Cách lên đồ Viktor mùa 12, bảng ngọc và combo Viktor chuẩn nhất

cach len do viktor mua 12 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Viktor mùa 12 đi Mid chuẩn nhất trong game LMHT, lên đồ Viktor chơi chế độ ARAM, URF, bảng ngọc và combo Viktor tại đây.

Viktor – Một Pháp sư đường giữa (Mid) sở hữu nhiều kỹ năng bá đạo, cùng với đó là khả năng đồn damge cực kỳ khủng khiếp, nhưng cô nàng cần phải có đủ các trang bị cần thiết thì mới phát huy hết sức mạnh vốn có và điều này tất nhiên bạn phải học cách lên đồ Viktor mùa 12 một cách hợp lý. Ví như ở mùa trước cô nàng pháp sư này còn thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu ở CKTG và cho đến mùa 12 LMHT thì Viktor vẫn là cái tên có tỷ lệ chọn nhiều nhất ở việc đấu xếp hạng leo rank và cả đấu giải.

Sau đây là mời bạn cùng gamede.net tìm hiểu cách lên đồ Viktor mùa 12 chuẩn giúp cho vị tướng này trở nên mạnh nhất, có thể sử dụng leo rank xếp hạng LMHT cực sướng.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Viktor mùa 12 LMHT

cach len do viktor mua 12 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những điều cần biết trước khi lên đồ Viktor mùa 12 LMHT

Viktor “Sứ giả máy móc” là một trong những vị tướng đến từ thế giới tương lai máy móc công nghệ cao, nó đi trước sự phát triển của nhân loại và Viktor đến với thế giới là cho con người biết về chủ nghĩa lý tưởng của sự tiến hóa huy hoàng của nền công nghệ hiện đại bằng sắt thép và nền khoa học tân tiến. Chỉ như vậy thì con người mới thật sự tìm ra được tiềm năng hiện thực hóa và Viktor nhiệt thành theo đuổi tương lai tươi sáng này bằng chính cái chân lý đó.

Đặc điểm quan trọng của tướng Viktor trong LMHT là khả năng đi lane tốt, nếu như thành thạo các kỹ năng thì cô nàng có thế ép lane trước hầu hết các tướng cùng vị trí trong LMHT. Đặc biệt, Viktor có khả năng farm cực tốt nhờ bộ kỹ năng có sát thương diện rộng. Điều này cũng giúp team có được nhiều lợi thế hơn khi giao tranh tổng

Viktor là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, bá đạo nhất là chiêu W (Trường Trọng Lực) có thể làm choáng hoặc làm chậm kẻ địch khiến chúng không thể nào tiếp cận được. Đặc biệt, Viktor sở hữu kỹ năng E có thể cấu rỉa máu tốt và kết hợp với chiêu R sẽ tạo ra một lượng damge cực khủng có thể khiến kẻ địch lên bảng điểm số.

 • Vai trò: Pháp sư chân chính có sát thương phép cực khủng.
 • Vị trí: Có thể chơi ở vị trí Top hoặc Mid tùy vào sự lựa chọn của người chơi
 • Độ khó: Các kỹ năng Viktor tương đối khó sử dụng, đặc biệt là chiêu E.
 • Trang bị: Cách lên đồ cũng đa dạng và mạnh về cuối trận.

Cách lên đồ Viktor mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Lên đồ Viktor mùa 12 đi mid khuyên dùng

Cách lên đồ Viktor đi Mid trong mùa giải 12 chuẩn nhất là bạn sẽ cần lên các món trang bị tăng sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biệt là trang bị tăng năng lượng trong giai đoạn đầu game để giúp farm tốt hơn. Ngoài ra, trang bị xuyên kháng phép cũng rất là hữu ích khi về cuối trận, nó giúp các kỹ năng thi triển trung mục tiêu tank sẽ thốn hơn.

Sau đây là cách lên đồ cụ thể.

 • Đồ khởi đầu Viktor đi Mid: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do viktor mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa.
 • Full 6 món trang bị của Viktor đi mìa mùa 12: Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Kiếm tại ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do viktor mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dượng phẩm thuật pháp.

Trong đó:

 • Vương miệng suy vong: Đây là món trang bị khởi đầu cực kỳ tốt giúp cho Viktor có thể nhận được một lượng mana để farm trong giai đoạn đầu, cùng với đó là được cộng thêm máu và cả sức mạnh phép thuật nữa. Ngoài ra, còn có cái nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển và SMPT cũng rất hữu ích.
 • Giày pháp sư: Món trang bị này giai đoạn đầu game bắt buộc phải lên để có thể có được tốc độ di chuyển cần thiết nhất và được cộng thêm một chút xuyên kháng phép trước khi có thể lên món trang bị xuyên kháng phép chính cống.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Đây cũng là món trang bị chấn phái chuẩn nhất mà game thủ cần lên cho Viktor, nó giúp tăng sức mạnh phép thuật lên đáng kể và đặc biệt là giúp tăng khả năng xuyên kháng phép khi gây sát thương lên kẻ địch.
 • Kiếm tại ương: Giúp tăng sức mạnh phép thuật, tăng điểm hồi kỹ năng và tăng đến 8% tốc độ di chuyển, bởi Viktor là tướng pháp sư không có sự cơ động nên việc di chuyển nhanh cũng là một điểm máu chốt mà bạn cần lên trang bị. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào team đồng minh và team địch nữa.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Một pháp sư đường giữa thì muốn đảm bảo an toàn hơn thì nên lựa chọn món trang bị này, bởi nó sẽ giúp Viktor trở nên bất tử trong 2.5 giây và điều này làm gia tăng cơ hội sống sót cũng nhưu có thể né tránh các chiêu thức của team địch.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Món trang bị này gia tăng sức mạnh phép thuật cực lớn, được cộng thêm 120 SMPT và cộng 35% tổng sức mạnh phép thuật của tướng.
Xem thêm  Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong Valorant dễ ngắm bắn hơn

Trường hợp gặp team có kháng phép khổng bố quá thì bạn nên thay trang bị Đồng hồ cát Zhonya thành Trượng hư vô để được cộng thếm 40% xuyên kháng phép. Hoặc khi team địch có những tướng tank có máu trâu thì bạn nên thay thế món Ngọn lửa hắc hóa thành Mặt nạ thống khổ Liandry (nó sẽ giúp đốt cháy kẻ địch theo chỉ số phần trăm máu của kẻ địch).

Lên đồ Viktor mùa 12 đi Mid có tỷ lệ thắng cao

Ngoài cách lên trang bị Viktor đi Mid chuẩn trên thì bạn còn có thể lựa chọn lối lên đồ khác được nhận định là có tỷ lệ thắng cao như sau.

 • Trang bị chấn phái: Vương miệng suy vong + Động cơ vũ trụ + Giày pháp sư.
 • Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Vương miệng suy vong + Động cơ vũ trụ + Mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ cát Zhonya + Trượng hư vô.

cach len do viktor mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Động cơ vũ trụ: Trang bị này vừa giúp Viktor tăng SMPT, vừa tăng máu, vừa tăng đến 30 điểm hồi kỹ năng và đặc biệt là có nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển.
 • Trượng hư vô: Món trang bị này thường được sử dụng khi team địch có nhiều tướng có kháng phép cao, nên khi lên trang bị Trượng hư vô sẽ giúp tăng 40% xuyên kháng phép.

Lưu ý: Nếu bạn bị thọt thì tốt nhất là giai đoạn giữa game hãy lên món Trượng hư vô, chứ để đến khi hoàn thành các món trang bị như Mũ phù thủy Rabadon hay Đồng hồ cát Zhonya thì mất khá nhiều thời gian. Còn trường hợp bạn xanh bình thường thì có thể hoàn thành Trượng hư vô sau cùng cũng OK.

Lên đồ Viktor mùa 12 giống cao thủ

Bạn nào muốn lên đồ Viktor đi Mid như các cao thủ chơi game LMHT thì hãy tham khảo cách lên đồ sau.

 • Trang bị chấn phái: Giày pháp sư + Bão tố Luden + Đồng hồ cát Zhonya.
 • Full 6 món trang bị: Giày pháp sư + Bão tố Luden + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon + Kiếm tai ương + Trượng hư vô.

cach len do viktor mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đối với Viktor thì Bão tố Luden là món trang bị khá hữu ích, nó có vừa tăng lượng lớn sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cộng thẳng và cộng dồn mỗi trang bị huyền thoại. Ngoài ra, từ Vọng âm còn gây sát thương diện rộng và khi trúng địch còn giúp Viktor tăng tốc độ di chuyển trong 2 giay.

Nếu như cao thủ cầm Viktor đi mid thì đa phần là họ sẽ lên trang bị Đồng hồ cát Zhonya, mục đích là để đảo đường đi gank tốt hơn, sau đó là lên thẳng Mũ phù thủy Rabadon để đảm bảo đủ sức mạnh phép thuật để kết liễu đối phương khi dồn damge.

Cuối trận thì họ thường chọn Kiếm tai ương để trang bị cho Viktor, món đồ này khi sử dụng kỹ năng thì đòn đánh tiếp theo sẽ giúp tăng một lượng lớn sức mạnh và một trang bị Trượng hư vô chắc chắn là không thể thiếu cho vị tướng này khi lên đồ kiểu max phép.

Cách lên đồ Viktor mùa 12 đi Top chuẩn nhất

Ngoài việc sử dụng Viktor đi mid thì trong mùa giải 12 này vẫn có thể sử dụng Pháp sư này chơi ở vị trí đường trên, nhưng điều này bạn cần phải cân nhắc khi đấu xếp hạng và team bạn cần phải có đủ tướng chống chịu thay thế cho Viktor.

Tuy nhiên, riêng bản thân Viktor đi Top thì cũng cần phải lên các trang bị có cộng máu và có cộng giáp, đó là sự ưu tiên cao nhất.

Sau đây là cách lên đồ cụ thể.

 • Trang bị chấn phái: Mặt nạ thống khổ Liandry + Kiếm tại ương + Đồng hồ cát.
 • Full 6 món trang bị: Mặt nạ thống khổ Liandry + Kiếm tại ương + Đồng hồ cát + Giày pháp sư + Mũ phù thủy Rabadon + Sách chiêu hồn Mejai.

cach len do viktor mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

Mặt nạ thống khổ Liandry: Đây là món trang bị đầu tiên mà anh em cầm Viktor đi Top cần phải lến, nó vừa giúp tăng một lượng máu và mana cơ bản, vừa cộng sát thương phép, vừa có khả năng gây sát thương sau và rất phù hợp khi đối đầu với tướng cùng vị trí có máu trâu.

Xem thêm  Cách lên đồ Rumble mùa 12 Top, Mid, ARAM, URF chuẩn nhất

Các trang bị còn lại thì bạn có thể lên giống với việc sử dụng Viktor đi Mid, nhưng thay vì lên Trượng hư vô thì bạn có thể cân nhắc lên Sách chiêu hồn Mejai, món đồ này sẽ giúp cô nàng người máy này tăng được điểm cộng dồn sát thương khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục. Tuy nhiên, người chơi cần đảm bảo Viktor không bị lên bảng điểm số để có thể duy trì được điểm cộng dồn.

Cách lên đồ Viktor mùa 12 chơi các chế độ trong game LMHT

Lên đồ Viktor ARAM mùa 12 chuẩn nhất

Viktor là một pháp sư được nhiều game thủ yêu thích khi chơi LMHT ở chế độ ARAM, sau đây là cách lên đồ.

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

cach len do viktor mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc ám.
 • Full 6 món trang bị: Bão tố Luden + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc ám + Kiếm tai ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do viktor mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp.

cach len do viktor mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lối lên đồ Viktor Aram sẽ rất cần trang bị Bão tố Luden, bởi nhờ khả năng tạo sát thương diện rộng nên rất phù hợp khi đánh team 5v5 ở chế độ này, đặc biệt là Kiếm tai ương là món trang bị cần thiết giúp Viktor đánh thường thấm hơn sau khi thi triển kỹ năng.

Cuối cùng Đồng hồ cát ZhonyaMũ phù thủy Rabadon là hai trang bị khuyên dùng để lên cho Viktor giai đoạn cuối, một cái là giúp Viktor bất từ trong 2.5 giay, một cái là giúp Vitor tăng sức mạnh phép thuật cực lớn.

Lên đồ Viktor URF mùa 12 chuẩn nhất

Sau đây là trang bị Viktor chơi chế độ URF mùa 12 trong game Liên Minh Huyền Thoại.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do viktor mua 12 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc ám.
 • Full 6 món trang bị: Vương miện suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc ám + Kiếm tai ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do viktor mua 12 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Khi cầm Viktor chơi URF thì bạn chỉ cần thay thế Bão tố Luden thành Vương miện suy vong là được, bởi trang bị này giúp Viktor nhận được nhiều điểm cộng sức mạnh, tạo ra một lượng khiên lớn giảm sát thương nhận vào từ tướng 75% và quan trọng là giúp cô nàng pháp sư này tăng tốc độ di chuyển 8%.

Lên đồ Viktor chơi Poro King mùa 12 (Huyền thoại vua Poro)

Khi cầm Viktor chơi chế độ Poro King trong game LMHT sẽ cực kỳ bá đạo nếu bạn lên đồ theo thứ tự sau.

cach len do viktor mua 12 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lõi công nghệ hoàn hảo + Giày pháp sư + Bão tố Luden + Song kiếm tai ương + Trượng pha lê Rylai + Mũ phù thủy Rubadon.

Trong đó:

 • Lõi công nghệ hoàn hảo: Tăng 10 sức mạnh phép thuật và tăng 25 điểm năng lượng, Viktor có thể tiến hóa đến đỉnh công nghệ, khiến hắn có thể tiếp tục cường hóa chiêu R (Bão điện tử).
 • Song kiếm tai ương: Sau khi lên Bão tố Luden thì bạn hãy tiếp tục lên Song kiếm tai ương, trang bị này sẽ giúp Viktor tăng sức mạnh phép thuật, tăng tốc độ di chuyển, tăng điểm giảm hồi chiêu, tăng năng lượng và quan trọng là giúp Viktor đánh thường thốn hơn sau khi sử dụng kỹ năng.
 • Trượng pha lê Rylai: Món trang bị này sẽ cực đạo khi các kỹ năng của Viktor gây sát thương diện rộng và Trượng pha lê Rylai sẽ tạo hiệu ứng làm giảm tốc độ chạy của địch đi 20%.

Cách lên đồ Viktor mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT?

Theo như gamede.net đã chia sẻ về lối lên đồ Viktor mùa 12 ở phần trên thì cách lên đồ tốt nhất cho Viktor khi đánh xếp hạng leo rank LMHT là lên các trang bị có giảm thời gian hồi chiêu, chú trọng tăng sức mạnh phép thuật + tốc độ chay, đặc biệt là trang bị giúp đánh thường thốn sau khi sử dụng kỹ năng và cuối cùng là trang bị xuyên kháng phép (món này còn tùy vào team địch).

Cụ thể trang bị Viktor mùa 12 tốt nhất để đánh xếp hạng leo rank LMHT như sau:

Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Kiếm tại ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do viktor mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trên là trang bị chuẩn nhất của bảng meta 12 LMHT khi lên đồ cho Viktor – một pháp sư đường giữa cực bá đạo.

Bảng ngọc Viktor mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này sẽ hướng dẫn bạn cách lên bảng ngọc Viktor mùa 12 chuẩn nhấtcho từng vị trí đi Mid, Top và cả bảng ngọc Viktor chơi chế độ Aram, URF,…

Bảng ngọc Viktor mùa 12 đi Mid hoặc Top (Cảm hứng + Pháp thuật)

Sau đây là cách cộng bảng ngọc vị tướng Viktor mùa giải 12 LMHT, với nhánh chính Cảm hứng và nhánh phục Pháp thuật.

 • Nhánh chính Cảm hứng: Đòn phủ đầu + Bước chân màu nhiệm + Giao hàng bánh quy + Thấu thị vũ trụ.

bang ngoc viktor mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh phụ Pháp thuật: Giải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 10% Tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích hứng + 8 Kháng phép.

bang ngoc viktor mua 12 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Viktor ARAM mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc viktor mua 12 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh phụ Chuẩn xác: Nhát chém ân huệ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích hứng + 9 Sức mạnh thích hứng + 6 Giáp.
Xem thêm  Minecraft Hexxit là gì? Cách tải game Minecraft Hexxit cho PC

bang ngoc viktor mua 12 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Viktor URF mùa 12 (Áp đảo + Pháp thuật)

 • Nhánh chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

bang ngoc viktor mua 12 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh phụ Pháp thuật: Áo choàng may + Mau lẹ + 9 Sức mạnh thích hứng + 9 Sức mạnh thích hứng + 6 Giáp.

bang ngoc viktor mua 12 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Viktor Poro King mùa 12 (Pháp thuật + Áp đảo)

Khi bạn cầm Viktor chơi chế độ Poro King mùa 12 LMHT thì nên cộng bảng ngọc nhánh chính Pháp thuật và nhánh phụ Áp đảo.

 • Nhánh chính Pháp thuật: Thiên thạch bí ẩn + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụ.

bang ngoc viktor mua 12 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh phụ Áp đảo: Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam + 9 Sức mạnh thích hứng + 9 Sức mạnh thích hứng + 15-90 Máu theo cấp.

bang ngoc viktor mua 12 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Viktor mùa 12 cơ bản nhất

Thứ tự cộng các kỹ năng Viktor

cach len do viktor mua 12 121 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng các kỹ năng Viktor.

Để chơi tốt tướng Viktor thì bạn cần phải biết cách cộng max kỹ năng nào, điều này sẽ giúp vị tướng này đảm bảo được lượng sát thương cao nhất.

 • Đầu tiên cấp độ 1 thì bạn hãy tăng chiêu Q (Chuyển hóa năng lượng), Viktor sẽ chưởng một kẻ địch ở gần đó và nhận lại được một lá chắn đồng thời được tăng tốc độ di chuyển. Chiêu Q này bạn sẽ cộng max sau chiêu E.
 • Tiếp theo khi lên cấp 2 thì bạn tăng trước chiêu E (Tia chết chóc), đây là kỹ năng gây sát thương chính của Viktor nên bạn cần tăng max đầu tiên.
 • Khi Viktor lên cấp 3 thì bạn tăng chiêu W (Trường trọng lực), chiêu này không gây nhiều sát thương mà chỉ tạo ra một vùng hiệu ứng khiến kẻ địch bị làm chậm khi trúng phải. Vì vậy, chiêu W bạn sẽ cộng max sau cùng.
 • Khi Viktor lên cấp 4,5 thì bạn hãy cộng tiếp vào chiêu E, còn khi lên cấp 6 thì bạn hãy cộng vào chiêu R (Bão điện từ), nó là chiêu cuối tạo ra một lượng sát thương diện rộng và có thể di chuyển theo hướng kẻ địch đang chạy.

Thứ tự tăng max kỹ năng của Viktor: E -> Q -> R -> W.

Combo Viktor chuẩn nhất

Combo Viktor rỉa máu cơ bản

Q>Đánh thường> E: Nghĩa là bạn kích hoạt chiêu Q vào kẻ địch cần rỉa máu, sau đó nhớ đánh thường nhé (rất thốn đấy), cuối cùng là bật chiêu E để gây sát thương mạnh vào tướng địch (nhớ vẽ cho trúng nhé).

Combo Viktor dồn sát thương

W>E>Q>R: Đây là combo Viktor chuẩn nhất khi bạn muốn dồn sát thương vào kẻ địch nào đó hoặc có thẻ sử dụng khi combat, đầu tiên là bạn hãy bật chiêu W lên để làm chậm kẻ địch, sau đó bật chiêu E để rỉa bớt máu, sau đó bật chiêu Q lên để tạo lá chắn (nhớ sau đó cần đánh thường một cái), tiếp đó là bạn hãy bật chiêu R (Bão điện từ) lên để nó đí mục tiêu cho đến gục ngã.

Combo Viktor farm lính nhanh

Bạn hãy bật chiêu E (nhớ vẽ đường chạy cho chính xác vào các con lính nhé), sau đó lần lượt hãy đánh thường vào 3 con lính nhỏ ở phía sau (Lính máu giấy), đừng nên đánh vào lính ở trước vì đó là lính tank.

Cách chơi Viktor phù hợp theo từng giai đoạn game

Để chơi tốt Viktor khi đi Mid hoặc Top đánh xếp hạng leo rank hiệu quả thì bạn cần phải hiểu được lối lên đồ phù hợp từng giai đoạn game.

Như giai đoạn đầu game

Bạn cần phải cố gắng farm thật tốt để có tiền mà lên trang bị Giày, sau đó là hoàng thiện trang bị Vương miệng suy vong để đảm bảo cho việc có mana mà sử dụng kỹ năng E mà farm lính, không nên bật kỹ năng Q và W để farm lính nhé. Tiếp đó bạn cần lên một nửa trang bị chấn phái tiếp theo là Ngọn lửa hắc hóa (hoặc Động cơ vũ trụ), sau đó là cần hoàn thành Giày pháp sư rồi mới quay sang hoàng thành trang bị chấn phái tiếp theo đó.

Giai đoạn giữa game

Viktor càng về sau càng khỏe nên khi bạn đã lên được tầm 4 món trang bị thì có thể đẩy đường cao và solo với các tướng địch khác, có thể tham gia giao tranh tổng để tạo ra một lượng sát thương cực lớn mang lại lợi thế cho team.

Giai đoạn cuối game

Lúc này là Viktor đã đủ damge để dồn mục tiêu khi lên đủ 5 hoặc 6 món trang bị, nhưng hãy chận thận không được chết lẽ nhé, bởi Viktor sẽ mạnh hơn rất nhiều khi tham gia combat tổng, với những chiêu thức gây sát thương diện rộng và có sự hỗ trợ hiệu ứng đến từ các trang bị sẽ giúp vị tướng này trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết giữ vị trí thật tốt để tránh bị kẻ địch úp shot nhé, bởi dù mạnh nhưng cũng sẽ có những tướng khắc chế được Viktor.

Thông tin liên quan Viktor mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Viktor mùa 12 là gì?

Phép bổ trợ Viktor mùa 12 không có gì thay đổi, vẫn là Phép Tốc Biến và Thiêu Đốt khi cầm Viktor đi Mid, còn trường hợp bạn nào cầm Viktor đi Top có thể thay phép Thiêu đốt thành Dịch chuyển.

Những tướng nào khắc chế Viktor mùa 12?

 • Các tướng khắc chế Viktor khi đi Mid là Ekko, Zed. Akali, Yone, Anivia, Katarina,…
 • Các tướng khắc chế Viktor khi đi Top là Darius, Riven, Renekton, Aatrox,…

Bảng ngọc Viktor mùa 12 tốt nhất là gì?

Thông thường bảng ngọc tốt nhất sử dụng cho Viktor mùa 12 này là nhánh ngọc chính Cảm hứng, còn nhánh ngọc phụ là Pháp thuật.

Trang bị Viktor mùa 12 tốt nhất là gì?

Trong mùa giải 12 này thì trang bị được cho là tốt nhất cho Viktor là Vương miệng suy vong + Giày pháp sư + Ngọn lửa hắc hóa + Kiếm tại ương + Đồng hồ cát Zhonya + Mũ phù thủy Rabadon. Ngoài ra, bạn còn cần phải dựa vạo chất tướng của team địch để thay thế 3 trang bị cuối một cách hợp lý nhất.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách lên đồ Viktor mùa 12 cho từng vị trí đi đường và chế độ chơi khác nhau trong game LMHT. Ngoài ra, còn có cách cộng bảng ngọc và combo Viktor chuẩn nhất giúp bạn dễ dàng thành thạo vị tướng pháp sư này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF