Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 6 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot, giúp bạn tiêu diệt kẻ địch trong vòng một phát súng.

Kỹ năng nhắm bắn trong Free Fire để được headshot cực kỳ quan trọng, nó là một phần cơ bản nhất để giúp bạn có được chiến thắng. Khi bạn thực hiện được phát bắn headshot thì sẽ hạ gục mục tiêu một cách nhanh gọn, tiết kiệm nhiều đạn dược cũng như thời gian và đặt biệt là không để bị lộ vị trí tránh được sự chú ý của những kẻ địch khác.

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được phát bắn này thành công, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kỹ năng bắn súng phải tốt, am hiểu hết các loại súng ngắm tầm xa và có thể điều chỉnh độ nhắm bắn sao cho hợp lý.

I. Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các loại súng trong Free Fire như súng bắn tỉa, súng AR và súng shotgun đều tiềm ẩn một sát thương bạo kích khi bạn nhắm bắn trúng đầu kẻ địch. Vì vậy, khi bạn nhắm bắn trúng đầu sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

Bên dưới là một số giải pháp giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng nhắm bắn trong Free Fire.

Xem thêm  Cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile

1. Điều chỉnh cài đặt độ nhạy (Auto Headshot)

Đây là giải pháp đầu tiên và rất quan trọng để có thể giúp bạn nhắm bắn hiệu quả trong Free Fire. Các bước thưc hiện như sau:

Bước 1: Mở Garena Free Fire lên.

Bước 2: Truy cập vào phần Settings (cài đặt) => chọn tab Sensitivity (độ nhạy).

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh các thông số như bên dưới.

  • General: 50
  • Red Dot: 100
  • 2x Scope: 16
  • 4x Scope: 18AWM
  • Scope: 20

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cuối cùng là nhấn Save để lưu lại thiết lập.

Sau khi bạn thiết lập xong chế độ Auto Headshot thì khi vào thực chiến bạn chỉ cần nhắm vào cơ thể của đối thủ và điều hướng nòng súng lên trên một chút rồi nhắm bắn. Lúc này với những thông số mà bạn đã cài đặt thì nóng súng sẽ tự động nhắm vào đầu kẻ địch và giúp bạn có được phát bắn headshot như mong đợi.

Với cách nhắm bắn này, ngay cả nhưng cao thủ cũng đang sử dụng, bạn chỉ cần cố gắng luyện tập và làm quen thì sẽ sớm thành thạo kỹ năng nhắm bắn này.

2. Làm quen với các vũ khí trong Free Fire

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Để có thể nâng cáo hiệu quả nhắm bắn thì tốt hơn hết ban phải dành nhiều thời gian để làm quen với các loại súng và có thể kiểm soát được sộ giật của chúng. Bạn phải biết lúc nào cần dùng súng bắn tỉa, lúc nào cần dùng súng trường, lúc nào cần dùng súng sấy và lúc nào cần dùng súng Shotgun. Tất cả điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó vô cùng quan trọng đấy, bởi khi gặp tình huống bất ngờ, chỉ cần một tao tác rút súng sai lầm thôi là bạn đã xanh cỏ trước kẻ địch rồi.

Xem thêm  Lane trong Liên Quân là gì? Các thuật ngữ LQ khác Mid, Top, Pick, Megakill

Ngoài ra, để có thể nhắm bắn tốt trong FF và đạt được phát bắn headshot thì tốt nhất bạn nên tránh những vũ khí hạn nặng có độ giật cao như AK, AN94, Groza. Những khẩu có độ giật cao này khi bạn bắn thì tâm súng sẽ di chuyển vòng tròn, cho nên bạn hãy cố gắng vừa bắn vừa điều chỉnh tâm súng sao cho hợp lý.

3. Trang bị đầy đủ phụ kiện cho vũ khí

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Một khẩu súng có trang bị đầy đủ phụ kiện sẽ giúp bạn ngắm bắn đạt độ chính xác cao hơn so với khẩu súng không được trang bị phụ kiện. Bạn sẽ được giảm độ giật một đi một nửa khi khẩu súng có trang bị tay cầm và foregrip (giảm giật) đạt cấp cao nhất. Tuy nhiên, trường hợp bạn sử dụng phải khẩu súng không hỗ trợ trang bị phụ kiện thì tốt nhất hãy thay súng khác trước khi quá muộn nhé.

Ngoài ra, việc trang bị ống nhắm cấp cao cũng góp phần không nhỏ giúp bạn có được phát bắn headshot, bởi hầu hết những cuộc giao tranh trong Free Fire đều đa số là ở tầm xa. Vì vậy, bạn phải đi kiếm đầy đủ các loại Scope 4X, 2X và 8X để có thể sử dụng hợp lý trong mọi trường hợp.

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 4 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nếu bạn nào rơi vào chế độ chơi tối (Night Hunter) thì hãy sử dụng ống nhắm nhiệt để làm trang bị cho súng bắn tỉa, nó sẽ giúp bạn phát hiện sức nóng cơ thể và dễ dàng nhìn thấy mục tiêu ẩn náu trong cỏ. Khi phát hiện kẻ địch đang ẩn nấp thì bạn sẽ có đủ thời gian để ngắm bắn và có cơ hội để thực hiện phát bắn headshot.

cach nham ban trong freefire de duoc headshot 7 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cuối cùng là bạn có thể nhận ra một điều là trong mỗi trận đấu tốt nhất nên đi kiếm đầy đủ các phụ kiện như nòng súng, tay cầm, giảm giật, ống ngắm. Sau đó mới nghĩ đến việc tham chiến nhé. Với một khẩu súng không có trang bị phụ kiện mà có kỹ năng cao thì cũng dễ xanh có lắm đấy.

Xem thêm  Cách chơi game ROAD RASH - Game đua xe đường phố hay khó cưỡng

II. Một số mẹo nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

1. Ẩn nấp ở trên đồi cao và chờ đợi thời cơ

Khi bạn ở vị trí cao hơn đối thủ sẽ có nhiều lợi thế để nhắm bắn, đừng ngu ngốc mà nằm núp lùm ở những vị trí thấp, sẽ bị đối thủ headshot lúc nào không hay đấy. Để tận dụng lợi thế bạn nên di chuyển bằng cách nằm luồn hoặc cúi người, với cách này bạn sẽ không để lộ bản thân quá nhiều và có nhiều thời gian để ngắm kẻ địch.

2. Ngắm mục tiêu cẩn thận

Khi bạn phát hiện kẻ địch ở một vị trí khá xa, thì tốt nhất hãy dành chút thời gian để quan sát và điều chỉnh nòng súng cho chính xác. Với một khoảng cách xa thì bạn không thể nào vội được, bởi chỉ cần sơ xảy một chút la cơ hội để có được headshot sẽ tiêu tan.

3. Phục kích kẻ địch ở ngoài vòng bo

Để có được phát súng Headshot thì ngoài việc có được kỹ năng bắn súng ra thì việc lựa chọn đúng thời điểm rất là quan trọng. Vì vậy, bạn hãy tìm những kẻ dịch đang chạy ngoài vòng bo, bởi bọ họ sẽ tập trung chạy vào vòng bo từ đó sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắm bắn chính xác vào đầu mục tiêu.

4. Rèn luyện kỹ năng bắn súng trong chế độ training

Mình đã có nói ở trên là mỗi loại súng trong Free Fire sẽ có thông số khác nhau, cho nên bạn phải làm quen hết các loại súng để tìm ra khẩu súng phù hợp với bản thân đồng thời rèn luyện tốt kỹ năng bắn súng thì lúc đó bạn mới có thể thực chiến tốt được.

Trên là toàn bộ những cách nhắm bắn trong game Free Fire để được Headshot, bạn sẽ có được thứ hạng cao nếu như nắm vữn được kỹ năng bắn súng này. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết thật kỹ và tự rèn luyện để trở thành cao thủ bắn súng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF