Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant 2023

thay doi ngon ngu tieng viet game valorant 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong Client và trong thiết lập cài đặt game Valorant.

Valorant là tựa game bắn súng chiến thuật FPS được phát hành chính thức tại Việt Nam, từ khi ra mắt đến nay nó đã chiếm được vị trí rất lớn trong lòng game thủ. Càng vượt trội hơn khi VNG đã cho phép người chơi Valorant thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Mặc dù, ngôn ngữ tiếng Anh trong Valorant cũng không quá nhiều từ ngữ khó hiểu, nhưng trải nghiệm một tựa game với các menu tiếng Việt là một điều vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn chưa biết cách chỉnh tiếng Việt trong game Valorant, thì hãy tham khảo bài viết bên dưới và làm theo hướng dẫn nhé.

I. Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant

1. Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong Client

Bạn có muốn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho game trước khi bắt đầu truy cập vào trò chơi? Nếu muốn thực hiện theo các bước như sau.

Xem thêm  Hướng dẫn xây dựng đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ Valorant để tải và cài đặt phiên bản mới nhất vào máy tính, sau đó hãy khởi động lại máy và mở game Valorant lên.

Bước 2: Lúc này, ,àn hình đăng nhập sẽ hiện lên, bạn đừng vội đăng nhập mà hãy nhấn vào biểu tượng hình người nằm ỏ phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn Settings để đi đến phần cài đặt.

thay doi ngon ngu tieng viet game valorant 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Tại mục Riot Client Language, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược, sau đó lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

thay doi ngon ngu tieng viet game valorant 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Bây giờ bạn hãy đăng nhập tài khoảng và trải nghiệm ngay tựa game Valorant bằng ngôn ngữ tiếng Việt đầy ấn tượng nhé.

Tiếp theo, những bạn nào đã cài đặt tựa game vào máy rồi và muốn thực hiện thay đổi ngôn ngữ game Valorant sang tiếng Việt, thì hãy lướt xuống và tham khảo phần hai bên dưới nhé.

2. Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong Valorant

Đây là cách thay đổi ngôn ngữ khi bạn vấn đang ở trên giao diện Valorant và bắt khởi tạo trận đấu. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của game, bạn hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) nằm ở góc trên bên phải màn hình, hoặc nhấn phím ESC cho nhanh nhé.

Bước 2: Lúc này một hộp thoại sẽ hiện lên, bạn hãy vào tab General => tại mục Text Language bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược => tìm chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trong danh sách sổ xuống.

Xem thêm  Bảng mã lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

thay doi ngon ngu tieng viet game valorant 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Ngay lúc này bạn sẽ thấy game bắn súng Valorant đã được chỉnh sang ngôn ngữ tiếng Việt.

II. Một số câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để cài tiếng Việt cho Valorant?

Hiện tại, Valorant đã chính thức được phát hành tại Việt Nam và do VNG quản lý và đã tích hợp Menu tiếng Việt cho ngườ dùng. Cho nên, các game thủ có thể chỉnh ngôn ngữ trong phần cài đặt và cả Client một cách dễ dàng.

2. Chỉnh ngôn ngữ trong Client thì trong game Valorant có thay đổi không?

Khi bạn thay đổi ngôn ngữ trong Client thì trong game Valorant cũng sẽ thay đổi theo.

Lời kết: Trên là hai giải pháp thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant, các bạn hãy tham khảo và thực hiện theo để có thể trải nghiệm tựa game một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *