Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

cach len do urgot mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, khi chơi chế độ ARAM, URF, cộng bảng ngọc Urgot và cách chơi chuẩn nhất tại đây.

Urgot mùa 12 là một trong những Đấu Sỹ trong LMHT không ngán ngẩm ông nào khi solo tay đôi, cách lên đồ Urgot mùa 12 cũng có nhiều điểm đặc biệt và có nhiều lối lên đồ khác nhau để thể hiện tối đa sức mạnh. Đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều game thủ lựa chọn Urgot đi đường trên để đánh xếp hạng leo rank, nhờ sự cứng cáp cũng như có nhiều chiêu thức khống chế và hỗ trợ tốt cho team trong mọi huống giao tranh.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Urgot mùa 12 LMHT

cach len do urgot mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những điều cần biết trước khi lên đồ Urgot mùa 12 LMHT.

Urgot là vị tướng vai trò Đấu sĩ, sở trường là chơi vị trí Top, Mid hoặc khác tùy ý, vị tướng này có độ khó tương đối và đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kỹ cách lên đồ cũng như cách lên bảng ngọc.

Về đặc điểm của Urgot thì vị tướng này sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn cực kỳ bá đạo, nó có thể dồn sát thương kết liễu kẻ địch không kịp ngáp nếu như đang có tầm 3 món đồ chấn phái, kể cả những tướng Tank khi mà Urgot có khả năng làm giảm giáp đối thủ và gây sát thương theo phần trăm máu của chúng. Ngoài ra, Urgot còn có khả năng chống chịu tốt với một lượng giáp phải nói là bá đạo giúp hoạt động tốt ở mọi vị trí.

Tuy nhiên, những bạn nào lên đồ Urgot trong mùa giải 12 năm 2023 này thì cần phải cẩn thận nhé, bởi trong giai đoạn đầu trận thì vị tướng này tỏ ra khá yếu, bởi hầu hết sức mạnh của Urgot đều phụ thuộc vào kỹ năng chiêu thức nên nó cần có một lượng trang bị đủ mới mạnh được. Ngoài ra, bạn cũng phải lên đúng hướng nữa.

Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top LMHT

Lên đồ Urgot mùa 12 đi Top chuẩn nhất

Với cách lên đồ Urgot đi Top trong mùa giải 2023 này thì chuẩn nhất là lên cấc món trang bị vừa có sát thương vừa cộng máu cơ bản, điều này sẽ giúp vị tướng Urgot đi đường Top trở nên mạnh hơn và có thể solo với bất kỳ kẻ địch nào.

 • Đồ khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do urgot mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phái: Giày thép gai + Búa tiến công + Rìu đại mãng xà.
 • Full 6 món trang bị của Urgot mùa 12: Giày thép gai + Búa tiến công + Rìu đại mãng xà + Găng tay băng hỏa + Rìu đen + Giáp gai.

cach len do urgot mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Dược phẩm: Dược phẩm phẫn nộ.

cach len do urgot mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Giày thép gai: Giày này sẽ giúp Urgot giảm được 12 % lượng sát thương đánh vào, điều này rất tốt khi gặp phải những con AD sát tương chuẩn cao.
 • Búa tiến công: Giup Urgot đảm bảo được độ bền bỉ trong giai đoạn đầu, mặc dù không cộng thêm sát thường nhưng nó giúp tăng đến 150% tốc độ hồi máu, đặc biệt là khả năng tăng giáp và sát thương của quái và tướng đồng minh xung quanh.
 • Rìu đại mãng xà: Tăng sức mạnh công kích và tăng lượng lớn máu (HP).
 • Găng tay băng hỏa: Đây là món trang bị thứ 4 mà Urgot phải lên, nó sẽ giúp vị tướng này nhận được một lượng lớn giáp và tạo ra hiệu ứng làm chậm diện rộng nên khi đi bắt lẽ hoặc combat tổng đều rất có lợi.
 • Rìu đen: Món này là trang bị nên lên cho vị tướng này khi đi đường trên, bởi nó giúp làm giảm giáp kẻ địch, đặc biệt là gây thêm sát thương vật lý và giúp tăng tốc độ di chuyển khi đánh thường. Món này giúp Urgot di chuyển nhanh hơn rất nhiều và dễ dang đảo đường hoặc dí theo kẻ địch để dồn damge.
 • Giáp gai: Món trang bị này mình nghĩ là rất hữu ích bởi nó giúp phản lại damge rất tuyệt vời, món đồ này sẽ hữu ích khi gặp team có AD mạnh hoặc nhiều sát thương vật lý.
Xem thêm  GTA 6 chính thức ra mắt - Grand Theft Auto 5 tiếp tục phá kỷ lục doanh thu

Nhìn chung vị tướng Urgot đi lại nhìn khá cồng kềnh và thể hiện sự chậm chạp nên các món trang bị tăng tốc độ di chuyển cũng rất cần thiết, hoặc lên món trang bị tạo hiệu ứng làm chậm cho kẻ địch cũng rất cần. Ngoài ra, những món đồ trên đây không chỉ vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh và còn giúp vị tướng này có thể đi đường tốt hơn.

Cùng với đó, việc lên đồ cho Urgot thì lên tank cùng với lượng máu nhiều cũng là điều cơ bản nhất mà người chơi cần hướng đến, một khi lao vào mở giao tranh, giúp cho việc chống chịu bền bỉ nhờ lượng máu cao và giảm tối thiểu lượng sát thương nhận vào một cách hiệu quả nhất.

Lên đồ Urgot mùa 12 đi Top gặp tướng có sát thương phép nhiều

Khi đi top mà gặp phải địch là một tướng có sát thương phép mạnh như Rumble hay Keyle, hoặc những tướng pháp sư có nhiều hiệu ứng khống chế thì bạn cần thay đổi Giày thép gai thành Giày thủy ngân nhé. Đặc biệt là bạn có thể thay thế món Giáp gai thành Giáp tâm linh để đảm bảo khả năng kháng phép nhé.

Lên đồ Urgot mùa 12 đi Top mạnh có tỷ lệ thắng cao

Ngoài cách lên trang bị chuẩn trên thì bạn có thể tham khảo cách lên đồ Urgot đi Top mạnh có tỷ lệ thắng cao trong mùa giải mới (mùa 12) này như sau:

Giày thép gai + Rìu đại mãng xà + Rìu đen + Khiên thái dương + Thú thượng thạch giáp + Giáp thiên thần.

cach len do urgot mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách lên an toàn khi lượt bỏ món trang bị Búa tiến công để hoàng thiện món Rìu đen cũng là một hướng lên đồ hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng, món này kết hợp với món đồ Rìu đại mãng xà cực kỳ tốt khi vừa được tăng sức mạnh công kích vừa tăng dược một lương máu ổn để có thể solo trong giai đoạn đầu.

3 món trang bị còn lại thì bạn hãy lên Khiên thái dương, Thú thượng thạch giáp và Giáp thiên thần khi về cuối trận. 3 mòn này sẽ giúp tăng vừa đủ lượng giáp, kháng phép và đặc biệt là một lá chắn giúp Urgot an toàn khi gặp nguy hiểm.

Lên đồ Urgot mùa 12 đi Top Meta mới

Như đã nói thì những món trang bị vừa cộng máu vừa cộng sức mạnh công kích thì bạn có thể lền đồ cho vị tướng Urgot này và trong bảng Meta mới nhất thì bạn nên áp dụng cách lên đồ sau.

Búa rìu sát thần + Giày khai sát Lonia + Rìu đại mãng xà + Giáp thiên thần + Thú tượng thạch giáp + Rìu đen.

cach len do urgot mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lên đồ Urgot mùa 12 giống cao thủ chơi VCK LMHT 2023

Các món trang bị cần lên theo thứ tự như sau:

Chùy phản kích + Giày thép gai + Rìu mãng xà + Móng vuốt Sterak + Rìu đen + Cưa xích hóa kỹ.

cach len do urgot mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các cao thủ cầm Urgot đi top trong mùa 12 này thường dùng món trang bị Móng vuốt Sterak, bởi lượng giáp khổng lồ mà nó mang lại khi tướng bạn còn 30% là cực kỳ lớn, cùng với đó là món Chùy phản kích cũng là món trang bị chấn phái mà các cao thủ thường lên, bởi nó giúp tăng tốc độ đánh, sức mạnh công kích và cả máu nữa.

Đặc biệt, thay vì sử dụng món Rìu đại mãng xà đắc đỏ tiền thì các cao thủ thường sử dụng Rìu mãng xà làm món trang bị chấn phái, còn 2 món trang bị lựa chọn thì tùy vào team địch mà lên thôi, nhưng phần lớn cao thủ thường dùng Rìu đen và Cưa xích hóa kỹ để đảm bảo sức mạnh công kích mạnh cũng như lượng máu bền bỉ trụ đường tốt.

Cách lên đồ Urgot mùa 12 chơi các chế độ trong LMHT

Lên đồ Urgot mùa 12 ARAM

Urgot là vị tướng cực kỳ bá đạo khi chơi Aram, bạn nào chơi ở chế độ này mà may mắn nhận được vị tướng này thì hãy lên đồ như sau:

 • Trang bị khởi đầu: Day thép gai + Giày.

cach len do urgot mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • 3 món trang bị chấn phái Urgot Aram: Chùy hấp huyết + Rìu đại mãng xà + Móng vuốt Sterak
 • Full 6 món trang bị Urgot Aram: Giày thủy ngân + Chùy hấp huyết + Rìu đại mãng xà + Móng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Giáp tâm linh.

cach len do urgot mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, bạn có thể thay thế các món trang bị khác như đổi Giáp tâm linh thành Rìu đen để tăng thêm sức mạnh công kích và tốc độ di chuyển.

Xem thêm  Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Lên đồ Urgot URF mùa 12

Đồ khuyên dùng cho vị tướng Urgot khi cho·chế độ URF mùa 12 trong LMHT này là:

 • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do urgot mua 12 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Trang bị chấn phải Urgot URF:Rìu đại mãng xà + Găng tay băng hỏa + Rìu đen.
 • Full 6 món trang bị cho Urgot URF: Giày thép gai + Rìu đại mãng xà + Găng tay băng hỏa + Rìu đen + Móng vuốt Sterak + Giáp gai.

cach len do urgot mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị Urgot mùa 12 chế độ URF được khuyên dùng.

Với cách lên đồ này thì Urgot có thể truy sát kẻ địch dễ dàng hơn nhờ món trang bị Rìu đen giúp tăng tốc độ chạy và món trang bị Găng tay băng hỏa giúp làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch. Ngoài ra, hai món trang bị Móng vuốt Sterak và Giáp gai sẽ giúp Urgot trở nên cứng cáp hơn và quẩy tốt hơn.

Lên đồ Urgot chơi Poro King LMHT mùa 12 (Huyền thoại vua Poro)

Đây là một chế độ được khai sinh từ rất lâu trong game Liên Minh Huyền Thoại, sau đây là cách lên đồ cho vị tướng Urgot khi chơi chế độ Poro King trong game LMHT.

 • Trang bị khởi đầu: Bình máu
 • Full 6 món trang bị Urgot Poro King: Rìu đen + Giày Ninja + Búa băng + Vũ điệu tử thần + Giáp tâm linh + Giáp gai.

cach len do urgot mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị Urgot chế đọ Poro King khuyên dùng.

Một số cách lên đồ Urgot mùa 12 ở các vị trí khác

Lên đồ Urgot đi Mid LMHT mùa 12

Trang bị cho Urgot đi Mid cũng giống như khi đi đường trên, nhưng chỉ giống ở 3 món trang bị khởi đầu (Búa rìu sát thần, Chùy phản kích), còn 3 món trang bị cuối bạn cần phải thay đổi sang những món đồ vừa có sức mạnh công kích nhưng vừa có kháng phép hoặc cộng máu như Rìu đen, hoặc Cưa xích hóa kỷ và món cuối cần phải lên vừa có kháng phép vừa cộng giáp là Thú thượng thạch giáp.

Ngoài ra, món giày cần thiết nhất phải lên là Giày thủy ngân, mục đích là làm giảm thời gian các hiệu ứng khống chế của các pháp sư đường giữa.

Lên đồ Urgot đi Rừng LMHT mùa 12

Trong bất kỳ meta nào thì vẫn có nhiều game thủ sử dụng Urgot đi Rừng, dù không cơ động nhưng lại có những món trang bị giúp vị tướng này trở nên bá chủ trong rừng, đặc biệt là khả năng dọn quái nhanh và kỹ năng R kết liễu kẻ địch cực kỳ bá đạo.

Còn cách lên đồ Urgot đi Rừng cũng tương giống như cách lên đồ Urgot đi Top chuẩn nhất mà gamede.net đã chia sẻ ở trên, bạn hãy lướt lên để tham khảo nhé. Tuy nhiên, một số trang bị vẫn có thể được thay thế tùy vào chất tướng team địch. Điều này thì phải phục thuộc vào sự hiểu biết của bạn rồi, ví dụ như gặp team địch STVL nhiều thì lên nhiều giáp, gặp phải team SMPT nhiều thì lên nhiều kháng phép.

cach len do urgot mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị khởi đầu Urgot đi Rừng mùa 12.

cach len do urgot mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Full 6 món trang bị Urgot đi Rừng mùa 12.

Nên chọn cách lên đồ Urgot mùa 12 nào để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Trong mùa 12 LMHT thì việc lên đồ cho vị tướng Urgot để đánh xếp hạng sẽ có rất nhiều hướng để lựa chọn, như bài viết trên của gamede.net cũng đã chia sẻ và đã đưa ra rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, khi nói về cách lên đồ chuẩn nhất thì cần phải lên các món vừa có sát thương công kích, vừa có hiệu ứng, vừa tăng tốc độ chạy, vừa đảm bảo lượng máu cao và lượng kháng phép or kháng phép phù hợp.

Đồ khuyên dùng: Giày thép gai + Búa tiến công + Rìu đại mãng xà + Găng tay băng hỏa + Rìu đen + Giáp gai.

cach len do urgot mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bạn có thể thay thế Rìu đại mãng xà thành Rìu mãng xà nếu cần thiết nhé, ngoài ra team địch có nhiều sát thương phép quá thì nên đổi Giáp gai thành Giáp tâm linh, còn món trang bị Găng tay băng hỏa là bắt buộc phải có để giúp Urgot khống chế áp sát kẻ địch tốt hơn.

Bảng ngọc Urgot mùa 12 phù hợp các cách lên đồ khác nhau

Sau đây là bảng ngọc Urgot đi Top mùa 12 cộng theo nhánh Chuẩn xác + Kiên định.

 • Nhánh ngọc chính: Sẵn sàn tấn công + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Chốt chặn cuối cùng.

bang ngoc urgot mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nhánh ngọc phụ: Giáp cốt + Lan tràn + 9 Sức mạnh tương thích + 9 Sức mạnh tương thích + 6 Giáp.

bang ngoc urgot mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi sử dụng Urgot đi rừng trong mùa 12 LMHT này thì bạn có thể sử dụng bảng ngọc Urgot đi Top cũng được nhé, bạn chỉ thay đổi phép bổ trợ thành Trừng phạt là được. Ngoài ra, khi chơi Urgot ở chế độ ARAM hoặc URF thì bạn vẫn có thể sử dụng bảng ngọc đi Top. Nói chung đó là cách cộng bảng ngọc chuẩn nhất được khuyên dùng phù hợp cho nhiều vị trí và nhiều chế độ chơi khác nhau.

Xem thêm  Cách lên đồ Lissandra mùa 13 đi Mid, Top leo rank nhanh

Cách chơi Urgot mùa 12 nhờ lối lên đồ phù hợp từng giai đoạn game

Cộng các kỹ năng Urgot phù hợp

Trước khi muốn thành thạo vị tướng Urgot thì bạn cần phải biết cách cộng max kỹ năng nào trước, kỹ năng nào sau thì mới phát huy tối đa sức mạnh trong giao chiến.

Đầu tiên là bạn hãy cộng kỹ năng E trước,mục đích là giúp đề lane tốt hơn nhờ vào việc tạo được lá chắn khi vào vào kẻ địch và khi trúng đích sẽ hất chúng về phía sau lưng. Chiêu này mà kết hợp được với tướng Rừng lúc gank thì địch lên bảng là cái chắc.

Tiếp theo khi tướng lên cấp 2 thì bạn hãy cộng chiêu W, mục đích là gây nên lượng sát thương vật lý ổn định cùng với việc có thể kích hoạt nội tại “Đại bát cộng hưởng”, nhưng bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng chiêu này bởi nó sẽ làm chậm tốc độ di chuyển đi khá nhiều.

Khi lên cấp 3 thì bạn hãy cộng chiêu Q, chiêu này có thể bắn một lựu đạn vào kẻ địch gần đó và làm chúng bị chậm di chuyển, món này được sử dụng khi kẻ địch bỏ chạy.

Thứ tự cộng max kỹ năng Urgot: W>E>R>Q.

Combo Urgot chuẩn nhất

Combo Urgot dồn sát thương kích hoạt R cuối cùng

Q > E > W > R, nghĩa là bạn khởi đầu bằng chiêu Q để làm chậm kẻ địch, sau đó kích hoạt E chính xác để tiếp cận và hất lui sau lưng, tiếp đó dùng W để tấn công địch và có thể kích hoạt nội tại Đại bác cộng hưởng để làm địch thốn máu hơn, cuối cùng đợi địch còn ít máu là bật chiêu R (Mũi khoan tử thần) để kết liễu đối phương.

Combo Urgot dồn sát thương kích hoạt R ngay từ đầu

Q > E > R > W, khi dùng combo này thì bạn nhất thiết phải tính toán đủ damge để sau khi kích hoạt chiêu R có thể hợp lý hóa, đầu tiên bạn vẫn sử dụng W>E để tiếp cận kẻ địch, sau đó cảm thấy đủ damge để kết liễu địch thì bật R luôn nhằm tranh việc bị hụt khi chiêu E còn tác dụng với địch và trong thời gian đó bạn hãy kích hoạt W để dồn max sát thương để kích hoạt nội tại Đại bác cộng hưởng.

Lền đồ Urgot phù hợp theo từng giai đoạn game

Giai đoạn đầu game thì bạn nên lên món trang bị sát thương và vừa giảm hồi chiêu cũng như cộng thêm máu (HP) vừa đủ, bạn hãy tích cực farm tốt trong tầm 10 phút đầu và có thể kết hợp với Rừng để kết liễu địch nhờ vào kỹ năng E (Khinh thị).

Đến giai đoạn giữa trận thì lúc này Urgot đã đủ 3 món trang bị chấn phái (Rìu đại mãng xà, Búa tiến công, Găng tay băng hỏa) và cũng là lúc vị tướng này đủ sức để solo với kẻ dịch, hãy tận dụng kỹ năng E để ném kẻ địch ra đằng sau và dồn damge nhờ vào chiêu W để kích hoạt nội tại Đại bác cộng hưởng.

Đến giai đoạn cuối game là lúc mà Urgot lên được thêm 2 món trang bị chống chịu, gặp team địch có AD xanh thì lên đồ có cộng giáp nhiều , còn gặp team địch mà AP xanh thì nên lên đồ kháng phép trước. Ngoài ra, Urgot cần thận trọng lựa chọn cơ hội để mở giao tranh và cần hấp diêm tướng máu giáy của địch. Nếu làm tốt thì khi combat sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi thế cho team.

Một phần giúp chơi Urgot tự tin hơn chính là biết cách lên đồ Urgot mùa 12 này, bạn phải biết thời điểm nào lên đồ để có thể gây sát thương tốt hơn cũng như khả năng chống chịu được tốt hơn.

Thông tin liên quan Urgot mùa 2 LMHT

Phép bổ trợ Urgot mùa 12 tốt nhất là gì?

Urgot là vị tướng đi Top cực kỳ bá đạo và phép bổ trợ tốt nhất là Tốc biến + Dịch chuyển.

cach len do urgot mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tốc biến + Dịch chuyển.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng Urgot đi Rừng thì thay Dịch chuyển bằng Trừng phạt, còn sử dụng Urgot chơi Aram thì thay dịch chuyển bằng phép bổ trợ Đánh dấu, khi sử dụng Urgot chơi URF thì thay thế bằng Thiêu đốt.

Urgot mùa 12 có mạnh không?

Urgot là một vị tướng không có nhiều thay đổi về sức mạnh trong mùa 12 LMHT này, vẫn là một tướng được lựa chọn nhiều nhờ việc Urgot có khả năng dồn dame mạnh, sức chống chiệu bền bỉ và quan trọng là có nhiều kỹ năng khống chế cực kỳ tốt. Điều này sẽ hiệu quả khi combat tổng hoặc bắt lẽ kẻ địch.

Urgot mạnh nhất ở vị trí lane nào?

Dù Urgot có thể chơi được ở nhiều vị trí khác nhau nhưng nó mạnh nhất khi đi lane Top, đó là vị trí sở trường mà nhiều game thủ thế giới sử dụng, hoặc cũng có thể sử dụng để đi rừng cũng OK.

Trang bị thần thoại của Urgot mùa 12 là gì?

Món trang bị chấn phải của Urgot trong mùa 12 này là Rìu đại mãng xà hoặc là Rìu mãng xà, trong bất kỳ vị trí nào thì bạn cũng phải lên món này cho vị tướng Urgot để đảm bảo khả năng farm đi đường tốt nhất trong mọi giai đoạn.

Bảng ngọc Urgot mùa 12 tốt nhất?

Bảng ngọc Urgot mùa 12 tốt nhất là nhánh chính Chuẩn xác giúp tăng sát thương và nhánh phụ Kiên định giúp tăng sự bền bỉ.

Vậy là qua bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Urgot mùa 12 đầy đủ mọi vị trí đi đường (Top, Mid, Rừng) và các chế độ chơi (Aram, URF, Poro King). Ngoài ra, còn chia sẻ kết hợp combo Urgot chuẩn nhất và cách chơi hiệu quả. Nhìn chung thì Urgot vẫn luôn là một Đấu Sĩ được nhiều game thủ chơi LMHT lựa chọn đấu xếp hạng và cũng là vị tướng được nhiều cao thủ sử dụng thi đấu trong các giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *