Cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 đi Mid, AD, ARAM, URF mạnh nhất

cach len do twisted fate mua 12 18 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 đi Mid, AD, chơi ARAM, URF chuẩn nhất, kèm bảng ngọc Twisted Fate và cách chơi tại đây.

Twisted Fate (TF) ​mùa 12 LMHT đã trở nên mạnh hơn khi có thêm nhiều lối lên đồ khác nhau với nhiều vai trò khác nhau để game thủ lựa chọn, một trong vai trò chủ lực nhất là đi Mid lên theo hướng AP, hoặc có thể lên theo hướng AD sát thương vật lý kèm tốc độ đánh đi đường bot cũng rất bá đạo (nếu cần thiết thì đi mid luôn cũng ok).

Mặc dù sở trường là một pháp sư đường giữa nhưng game thủ có thể đa dạng hóa lựa chọn cách lên đồ và bảng ngọc Twisted Fate để phù hợp với từng trận đấu LMHT. Những điều này sẽ được tổng hợp trong bài viết bên dưới của gamede.net, mời bạn tham khảo.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Twisted Fate mùa 12 LMHT

cach len do twisted fate mua 12 15 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Twisted Fate – Pháp sư mạnh nhất LMHT mùa 12 với nhiều cách lên đồ khác nhau.

Twisted Fate là một “Thần bài” có nhiều chiêu trò lừa đảo cùng với một phong cách kêu ngạo rõ thường, anh ta luôn cảm thấy căm ghét những tên nhà giàu với những bộ mặt két xù ngơ ngẩn. Trong mọi hành trình thì anh ta luôn thể hiện một bản mặt hề hẩm với nụ cười chế giễu đến lạ kỳ, nhưng thật ra hắn rất nguy hiểm khi trong người luôn giấu một con át chủ bài nơi tay áo và sẵn sàn sử dụng bất kỳ lúc nào. Đó chính là cái cách mà Twisted Fate được mệnh danh là Thần bài.

Đặc điểm của Twisted Fate khá nổi bật, anh là một tướng Pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại, có sự cơ động cao, cùng các kỹ năng gây sát thương cao và kết hợp với các trang bị hỗ trợ đánh thường mạnh sau khi dùng kỹ năng. Từ đó, Twisted Fate có khả năng dồn dame cực mạnh, nhờ kỹ năng khống chế gây choáng mà bất kỳ kẻ địch khó có thể trốn thoái, đặc biệt với chiêu cuối có thẻ truy kích làm lộ diện kẻ địch.

Tuy nhiên, cơ bản các kỹ năng của Twisted Fate rất khó sử dụng, không chỉ dùng riêng kỹ năng mà phải biết kết hợp đánh thường thì mới có thể gây được sát thương cao nhất. Ngoài ra, chiêu cuối của Twisted Fate là con dao hai lưỡi, anh ta có thể dịch chuyển đên nơi khác khoảng cách 5500 nhưng cũng rất dễ bị kẻ địch up shot khi đến nơi.

Cách lên đồ Twisted Fate AP mùa 12 đi mid bá đạo

Lên đồ Twisted Fate Mid mùa 12 chuẩn mạnh nhất

Sau đây là cách lên đồ Twisted Fate đi mid theo hướng tăng sát thương phép cùng với tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu cực bá đạo, trang bị này có thể giúp Twisted Fate dồn dame rất mạnh, nếu như kết hợp thêm bảng ngọc Twisted Fate Sốc điện nữa thì đảm bảo mạnh thốn tận rốn.

 • Trang bị khởi đầu: Bình thuốc biến dị + Mất xanh.

cach len do twisted fate mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Giày khai sáng lonia + Băng trượng vĩnh cửu + Đại bác liên thanh.
 • Full 6 món trang bị: Giày khai sáng lonia + Băng trượng vĩnh cửu + Đại bác liên thanh + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do twisted fate mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Giày khai sáng lonia: Với một tướng cần hồi chiêu nhanh thì việc lên món giày này rất cần thiết, bởi nó cộng thêm 15 điểm giảm thời gian hồi chiêu và 45 tốc độ di chuyển.
 • Băng trượng vĩnh cửu: Đây là trang bị chấn phái tốt nhất nên lên giúp càng về sau càng mạnh, nó vừa giúp tăng SMPT, vừa tăng máu, điểm hồi kỹ năng và đặc biệt là tăng đến 600 năng lượng giúp Twisted Fate sài kỹ năng thoải mái hơn. Ngoài ra, có thể kích hoạt Bão tuyết để gây 100+30% sát thương phép và làm chậm kẻ địch 65% trong 1.5 giây, nếu địch trong tâm sát thương sẽ bị trói chân.
 • Đại bác liên thanh: Đây cũng là một trang bị chấn phái mà bạn cần lên để giúp tăng tốc độ đánh, tăng tốc độ di chuyển và đặc biệt là tăng tầm đánh khi đạt được cú đánh tích điện.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Đây là trang bị tùy chọn giúp Twisted Fate tự tin tham gia giao tranh hơn, bởi khi gặp nguy hiểm thì anh ta có thể kích hoạt Đồng hồ cát Zhonya để nhưng đọng trong 2.5 giây và miễn tất cả các sát thương hay hiệu ứng khống chế.
 • Kiếm tai ương: Món trang bi này lên mục đích là giúp đòn đánh thường của Twisted Fate sau khi dùng kỹ năng sẽ trở nên thấm hơn.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Một lựa chọn hoàn hảo cuối cùng giúp tăng đến 35% sức mạnh phép thuật và cộng riêng thêm 120 SMPT nữa.
Xem thêm  Tải Game cổ: GTA 1 | Phần đầu tiên 1997 + 1999 (Google Drive)

Trên là lối lên đồ chuẩn nhất cho Twisted Fate trong mùa giải mới này mà bạn nên áp dụng theo để chơi tốt trong mọi trận đấu LMHT. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách lên trang bị khác bên dưới mà bạn cũng nên tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn giúp linh hoạt hơn.

Lên đồ Twisted Fate AP mùa 12 sách chiêu hồn Mejai

Với cách lên đồ Twisted Fate AP đi mid mùa 12 sau đây sẽ áp dụng khi team địch không có nhiều sát thủ khống chế, lúc mà bạn tự tin việc không bị lên bản điểm số và giữ vị trí tốt trong giao tranh. Bởi chỉ số sách chiêu hồn Mejai sẽ càng mạnh khi bạn có tiêu diệt hoặc hỗ trợ nhiều mạng, cho nên khi làm tốt các chỉ số sức mạnh sẽ được nhân lên gấp bội.

 • Trang bị chấn phái: Vẫn là hai trạng bị Băng trượng vĩnh cửu + Đại bác liên thanh.

cach len do twisted fate mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị: Giày khai sáng lonia + Băng trượng vĩnh cửu + Đại bác liên thanh + Sách chiêu hồn Mejai + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương.

cach len do twisted fate mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp.

cach len do twisted fate mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đầu tiên là bạn vẫn cần hoàn thành 3 món trang bị chấn phái là Giày khai sáng lonia, Băng trượng vĩnh cửu, Đại bác liên thanh để giúp Twisted Fate có được những chỉ số về sát thương phép, tốc độ đánh và tốc độ di chuyể cơ bản nhất.

Ngay sau đó bạn hãy lên trang bị Sách chiêu hồn Mejai để bắt đầu tích điểm cộng dồn sức mạnh phép thuật và cộng dồn tốc độ di chuyển. Trang bị tùy chọn cuối cùng thì bạn có thể lựa chọn lên Đồng hồ cát Zhonya để đảm bảo độ an toàn tránh bị up shot lên bảng điểm số, cuối cùng là lựa chọn Kiếm tai ương để góp thêm 8% tốc độ di chuyển và đánh thường sau khi dùng kỹ năng sẽ tăng 75% sức mạnh công kích + 50% sức mạnh phép thuật.

Các trang bị thay thế cho Twisted Fate khi đi Mid mùa 12

cach len do twisted fate mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn có thể thay thế Kiếm tai ương bằng trang bị Quỷ thứ Morello nếu team địch có tank máu trâu, Trượng hư vô nếu team địch có kháng phép nhiều, Dây chuyền chữ thập nếu team địch có nhiều kỹ năng khống chế cứng có khả năng bắt lẽ cao, lên đồ Động cơ vũ trụ khi cần nhiều điểm hồi kỹ năng và giúp tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc, hoặc có thể lên Kính nhắm ma pháp cũng rất ok khi mà nó có thể hỗ trợ làm lộ diện kẻ địch ở khoảng cách xa giống như chiêu cuối của anh ta vậy.

Cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 AD đi Bot hoặc Top

Trong phần này gamede.net xin chia sẻ cách lền đồ cho Twisted Fate mùa giải 12 theo hướng tăng STVL, tăng tốc độ đánh và tăng tỉ lệ chí mạng cực bá đạo như một tướng AD thực thụ dành cho vị tướng Pháp Sư được mệnh danh là “Thần bài” này.

 • Trang bị chấn phái: Móc diệt thủy quái + Giày cuồng nộ + Đại bác liên thanh.

cach len do twisted fate mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Full 6 món trang bị cần lên: Móc diệt thủy quái + Giày cuồng nộ + Đại bác liên thanh + Cuồng đao Guinsoo + Gươm suy vong + Đao tím.

cach len do twisted fate mua 12 9 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Các trang bị có thể thay thế cho Twisted Fate AD: Mã vũ song kiếm, vô cực kiếm, Nỏ thần Dominik.

Trong đó:

 • Móc diệt thủy quái: Đây là trang bị chấn phái khi lên đồ Twisted Fate AD, nó giúp tăng 60 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra khi kích hoạt Bán hạ sẽ giúp tăng sát thương ở đồn đánh thứ ba.
 • Giày cuồng nộ: Với lên đồ theo kiểu AD thì không cần tăng điểm hồi kỹ năng nhiều mà thay vào đó là lên Giày cuồng nộ giúp tăng tốc độ đánh. Với 35% tốc độ đánh được cộng sau khi hoàn thành món đồ này sẽ giúp Twisted Fate bắn nhanh hơn và dễ farm hơn rất nhiều.
 • Đại bác liên thanh: Món trang bị chấn phái này thường xuyên được game thủ sử dụng, bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn, không chỉ giúp tăng sát thương từ đòn đánh tích điện mà còn tăng đến 35% tầm đánh, điều này rất có lợi khi đi đường và cả trong giao tranh.
 • Cuồng đao Guinsoo: Bạn sẽ không cần lên trang bị tăng sát thương mà thay vào đó là chọn Cuồng đao Guinsoo để được sở hữu nhiều hiệu ứng đòn đánh và chuyển tỉ lệ chí mạng thành sát thương. Ngoài ra, riêng bản thân món trang bị này giúp tăng đến 40% tốc độ đánh+ 20% tỉ lệ chí mạng.
 • Gươm suy vong: Khi lên đồ Twisted Fate Ad thì việc kiếm chút điểm hút máu là cần thiết và Gươm suy vong là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó giúp tăng 12% hút máu, tắng 25% tốc độ đánh và 40 sức mạnh công kích. Đặc biệt khi kích hoạt sẽ gây thêm sát thương 10% + 6% máu hiện tại của kẻ địch, đồng thời khi đủ 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương phép và làm chậm chugns 25% tốc độ di chuyển. Trang bị này phù hợp khi gặp team có máu trâu.
 • Đao tím: Một trang bị tùy chọn vừa giúp Twisted Fate thêm 50 điểm kháng phép, vừa tăng đến 40% tốc độ đánh và 30 sức mạnh công kích. Khi nội tại của trang bị được kích hoạt sẽ gây thêm 15-80 sát thương phép và tăng thêm 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây.
Xem thêm  Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ nhất

Bạn nào muốn lên đồ Twisted Fate thương hướng AD trong mùa 12 này để đi đường dưới hoặc đường trên thì lối lên đồ trên được cho là tốt nhất, bạn hãy tham khảo để có thể làm bá chủ trong mọi trận đấu nhé.

Cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Twisted Fate ARAM mùa 12 chuẩn nhất (dame phép mạnh)

Khi cầm Twisted Fate chơi ARAM thì dù mùa giải nào bạn cũng nên lên trang bị theo hướng AP, bởi nó có thể giúp Twisted Fate rỉa máu trong giao tranh đối đầu 5v5 tốt hơn. Cụ thể cách lên đồ như sau.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do twisted fate mua 12 0 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Đại bác liên thanh.
 • Full 6 món trang bị cần lên: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Đại bác liên thanh + Kiếm tai ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabodon.

cach len do twisted fate mua 12 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bão tố Luden sẽ là trang bị chấn phái đầu tiên cần lên cho Twisted Fate với mục đích là giúp vị tướng này có đủ mana dùng kỹ năng cũng như khả năng gây sát thương phép tốt nhất.

Tiếp đó là Giày pháp sư là một lựa chọn giúp xuyên phép để dảm bảo gây sát thương nhiều hơn vào những tướng tank, món trang bị nhất thiết phải lên nữa là Đại bác liên thanh, như đã đề cập thì nó giúp tăng tầm bắn cực tốt cùng với khả năng tích điện đòn đánh cũng rất có lợi nữa và đặc biệt là món này giúp Twisted Fate có được một tốc độ đánh tốt để giúp kết hợp combo tốt hơn.

Lên đồ Twisted Fate URF mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh

cach len do twisted fate mua 12 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái Twisted Fate URF: Vẫn là trang bị Bão tố Luden và Đại bác liên thanh.
 • Full 6 món trang bị cần lên: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Đại bác liên thanh + Kiếm tai ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabodon.

cach len do twisted fate mua 12 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thay thế các trang bị khác như: Dây chuyền chữ thập, Trượng hư vô,…

Cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Nhìn chung thì những bạn nào muốn cầm Twisted Fate đánh xếp hạng trong mùa giải mới này thì cần phải hiểu được rằng, Twisted Fate tuy là một pháp sư chuyên đi Mid nhưng lại bản chất pha trộn như một xạ thủ, cho nên sẽ có hai hướng lên đồ chính cho vị tướng này.

 • Đầu tiên là lên đồ Twisted Fate mùa 12 theo hướng AP, nhưng cần có một trang bị chấn phái thiên về tăng tốc độ đánh (Đại bát liên thanh), có chút tăng tốc độ chạy nữa, sau đó mới hoàn thành các trang bị tăng sát thương phép và ưu ưu tiên các trang bị có nhiều hiệu ứng cộng thêm như Băng trượng vĩnh cửu, Kiếm tai ương hay Mũ phù thủy Rabadon.
 • Thứ hai là bạn có thể sử dụng Twisted Fate như một xạ thủ ở đường dưới với các trang bị tăng tốc độ đánh + Chí mạng + STVL sẽ đảm bảo khả năng bắn thường cực thốn, nhưng các món này chủ yếu nhất vẫn là tăng tốc độ đánh cùng tỉ lệ chí mạng như kiểu lên đồ cho xạ thủ Twitch.

Tuy nhiên, để giúp đánh xếp hạng leo rank LMHT tốt thì bạn nên chọn cách lên đồ Twisted Fate Ap đi Mid, đó là cách mà các cao thủ cũng thường dùng, cụ thể bạn hãy tham khảo cách Build đồ bên dưới.

Giày khai sáng lonia + Băng trượng vĩnh cửu + Đại bác liên thanh + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy Rabadon (hoặc Trượng hư vô).

cach len do twisted fate mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 12

Bảng ngọc Twisted Fate Mid mùa 12 (Áp đảo + Cảm hứng)

Sau đây là bảng ngọc bổ trợ sốc điện tốt nhất cho xạ thủ Twisted Fate khi đi Mid.

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Sốc điện + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tài tình.

bang ngoc twisted fate mua 12 1 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng: Thuốc thời gian + Máy dọn lính + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc twisted fate mua 12 2 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Twisted Fate Mid mùa 12 từ cao thủ (Cảm hứng + Kiên định)

 • Nhánh ngọc chính Cảm hứng: Sách phép + Thời điểm hoàn hảo + Máy dọn lính + Thuốc thời gian.

bang ngoc twisted fate mua 12 3 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng: Giáp cốt + Kiên cường + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc twisted fate mua 12 4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Twisted Fate ARAM mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc twisted fate mua 12 5 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc twisted fate mua 12 6 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Twisted Fate ARAM (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Phát bắn đơn giản + Thu thập ngãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc twisted fate mua 12 7 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ Pháp thuật: Cuồng phong tích tụ + Tập trung tuyệt đối + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc twisted fate mua 12 8 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với các cách cộng bảng ngọc trên thì bạn hãy lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất nhé, đặc biệt những bạn nào cầm Twisted Fate chơi ARAM hay URF sẽ có cách cộng bảng ngọc riêng biệt. Còn khi cầm Twisted Fate đi mid đánh xếp hạng thì bảng ngọc Sốc điện được ưu tiên lựa chọn.

Cách chơi Twisted Fate mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Twisted Fate

cach len do twisted fate mua 12 14 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Twisted Fate.

Đầu tiên tăng max chiêu Q (Phi bài), đây là kỹ năng rỉa máu chính của Twisted Fate, khi kích hoạt sẽ phóng ra 3 lá bài theo hình nón và gây sát thương khi trúng kẻ địch. Chiêu này tăng max đầu tiên.

Xem thêm  Tải NVIDIA PhysX Mới Nhất cho Windows (Google Drive)

Tiếp theo là tăng max chiêu W (Chọn bài), bạn sẽ phải tinh tế trong việc chọn lá bài xanh, đỏ, hoặc vàng phù hợp trong các tình huống để tung ra, bởi mỗi lá bài sẽ gây sát thương và có hiệu ứng khác nhau. Chiêu này tăng max thứ 2.

Tiếp theo là tăng max chiêu R (Định mệnh), kích hoạt sẽ làm lộ diện kẻ địch trong tầm ảnh hưởng (khoảng cách 5500), sau đó anh ta có thể dịch chuyển đến vị trí chỉ định trong 1.5 giây, chiêu này thương dùng để truy kích kẻ địch, hoặc làm lộ diện chúng trong combat. Chiêu này tăng max thứ 3

Tiếp theo là tăng mã chiêu E (Tráo bài), kích hoạt sẽ tăng sát thương trong mỗi 4 cú đánh và đồng thời còn giúp tăng tốc độ đánh nữa. Chiêu này sẽ tăng max sau cùng.

Vậy thứ tự tăng max kỹ năng của Twisted Fate như sau: Q -> W -> E -> R.

Combo Twisted Fate mùa 12 chuẩn nhất

Combo TF rỉa máu W> W chọn bài xanh>Q

Bạn hãy kích hoạt chiêu W sau đó nhấn tiếp W để lựa chọn bài xannh để tấn công kẻ địch gây sát thương phép, sau đó kích hoạt Q để phóng 3 lá bài gây sát thương. Trong khi dùng kỹ năng thì bạn nhớ bồi thêm phát đánh thường nhằm tạo ra lượng sát thương cao nhất nhé.

Combo TF làm choáng W> W chọn bài vàng>Q

Đầu tiên là kích hoạt W rồi lựa chọn bài vàng để làm choáng kẻ địch, sau đó nhớ đánh thường vào kẻ địch để kích hoạt nội tại rồi kích hoạt Q để tung ra 3 lá bài gây sát thương phép.

Combo TF làm chậm W> W chọn bài đỏ>Q

Đầu tiên là kích hoạt W rồi lựa chọn bài đỏ để làm chậm địch, sau đó nhớ đánh thường vào kẻ địch một phát rồi kích hoạt Q để tung ra 3 lá bài gây sát thương phép.

Combo Twisted Fate dồn dame R>W>R>W>Q

Khi bạn xác định được mục tiêu thì hãy bật chiêu R lên sau đó bật tiếp chiêu W rồi lựa chọn bài vàng, tiếp đó bạn chọn vị trí dịch chuyển phù hợp rồi nhấn R để chuyên đến vị trí chỉ định, sau đó ngay lập tức kích hoạt W để làm choáng kẻ địch, sau đó đánh thường và kích hoạt Q để tiếp tục dồn dame. Nếu kẻ địch chưa lên bảng thì bạn hãy tiếp tục đánh thường hoặc đợi chiêu W hồi lại thì kích hoạt lựa chọn bài xanh để gây sát thương phép và có thể hồi lại mana.

Cách chơi Twisted Fate phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do twisted fate mua 12 17 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Twisted Fate phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Khi chưa có trang bị chấn phái nào thì tốt nhất bạn nên tập trung farm bởi Twisted Fate rất yếu ở giai đoạn đầu game, nếu kỹ năng tốt thì hãy cố gắng ép lane địch không cho chúng farm, đặc biệt là gặp những tướng AP tay ngắn như Fizz hay Akali. Chỉ gây áp lực chứ không được bổ báo solo khô máu nhé.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Đến giai đoạn giữa game thì cơ bản Twisted Fate đã mạnh hơn khi hoàn thành 2-3 trang bị chấn phái, anh ta có thể dồn dame tiêu diệt kể địch nhưng sát thương phép lúc này vẫn còn rất hạn chế. Bởi trang bị chấn phải bị hao hụt sát thương phép do lên thiên về tốc độ đánh. Bạn chỉ nên tận dụng các kỹ năng khống chế của TF để ép lane kẻ địch, hoặc tận dụng chiêu R đi gank các lane khác.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Đến giai đoạn này thì Twisted Fate mới thật sực đủ lực để dòn dame kẻ địch (chỉ tướng máu giấy) và có thể đi bắt lẻ, với hai trang bị tăng sức mạnh phép thuật cùng với hiệu ứng tăng sát thương ở đòn đánh thường sẽ giúp Twisted Fate mạnh hơn rất nhiều.

Trong giao tranh thì hãy chủ động sử dụng các kỹ năng của TF để tiếp cận tướng chủ lực của địch dễ dàng hơn, đồng thời cũng thường xuyên sử dụng combo rỉa máu để gây khó khăn cho team địch. Khi có cơ hội thì ngay lập tức bật W gây choáng kể địch ngay.

Thông tin liên quan Twisted Fate mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Twisted Fate mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Twisted Fate Mid mùa 12 tốt nhất là: Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Phép bổ trợ Twisted Fate khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Tốc hành.
 • Phép bổ trợ Twisted Fate URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải mới 12 này thì bảng ngọc Twisted Fate được nhiều game thủ sư dụng nhất là nhánh chính Áp đảo (Sốc điện), nhánh phục Cảm hứng (Thuốc thời gian). Ngoài ra, các cao thủ thì hay sử dụng nhánh chọng chính Cảm hứng (Sách phép), nhánh ngọc phụ Kiên định (Giáp cốt).

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Twisted Fate

Dù bạn lên đồ cho TF theo hướng AP hay AD thì trang bị chấn phái huyền thoại cần phải lên là Đại bác liên thanh, trong mùa giải mới này đây được cho là trang bị cahasn phái tốt nhất dành cho vị tướng pháp sư này. Ngoài ra, còn có thêm trang bị chấn phái Băng trượng vĩnh cữu.

Giày tốt nhất cho Twisted Fate mùa 12 là gì?

Giày tốt nhất cho pháp sư Twisted Fate mùa 12 này là Giày khai sáng Lonia khi đi Mid, còn khi cầm TF đi bot lên đồ theo hướng Ad thì Giầy cuồng nộ là lựa chọn tốt nhất.

Những tướng LMHT nào khắc chế Twisted Fate mùa 12?

Những tướng khắc chế Twisted Fate khi đi mid là: Annie, Viktor, Katarina,…

Tướng nào có thể khắc chế Twisted Fate khi lên đồ AD?

Nếu như gặp TF đi dường dưới thì bạn có thể pick chọn xạ thủ Corki để khắc chế nhé, với những kỹ năng gây sát thương khoảng cách xa sẽ khiến TF khó lòng mà tiếp cận được, cùng với độ rỉa máu của Corki cũng cực bá khiến cho pháp sư máu giấy như Twisted Fate khó đỡ nổi.

Những tướng nào yếu hơn Twisted Fate mùa 12?

Những tướng yếu hơn Twisted Fate trong mùa giải 12 này là Azir, Luccian, Jayce, Akali,..

Vậy là bài viết trên đây của gamede.net đã chia sẻ cách lên đồ Twisted Fate mùa 12 chuẩn nhất cho các vị trí đi Mid (sở trường) và đi Bot hoặc Top, còn có cách lên đồ Twisted Fate ARAM, URF giúp bạn giải trí vui vẻ hơn. Ngoài ra, các bảng ngọc Twisted Fate mùa 12 chuẩn được chia sẻ cũng giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *