùa 12 đi Rừng cực bá đạo

Talon là một trong những vị tướng sát thủ có tỷ lệ được sử dụng đi Rừng cũng khá cao, trong mùa 12 này với việc tăng các chỉ số công kích cũng giúp Talon trở nên mạnh hơn. Sau đây là cách lên đồ Talon đi rừng chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm nham thạch + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do talon mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Thứ tự lên full 6 món trang bị Talon đi rừng: Giày khai sáng lonia + Kiếm mayoumuu + Nguyệt Đao + Kiếm ác xà + Áo choàng bóng tối + Thương phục hận Serylda.

cach len do talon mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ một vị tướng LMHT kiểu sát thủ khi đi rừng thì tất nhiên các trang bị chấn phải Kiếm mayoumuu bắt buộc phải lên rồi, chỉ có các trang bị tùy chọn thì có chút khác biệt đó là Kiếm ác xà, món đồ này có thể phá lá chắn của kẻ địch đi một cách đáng kể, giúp cho việc đi rừng có thể gank tấn công các tướng máu giáy được bảo vệ bởi lá chắn.

Các trang bị khác cũng lên tương tự như việc đi Mid như: Áo choàng bóng tối, Thương phục hận Serylda,.. Tuy nhiên, khi về cuối trận thì bạn có thể thay thế Thương phục hận Serylda bằng Giáp hồi sinh để đảm bảo an toàn hơn.

Cách lên đồ Talon mùa 12 chơi các chế độ trong game LMHT

Cách lên đồ Talon ARAM mùa 12 chuẩn nhất

Bản thân Talon sinh ra đã gán cho biệt danh “Sát thủ bóng tối” cho nên khi bạn sử dụng vị tướng này chơi ở chế độ Aram sẽ có cách lên đồ hoàn toàn khác biệt so với việc đánh chế độ team 5v5 thường hoặc xếp hạng leo rank.

 • Trang bị khởi đầu Talon Aram: Dao hung tàn + Giày.
Xem thêm  Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

cach len do talon mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị Talon Aram:Dạ kiếm Draktharr + Giày khai sáng lonia + Nguyên tố luân + Súng hải tặc + Kiếm ma youmuu + Thương phục hận Serylda.

cach len do talon mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cách lên đồ trên sẽ giúp Talon đảm bảo được sức mạnh công kích, điểm hồi kỹ năng và khả năng xuyên giáp. Ngoài ra, trang bị Nguyên tố luân sẽ cần thiết khi giúp Talon tăng đến 20% thời gian hồi chiêu cuối khi một tướng địch bị hạ gục trong 3 giây sau khi nhận sát thương từ Talon.

Còn Súng hải tặc sẽ vừa giúp tăng sát lực, sức mạnh công kích vừa tăng 20% tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, với nội tại Về với cát bụi sẽ giúp Talon dễ dàng gây sát thương và khi chúng còn 5% máu sẽ ngay lập tức bị kết liễu.

Cách lên đồ Talon URF mùa 12 mạnh nhất

Khi cầm Talon chơi chế độ URF trong game LMHT sẽ không mạnh bằng các tướng tay dài, nhưng nhờ độ cơ động và chiêu cuối tàn hình có thể up sọt tốt. Vì vậy, khi chơi chế độ này bạn có thể áp dụng lối lên đồ cho vị tướng này như sau.

 • Trang bị khởi đầu khi cầm Talon chơi URF: Kiếm dài + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

cach len do talon mua 12 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Full 6 món trang bị lên theo thứ tự: Móng vuốt ám muội + Giày thủy ngân + Kiếm ma youmuu + Súng hải tặc + Áo choàng bóng tối + Vũ điệu tử thần.

cach len do talon mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Talon mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Nhiều game thủ chơi LMHT vẫn phân vân việc lên đồ Talon mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng, như các phần trên cũng đã chia sẻ về các cách lên đồ Talon chuẩn nhất, lên đồ theo kiểu tăng sát lực cũng có (áp dụng khi team địch có nhiều tướng máu giáy), lên đồ theo kiểu có các trang bị tạo lá chắn để đảm bảo độ bền bỉ cũng có (áp dụng khi team địch khi có nhiều tướng tank trâu).

Nhìn chung thì cách lên đồ nào cũng có những điểm mạnh riêng và cách tốt nhất chính là bạn phải dựa vào các chất tướng của team đối phương mà lên đồ cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo phải lên 2 món chấn phái cho Talon đó là Kiếm ma youmuu, Móng vuốt ám muội hoặc là Nguyệt Đao.

Sau đay là cách lên đồ vị tướng sát thủ Talon mùa 12 chuẩn nhất để anh em đánh xếp hạng leo rank trong game LMHT.

Móng vuốt ám muội + Kiếm ma youmuu + Giày khai sáng lonia + Rìu đen + Áo choàng bóng tối + Thương phục hận Serylda (hoặc Giáp thiên thần).

cach len do talon mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Talon mùa 12 chuẩn nhất

Ngoài việc lên đồ Talon mùa 12 chuẩn thì bạn cũng phải biết cách cộng bảng ngọc Talon mùa 12 để đảm bảo cho vị tướng này có được giai đoạn đầu trận thể hiện đúng bẩn chất là một sát thủ cực mạnh. Nếu như bạn cộng sai bảng ngọc sẽ khiến Talon yếu thế hơn khi trao đổi chiêu thức khi vào trận.

Trong phần này gamede.net sẽ thông tin đến bạn Bảng ngọc Talon mùa 12 đi Mid, Rừng, Top, thậm chí là khi cầm Talon chơi chế độ Aram, Urf.

Bảng ngọc Talon mùa 12 đi Mid (Áp đảo + Pháp thuật) – Sốc điện

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Sốc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫn.

bang ngoc talon mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Pháp thuật: Áo choàng mây + Tập trung tuyệt đối + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc talon mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Talon mùa 2 đi Rừng (Cảm hứng + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính Cảm hứng: Đòn phủ đầu + Bước chân màu nhiệm + Thị trường tương lai + Thấu thị vũ trụ.

bang ngoc talon mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ Áp đảo: Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc talon mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Talon mùa 12 khi chơi ARAM, URF, Poro King

Bảng ngọc Talon Aram mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh chính Áp đảo: Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượng.

bang ngoc talon mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Nhát chém ân huệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc talon mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Talon URF mùa 12 (Áp đảo + chuẩn xác)

Khi bạn cầm Talon chơi URF thì có thể sử dụng bảng ngọc Talon chơi Aram cũng rất OK, nghĩa là nhánh ngọc chính bạn cộng theo hướng Áp đảo, còn nhánh ngọc phụ cộng theo hướng chuẩn xác có tăng khả năng hòi máu khi tiêu diệt kẻ địch. Mặc dù hơi mạo hiểm nhưng đó là cách cộng có lợi nhất cho vị tướng sát thủ này khi chơi ở chế độ URF trong game LMHT.

Bảng ngọc Talon Poro King mùa 12

Đây là chế độ đã xuất hiện từ rất lâu, cho đến nay vẫn được nhiều game thủ chơi LMHT lựa chọn trải nghiệm và những bạn chơi chế độ này có thể áp dụng bảng ngọc Talon chế độ ARAM (Áp đảo + chuẩn xác). Ngoài ra, bạn vẫn có thể áp dụng bảng ngọc Talon đi Mid cũng rất OK.

Cách chơi Talon mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Talon

cach len do talon mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng các kỹ năng Talon mùa 12.

Sau đây là cách cộng điểm các kỹ năng của vị tướng Talon trong một trận đấu.

Xem thêm  Cách chơi Overwatch trên điện thoại - PC - PS4 - Xbox hay như cao thủ

Đầu tiên khi Talon mới vào trận sẽ cộng max chiêu W (Ám khí) đầu tiên, chiêu này sẽ giúp rỉa máu kẻ địch cực tốt, nó có thời gian hồi chiêu nhanh và đây cũng là chiêu mà bạn cần cộng max đầu tiên.

Khi lên cấp 2 thì bạn hãy tăng chiêu Q (Ngoại giao kiểu Noxus), chiêu này kích hoạt sẽ đưa Talon lao vào kẻ địch, đòn đánh tiếp theo sẽ gây sát thương chí mạng nếu cận chiến, còn khi kẻ địch ở xa thì Talon sẽ nhảy vào sau đó mới thực hiện đâm kẻ địch. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp hồi máu lại cho Talon nên đây sẽ là chiêu mà bạn cần tăng max tiếp theo.

Khi lên cấp 3 thì tăng chiêu E (Con đường thích khách), đây là chiêu thức giúp Talon lội qua các đại hình ở trong rừng, với chiêu này không gây sát thương nên bạn hãy tăng max cuối cùng nhé.

Khi lên cấp 4,5 thì bạn hãy tăng điểm chiêu W nhé và đợi khi Talon lên cấp 6 thì tăng chiêu R (Sát thủ vô hình), đây là chiêu cuối cực kỳ bá đạo khi kích hoạt sẽ tung ra một loạt dao găm, đồng thời Talon sẽ tàn hình và tăng tốc độ di chuyển. Khi kết thúc thì các dao găm sẽ lao về phía người của Talon và gây sát thương khi trên đường đi về trúng kẻ địch.

Combo Talon mùa 12 chuẩn nhất

Combo Talon cấu rỉa máu kẻ địch

Khi Talon lên cấp 2 là có thể combo cấu rỉa máu kẻ địch được rồi, hãy sử dụng combo W>Q, bạn sẽ kích hoạt chiêu W về hướng kẻ địch, khi trúng đích thì bạn tiếp tục kích hoạt chiêu Q để bản thân lao vào và gây sát thương. Đặc biệt là bạn cần chú ý đến nội tại của 3 lần dùng kỹ năng để gây sát thương theo thời gian.

Combo Talon dồn sát thương

Muốn dồn sát thương kẻ địch thì bạn phải đợi Talon lên cấp 6 mới dùng combo được, hãy sử dụng combo R>W>Q>E, bạn sẽ kích hoạt chiêu R để tàn hinh áp sát mục tiêu, sau đó bật chiêu W lên để dồn thêm sát thương vào kẻ địch, nếu chúng chạy thì kích hoạt Q để lao vào hoặc muốn tăng sát thương thì lúc đang áp sát bạn hãy bật chiêu Q và đánh thường vào. Lúc này là nội tại của Talon đã được bật và sau kho đòn damge xong mà bị địch truy đuổi thì bật chiêu E vượt địa hình chạy thoát.

Cách chơi Talon phù hợp theo giai đoạn lên đồ

Giai đoạn đầu

Khi đi lane thì bạn phải đợi Talon lên cấp 2 mới có thể cấu rỉa máu kẻ địch được, nhưng cần phải chú ý cắm mắt để tránh bị rừng đối phương gank, nếu như đi mid thì bạn sẽ phải khổ sở farm bởi sẽ gặp kẻ địch tay dài, nhưng khi bạn đủ cấp 6 cũng là lúc bạn đã có đủ sát thương để câu kéo rồi lựa chọn cơ hội dồn damge đối phương.

Khi nào đủ trang bị chấn phái là Kiếm Ma Youmuu thì bạn có thể đi gank các lane khác, hãy tận dụng chiêu E để di chuyển vượt địa hình đảo đường nhanh chóng và có thể tận dụng up shot kẻ địch một cách bất ngờ hoặc chạy trốn nhanh lẹ.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này là Talon đã lên được tâm 2 món trang bị chấn phái cho nên lượng sát thương mà Talon gây ra sẽ cực kỳ lớn, nếu như gặp mấy con ADC thì có thể dồn damge tiễn lên bảng ngay lập. Muốn được như vậy thì bạn cần để dành chiêu cuối R để đảm bảo đủ damge.

Ngoài ra, Talon là tướng dựa nhiều vào kỹ năng để gây sát thương, cho nên bạn cần phải thi triển trật chính xác, đặc biệt là chiêu cuối R và chiêu W, bạn cần phải định hướng tốt để khi kích hoạt các dao găm sẽ trúng mục tiêu.

Giai đoạn cuối game

Lúc này bạn có thể tận dụng khả năng đẩy lẻ của vị tướng này để đi đẩy đường, nhưng hãy cắm mắt đảm bảo cho việc không bị bao vay bởi kẻ địch nhé, đặc biệt là khi team cần combat thì Talon nên có mặt để có thể bắt tướng chủ lực của địch.

Như vậy, Với khả năng đảo đường nhanh, có thể đi tốt ở mọi lane và trong mùa giải 12 này Talon vẫn là cái tên được nhiều game thủ chơi LMHT lựa chọn trải nghiệm. Đặc biệt là cái cách dồn damge cực kỳ bá đạo nên cũng rất được yêu thích.

Thông tin liên quan Talon mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Talon mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Talon mùa 12 khi đi Mid là: Tốc biến + Thiêu đốt.
 • Phép bổ trợ Talon mùa 12 khi đi Rừng là: Tốc biến + Trừng phạt.
 • Phép bổ trợ Talon mùa 12 khi đi Top là: Tốc biến + Dịch chuyển.

Những tướng khắc chế Talon mùa 12?

Những tướng khắc chế Talon trong mùa giải 12 này là Karma, Annie, Diana, Pantheon, Urgot, Aurelion Sol,…

Những đối thủ xứng tầm của Talon khi đi Mid mùa 12?

Những tướng có thể đối đầu ngang hàng với Talon khi đi Mid mùa 12 là Taliyah, Qiyana, Azir, Ekko, Ezreal,…

Bảng ngọc Talon mùa 12 mạnh nhất là gì?

Trong mùa giải 12 này thì bảng ngọc bộ trợ tốt nhất cho Talon khi đi lane là nhánh ngọc chính Áp đảo, nhánh ngọc phụ Chuẩn xác hoặc Cảm hứng (nếu đi Mid).

Bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Talon mùa 12, kèm bảng ngọc Talon chuẩn nhất phù hợp với từng vị trí đi đường (Mid, Rừng, Top) và đặc biệt là cách chơi Talon phù hợp theo giai đoạn lên đồ. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ cách lên đồ Talon mùa 12 khi chơi các chế độ Aram, URF, Poro King trong game LMHT.

HI vọng, với những thông tin mà gamede.net đã chia sẻ sẽ giúp bạn thành thạo được vị tướng này trong mùa giải mới và có thể sử dụng theo rank xếp hạng tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF