Cách lên đồ tướng Alice mạnh nhất Liên Quân Mobile

Một người chơi hệ support như mình thì không thể bỏ qua cô bé lolita siêu dễ thương, giang hồ, quỷ lùn được, đó là vị tướng Alice. Nhưng liệu bạn đã tìm hiểu cách kết hợp vũ khí và đồ của tướng Alice này chưa?

Mình hay chơi vị tướng này vì độ khó không cao. Sau đây Gamede.net đưa ra cách lên đồ cho Alice để mọi người có thể làm một support chất lượng trong mắt team bạn.

I. Cách lên đồ Alice mạnh nhất Liên Quân Mobile

1. Trang bị thiết yếu

khien huyen thoai gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Khiên Huyền Thoại

Một vật phẩm quan trọng cho hầu hết các support không thể bỏ qua. Nội tại cho phép Alice làm chậm tốc độ di chuyển và tấn công của những kẻ địch. Nó cũng cho cô ấy các chỉ số phòng thủ cơ bản, năng lượng và thậm chí giảm 20% thời gian hồi chiêu.

truong bang gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trượng Băng

Đây là một trang bị làm chậm khiến đối thủ mất 20% tốc chạy khi bị trúng chiêu. Nó cũng gia tăng khả năng phòng thủ và tốc độ di chuyển, rất hữu ích trong giao tranh tổng.

nguyen to bao thach gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Nguyên Tố Bảo Thạch

Một support chính hiệu không thể không có đồ phụ trợ, nó cực kỳ hữu ích trong các cuộc giao tranh, tùy vào tướng team địch pick mà có thể lựa chọn phụ trợ thích hợp cho vị tướng Alice.

2. Trang bị đề xuất

khien that truyen gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Khiên Thất Truyền

Đây là một trang bị làm giảm tốc đánh và tốc chạy của tướng địch, đặc biệt là chống lại những kẻ thù dựa vào các đòn đánh thường và tốc độ tấn công để gây sát thương. Nó cũng mang lại cho Alice giáp và HP.

guom hien triet gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Gươm Hiền Triết

Một Trang bị có khả năng giảm mạnh phòng thủ ma thuật của những kẻ địch xung quanh. khi đội của bạn có một hoặc hai pháp sư full dame có thể được hưởng lợi từ việc tăng sát thương phép.

huan chuong troy gamede net 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Huân Chương Troy

Trang bị mang lại cho bạn cơ hội sống sót cao hơn khi đối đầu với các pháp sư. Nó cho Alice một lượng giáp phép đáng kể, giảm hồi chiêu cùng với khiên hấp thụ sát thương phép.

ngoc phap dai su gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Ngọc Đại Pháp Sư

Đây là trang bị đầu tiên của bạn khi chơi Alice lên phép. Nó cung cấp cho cô ấy sát thương phép và HP, cả hai chỉ số đều tăng lên theo cấp bậc.

phu tru truong sinh gamede net 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Phù Trú Trường Sinh

Trang bị này tăng HP và khả năng hồi phục khi thoát khỏi giao tranh, mặc dù không cung cấp giáp hay sát thương gì cả.

Vị tướng nào mà lên trang bị này thì phải nói cực kỳ trâu bò, công thêm lên các trang bị phòng thủ thì các pháp sư cũng phải chịu vì đánh không thấm.

3. Trang bị tốc chạy

giay ho ve gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Hộ Vệ

Nếu đội đối phương có nhiều tướng sát thương vật lý, thì trang bị cung cấp giáp vật lý và giảm sát thương phải chịu từ các đòn đánh thường. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu xạ thủ của đối phương có sát thương chí mạng.

giay kien cuong gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Kiên Cường

Đây là một trang bị đầu tiên tốt cho Alice. Nó đem lại khả năng chống chịu giảm thời gian bị khống chế mà cô bé dính phải. Điều này giúp Alice có cơ hội thoát khỏi những tình huống khó nhằn hơn.

giay phu thuy gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày Phù Thủy

Lên trang bị này chủ yếu là xuyên giáp phép, đồng thời tăng tốc chạy cho Alice, nếu Alice lên full phép thì khả năng gặp ai là kẻ đó Die luôn.

II. Lên đồ cho Alice phù hợp với từng lối chơi

1. Hỗ trợ làm chậm

alice gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nguyên Tố Bảo Thạch Giày Kiên Cường Khiên Huyền Thoại Trượng Băng Gươm Hiền Triết Khiên thất

truyền

nguyen to bao thach gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien huyen thoai gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh guom hien triet gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien that truyen gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách xây dựng trang bị này nhấn mạnh vào việc làm chậm kẻ thù trong các trận giao tranh tổng. Phụ trợ và Khiên Thất Truyền cung cấp sức mạnh hỗ trợ đồng đội hoặc làm suy yếu tướng địch. Đây là cách lên đồ dành cho những người hỗ trợ muốn mang lại lợi thế rõ ràng cho đồng minh trong các cuộc đụng độ từ giữa đến cuối trận.

2. Hỗ trợ phòng thủ

alice gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nguyên Tố Bảo Thạch Giày Kiên Cường Trượng Băng Huân Chương Troy Khiên Huyền Thoại Khiên Thất Truy
nguyen to bao thach gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien huyen thoai gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien that truyen gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng lên đồ này cho Alice giúp cô bé trở thành một Tanker trâu bò sánh tầm superman. Với lượng máu và giáp lớn, Alice có thể chống chịu rất nhiều sát thương trước khi bị giết bởi AD, còn sát thủ chắc phải vất vả lắm mới giết được cô bé.

Như vậy, cô bé có thể bám trụ xung quanh tiền tuyến thay vì tụt xuống phía sau, gây ảnh hưởng đến kẻ thù với sức mạnh của phụ trợ trong khi hỗ trợ đồng đội của mình.

3. Hỗ trợ tấn công

alice gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nguyên Tố Bảo Thạch Giày Phù thủy Trượng Băng Khiên Huyền Thoại Áo Choàng Băng Giá Sách Thánh
nguyen to bao thach gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay phu thuy gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien huyen thoai gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 23 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh sach thanh gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những trang bị này khi lên cho Alice sẽ tăng cho cô bé một lượng công phép đáng kể, tuy nhiên lối lên đồ này chỉ late game mới mạnh. Áo Choàng Băng Giá và Trượng Băng có tác dụng lập tức khi tấn công, làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Với những món đồ trên thì Alice vẫn có thể chịu khá nhiều sát thương. Ngoài phụ trợ thì các trang bị còn lại đều tăng khả năng phòng thủ, mang lại cho Alice tăng cao khả năng sống sót sau cuộc giao tranh.

4. Hỗ trợ chống until ad

alice gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Giày Thuật Sĩ Nguyên Tố Bảo Thạch Trượng Băng Khiên Huyền Thoại Giáp Gaia Giáp Thống Khổ
giay thuat si gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nguyen to bao thach gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh truong bang gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien huyen thoai gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap gaia gamede net 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap thong kho gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ này làm cho Alice tăng khả năng chống chịu trong khi vẫn có thể ra đòn khống chế và hỗ trợ đồng minh. Cô bé sẽ đạt tối đa 40% thời gian hồi chiêu khi lên Giày Thuật sĩ, có thể tung ra các kỹ năng nhanh nhất có thể. Thời gian hồi chiêu ngắn và khả năng phòng thủ khá chắc chắn của cô bé sẽ khiến kẻ thù khó chịu trong suốt cuộc giao tranh.

III. Cách xây dựng bảng ngọc cho Alice

Đây là bảng ngọc mình dùng cho Alice cũng như các tướng support khác, tùy vào chất tướng nên mọi người hãy dùng ngọc phù hợp với tướng support nhé.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Hồi máu: +26

Máu tối đa: +937

Tốc chạy: + 7%

Ngọc Xanh lll x 10 Hồi Chiêu: +6
Ngọc Đỏ lll x 10 Tốc đánh: 15%

Giáp: 23

IV. Phù hiệu chuẩn nhất cho Alice

Theo lối chơi phổ biến thì Alice thương dùng bảng phù hiệu này.

Phù hiệu chính

Đây là phù hiệu dành cho tướng hỗ trợ, đỡ đòn.

Rừng Nguyên Sinh : Nhạy bén I ( chạy sông),Hồi máu II,Du hiệp III

Phù hiệu phụ

Phù hiệu này dành cho tất cả các tướng có khả năng sáng tạo.

Thành K.Nguyên: Giảm hồi chiêu I, vực hỗn mang I,hấp huyết I

V. Tướng khắc chế Alice

Chaugnar

chaugnar gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Là một tướng có khả năng hóa giải khống chế cao,tăng tốc chạy, khả năng hồi phục chống chịu cao, còn hóa giải được khống chế cho đồng đội của mình, Alice gần như bị hóa giải toàn bộ nên gặp Chaugnar thì nên né ra nhé anh em.

Nakroth

nakroth gamede net 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với sự khống chế, hất tung liên tục khiến Alice khó lòng mà tháo chạy được cho dù bật chiêu 2 cũng không thoát được,cùng với nội tại lại hất tung lên nên cực kì khó chịu với Alice.

Aleister

aleister gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thôi vị tướng này khỏi bàn cứ gặp là Auto bị khóa, chiêu 1 ”vách ngăn hắc ám” làm choáng và sát thương phép, ăn thêm until “ngục tù vĩnh hằng” thì về chầu trời đi là vừa.

Xem thêm  Cách tạo tài khoản VK Free Fire trên điện thoại và máy tính
Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

che do tu chien xep hang trong free fire 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *