Cách tạo tài khoản VK Free Fire trên điện thoại và máy tính

Bài viết hướng dẫn tạo tài khoản VK Garena Free Fire trên điện thoại / máy tính, ngoài ra còn chia sẻ cách liên kết tài khoản VK Free Fire với Facebook để tăng độ bảo mật.

Tựa game đình đám Garena Free Fire đang thực sự làm mưa làm gió trong đại dịch Cocid 19 và số lượng đăng ký tài khoản mới đang rất sôi động.

cach dang ky tai khoan vk free fire 8 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Để đăng ký tạo tài khoản Free Fire thì có rất nhiều cách, nếu bạn nào chỉ muốn thử trải nghiệm tự game xem nó như thế nào thì có thể đăng nhập bằng tài khoảng khách, nhưng yếu điểm của tài khoản này là những thứ như trang bị, nhân vật, tiền vàng,… ở trên thiết bị bạn đang chơi sẽ không thể chuyển sang thiết bị khác.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo tài khoản Free Fire bằng cách liên kết với Facebook, nhưng nếu không may tài khoản Facebook của bạn bị hack sẽ làm ảnh hưởng đến tài khoản Free Fire và bạn không thể chơi được nữa. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Game thủ thì hôm nay Gamede.net xin giới thiệu đến các bạn một cách đăng ký tài khoản an toàn và chính chủ nhất, đó là tạo tài khoản VK Garena Free Fire. Nào chúng ta bắt đầu ngay nhé!

1. Cách tạo tài khoản VK Free Fire

Trong phần này Gamede.net hướng dẫn cách tạo tài khoản VK Free Fire một cách chi tiết nhất, các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Web ( Google Chrome, Cốc cốc,…) lên, sau đó truy cập trang chủ VK tại đây => nhập Họ Tên , Ngày Tháng Năm Sinh và Giới Tính => nhận xong bạn hãy nhấn |Tiếp Tục Đăng Ký.

cach dang ky tai khoan vk free fire 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 2: Tại muc Quốc Gia/Vùng bạn hãy chọn nơi đang sinh sống, sau đó nhập số điện thoại đăng ký vào ô Điện thoại di động (nhớ là bỏ số 0 ở đầu SĐT nhé) => cuối cùng nhấn vào Thêm nữa để tiếp tục.

cach dang ky tai khoan vk free fire 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Lúc này sẽ có một số điện thoại gọi đến số mà bạn vừa nhập đăng ký, bạn hãy lấy 4 số cuối trong dãy số điện thoại của hệ thống VK, cuối cùng bạn hãy nhập 4 số đó vào mục Số gọi => Thêm nữa.

cach dang ky tai khoan vk free fire 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhập mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự) cho tài khoản VK Free Fire => chọn Truy cập vào trang web.

Bước 6: Có thông báo hiện lên như bên dưới là bạn đã đăng ký thành công. Bạn có thể nhấn Tiếp tục để cung cấp thông tin về bản thân, nếu không thích thì nhấn vào Bỏ qua và khởi động game Free Fire lên rồi đăng nhập tài khoản VK mà bạn vừa tạo rồi chiến thôi.

Xem thêm  Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 2022

cach dang ky tai khoan vk free fire 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

2. Làm thế nào để liên kết tài khoản VK Free Fire với Facebook?

Sau khi bạn đã tạo thành công tài khoản VK Free Fire thì nên tiến hanh liên kết với tài khoản Facebook để tăng tính bảo mật. Ngoài ra, nếu bạn nào đã chơi Free Fire bằng tài khoản Facebook thì việc liên kết này sẽ giúp họ lưu lại những thành tựu đã đạt được vào tài khoản VK mà bạn vừa tạo.

Điều kiện liên kết:

  • Có tài khoản VK Free Fire và nick Facebook.
  • Nick facebook của bạn phải chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản garena nào cả. Nếu có liên kết thì bạn hãy gỡ bỏ nó xuống nhé.

Cách thực hiện:

Bước 1: Mở trò chơi và đăng nhập tài khoản VK Free Fire vào.

Bước 2: Giao diện chính hiện lên, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía trên bên phải màn hình.

cach dang ky tai khoan vk free fire 7 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Trong giao diện Settings (cài đặt), bạn nhấn vào tab Basic => kéo xuống tìm mục Account (Tài khoản) rồi ấn chọn BIND FB ( Liên kết với tài khoản Facebook)

Bước 4: Nhập địa chỉ Email và mật khẩu Facebook để tiến hành liên kết tài khoản Facebook với tài khoản VK Free Fire => Đăng nhập =>Tiếp Tục.

Bước 5: Xác nhận liên kết. Hoàn thành!

Với những thao tác trên là bạn đã liên kết tài khoản VK Free fire với tài khoảng Facebook thành công, giờ bạn có thể đăng nhập trò chơi trên các thiết bị khác mà không phải lo ngại bị thay đổi, bởi chúng đã được đồng bộ với nhau.

Xem thêm  Cách chơi game mượt hơn trên điện thoại (Android / IOS)

Vậy là bài viết chia sẻ cách tạo tài khoản VK Free Fire đến đây là kết thúc, các bạn hãy tham khảo để có thể tạo cho mình một tài khoản vừa ý nhé. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ cách tăng độ bảo mật cho tài khoản VK bằng cách liên kết với tài khoản Facebook. Chúc các bạn thành công!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Bài viết cùng chủ đề

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

che do tu chien xep hang trong free fire 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *