Cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt hiệu quả 2023

ban do genshin impact tieng viet gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết chia sẻ cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt hiệu quả nhất 2023, game thủ có thể dùng để đánh dấu vị trí hoàn thành, tìm Thần đồng, Rương báu, Đền thờ…

Genshin Impact là một trong những tựa game hành động phiêu lưu hay nhất, được nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm trên máy tính và điện thoại. Khi vào game, người chơi có thể chọn bốn nhân vật để tạo thành đội hình và có thể chuyển qua lại giữa họ bất kỳ lúc nào. Mỗi nhân vật trong game sẽ có một combo, hai kỹ năng có thể kích hoạt, một số nội tại và một động tác né tránh.

Nhiệm vụ cơ bản của bạn sẽ sử dụng những tính năng này của nhân vật để cấu máu quái và khiến chúng mất hết năng lực. Ngoài ra, có một yếu tố tuyệt vời hơn đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các Nguyên Tố để phát huy sức mạnh của nhân vật và có thể tiêu diệt quái nhanh chóng hơn.

ban do ghenshin impact tieng viet 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mặc dù, tựa game có hỗ trợ tiếng Việt và bạn cũng có thể sử dụng bản đồ Genshin Impact có sẵn trong game hoặc bản đồ tương tác Teyvat. Đây chình là điểm máu chốt của bài viết này, Gamede.net giới thiệu đến game thiệu một bản đồ khác vô cùng hữu ích và có thể sử dụng để tìm mọi thứ trong game một cách dễ dàng. Vậy đó là bản đồ gì? Cách sử dụng ra sao? Hãy lướt xuống và tìm hiểu bài viết dưới đây của gamde.net nhé.

I. Tìm hiểu về bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt

ban do ghenshin impact tieng viet 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hiện tại, bạn có thể truy cập vào trang https://genshin-impact-map.appsample.com/#/. Nó chỉ có sự khác biệt duy nhất là về ngôn ngữ, bạn là người Việt và không rành tiếng Anh thì Genshin Map Tiếng Việt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi game.

Xem thêm  Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Trong bản đồ được chia làm từng nhóm khác nhau, bao gồm nguyên liệu, khoáng hoặc rương thần bí cũng như là Phong Thần Đồng, Nham Thần Đồng trên toàn bộ bản đồ của Genshin Impact. Bạn có thể nhấn vào để nhìn thấy vị trí gần mình nhất và đi chuyển đến để farm nếu muốn. Ở phần khung bên phải của bản đồ sẽ có các mục để bạn dễ dàng lựa chọn, khi nhấn vào nó sẽ hiện ra toàn bộ các nguyên vật liệu trong nhóm đó và có tể xác định chính xác vị trí.

Để sử dụng bản đồ hợp lý thì bạn hãy tham khảo phần tiếp theo bên dưới nhé.

II. Cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt

Nói chung nếu bạn là người chơi đã quen thuộc với bản đồ Genshin Impact thế giới thì khi chuyển qua bản đồ Việt Hóa này cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Việt Hóa này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể nắm rõ được cách hoạt động.

Tuy nhiên, về tính năng của nó thì tốt nhất bạn hãy tham khảo những hướng dẫn bên dưới nhé.

1. Đánh dấu vị trí đã hoàn thành

ban do ghenshin impact tieng viet 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu có một vị trí nào đó trong bản đồ mà bạn đã hoàn thành công việc thì có thể nhấn vào đó rồi chọn finish để đánh dấu, còn nếu chưa hoàn thành thì bạn hãy chọn To Do. Khi bạn tích vào chế độ nào thì nó sẽ hiện lên tích màu xanh, điều này giúp bạn dễ dàng phân biệt được các đỉa điểm trong bản đồ và không bỏ sót bất kỳ địa điểm nào.

2. Tìm kiếm các Thần Đồng trong bản đồ

Thần Đồng để làm gì? Khi bạn lượm đủ số lượng Thần Đồng cần thiết sẽ mang trả lại cho thần tượng, lúc đó bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá thị và có thể tăng thanh thể lực nhân vật (Nhân vật có sức bền càng nhiều thì sẽ càng được việc).

Xem thêm  Cách chơi game ROAD RASH - Game đua xe đường phố hay khó cưỡng

Tìm kiếm Thần Đồn ở đâu? Hiện tại sẽ có hai đất nước Mondstadt của Phong Thần Barbatos, và Liyue (Ly Nguyệt) do Nham Thần Morax cai quản. Trên lãnh thổ của các quốc gia này là các tượng thần (được gọi chung là Thất Thiên Thần Tượng), nhưng sức mạnh của chúng đã bị chuyển hóa dưới dạng Thần Đồng và phân tán khắp nơi trên hai đất nước này. Nghĩa là bạn cần đến hai đất nước trên để tìm kiếm Thần Đồng.

Lượng Thần Đồng này có rất nhiều, khoảng 65 Phong Thần Đồng và 131 Nham Thần Đồng được giấu ở những vị trí khó tìm nhất và ẩn sau các câu đố cần được giải. Tuy nhiên, bạn đã có trong tay bản đồ thì mọi thứ cứ thong thả mà truy lùng và tìm kiếm thôi.

ban do ghenshin impact tieng viet 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách tìm kiếm Thần Đồng: Ban đầu bạn hãy chọn thành phố bạn muốn tìm (Mondstad hoặc Liyue như Gamede.net chia sẻ ở trên), lúc này các loại Thần Đồng tương ứng sẽ nằm ở ngay đầu danh sách. Bạn hãy click vào vị trí đó và toàn bộ các Thần Đồng sẽ được đánh dấu bằng sao bốn cánh trên bản đồ Genshin Impact Việt Hóa.

3. Tìm đền thờ nhận rương báu

Rương báu để làm gì? Trong thế giới của Genshin Impact có hơn 20 đền thờ khác nhau, mỗi đền thờ sẽ có một rương báu chứa các vật phẩm 4 sao rất giá trị, nó sẽ giúp các game thủ dễ dàng khám phá game hơn trong giai đoạn đầu.

Cách tìm đền thờ để nhận rương báu: Để tìm được các đền thờ có nhiều rương báu thì các game thủ cần phải có hai thứ: một là chìa khóa nhận được từ nhiệm vụ và hai là biết được vị trí của chúng ở đâu để đi nhận. Tuy nhiên, để tìm kiếm thì bạn cần phải sử dụng bản đồ Genshin Impact tiếng Việt.

ban do ghenshin impact tieng viet 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lúc này, bạn hãy nhấn vào đất nước muốn tím, sau đó click vào mục Đền Thờ trong menu bên phải. Ngay lập tức các đền thờ sẽ được đánh dấu trên bản đồ và có đính kèm cả một ảnh chụp và text hướng dẫn nếu đền thờ khó tìm.

Xem thêm  Top 10 server game Gunny Lậu được chơi nhiều nhất 2023

4. Tìm rương nhận Nguyên Thạch

Tiếp theo là sử dụng Genshin Map Tiếng Việt để tìm rương nhận Nguyên Thạch, mặc dù trong game lượng nguyên liệu này không có nhiều nhưng chúng cũng góp phần đem lại tí tiền cho game thủ sử dụng.

ban do ghenshin impact tieng viet 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Có thể thấy trong bản đồ việt hóa này sẽ hiển thị được từng cái rương một và dễ dàng tìm thấy hàng ngàn cái rương nằm ở khắp nơi trên bản đồ. Vì vậy, số lượng Nguyên Thạch mà bạn có thể tìm cũng đủ cho khoảng 30 lần cầu nguyện, chưa kể vô số tài nguyên khác. Đây chắc chắn là sự nổi trội của bản đồ Genshin Impact tiếng Việt so với bản đồ tiếng Anh được nhắc đến ở trên.

Thậm chí, những game thủ đat cấp 55 trong Genshin Impact cũng có thể kết hợp la bàn với bản đồ để dễ dàng tìm được những rương Gamede.net bỏ sót và đánh dấu chúng bằng cách click vào nút “finish” (như đã chia sẻ ở mục 1).

5. Các tính năng khác của bản đồ

ban do ghenshin impact tieng viet 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài những tính năng quan trọng mà Gamede.net hướng dẫn ở trên, thì bạn có thể sử dụng bản đồ Genshin Impact Việt Hóa để tìm Hilichurl kỳ dị, tìm phong cảnh, lên kế hoạch farm Thánh di vật, vị trí các loại tài nguyên như hoa, đá,… trong hai đất nước Mondstad hoặc Liyue. Những thứ này bạn có thể tự bản thân khám phá ra nhé.

III. Một số câu hỏi thường gặp

Bản đồ Genshin Impact tiếng Việt có ổn định không?

Nhìn chung thì hiện tại có rất nhiều game thủ đang sử dụng bản đồ này để chơi game và trong số họ cũng rất ít người phàn nàn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao hơn thì tốt nhất bạn cũng nên kết hợp với cả bản đồ trong game hoặc Tayvat Map nữa.

Bản đồ Genshin Impact Việt có khác với bản đồ tương tác Teyvat Genshin không?

Trong toàn bộ bản đồ thế giới của game Genshin Impact, thì hầu như hai loại bản đồ này đều có thể đánh đấu và tìm thấy các vị trí như Phong Thần Đồng, Nham Thần Đồng, nguyên liệu, vật phẩm, sự kiện, rương thần bí,… Truy nhiên, ở bản đồ tiếng Việt thì có nhiều lợi thế về ngôn ngữ và có khả năng load nhanh hơn. Vì vậy đã được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.:

Vậy bài viết trên đây đã chia sẻ cách dùng bản đồ Genshin Impact tiếng Việt hiệu quả nhất trong việc chơi game, bạn hãy tham khảo để biết được sách sử dụng cũng như các vị trí quan trọng trong bản đồ. Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *