Cách tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành bắn / di chuyển

tao phong tap trong game valorant 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin hướng dẫn tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành nhắm bắn và tập di chuyển.

Phòng tập trong game Valorant là nơi mà mọi người chơi từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đều có thể tham gia, nhằm mục đích là rèn luyện kỹ năng bắn súng, ném bom, gỡ bom,.. để chuẩn bị thật kỹ cho những trận đấu hạng. Ngoài ra, nếu bạn là một tân thủ thì việc luyện tập còn có thể giúp bạn làm quen với cách di chuột, đặt tâm súng, di chuyển nhân vật.

Mỗi người chơi sẽ có những nhu cầu khác nhau về việc tạo phòng tập và lựa chọn chế độ luyện tập trong game. Cho nên, sự đa dạng và phong phú về chế độ phòng tập sẽ là một điều rất cần thiết. Ngay bây giờ, bài viết này sẽ hướng tạo phòng tập trong game Valorant một cách chi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo!

I. Hướng dẫn tạo phòng tập trong game Valorant

Dưới đây là các bước cơ bản nhất để tạo một phòng tập riêng trong game Valorant.

Bước 1: Tại giao diện chính của game Valorant, bạn hãy nhấn vào nút Play để vào phòng chờ.

tao phong tap trong game valorant 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Practice để đi đến phần lựa chọn chế độ luyện tập.

tao phong tap trong game valorant 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ có 4 chế độ luyện tập như sau:

  • Open Range: Tập luyện bắn tự do.
  • Shooting Test: Tập luyện bắn súng.
  • Spike Planting: Tập luyện tấn công và đặt bom.
  • Spike Defuse: Tập luyện đột kích và gỡ bom.

Nếu là tân binh thì hãy dành thời gian luyện tập trên cả 4 chế độ này nhé, nó sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng và thao tác nhanh hơn khi tham gia các trận đấu xếp hạng Rank.

Xem thêm  Tải game GTA 2 Full miễn phí cho Windows (Google Drive)

tao phong tap trong game valorant 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Sau khi lựa chọn chế độ luyện tập xong, hãy nhấn Enter Range để bắt đầu vào phòng đấu tập.

tao phong tap trong game valorant 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vậy là bạn đã tạo phòng tập trong game Valorant thành công, giờ đây hãy tập trung vào hành trình rèn luyện để nâng cao kỹ năng chiến đấu nhé.

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm các loại phòng tập trong phần hai bên dưới, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ được những chức năng cũng như tác dụng của mỗi phòng tập trong game, từ đó bạn sẽ lựa chọn được một phòng tập phù hợp với nhu cầu của bản thân.

II. Các loại phòng tập trong game Valorant

Trong game Valorant có rất nhiều phòng tập khác nhau để có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng bắn súng, đặt bom và gỡ bom. Cụ thể, bên dưới chính là những phòng tập mà các bạn có thể lựa chọn để tham gia.

1. Phòng tập Open Range (Luyện tập bắn tự do)

tao phong tap trong game valorant 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là phòng tập giúp người chơi luyện tập kỹ năng bắn súng tự do, khi vào trận bạn sẽ có nhiệm vụ là bắn vào những vật thể bay trên không trung. Điều thú vị là những vật thể này sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, cho nên nó sẽ giúp bạn rèn luyện được thêm kỹ năng quan sát địa hình xung quanh.

Đặt biệt, khi tham gia chế độ luyện tập này thì bạn sẽ đươc bắn thoải mái vào các vật thể và không bị giới hạn số lượng.

2. Phòng tập Shooting Test (Luyện bắn súng)

Khi tham gia vào phòng tập này thì bạn sẽ được đi tiêu tiêu diệt những con Bot trong game Valorant, những con Bot sẽ xuất hiện liên tục và nó có thể gây sát thương giống như sát thương thực trong các trận đấu xếp hạng rank. Cho nên bạn cần phải tập trung luyện tập và chú ý quan sát, đừng chủ quan và cũng đừng suy nghỉ đây chỉ là phòng tập luyện.

Xem thêm  Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong Valorant dễ ngắm bắn hơn

Lợi ích mà chế độ Shooting Test mang lại rất lớn, nó sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ, test được lực sát thương của các loại súng có trong game, nâng cao kỹ năng bắn súng sao cho chuẩn xác nhất, tiếp xúc với những con Bot mạnh,…

Một điều rất đặt biệt trong chế độ Shooting Test mà các game thủ rất thích khi tiến hành tạo phòng tập trong game Valorant, đó là bạn được lựa chọn chế độ nhanh chậm, thiết lập mức độ khó dễ cũng như thiết lập sự xuất hiện của những con Bot.

Cụ thể cách thiết lập cho Bot như sau:

  • Điều chỉnh tốc độ xuất hiện (Speed): Chậm (Easy), vừa (Medium), nhanh (Hard).

tao phong tap trong game valorant 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

  • Điều chỉnh số lượng bot xuất hiện (Streak): Tối đa 100 con bot (Eliminate 100), tối đa 50 con bots (Eliminate 50).

tao phong tap trong game valorant 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

  • Điều chỉnh tần suất bot xuất hiện (Bots): Xuất hiện tất cả bot (Spawn), xuất hiện lần lượt từng con bot và con bot sau chỉ xuất hiện khi con bot trước nó bị tiêu diệt (Strafe), làm lại từ đầu (Reset).

tao phong tap trong game valorant 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với hai phòng tập trên sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo được các kỹ năng bắn súng và khả năng quan sát. Nhưng trong game Valorant thì bạn cần phải thành thạo thêm hai thứ nữa mới có thể trở nên bất tử trong các cuộc giao tranh khốc liệt, đó là kỹ năng đặt bom và gỡ bom.

Vì vậy, hãy tham khảo hai phòng tập còn lại là Spike Planting (đặt bom) và Spike Defuse (gỡ bom) để luyện tập nhé.

3. Phòng tập Spike Planting (Đặt bom)

tao phong tap trong game valorant 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là phòng tập giúp bạn luyện tập cách đặt bom, học cách tính toán thời gian bom nổ đồng thời phải bảo vệ bom trước sự tấn công của những con Bot, cuối cùng là biết cách tìm vị trí mai phục thích hợp nhất.

Xem thêm  FaceIT là gì? Cách chơi CSGO trên FaceIT sever 128 Tick và một số lỗi thường gặp

Ngoài ra, khi vào trận đấu thì bạn cần phải có đủ tiền để mua tất cả vũ khí, giáp và kỹ năng cần thiết cho việc luyện tập.

4. Phòng tập Spike Defuse (Gỡ bom)

tao phong tap trong game valorant 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là phòng tập giúp người chơi thanh thạo được tất cả những kỹ năng và vũ khí để dọn sạch khu vực đặt bom – nơi mà đối thủ đang bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Trong quá trình gỡ bom thì bạn cần phải lưu ý về thời gian để đảm bảo tháo gỡ thành công.

Khi tham gia phòng tập này, bạn sẽ được tìm hiểu về những mốc thời gian quan trọng của bom, biết được cách gỡ bom, biết được những vị trí địch có thể mai phục, luyện tập kỹ năng phản xạ và cách quan sát,…

Nếu bạn là một game thủ mới tập tành và muốn nhanh chóng làm quen với tựa game Valorant thì hãy tham khảo bài viết cách chơi Valorant cho người mới nhé.

III. Một số hạn chế về phòng tập trong game Valorant

Những công cụ cho người chơi thỏa sức sáng tạo và còn nhiều thiếu sót. Ngoài ra, các thao tác không thực sự thân thiện với người chơi, những con bot thì di chuyển theo một quỹ đạo nhất định, cho nên bạn không thể luyện tập được những combo khó khi bắn súng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhìn nhận lại tựa game Valorant, bởi nhà phát triển cũng đã liên tục cập nhật những bản mới nhất và luôn ghi nhận từ những ý kiến của người chơi. Mới đây, họ đã tung ra bản update chỉnh sửa sức mạnh của đặc vụ, chỉnh sửa bản đồ thi đấu.

Công ty cũng đã hứa hẹn trong tương lại sẽ phát triển thêm nhiều công cụ luyện tập để có thể làm hài lòng người chơi.

Lời kết: Vậy là bài viết đã hướng dẫn tạo phòng tập trong game Valorant một cách chi tiết nhất, ngoài ra còn chia sẻ thêm các chế độ phòng tập trong game Valorant nhằm giúp các game thủ dễ dàng lựa chọn.

Hi vọng, bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *