Cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 đi AD mạnh nhất

cach len do tristana mua 12 02 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 mạnh nhất, cách chơi và khắc chế “Tay súng Yordle” Tristana mùa 12 sao cho tối ưu nhất tại đây nhé.

cach len do tristana mua 12 03 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tristana mùa 12 là một vị tướng AD Carry cực kì mạnh trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, được xếp loại hạng S và có tỉ lệ thắng cực kì cao lên tới 51.79%. Rất nhiều game thủ sử dụng vị tướng này để leo rank cao thủ, thách đấu. Không những thế, trong các giải đấu chuyên nghiệp Tristana cũng được tin dùng và rất thành công.

Với bộ kỹ năng dồn sát thương cực kì mạnh, độ cơ động khá cao với kỹ năng W, lượng sát thương DPS theo thời gian cũng lớn. Tristana không quá khó chơi, việc sử dụng thành thạo bộ kỹ năng của vị tướng này tương đối dễ.

Ngay bây giờ, hãy cùng gamede.net tìm hiểu về cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 mạnh nhất, cùng với đó là cách chơi và khắc chế vị tướng này sao cho hiệu quả nhất nhé.

Một số thông tin quan trọng về Tristana mùa 12

Tristana mùa 12 – Tay súng Yordle là một vị tướng AD Carray hạng nặng, khả năng dồn sát thương tốt và mạnh từ đầu game đến cuối game. Bộ kỹ năng cho phép vị tướng này có thể đi AD hoặc mang ra đi Mid cũng được, tuy nhiên đòi hỏi phải có kỹ năng cao.

cach len do tristana mua 12 01 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một số thông tin cơ bản về Tristana mùa 12 – Tay súng Yordle

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số thông tin quan trọng của Tristana mùa 12 như các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Các chỉ số cơ bản của Tristana mùa 12

Hãy cùng xem bộ chỉ số của Tristana mùa 12 mà gamede.net chia sẻ với bạn dưới đây, các chỉ số này chưa được buff bởi các trang bị và bảng ngọc bổ trợ.

 • Máu: 670.
 • Năng lượng: 250.
 • Sức mạnh công kích: 59.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.679%.
 • Tốc độ di chuyển: 325.
 • Hồi máu: 0.8.
 • Hồi năng lượng: 1.4.
 • Giáp: 26.
 • Kháng phép: 30.
 • Tầm đánh: 525.
 • Tốc độ hồi máu: 4.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 7.

Bộ kỹ năng của Tristana mùa 12

Dưới đây là bộ kỹ năng của Tristana mùa 12 bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, mỗi kỹ năng sẽ có hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P – Ngắm bắn: Tristana được tăng thêm tầm đánh khi lên cấp.

cach len do tristana mua 12 04 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng Q – Súng liên thanh: Tốc độ đánh của Tristana được tăng rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

cach len do tristana mua 12 05 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng W – Phóng nhảy tên lửa: Tristana nhảy đến vị trí mục tiêu, gây sát thương và làm chận các đơn vị xung quanh nơi tiếp đất trong thoáng chốc.

cach len do tristana mua 12 06 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng E – Bọc thuốc súng: Tristana tiêu diệt một đơn vị, phát đạn của cô bắn tung ra thành những mãnh nhỏ, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Có thể kích hoạt để đặt một quả bom lên mục tiêu kẻ địch, thứ sẽ phát noor sau một thời gian ngắn và gây sát lương lên những đơn vị xung quanh.

cach len do tristana mua 12 07 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kỹ năng R – Đại bát đẩy lùi: Tristana nạp một viên đạn cỡ bự vào vũ khí rồi bắn vào kẻ địch. Gây sát thương Phép và đẩy lùi mục tiêu. Nếu mục tiêu đang mang trên mình Bọc thuốc súng, quả bom sẽ nổ với phạm vi gấp đôi.

cach len do tristana mua 12 08 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các điểm mạnh của Tristana mùa 12

Dưới đây là các điểm mạnh của Tristana mùa 12, các bạn hãy phát huy tối đa các điểm mạnh này trong các trận đấu của mình với Tristana nhé.

 • Có khả năng đẩy đường tốt: Tristana mùa 12 với nội tại của kỹ năng E “Bọc thuốc súng” có thể đẩy đường rất tốt, chỉ với một kỹ năng này thôi đủ để dọn dẹp một đợt lính rồi.
 • Cấu rỉa máu ổn: Tristana có thể cấu rỉa máu đối phương bằng kỹ năng R “Bọc thuốc súng”, kết liễu con lính gần kẻ địch để gây sát thương lan hoặc sử dụng kỹ năng E vào đầu kẻ địch.
 • Độ cơ động khá cao: Với kỹ năng W “Phóng nhảy tên lửa” cho phép Tristana có thể truy đuổi đối phương hoặc dùng để bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. Đặc biệt kỹ năng này sẽ hồi lại ngay lập tức nếu Tristana tham gia vào hạ gục tướng địch.
 • Tăng tiến sức mạnh theo thời gian tốt: Tristana càng về cuối game càng mạnh, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn, không những thế các đòn đánh tay của Tristana cũng khá rát khi lên các trang bị chí mạng.
 • Dồn sát thương mạnh: Một combo của Tristana có thể dồn chết AD đối phương, đây được coi là dạng AD sát thủ.
Xem thêm  Cách lên đồ Kai'sa mùa 12 đi AD đường dưới, AP mid chuẩn nhất

Các điểm yếu của Tristana mùa 12

Dưới đây là một số điểm yếu của Tristana mùa 12 mà bạn cần biết để khắc khục, hãy tham khảo nhé.

 • Phụ thuộc vào trang bị: Tristana rất phụ thuộc vào trang bị, cần có nhiều trang bị tốc độ đánh và chí mạng để gây sát thương. Nếu đầu trận đấu quá thọt thì ở giai đoạn giữa trận đấu khó mà gượng lại được.
 • Khó farm lính trong trụ: Nội tại của kỹ năng E “Bọc thuốc súng” có khả năng đẩy lính tốt tuy nhiên đó cũng là một bất lợi, khi farm lính trong trụ sát thương lan khiến Tristana không canh được lượng máu của lính để farm.
 • Khá mỏng: Tristana khá yếu máu, dễ bị sốc sát thương, vì vậy cần lên Giáp thiên thần để bảo hộ vị tướng này.

Cách lên đồ Tristana mùa 12 đi AD đường dưới

Tristana mùa 12 – Tay súng Yordle là một vị tướng thuần AD Carry đi đường dưới, đây là vị trí mà Tristana có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ cho Tristana mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhất hiện này nhé.

Cách lên đồ Tristana mùa 12 mạnh nhất hiện nay

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do tristana mua 12 09 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị chấn phái: Móc diệt thủy quái + Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm.

cach len do tristana mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị hoàn chỉnh: Móc diệt thủy quái + Giày cuồng nộ + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Nỏ thần Dominik + Giáp thiên thần.

cach len do tristana mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Móc diệt thủy quái: Tăng 65 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Trang bị này giúp Tristana gây thêm sát thương chuẩn trên các đòn đánh tay với nội tại “Bắn hạ”.
 • Giày cuồng nộ: Tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển. Đây là trang bị giày mà Tristana thường lên, bởi nó cung cấp cho vị tướng này một lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
 • Ma vũ song kiếm: Tăng 20 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Với nội tại “Vũ điệu ma quái” khi Tristana tấn công cho hiệu ứng “Bóng mờ” và tăng dần tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, tấn công 4 lần sẽ khiến “Vũ điệu ma quái” cho thêm tốc độ đánh.
 • Vô cực kiếm: Tăng 70 sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng. Trang bị này giúp Tristana gây thêm sát thương chí mạng với nội tại “Hoàn mỹ” nếu Tristana có ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng sẽ nhận thêm 35% sát thương chí mạng.
 • Nỏ thần Dominik: Tăng 30 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng, 30% xuyên giáp. Với nội tại “Diệt khổng lồ” cho phép Tristana gây thêm sát thương vật lý lên tướng có nhiều máu tối đa hơn bản thân.
 • Giáp thiên thần: Tăng 45 sức mạnh công kích và 40 giáp. Với nội tại “Cứu rỗi” Tristana sẽ được hồi lại 50% máu cơ bản và 40% năng lượng tối đa khi bị hạ gục.

Trang bị tình huống: Đao thủy ngân, Súng hải tặc, Huyết kiếm, Gươm suy vong.

cach len do tristana mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Đao thủy ngân: Tăng 40 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 40 kháng phép. Trang bị này giúp Tristana có thể loại bỏ mọi hiệu ứng đang mắc phải và cho thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt.
 • Súng hải tặc: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 12 sát lực. Với nội tại “Về với cát bụi” khi Tristana gây sát thương lên tướng địch còn dưới 5% máu sẽ lập tức kết liễu chúng và cho thêm 25 vàng.
 • Huyết kiếm: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 18% hút máu. Trang bị này giúp Tristana hồi phục tốt hơn với lượng chỉ số hút máu toàn phần.
 • Gươm suy vong: Tăng 40 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh và 8% hút máu. Với nội tại “Mũi kiếm sương đen” giúp Tristana gây thêm sát thương vật lý theo máu hiện tại của kẻ địch.

Cách lên đồ Tristana mùa 12 sốc sát thương mạnh

Dưới đây là cách lên đồ Tristana mùa 12 sốc sát thương cực mạnh với trang bị Súng hải tặcCung phong linh, các bạn có thể tham khảo nhé.

cach len do tristana mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Cung phong linh: Tăng 60 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Với nộ tại “Giông tố” khi kích hoạt khiến Tristana lướt về hướng chỉ định, bắn ra ba luồng đạn vào các kẻ địch thấp máu nhất gần mục tiêu.
 • Đại bát liên thanh: Tăng 35% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Đòn đánh của Tristana sẽ tích tụ một đòn đánh Tích Điện, đòn đánh này sẽ tăng thêm sát thương phép và tâm đánh.
 • Phong thần kiếm: Tăng 40 sức mạnh công kích, 15% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Với nội tại “Tê liệt” khiến đòn đánh Tích Điện của Tristana làm chậm kẻ địch.

Cách lên đồ Tristana mùa 12 đi Mid mạnh nhất

Tristana mùa 12 không chỉ đi được vị trí AD đường dưới, mà vị tướng này còn có thể mang ra đường giữa nữa nhé. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp từng thi đấu Tristana đường giữa, cực kì mạnh và tăng tiến sức mạnh khá ổn. Hãy cùng xem bộ trang bị cho Tristana đi Mid gồm những gì nào.

Xem thêm  Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

cach len do tristana mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Móc diệt thủy quái + Giày thủy ngân + Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Đại bát liên thanh + Giáp thiên thần

Cách lên đồ Tristana mùa 12 ở chế độ ARAM

Tristana mùa 12 ở chế độ ARAM cực kì mạnh, khi đây là chế độ mà các pha giao tranh nổ ra liện tục và tất cả chi đi chung một đường. Tristana với tầm đánh xa và bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh có thể dậm nhảy liên tục và bắn. Hãy xem các trang bị Tristana ở chế độ này gồm những gì nhé.

cach len do tristana mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Móc diệt thủy quái + Giày cuồng nộ + Súng hải tặc + Đại bát liên thanh + Vô cực kiếm + Huyết kiếm

Hướng dẫn lên bảng ngọc Tristana mùa 12 tối ưu nhất

Tristana mùa 12 là một vị tướng sở hửu đa dạng các bảng ngọc, với mỗi lối chơi khác nhau sẽ lên bảng ngọc khác nhau. Hãy cùng xem hướng dẫn lên bảng ngọc cho Tristana mùa 12 tối ưu nhất dưới đây.

Bảng ngọc Tristana mùa 12 sốc sát thương nhanh với Mưa Kiếm

Nhánh chính áp đảo – Mưa kiếm: Nhận một lượng lớn tốc độ đánh trong 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng địch.

 • Tác động bất chợt: Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát tàng hình.
 • Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng địch. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT tương ứng tới mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục duy nhất lần đầu tiên cho thêm vàng.

Nhánh phụ chuẩn xác:

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Chỉ số công thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng:
 • Phòng thủ: + 6 giáp.

cach len do tristana mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Tristana mùa 12 sốc sát thương cực mạnh với Mưa kiếm

Bảng ngọc Tristana mùa 12 đi đường mạnh với Sẵn Sáng Tấn Công

Nhánh chính chuẩn xác – Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp gây thêm sát thương và kiến chúng chịu thêm sát thương từ mọi nguồn 8 – 12% trong 6 giây.

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng địch hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ áp đảo:

 • Tác động bất chợt: Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát tàng hình.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Chỉ số công thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng:
 • Phòng thủ: + 6 giáp.

cach len do tristana mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Tristana mùa 12 đi đường mạnh với Sẵn Sáng Tấn Công

Bảng ngọc Tristana mùa 12 bắn cả thể giới với Nhịp Độ Chết Người

Nhánh chính chuẩn xác – Nhịp độ chết người: Nhận tốc độ đánh khi tấn công kẻ địch, cộng dồn tối đa 6 lần. Ở tối đa cồng dồn nhận thêm tầm đánh và tốc độ đánh có thể vượt quá ngưỡng giới hạn 2.5.

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng địch hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ pháp thuật:

 • Tập trung tuyệt đối: Khi có trên 70% máu, nhận thêm sát thương thích ứng.
 • Cuồng phong tích tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Chỉ số công thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng:
 • Phòng thủ: + 6 giáp.

cach len do tristana mua 12 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Tristana mùa 12 bắn cả thể giới với Nhịp Độ Chết Người

Cách chơi Tristana mùa 12 đi AD đường dưới

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi Tristana mùa 12 đi AD đường dưới sao cho tối ưu nhất. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng kỹ năng, các combo cơ bản và cách chơi vị tướng này qua từng giai đoạn của trận đấu.

Thứ tự cộng kỹ năng Tristana mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Tristana mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

cach len do tristana mua 12 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hướng dẫn cộng các kỹ năng cho Tristana mùa 12:

 • Level 1, các bạn cần cộng kỹ năng E “Bọc thuốc súng”, với nội tại gây sát thương lan giúp Tristana đẩy đường tốt hơn và có thể cấu rỉa máu kẻ địch để lấy lợi thế.
 • Level 2, các bạn sẽ cộng kỹ năng W “Phóng nhảy tên lửa” để tiếp cận kẻ địch hoặc có thể dùng để bỏ chạy khi gặp nguy hiểm.
 • Level 3 các bạn hoàn thành bộ kỹ năng với Q “Súng liên thanh”, khi đã đủ combo 3 chiêu thức các bạn có thể tự tin nhảy lên giao tranh với AD đối phương.
 • Level 4-5 tiếp tục cộng kỹ năng E để tăng khả năng đẩy đường và dồn sát thương kẻ địch.
 • Level 6 chắc chắn phải cộng kỹ năng R “Đại bát đẩy lùi”, đây là vũ khí để kết liễu đối phương hoặc có thể sử dụng để đẩy lùi kẻ địch nếu gặp nguy hiểm.
Xem thêm  Cách đổi tên nhân vật Valorant thông qua Riot Games

Thứ tự cộng max kỹ năng cho Tristana mùa 12: E -> Q -> R -> W.

Cách chơi Tristana mùa 12 đi AD qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu:

Đây là giai đoạn Tristana cần đẩy đường và lấy lợi thế, khi đủ combo ba chiêu thức cơ bản hãy tự tin nhảy lên trai đổi máu với AD đối phương. Tận dụng nội tại của kỹ năng E “Bọc thuốc súng” kết liễu con lính gần kẻ địch khiến chúng chịu sát thương lan.

Chú ý cắm mắt cẩn thận bởi khi Tristana đẩy lính cao rất dễ bị rừng đối phương gank sớm. Khi bạn đẩy lính vào trụ kẻ đich, đặt “Bọc thuốc súng” vào trụ vừa gây sát lương lên trụ vừa gây sát thương lên tướng và lính trong tầm.

Có thể di chuyển cùng SP khi đẩy lính xong, hỗ trợ Mid hoặc Rừng kiểm soát rồng và Cua kì cục.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Ở giai đoạn này Tristana cực kì mạnh khi sở hữu cho mình 2-3 trang bị. Cố gắng đẩy trụ Bot thật nhanh rồi di chuyển ra Mid hoặc lên Top. Tristana có khả năng đẩy trụ rất nhanh vì vậy hãy tận dùng khả năng này nhé.

Thường xuyên cắm mắt sâu vào rừng đối phương kiểm soát, có thể bắt lẻ nếu có ai đó di chuyển một mình. Di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn, đừng cố nhảy lên gây sát thương rồi lăn đùng ra chết nhé, có thể trả giá cả ván đấu đấy.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Đây là giai đoạn rất quan trọng, chỉ một pha giao tranh thôi có thể định đoạt cả trận đấu. Các bạn cần giữ vị trí thật tốt và gây sát thương, chú ý giữ lại kỹ năng R để đẩy lùi những kẻ địch lao vào bạn.

Cứ bình tĩnh gây sát thương lên những ai trước mặt bạn, cho dù là tanker đi chăng nữa cũng không chịu nổi sát thương của Tristana gây ra đâu nhé. Chờ thời cơ nhảy lên kết liễu kẻ địch, khi đó bạn sẽ hồi lại nhảy để tẩu thoát hoặc truy đuổi tiếp.

Về cuối trận Tristana có thể phá hủy trụ trong vòng 3 giây, vì vậy hãy cùng đồng đội phá nhà nếu có thể, vì muốn win game các bạn cần phá nhà chứ không phải ăn mạng.

Các combo cơ bản của Tristana mùa 12

Dưới đây là một số combo cơ bản của Tristana màu 12, các bạn có thể tham khảo nhé.

Combo E + Q + AA + W + AA + AA

Đầu tiên các bạn gắn “Bọc thuốc súng” vào kẻ địch, sau đó dùng Q để tăng tốc độ đánh và bắn thường một cái, lúc này bạn nhảy lên bằng kỹ năng W và bắn thêm hai phát. Bọc thuốc súng sẽ nổ và kỹ năng W của bạn sẽ hồi lại, khi đó bạn có thể nhảy về hoặc tiếp tục nhảy để truy đuổi nếu kẻ địch bỏ chạy.

Combo E + AA + Q + AA + AA

Đây là combo cấu máu kẻ địch trong giai đoạn đi đường, các bạn gắn Bọc thuốc súng vào kẻ địch sau đó dùng Q để tăng tốc độ đánh và bắn vào kẻ địch kích hoạt Bọc thuốc súng.

Combo E + Q + AA + W + AA + R

Đây là combo dồn sát thương cực mạnh, các bạn gắn Bọc thuốc súng vào kẻ địch sau đó bật Q tăng tốc độ đánh và nhảy lên gây sát thương. Sử dụng R để đẩy đối phương ra xa đồng thời tăng gấp đôi tầm nổ của E, trong lúc này W sẽ hồi lại và bạn tiếp tục nhảy để đuổi theo.

Cách khắc chế Tristana mùa 12 tốt nhất

Để khắc chế Tristana các bạn cần chú ý giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

 • Tránh đứng gần các con lính đồng minh thấp máu, bạn sẽ dễ nhận sát thương lan khi Tristana kết liễu con lính đó.
 • Sử dụng kỹ năng khống chế khi Tristana nhảy lên trao đổi chiêu thức, đừng để Tristana phá hủy được bọc thuốc súng.
 • Kêu gọi rừng gank sớm bởi chắc chắn Tristana sẽ đẩy đường.
 • Lên các trang bị chống chịu cho tanker như Khiên băng Randuin, Giáp gai, … .
 • Chờ kỹ năng R của Tristana hết hiệu lực hãy lao vào cô nàng này, bởi nó có thể đẩy bạn ra.

Các câu hỏi thường gặp về Tristana mùa 12

Phép bổ trợ tốt nhất cho Tristana mùa 12 đi AD là gì?

 • Tốc biến + Hồi máu: Đây là hai phép bổ trợ thường dùng của Tristana khi đi đường dưới, Hồi máu sẽ giúp vị tướng này đi đường dễ hơn và tự tin hơn khi còn thấp máu.
 • Tốc biến + Lá chắn: Nếu team địch có nhiều sát thủ hoặc có những vị tướng sốc sát thương, các bạn có thể mang Lá chắn để hạn chế điều đó.
 • Tốc biến + Thanh tẩy: Khi team địch có nhiều hiệu ứng khống chế, các bạn cần mang thanh tẩy để loại bỏ hiệu ứng khống chế.

Bảng ngọc mạnh nhất cho Tristana mùa 12 là gì?

Bảng ngọc mạnh nhất cho Tristana mùa 12 đó là Mưa kiếm, cụ thể:

 • Nhánh chính áp đảo – Mưa kiếm
  • Tác động bất chợt
  • Thu thập nhãn cầu
  • Thợ săn kho báu
 • Nhánh phụ chuẩn xác
  • Đắc thắng
  • Nhát chém ân huệ
 • Chỉ số công thêm
  • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
  • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng:
  • Phòng thủ: + 6 giáp.

Trang bị chấn phái dành cho Tristana mùa 12 là gì?

Top 4 trang bị chấn phái dành cho Tristana mùa 12 bao gồm:

 • Móc diệt thủy quái: Trang bị này giúp Tristana gây thêm sát thương chuẩn trên các đòn đánh tay với nội tại “Bắn hạ”.
 • Giày cuồng nộ: Đây là trang bị giày mà Tristana thường lên, bởi nó cung cấp cho vị tướng này một lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
 • Ma vũ song kiếm: Với nội tại “Vũ điệu ma quái” khi Tristana tấn công cho hiệu ứng “Bóng mờ” và tăng dần tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, tấn công 4 lần sẽ khiến “Vũ điệu ma quái” cho thêm tốc độ đánh.
 • Vô cực kiếm: Trang bị này giúp Tristana gây thêm sát thương chí mạng với nội tại “Hoàn mỹ” nếu Tristana có ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng sẽ nhận thêm 35% sát thương chí mạng.

Những vị tướng AD nào khắc chế Tristana mùa 12 tốt nhất?

cach len do tristana mua 12 21 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những vị tướng Mid nào khắc chế Tristana mùa 12 tốt nhất?

cach len do tristana mua 12 23 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những vị tướng nào yếu hơn khi gặp Tristana mùa 12?

cach len do tristana mua 12 22 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trên đây là các thông tin liên quan đến Tristana mùa 12 mà gamede.net đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Tristana mùa 12. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo vị tướng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *