Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

cach len do xinzhao mua 12 20 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Xem cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top trong Liên Minh Huyền Thoại, kèm bảng ngọc Xin Zhaovà cách chơi Kayn mùa 12 như cao thủ tại đây.

Xin Zhao mùa 12 là một trong những vị tướng ở vị trí đi Rừng hoặc Top được lựa chọn nhiều nhất trong VCK TG năm 2023, nhờ sở hữu bộ kỹ năng sát thương cao, thời gian hồi chiêu nhanh nên có thể farm quái rừng rất nhanh, cùng với đó là Xin Zhao có sự cơ động cao, sự bền bỉ nên khi gank các lane đường có tỷ lệ thành công rất cao. Đặc biệt, khi bạn biết cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 (mùa mới nhất hiện tại) và cách cộng bảng ngọc phù hợp thì Xin Zhao sẽ là một vị tướng LMHT có thể quảy mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game.

Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của gamede.net để biết cách lên đồ, cộng bảng ngọc, cách chơi và nhiều thông tin khác về Xin Zhao.

Điều cần biết về Xin Zhao mùa 12

cach len do xinzhao mua 12 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Điều cần biết về Xin Zhao mùa 12.

Xin Zhao được biết đến là một trong những chiến binh kỳ cực hết mực trung thành trong triều đại Lightshield, anh đến với thế giới sau khi thoát khỏi kiếp lưu đầy truyền môn ở Noxus, lời hứa chân thành và sự kiên nhẫn nhất đã giúp anh trở nên mạnh mẽ, một cây thương ba mũi yêu thích là một động lực duy nhất để giúp Xin Zhao có thể chiến đấu với mọi đối thủ, dù là tank hay sát thương khủng.

Đặc điểm của Xin Zhao là thuộc tóp tướng Đấu sĩ, có vị trí sở trường là đi Top hoặc Rừng, nhưng phần lớn game thủ lựa chọn Xin Zhao đi Rừng, đặc biệt vị tướng này khá dễ chơi, cùng với đó là lối lên đồ cũng không có nhiều phức tạp như các vị trướng Đấu Sĩ khác như Jax, hay Kayn.

Điểm đặc biệt nữa là vị tướng Xin Zhao có khả năng mở giao tranh tốt, dễ dàng tiếp cận tiêu diệt tướng chủ lực (AD, AP) của team địch và anh có khả năng thoát thân tốt nhờ chiêu cuối đồng thời gây ra một lượng sát thương cực lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của Xin Zhao là phụ thuộc nhiều và chiêu thức nên cũng rất dễ bị up sot bởi những tướng có nhiều khống chế.

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng mạnh nhất

Đi rừng là một trong những vị trí sở trường đặc biết của vị tướng Xin Zhao trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Phép bổ trợ: Trừng phạt + Tốc biến

cach len do xinzhao mua 12 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các trang bị khởi đầu của Xin Zhao đi rừng mùa 12: Giao găm nham thạch + Thuốc tái sử dụng + Mắt xanh.

Xem thêm  Tải Doki Doki Literature Club Plus Việt Hóa (Google Drive)

cach len do xinzhao mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang bị khuyên dùng Xin Zhao đi rừng mùa 12 (Full 6 món): Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần + Móng vuốt Sterak + Đao tím + Giáp gai.

cach len do xinzhao mua 12 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giải thích tác dụng các món trang bị trên

Trong đó, Chùy hấp huyết + Giày thép gai + Vũ điệu tử thần là 3 món đồ mà bạn cần hoàn thành đầu tiên cho vị tướng Xin Zhao khi lựa chọn đi rừng (món chấn phái bắc buộc phải có để thể hiện sức mạnh của vị tướng này).

 • Chùy hấp huyết: Món trang bị này khi hoàn thành sẽ giúp Xin Zhao khả năng farm quái rừng rất tốt nhờ vào việc tăng điểm hồi chiêu, tăng máu, tắng sát thương và trụ đường tốt nhờ việc tăng 10% khả năng hút máu toàn phần cho Xin Zhao.
 • Vũ điệu tử thần: Đây không phải là món tank nhưng nó có một điểm giáp quan trọng, cùng với đó là tăng sát thương công kích giúp ra đòn thấm hơn và điểm hồi chiêu lớn cũng hỗ trợ rất lớn cho vị tướng phụ thuộc nhiều vào khả năng hồi chiêu.
 • Giày thép gai: Món trang bị này giúp cho Xin Zhao giảm được một lượng lớn sát thương nhận vào từ những đòn đánh thường và sự câu kéo này rất tốt để giúp Xin Zhao có thời gian hồi lại kỹ năng mà chiến tiếp. Ngoài ra, món này còn giúp tăng tốc độ di chuyển nữa (món giày nào cũng có).
 • Móng vuốt Sterak: Món trang bị này vừa giúp cho Xin Zhao tăng sát thương gây ra, vừa có thêm một lá chắn bảo vệ khi chỉ còn 30% máu (lượng lá chắn bằng 75% máu tối đa của Xin Zhao.
 • Đao tím: Món này giúp Xin Zhao tăng đến 40% tốc độ đánh, giai đoạn cuối game mà lên món này cũng phù hợp khi có thể thông đít mấy con máu giấy lên bảng trong một nốt nhạc.
 • Giáp giai: Mục đích lên món này là để hạng chế việc bắng thường thấm của những con AD (sát thương vật lý), khi mà nó gây 10+ 10% sát thương phản đòn khi bị kẻ địch tấn công và cộng thêm 40% sát thương sâu trong 3 giây nữa. Cầm Ad không có xuyên giáp mà bắn vào những vị tướng có mang Giáp gai thì khổ rồi.

Thuốc dược phẩm về cuối game: Máy quét + Dược phẩm phẫn nộ

cach len do xinzhao mua 12 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Máy quét sẽ giúp phá mắt của kẻ địch khi đi gank hoặc các nơi mà bạn nghi ngờ có mắt cắm của team địch, còn Dược phẩm phẫn nộ khi đồ mà còn tiền thì lên món này để giúp tăng sức mạnh công kích và tăng phần trăm hút máu nhé).

Lưu ý: 3 món trang bị Móng vuốt Sterak, Đao tím, Giáp gai thì bạn có thể thay thế các món khác tùy vào chất tướng team địch, ví như team địch có AD quá mạnh thì bạn có thể thay thế bằng Giáp thiên thần, hoặc Khiên băng Randuin để giảm tốc độ bắng và tốc độ di chuyển của nhưng ai gây sát thương lên bạn.

Như vậy, trên là cách xây dựng đồ cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng mạnh nhất mùa 12 LMHT, vẫn còn nhiều cách lên đồ khác nữa nhưng trên là cách mà gamede.net khuyên dùng khi lựa chọn Xin Zhao đi rừng leo rank xếp hạng.

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Top mạnh nhất

Lên đồ Xin Zhao mùa 12 đi top chuẩn

Trong mùa giải 12 LMHT thì ngoài việc chọn Xin Zhao vị trí đi Rừng thì bạn có thể chọn đi Top cũng rất mạnh, nó chỉ ngán ngẩm những tướng mạnh như Darius, Fiora, Malphite, Jax,.. Còn đa phần những tướng khác thì Xin Zhao đều có thể cân hết.

Sau đây là cách lên đồ của tướng đấu sĩ Xin Zhao mùa 12 khi đi đường trên (Top) được khuyên dùng.

 • Trang bị chấn phái: Nguyệt đao + Giày giáp gai + Vũ điệu tử thần.
 • Ful 6 món trang bị Xin Zhao Top: Nguyệt đao + Giày giáp gai + Vũ điệu tử thần + Đao tím + Giáp thiên thần + Rìu đen.
Xem thêm  Download eFootball 2023 PC và Mobile miễn phí [Update 2023]

cach len do xinzhao mua 12 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 vị trí đi Top chuẩn.

Trong đó:

 • Nguyệt đao: Là món trang giúp Xin Zhao tăng cường sức mạnh công kích, tăng sát lực và quan trọng là tăng 10% hút máu toàn phần.
 • Rìu đen: Giúp Xin Zhao tăng lượng sát thương và làm giảm giáp của kẻ địch đi 4%, đồng thời cũng gây thêm sát thương vật lý bằng với 5% lượng máu kẻ địch đã tiêu hao.
 • Giáp thiên thần: Giúp hồi sinh lại với 50% máu tối đa và 30% năng lượng, món này thường được các tướng đường trên sử dụng để tăng khả năng quảy khi combat tổng. Hoặc mỗi khi mắt sai lầm thì còn có cơ hội làm lại.
 • Các món trang bị còn lại Gamede.net có giải thích ở phần “Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng”, bạn hãy lướt lên để tham khảo nhé.

Lên đồ Xin Zhao mùa 12 đi top khi team địch có nhiều sát thương vật lý

Khi team địch mà có tướng AD mạnh (xanh) thì tốt nhất những bạn cầm Xin Zhao đi top phải lên những món đồ sau.

 • Trang bị chấn phái: Tam hợp kiếm + Giày giáp gai + Gươm suy vong.
 • Trang bị full món: Tam hợp kiếm + Giày giáp gai + Gươm suy vong + Móng vuốt Sterak + Giap thiên thần + Vũ điệu tử thần.

cach len do xinzhao mua 12 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong đó:

 • Tam hợp kiếm: Món đồ này có khả năng giúp Xin Zhao cộng dồn sát thương công kích cực lớn, đặc biệt là khi sử dụng một kỹ năng thì đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây 200% sát thương vật lý trong 1,5 giây.
 • Gươm suy vong: Món đồ này khi đánh cũng gây sát thương thêm tương đương 6% máu hiện tại của kẻ địch và còn tăng đến 25% tốc độ đánh.

Trên là 2 cách lên trang bị cho Xin Zhao đi top, bạn có cách lên đồ nào khác hay hơn thì hãy chia sẻ để gamede bổ sung thêm cho đủ thông tin nhé.

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 chơi ARAM và URF mạnh nhất

Lên đồ Xin Zhao ARAM mùa 12

 • Đồ khởi đầu Xin Zhao ARAM: Day thép gai + Giày.

cach len do xinzhao mua 12 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Đồ full 6 mốn Xin Zhao ARAM: Chùy hấp huyết + Giày thủy ngân + MÓng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Đao tím + Gươm suy vong.

cach len do xinzhao mua 12 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lên đồ Xin Zhao URF mùa 12

 • Đồ khởi đầu Xin Zhao URF: Kiếm Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do xinzhao mua 12 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Đồ full 6 mốn Xin Zhao URF: Nguyệt Đao + Giày thủy ngân + Lưỡi hái linh hồn + Súng hải tặc Gươm suy vong + Vũ điệu tử thần.

cach len do xinzhao mua 12 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một số cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 khác

Lên đồ Xin Zhao one shot cực bá đạo

cach len do xinzhao mua 12 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giầy cuồng nộ + Nguyệt Đao + Lưỡi hái linh hồn + Móng vuốt Sterak + Gươm suy vong + Súng hải tặc.

Lên đồ Xin Zhao Ap dame phép mùa 12 mạnh nhất

cach len do xinzhao mua 12 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lên đồ Xin Zhao Ap.

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Bảng ngọc Xin Zhao đi Rừng (Chuẩn xác + Cảm hứng)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ.

cach len do xinzhao mua 12 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nháng ngọc phụ Cảm hứng: Thấu thị vũ trụ + Bước chân màu nhiệm + 10% tốc độ đánh + 9 Sát thương tương thích + 6 Giáp.

cach len do xinzhao mua 12 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Xing Zhao đi Top (Áp đảo + Chuẩn xác)

 • Nhánh ngọc chính Áp đảo: Mưa kiếm + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

cach len do xinzhao mua 12 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nháng ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + 10% tốc độ đánh + 9 Sát thương tương thích + 6 Giáp.

cach len do xinzhao mua 12 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 chơi Aram và URF trong LMHT

Bảng ngọc Xin Zhao ARAM mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

 • Nhánh ngọc chính Chuẩn xác: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ.

cach len do xinzhao mua 12 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

 • Nháng ngọc phụ Chuẩn xác: Tác động bất chợt + Thợ săn tham lam + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh tương thích + 6 Giáp.

bang ngoc xinzhao mua 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bảng ngọc Xin Zhao URF mùa 12 (Áp đảo + Chuẩn xác)

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 khi chơi chế độ URF thì bạn có thể sử dụng bảng ngọc Xin Zhao đi Top (Áp đảo + Chuẩn xác) mà Gamede.net chia sẻ ở phần trên cũng được nhé.

Xem thêm  Cách lên đồ Diana mùa 12 đi Rừng, Mid, chơi ARAM, URF mạnh nhất

Phép bổ trợ Xin Zhao mùa 12 LMHT

Nếu như bạn cầm Xin Zhao đi Rừng thì có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt, còn nếu như cầm Xin Zhao đi Top thì sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển. Điều này chắn chắn game thủ chơi LMHT cũng đã nắm rõ được.

Cách chơi Xin Zhao mùa 12 trong LMHT

Ngoài việc biết cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 chuẩn thì bạn cũng cần phải biết cách tăng kỹ năng cũng như sử dụng combo Xin Zhao đúng cách mới có thể phát huy được tối đa bản chất của vị tướng này.

Thứ tự tăng kỹ năng Xin Zhao chuẩn

cach len do xinzhao mua 12 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thứ tự tăng kỹ năng Xin Zhao chuẩn.

Giai đoạn đầu game thì bạn cần tăng trước kỹ năng E để có thể farm quái rừng nhanh hơn, bởi kỹ năng này giúp tăng tốc độ đánh và gây sát thương lên tất cả các kẻ địch xung quanh. Sau khi lên được cấp 2 thì bạn tiếp tục tăng chiêu W, mục đích là làm chậm kẻ địch (khi farm rừng thì bạn nhớ dùng kỹ năng này để đánh dấu vào con quái rừng mạnh nhất ak nhé).

Sau khi Xin Zhao lên cấp 3 thì bạn tăng chiêu Q, tăng đòn đánh này mục đích là để giúp cho Xin Zhao có chiêu thứ mà khống chế khi đi gank nhờ vào việc hất tung kẻ địch lên không khi thực hiện đến đòn đánh thường thứ 3.

Sau khi tăng đủ 3 chiêu thì khi lên cấp 4 bạn quay lại tăng max chiêu W nhé, sau đó tăng max chiêu E, sau đó tắng max chiêu R và cuối cùng là tăng max chiêu Q.

Combo Xin Zhao chuẩn nhất

Xin Zhao là vị tướng có nhiều kiểu combo nhất và nó phụ thuộc nhiều vào tính huống mà người chơi gặp phải, sau đây là những combo chuẩn mà bạn có thể tham khảo.

Combo Xin Zhao 1

E > W > Q > R > E, bạn dùng kỹ năng E lao vào mục tiêu, sau đó bật W lên để làm chậm mục tiêu, tiếp đó là bật Q lên để tận dụng nội tại đánh thường 3 lần để hất tung kẻ địch, tiếp đó sử dụng R để kết liễu kẻ địch, nếu mục tiêu chưa lên bảng thì bạn tiếp tục sử dụng lại chiêu E để lao vào mục tiêu để đánh tiếp.

Combo Xin Zhao 2

R > Flash > E > Q > Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường > W > Đánh thường.

Combo Xin Zhao 3

W > E > R > Q > Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.

Lên đồ phù hợp từng giai đoạn trong game

Xin Zhao rất mạnh trong giai đoạn đầu trận nhưng bạn không nên hổ báo cáo chồn nhé, hãy cố gắng farm quái rừng thật tốt và có thể sang rừng đối phương để cướp, sau khi để có thể lên 2 món trang bị chấn phái là Chùy hấp huyết và Vũ điệu tử thần. Một khi lên sớm được 2 món đồ này thì bạn hoàn toàn có thể gank dồn sát thương các tướng địch có máu giáy.

Sau khi đến giia đoạn giữa game thì lúc này Xin Zhao đã cơ bản có được 4 món trang bị và trở nên cực kỳ mạnh, có thể mở giao tranh giúp tạo ra những lợi thế cho team và đừng quên sử dụng kỹ năng Bán Nguyệt Thương để ngăn chặn các đòn tấn công của địch khi combat nhé.

Ngoài ra, dù bạn sử dụng Xin Zhao đi Rừng hay đi Top cũng cần phải biết cách bắt lẻ đối phương, lúc đó mới thật sự phát huy hết sức mạnh của vị tướng Xin Zhao và khi bắt lẽ sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho team mình.

Câu hỏi thường gặp về tướng Xin Zhao mùa 12 trong LMHT

Xin Zhao mùa 12 có mạnh không?

Vị tướng XinZhao là mẫu tướng khá mạnh mà người chơi có thể sử dụng để đi bất kỳ lane nào và có thể solo với các tướng khác mà không phải sợ gì cả. Mặc dù về cuối trận Xin Zhao có chút yếu hơn nhưng biết cách tận dụng các lợi thế của các kỹ năng sẽ giúp Xin Zhao trở nên rất mạnh.

Xin Zhao mạnh nhất ở vị trí lane nào?

Xin Zhao thông thường được sử dụng ở vị trí đi Rừng, đây là vị trí mà các cao thủ thi đấu ở giải VCK 2023 thường sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dùng Xin Zhao để đi Top cũng khá mạnh.

Trang bị thần thoại của Xin Zhao mùa 12 là gì?

Vị tướng Xin Zhao có trang bị thần thoại là Chùy hấp huyết khi đi Rừng, còn khi Top thì Nguyệt Đao là món đò mà bạn cần phải lên cho vị tướng này đầu tiên.

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 tốt nhất?

Vị tướng Xin Zhao khi đi rừng thì bảng ngọc tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn là nhánh ngọc chính Chuẩn xác, còn nhánh ngọc phụ Cảm hứng.

Vậy là qua bài viết trên đây bạn có thể tự tin sử dụng Xin Zhao – Một tướng đấu sĩ mạnh mẽ có thể lên đồ đi rừng hoặc đi top. Xin Zhao vẫn luôn được ưa thích nhờ Khả năng lao vào giao tranh mạnh mẽ và dễ dàng thoát thân nhờ vào chiêu cuối. HI vọng tất cả các cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 này sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *