Cách lên đồ Yuumi mùa 12 đi SP, URF, ARAM buff máu khủng khiếp

cach len do yuumi mua 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xem cách lên đồ Yuumi mùa 12 vị trí hỗ trợ SP mạnh nhất, lên đồ Yuumi chế độ ARAM, URF, kèm bảng ngọc và cách chơi mùa 12 hiệu quả nhất tại đây.

Yuumi mùa 12 mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn là một vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong LMHT, với các kỹ năng cấu rỉa máu tốt, buff máu và tạo lá chắn cực lớn cho đồng mình, cho nên vị tướng biệt danh “Cô Mèo Ma Thuật” trong mùa giải này có cách lên đồ khá khác biệt so với các vị tướng hỗ trợ Pháp sư khác Nami, Sona, Morgana,…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Yuumi mùa 12, kèm bảng ngọc và combo Yuumi chuẩn nhất trong bài viết bên dưới của Gamede.net nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Yuumi mùa 12 LMHT

len do yuumi mua 12 11 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những điều cần biết trước khi lên đồ Yuumi mùa 12 LMHT.

Yuumi là một thú cưng được huyền sư yordle Norra nuôi nhận nhưng vào một ngày nọ cô mèo ma thuật này đã thất lạc chủ và từ đó cuộc sống của Yuumi bắt đầu lưu lạc khắp nơi. Mỗi ngày trôi qua Yuumi luôn muốn tìm lại chủ nhân, sau khi được chỉ dẫn bởi Cuốn Sách Ngưỡng Cửa thì cô bắt đầu tìm kiếm, trong hành trình sẽ gặp gỡ những người bạn mới, khi gặp nguy hiểm thì Yuumi ra tay bảo vệ họ bằng ma thuật với những lớp lá chắn uy lực. Có lẻ đến đây thì hành trình cyar Yuumi vẫn chưa có hòi kết.

Điểm mạnh của Yuumi là có khả năng “Quấn Quýt” đu bám vào tướng đồng minh đã chỉ định, khi trong trạng thái đó sẽ không bị kẻ địch gây sát thương, đặc biệt là cô có thể buff cho tướng đồng minh đó gia giúp tăng sát thương và tăng tốc độ đánh. Khi đang ở một mình thì với kỹ năng “Mũi tên thơ thẩn” có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt.

Ngoài ra, Yuumi là tướng SP máu giấy có sát thương phép, nhưng nhờ vào chiêu cuối “Chương cuối” để mở combat khống chế kẻ địch cực kỳ hiệu quả, bởi vậy dù bị giảm sức mạnh nhưng Yuumi vẫn được nhiều game thủ lựa chọn đấu xếp hạng và xuất hiện thường xuyên trong mùa giải 12 này.

Với một vị tướng SP vừa hỗ trợ khống chế tốt, tạo lá chắn bảo vệ tốt, vừa có khả năng cấu rỉa máu kẻ địch thì ngại gì mà bạn không chơi thử ngay hôm nay nhỉ.

Cách lên đồ Yuumi mùa 12 đi SP

Trong phần hướng dẫn sau đây sẽ là cách lên đồ chuẩn nhất khi chơi Yuumi ở vị trí SP trong mùa giải 12 này, với lối lên đồ chủ yếu là trang bị tăng điểm hồi kỹ năng và tăng Mana, có thêm các trang bị tăng lượng lá chắn giúp cô nàng có thể Buff mạnh hơn.

Lên đồ Yuumi SP mùa giải 12 chuẩn nhất được khuyên dùng

 • Trang bị khởi đầu: Lưỡi gươm đạt thuật + BÌnh máu + Mắt xanh.

len do yuumi mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Bùa nguyên thạch + Bình thải hóa dược + Lư hương sôi sục.
 • Full 6 món trang bị: Bùa nguyên thạch + Bình thải hóa dược + Lư hương sôi sục + Chuông bảo hộ Mikael + Thượng lưu thủy + Mảnh chân băng.

len do yuumi mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Dược phẩm: Dược phẩm thuật pháp.

len do yuumi mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Bùa nguyên thạch: Đây là trang bị chấn phái đầu tiên tốt nhất khi cầm Yuumi đi SP, nó giúp tăng 40 SMPT, 200 máu, 20 điểm hồi kỹ năng và đặc biệt là tăng 100% tốc độ hồi năng lượng. Điểm mạnh của trang bị này là khi sử dụng kỹ năng sẽ giúp hồi máu cho đồng minh (ưu tiên cho đồng minh thấp máu).
 • Bình thải hóa dược: Trang bị này rất cần thiết cho Yuumi, bởi nó giúp tăng khả năng gây sát thương (40% vết thương sâu), đồng thời tăng khả năng tạo giáp và hồi máu cho đồng mình. Ngoài ra, khi được cường hóa cả hai về hồi máu và tạo lá chắn thì lượng sát thương tiếp theo của tướng được buff đó sẽ gây thêm 60% vết thương sau.
 • Lư hương sôi sục: Đây cũng là một trang bị tùy chọn mà bạn cần hoàn thành tiếp theo, nó giúp tăng 60 SMPT, tăng 10% khả năng hồi máu và lá chắn, tăng 100% hồi năng lượng cơ bản. Trang bị này khi Yuumi hồi máu hay tạo lá chắn cho tướng đồng minh sẽ cường hóa khả năng gây sát thương và tốc độ đánh. Trang bị này hỗ trợ rất tốt cho chiêu E “Tăng động”.
 • Chuông bảo hộ Mikael: Đây là trang bị tùy chọn tốt nhất giúp hỗ trợ team cũng cực kỳ hiệu quả, nó vừa tăng kháng phép, tăng 20% khả năng hồi máu và lá chắn, cộng 15 điểm hồi kỹ năng, vừa có thể kích hoạt để thanh tảy loại bỏ các khống chế cho tướng đồng minh. Nghĩa là khi đồng minh bị khống chế thì bạn có thể sử dụng trang bị này để hóa giải. Tuy nhiên, với các khống chế như Hất tung và Áp chế sẽ không thể hóa giải được.
 • Thượng lưu thủy: Đây tiếp tục là trang bị tùy chọn giúp cộng thêm sức mạnh phép thuật, tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho Yuumi, đặc biệt là tăng sức mạnh phép thuật cho đồng minh, chỉ số tăng dựa vào cấp độ của tướng đó.
 • Mảnh chân băng: Trang bị tùy chọn này thông thương sẽ lên một nữa ở đầu trận để phục vụ cho việc cắm mắt, sau khi lên đủ các món đồ cần thiết thì bạn sẽ hoàn thành trang bị này cuối cùng. Khi hoàn thành sẽ tích trữ 4 mắt xanh, khi về nhà chính sẽ hồi lại tối đa ngay lập tức.
Xem thêm  Tải Mod Skin LOL 2022, cài mod Skin LMHT không bị khóa Acc

Trên là cách lên trang bị chuẩn nhất cho Yuumi khi đi SP trong mùa 12 này, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu một lối lên đồ khác trong mục tiếp theo bên dưới.

Lên đồ Yuumi mùa 12 đi SP Sách Mejai (hơi mạo hiểm)

Với cách lên trang bị Yuumi mùa 12 đi SP có Sách chiêu hồn Mejai mặc dù hơi mạo hiểm nhưng lại mang đến một lượng sức mạnh cực lớn chỉ trong thời gian ngắn (khi hỗ trợ hoặc ăn mạng sẽ được gia tăng chỉ số sức mạnh). Bạn nên chọn lối lên đồ này khi team địch không có nhiều khống chế, cũng như các sát thủ không thật sự nguy hiểm.

Sau đây là cách lên đồ cụ thể.

 • Trang bị chấn phái: Bùa nguyên thạch + Thượng lưu thủy + Lư hương sôi sục.
 • Full 6 món trang bị: Bùa nguyên thạch + Thượng lưu thủy + Lư hương sôi sục + Chuông bảo hộ Mikael + Sách chiêu hồn Mejai + Dây chuyển chuột tội.

len do yuumi mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm nhấn của lối lên trang bị này là ở hai trang bị Sách chiêu hồn Mejai và Dây chuyển chuột tội.

Đầu tiên đối với trang bị Sách chiêu hồn Mejai thì bạn sẽ lên nếu cảm thấy Yuumi có thể giữ được mạng trong mỗi pha giao tranh tổng, bởi khi có được điều đó thì những chỉ số sức mạnh phép thuật, buff máu, tạo lá chắn cho đồng minh sẽ tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, chỉ số sẽ giảm khi Yuumi bị hạ gục.

Còn Dây chuyền chuột tội sẽ giúp Yuumi tăng gấp 3 chỉ số tạo lá chắn và buff hồi máu, trang bị này sẽ lên sau cùng để có thể có được lượng chỉ số cao nhất.

Trang bị tình huống cho Yuumi khi đi SP mùa 12 (các cao thủ thường lựa chọn)

Như bạn đã biết thì khi chơi LMHT sẽ có những hướng lên đồ khác nhau, chí có đảm bảo là lên đủ các trang bị chấn phái (thông thường là 3 món), còn các trang bị tùy chọn bạn sẽ lên tùy thuộc vào chất tướng của team địch, hoặc tùy vào chất tướng đối thủ ở lane đường dưới (Bot).

Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm những trang bị tùy chọn sau.

 • Quỷ thư Morello: Trang bị này sẽ lên khi team địch có tướng có khả năng hồi phục máu nhanh, nó sẽ gây vết thương sâu và hạn chế khả năng hồi phục cực hiệu quả.
 • Đá tỏa sáng: Đây là trang bị giúp cắm mắt đồng thời giúp Yuumi tăng tốc độ di chuyển.
 • Lời thề hiệp sĩ: Trang bị này cũng buff lên đồng minh giúp họ tăng thêm sát thương và tốc độ đánh, ngoài ra khi tướng chủ lực được buff dưới 50% sẽ giúp Yuumi tăng 35% tốc độ di chuyển về phía tướng đó.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Nếu như team bạn thiên về việc cấu rỉa máu thì lên trang bị này sẽ giúp Yuumi tăng khả năng rỉa máu, hoặc là team thiếu sát thương phép thì trang bị này cũng rất thích hợp, khi nó có thể giúp Yuumi tăng 120 SMPT, đồng thời tawng 35% tổng sát thương phép.
Xem thêm  Cách mua skin, phụ kiện súng Valorant đẹp và mới nhất 2022

Nếu bạn biết thêm trang bị nào khác thì hãy chia sẻ đến Gamede.net để bổ sung cho đầy đủ nhé.

Cách lên đồ Yuumi mùa 12 chơi ARAM, URF

Lên đồ Yuumi ARAM mùa 12 full sát lực mạnh nhất

KHi cầm Yuumi chơi chế độ ARAM thì bạn nên lên các trang bị chấn phái tăng sức mạnh phép thuật và tăng mana thật nhiều, bởi Cô mèo ma thuật này sử dụng kỹ năng rất nhiều. Ngoài ra, các trang bị cần lựa tăng thêm điểm hồi kỹ năng nữa.

Sau đây là cách lên đồ cụ thể:

 • Trang bị khởi đầu: Bí chương thất truyền + Bình máu.

len do yuumi mua 12 51 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Báo tố Luden + Quyền trượng đại thiên sứ + Kính nhắm ma pháp.
 • Full 6 món trang bị: Báo tố Luden + Quyền trượng đại thiên sứ + Kính nhắm ma pháp + Thượng thủy lưu + Lư hương sôi sục + Bình thải hóa dược.

len do yuumi mua 12 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong đó:

 • Báo tố Luden: Trang bị này bạn nên hoàn thành đầu tiên để giúp tăng sức mạnh phép thuật giúp cấu rỉa máu tốt hơn, đồng thời cũng cộng thêm cho Yuumi một lượng mana để đủ cho việc thi triển kỹ năng.
 • Quyền trượng đại thiên sứ: Trang bị này ngoài việc cộng thẳng 60 SMPT, 200 máu thì chủ yếu là giúp Yuumi có nhiều năng lượng thêm để sử dụng kỹ năng.
 • Kính nhắm ma pháp: Trang bị này giúp khống chế bắt lẻ kẻ địch chạy trốn tốt hơn, bởi nó có thể làm bất động mục tiêu ở khoảng cách xa 700.
 • Còn các trang bị tùy chọn tốt nhất thì bạn nên lên Thượng thủy lưu, Lư hương sôi sục và cuối cùng là Bình thải hóa dược, chúng sẽ giúp Yuumi hỗ trợ đồng minh tốt hơn.

Lên đồ Yuumi URF mùa 12 max hỗ trợ buff hồi màu và lá chắn

Sau đây là cách lên trang bị cho Yuumi mùa 12 khi chơi chế độ URF, mời các bạn tham khảo.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình máu + Mắt xanh.

len do yuumi mua 12 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Trang bị chấn phái: Bùa nguyên thạch + Lư hương sôi sục + Trượng lưu thủy.
 • Full 6 món trang bị: Bùa nguyên thạch + Lư hương sôi sục + Trượng lưu thủy + Bình thải hóa dược + Chuông bảo hộ Mikael + Mũ phù thủy Rabadon.

len do yuumi mua 12 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Điểm mạnh của lối lên đfo trên là khả năng rỉa máu mạnh nhờ trang bị Mũ phù thủy Rabadon, các trang bị còn lại sẽ giúp Yuumi tăng max khả năng buff hồi máu và lá chắn.

Bảng ngọc Yuumi mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này Gamede.net xin chia sẻ bảng ngọc Yuumi chuẩn nhất mùa giải 12 khi chơi vị trí SP, chơi chế độ ARAM, URF. Vì Yuumi là tướng chuyên đi Support nên bạn sẽ cần sử dụng bảng ngọc thiên phần bảo hộ cho đồng minh và cả việc tăng khả năng cấu rỉa máu nữa.

Bảng ngọc Yuumi SP mùa 12 (Pháp thuật + Chuẩn xác) khuyên dùng

Bảng ngọc bổ trợ sau đây sẽ giúp Yuume tăng khả năng cấu rỉa máu nhờ Triệu hồi Aery và Đốn hạ. Ngoài ra, với Dải băng năng lượng sẽ giúp một tướng SP cần nhiều Mana thi triển kỹ năng có đủ để sử dụng trong quá trình đi đường. Cụ thể như sau:

 • Nhánh ngọc chính: Pháp thuật + Triệu hồi Aery + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Thiêu rụi.

bang ngoc yuumi mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đốn hạ + Hiện diện trí tuệ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc yuumi mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Yuumi đi SP mùa 12 tham khảo thêm

Ngoài ra, bạn có thẻ lựa chọn thay thế bằng bảng ngọc nhánh chính Pháp thuật (Thiên thạch bí ẩn), nó cũng giúp Yuumi cấu rỉa máu ở giai đoạn đầu cực tốt.

bang ngoc yuumi mua 12 3 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảng ngọc Yuumi ARAM mùa 12

Bạn có thể sử dụng bảng ngọc Yuumi đi SP với nhánh chính Pháp thuật (Triệu hồi Aery), nhánh phụ Chuẩn xác (Hiện diện trí tuệ) để xây dụng bảng ngọc Yuumi ARAM mùa 12.

Bảng ngọc Yuumi URF mùa 12

Khi cầm Yuumi chơi chế độ URF mùa 12 thì bạn cũng sẽ sử dụng bảng ngọc (Pháp thuật + Chuẩn xác), nhưng cách xây dựng sẽ có phần thay đổi, cụ thể như sau:

 • Nhánh ngọc chính: Pháp thuật + Triệu hồi Aery + Quả cầu hư không + Tập trung tuyệt đối + Thiêu rụi.

bang ngoc yuumi mua 12 4 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác + Đắc thắng + Đốn hạ + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

bang ngoc yuumi mua 12 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Yuumi mùa 12 chuẩn nhất ở vị trí SP

Thứ tự cộng max kỹ năng Yuumi

len do yuumi mua 12 9 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thứ tự cộng max kỹ năng Yuumi.

Sau đây là những hướng dẫn tăng max kỹ năng của vị tướng support Yuumi đang khuấy đảo mùa giải 12 này.

 • Khi bắt đầu vào trận thì bạn hãy tăng chiêu E (Tăng động) , kích hoạt sẽ giúp hồi máu đồng thời tăng thêm tốc độ di chuyển, khi Yuumi đang Quấn Quýt tướng đồng minh thì giúp tướng đó nhận được các hiệu ứng từ chiêu thức này. Chiêu này sẽ tăng max đầu tiên nhé.
 • Khi Yuumi lên cấp 2 tăng chiêu Q (Mũi tên thơ thẩn), chiêu này khi kích hoạt sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải, chiêu này vẫn có thể sử dụng khi Yuumi đang quấn quýt tướng đồng minh.
 • Khi Yuumi lên cấp 3 tăng chiêu W (Như hình với bóng), chiêu này chủ yếu là hỗ trợ cho Yuumi, khi kích hoạt sẽ lướt đến tướng đồng minh và trở nên bất khả chỉ định. Ngoài ra, nó có phần giúp tướng đồng minh tăng sức mạnh nữa.
 • Khi Yuumi lên cấp 4,5 thì tăng tiếp chiêu Q, khi lên cấp 6 tăng chiêu R (Chương cuối), kích hoạt sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn, tổng sẽ có 7 lượt và kẻ địch nào dính 3 lượt sẽ bị trói chân. Điểm đặc biệt của chiêu này là Yuumi hoàn toàn linh hoạt khi sử dụng, bởi cô có thể sử dụng các kỹ năng khác, có thể dịch chuyển và ngay cả khi đang Quấn Quýt.
Xem thêm  Tải Sea of Thieves Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

Nôi tại của Yuumi: Hồi năng lượng và tạo lá chắn trong một khoảng thời gian nhất định, khi đang Quấn Quýt sẽ bảo vệ cả đồng minh mà cô đang theo cùng.

Combo Yuumi mùa 12 chuẩn nhất

Combo Yuumi cơ bản khi đi đường W>Q>E

Trước tiên là bận nên đánh thường một cái để giúp kích hoạt nội tại tạo giáp + hồi năng lượng, sau đó kích hoạt W để lao về tướng đồng minh giúp cho tướng đó tăng thêm sức mạnh, đồng thời bật Q để làm chậm kẻ địch đồng thời tăng thêm sát thương, cuối cùng sẽ bật E để giúp đồng mình tăng tốc độ di chuyển (có thể chạy về hoạt truy kích), buff hồi máu và tạo lá chắn.

Combo Yuumi mở combat R>W>Q>E

Khi đã có chiêu cuối thì Yuumi có thể dễ dàng mở combat, đầu tiên là bật chiêu R lên để trói buộc team địch, sau đó sử dụng kỹ năng như trên để tăng sức mạnh, tốc độ di chuyển cho đồng minh.

Cách chơi Yuumi phù hợp theo giai đoạn lên đồ

len do yuumi mua 12 12 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Yuumi phù hợp theo giai đoạn lên đồ.

Giai đoạn đầu game (Chỉ có trang bị khởi đầu)

Yuumi giai đoạn đầu trận đấu khá là mạnh, cô có khả năng buff hồi máu tạo lá chăn tốt cho đồng mình, đồng thời có thể sử dụng chiêu Q để rỉa máu tướng chủ lực của địch. Mặc dù chưa có trang bị gì nhưng nhờ bảng ngọc triệu hồi Aery có thể gây sát thương cực cao.

Giai đoạn giữa game (Đủ 2 đến 3 món trang bị chấn phái)

Khi Yuumi đã có đủ 2-3 trang bị chấn phái thì cũng là lúc cô mèo ma thuật này có thể buff cho đồng mình một lượng lá chắn cực lớn, đặc biệt là buff hồi máu. Khi chơi thì nên giữ khoảng cách thật tốt với đồng minh để tránh việc cả hai bị team địch khống chế cùng lúc, ngoài ra khi đang ở Quấn Quýt thì nên thoát ra ngoài để hồi phục lại nội tại.

Giai đoạn cuối game (Hỗ trở tốt nhất)

Giai đoạn cuối game thì Yuumi nên chủ động mở combat, hãy tận dụng chiêu cuối R để khống chế kẻ địch nhưng cần định hướng thật chuẩn xác với 7 lượt bắn nhé. Sau đó hãy tận dụng các kỹ năng còn lại để bảo vệ cho tướng đồng mình, đặt biệt là các tướng chủ lực.

Thông tin liên quan Yuumi mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ Yuumi mùa 12 là gì?

 • Phép bổ trợ Yuumi SP mùa 12 là: Thiêu đốt + Kiệt sức.

phep bo tro yuumi mua 12 1 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Yuumi ARAM mùa 12 này là: Kiệt sức + Minh mẫn.

phep bo tro yuumi mua 12 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Phép bổ trợ Yuumi URF mùa 12 là Thiêu đốt + Thanh tẩy.

Bảng ngọc Yuumi mùa 12 tốt nhất là gì?

LMHT mùa 12, bảng ngọc tốt nhất khi cầm Yuumi đi Sp là nhánh chính Pháp thuật (Triệu hồi Aery or Thiên thạch bí ẩn), nhánh phụ Chuẩn xác (Hiện diện trí tuệ), giúp tăng khả năng cấu rỉa máu kẻ địch ở giai đoạn mới vào trận (lúc chưa có trang bi). Ngoài ra, khi chơi ARAM, hay URF thì bạn cũng nên sử dụng bảng ngọc này.

Trang bị chấn phái tốt nhất cho Yuumi mùa 12 là gì?

Trang bị chấn phái Yuumi mùa 12 chuẩn bắt buộc phải lên là: Bùa nguyên thạch, Bình thải hóa dược, Lư hương sôi sục. Đây đều là trang bị giúp tăng khả năng buff hồi máu và lá chắn cho đồng minh.

Giày tốt nhất cho Yuumi mùa 12 là gì?

Yuumi là một tướng chuyên đi vị trí Support không cần lên Giày, bởi các kỹ năng chuyên hỗ trợ buff máu và tạo lá chắn cho tướng đồng minh nên cần lên max trang bị hỗ trợ. Ngoài ra, các trang bị cũng giúp tăng tốc độ di chuyển nên sẽ đảm bảo tốt việc đảo lane.

Những tướng khắc chế Yuumi mùa 12?

Những tướng khắc chế Yuumi là Amumu, Blitzcrank, Leona, Nami… những tướng SP có khả năng khống chế cứng tốt, tank trâu, máu cũng trâu nên có thể khắc chế được khả năng buff máu tạo lá chắn.

Những tướng nào yếu hơn Yuumi mùa 12?

Những tướng yếu hơn Yuumi là Morgana, Brand, Karma,…

Yuumi mùa 12 kết hợp tốt với tướng đồng minh nào?

Trong mùa giải 12 này thì tướng AD có thể kết hợp tốt với Yuumi là Ezreal, Vayne, Caitlyn, Kog’Maw,…. Những tướng Ad này đa phần có kỹ năng gây sát thương cao, riêng Vayne nhờ khả năng tăng tốc độ đánh tốc độ chạy từ Yuumi sẽ giúp vị tướng này hoạt động tốt hơn trong giao tranh.

Vậy là bài viết là trên đã tổng hợp xong cách lên đồ Yuumi mùa 12 chuẩn nhất cho vị trí SP, có cả cách lên trang bị Yuumi khi chơi ở chế độ ARAM, URF. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách chơi Yuumi hiệu quả (cộng kỹ năng, combo, lối chơ phù hợp), giúp đánh xếp hạng leo rank nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF