Cách tạo và đổi Skin Minecraft đẹp nhất theo sở thích riêng cực mê

skin minecraft dep 12 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bài viết hướng dẫn thay đổi Skin Minecraft đẹp chất ngầu nhất theo sở thích riêng, đặc biệt là còn chia sẻ thêm các trang web tạo Skin Minecraft đẹp chất lượng và kèm rất nhiều hình ảnh Skin Minecraft để anh em khám phá.

Minecraft vẫn luôn thu hút game thủ bằng những tính năng vô cùng đặc biệt, tiêu biểu là việc cho phép người chơi có thể tự tạo và dễ dàng thay đổi Skin nhân vật Minecraft trở nên đẹp theo sở thích riêng. Điều này sẽ giúp anh em trải nghiệm tựa game này cảm thấy không quá nhàm chán và luôn có những sự cầu tiến vượt bậc.

Tuy nhiên, có thể điều mà anh em game thủ đang lo lắng là cách tạo và thực hiện thay đổi Skin Minecraft làm sao để đẹp nhất, bài viết dưới đây của gamede.net sẽ hướng dẫn chi tiết về điều đó. Mời tất cả anh em tham khảo!

Skin Minecraft là gì?

skin minecraft dep 10 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những anh em game thủ đang trải nghiệm tựa game Minecraft có lẽ đã hiểu rõ được phần nào về Skin nhân vật trong game, nhưng trước khi bắt đầu tìm hiru thì chũng ta nên điểm qua chút thông tin về tựa game này đã nhé. Minecraft là một trò chơi online thuộc thể loại sandbox với không gian thế giới mở và được phát triển bởi ông Markus “Notch” Persson người Thụy Điển và phát hành vào ngày 17/5/2009 dành cho hệ điều hành Android và iOS. Nhưng sau này vào năm 2014 thì game đã được Microsoft mua lại bản quyền và hiện tại game đang được phát hành bởi Xbox Game Studios với phiên bản hỗ trợ cho cả Windows.

Khi vào game Minecraft thì người chơi sẽ tiến hành xây dựng công trình và có thể thỏa thức sáng tạo theo nhiều ý tưởng khác nhau. Miễn sao phù hợp và tuân thủ các quy tắc do game đặc ra là được. Ngoài ra, game còn có những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo sản xuất và chiến đấu.

Đối với việc chiến đấu thì người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn bao gồm: Chế độ sinh tồn (Survival mode), chế độ siêu khó (Hardcore mode), chế độ sáng tạo (Creative), chế độ phiêu lưu (Adventure), nhiều người chơi (Multiplayer), chế độ khán giả (Spectator). Trong đó chế độ nhiều người chơi vẫn luôn thu hút game thủ tham gia trải nghiệm.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, việc trò chơi hấp dẫn người chơi còn được biết là nhờ vào những bản mod Minecraft vô cùng hấp dẫn, điều này sẽ giúp game xuất hiện thêm rất nhiều điểm mới như: nhân vật mới lạ, Skin nhân vật siêu đẹp siêu ngầu, vũ khí trang bị siêu bá đạo và các nhiệm vụ cụ thể cũng được cải tạo một cách thiết thực nhất.

Xem thêm  Cách chơi game Genshin Impact 2022 trên mobile và pc

Đặc biệt, tựa game Minecraft còn cho phép thay đổi Skin nhân vật theo ý muốn và nó được hiểu là một dạng hình ảnh được thiết kế bởi người chơi thông qua rất nhiều công cụ khác nhau. Ngoại trừ skink mặc định ra thì mỗi skin Minecraft sẽ được tô điểm một cách khác biệt và cực kỳ đa dạng về thể loại như: skin Minecraft đẹp nhất, ngầu nhất, skin Minecraft dành Boy, skin Minecraft dành cho Girl,..

Cách tạo Skin Minecraft đẹp nhất 2022

Những anh em nào muốn tự bản thân tạo ra một bộ trang phục (Skin Minecraft) cho con cưng (nhân vật) của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào công cụ tạo Skin Minecraft trực tuyến tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web sẽ có một khuôn mẫu Skin Minecraft được tạo sẵn và anh em chỉ cần sử dụng các công cụ như: vẽ, tô màu, và rất nhiều công cụ khác nữa. Anh em có thể tự thiết kế sáng tạo skin nhân vật theo ý thích.

skin minecraft dep 1 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Đặc biệt, anh em nào muốn xoay nhân vật theo hướng khác thì hãy nhấn giữ vào nhân vật rồi kéo sang một hướng trống nào đó, ngày lập tức bản thiết kế skin nhân vật sẽ được xoay. Điêu này sẽ giúp anh em dễ dàng tô các mặc lưng và hai bên của nhân vật.

skin minecraft dep 2 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 4: Khi nào thiết kế xong thì anh em có thể nhấn vào nút Download để tải sản phẩm xuống và có thể sử dụng để thay đổi Skin nhân vật trong game Minecraft.

Với các bước trên thì anh em có thể sự tay sáng tạo nên một Skin Minecraft đẹp, ngầu, chất nhất quả đất. Ngoài việc sử dụng trang web tạo skin này ra thì anh em có thể tham khảo thêm các trang khác nữa.

2 Cách thay đổi Skin Minecraft đẹp không cần chỉnh trên Windows

Sau khi anh em đã tạo được một Skin Minecraft ứng ý thì hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây để có thể đổi skin cho nhân vật của mình trong game Minecraft. Tuy nhiên, những cách sau đây chỉ áp dụng cho những game thủ trải nghiệm Minecraft trên máy tính.

Cách 1: Thay đổi Skin Minecraft trực tiếp trong game

Đến lúc này là anh em đảm bảo là phải có được 1 file ảnh Skin Minecraft đẹp chuẩn nhất rồi nha, nếu chưa có thì quay lại phần hướng dẫn trên để tham khảo cách tạo, còn anh em nào nhát tạo và muốn thừa hưởng những skin Minecraft tạo sẵn thì hãy lướt xuống phần tiếp theo bên dưới để tải.

Còn bây giờ mời anh em tham khảo các bước thay đổi Skin Minecraft trực tiếp trong game như sau.

Bước 1: Hãy mở game Minecraft sau đó tại giao diện chính anh em hãy nhấn vào biểu tượng móc khóa.

skin minecraft dep 6 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 2: Tại mục Default hãy nhấn vào skin custom.

skin minecraft dep 3 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Nhấn tiếp vào Choose New Skin.

skin minecraft dep 4 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 4: Lúc này hãy tìm đến thư mục có chứa Skin Minecraft đã tải về trước đó rồi nhấn Open để mở chúng, sau đó đợi chút lát để hệ thống load Skin mới cho nhân vật.

Bước 5: Cuối cùng là nhấn Confirm và hoàn thành.

skin minecraft dep 5 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách 2:Thay đổi Skin Minecraft từ file cài đặt game

Cách này có một yêu cầu nho nhỏ là anh em phải đổi tên file ảnh Skin Minecraft tải về thành char.png. Bởi chỉ có tên như thế thì hệ thống mới có thể load được nhé. Cách đổi tên thì anh em có lẽ đã biết nên mình không hướng dẫn.

Còn bây giờ là các bước thực hiện:

Xem thêm  [Tải trọn bộ] Ảnh Play Together Anime đẹp, cute, ngầu lòi, cặp đôi HOT 2022

Bước 1: Mở thư mục chứa file ảnh Skin Minecraft rồi click phải chuột vào nó và chọn Copy, hoặc có thể bôi đen rồi nhấn Ctrl + C cho nhanh nhé.

skin minecraft dep 16 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 2: Anh em cần tìm đến thư mục cài đặt nơi chứa dữ liệu về skin bằng cách nhấn vào Start rồi nhạp từ khóa “%Appdata%” vào ô tìm kiếm rồi chọn kết quả hiện thị là Roaming.

Bước 3: Truy cập tiếp vào thư mục Bin và chọn file minecraft.

Bước 4: Click chuột phải vào file minecraft => chọn Open With => Open With WinRaR.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ Windows, anh em hãy tìm đến thư mục mob rồi tìm và xóa file char.png (đây là file skin cũ nên anh em hãy xóa đi). Sau khi xóa xong thì anh em hãy paste file char.png mới vào là được.

Cuối cùng anh em hãy mở game Minecraft lên và tận hưởng skin nhân vật do chính tay bản thân mình tạo nhé.

Cách thay đổi Skin Minecraft đẹp trên điện thoại (Android /iOS)

Dưới đây là cách thay đổi skin Minecraft PE trên điện thoại cực kỳ đơn giản và không quá phức tạp như trên máy tính, mời anh em tham khảo!

Đối với Android

skin minecraft dep 13 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 1: Vào Google Play để tải Skins for Minecraft về sau đó vài đặt vào điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng skin for Minecraft lên rồi họn vào skin đẹp nhất.

Bước 3: Chọn xong thì nhấn Save và áp dụng cho Minecraft PE.

Đối với iOS

Bước 1: Anh em truy cập vào App Store trên iPhone rồi nhập từ khóa “Skins for Minecraft MCPE” vào phần tìm kiếm và nhấn mở kết quả đầu tiên.

Bước 2: Nhấn Get để cài đặt ứng dụng Skins for Minecraft MCPE vào điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa cài đặt lên rồi chọn Skin Minecraft mà anh em thích.

Bước 4: Sau đó chọn vào biểu tượng ô vuông có mũi tên hướng lên.

skin minecraft dep 15 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 5: Một giao diện khác hiện lên, anh em hãy nhấn vào Export rồi nhấn Save to Minecraft PE. Hoàn thành!

Với những bước cơ bản trên thì anh em có thể thay đổi Skin Minecraft PE trên điện thoại rồi đấy, thật dễ dàng phải không nào. Tiếp theo bên dưới bài viết có chia sẻ thêm những mẫu Skin Minecraft vô cùng đẹp, hãy lướt xuống để tham khảo nhé.

Trang web download Skin Minecraft đẹp được tạo sẵn cực dễ dàng

Những anh em nào không có thời gian để tạo skin Minecraft hoặc không đủ tự tin để sáng tạo thì có thể truy cập vào những trang web dưới đây, trong mỗi trang web sẽ có hỗ trợ rất nhiều mẫu Skin Minecraft đẹp được tạo sẵn. Ngoài ra, những trang này còn hỗ trợ anh em tự tạo skin nữa đấy, nói chung là rất nhiều chức năng hấp dẫn để anh em khám phá.

Novaskin – Trang Skin Minecraft đẹp nhất 2022

Novaskin là trang web mod skin Minecraft rất đa dạng về thể loại, đặc biệt là rất đẹp và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, nó bao gồm các Skin Minecraft Boy, Skin Minecraft Girl, Skin Minecraft chất, Skin Minecraft ngầu,…

Ngoài ra, trang Novaskin này còn cho phép anh em tự sáng tạo tô điểm Skin nhân vật trong game Minecraft theo sở thích.

Để tải mod skin Minecraft tại Novaskin thì anh em hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới.

Truy cập Novaskin

Sau đó tại trang chủ của Novaskin, anh em hãy tìm một skin vừa ý rồi nhấn vào đó.

skin minecraft dep 7 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tiếp theo là hãy nhấn vào mục Download nằm ở bên dưới để tải Skin đó về.

skin minecraft dep 9 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

NameMC – Website Skin Minecraft tạo sẵn đẹp theo xu hướng

skin minecraft dep 8 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Name MC là một trang web cho phép anh em tải mod skin Minecraft về sử dụng để thay đổi skin nhân vật trong game. Tại đây, anh em sẽ được khám phá rất nhiều skin được đăng tải bởi ngươi chơi theo hàng ngày, hàng tuần, hang tháng. Hầu hết các skin đều theo xu hướng trend và rất đẹp.

Xem thêm  Bản cập nhật Free Fire OB31 mới nhất và những thay đổi đáng chú ý

Anh em hãy truy cập vào link bên dưới, sau đó lựa chọn mod skin Minecraft phù hợp để tải về nhé.

Truy cập NameMC

Ngoài hai trang trên thì anh em có thể tải skin Minecraft từ một số trang khác như:

  • PlanetMinecraft
  • McSkinsearch
  • TheSkindex

Trên là toàn bộ những trang web cho phép tải skin Minecraft đẹp nhất hiện nay mà gamede.net đã tổng hợp lại cho anh em game thủ tham khảo.

Top 10 Skin Minecraft đẹp nhất 2022

Những anh em nào đang lo lắng việc không tìm được mod Skin Minecraft ưng ý để thay đổi ngoại hình nhân vật trong game thì đừng lo lắng nhé. Ngoài việc tự tay sáng tạo những mẫu skin Minecraft đẹp chất phù hợp với bản thân thì anh em có thể điểm qua danh sách mod skin minecraft hot trend dưới đây nhé.

Skin Elsa Minecraft siêu ngầu cho nữ

top skin minecraft dep 1 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là mẫu skin nữ hoàng băng giá Elsa trong game Minecraft, nó phù hợp cho những game thủ nữ và khi hóa trang vào skin này chắc chắn sẻ thể hiện được độ ngầu cũng như thể hiện được nét đẹp cao cả như một nàng công chúa yêu kiều.

Download Skin Elsa Minecraft

Skin Iron Man Minecraft đẹp siêu chất cho nam

top skin minecraft dep 2 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những anh em hâm mộ Iron Man hãy bơi vào đây để khám phá Skin Ironman dưới đây nhé, chắc chắc với bộ áo giáp này nổi bật nhờ dáng vẻ đặc trưng với bộ giáp màu đỏ vàng, cộng thêm biểu tượng hình tam giác ở trước ngực và vũ khí là tia Repulsor ở lòng bàn tay.

Download Skin Iron Man Minecraft

Skin Slenderman Minecraft

top skin minecraft dep 3 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong một góc cạnh kể vềSlenderman thì nó được biết đến là một nhân vật kỳ bí có nguồn gốc từ Creepypasta, còn có biết danh là Người Mỏng. Trên người khoát bộ áo vest cực chất vớ chiếc cá vạt màu đỏ cực đẹp tạo nên một bộ Skin Minecraft đẹp chất cho anh em game thủ sử dụng để thay đổi skin nhân vật trong game.

Download skin Slenderman Minecraft

Skin Batman Minecraft cho anh em mê người dơi

top skin minecraft dep 4 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Skin Batman Minecraft là một skin đang được nhiều game thủ trẻ yêu thích và sử dụng làm mob skin bởi nó chứa hình tượng của nhân vật nổi tiếng là người dơi và sự ngoài độ nổi tiếng thì skin còn được cũng là một mod thường xuyên được các game thủ sử dụng trong Minecraft. Đây là nhân vật không còn xa lạ gì với những ai hâm mộ siêu anh hùng DC. Bạn có thể xây dựng một thành phố Gotham dành riêng cho Batman trong Minecraft.

Download skin Batman Minecraft

Skin Joker Minecraft chất nhất

top skin minecraft dep 5 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nhân vật Joker được biết đến là kẻ thù của anh hùng Batman (người dơi) nên cũng được rất nhiều anh em game thủ sử dụng. Anh là tội phạm tối cao và được liệt vào danh sách nguy hiểm. Khi nhân vật Joker này được phản diện dưới dạng Skin Minecraft thì được rất nhiều người mê mẩn muốn tải về thay đổi cho nhân vật của mình.

Download Skin Joker Minecraft

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thay đổi Skin Minecraft nhiều lần không?

Anh em có thể thay đổi skin cho nhân vật Minecraft nhiều lần mà không phải lo ngại gì cả. Cách thay đổi cũng không có gì khó khăn, hãy lướt lên phần trên của bài viết này để tham khảo nếu chưa biết cách thực hiện.

Skin Minecraft nào đẹp nhất hiện nay?

Hiên nay, những skink Minecraft đẹp có rất nhiều nhưng nổi bật nhất là:

  • Đối với game thủ Nữ thì Skin Minecraft đẹp nhất sẽ là Skin Elsa Minecraft (siêu công chúa).
  • Đối với game thủ Nam thì Skin Iron Man Minecraft có lẽ là đẹp nhất, nhưng tùy vào sở thích của người chơi nữa.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ đến anh em game thủ cách tạo Skin Minecraft từ các công cụ trực tuyến và cách thay đổi Skin Minecraft đẹp cho nhân vật. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm một số trang web cho phép tải Skin Minecraft đẹp chất ngầu cho Nam và Nữ game thủ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp anh em trải nghiệm game Minecraft một cách thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF