Cách lên đồ tướng Arthur Liên Quân Mobile

tuong arthur gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net đưa ra cách lên đồ cho Arthur Liên Quân Mobile mạnh nhất, qua đó bạn sẽ biết tướng Arthur sẽ khắc với các tướng nào, và nên sử dụng những trang bị nào cho Arthur.

Arthur là một vị tướng khá là quen thuộc với người chơi vừa đi top lại có thể support, lối chơi đơn giản, độ khó không cao, đặc biệt là tướng này khá trâu, sát thương hiệu ứng cũng không kém.

arthur 800x472 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

I. Chỉ số tướng Arthur

Công vật lý 164
Công phép 0
Máu tối đa 3622
Giáp 98
Giáp phép 50
Tốc đánh 0
Giảm hồi chiêu 0
Tỉ lệ chí mạng 0
Tốc chạy 390
Hồi máu / 5s 55
Hồi năng lượng /5s 0
Tầm đánh Gần

II. Kỹ năng của tướng Arthur

1. Uy dũng

uy dung gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

2. Thần vật hộ thân

than vat ho than gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

3. Gươm chính nghĩa

guom chinh nghia gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

4. Công lý phán quyết

cong ly phan quyet gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hồi chiêu: 42/35/28 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

I. Cách lên đồ Arthur mạnh nhất Liên Quân Mobile

Với một tanker thì không thể bỏ qua hai bị dưới đây, lên những trang bị này đầu game giúp chúng ta chiếm ưu thế, chịu khó đi farm là có thể mua được 1 trong 2 trang bị này sớm nhất.

Xem thêm  Chia sẻ bảng màu Free Fire và cách tạo chữ màu trong game FF

1. Trang bị thiết yếu

ao choang than ra gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Áo Choàng Thần Ra

Là một trang bị đầu game khá ngon cho Arthur vì nó giúp anh tấn công và phòng thủ thiêu đốt kẻ địch. Buff thêm máu và giáp vật lý.

ao choang bang gia gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Áo Choàng Băng Giá

Áo Choàng Băng Giá là trang bị hoàn hảo cho Arthur, cộng cho anh ta một tấn giáp, HP và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể. Với hiệu ứng làm chậm thì không khó để ăn đối thủ trước.

2. Trang bị đề xuất

nanh fenrir gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là một trang bị không chính thống đối với Arthur, nhưng nó giúp anh chàng đảm bảo sát thương liên tục khi máu của đối của đối phương thấp dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương, khiến kẻ địch khó lòng mà thoát được.

thuong longinus gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Thương Longinus

Vật phẩm này giảm hồi chiêu đồng thời tăng chỉ số tấn công và phòng thủ. Thêm 80 công vật lý và 500Hp. Khi bị tấn công trang bị sẽ phá giáp của kẻ địch khiến họ không kịp chạy.

3.Trang bị phòng thủ

riu hyoga gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Rìu Hyoga

Đây cũng là một trang bị hay ho cho anh em phòng thủ ngon hơn Áo Choàng Băng Giá, buff cả giáp phép và giáp vật lý thì quá là ok rồi, đòn đánh thường làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng tốc chạy của người ra đòn.

huan chuong troy gamede net 23 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Huân Chương Troy

Trang bị tốt để chống lại sát thương của các tướng pháp sư, tạo cho anh chàng một lá chắn khá là trâu, lượng giáp phép được cộng vào tới 200 và 1000 HP. Thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu.

giap gaia gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giáp Gaia

Giáp Gaia là một trang bị phòng thủ rất mạnh, nó cho anh chàng hồi phục HP và giáp phép. Khi bị tấn công tốc chạy cũng được tăng đồng thời hồi 8% máu trong 2 giây.

phu tru truong sinh gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Phù Trú Trường Sinh

Trang bị này không cho Arthur bất kì hiệu ứng gì ngoài 2000 máu và hồi một lượng máu khủng khi thoát khỏi giao tranh, nó cực kỳ phù hợp cho tướng Tanker.

giap cuong no gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giáp Cuồng Nộ

Với nội tại “Điên Cuồng”, món đồ này gia tăng tốc chạy và sát thương, hiệu ứng có thể cộng dồn đến 5 lần, mang lại cho Arthur lượng máy trâu kèm theo 225 giáp vật lý.

4. Trang bị tốc chạy

giay kien cuong gamede net 29 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày kiên Cường

Là một trong những giày tốt nhất nhờ khả năng kháng hiệu ứng và tăng giáp phép.

giay ho si gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh Giày hộ Sĩ

Trang bị này hiệu quả nhất khi đối đầu với đội chủ yếu là tướng vật lý, dựa nhiều vào các đòn đánh thường.

II. Lên đồ Arthur phù hợp với từng lối chơi

1. Arthur tấn công làm chậm

arthur gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Thần Ra Giày kiên Cường Áo Choàng Băng Giá Giáp Gaia Thương Longinus Giáp Thống Khổ
ao choang than ra gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 29 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap gaia gamede net 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giap thong kho gamede net 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ở đây, mình lên đồ cho Arthur đi top, đây là cách phổ biến nhất để lên đồ cho hảo hán này. Áo Choàng Thần Ra, Áo Choàng Băng Giá và Thương Longinus đều là những vật phẩm kết hợp tốt, giúp tăng khả năng tấn công và phòng thủ của Arthur.

2. Arthur hỗ trợ phòng thủ

arthur gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Thần Ra Giày kiên Cường Áo Choàng Băng Giá Huân Chương Troy Khiên Thất Truyền Phù Trú Trường Sinh
ao choang than ra gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 29 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh huan chuong troy gamede net 23 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh khien that truyen gamede net 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh phu tru truong sinh gamede net 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ này, mình tập trung nhiều hơn vào khả năng chống chịu của Arthur. Huân chương Troy, Khiên thất Truyền và Áo Choàng Băng Giá đều là những trang bị phòng thủ và giảm sát thương.

3. Arthur sát thương bền bỉ

arthur gamede net 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Áo Choàng Thần Ra Giày kiên Cường Thương Longinus Áo Choàng Băng Giá Giáp Gaia Nanh Fenrir
ao choang than ra gamede net 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh giay kien cuong gamede net 29 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh thuong longinus gamede net 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh ao choang bang gia gamede net 26 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh gaias standard gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh nanh fenrir gamede net 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách build đồ trên, mình lại chú trọng vào khả năng gây sát thương của Arthur. Áo Choàng Thần Ra, Thương Longinus và Nanh Fenrir đều tăng sát thương khiến Arthur trở thành một đấu sĩ nặng ký. Giáp Gaia tăng khả năng phòng thủ và hồi máu, Thương Longinus tăng công vật lý phá vỡ giáp của kẻ địch.

III. Cách xây dựng bảng ngọc cho Arthur

Bảng ngọc này mình thiên về hồi máu và giáp, Arthur là tướng cận chiến nên việc hút máu là rất quan trọng, các bạn có thể lắp ngọc theo sở thích của mình với từng lối chơi, sáng tạo một chút để trận đấu trở nên hấp dẫn.

Ngọc Tác dụng
Ngọc Tím lll x 10 Máu tối đa: +60

Hồi máu: 5s+4,5

Ngọc Xanh lll x 10 Giảm hồi chiêu: +1%
Ngọc Đỏ lll x 10 Tốc đánh: 1%

Máu tối đa: +33

Giáp: +2,3

IV. Phù hiệu chuẩn nhất cho Arthur

Lắp phù hiệu phù hợp với từng tướng ít ai lắp đúng, để lắp chuẩn các bạn phải xem hệ thống đề xuất cho mình là nên chọn cái nào, lắp sai là đi cả ngàn dặm đó.

Phù hiệu Chính

Vực Hỗn Mang: Hấp huyết I,Cường công II, Ma tính III

Phù Hiệu phụ

Thành Khởi Nguyên : Hồi máu I, Thợ săn II

V. Tướng khắc chế Arthur

Vị tướng Arthur có khá nhiều tướng khắc chế cả tanker, xạ thủ, pháp sư cấu rỉa tầm xa nhưng không trực tiếp hạ anh chàng ngay được, sau đây Gamede.net đưa ra vài vị tướng tiêu biểu.

Toro

toro gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Một vị tướng cực kì khó chịu với khả năng hất tung đối thủ lên cao đồng thời làm choáng, team bạn mà không lên phụ trợ miễn khống thì sẽ bị hất tung lên cao và chậm tốc chạy.

Fennik

fennik gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tướng này có tầm đánh xa hơn các xạ thủ khác, chiêu một kíp nổ sẽ cường hóa gây sát thương cao và làm choán nạn nhân 0,5 giây khi cố chạy thoát, rất khó để bắt vị tướng này, chiêu 2 của Fennik là lướt đồng thời gây sát thương làm chậm, Arthur nếu ko lên giày thì rất khó tiếp cận vị tướng này.

Raz

raz gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Khả năng solo cao, combo khó chịu, vừa húc vừa hất tung khiến đối thủ khó lòng mà chạy thoát, nhưng đó chỉ là đối với những vị tướng máu giấy, nếu Arthur mà full tank thì chỉ ra húc chơi cho vui chứ sao giết được anh chàng còn không lên tank thì bị húc cho đến chết luôn

Baldum

baldum gamede net 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tướng hỗ trợ tầm đánh gần, chiêu 1 húc ngược đối thủ về team mình cho ăn hành, chiêu cuối đắp mộ cuộc tình khiến đối phương không tài nào thoát được đồng thời gây sát thương lên tướng bị khóa trong đó, Arthur và Baldum đánh nhau chắc đánh đến sáng cũng không biết bao giờ mới xong, nhưng vị tướng này vẫn rất khó chịu với anh chàng.

Xem thêm  Cách lên đồ cho Arum Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF