Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max.

Hiện nay Free Fire Max đã chính thức ra mắt và có một tính năng mới mà người dùng mong đợi nhất đó là chế độ Craftland. Tính năng này cho phép người chơi sáng tạo một bản đồ theo phong cách riêng, bản đồ này có thể chơi và hoạt động bình thường như những bản đồ có sẵn.

Giờ đây, gamede.net xin giới thiệu toàn bộ thông tin cũng như cách tạo bản đổ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max.

1. Giới thiệu chế độ Craftland Free Fire Max

Được biết Free Fire Max là tựa game bắn sung sinh tồn thuộc phiên bản cao cấp của Free Fire, nó được phát hành trên toàn cầu vào ngày hôm nay 28 tháng 11. Phiên bản này đã mang đến nhiều tính năng mới kèm theo đó là hình ảnh đồ họa đẹp và sắc nét. Ngoài ra, điều đáng mong chờ nhất vẫn là chế độ Craftland.

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vậy Craftland Free Fire Max là gì? Đây thật chất là một tính năng mới do nhà phát hành Garena tích hợp trong phiên bản cao cấp Free Fire Max, cho phép người dùng những sáng tạo bản đồ riêng trong game. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí (gọi là Kim Cương) để mua thẻ Creation Workshop trên cửa hàng Garena Free Fire Max. Nếu bạn là lần đầu tiên chơi thì Garena sẽ tặng miễn phí một vài thẻ đầu và tất nhiên là bạn phải mua những thẻ tiếp theo hoặc đợi các sự kiện để nhận thêm sau khi hết thẻ.

Xem thêm  Cách chơi Cờ Caro online, 3x3, 5x5 và mẹo đánh caro đỉnh như cao thủ

Hiện tại, giá thẻ Creation Workshop đang là 100 Kim cuong, nếu bạn có điều kiện thì hãy mua và bắt đầu sáng tạo bản đồ riêng rồi cùng bạn bè trải nghiệm những điều thú vị trong chế độ này. Sau khi tạo nếu không thích thì bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ.

2. Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max

Dưới đây là cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max, mời các bạn tham khảo.

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tước tiên, bạn phải chuẩn bị 100 Kim cương để mua thẻ Creation Workshop trên cửa hàng Free Fire Max, nếu bạn chưa đủ số Kim cương thì có thêm tham khảo bài viết Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí cập nhật mới nhất.

Tiếp theo các bạn thực hiện theo các bước sau để tạo bản đồ mới.

Bước 1: Tại sảnh chính Free Fire Max bạn hãy click vào Chế độ chơi (nằm cạnh nút Play mà bạn hay nhấn để vào trận đấu).

Bước 2: Sau đó nhấn chọn Craftland.

Bước 3: Bắt đầu sáng tạo bản đồ, lúc này sẽ có năm danh mục Objects, Buildings, Structures, Decorations và Interractives từ bản đồ Đảo Quân Sự. Bạn hãy lựa chọn các đối tượng từ Menu bên dưới và đặt chúng vào vị trí bạn muốn trong bản đồ.

Ví dụ ở đây mình chọn danh mục Structures, nó sẽ hiển thị nhiều ngôi nhà khác nhau, nhiệm vụ của mình là lựa chọn ngôi nhà yêu thích và đặt vào một vị trí trống trên bản đồ của bạn.

Xem thêm  Tải 10 game bói tình yêu theo tên - tuổi chính xác nhất 2023

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các hãy lần lượt thực hiện cho đến khi tạo được một bản đồ hoàn chỉnh và có đầy đủ các đối tượng cần thiết như nhà cưa, xe, cây cối,….

Các công cụ mà bạn có thể thao tác để tạo bản đồ riêng:

  • Ở phía bên phải màn hình sẽ có nút xoay và đặt đối tượng, cùng với một thanh trượt để phóng to và thu nhỏ đối tượng.
  • Ở trên cùng bên phải màn hình sẽ có nút lưu, bạn phải sử dụng nút này thường xuyên như Gamede.net lưu ý ở trên.
  • Ở bên trái màn hình có nút xóa đối tượng, bạn có thể sử dụng để xóa những đối tượng khi đặt sai vị trí.

Bước 4: Sau khi tạo xong, bạn có thể Upload lên để sử dụng.

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sau đó bạn có thể chia sẻ bản đồ này cho mọi người cùng tham gia chơi game Free Fire Max.

cach te1baa1o ban do rieng trong che do craftland freefire max 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

3. Một vài lưu ý nhỏ khi tạo thiết kế bản đồ Free Fire Max

  • Bạn nên nhớ, sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thiết kế nên một bản đồ hoàn chỉnh, có đầy đủ trang thiết bị và đặt biệt là phải hợp lý nữa.
  • Bạn nên tạo thiết kế đối xứng và làm cho cả hai mặt của bản đồ cân bằng với nhau.
  • Không nên quá lạm dụng việc tạo nhiều đối tượng trong bản đồ, bởi nó có thể khiến cho thiết bị của bạn trở nên nóng và lag khi phải truyền tải nhiều thông tin.
Xem thêm  Chia sẻ các cách nhận quà Free Fire miễn phí nhanh nhất hiện nay

Vậy là bài viết trên đã hướng dẫn cách tạo bản đô riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max, bạn hãy tham khảo và thực hiện theo nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *