Cách lên đồ Udyr mùa 12 đi Rừng bá đạo với các kỹ năng được làm lại

cach len do udyr mua 12 18 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Udyr mùa 12 đi Rừng, ARAM, URF mạnh khi các kỹ năng được làm lại, kèm bảng ngọc và cách chơi Udyr tại đây.

Udyr mùa 12 là một Đấu sĩ/Đỡ đòn đi Rừng mạnh mẽ nhất trong game LMHT, anh ta có các kỹ năng đã được làm lại hoàn toàn mới, cùng với đố lối lên đồ Udyr mùa giải mới này cũng sẽ có những thay đổi rõ ràng, sẽ có nhiều hương lên đồ khác nhau để phù hợp với từng tình huống cụ thể để kịp lấy lại ánh hào quang. Những thay đổi đó hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi mới lạ, với các combo cũng như cách chơi Udyr riêng biệt giúp nó tỏa sáng hơn.

Hãy tìm hiểu cách lên đồ Udyr mùa 12 đi rừng mùa giải 12 chi tiết trong bài viết bên dưới của gamede.net, kết hợp bảng ngọc Udyr chuẩn nhất để giúp leo rank xếp hạng tốt hơn nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Udyr mùa 12 LMHT

cach len do udyr mua 12 16 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Udyr mùa 12 – Các kỹ năng mới của Đấu sĩ/Đỡ đòn Lữ khách tinh linh.

Udyr là một trong những vị tướng sở hữu một cơ thể người phàm nhưng chứa đầy những nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất của bốn linh hồn linh thú (hổ, rùa, gấu và phượng hoàng), đầu tiên là Hổ sẽ mang đến sự nhanh nhậy, Rùa mang đến sự bền bỉ cứng cáp, Gấu cho hắn sức mạnh tái hóa, cuối cùng là linh hồn Phượng hoàng sẽ mang đến sự bất diệt. Vào những lúc quan trọng hắn sẽ mang 4 sức mạnh này sẽ được mang ra đánh bay kẻ thù. Đó như là một sự linh thiên nhất dành cho vị tướng người phàm sở hữu những sức mạnh muôn thú.

Đặc điểm của Udyr có bộ kỹ năng được sửa lại trong mùa 12 này tạo nên sự mới lạ cho người chơi, các comba cũng vô cùng hữu ích, khống chế có, sát thương có và đặc biệt là có thể dọn quái rừng nhanh chóng giúp cho việc đi Rừng thêm phần bá đạo. Nếu như mà nói về việc solo 1v1 thì hầu như anh chàng này không ngán ngẩm ai, kể cả Jax hay là các tướng đi rừng khác.

Tuy nhiên, Udyr có kỹ năng mới khó sử dụng nhiều game thủ vẫn chưa thuộc lòng được, những người chơi quen với kỹ năng trước đó sẽ cảm thấy bỏ ngỡ, anh chàng này mạnh solo nhưng lại yếu trong giao tranh tổng khi các chiêu thức toàn là đi dí con người ta.

Bạn muốn phát huy toàn năng của Udyr mùa 12 đi Rừng thì nhất thiết phải cố gắng tiếp cận mục tiêu để xả hết chiêu, bởi các chiêu thức hoàn toàn cận chiến khiến làm cho Udyr trở nên tù hơn. Đây cũng được cho là một điểm yếu khiến Udyr giảm bớt độ hot.

Cách lên đồ Udyr mùa 12 đi Rừng chuẩn nhất

 • Ngọc bổ trợ Udyr Rừng: Trừng phạt + Tốc biến.

cach len do udyr mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị khởi đầu: Dao găm băng giá + Thuốc tái sử sụng + Mắt xanh.

cach len do udyr mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày thép gai + Giáp gia tốc hóa cuồng + Giáp liệt sĩ.
 • Full 6 món trang bị: Giày thép gai + Giáp gia tốc hóa cuồng + Giáp liệt sĩ + Tim băng + Giáp thiên nhiên + Giáp gai.

cach len do udyr mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm cứng cáp giúp tăng 300 máu, 25% kháng hiệu ứng và to kích cở tướng trong 3 phút. Đặc biệt khi di chuyển sẽ để lại luồng khói giúp tướng đồng minh tăng 15% tốc độ di chuyển.

cach len do udyr mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Giày thép gai: Đây là trang bị giày giup Udyr di chuyển nhanh hơn, tăng 20 giáp và giảm 12% sát thương từ đòn đánh kể cả quái rừng.
 • Giáp gia tốc hóa cuồng: Trang bị chấn phái này sẽ giúp tăng đầy đủ các chỉ số tank cho Udyr, thậm chỉ là cả mana giúp anh ta có thể sử dụng kỹ năng farm quái rừng nhanh hơn. Ngoài ra, một khi kích hoạt Truy lùng thì đảm bảo tốc độ di chuyển thần tốc giúp cho việc gank các lane hiệu quả hơn. Mặc khác khi nhận sát thương từ tướng và quái to sẽ giúp hồi một phần năng lượng cho Bộ gia tốc. Trang bị này có nội tại giúp tăng 5 điểm hồi kỹ năng và 50 máu mỗi trang bị huyển thoại.
 • Giáp liệt sĩ: Món trang bị này sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển, 300 máu và 45 giáp, khi kích hoạt Nhịp độ đấy sau sẽ giúp tăng tối đa 40 tốc độ di chuyển, nhưng khi thi triển đòn đánh sẽ mất đi quá trình này để gây thêm 40+100% Sức mạnh công kích cơ bản. Đặc biệt khi đòn đánh được tung ra bởi tướng cận chiến lúc tối đa tốc độ di chuyển sẽ làm chậm kẻ địch đi 50% trog 1 giây.
 • Tim băng: Món trang bị này giúp Udyr có thêm lượng lớn mana để thoải mái sử dụng kỹ năng, đồng thời là một trang bị tăng giáp cực lớn, tăng đến 20 điểm hồi kỹ năng giúp sử dụng được nhiều hơn trong giao tranh. Món trang bị này vừa giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 20% khi chúng tấn công bạn, vừa giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh đến 7 + 3.5 mỗi máu tối đa. Đây là trang bị tùy chọn tốt nhất khi cầm Udyr đi rừng trong mùa giải mới này.
 • Giáp thiên nhiên: Trang bị này ngoài việc giúp tăng các chỉ số cơ bản như 350 máu, 75 kháng phép, 5% tốc độ di chuyển thì nó còn có khả năng hấp thụ sát thương phép từ kẻ địch, khi đạt tối đa sẽ nhận 25% giảm sát thương phép và đồng thời tăng 10% tốc độ di chuyển cộng thêm.
 • Giáp gai: Đây là món trang bị tùy chọn cuối dùng mà bạn cần lên khi cầm Udyr đi rừng mùa 12 này, nó sẽ giúp phản lại dame cực tốt khi bị các xạ thủ team địch bắn, sát thương phản lại theo 40% vết thương sâu trong 3 giây và tối đa là 60%.
Xem thêm  Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Một số cách lên đồ Udyr mùa 12 đi rừng tham khảo thêm

Lên đồ Udyr Rừng mùa 12 tank mạnh có gây sát thương khi áp sát

 • Trang bị chấn phái: Giày thép gai + khiên thái dương + Giáp liệt sĩ.
 • Full 6 món trang bị: Giày thép gai + Khiên thái dương + Giáp liệt sĩ + Tim băng + Giáp gai + Thú tượng thạch giáp.

cach len do udyr mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm nhấn của cách lên trang bị này là có sự xuất hiện của Khiên thái dương đây là trang bị chấn phái giúp gây 12-30+1% sát thương phép theo mỗi giây và có khả năng cộng dồn 6 lần tăng lên 10% trong 6 giây. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Giáp gai Thú tượng thạch giáp sẽ giúp Udyr tank cực mạnh, đặc biệt là Thú tượng thạch giúp tăng giáp và kháng phép khi chịu sát thương từ tướng.

Lên đồ Udyr Rừng mùa 12 khi team địch có STVL mạnh

 • Trang bị chấn phái: Giáp gia tốc hóa cường + Giày thép gai + Giáp liệt sĩ.
 • Full 6 món trang bị: Giáp gia tốc hóa cường + Giày thép gai + Giáp liệt sĩ + Giáp máu Warmog + Kiếm tai ương + Giáp thiên nhiên.

cach len do udyr mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với cahsc lên trang bị như trên thì khi Udyr tiếp cận tướng chủ lực Ad của team địch sẽ đảm bảo được sát thương gây ra và đủ để chống chịu những đòn bắn chí mạng.

Đầu tiên cần lên trang bị chấn phái Giáp gia tốc hóa cường, mục đích là giúp Udyr tăng 75% tốc độ di chuyển khi hướng về kẻ địch, khi tiếp cận được sẽ làm kẻ địch giảm 40% tố độ di chuyển trong 1.5 giây. Giày giáp gai là vẫn là giày tốt nhất cho Udyr khi đi rừng, nó giúp giảm 12 % sát thương từ đòn đánh thường và đặc biệt là trang bị chấn phái Giáp liệt sĩ sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển lên đáng kể.

3 món trang bị tùy chọn còn lại có sự thay đổi đó là bạn cần lên Giáp máu Warmog, tăng 200% tốc độ hồi phục máu và điều này sẽ giúp Udyr có được nhiều thời gian quẩy hơn. Món trang bị có thể trị được các tướng AD chủ lực của địch là Kiếm tai ương, nó giúp Udyr cường hóa sát thương vào đòn đánh thường sau mỗi kỹ năng được sử dụng.

Lên đồ Udyr Rừng mùa 12 có công kích cực mạnh

 • Trang bị chấn phái: Giày cuồng nộ + Tám hợp kiếm + Giáp liệt sĩ.
 • Full 6 món trang bị: Giày cuồng nộ + Tám hợp kiếm + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + Móng xuốt Sterak + Thú tượng thạch giáp (Giáp thiên nhiên).

cach len do udyr mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Giày cuồng nộ: Trang bị này sẽ giúp Udyr có khả năng công kích mạnh hơn nhờ việc tăng đến 35% tốc độ đánh, đồng thời cộng thêm 45 tốc độ di chuyển.
 • Tam hợp kiếm: Đây là trang bị bạn cần lên tiếp theo cho Udyr khi đi rừng theo hướng công kích, nó giúp tăng tốc độ đánh, sát thương và tốc độ di chuyển sẽ được cộng thêm khi ra phát đòn. Đặc biệt là khi kich hoạt kiếm phép sẽ giúp đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng sẽ thốn hơn.
 • Giáp liệt sĩ: Trang bị chấn phái này là cần thiết để đảm bảo được độ tank tốt cũng như nhờ vào nội tại gây sát thương phép mỗi giây và có thể cộng dồn cực mạnh.
 • Giáp tâm linh: Một trang bị tùy chọn cần lên để có thể chống chịu tốt các sát thương phép từ kẻ địch, đồng thời cũng giúp khả năng hòi phục máu của Udyr sẽ nhanh hơn.
 • Móng xuốt Sterak: Trang bị này sẽ giúp Udyr tự tin công kích kẻ địch khi Móng xuốt Sterak có thể giúp gây hoặc nhận sát thường từ kẻ địch và tạo lớp lá chắn lớn khi máu xuống dưới 30%.
Xem thêm  Cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 đi AD mạnh nhất

Với cách lên đồ như trên thì Udyr đảm bảo được sức mạnh công kích có thể truy kích dồn dame kẻ địch dễ dàng, nếu như những anh em càm Udyr đi rừng nhưng không muốn lên chuyên tank thì cách xây dựng trang bị trên là một lựa chọn hoàn hảo giúp Udyr linh hoạt hơn và có thể solo với các tướng chủ lực của địch tốt hơn.

Cách lên đồ Udyr mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Udyr ARAM mùa 12 chuẩn nhất

 • Trang bị khởi đầu: Tù và vệ quân + Nước mắt tử thần + Bình máu.

cach len do udyr mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày thủy ngân + Giáp gia tốc hóa cuồng + Băng giáp.
 • Full 6 món trang bị: Giày thủy ngân + Giáp gia tốc hóa cuồng + Băng giáp + Giáp liệt sĩ + Giáp thiên nhiên + Giáp gai.

cach len do udyr mua 12 9 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm cứng cáp.

cach len do udyr mua 12 10 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lên đồ Udyr URF mùa 12 chuẩn nhất

Khi cầm Udyr chơi ché độ URF trong mùa 12 này sẽ có hướng lên đồ khá khác biệt, các trang bị chấn phái cần lên tăng tăng mạnh công kích và tốc độ đánh để đảm bảo Udyr gây sát thương lướn hơn, sau đó mới lên các trang bị tùy chọn tăng độ tank giáp hoặc kháng phép.

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do udyr mua 12 11 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Giày thủy ngân + Tam hợp kiếm + Gươm suy vong.
 • Full 6 món trang bị: Giày thủy ngân + Tam hợp kiếm + Gươm suy vong + Giáp liệt sĩ + Giáp thiên nhiên + Giáp gai.

cach len do udyr mua 12 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm Phẫn nộ.

cach len do udyr mua 12 13 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Udyr mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất?

Trong mùa giải 12 này thì Udyr mạnh nhất khi đi vị trí Rừng, nếu như bạn muốn đánh leo rank nhanh hơn trong mùa giải này thì hãy lên các trang bị theo hướng tank nhưng không thiếu việc tăng sức mạnh công kích. Thông thường sẽ có rất nhiều cách lên trang bị nhưng trang bị chấn phái thì tốt nhất là lên Gia pháp cuồng hóa và Giáp liệt sĩ, bởi hai món này phù hợp với kỹ năng mới được làm lại của Udyr.

Còn các trang bị tùy chọn thì đối với tướng Udyr tay ngắn nhưng có độ lỳ đồn cực tốt thì việc lên các món Tim băng, Giáp thiên nhiên hay Giáp gai sẽ rất hợp lý. Tuy nhiên, nếu thích lên theo kiểu công kích thì có thể lựa chọn tăng SMCK như Kiếm tai ương hoặc Tam hợp kiếm, mục đích là có thể cường hóa sát thương sau khi sử dụng kỹ năng.

Một số ý kiến cho rằng Udyr mùa 12 lên AP đi rừng khá mạnh, nói chung mạnh thì có mạnh nhưng khi đánh xếp hạng 5v5 sẽ gặp nhiều khó khăn, lý do thì bạn biết rồi đất, ở một đấu trường quan trọng thì tất nhiên không ai ngu đứng giữa để bạn dồn dame, họ sẽ có những tướng SP hỗ trợ bảo kê nhau chứ không phải như đánh thường 5v5.

Như vậy cách lên đồ Udyr mùa 12 đánh xếp hạng leo rank LMHT chuẩn nhất như sau:

Giày thép gai + Giáp gia tốc hóa cuồng + Giáp liệt sĩ + Tim băng + Giáp thiên nhiên + Giáp gai.

cach len do udyr mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng Udyr mùa 12 chuẩn nhất

Bảng ngọc Udyr Rừng mùa 12 (Chuẩn xác + Kiên định)

Bảng ngọc này vừa giúp Udyr có được tốc độ đánh ổn định đầu trận và sự bền bỉ từ bảng ngọc Kiên định.

 • Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác + Nhịp độ chết người + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Chốt chặn cuối cùng.

bang ngoc udyr mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Kiên định + Kiểm soát điều kiện + Kiên cường + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc udyr mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Udyr Rừng mùa 12 tham khảo thêm (Pháp thuật + Chuẩn xác)

Các kỹ năng của Udyr rất cần tốc độ di chuyển để có thể tiếp cận kẻ địch, cho nên với bảng ngọc Tăng tốc pha sẽ góp phần nào giúp vị tướng Đấu sĩ/Đỡ đòn này thêm linh hoạt.

 • Nhánh ngọc chính: Pháp thuật + Tăng tốc pha + Áo choàng mây + Mau lẹ + Thủy thương phiêu.

bang ngoc udyr mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc udyr mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Udyr ARAM mùa 12 (Kiên định + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính: Kiên định + Quyền năng bất diệt + Nện khiên + Kiểm soát điều kiện + Lan tràn.

bang ngoc udyr mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc udyr mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Udyr URF(Áp đảo + Pháp thuật)

Sau đây là bảng ngọc bổ trợ cho Udyr khi chơi chế độ URF, bảng ngọc thú săn mồi sẽ giúp Udry có được tốc độ chạy khủng khiếp khi truy kích kẻ địch.

 • Nhánh ngọc chính: Áp đảo + Thú săn mồi + Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫn.

bang ngoc udyr mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật + Áo choàng mây + Mau lẹ + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc udyr mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Udyr mùa 12 chuẩn nhất

Sau khi nắm rõ được cách lên đồ Udyr mùa 12 khi đi rừng thì để chơi tốt thì nhất thiết bạn phải tìm hiểu các kỹ năng mới của Udyr, cách combo Udyr chuẩn và cách đánh phù hợp theo từng giai đoạn lên đồ. Nói chung là bạn phải hiểu rõ về vị tướng Đấu sĩ/Đỡ đòn này thì mới phát huy được sức mạnh.

Xem thêm  Tải Game HUMANKIND Online V2x Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

Thứ tự cộng các kỹ năng mới được làm lại của Udyr mùa 12

cach len do udyr mua 12 14 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đầu tiên là bạn cần tìm hiểu nội tại của Udyr “Liên kết linh giới“, cả bốn kỹ năng của Udyr đều là kỹ năng cơ bản giúp trao đổi các thế võ khác nhau và có thể tái kích hoạt thế võ đang thù để thức tỉnh cho nó. Khi đổi thế võ hoặc thức tỉnh sẽ giúp Udyr tăng tốc độ đánh trong 2 đòn đánh tiếp theo và hồi lại một phần hồi chiêu của thức tỉnh.

Khi Udyr lên cấp 1 sẽ tăng chiêu Q (Vuốt lôi hùng), kích hoạt sẽ tăng tốc độ đánh và hai đòn đánh thường tiếp theo sẽ tăng sát thương vật lý. Nếu như được thức tỉnh thì nhận được nhiều tốc độ đánh và sát thương hơn, các sát thương gây ra tối đa 6 mục tiêu. Nếu kẻ địch bị cô lập thì sát thương sẽ dồn vào mục tiêu đó. Đây là kỹ năng gây dame chính nên cần tăng max đầu tiên.

Khi Udyr lên cấp 2 sẽ tăng chiêu W (Giáp thiết trư), kích hoạt sẽ nhận một lá chắn và hai đòn đánh tiếp theo sẽ giúp hồi lại máu. Khi kích hoạt Thức tỉnh sẽ nhận lá chắn to hơn, lượng máu hồi phục cũng nhiều hơn và có thể đạt tối đa trong vài giây tiếp theo. Chiêu này sẽ tăng max sau chiêu E.

Khi Udyr lên cấp 3 sẽ tăng chiêu E (Sừng hỏa dương), kích hoạt sẽ tăng tốc thoáng chốc, đòn đánh đầu tiên của thế võ này sẽ lao đến hướng một khoảng cách ngắn và gây choáng mục tiêu. Khi kích hoạt thức tỉnh sẽ được tăng một tốc độ di chuyển cực lớn cùng khả năng kháng hiệu ứng khống chế từ kẻ địch. Chiêu này sẽ tăng max thứ hai, bởi nó có thể tạo ra một lượng dame lớn.

Khi Udyr lên cấp 4,5 sẽ tăng vào chiêu Q, sau khi lên cấp 6 sẽ tăng chiêu R (Cánh băng phượng), kích hoạt sẽ triệu hồi một cơn bão tuyết, những kẻ địch trong vòng bão sẽ nhận sát thương phép và 2 đòn đánh tiếp theo cũng sẽ gia tăng thêm sát thương phép. Khi kích hoạt sẽ Thức tỉnh sẽ khiến cơn bão mạnh hơn có thể truy kích kẻ địch xung quanh. Chiêu R sẽ tăng max thứ 3 trước chiêu W

Như vậy thứ tự tăng max kỹ năng của Udyr là: Q -> E -> R -> W.

Combo Udyr mùa 12 chuẩn nhất

Combo Udyr cơ bản E>Q>W

Khi nhìn thấy mục tiêu thì hãy kích hoạt chiêu E để tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc sau đó nhào tới tiếp cận gây choáng, tiếp đó sẽ bật chiêu Q để gia tăng tốc độ đánh và đừng quên đánh thường để gia tăng sát thương vật lý vào kẻ địch, tiếp đó bạn hãy bật chiêu W để có thể tạo được một lá chắn giúp chặn sát thương trả lại từ kẻ địch.

Com bo Udyr dòn dame R>E>Q>W

Bật ngay chiêu R nếu muốn dòn dame, sau đó kích hoạt chiêu E để tiếp cận gây choáng kẻ địch, đánh thường sau đó bật tiếp chiêu Q để gia tăng tốc độ đánh và cuối cùng là bật chiêu W để tạo lá chắn khi kẻ địch bắt đầu co cơ hội tấn công.

Cách chơi Udyr phù hợp theo giai đoạn lên đồ

cach len do udyr mua 12 17 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách đánh Udyr phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Giai đoạn đầu khi Udyr chưa có trang bị sẽ rất yếu, cho nên bạn hãy cố gắng farm để lên trang bị cần thiết, nhưng khi lên cấp 3 bạn có thể tận dụng combo cơ bản để gank lane Top, với kỹ năng tiếp cận gây choáng từ chiêu E sẽ giúp bạn dễ dàng có được chiến công đầu.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 món trang bị chấn phái trở lên)

Khi có được hai món chấn phái thì Udyr khá mạnh, những tướng máu giấy như AD hay AP sẽ phải dè chừng bởi lúc này tốc độ chạy của Udyr đã trở nên cực nhanh cũng như có khả năng dồn dame cực tốt. Nếu như đi rừng thì hãy tận dụng sức mạnh này để đè ép tướng rừng của địch.

Giai đoạn cuối game (Đủ lực để dồn dame)

Khi về cuối game thì Udyr không còn mạnh trong giao tranh tổng nữa nên lên các trang bị tank mạnh để đảm bảo quẩy nhiều hơn , nếu địch có sát thương phép nhiều thì hãy lên kháng phép, còn địch có AD xanh thì hãy lên các trang bị tăng giáp có khả năng phản đòn tốt và các trang bị hồi phục máu cũng là một lựa chọn tốt.

Thông tin liên quan Udyr mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Udyr mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Udyr Rừng mùa 12 là: Trừng phạt + Tốc biến.

phep bo tro udyr mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Udyr khi chơi ARAM mùa 12 này là: Tốc biến + Đánh dấu.
 • Phép bổ trợ Udyr URF mùa 12 là Tốc biến + Thiêu đốt.

Bảng ngọc Udyr mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải mới này thì bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho Udyr là nhánh chính chuẩn xác Nhịp độ chết người, nhánh phụ kiên định Kiểm soát điều kiện.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Udyr mùa 12 là gì?

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Udyr mùa 12 này là Giáp gia tốc hóa cuồng và Giáp liệt sĩ, nó sẽ giúp vị tướng Đấu sĩ này trở nên mạnh hơn và có đủ chỉ số tốc độ di chuyển.

Giày tốt nhất cho Udyr mùa 12 là gì?

Udyr là một tướng tank tay ngắn nên Giày giáp gai là tốt nhất trong mùa giải mới này, bởi nó sẽ giúp phản đòn 12% và đi rừng tốt hơn.

Những tướng LMHT nào khắc chế Udyr mùa 12?

Những tướng có khả năng khắc chế Udyr khi đi rừng là Nunu, Jax, Shaco, Vi, Ekko, Trundle,…

Những tướng nào yếu hơn Udyr mùa 12?

Những tướng yếu hơn Udyr mùa mới này là Zed, Master Yi, Diana,…

Vậy là bài viết trên đây của gamede.net đã chia sẻ cách lên đồ Udyr mùa 12 đi rừng tốt nhất , kèm bảng ngọc và các combo Udyr hiệu quả sau khi thay đổi hoàn toàn các kỹ năng. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn thành thạo được vị tướng Đấu sĩ/ Đỡ đòn này và có thể leo rank xếp hạng nhanh hơn trong mùa giải mới này. Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF